Top 10 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Đoạn Văn
 • Bí Quyết Nghe Tiếng Anh Thành Thạo
 • 8 Việc Ngừng Làm Ngay Nếu Muốn Học Tiếng Anh
 • Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh
 • 4 Bước Tự Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Đăng vào lúc 10:39 12/11/2018 bởi Ninh Thành Nam

  1. Learn English Words Free

  Ứng dụng cho phép người dùng vừa học vừa chơi để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh từ mức độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả những từ vựng tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh việc hướng dẫn cách viết, ứng dụng cũng sẽ hướng dẫn người dùng cách đọc các từ vựng tiếng Anh, với cách phát âm rất chuẩn để người dùng có thể nghe và học theo.

  2. Doulingo

  là cái tên cũng được rất nhiều người tin dùng. Với cách học tiếng anh thú vị thông qua những trò chơi mức level sẽ ngày tăng lên. Đây là phương pháp học rất thú vị, tạo hứng thú cho người dùng.

  3. Bravolol

  Với những người mới học tiếng anh và ưa thích du lịch thì ứng dụng này khá phù hợp. Với các hình mô tả sinh động và đa dạng Bravolol còn cung cấp những trường hợp thường xảy ra với các câu thoại tiếng anh được sắp xếp một cách khoa học. Với 800 cụm từ cùng chức năng tra cứu từ điển khi cần sử dụng.

  4. Dictionary.Com

  Với nguồn dữ liệu luôn được cập nhật từ trang chủ Dictionary, người dùng nhanh chóng có thể tìm kiếm những tra cứu dễ dàng. Ngoài tính năng từ điển offline giúp người dùng thuận tiện học tập trong mọi điều kiện hoàn cảnh, dictionary còn bổ trợ chức năng học từ mỗi ngày hay Audio phát âm.

  5. Learn Enghlish Easily

  Bên cạnh đó, ứng dụng còn có những bài kiểm tra định kỳ, để đánh giá nhận xét người dùng có phương pháp học tốt hơn.

  6. Memrise

  Ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ các từ ngữ tốt hơn trong quá trình học tập tiếng anh, có những trò chơi học tiếng anh.

  Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ những trực quan giúp ôn tập, củng cố kiến thức ôn luyên TOEFL, IELTS, tiếng thương mại hay cho người bắt đầu. Tất cả đều được tích hợp tỏng Memrise và hoàn toàn miễn phí.

  7. Johnny Grammar’s Word Challenge

  Ứng dụng là một trò chơi giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng anh của mình bằng những câu hỏi trắc nghiệm trong 60 giây. Trong giới hạn người sử dụng sẽ được thử thách bới những câu hỏi về phát âm, từ vựng, về thực phẩm, nhà hàng, sở thích hay các cuộc đối thoại.

  8. Phrasalstein

  CŨng giống như app học tiếng anh trên iPhone ở mục 8 vừa kể. Phrasalstein giống như một trò chơi kinh dị những bên trong là những câu hỏi vô cùng hóc búa, đôi khi là hài hước sẽ giúp bạn nhanh biết thêm những từ mới.

  Mỗi lựa chọn đều có ý nghĩa giải thích giúp quá trình ghi nhớ được tốt hơn. Ứng dụng được phát triển bới đại học Cambridge.

  9. Busuu.com

  Ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp trên toàn cầu, phù hợp với những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nới với người bản địa một cách thuận tiện.

  Ứng dụng cho phép người dùng học từ vựng, ngữ pháp kết hợp các bài kiểm tra. Các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa. Và có những bài kiểm tra giúp ghi nhớ, kiểm tra lại những kiến thức, kỹ năng đã học.

  10. MyWordBook 2

  Là app học tiếng Anh giúp bạn học từ vựng bằng flashcard, bao gồm cả tiếng và hình vẽ sinh động. Tất cả những từ vựng và dữ liệu trong ứng dụng được lấy nguồn từ từ điển đại học Cambridge.

  MyWordBook 2 còn có các hoạt động bổ trợ, tính năng xem lại nhanh từ vựng cũng như tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Website Học Tiếng Tây Ban Nha Nổi Tiếng
 • Các Trang Web Tự Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Tải Trò Chơi Hình Ảnh Từ Học Tiếng Anh Pro Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bà Xã Đan Trường Thay 10 Bà Vú Nuôi Trong Vài Tháng Để Chăm Con
 • Sách Giáo Trình Tài Liệu Học Tiếng Tây Ban Nha Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 5 Tuổi Ở Trung Tâm Nào Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Trẻ Em 5 Tuổi Chủ Đề Ngày Tháng Và Thời Tiết
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Từ 3
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Tốt Cho Trẻ Em Dưới 5 Tuổi
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Các vị phụ huynh hoặc giáo viên hằng ngày giờ đây có thể sử dụng thiết bị Android của mình để dạy bé học tiếng anh rất dễ dàng nó có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giúp bé vừa chơi vừa học bằng các ứng dụng học tiếng anh hiện nay.

  Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
  Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone
  App cho bé – Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
  Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất
  Top game học tiếng Anh cho bé trên di động

  Chỉ cần chọn cho mình một ứng dụng học tiếng anh trên Android mà chúng tôi sắp giới hiệu sau đây là bạn có thể dễ dàng giúp bé nhà mình vừa chơi vừa học tiếng anh mà không cần lo lắng tìm cho bé những quyển sách dày cộm để giúp bé học tiếng Anh hay tìm hiểu các đồ vật xung quanh nữa.

  1 . Alphabet for Android

  Alphabet for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp bé làm quen và khám phá tiếng Anh qua bước cơ bản nhất chính là thông qua bảng chữ cái. Nó giúp bé có nền tảng cơ bản để học tốt tiếng Anh.

  Các bé sẽ tiếp thu tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn khi được mắt thấy tai nghe thông qua ứng dụng. Đây chính là một ứng dụng hàng đầu dành cho các bé để có thể học tốt tiếng Anh. Bé vừa có thể học vừa luyện tập để ghi nhớ bảng chữ cái được tốt.

  Bill & Nick for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao vốn từ tiếng Anh cho bé trên điện thoại Android. Trò chơi bao gồm 2 nhân vật là Bill và Nick vô cùng sống động. Ứng dụng có nền đồ họa bắt mắt cùng âm thanh hấp dẫn và hệ thống từ vựng trong tiếng Anh phong phú.

  Với nội dung phong phú và đa dạng. Với kho từ vựng liên tục được làm mới và cập nhật thường xuyên sẽ giúp nâng cao vốn từ cho bé.

  Trong ứng dụng được chia thành nhiều ngữ cảnh. Các ngữ cảnh đều có các từ tiếng Anh phù hợp được hiển thị. Bé sẽ được tiếp thu nhanh hơn các từ mới khi nó được xuất hiện trong các ngữ cảnh cụ thể như vậy.

  Trong ứng dụng thì vị trí của Bill, Nick được sử dụng để thay đổi cho nhau. Khi Bill ấn “ON” thì Nick nhảy lên cùng với sự xuất hiện của hình ảnh sống động.

  Ngoài ra nội dung của các ngữ cảnh luôn phù hợp với độ tuổi của các bé. Trong ứng dụng sẽ đính kèm các hình ảnh sống động vui nhộn, âm thanh hấp dẫn luôn lôi cuốn các bé và tạo nên những giây phút vui vẻ cho bé.

  3 . Bé học tiếng Anh for Android

  Bé học tiếng Anh for Android nó giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  Giúp các bé được nâng cao khả năng tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất giống như học tiếng mẹ đẻ. Nội dung trong ứng dụng vô cùng phong phú sâu sắc.

  4 . Everyday Sight Words for Android

  Everyday Sight Words for Android giúp nâng cao khả năng tiếng Anh trên điện thoại Android mỗi ngày. Ứng dụng giúp bé có được những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh. Và nó được áp dụng cho các bé đủ mọi lứa tuổi.

  Đây là 1 ứng dụng bổ ích mang lại nhiều bài học về tiếng Anh. Giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện. Ứng dụng phân loại các từ theo phương pháp sắp xếp chúng bằng địa điểm.

