Top 12 # Ứng Dụng Học Tiếng Trung Trên Điện Thoại / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nhật Qua Ứng Dụng Trên Điện Thoại / 2023

Đây là một ứng dụng khá mới, nhưng lại mang hiệu quả rất cao cho người dùng. Không cần cuốn từ điển dày cộp, bạn có thể tra ngữ pháp, video học tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật; tất cả đã có trên JPNET. Ứng dụng này được thiết kế như một trang mạng xã hội; nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và chính xác cho những ai quan tâm đến Nhật Bản. Ngoài ra, JPNET được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất từ N5-N1.

JPNET có các tính năng như:

Học tốt theo từng chuyên mục.

Học theo Giáo trình.

Học theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5.

Học bảng chữ cái qua video, ngữ pháp qua video.

Cùng nhiều tính năng hữu ích khác….

Japanese Listening Practice – Luyện nghe tiếng Nhật

Japanese Listening Practice có hơn 50 bài nghe chất lượng từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ luyện nghe của mình hơn và bạn cũng có thể dowload phần mềm này về chiếc Smartphone của mình

Mazzi được đánh giá là phần mềm có hệ thống từ vựng chính xác và phong phú nhất. Bộ từ điển của Mazii bao gồm từ điển Nhật – Việt, Việt Nhật, Hán tự, Ngữ pháp. Với đầy đủ các tính năng tra cứu bằng Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji.

Tính năng của Mazii:

Tra cứu từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt.

Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật.

Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji.

Tổng hợp JLPT kanji và Ngữ pháp….

Với hơn 250.000 từ vựng từ điển Nhật – Việt; Hơn 75.000 từ vựng từ điển Việt – Nhật; Hơn 8000 chữ kanjii từ điển Hán – Việt với giải nghĩa theo từ điển Hán Việt. Và hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và có ví dụ cụ thể.

Học tiếng Nhật qua ứng dụng trên điện thoại là một cách để học tiếng Nhật hiệu quả. Bên cạnh đó, để có thêm những kiến thức thực tế và được sửa ngay khi sai; bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ YOU CAN.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất cho học viên, Ngoại ngữ YOU CAN đã rất cẩn thận trong khâu chọn lựa giảng viên. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp hạng ưu cùng với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học và làm việc tại Nhật Bản. Vì thế, tất cả thầy cô đều đủ khả năng mang lại cho học viên kiến thức vững chắc nhất. Nhằm hỗ trợ học viên tự tin khi giao tiếp và làm việc với người bản xứ, giảng viên thường cung cấp cho học viên kinh nghiệm làm việc của mình.

Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên bô gióa tình đạt chuẩn quốc tế Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Và cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ giáo tình phù hợp.

Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại / 2023

Tổng hợp ứng dụng học tiếng Hàn

1. Ứng dụng Duolingo

Duolingo từ lâu đã trở thành ứng dụng học ngoại ngữ được nhiều người biết tới và lựa chọn để học tập, nghiên cứu. Tới với Duolingo, bạn sẽ được chọn rất nhiều ngôn ngữ để học và luyện tập, như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật và cả tiếng Hàn.

2. Learn Korean: Language Course

Các bài học tiếng Hàn trong ứng dụng cũng sẽ bắt đầu từ những bài cơ bản rồi tiến tới nâng cao, để người học nắm chắc những kiến thức cơ bản. Với phần nghe và nói sẽ sử dụng người bản ngữ để người học tìm hiểu đúng cách phát âm tiếng Hàn. Như vậy chỉ khi người học phát âm chính xác các cụm từ tiếng Hàn trong bài học mới ghi được điểm.

3. Ứng dụng ViKoDict

Đây là ứng dụng do người Việt sản xuất và thiết kế, kết hợp giữa từ điển, ngữ pháp, từ chuyên ngành, song song ngôn ngữ Hàn – Việt. Có khoảng hơn 85.000 từ để bạn tra cứu và học tập. Từng từ sẽ có chi tiết âm hán để người học có thể nhớ rõ về từ ngữ. Các từ ngữ sẽ theo các chuyên ngành khác nhau như du lịch, mua sắm, học tập,… hoặc từ ngữ theo tiếng địa phương với những ví dụ minh họa, câu hội thoại có kèm phát âm. Như vậy bạn sẽ không mắc sai lầm khi nói những từ địa phương.

Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói. Và người dùng cần phát âm chính xác mới có thể hiển thị nội dung.

Bài học luyện kỹ năng phát âm và nghe trong ứng dụng sẽ thiết kế theo đúng chuẩn ngôn ngữ bản địa, tránh trường hợp phát âm sai tiếng. Đặc biệt các bài kiểm tra từ vựng tiếng Hàn sẽ qua nhìn hình đoán chữ, game nối từ, hay cấp độ khó hơn bằng cách viết đúng từ ngữ.

5. Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn, Nhật, Trung và một số tiếng khác. Các bài học được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên ngôn ngữ chuyên ngành, hỗ trợ người học luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sẽ có hơn 2.000 từ và cụm từ được sử dụng ở những cấp độ khác nhau, với 60 chuyên mục và 150 bài học khác nhau.

Mở đầu ứng dụng sẽ giới thiệu rõ về bảng chữ cái tiếng Hàn để xây dựng nền tảng học tiếng Hàn nâng cao hơn sau này. Các bài học cũng được minh họa sinh động, các ghi chú chi tiết để giải thích cách sử dụng và hoạt động của từ ngữ trong câu. Những bài nghe nói sẽ do chính người bản ngữ phát âm để bạn có thể nắm rõ chính xác.

6. Ứng dụng Learn Korean Phrases

Ứng dụng sẽ tập trung vào việc học từ, cụm từ, phát âm và nghe nói chuẩn tiếng Hàn. Ứng dụng mang tới các cụm từ tiếng Hàn hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Khi người dùng nhấn vào cụm từ bất kỳ sẽ có phần nói. Tốc độ nói sẽ được điều chỉnh nhanh hoặc chậm bằng biểu tượng điều chỉnh.

Đặc biệt ứng dụng còn vô cùng hữu ích khi đi du lịch tại Hàn Quốc vì có thể sử dụng ứng dụng để phát âm câu nói nào đó, nếu người bản địa không nghe rõ những gì bạn nói trực tiếp.

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hay Nhất Trên Điện Thoại / 2023

Là một trong những ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho người dùng nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Độ khó của các bài sẽ được nâng dần lên theo thời gian – cực kì phù hợp với nhiều người bắt đầu học tiếng trung.

Giao diện ứng dụng Hello CHinese. Ảnh : Internet 2.Chinese Skill

Là một trong những app học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại. Ứng dụng này gần như bao quát trọn bộ toàn bộ những yếu tố của học tiếng Trung – từ các bài học tổng hợp đến học từ, học mẫu câu giao tiếp, học viết hay pinyin…

Ứng dụng Chinese Skill. Ảnh : Internet

ChineseSkill áp dụng nhiều loại kĩ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kĩ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời và đáng trang bị khi học tiếng trung.

3.Pleco

Là ứng dụng học tiếng Trung được đánh giá khá cao trên điện thoại. Pleco có hệ thống từ vựng phong phú – đặc biệt phù hợp với những bạn học song ngữ Anh – Trung.

Pleco – một trong những ứng dụng học tiếng Trung tốt. Ảnh : Internet

Nghĩa các từ khá phong phú, trong đó còn được liệt kê các lượng từ đi kèm, các câu mẫu. Ngoài ra, có phần hướng dẫn viết và phát âm. Lượng từ vựng phong phú, đa dạng.

4.Học từ và từ vựng tiếng Trung

Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế.

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung là điều rất cần thiết. Ảnh : Internet

Với gần 10.000 từ vựng và các tính năng như ” chỉ nghe” người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… . Phương pháp ghi nhớ bằng cách “lặp cách quãng” giúp người học dễ nhớ hơn mà không căng thẳng.

Learn Chinese cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá cao. Ảnh : Internet

Cho dù bạn mới bắt đầu học hay muốn nâng cao trình độ tiếng trung của mình thì ứng dụng này hoàn toàn “tương thích” với khả năng của bạn.

13 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Tốt / 2023

Học tiếng Anh online trên điện thoại có lợi ích gì?

Học tiếng Anh online trên điện thoại sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Hình thức học này đang được đông đảo nhiều người lựa chọn bởi vì những tiện ích mà nó mang lại.

Điều đầu tiên dễ dàng mà bạn có thể nhận thấy khi học tiếng Anh online bằng điện thoại là tiết kiệm chi phí học tập. Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì tất cả sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua mạng. Chỉ với các thiết bị có kết nối 4g và wifi thì bạn có thể học tập đơn giản, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại. Và đồng thời tiết kiệm đến tận 60% học phí so với học tại trung tâm.

Thứ hai, nếu việc học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển thì học tiếng Anh online trên điện thoại bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu bạn đều có thể học được.

Thứ ba, học tiếng Anh online trên điện thoại bạn có thể điều chỉnh thời gian học sao cho hợp lý. Đồng thời, bạn sẽ linh hoạt được thời gian, không bị gò bó như ở các lớp của trung tâm tiếng Anh.

