Top 16 # Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất / 2023

Gần như không thể đề cập đến việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Một trong những phương pháp học tập lâu đời và phổ biến nhất hiện nay, bây giờ nó đã có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu không đi sâu vào các chi tiết, Rosetta Stone tự tách mình ra khỏi nhiều phương pháp ngôn ngữ khác bằng cách cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ngay từ ban đầu, nó dạy tiếng Pháp hoàn toàn thông qua tiếng Pháp – không có từ tiếng Anh trong khóa học.

Bằng cách này, nó mô phỏng môi trường có lợi nhất để học một ngôn ngữ mới như khi chúng ta còn nhỏ học cách nói tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Mặc dù ban đầu nó có vẻ lạ, nhưng bằng cách liên kết các khái niệm và các đối tượng trực tiếp với các từ tiếng Pháp (thay vì các từ tương đương tiếng Anh), Rosetta Stone là một phương pháp có những lợi ích lâu dài tuyệt vời. Bạn sẽ được thực hiện qua một tốc độ xử lý tốt, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với các từ, câu và cụm từ mà xây dựng trên đầu trang của những gì bạn đã học.

Một trong những ứng dụng sáng tạo nhất để học các từ tiếng Pháp tôi đã nhìn thấy trong một thời gian dài, Memrise là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu học tập của bạn nếu bạn đang đấu tranh để nhớ từ tiếng Pháp sau một thời gian.

Phương pháp của nó rất độc đáo. Không giống hầu hết các ứng dụng, nó không chỉ dạy từ thông qua hình ảnh. Nó dạy cho bạn những từ tiếng Pháp thông qua sự hài hước. Ví dụ, cụm từ “j’attends” (tôi đang chờ đợi) có thể được nhớ lại bởi “Tôi đang đợi đến khi tôi đủ lớn để đi học”, cùng với hình ảnh của một đứa trẻ có núm vú giả. (Bạn phải xem nó để thực sự thấy sự hài hước.

10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất / 2023

Còn bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung chính của bài viết

1. Jdict

Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict

Android iOS

2. Mazii

Là một app khá mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Android iOS

3. Ankidroid /Ankimobile

App flashcard học tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo ( download phiên bản cho máy tính). Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn . Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên. Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

4. Akebi

Android

5. Imiwa?

Một app rất tuyệt vời như Akebi nhưng đáng tiếc lại chỉ dành cho các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, những ai dùng iOS cũng không cần quá lo lắng khi mà trên iPhone đã có ứng dụng Imiwa. Đây là một ứng dụng sử dụng chủ yếu để tra cứu Nhật – Anh – Nhật (ngoài tiếng anh còn có những thứ tiếng khác như Pháp, Đức). Điều này rất hữu dụng bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tra được từ Việt sang Nhật. Do từ vựng tiếng Anh phong phú hơn rất nhiều so với tiếng Việt nên việc tra Anh-Nhật đôi khi lại nhanh hơn xài Jdict. App này cũng có thêm vài tính năng khá hay như học từ vựng JLPT và các ví dụ về cách sử dụng các từ đồng nghĩa. Ngoài ra đây còn là một ứng dụng tra cứu kanji rất hữu ích nhờ cho phép người dùng hoặc vẽ kanji, hoặc tra cứu theo các bộ thủ giống như http://jisho.org/ (Nếu ai chưa biết cách tra trên trang jisho thì có thể vào đây)

iOS

6. Drops

7. Japanese Listening Practice

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Tuy nhiên nó chỉ cho phép download các podcast về máy, còn các bài nghe thì vẫn yêu cầu các bạn kết nối internet để thực hiện.

Android

8. Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone (có cả Android lẫn iOS). Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí (45 000 VND cũng không quá đắt), tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

Android Japanese 1 (N5) iOS Japanese 1 (N5) Android Japanese 2 (N4) iOS Japanese 2 (N4) Android Japanese 3 (N3) bản Lite iOS Japanese 3 (N3) bản Lite Android Japanese 4 (N2) bản Lite iOS Japanese 4 (N2) bản Lite Android Japanese 5 (N1) bản Lite iOS Japanese 5 (N1) bản Lite

9. Anime Japanese

Anime! Anime! Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

Cũng chỉ có trên Android 😦

10. Kotoba-chan

CẬP NHẬT: THÊM 10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT NỮA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đặc biệt: Học tiếng Nhật cùng Akira

Là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật miễn phí được phát triển bởi Akira Edu dành cho các bạn không có thời gian đến trường lớp nhưng vẫn muốn học tiếng Nhật ngay tại nhà, chỉ cần có máy tính kết nối internet. Trải qua rất nhiều phiên bản và cải tiến thì Akira gần như là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật tốt nhất dành cho người Việt, dựa vào giáo trình Minna no Nihongo và các bài tập tương tác hiệu quả.