  Nội dung của ứng dụng đa dạng và phong phú. Và bao gồm 4 nội dung cơ bản là Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom. Ứng với mỗi địa điểm sẽ là 12 từ vựng mà các bé phải học và ghi nhớ.

  Trong ứng dụng còn được tích hợp tính năng audio. Khi các bé hoàn thành thì sẽ có giọng nói vang lên chúc mừng và khích lệ bé như là “very good “. Bên cạnh đó, mức độ sẽ được nâng cao dần tùy theo khả năng và lứa tuổi của các bé.

  Tiện ích giúp các bé phát triển khả năng tiếng Anh của mình tốt hơn. Ứng dụng vừa học vừa giải trí luôn lôi cuốn và không gây nhàm chán cho các bé.

  5 . Tiếng Anh cho bé for Android

  Tiếng Anh cho bé for Android giúp bé vừa học vừa có thể thực hành dễ dàng. Các bé sẽ được cảm nhận và nâng cao khả năng tiếp thu tiếng anh với hình ảnh dễ hiểu, âm thanh sống động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Có Thực Sự Giúp Trẻ Học Tốt?
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Ios, Android
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Bé
 • Hướng Dẫn Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Từ 5 Đến 8 Tuổi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từng Độ Tuổi
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Nhỏ: Monkey Junior
 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Học tiếng Anh cùng con tại nhà

  Học tiếng Anh qua phần mềm có gì bổ ích cho trẻ

  Tiếp thu một cách tự nhiên: Bắt đầu từ 3 tuổi, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức bởi lúc này các bé sẽ tự tìm ra các quy tắc riêng theo một cách hoàn toàn bản năng của bản thân.

  Giúp trẻ thông minh hơn: Việc học tập và giao tiếp cả hai loại ngôn ngữ, và thay phiên dịch sẽ giúp não của bé được rèn luyện và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em.

  Nghe nói chuẩn ngay từ đầu: Giai đoạn từ 3 tuổi, trẻ em rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm khi được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được sử dụng các ứng dụng và hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

  Tự tin hơn: Trẻ sẽ tự khám phá thế giới của riêng mình và học hỏi thêm ngôn ngữ. Vì vậy, học tiếng anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trước mọi người.

  Tự tin giao tiếp với mọi người

  Thời gian học tập linh hoạt: Các trung tâm anh ngữ sẽ có những lịch học cố định, bé sẽ cảm thấy bị ràng buộc vì phải tuân theo. Tuy nhiên, khi sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho bé, trẻ có thể học tập bất cứ lúc nào và không bị gò bó, các bố mẹ cũng tiện trong việc chủ động với việc học của con.

  Các ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho bé

  ABC Kids – Tracing and Phonics

  Ứng dụng ABC Kids dạy trẻ ngữ âm và bảng chữ cái cho trẻ mẫu giáo. Ứng dụng này được thiết kế gồm các trò chơi tìm kiếm, giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh cũng như phát âm theo từng từ, từng chữ.

  Thông qua ứng dụng này sẽ giúp các bé có khả năng phản xạ về nghe và nói ngay khi khi còn nhỏ, giúp trẻ phát triển não bộ hình thành ngôn ngữ từ sớm và thông minh hơn. Giao diện của phần mềm khá bắt mắt, thiết kế bố cục vui nhộn, thông minh.

  ABC Kids

  Phù hợp cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống

  Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

  English Conversation for Kids

  Những mẫu câu hàng ngày ( “I don’t know” – ” “Tớ không biết”)

  Phù hợp với trẻ từ 12 tuổi trở xuống

  Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

  ChuChu TV Best Nursery Rhymes Videos For Kids

  Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này mang đến cho bé nhiều phim hoạt hình tiếng anh đặc sắc cho các bé từ các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi ( dưới 3 tuổi), trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt tuy nhiên, nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức cơ bản mới có thể giúp con học tập hiệu quả.

  ChuChu TV Best Nursery Rhymes Videos For Kids

  Phù hợp mọi lứa tuổi

  Chi phí: Hoàn toàn miễn phí.

  English Kids Song

  Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho bé cực hiệu quả bởi giúp bé vừa nghe các bài tiếng Anh dễ thương. Ứng dụng này gồm 24 bài hát bằng tiếng Anh phổ biến có kèm lời. Các bài hát đều bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức để có thể hỗ trợ tốt nhất cho con.

  English Kids Songs

  Phù hợp mọi lứa tuổi

  Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

  British Council

  British Council gồm nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho bé được chia thành nhiều giai đoạn để phù hợp với trẻ.

  Learning Time with Timmy

  Đây là phần mềm tiếng Anh dành có các bé dưới 6 tuổi. Ứng dụng giúp các bé có thể chơi những trò chơi thú vị và nghe các từ tiếng Anh để học về những con số, màu sắc, hình khối và thực phẩm cùng Timmy và những người bạn. Ứng dụng được phát triển bởi chuyên gia Hội đồng Anh kết hợp với xưởng phim hoạt hình Aardman.

  Learning Time with Timmy

  LearnEnglish Kids: Videos và Learn English Kids: Playtime

  Tạo sự tự tin và luyện kỹ năng nghe bằng ứng dụng này, được thiết kế cho lứa tuổi 6 đến 11 tuổi. Xem các bài hát các câu chuyện vui nhộn với minh họa hoạt hình yêu thích của trẻ em như Little Red Riding Hood (Cô Bé Choàng Khăn Đỏ) trong ứng dụng kể chuyện qua phim này sẽ giúp các bé thích thú và mong muốn tìm tòi. Phần mềm có âm thanh và lời thuyết minh cùng hướng dẫn cho phụ huynh với các lời khuyên từ chuyên gia về cách giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. Phù hợp với mọi độ tuổi.

  Learn English Kids: Playtime.

  Phù hợp với trẻ qua từng giai đoạn

  Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3 Tuổi Hiệu Quả
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Thời Đại Công Nghệ
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Hiện Đại
 • Trao Đổi Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Thế Giới
 • Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Theo Tiêu Chuẩn Hiện Đại
 • Top 5 Ứng Dụng Chất Lừ Cho Bạn Học Từ Vựng

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 App Học Tiếng Anh Hay Nhất Và Cực Kì Dễ Sử Dụng
 • Mobile App Học Tiếng Anh Trên Màn Hình Khóa
 • Cùng Con Vừa Học Vừa Chơi Với Mô Hình Tiếng Anh Thực Tế Ảo Chỉ 99K
 • Ứng Dụng Animal 4D+ Và Animal Life 4D: Demo Và Link Tải 4D Cards Miễn Phí
 • Tải Free Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Song Ngữ Anh
 • Việc ghi nhớ từ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ của công nghệ. Có những ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn về điều này. Vừa học vừa được chơi game thế này quả là dễ vào thật!

  Với 5 ứng dụng cơ bản sau đây, tiếng anh giao tiếng của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Mỗi một ứng dụng sau đây sẽ tương đương một khóa học tiếng anh miễn phí mà bạn có thể học bất cứ đâu, nhưng không thiếu đi sự thú vị. Let’s go 

  1. Duolingo

  • Duolingo được tạo ra để tất cả mọi người đều có thể được học ngoại ngữ miễn phí hoàn toàn không có chi phí ẩn hoặc nội dung phải trả tiền.

  • Duolingo được sử dụng phổ biến, từ người giàu nhất thế giới, các diễn viên Hollywood đến những em học sinh tại trường công ở các nước đang phát triển. Duolingo tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

       

   

  2. Memrise

  3 yếu tố tạo thành thành công của memrise là khoa học, thú vị và cộng đồng.

