Top 12 # Ứng Dụng Học Tiếng Trung Hsk / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Ứng Dụng Học Tiếng Trung / 2023

Trước khi Sandla giới thiệu cho bạn các app học tiếng Trung, đầu tiên bạn cần hiểu nên lựa chọn các app học tiếng Trung thế nào trong hàng vạn app trên app store và đâu là một app tốt để học. Đây là các tính năng của một ứng dụng tốt để học tiếng Trung:

Khả năng học chủ động: Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ hỏi bạn câu hỏi và bạn cần phải đáp lại câu trả lời đúng. Việc động não liên tục để tìm ra câu trả lời sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Có điều chỉnh trình độ: Một ứng dụng tốt sẽ cho phép bạn linh hoạt chọn các cài đặt theo nhu cầu của mình. Chẳng hạn, bạn nên có cơ hội lựa chọn học các bài học hoặc từ vựng phù hợp với sở thích và trình độ thành thạo của bạn. Cách tốt nhất để giữ động lực của bạn là chỉ nghiên cứu những thứ bạn quan tâm và bạn có thể sử dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Học hỏi từ những sai lầm của bạn: Một ứng dụng tốt sẽ giúp học hỏi từ những sai lầm của bạn – bằng cách ghi lại chúng – và buộc bạn phải xem lại những gì bạn đã quên trong khi bỏ qua những phần bạn đã biết. Tôi khuyên bạn nên tìm một ứng dụng có khả năng lập lại những phần bài mới theo khoảng cách 1 ngày, 3 ngày, 1 tuần để bạn khỏi quên bài đã học

Tham khảo kinh nghiệm tự học tiếng Trung

Các app học tiếng Trung tốt nhất

Khi bạn đang đối phó với năm mươi hoặc một trăm ký tự, điều này có vẻ là một lợi thế nhỏ. Nhưng khi các ký tự tổng hợp lại, nó sẽ thu được rất nhiều thời gian.

Lưu ý

Hiện tại, phiên bản cuối cùng của phần mềm chỉ có sẵn cho các thiết bị Android hoặc thiết bị Apple có hệ thống hoạt động iOS7 trở lên. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Android hoặc thiết bị iOS7 / iOS8 (ví dụ: iPhone 5 hoặc iPhone 6), thì bạn có thể dùng thử Skritter miễn phí ngay bây giờ.

Phí: 14.99 USD/month. Bạn có 1 tuần thử miễn phí. Phí trả theo tháng và khi bạn ngưng đóng tiền thì vẫn có thể tiếp tục dùng miễn phí phần mềm để học lại các từ cũ đã học.

Discount 33% trong 6 tháng đầu khi làm theo hướng dẫn tại trang saporedicina.com

FluentU chắc chắn là một trong những khóa học tiếng Trung tốt nhất trên thị trường. Mục tiêu chính của FluentU là cải thiện trình độ ngôn ngữ của bạn thông qua việc hòa nhập vào ngôn ngữ. Để làm điều này, họ đã thiết kế một hệ thống học tập với tài liệu học tập chính là tuyển chọn các video có phụ đề phù hợp với tất cả các cấp độ năng lực ngôn ngữLưu ý

Bất cứ lúc nào, bạn có thể di chuột qua bất kỳ từ nào trong phụ đề bằng chuột và clip sẽ tạm dừng ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấp vào một từ và định nghĩa của nó, cùng với ba câu ví dụ, sẽ xuất hiện. Tại thời điểm này, nếu bạn muốn, bạn có thể thêm từ vào danh sách từ vựng tùy chỉnh để xem lại sau.

FluentU được miễn phí trong 15 ngày và có giá 15 USD mỗi tháng cho Gói cơ bản (10 USD mỗi tháng nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm) và 30 USD mỗi tháng cho Gói Plus (20 USD mỗi tháng nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm).

ChinesePod là một trong những ứng dụng học tiếng trung uy tín và lâu đời nhất để học tiếng Trung, và gần đây đã phát triển một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn theo dõi kế hoạch học tập của họ bất kể bạn ở đâu. Hệ thống của nó dựa trên các podcast chất lượng cao mặc dù nền tảng không chỉ có thế.