Thứ tư là khả năng tương tác. Việc học tiếng Anh online bằng điện thoại, bạn có thể giao lưu, tương tác với nhiều người cùng lúc chủ yếu bằng các trang mạng xã hội: như blog, Facebook… Nhờ đó mà bạn có thể vừa học vừa chơi vừa kết bạn mới.

Thứ năm là các ứng dụng học tiếng Anh online trên điện thoại rất đa dạng và dễ sử dụng. Các ứng dụng này còn đáp ứng cho bạn các mục đích học tiếng Anh khác nhau như: học để thi, giao tiếp, nghe nói, phỏng vấn, định cư, du lịch,…Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng 4g hoặc wifi thì sẽ có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng học tiếng Anh online bằng điện thoại

Bạn có thể học tiếng Anh bằng các ứng dụng trên điện thoại. Nó cho phép bạn học ở mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng học tiếng Anh này đều nhằm củng cố bốn kỹ năng tiếng Anh của bạn gồm: nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, các ứng dụng học tiếng Anh online bằng điện thoại còn kết hợp thêm các trò chơi tương tác hoặc các hoạt động học thú vị (như học video, phim ảnh, âm nhạc,…) nhằm tạo động lực và tạo cảm giác thú vị cho người học.

Tạo cho mình thói quen ghi chú bằng tiếng Anh​

Thay vì ghi chú nhanh các công việc cần làm bằng tiếng Việt, thì giờ đây bạn hãy thử đổi ghi chú bằng tiếng Anh. Sau một thời gian, chắc chắn bạn sẽ quen và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Chẳng hạn như hôm nay bạn phải dọn nhà cửa thì bạn có thể ghi chú nhanh: “Cleaning the house”, hay có hẹn vào lúc 2h chiều thì bạn có thể ghi là: “Meeting at 2.pm”. Nếu hiện tại, bạn quan trọng từ vựng hơn thì không cần chú tâm quá vào ngữ pháp, chỉ cần viết sao cho bạn dễ hiểu.

“Tám chuyện” với Siri hoặc Google Now

Đây được coi là một phương pháp giúp các bạn luyện khả năng phát âm tiếng Anh của bản thân bằng điện thoại. Siri và Google Now giờ đã có thể hiểu phần nào đó các ngôn ngữ tự nhiên, nên bạn hãy thoải mái nói. Hãy bắt đầu với các câu hỏi đơn giản như: “What time is it?” hay hỏi thêm một số các thông tin khác như: tìm quán ăn, địa điểm, và đặc biệt là hãy tận dụng Siri để đặt báo thức.

Liệt kê một số từ vựng cần học ra màn hình khoá

Đây là một cách khá hiệu quả, giúp bạn ghi nhớ sâu hơn và kỹ hơn các từ mới cần học trong ngày. Thật là dễ dàng và đơn giản phải không nào!

Bạn có thể viết ra giấy một vài từ mới cần học trong hôm nay, sau đó chụp lại rồi thiết lập làm màn hình khoá hay hình nền điện thoại. Như vậy, mỗi lần cầm điện thoại, bạn có thể nhìn thấy nó và nhớ được nhiều hơn.

Duolingo (IOS / Android)

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại tuyệt vời dành cho bạn, đây cũng là ứng dụng từng đoạt giải ” iphone App of the year 2013″ và là nền tảng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng cung cấp cho bạn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao dưới dạng hình thức là trò chơi, giúp bạn cảm thấy thú vị hơn trong quá trình học và hạn chế sự nhàm chán. Việc biến đổi các bài tập thành trò chơi sẽ đem lại hứng thú cho bạn, giúp giảm tải áp lực học tập mà vẫn hiệu quả cao.

Hello English (IOS / Android)

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh thì Hello English chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn một nguồn tài liệu khổng lồ với kho từ vựng lớn cùng các bài học mang tính tương tác vô cùng phong phú. Thậm chí ứng dụng còn hỗ trợ cả giáo viên online.

Nội dung trình bày đơn giản, hướng đến người dùng và hoàn toàn miễn phí chính là điều rất tốt cho người mới tiếp cận. Ứng dụng cũng cung cấp đến 25 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới giúp bạn chọn lọc và học giao tiếp phát âm tốt hơn.

Memrise (IOS)

Memrise là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên được sử dụng dành cho việc học ngôn ngữ. Các nguồn học liệu tại ứng dụng này đều được đóng góp từ chính các thành viên tại Memrise. Bạn có thể trau dồi vốn từ vựng hiệu quả, tham gia vào các khóa học kết hợp với những phương pháp học phù hợp.