  • Yếu tố đầu tiên: yếu tố khoa học. Việc vận dụng những nghiên cứu về não bộ để giúp bạn học nhanh hơn, ngay từ những ngày đầu, họ cố gắng xây dựng Memrise sao cho có thể vận dụng được cơ chế làm việc của não bộ, đồng thời giúp bạn học nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

  • Tiếp theo là sự thú vị Memrise biến học thành những hoạt động bạn yêu thích nhất. Vì thế Memrise đã biến việc học thành một trò chơi, trò chơi chăm sóc một khu vườn rực rõ. Khi học một từ mới, hãy nghĩ rằng bạn đang gieo một hạt mầm vào trong trí nhớ của mình. Và mỗi khi ôn lại từ đó, bạn đã giúp cho hạt mầm lớn hơn một chút, giống như tưới nước cho một bông hoa vậy. Ôn tập đúng lúc tức là bạn đã giúp cho cây hoa của mình lớn nhanh và khỏe mạnh. Sớm muộn gì bạn chắc chắn sẽ có một khu đầy những bông hoa trí nhớ. Không khác nào một trò chơi điện tử, mà không hề gây hại!

  • Yếu tố thứ ba là tính cộng đồng. Memrise tin rằng hoạt động học tập phong phú và đa dạng như thế giới xung quanh bạn. Vì vậy với cộng đồng của mình, họ xây dựng một xứ sở thần tiên với các loại hình đa phương tiện phục vụ cho mục đích học tập như video, audio, cách dùng từ, từ mẫu, từ gốc và nhiều hình thức khác để bạn có thể học tập linh hoạt hơn.

    

  3. Johnny Grammar’s Word Challenge

  Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

  • Xem lại tiếng Anh bạn cần trong các tình huống hàng ngày.

  • Duy trì trình độ tiếng Anh của bạn và học những từ mới hữu ích.

  • Luôn động viên bằng cách thách thức bạn bè của bạn để đánh bại điểm số của bạn.

   

     

  4.MyWordBook

  • Đây là ứng dụng dùng máy tính xách tay tương tác để tăng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Nắm vững tiếng Anh của bạn và tìm hiểu những từ tiếng Anh quan trọng và thường xuyên nhất với My WordBook 2, từ Hội đồng Anh và Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Thẻ flash tương tác với hình ảnh và âm thanh giúp bạn nhớ từ mới, trong khi tính năng đánh giá cho phép bạn phân loại từ thành những từ bạn biết và những từ bạn cần phải luyện tập thêm.

  Qua ứng dụng này, bạn sẽ có thể

  • Tăng từ vựng của bạn để bạn có thể nói và hiểu tiếng Anh tốt hơn.

  • Hãy nói chuyện với bạn bất cứ nơi nào bạn đi và thực hành bất cứ khi nào bạn có thời gian.

  • Học những từ mới với tốc độ của riêng bạn.

    

  5.LearnEnglish Grammar (UK Edition)

  • Đạt được độ chính xác ngữ pháp tốt hơn Hãy quên đi những câu hỏi trắc nghiệm lặp đi lặp lại mà chỉ giúp bạn nhận ra đúng ngữ pháp.

  • Trả lời hơn 1000 câu hỏi thực hành trên 10 loại hoạt động độc đáo, bao gồm điền vào chỗ trống, sắp xếp lại từ và ghi nhãn, để đạt được độ chính xác ngữ pháp tốt hơn.

  • Các hoạt động thực hành tương tác giúp bạn học Kéo và thả câu trả lời và sắp xếp lại từ cho một cách học vui nhộn. Mỗi câu hỏi sử dụng văn bản, hình ảnh và âm thanh để giữ mọi thứ thú vị.

  • Tự kiểm tra vào cuối mỗi cấp độ để biết mức độ hiểu biết của bạn. Trợ giúp trong ứng dụng giúp bạn dễ dàng truy cập trong mỗi câu hỏi cho thấy làm thế nào để hoàn thành các loại hoạt động. 

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Effortless English
 • Ứng Dụng Đọc Báo Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Với Ứng Dụng Cake 9
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lớp 9 Unit 9
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lớp 9 Unit 8
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà
 • Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • 5 Địa Điểm Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Tại Nhà Với Người Nước Ngoài
 • Monkey Junior là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ rất đa dạng bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp , Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và cả Tiếng Việt. Nếu như bạn đang có trẻ nhỏ trong gia đình ở độ tuổi từ 0 đến 10 và đang tìm một chương trình tiếng anh toàn diện để giúp trẻ có được nền tảng Tiếng Anh tốt từ nhỏ thì Monkey Junior là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

  • Xin key Monkey Junior…
  • Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?
  • Có mẹ nào mua Monkey Junior KHÔNG?

  Monkey Junior được thiết kế có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows và macOS, các thiết bị iOS như iPhone, iPad và Android như máy tính bảng hoặc điện thoại thuộc các thương hiệu như Samsung, Sony, LG,… Một trong những ưu điểm nổi bật là bạn có thể cho con mình học qua ứng dụng này mọi lúc mọi nơi và thậm chí là không cần kết nối Internet sau khi đã tải gói nội dung về thiết bị.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Monkey Junior một cách chi tiết để giúp bạn cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua ứng dụng và đồng thời chia sẻ cách để mua Monkey Junior với mức giảm đến 40% giá trị sản phẩm.

  Tổng quan về ứng dụng Monkey Junior

  Monkey Junior và các thành tựu

  Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ từng đạt được giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2022 tại thung lũng Silicon Valley, sản phẩm này đã vượt qua hơn 1000 sản phẩm khác nhau để từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Và gần đây thì Monkey Junior cũng đã đạt thêm giải nhất ở Nhân Tài Đất Việt năm 2022.

  Monkey Junior là gì?

  Monkey Junior là một ứng dụng dạy Tiếng Anh được phát triển dựa trên nền tảng Giáo Dục sớm. Ứng dụng được trang bị kho dữ liệu đa phương tiện rất phong phú với hơn 1000 bài học (gồm hỉnh ảnh, video, âm thanh) được các chuyên gia ngôn ngữ sắp xếp một cách logic giúp các bé dễ tiếp thu một cách hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại, họ cũng đã ra mắt thêm nhiều ứng dụng khác, bao gồm Monkey Stories, Monkey Math…

  Ai là người đã tạo ra Monkey Junior?

  Lên đầu trang ↑

  Mã giảm giá 40% khi mua Monkey Junior

  Hướng dẫn mua Monkey Junior với giá giảm 40%

  Bước 1: Để mua Monkey Junior được giảm 40%, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior là TTT40

  Hoặc có thể truy cập vào liên kết mua ứng dụng tại: http://www.monkeyjunior.vn

  Sau đó, chọn hình thức thanh toán. Nếu như bạn muốn nhận mã ngay tức thì, hãy chọn hình thức Thanh toán qua ATM nội địa hoặc qua thẻ tín dụng Visa, Master. Xem các lưu ý khi chọn 1 trong 2 hình thức này.

  Bước 3: Tiến hành điền thông tin của bạn bao gồm Tên, SĐT và Địa chỉ Email.

  Lưu ý: Các thông tin này bạn cần nhập chính xác, vì trong vài phút thì nhân viên bán hàng tại Monkey Junior sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn về sản phẩm và gói mà bạn đã mua.

  Cách cài đăt ứng dụng Monkey Junior

  Một trong những điểm mình khá thích ở Monkey Junior đó là sự đầy đủ về nội dụng về sản phẩm. Nếu như cần tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính thì bạn hãy xem trong liên kết này.

  Những lợi ích mà Monkey Junior mang lại cho bé

  3. Sau khi hoàn thành các bài học trong ứng dụng Monkey Junior thì các bé chắc chắn đã có được nền tảng Tiếng Anh tốt hơn so với những bạn đồng lứa, và đó cũng là một lợi thế rất lớn cho con bạn khi mà tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trong với sự nghiệp, cuộc sống hiện nay.

  Ưu điểm

  • Chủ đề phong phú và đa dạng về nội dung
  • Dạy trẻ đọc hiệu quả với các phương pháp đánh vần và học nguyên từ
  • Hổ trợ trò chơi đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn
  • Cho phép cài đặt trên đa dạng các thiết bị như Android, iOS, Windows và macOS.