Ứng dụng này cung cấp tất cả các dịch vụ của nền tảng, bao gồm video và podcast được sắp xếp theo cấp độ cũng như các tài liệu hỗ trợ như bài tập ôn tập cho các bài học và thẻ ghi chú với danh sách từ vựng được cá nhân hóa. Ưu điểm lớn của ứng dụng là bạn có thể tải xuống tất cả nội dung để bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối Internet.

Lưu ý Một account Chinese Pod có giá 14 USD mỗi tháng cho gói cơ bản và 29 USD mỗi tháng cho gói cao cấp.

Nguồn: chúng tôi – Phương Thanh (sưu tầm)

Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Với Tài Khoản Hsk Online Kết Hợp Với Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Trung Khác / 2023

Cũng giống như học bất kỳ ngoại ngữ nào khác, chìa khóa để học tiếng Trung hiệu quả đó là sự cần cù và chăm chỉ. Ngôn ngữ không quá khó, khó là ở chỗ chúng ta không có thời gian để học hoặc thiếu sự kiên trì.

Nếu nói như thế thì chẳng có gì đáng nói cả.

Vấn đề là tiếng Trung khác với các ngôn ngữ khác, đó là ngôn ngữ tượng hình, không phải ngôn ngữ Latinh, do đó, nếu muốn học tốt chúng ta phải cố gắng hơn (gấp đôi) các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn cách học tiếng học tiếng Trung trên mạng, nhưng không có cách nào thay thế được sự chăm chỉ.

Đây là một vài điểm cốt lõi mình rút ra được sau quá trình học tiếng Trung (mệt mỏi 🙂 ):

Hầu hết các từ tiếng Trung đều có 2 thành phần (gần 90%) đó là: thành phần mang ý nghĩa và thành phần phát âm. Do đó, người học có thể nhìn từ và tự học phát âm từ đó, mặc dù không hiểu nghĩa là gì. Điều mình thấy thú vị là đặc điểm này mình cũng đã từng gặp ở tiếng Nga (ghép vần), so với tiếng Trung thì cách ghép của tiếng Nga dễ đọc hơn nhiều, hao hao giống tiếng Việt.

Để học nhanh và học hiệu quả tiếng Trung, bạn nên học thành thạo 214 bộ thủ trước.

Hãy phát âm tốt ngay từ đầu. Khi bạn phát âm sai và ghi nhớ cách phát âm sai thì sẽ rất khó sửa. Vì thế, hãy học phát âm tốt ngay từ đầu có thể. Khi không chắc mình phát âm chính xác hay không, tốt nhất bạn đừng nói. Hãy tra trong từ điển ứng dụng trên máy tính/di động (ví dụ như ở ứng dụng HSK Online mà mình nói sau đây).

Trung thành với 1 giáo trình: hãy chọn một giáo trình và trung thành với nó. Dù là giáo trình nào thì cũng đều có giá trị (tương đương nhau), bạn không nên học một lúc quá nhiều giáo trình. Và hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để học tiếng Trung (mình đề xuất app HSK Online).

Từ điển: hãy dùng từ điển trên di động hoặc máy tính để rút ngắn thời gian tra từ. Nhưng hãy viết nhiều nhất có thể. Có lẽ bạn không để ý, việc tra từ nhanh bao nhiêu thì càng dễ quên bấy nhiêu. Vì thế, khi tra được từ ngữ xong rồi bạn hãy viết từ đó ra giấy.

Các ghi từ vựng của mình thông thường là: từ + phiên âm (pinyin) + âm hán việt + nghĩa. Bên dưới 1 từ vựng thường mình sẽ ghi 2-3 câu ví dụ (bạn nào hay tra từ điển cũng thấy rõ điều này), Ví dụ sẽ minh họa ý nghĩa của từ vựng rõ hơn và biết đâu có thể giúp mình nhớ thêm từ mới trong câu ví dụ.

Thông qua ứng dụng HSK online, bạn sẽ gia nhập cộng đồng học Tiếng Trung thông minh trên khắp thế giới.

Bạn đang cần thi HSK để giành học bổng ở một trường danh tiếng tại Trung Quốc? Hay muốn nâng cao trình độ Tiếng Trung để phục vụ cho công việc, hoặc đơn giản để tự kiểm tra trình độ Tiếng Trung, thì HSK Online đều có thể giúp được bạn. Bởi đây là một ứng dụng học tiếng Trung thông minh, với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ AI và chuyên môn đào tạo Tiếng Trung.