Với tiêu chí vui vẻ, khoa học và không gò bó, các bài học tại Memrise sẽ được kết hợp với các mini-game thú vị giúp tạo cảm hứng cho bạn học tiếng anh tốt hơn, giúp người học nhớ được từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, nội dung còn được xây dựng dựa trên chính các thành viên nên rất thân thiện với mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp trau dồi từ vựng tiếng anh của mình một cách khoa học và hiệu quả thì Anki là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn đang tìm kiếm. Anki là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh thông qua dạng FlashCard ( Thẻ nhớ), bằng hình ảnh và hỗ trợ cả về phần âm thanh.

Google Translate (IOS / Android)

Một ứng dụng vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người trên toàn thế giới, Google Translate thậm chí là một cuốn từ điển khổng lồ cực kỳ hữu dụng với các tiện ích bất ngờ khác. Bạn hoàn toàn có thể học những từ mới thông qua việc dịch thuật những từ ngữ bạn cần biết và kiểm tra phát âm bằng tính năng ” nhập liệu bằng giọng nói” hoặc chỉnh sửa bản dịch nếu bạn không vừa ý.

Hơn nữa, giao diện của Google Translate cực kỳ đơn giản và hướng tới người dùng, nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể dịch ngay ở trên các trang web thông qua tiện ích tích hợp sẵn có.

Học tiếng anh online bằng điện thoại với VoiceTube (IOS / Android)

VoiceTube là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và gia tăng vốn từ vựng hiệu quả. Ứng dụng dạy tiếng anh thông qua những video ngắn và có kèm theo bản dịch. Các nội dụng trong ứng dụng sẽ được phân chia theo cấp bậc từ cơ bản cho tới nâng cao phù hợp cho tất cả những người dùng.

Busuu ( IOS )

Busuu không chỉ là một ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại mà nó còn là một phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người sử dụng. Ứng dụng hoạt động giống như một cộng đồng. Bạn hoàn toàn có thể kết nối với những người cùng sử dụng ứng dụng trên toàn thế giới để trò chuyện và luyện tập cùng nhau.

Không chỉ vậy, đi kèm với đó là tổng hợp những bài giảng được chuẩn bị bởi các chuyên gia về các kỹ năng như: chính tả, ngữ pháp, giao tiếp v.v…Phù hợp với trình độ của mọi người.

Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người học tiếng anh, ứng dụng không chỉ cung cấp các bài giảng mà còn đem lại nhiều tính năng như từ điển, tra cứu từ vựng, phát âm. Bạn có thể lưu lại các bài học trên TFLAT và học lại bất cứ lúc nào.

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng còn hỗ trợ bạn dịch ngôn ngữ theo cả hai chiều với khả năng sắp xếp tốt nhất. Do đó, bạn có thể học từ vựng và ghép thành câu phù hợp hơn cho từng hoàn cảnh.

Ngoài việc chủ động trong quá trình học tập, ứng dụng cũng hỗ trợ giao diện rất bắt mắt và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn.

Không chỉ vậy, các nội dung bạn học tập và thực hành sẽ có đi kèm theo hình ảnh, mang đến những trải nghiệm học tập hứng thú và thuận tiện nhất.

Đây thực tế không hẳn là một ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại mà nó còn hỗ trợ cho bạn cả về học offline, bạn hoàn toàn có thể học trực tiếp trên ứng dụng mà không cần kết nối internet, rất phù hợp với những bạn thường xuyên di chuyển đến nơi không có mạng.

Nội dung học bao gồm những từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, chia theo thành từng mục tùy theo nhu cầu học tập như: từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, ôn thi đại học hoặc thương mại…

Ngoài việc cung cấp các bài học, ứng dụng còn hỗ trợ thiết lập mục đích học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập cũng như đặt mục tiêu trong ngày bao nhiêu từ. Ứng dụng sẽ gửi thông báo hàng ngày và nhắc nhở bạn học tập.

XEM NGAY: Địa chi đăng ký học tiếng anh trực tuyến uy tín nhất toàn quốc. CAM KẾT chỉ với 63 buổi học là bạn đã thành thạo tiếng anh giao tiếp như người bản xứ

IELTS Writing (Android)

Đúng với tên gọi, ứng dụng này cung cấp cho bạn các tài liệu và tài nguyên cần thiết cũng như hoàn toàn miễn phí để tự học IELTS ngay tại nhà. Ứng dụng cũng cung cấp chế độ ngoại tuyến để bạn có thể phát triển khả năng viết dù ở bất cứ đâu.

Đây là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí và chất lượng được đánh giá vô cùng cao sẽ giúp bạn vượt qua IELTS hiệu quả. Tuy nhiên, một điểm yếu ở ứng dụng này chính là nó chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng Android.