  Nhược điểm

  • Gói nội dung đầy đủ của một bộ ngôn ngữ là tương đối lớn, có thể chiếm trên 3GB bộ nhớ.
  • Mỗi mã kích hoạt chỉ được sử dụng cho 2 thiết bị. Mặc dù có thể tạo nhiều tài khoản cho các bé sử dụng, tuy nhiên nếu như bạn đã lỡ sử dụng mã này cho 2 thiết bị mà muốn thay đổi thì bạn cần phải gọi lên tổng đài của của Monkey Junior và yêu cầu Reset lại mã kích hoạt.

  Lên đầu trang ↑

  Các hình thức thanh toán Monkey Junior

  1. Thu tiền tân nơi: Giao thẻ đến tận nơi và hướng dẫn kích hoạt sản phẩm.
  2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Sẽ nhận được mã sau khi chuyển khoản thành công.
  3. Thanh toán qua ATM nội địa: Nhận ngay mã kích hoạt tức thì, chỉ áp dụng cho các thẻ ATM có chức năng Internet Banking.
  4. Thanh toán qua thẻ tín dụng VISA hoặc MASTER: Nhận mã tức thì sau khi thanh toán.

  Lên đầu trang ↑

  Một vài ứng dụng tương tư như Monkey Junior

  1. Alphabet Fun: Nội dung đơn giản và thiết kế không trực quan.
  2. ABC English Made Easy: Cũng ít nội dung và hổ trợ không tốt lắm.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Bé Có Hiệu Quả?
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo: Có Nên Học Tại Trung Tâm?
 • 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Tips Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Với Người Bản Xứ
 • Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng
 • Hoc Tieng Anh Cho Be Tai Da Nang Qua Truyen Tranh By Hoctienganhgiaotiep On Deviantart
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Nói đến việc học tiếng Anh cho bé, cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới càng sớm càng tốt. Bắt đầu từ từ 3 tuổi, việc tiếp xúc với ngôn ngữ có thể mang đến nhiều giá trị theo nhiều cách khác nhau. Cho con bạn một lợi thế để tiếp cận ngôn ngữ hiệu quả hơn bằng việc tham khảo 6 ứng dụng học tiếng Anh cho bé để làm cho việc học ngôn ngữ trở nên thú vị hơn.

  Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có thể làm cho những giờ học ngôn ngữ của trẻ trở nên thú vị hơn. Học ngôn ngữ giúp trẻ có thể trở nên sáng tạo hơn, linh hoạt hơn và tham gia giải quyết vấn đề tốt hơn. Trẻ em có khả năng học đa ngôn ngữ có thể đạt được điểm số tốt hơn trên các bài kiểm tra so với những đứa trẻ khác.

  1. Stories By Gus On The Go

  Stories By Gus On The Go là phần thứ hai của loạt ứng dụng học ngôn ngữ được đánh giá cao. Trong ứng dụng học tiếng anh cho trẻ này, các bé có thể chơi theo cách của mình thông qua các trò chơi và bài học dựa trên những câu chuyện vượt thời gian như Goldilocks và Three Bears hoặc The Three Little Pigs trong khi học một ngôn ngữ mới.

  2. Duolingo

  Với Duolingo trẻ có thể khám phá và học nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga…Trong khi sử dụng ứng dụng này, trẻ có thể tích lũy điểm từ việc trả lời đúng các câu hỏi và cuộc chạy đua với thời gian để có thể lên cấp chẳng hạn. Các bài học được chia nhỏ để mang lại hiệu quả hơn cho mỗi bài học.

  3. Little Pim

  Loạt phim Little Pim dựa trên bộ sưu tập các video học ngôn ngữ và tập trung vào việc dạy trẻ những kiến thức cơ bản nhất của ngôn ngữ. Ứng dụng giúp theo dõi sự tiến vộ của trẻ thông qua chương trình cũng như hỗ trợ và củng cố những gì đã được học.

  4. Rosetta Stone Kids Lingo Letter Sounds

  Với Rosetta Stone, trẻ có thể rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Anh sớm. Trò chơi sẽ dạy cho trẻ những kỹ năng có giá trị bao gồm từ vựng và phát âm. Phần mềm học tiếng Anh cho bé khá phổ biến cho trẻ mẫu giáo và trẻ cấp độ tiểu học.

  5. Gus On The Go

  Gặp gỡ và phiêu lưu cùng với Gus một chú “Cú” vô cùng thân thiện khi học tiếng Anh cho trẻ. Các trò chơi củng cố việc học theo cách thú vị và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ hữu ích như số, màu sắc và thức ăn. Cùng với 90 từ vựng mới, 10 hoạt động vui nhộn và clip audio để giúp bé học tiếng anh hiệu quả. Ứng dụng có tất cả mọi thứ mà bạn cần để bắt đầu hành trình cùng bé bước vào thế giới ngôn ngữ.

  6. Timmy’s First Word in English

  Khám phá từ vựng mới với Timmy và bạn bè của anh ấy! Được phát triển và hợp tác với Aardman Animations, Timmy’s First Word in English sẽ giúp trẻ em ở độ tuổi từ 6 tuổi trở xuống có thể học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất.

  Với 6 ứng dụng được gợi ý ở trên mong rằng sẽ gợi ý đến bạn đọc các ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em. Và hơn thế nữa có thể giúp trẻ có những giờ học tiếng Anh thật vui vẻ và hiệu quả cùng với các thành viên trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 2 Cho Bé Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Điện Thoại Tốt Nhất
 • Top 3 Phần Mềm, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Monkey Junior Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hàng Đầu Hiện Nay
 • Trò Chơi Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Học Từ Vựng Màu Sắc.
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • List 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Học Qua Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em
 • Đây là những ứng dụng học tiếng anh trên android và iOS tốt nhất hiện nay hỗ trợ cho bé phát triển các kỹ năng tiếng anh một cách tối ưu

  Chúng ta đều muốn con chúng ta học giỏi tiếng anh, nhưng việc dạy kỹ năng đọc và dạy tiếng anh cho trẻ luôn là một điều không máy dễ dàng, và có lẽ với tất cả các bậc phụ huynh chúng ta thì dạy cho trẻ đúng là có phần “quá sức” và “thiếu kiên nhẫn”

  Đơn giản và xúc tích – không sử dụng quá nhiều từ ngữ : vẫn là đặc trưng chung các phần mềm của Hội Đồng Anh, và phần mềm Learn English kids Video này cũng vậy. Với phần mềm này, rất nhiều phụ huynh và con nhỏ từ các quốc gia khác nhau đã tán dương và sử dụng để đạt tới mức đánh giá là 4.1.

  Khi sử dụng phần mềm này, con được nghe và đọc các câu chuyện đọc bằng tiếng anh. Có rất nhiều câu chuyện cổ tích con có thể XEM và hòa cùng với giọng đọng thú vị.

  Mục đích của ứng dụng này thì hoàn toàn dễ hiểu: HỌC NGOẠI NGỮ THỨ 2.

  Có lẽ Hội Đồng Anh vẫn là tổ chức hiểu rõ nhất một điều: học ngoài ngữ 2 cần nhiều thời gian và nỗ lực.

  Mức cơ bản: con được học chữ viết thường, viết hoa và số đếm, số thứ tự

  Khi học với ứng dụng học tiếng anh này: con sẽ biết làm thế nào để viết 1 số hoặc 1 chứ, cũng giống như chương trình OXFORD PHONICS WORLD cô giáo Tâm Nghiêm đang thực hiện giảng dạy cho các con.

  Hòa cùng với sự vui nhộn: con sẽ được nghe những âm thanh và hình ảnh hài hước, cuốn con vào nội dung bài học.