HSK online là gì?

Đây là một trang web/ứng dụng giúp mọi người học tiếng Trung dễ dàng hơn nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. HSK Online sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để hướng dẫn người dùng học ngôn ngữ tiếng Trung một cách hiệu quả nhất. Bằng ứng dụng này, bạn có thể luyện thi các cấp độ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6

Mặc dù ban đầu HSK online được định danh là một ứng dụng tập trung giúp cho người học ôn luyện cho các kỳ thi HSK. Tuy nhiên, không chỉ dừng ở đó, rất nhiều người đã tìm thấy giá trị vượt trội của ứng dụng này trong việc cải thiện vốn từ tiếng Trung, khả năng đọc hiểu, kỹ năng nghe, kỹ năng viết. Hơn thế nữa, rất nhiều học sinh, sinh viên còn có thể dùng ứng dụng này để ôn luyện cho các kỳ thi thực hành khác.

Những ưu điểm của website HSK online

HSK online là ứng dụng được người dùng khắp nơi trên thế giới sử dụng và đánh giá tốt. Ứng dụng này đã và đang đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung cho cả sinh viên, giáo viên, khách hàng doanh nghiệp với tỷ lệ hài lòng lên đến 98%.

Độ chính xác cao: Ứng dụng này sẽ xác định chính xác cấp độ HSK của người dùng

Cá nhân hóa: Với ứng dụng này, người học sẽ cá nhân hóa được kế hoạch học tập, từ đó xây dựng được một lộ trình ôn luyện, học tập cụ thể và đạt kết quả cao nhất.

Tối ưu hóa: HSK online giúp người học tập trung vào những phần cần ôn luyện, cần nắm vững, tránh học lan man khó ghi nhớ kiến thức

HSK Online giúp bạn học theo cách thông minh hơn bởi đây là ứng dụng được hỗ trợ 100% bởi trí tuệ nhân tạo AI, giúp bạn kiểm tra trình độ HSK chính xác. Người dùng sẽ được phản hồi tức thì về trình độ của mình để xây dựng lộ trình học phù hợp. Giáo viên sẽ giải đáp tận tình cho người học bất cứ khi nào người học có nhu cầu.

Nhờ HSK online mà người học sẽ học tiếng Trung giao tiếp tốt hơn, cải thiện điểm số cao hơn. Các bài luyện tập được tối ưu hóa về kết cấu và cách thức ôn luyện

Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu mà không cần mua thêm sách ôn luyện HSK. Kho dữ liệu có hơn 30000 đề luyện tập và có cả ứng dụng luyện thi được tích hợp sẵn.

Học được gì qua ứng dụng HSK Online?

Đây là một ứng dụng học tiếng Trung online rất dễ sử dụng, giao diện thông minh, thân thiện với tất cả người dùng. Bạn có thể tùy chọn các chương trình ôn luyện ngay tại màn hình chính và thiết lập chương trình học cho mình, bao gồm:

Listening: Rèn luyện kỹ năng nghe ở mọi cấp độ

Reading: Tăng khả năng đọc hiểu văn bản

Writing: Rèn luyện kỹ năng viết (chỉ dành cho HSK 3 trở lên)

Vocab training: Đào tạo từ vựng ở mọi cấp độ

Past Exams: Cung cấp các kỳ thi trước đây, các bộ đề thi qua từng năm

Khi chọn các tùy chọn ôn luyện, người học sẽ có cơ hội làm các bài kiểm tra nhanh để xác định được cấp độ hiện tại của mình. Mỗi một tùy chọn ôn luyện, người học có thể xây dựng các bối cảnh khác nhau để hiểu một cách kỹ càng về nghĩa của từng từ vựng và cách sử dụng. Với HSK Online, bạn có thể thay đổi cấp độ học, từ học tiếng Trung cơ bản chuyển sang các cấp độ khó hơn. Và khi hoàn thành một chương trình học trọn vẹn trên HSK Online, bạn sẽ thấy cấp độ hiện tại “có vẻ” quá dễ dàng với trình độ của mình.

Sự khác nhau giữa phiên bản miễn phí và có phí?

Phiên miễn phí thường phù hợp với những người học ở cấp độ thông thường, trong khi phiên bản có phí giúp bạn trở thành một thành viên trọn đời, được phép truy cập mọi tính năng bên trong ứng dụng. Đặc biệt, với bản có phí, bạn sẽ được sử dụng tính năng nâng cấp để truy cập vào tất cả các kỳ thi, kỳ thi thử HSK

Link đăng ký tài khoản HSK Online:

Phần này đặc biệt dành cho những người cả thèm chóng chán (giống mình): giới thiệu những trợ thủ “nhỏ mà có võ” đã giúp mình vượt lười và chinh phục tiếng Trung. Mình đọc khá nhiều bài viết về cách học tiếng Trung trên mạng, mình đã thử làm theo. Nhưng thực sự không có các app học tiếng Trung này có lẽ mình đã bỏ cuộc từ rất lâu rồi. Mình đến với tiếng Trung vì quá mê mẩn với nhạc Trung và để hát chuẩn lời bài hát chứ không phải mục tiêu thi HSK hay đi du học như mọi người.

Từ điển Trung Việt-Việt Trung Hanzii

Đầu tiên, không thể thiếu là từ điển, chúng mình cần một từ điển chuẩn, sát nghĩa và đa chức năng. Từ Điển Hanzii là lựa chọn của mình (Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS, thì từ điển PLECO cũng rất hay ho).

Trước khi dùng APP này thì mình cũng từng thử nhiều app khác nhưng không được ưng ý cho lắm, cho đến khi tìm được app này thì mình đã xóa hết các từ điển khác trong máy. Hanzii Dict này đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình: dịch sát nghĩa (mình thường thấy nhiều người hay sử dụng Hanzii Dict này để trợ dịch) và vô cùng đa năng.

Ngoài các chức năng cơ bản như tra từ, tra Hán tự, dịch câu văn, dịch đoạn văn,… thì còn rất nhiều các chức năng thú vị bạn có thể tận dụng: học ngữ pháp, học qua hình ảnh, minh họa cách viết, và đặc biệt chức năng là dịch văn bản qua hình ảnh (siêu tiện lợi khi bạn không biết Pinyin của từ).

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và chạy rất mượt. Hơi tiếc là ứng dụng từ điển này chưa có chế độ tự động dịch ở khung thông báo. Tuy nhiên thay vào đó là chức năng nhắc nhở học tập hàng ngày cũng khá hữu ích. Chấm điểm: 9.5/10.

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Thực ra có rất nhiều app hỗ trợ học từ vựng cơ bản, nhưng app Hello Chinese vẫn làm mình ưng ý nhất. Và app này cũng chính là thứ làm mình “nghiền” Tiếng Trung.

Mình đã học xong cả các bài học trên phiên bản miễn phí chỉ trong một thời gian ngắn, hơi tiếc một chút xíu khi mình không có điều kiện mua thêm để học tiếp 😢. Nói chung nội dung bài học trong Hello Chinese rất dễ hiểu và dễ nhớ, vì app sử dụng các mẫu câu và hình ảnh lặp lại nên từ vựng sẽ ghim trong đầu lâu hơn (áp dụng phương pháp học qua hình ảnh và ví dụ cụ thể).

Sau khi học ở Hello Chinese thì mọi người nên tiếp tục học trong giáo trình và luyện viết. Một điều chắc chắn là nếu chỉ học qua App mà không luyện viết thì sẽ không nhớ nổi Hán tự đâu. Mình sẽ chia sẻ thêm app luyện viết Hán tự sau đây. Theo trải nghiệm cá nhân của mình thì luyện viết ra vở ô ly là lựa chọn sáng suốt hơn cả và cách học tiếng Trung hiệu quả nhất vẫn là chịu khó.

Các bạn nên học app Hello Chinese thường trước rồi mới học Hello Chinese Pro nha ❤ Chấm điểm: 9/10.

Cũng là một APP tương tự Hello Chinese, cách học cũng khá thú vị, mà theo trải nghiệm cá nhân thì cụm từ “chậm mà chắc” chính là chỉ phương pháp học trong APP này.