  Ứng dụng học tiếng anh trả phí

  • Giúp con học nhiều ngôn ngữ
  • Mỗi bài học chỉ kéo dài từ 7 – 10 phut4s
  • Có thể học 1 hoặc nhiều bài học mỗi ngày
  • Có hàng ngàn bài học trên ứng dụng
  • Có khoảng 7500 từ phổ thông, 2000 câu và 200 âm thanh từ Glenn Doman
  • Con được học dựa trên sự hỗ trợ của flashcard

  Short vowel word study và Long Vowel Word Study

  1. Phân loại âm: giúp trẻ có được định hình chung về các nguyên âm trong tiếng anh
  2. Nhận diện và tìm kiếm âm: phân tích các từ vựng và âm thanh và cố gắng tìm kiếm âm đó trong các từ con đã học
  3. Phát âm: giúp con hiểu được cách đọc âm đó như thế nào và cùng con đọc âm đó lên
  4. Viết âm đó ra: cùng con tạo ra những nét cong thẳng dựa vào âm và từ con đọc được

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Đĩa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Hay!
 • Bật Mí Cách Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • 5 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Đâu Là Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em?
 • 9 Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Giúp Bạn Nâng Cao Vốn Từ Vựng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Và Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Với Duolingo, Dễ Học, Dễ Nhớ
 • Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Vừa Chơi, Vừa Học Để Nâng Cao Kỹ Năng Tiếng Anh
 • 4 Ứng Dụng Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Lớn: Vừa Học Vừa Chơi
 • Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Vừa Chơi, Vừa Học Kỹ Năng Đặt Câu Trong Tiếng Anh
 • Ứng Dụng Tạo Mô Hình 3D Cực Sống Động Giúp Trẻ Vừa Chơi, Vừa Học Tiếng Anh
 • Lợi ích của việc nâng cao vốn từ bằng ứng dụng học tiếng Anh

  Có những App học tiếng Anh giúp bạo tạo sổ/bộ từ vựng. Tình năng này cho phép người học quản lý, tổ chức từ vựng của riêng mình. Giúp học nắm kiểm soát những từ/cụm từ của bản thân. Việc tạo và quản lý sổ từ với App học tiếng Anh có thể nói khá dễ dùng, tiện lợi. Nó giúp cho bạn không cần phải chuẩn bị những quyển sổ/cuốn sách thật dày để ghi lại từ mới như ngày trước nữa. Bạn có thể tìm kiếm những từ vựng được lưu trong sổ từ trên APp một cách dễ dàng. Thậm chí người dùng có thể chuyển đổi từ vựng giữa các bộ từ cho nhau, sao lưu dữ liệu, đồng bộ hoá dữ liệu học của mình.

  Trong số các App giúp nâng cao vốn từ vựng, một vài ứng dụng đưa ra bộ từ vựng cho người học. Tuy nhiên như vậy, bạn sẽ chỉ có thể học mặt chữ, phát âm của từ nhưng thiếu ngữ cảnh sử dụng. Từ đấy, người học tuy nắm được từ ngữ nhưng lại không biết cách dùng. Điều này khá nguy hiểm khiến công sức học tập có phần bị uổng phí.

  Những App học tiếng Anh giúp nâng cao vốn từ vựng

  Tổng quan

  • Đối tượng: Advanced (Cao cấp), học từ vựng luyện thi cho SAT
  • Nền tảng hỗ trợ: I OS / Android / Website
  • Tính năng nổi bật: Học từ vựng theo bộ từ, tra từ và tạo list từ vựng.
  • Chi phí: 63.080 vnđ

  Mô tả

  Điểm khiến cho chúng tôi là một App học từ vựng khá hữu ích chính là người học có thể học theo cả lối chủ động và bị động. Chủ động ở đây chính là bạn có thể tra từ mới mà mình bắt gặp rồi sau đó tạo một list từ vựng riêng. Bị động có nghĩa phần mềm sẽ gợi ý những từ ngữ mà bạn nên học thông qua trò chơi và list từ vựng có sẵn.

  Trong khi học từ vựng, phần mềm sẽ giúp người dùng theo dõi quá trình học và độ thành thạo đối với từng từ một.

  Điểm khác biệt giữa phiên bản App và web của chúng tôi với phiên bản app đó là khả năng tự tạo list từ vựng. Nếu sử dụng bản Web, người học có thể chủ động tự tạo list từ vựng theo ý mình. Điều này khó có thể thực hiện được trên App

  Ưu điểm

   Trải nghiệm: Ứng dụng giúp người dùng không chỉ học từ mới mà còn học được cả trường hợp sử dụng. Bạn còn có thể học cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa giúp vốn từ càng trở nên phong phú.
  • Thanh toán: Bạn chỉ cần bỏ ra 63.080vnđ để tải App và sau đó có thể học không giới hạn.
  • Tính năng: Việc theo dõi độ thành thạo với từng từ giúp bạn nắm rõ hơn tiến trình học của bản thân.

  Nhược điểm

   Tính năng: Việc gặp khó khăn để tạo list từ vựng trong App khiến người dùng khó có thể kiểm soát, phân loại từ vựng muốn học.

  Tổng quan

  • Đối tượng: Học từ vựng cho GRE, GMAT, SAT, TOEFL, IELTS
  • Nền tảng hỗ trợ: IOS / Android
  • Tính năng nổi bật: Học từ vựng với bộ từ
  • Chi phí: miễn phí

  Mô tả

  Magoosh giúp người dùng học từ vựng với ba hạng mục từ vựng khác nhau:

   General Words for GRE and GMAT: Bao gồm 3 gói từ vựng

   • Basic Words: 7 level bài học
   • Intermediate: 8 level bài học
   • Advanced: 8 level bài học
   High School Words for ACt and SAT: gồm 3 bộ từ vựng tương tự như General Words for GRE and GMAT

   • Common Words: 5 level bài học
   • Basic Words: 3 level bài học
   • Advanced Words: 5 level bài học
   English Learner Words for TOEFL and IELTS: cung cấp 4 gói từ vựng cho người học

   • Common Words: 3 level bài học
   • Easy Word: 3 level bài học
   • Medium Words: level bài học
   • Hard Words: level bài học

  Mỗi level sẽ đưa ra một số từ vựng nhất định để bạn luyện tập. Dạng câu hỏi được sử dụng là Multiple choice. Bạn sẽ cần chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng mà câu hỏi đưa ra. Người dùng sẽ cần hoàn thành xong 1 level để mở được bàn tiếp theo.

  Không chỉ có vậy, người học còn có thể lựa chọn thi đấu cùng với những người dùng khác của App. Đối thủ của bạn sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Kể cả khi người đó đang không online, bạn vẫn có thể chơi lượt của mình, lượt sau đó thuộc về đối thủ của bạn. Khi họ online, họ sẽ đi lượt của mình. Lần lượt như vậy cho đến khi toàn bộ câu hỏi được trả lời. Kết quả sau đó sẽ được phần mềm thông báo lại.

  Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp báo tiến độ hoàn thành bài học của bạn với mỗi level, bộ từng vựng.

  Ưu điểm

   Tính năng: Tính năng thi đấu với những người dùng khác giúp thúc đẩy tính cạnh tranh trong việc học. Điều này khuyến khích người học nắm vững từ vựng để giành được điểm cao khi thi đấu.
  • Thanh toán: App miễn phí, bạn có thể học từ vựng không giới hạn.
  • Trải nghiệm:
    Việc lựa chọn từ đồng nghĩa với từ vựng mà câu hỏi đưa ra giúp bạn không chỉ học được từ mới mà còn tiếp thu được thêm những từ mang ngữ nghĩa tương tự. Điều này giúp bạn sưu tầm cho bản thân một vài từ vựng có cùng một nghĩa diễn đạt để luân phiên sử dụng. Điều này giúp phòng tránh trường hợp phải dùng đi dùng lại một từ duy nhất nhiều lần.

  Nhược điểm

   Trải nghiệm:

   • Bạn sẽ chỉ học được thêm từ mới và từ đồng nghĩa mà không nắm được ngữ cảnh sử dụng của từ vựng.
   • Việc App chỉ có một dạng bài tập đó là Multiple choice có thể gây cảm giác lặp lại nhàm chán.

  Mô tả

  Bên cạnh đó eJOY còn cho phép bạn gia tăng vốn từ của mình qua những nguồn bên ngoài kho từ. Bạn có thể dịch phụ đề trên Youtube, trên các dịch vụ xem phim trực tuyến (Netflix, Amazon Prime,Disney +,… ), tài liệu,… và thêm nó vào bộ từ cá nhân của mình để học.

  Để học từ trên Word Store, trước hết bạn sẽ cần tải eJOY Extension. Sau đó bạn truy cập vào Word Store, lựa chọn bộ từ vựng mà bạn ưa thích rồi dùng eXtension để lưu. Bạn hãy tạo WordBook trong eXtension để lưu và chơi game với chúng.

  Các game ở đây bao gồm:

  • Multiple choice: Chọn đáp án đúng
  • Fill in the blank: ĐIền từ vào chỗ trống
  • Word Construction: tạo từ hoàn chỉnh dựa vào những chữ cái đã chọn.
  • Speaking Game (tùy chọn- bạn có thể bật tắt chức năng này): luyện phát âm từ vựng và câu.

  Ưu điểm

   Trải nghiệm:

   • Sử dụng xen kẽ các game khác nhau khiến cho việc học trở nên thú vị.
   • Khi luyện tập với eXtension, người học sẽ trả lời câu hỏi được lấy từ kho dữ liệu tiếng Anh của công cụ. Các câu hỏi này sẽ là các đoạn hội thoại, tình huống, video có chứa từ cần học. Qua đó, bạn sẽ học từ vựng theo ngữ cảnh sử dụng.
   Tính năng: eXtension giúp bạn theo dõi số từ đã add, từ cần ôn, từ đã nắm vững. Từ đó bạn có thể chủ động theo dõi tiến trình học của bản thân. Bạn có thể học tiếng Anh bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị. Các nền tảng của eJOY (extension, web, app) đều được đồng bộ với trên cùng một tài khoản duy nhất.

  Nhược điểm

  • Thanh toán: Với tài khoản free, số lượng từ được phép lưu sẽ bị giới hạn. Bạn cần phải nâng cấp PRO để học không giới hạn.
  • Trải nghiệm: Bạn có thể sẽ cần có tài khoản PRO để truy cập tất cả các bộ từ eJOY.

  Một khi đã chọn được bộ từ mình muốn, người học có thể bắt đầu ngay lập tức. Phần mềm đưa ra các hình thức bài tập khác nhau:

  • Learn: đưa ra các định nghĩa của từ. Nhiệm vụ của bạn là chọn đáp án đúng.
  • Flashcard: Game flashcard cho người dùng luyện tập với từ
  • Write: được tạo ra với mục đích giúp người học nhớ mặt chữ của từ
  • Match: Nối từ với ý nghĩa tương ứng.
  • Test: Kiểm tra xem liệu người dùng đã nắm vững các từ trong bộ từ hay chưa.

  Ngoài ra, bạn có thể tự tạo những folder, study sets, class chứa những bộ từ của riêng mình.

  Ưu điểm

  • Tính năng: Tính năng tự tạo folder, study sets, class tạo điều kiện cho bạn tự gây dựng những bộ từ vựng mà mình tâm đắc.

  Nhược điểm

   Tính năng: Tuy rằng Quizlet có đưa ra test để kiểm tra người học. Tuy nhiên, app không hỗ trợ theo dõi cả tiến trình học của mình.

  Memrise không chỉ giúp bạn học tiếng Anh mà còn cả các ngôn ngữ khác. Bạn có thể học song song cùng một lúc hai hay nhiều thứ tiếng.

  Khi học với App, người dùng sẽ trải qua các level (trình độ) khác nhau của ngôn ngữ họ muốn học. Mỗi level sẽ có một lượng bài học nhất định mà người học phải vượt qua. Bạn sẽ cần hoàn bài học trước đó để có thể mở khóa bài tiếp theo.

  Các game cho bạn liệu tập chính là những game điển hình để học tiếng Anh như FlashCard, Multiple Choice, Fill in the blank…

  Ứng dụng đưa đến khái niệm Streak. Mỗi ngày nếu bạn hoàn thành việc luyện tập sẽ nhận được một streak. Tuy nhiên nếu người học bỏ lỡ một ngày không học, số streak sẽ trở về 0. Sau đó, số streak sẽ được tính kể từ thời điểm gần nhất người học liên tục đạt streak trở đi.

  Ưu điểm

  • Tính năng: Memrise có tính năng giúp người học theo dõi tiến trình học của bản thân.

  Nhược điểm

  • Tính năng: Một số tính năng như cho phép người dùng học về phát âm, luyện kĩ năng nghe, nắm vững ngữ pháp… bị khóa với tài khoản free.
  • Trải nghiệm:
   • Các bài luyện tập đơn giản, quen thuộc khiến bạn không cần hướng dẫn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng.
   • App có tiếng Việt, thích hợp cho những người không biết nhiều về tiếng Anh.
   Thanh toán: Phần mềm không hỗ trợ trả phí theo từng tháng, nửa năm.

  Tổng quan

  • Đối tượng: Beginner (sơ cấp) – Intermediate (trung cấp)
  • Nền tảng hỗ trợ: IOS / Android
  • Chi phí: Miễn phí

  Mô tả

  Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành xong, ứng dụng sẽ đưa ra bảng tổng kết. Bảng tổng kết này nhằm thông báo cho người học nắm được những từ nào đã trả lời đúng, trả lời sai.

  Ưu điểm

  Nhược điểm

   Trải nghiệm: Bạn sẽ chỉ học được từ mà không học được ngữ cảnh sử dụng của chúng. Ngoài ra, App chỉ đưa ra một loại hình luyện tập sẽ khiến việc học trở nên lặp lại, nhàm chán.

  Tổng quan

  • Nền tảng hỗ trợ: IOS
  • Tính năng nổi bật: Học từ vựng qua các bài tập, trò chơi.
  • Chi phí: 89,000vnđ

  Mô tả

  English IQ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh thông qua một loạt các bài luyện tập khác nhau:

  • Training: đưa ra các bài luyện tập từ vựng tiếng Anh hàng ngày cho bạn.
  • Game: cung cấp những trò chơi khác nhau giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Performance: giúp người học nắm được sự tiến của bản thân đối với từng kỹ năng.
  • Setting: lưu trữ những cài đặt cho tài khoản của người dùng
  • More: giới thiệu tới bạn những phần mềm giúp học tiếng Anh của nhà sản xuất.
   Trong more, người học có thể tìm thấy Achievement. Đây là nơi lưu lại những thành quả học tập mà bạn đã đạt được.

  Ưu điểm

  • Tính năng: App có chức năng bấm thời gian nhằm thúc giục người học đưa ra câu trả lời chính xác một cách nhanh nhất
  • Trải nghiệm: Bạn không chỉ học được từ vựng mà qua đó còn rèn luyện được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

  Nhược điểm

   Trải nghiệm: Phần lớn các game, bài tập trong mục training đều bị khoá đối với tài khoản free. Điềm này gây khó khăn cho người học trong việc tìm hiểu App để từ đó ra quyết định trả phí hay không.

  Tổng quan

  • Nền tảng hỗ trợ: IOS / Android
  • Tính năng nổi bật
  • Chi phí: Tài khoản Pro 1,399,000/năm

  Mô tả

  Khi mới vào App, người dùng sẽ trả qua một bài test được thiết kế bởi Elevate. Mục đích của việc là để phần mềm có thể đánh giá chính xác trình độ của người học. Từ đó, App sẽ đưa ra chương trình luyện tập thích hợp.

  Sau khi hoàn thành bài test, bạn sẽ có kết quả đánh giá về trình độ trên 4 phương diện. Các phương diện này chính là Writing, Speaking, Reading và thậm chí là cả Math.

  Người học có thể tải và thử trải nghiệm với Elevate:

  • Daily training: sẽ tự động gợi ý bài luyện tập hàng ngày cho bạn. Sau khi hoàn thành xong một bài tập, bài tập tiếp theo sẽ được mở khoá.
  • Performance: giúp người học theo dõi trình độ tiến bộ của bản thân.
  • Activity: cho phép người dùng chủ động lựa chọn những hình thức luyện tập mình muốn.
  • Tab “Game”: Các bài tập trong này được chia làm bốn mục tập trung vào bốn kỹ năng/lĩnh vực khác nhau. Các kỹ năng/lĩnh vực này bao gồm Writing, Speaking, Reading, Math
  • Tab “Study”: Cung cấp những thủ thuật học, lời khuyên về phương pháp học.
  • Notification: lưu trữ các thông báo nhắc nhở bạn
  • Profile: giúp người dùng theo dõi tiến trình, thành tích trong việc học.