Ứng dụng LingoDeer thiên nhiều hơn về phần ngữ pháp tiếng Trung và cũng là một App đa ngôn ngữ. App có cách học giống với Hello Chinese và rất phù hợp với bạn nào đang muốn học 2 ngôn ngữ một lúc. Mình đã học xong Tiếng Trung 1 trên app. Hiện tại mình vẫn dùng ứng dụng LingoDeer để học tiếng Anh, và sẽ quay lại học tiếng Trung khi đã đủ trình độ học tiếp. Chấm điểm: 8/10.

App học tiếng Trung bằng hình thức trò chuyện trực tiếp

Kết bạn với các bạn du học sinh người Trung đang ở Việt Nam cũng là cách hay, có thể đi cafe luyện tiếng Trung hàng ngày luôn.

App HSK Online – App này thì ai cũng biết rồi nên có lẽ mình sẽ không nói nhiều nữa.

Link tải (Google Drive)

Học Tiếng Trung Thi Hsk Luyện Thi Hsk Cấp Tốc Bài 5 Hsk / 2023

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải đáp ba câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất của các bạn học viên đã dành tặng thầy Vũ. Đây là những câu hỏi các bạn thường xuyên thắc mắc ở trên lớp, ở trong Group TIẾNG TRUNG HSK, trong Fanpage Tiếng Trung HSK.

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả là gì?

Làm thể nào đạt điểm cao kỳ thi tiếng Trung HSK?

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Đầu tiên là câu hỏi của một bạn học viên tên là Nhung trong lớp học tiếng Trung HSK 4. Học tiếng Trung và luyện thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Câu trả lời này hơi khó, bởi vì trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào ở Hà Nội cũng đều bảo lả tốt nhất Hà Nội. Tuy nhiên, các bạn cần phải tự xác định được lộ trình học tiếng Trung HSK và phương hướng luyện thi HSK online sao cho có hiệu quả nhất. Chứ đăng ký học tiếng Trung thi HSK tại các trung tâm tiếng Trung HSK thì chưa hẳn là đã tốt. Vấn đề này còn tùy thuộc vào chất lượng giáo viên tiếng Trung và khả năng tiếp thu của bạn đến đâu, trình độ tiếng Trung của bạn ở mức độ nào, và quan trọng nữa là giáo viên tiếng Trung có thực sự nhiệt tình với bạn không.

Các bạn vào link bên dưới xem các video luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 1

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 2

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 3

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 4

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 5

Luyện thi HSK online trình độ tiếng Trung HSK 6

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả là gì?

Phương pháp luyện thi HSK hiệu quả tốt nhất chính là tự học tiếng Trung theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ boya phiên bản mới. Đây là hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc tốt nhất từ cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học chưa biết gì về tiếng Trung.

Bạn nào chưa có file sách PDF và file MP3 của cả hai bộ giáo trình Hán ngữ này thì download tại link bên dưới.

Làm thể nào đạt điểm cao kỳ thi tiếng Trung HSK?

Để thi HSK đạt điểm cao thì các bạn cần phải có một bộ đề luyện thi HSK online chuyên dụng của Hanban. Tất cả các đề luyện thi HSK online đều được chia sẻ miễn phí trên trang web của trung tâm tiếng Trung ChineMaster và được update các đề thi thử HSK online mới nhất bởi các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ.

Download đề luyện thi HSK online

Download đề luyện thi HSK online HSK 1 Download đề luyện thi HSK online HSK 2 Download đề luyện thi HSK online HSK 3 Download đề luyện thi HSK online HSK 4 Download đề luyện thi HSK online HSK 5 Download đề luyện thi HSK online HSK 6

Các bạn làm xong đề thi HSK trên mà gặp chỗ nào chưa hiểu và vấn đề ở đâu thì các bạn đăng câu hỏi ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc thêm.

Học Tiếng Trung Thi Hsk Luyện Thi Hsk Cấp Tốc Bài 2 Hsk / 2023

Học tiếng Trung thi HSK như thế nào để có thể thi HSK đạt điểm số cao nhất?

Đây là câu hỏi vô cùng nhiều mà các bạn học viên yêu quý dành tặng thầy Nguyễn Minh Vũ. Không chỉ các bạn học viên lớp học tiếng Trung offline mà cả lớp học tiếng Trung online đều đặt những câu hỏi tương tự như vậy. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay thầy Vũ sẽ chia sẻ với các bạn cách tự học tiếng Trung online và cách tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo đầu ra 100%.