  Ưu điểm

  • Nhắc nhở luyện tập: Một trong những điểm quan trọng nhất để có thể thuần thục một kỹ năng hay ngôn ngữ đó chính là liên tục không ngừng luyện tập. Ứng dụng có cung cấp tính năng nhắc nhở bạn luyện tập hằng ngày. Điều này giúp bạn tránh việc luyện tập của bản thân bị gián đoạn.
  • Tab “study”: đưa ra các tip giúp cho bạn có thể học một cách hiệu quả hơn.
    Giao diện đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, không hề gây cảm giác nhàm chán. Tông màu được sử dụng một cách hài hoà.
    Elevate không chỉ giúp bạn học từ mới tiếng Anh, mà còn giúp bạn mở mang kiến thức về những mặt khác. Thông qua những bài luyện tập của Elevate, người dùng sẽ tiếp thu được thông tin về các lĩnh vực như lịch sử, văn hoá,…Ứng dụng không chỉ kiểm tra khả năng ghi nhớ mà còn cả tư duy logic, sự nhanh nhạy, tốc độ phản ứng của người học.
    Thời gian dùng thử lên tài khoản pro tới 14 ngày. Điều này cho phép bạn có thể trải nghiệm hiểu rõ về App. Từ đấy, người dùng có đủ hiểu biết về phần mềm để đưa ra quyết định trả phí hay không.

  Nhược điểm

   Trải nghiệm: Daily training chỉ mở ba bài đầu với tài khoản free. Hai bài luyện tập cuối giới hạn cho Pro
   Thanh toán: Phần mềm chỉ đưa ra lựa chọn trả phí theo một năm. Không có lựa chọn trả phí theo tháng hoặc nửa năm.

  Tương tự như Elevalte, Lumosity sẽ đưa ra bài test để đánh giá trình độ người học.

  Kết quả sẽ được đưa ra so sánh khả năng của bạn với mặt bằng người dùng của phần mềm. Kết quả trên giúp ứng dụng đưa ra bài học phù hợp nhất đối với người dùng.

  Các trò chơi không chỉ giúp người học học về ngôn ngữ (tiếng Anh) mà còn có cả các phương diện khác. Các phương diện này bao gồm: trí nhớ, sự tập trung, tư duy logic, phản xạ, tốc độ, toán học.

  Stats giúp người dùng theo dõi tiến trình học của bản thân. Không những thế tab “Insight” còn đem đến những cái nhìn cận cảnh về cách mà bộ não người dùng tiếp thu thông tin, khả năng lập kế hoạch, cách lọc thông tin…

  Ưu điểm

   • Lumosity có đưa ra khóa học về việc luyện tập bộ não con người. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng não của mình một cách hiệu quả hơn.
   • Bạn sẽ không chỉ học được ngôn ngữ mà còn có thể rèn luyện bộ não của mình trở nên hiệu quả hơn.
   • Phần mềm có tính nhắc nhở người học mỗi ngày hoàn thành việc tập luyện của mình. Hỗ trợ duy trì việc học của bạn không bị gián đoạn.
   • Giao diện đơn giản dễ nhìn nhưng vẫn rất thú vị, Màu sắc sử dụng không gây cảm giác nhức mắt

  Nhược điểm

   Trải nghiệm: Hầu hết các mục, tính năng, game sẽ bị khóa với với tài khoản free. Người học không được trải nghiệm sẽ khó có thể hiểu rõ về App trước khi quyết định có trả phí hay không.

  Nên học như thế nào?

  Thử tưởng tượng xem, nếu suốt ngày bạn chỉ dùng đi dùng lại một nhóm các từ ngữ duy nhất thì thật đơn điệu phải không nào? Không những người nghe cảm thấy nhàm chán mà thậm chí cả bạn cũng phải phát ngán lên.

  Trong lúc học từ mới, bạn hãy học cả từ đồng nghĩa của nó. Mục đích là để bạn có thể thay đổi sử dụng các từ có cùng một lối diễn đạt. Điều này sẽ khiến cho lối giao tiếp của bạn trở nên phong phú, linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, học từ trái nghĩa của hỗ trợ bạn mở rộng vốn từ một cách để. Để phòng trừ trường hợp bạn gặp phải tình huống phải dùng đến chúng.

  17 3. Luyện tập càng nhiều càng tốt

  Nên kết hợp học thế nào?

  Bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều app với nhau để học từ vựng hiệu quả hơn. Ví dụ bạn có thể sử dụng Elevate với eJOY. Bạn có thể học ngôn ngữ và luyện tập để bộ não luyện tập hiệu quả hơn. Người học có thể lưu từ vựng/cụm từ mà bạn bắt gặp trong Elevate với eJOY. Bạn hãy tạo sổ từ để quản lý những từ này. Tiếp đó hãy luyện tập từ mới với eJOY. Bạn vừa có thể học từ vựng với eJOY và kiểm tra thêm trí nhớ của mình về những gì đã học trong Elevate.

  Lời kết

  Tải eJOY Miễn Phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viên 70 Tuổi Tại Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Hà Nội
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Song Ngữ Miễn Phí Và Hiệu Quả
 • Tải Monkey Stories Cho Máy Tính
 • Tải Monkey Stories: Học Tiếng Anh Từ Truyện, Sách Nói Trên Pc Với Memu
 • Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí Qua Skype
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bé 5 Tuổi Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Thực Sự Tốt Cho Trẻ
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Tomokid
 • 7 Website Học Tiếng Anh Thú Vị Cho Trẻ Em
 • Tổng Hợp Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trẻ Em Miễn Phí
 • 1. ABC Kids

  Nếu con bạn đang ở độ tuổi mẫu giáo thì ABC Kids là sự lựa chọn hoàn hảo. Với ứng dụng này bé sẽ được học tiếng anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Từ hệ thống các game trong ứng dụng này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Đặc biệt, giao diện của ứng dụng vô cùng bắt mắt, sinh động giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học; người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng anh.

  2. Monkey Junior

  Đây là ứng dụng học tiếng anh tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi tiểu học với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học hiệu quả. Chủ đề của ứng dụng Monkey Junior vô cùng đa dạng, từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây…. nên bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi học. Đặc biệt, phần mềm sử dụng giọng đọc bản xứ nên giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

  3. English Flashcard

  4. ChuChu TV Lite

  ChuChu TV Lite được đánh giá là Top 10 phần mềm học tiếng anh cho bé tại nhà dễ hiểu, hình ảnh sinh động, thú vị. Với ứng dụng học tiếng anh này bé sẽ được xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay, mang tính giáo dục sâu sắc, đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).

  5. Learning English – Basic Words

  Ứng dụng phù hợp cho trẻ 8 tuổi trở xuống với hệ thống hình ảnh khá thân thiện, giao diện dễ dùng giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Ba mẹ có thể chọn một từ tiếng anh ngẫu nhiên và nhìn vào hình ảnh cùng cách phát âm để ghi nhớ từ vựng ấy. Hoặc cũng có thể chọn game ngẫu nhiên yêu cầu trẻ đưa ra từ tiếng anh chính xác với hình ánh ấy giúp các con sẽ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn. Cùng cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

  6. English for Kids

  Điểm đặc biệt của English for Kids là giao diện được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học nên bé sẽ làm quen với tiếng anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Miễn Phí Trên Hệ Điều Hành Android
 • Những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Trẻ Nhỏ Học Tiếng Anh Qua Các Ứng Dụng Trò Chơi
 • Monkey Junior Ứng Dụng Học Tiếng Anh #1 Cho Bé 0

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp App Học Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất 2022
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Phát Triển Toàn Diện Năm
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất Hè 2022
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Em Cha Mẹ Nên Áp Dụng
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tiểu Học Ở Hà Nội Uy Tín
 • Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh cho bé từ 0 – 10 tuổi tốt nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp bé xây dựng nền tảng Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Cùng chúng tôi review chi tiết về ứng dụng này cùng hướng dẫn mua và sử dụng trong bài viết bên dưới!

  1. Monkey Junior có tốt không?

  Monkey Junior là ứng dụng giúp trẻ từ 0 – 10 tuổi xây dựng nền tảng tiếng anh từ công ty EarlyStart nổi tiếng. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp dành cho:

  • Các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh
  • Trẻ đã biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung nền tảng
  • Dành cho cả các bé muốn biết đọc sớm ngay từ khi ở mầm non
  • Các phụ huynh muốn cho các bé tiếp xúc với các ngôn ngữ khác nhau: tiếng Trung, tiếng Pháp,…

  Cùng với Monkey Stories, đây chính là bộ đôi phần mềm học tiếng anh cho trẻ hiệu quả nhất hiện nay.

   Monkey Junior là app học ngôn ngữ thông minh giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả đươc nhiều đơn vị uy tín công nhận. Monkey Junior đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và đạt được vô số giải thưởng trong và ngoài nước: Giải sáng kiến toàn cầu 2022, Giải Nhân tài đất Việt, Giải vàng ICT Asean,…
   Phương pháp học hiệu quả nhất phát triển khả năng ngôn ngữ của bé từ sớm: dạy bằng hình ảnh, sơ đồ tư duy,… sẽ xúc tiến khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của bé nhanh hơn.

  Theo khoa học chứng minh, trẻ em dưới 6 tuổi có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới nhanh hơn một người trưởng thành, vì vậy Monkey Junior thiết lập chương trình với 6 ngôn ngữ cho bé làm quen: ngoài tiếng Anh và tiếng Việt bé có thể lựa chọn tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga. App học đa ngôn ngữ này có thể giúp bạn phát triển triệt để khả năng ngôn ngữ cho con của bạn.

  Video mẫu về phương pháp học đánh vần trên Monkey Junior. Nguồn chúng tôi

   Giao diện thiết kế đẹp mắt thu hút các bé học tập: Trẻ em không giống người lớn, chúng khá hiếu động, ham chơi. Đánh vào tâm lý đó, những nhà sáng lập ra Monkey Junior đã cho ra mắt giao diện app đa màu sắc với nhiều hình ảnh thú vị, thu hút bé từ cái nhìn đầu tiên, giúp bé dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập hơn.

  Video bài học được thiết kế đẹp thu hút bé học. Nguồn chúng tôi

  Ngoài ra, khi mua ứng dụng này, bạn sẽ không bị hạn chế số thiết bị đăng nhập vào app cũng như có thể tạo nhiều hồ sơ người học trên cùng một tài khoản, điều này sẽ giúp bạn sử dụng app tiện lợi hơn và tiết kiệm cho bạn một khoản phí kha khá.

  3. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Monkey Junior

  3.1. Các bước cài đặt trên máy tính

  Tải ứng dụng về máy tính theo đường link: https://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html

  Các bước tạo tài khoản:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng Facebook, Email hoặc Số điện thoại.

  Đăng nhập tài khoản Email và nhập mã xác thực đã được gửi đến email của bạn vào ô trống.

  Nếu bạn sử dụng số điện thoại để đăng nhập, bạn cần nhập số điện thoại của mình để mã xác thực được gửi đến.

  Sau đó nhập mã xác thực vào ô trống.

  Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bé

  Bạn cần trả lời một vài thông tin cơ bản của bé khi đăng ký tài khoản như: tên, tuổi, giới tính,…

  Bước 3: Nhập mã kích hoạt tài khoản và hoàn thành kích hoạt tài khoản

  3.2. Cài đặt trên điện thoại

  Tải app về điện thoại theo link sau:

  Các bước tạo tài khoản trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính.

  Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay!

  4. Hướng dẫn sử dụng Monkey Junior dạy học cho bé

  Với giao diện của của chương trình học Monkey Junior, mỗi bài học như một trò chơi mà có thể làm bé thích thú mỗi ngày.

  Vì thế, trẻ thường có xu hướng học nhiều bài một lúc nhưng bạn nên hạn chế số bài mỗi lần học để tránh trường hợp trẻ học đến lúc chán mới nghỉ, sẽ khiến trẻ mất độ hứng thú cho các lần học sau.

  4.1. Học theo các cấp cấp độ

  Đối với mỗi ngôn ngữ, chương trình học sẽ được chia thành 2 cấp độ: Dễ và Trung bình; còn riêng Tiếng Anh sẽ nâng cao hơn với 3 cấp độ: Dễ, Trung bình và Nâng cao. Trong mỗi cấp độ, các chuyên gia giáo dục đã sắp xếp nội dung học thành các bài học với trình tự và cấu trúc phù hợp với năng lực của trẻ.

  Hướng dẫn các bước học Monkey Junior qua hệ thống cấp độ bài học:

  • Bước 1. Ba mẹ vào app Monkey Junior chọn ngôn ngữ học
  • Bước 2. Chọn cấp độ học phù hợp: Dễ, Trung bình, Nâng cao
  • Bước 3. Tải bài học
  • Bước 4. Học theo thứ tự từ bài học 1 đến hết của cấp độ lựa chọn

  Một số lưu ý khi học theo cấp độ ba mẹ có thể cho bé học 2-3 lần trong một ngày tuy nhiên mỗi lần chỉ học một bài duy nhất

  5. Ba mẹ có thể cùng con học như thế nào?

  Khi có Monkey Junior, bạn đã giảm thiểu đi phần nào việc mất thời gian, mất công sức nghiên cứu, chuẩn bị bài từ trước để dạy con. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại hoàn toàn cho Monkey Junior nha bởi việc bạn đồng hành học cùng con cũng là yếu tố rất quan trọng đó.

  Chính vì vậy, mặc dù mỗi bài học của Monkey Junior đều được được thiết lập sẵn nhưng cha mẹ nên dành thời gian ngồi bên học cùng trẻ, biến thời gian học tập đó thành khoảng thời gian thân mật và vui vẻ nhất. Hãy giúp trẻ học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là cách để các bé có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.

  Vì các bé còn nhỏ do đó việc học này nên được x ây dựng như một trò chơi mà trẻ cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành.

  Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay!

  Đừng bao giờ kiểm tra kết quả học tập của bé bởi việc đó dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, tạo nên bóng ma trong lòng bé mỗi khi đến giờ học. Bạn có thể quan sát bé qua phần Game ở cuối mỗi bài học để nhận biết được khả năng tiếp thu và mức độ hiệu quả của bài học. Hoặc bạn có thể đóng vai như một người bạn rồi học cùng con để tạo ra môi trường ganh đua nhẹ cho bé.

  Monkey Junior dựa trên phương pháp học nào? Có hiệu quả không?

  Phương pháp học của Monkey Junior chủ yếu là theo các phương pháp của Mỹ, Anh, Phần Lan,… Phương pháp học này chủ yếu dựa trên nền tảng tự tìm hiểu, tự tư duy của trẻ. Dựa trên 3 phương pháp chủ yếu là:

  Mỗi mã kích hoạt cho phép bao nhiêu thiết bị sử dụng nội dung mua?

  Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

  Xem khuyến mãi Monkey Junior ngay! Có thể chạy chương trình khi không kết nối Internet được không?

  Bạn chỉ cần dùng Internet cho quá trình tạo và đăng nhập Tài khoản người dùng, tải nội dung khóa học, sau đó bạn có thể cho bé học mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, để đảm bảo việc duy trì lộ trình học của từng bé, bạn cần kết nối Internet và truy cập app tối thiểu 3 ngày/lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trong Năm 2022
 • 9 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Hay, Hữu Ích Và Dễ Dàng Thực Hiện Ở Lớp, Ở Nhà
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ Một Người Mẹ “mất Gốc”
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Mách Ba Mẹ Kinh Nghiệm Chọn Trường Mầm Non Cho Bé Ở Khu Vực Gò Vấp Với Phân Khúc Học Phí 8 Triệu Đồng