Các bạn muốn học tiếng Trung HSK một cách bài bản và có hệ thống chuẩn thì cần phải học theo một bộ giáo trình Hán ngữ chuẩn nhất và tốt nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có hai bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất và oke nhất cả về chất lượng bài học tiếng Trung cơ bản và nội dung kiến thức tiếng Trung, cũng như về cách trình bày và bố cục trình bày từng trang giấy thì chỉ có hai bộ giáo trình Hán ngữ là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới toàn tập.

Hai bộ giáo trình Hán ngữ trên là tài liệu học tiếng Trung thi HSK được các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc tin tưởng và đưa vào sử dụng đại trà phổ cập cho học sinh và sinh viên năm thứ nhất đến năm thứ 3. Không chỉ riêng các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc mà cả các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội cũng đưa vào sử dụng luôn để làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung thi HSK cho các học viên.

Bạn nào chưa có hai bộ giáo trình Hán ngữ kinh điển này thì download theo link bên dưới, đó là phiên bản mềm file PDF, MP3 của CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ.

Bên dưới là link download trọn bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới 6 quyển.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bên dưới là link download trọn bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới toàn tập.

Tự học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình Hán ngữ

Và tiếp theo là những bộ đề thi HSK online mà thầy Vũ liên tục chia sẻ miễn phí trên website chuyên học tiếng Trung online và website chuyên luyện thi HSK online của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster. Các bạn vào link bên dưới download toàn bộ hơn 90 đề thi HSK online của thầy Vũ.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Để có thể đạt điểm cao kỳ thi HSK thì các bạn phải biết cách kết hợp hài hòa giữa việc học tiếng Trung và luyện thi HSK với nhau. Tức là trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà các bạn gặp phải vấn đề ở đâu thế nào thì hãy tra những kiến thức tiếng Trung bị hổng đó trong hai bộ giáo trình Hán ngữ trên. Học phải kết hợp với nghiên cứu thì hiệu quả học tiếng Trung thi HSK sẽ cực kỳ hiệu quả, khi đó khối lượng kiến thức tiếng Trung mà các bạn thu được sẽ trở nên vô cùng có giá trị sử dụng.

Trong quá trình các bạn tự luyện thi HSK thì cách tính điểm thi HSK như thế nào là cực kỳ quan trọng. Biết cách tự tính điểm thi HSK là bước vô cùng quan trọng nếu như các bạn muốn tự đánh giá chính xác trình độ tiếng Trung HSK của bản thân và muốn lên một kế hoạch và lộ trình luyện thi HSK online có hiệu quả tốt nhất.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1 Cách tính điểm thi HSK 2 Cách tính điểm thi HSK 3 Cách tính điểm thi HSK 4 Cách tính điểm thi HSK 5 Cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn lưu ý là hãy cố gắng làm bài thi HSK sao cho mỗi phần thi HSK được ít nhất từ 60 điểm trở lên mới đạt yêu cầu, dưới 60 điểm là vẫn còn chưa được, phải cố gắng hơn nữa. Tổng điểm đạt yêu cầu để có thể vượt qua kỳ thi HSK 1 và HSK 2 là từ 120 điểm trở lên, đối với kỳ thi HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì tổng điểm tối thiểu đạt yêu cầu là từ 180 điểm trở lên.

Phần bên dưới là các nội dung chính trong bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ. Bộ giáo trình HSK chuẩn này được thầy Vũ chuyên dùng để luyện thi HSK cấp tốc cho các bạn học viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 1

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 2

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 3

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 4

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 5

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 6

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 1

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 2

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 3

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 4

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 5

Tài liệu tự học tiếng Trung thi HSK 6

Giáo trình học tiếng Trung HSK

Giáo trình học tiếng Trung HSK 1

Giáo trình học tiếng Trung HSK 2

Giáo trình học tiếng Trung HSK 3

Giáo trình học tiếng Trung HSK 4

Giáo trình học tiếng Trung HSK 5

Giáo trình học tiếng Trung HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 1

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 2

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 3

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 4

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 5

Tài liệu luyện thi HSK online HSK 6