Link học và đăng kí: http://learn.akira.edu.vn/ Google Translate

“Ông trùm” từ điển không thể thiếu, nhanh, gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Với chức năng khẳng định sức mạnh của mình như scan hình để dịch hoặc hỗ trợ giọng nói.

Hiện nay Google Translate đã update để có thể scan/ quét các văn bản, hình ảnh để nhận diện Hán tự và dịch trực tiếp các đoạn văn bản đó sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Cực cực cực kì hữu dụng luôn.

” 8 great free apps for studying japanese”, by Phoebe Amoroso, GaijinPot Blog, March 1, 2015

Ứng Dụng Thẻ Flash Tốt Nhất Cho Việc Học Tiếng Pháp Của Bạn / 2023

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Pháp. Một điều phải kể đến đó là những ứng dụng thông minh trên điện thoại. Bạn có thể tìm thấy những ứng dụng đó thông qua cách truy cập trên mạng internet đê có thể hiểu rõ hơn. Điện thoại thông minh đã cung cấp cho chúng ta nhiều ứng dụng để có thể thực hiện chúng một cách chính xác và hiệu quả. Với nhưng công việc gọn nhẹ bạn có thể thực hiện chúng mà không cần cảm thấy khó khăn. Thông qua những ứng dụng này giúp bạn có thể học hỏi tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất mà không cảm thấy chán nản.

Hiện nay có hàng trăm ứng dụng mà bạn có thể vận dụng cho việc học tiếng Pháp, nó cho phép bạn thực hiện các kĩ năng tiếng Pháp đẻ thực hiện cấp độ của mình một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều ứng dụng Flashcard để lựa chọn bạn cũng dễ dàng tìm thấy nó trên google, nó là những phần mềm miễn phí khiến bạn không thể nào bỏ qua được.

Nếu bạn là người thực sự yêu thích và dành thời gian cho việc học tiếng Pháp, thời gian rãnh rỗi của bạn là cách tốt nhất để bạn có thể học tiếng Pháp thông qua những ứng dụng có sẵn. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho bạn có thể chọn lựa điều đó thật tuyệt nếu bạn có hứng thú trong việc học tiếng Pháp. Trong các ứng dụng học của bạn có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tham khảo, có rất nhiều tính năng được truy cập vào những ứng dụng học tiếng Pháp này.

Các ứng dụng học tiếng Pháp hiệu quả

Cách để bạn có thể khai thác các ứng dụng một cách tối ưu

Nếu bạn có thời gian, hãy làm thẻ riêng của bạn

Trong cácứng dụng học tiếng Pháp, có rất nhiều sinh viên hoặc những người tham gia học trong các ứng dụng này thực hiện các thẻ flashcard học tiếng Đức riêng, nhằm có thể tích điểm cũng có thể khiến bạn có thể học hởi theo nhiều cách. Việc tích điểm trong thẻ là một lợi thế cho học viên nó giúp bạn có thể học hỏi và p môt cung cấp một số quyền lợi trong việc học trên các ứng dụng của bạn. Thẻ nội dung tự làm quen với cả ba kiểu học bao gồm Kiểu động học (thông qua việc đánh vần từ), Hình ảnh (bằng cách đọc từ) và Thính giác (khi bạn nói to lên, bạn cũng nghe nó). Nếu bạn có thể, hãy cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định mỗi đêm để làm flashcards kỹ thuật số của riêng bạn giống như bạn sẽ nếu ứng dụng không tồn tại. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ nhận được tuyệt đối nhất trong ứng dụng của bạn.

Dành cho những người không có thời gian

Các công cụ học tiếng Pháp

Hãy đối mặt với nó, giữa việc cân bằng giữa trường học, công việc và mối quan hệ, thời gian có thể là một hàng hóa khan hiếm. Nhiều người học ngôn ngữ hiện đại than thở, “Tôi quá bận rộn … Tôi không có thời gian học”. Đây là những lý do khiến bạn cảm thấy chán nản hoặc có thể cảm thấy mệt mỏi khi học tiếng Pháp trên các ứng dụng. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một trong nhiều ứng dụng flashcard trên mạng, duyệt qua các bộ tạo sẵn, tìm từ vựng sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhất và nghiên cứu chúng bất cứ khi nào bạn phải nghỉ ngơi vài phút. Mặc dù nó có thể không hiệu quả như làm thẻ của bạn từ đầu, nó vẫn không thể phủ nhận hữu ích hơn là chơi Fruit Ninja trên xe buýt về nhà.

Bạn đã bao giờ bắt đầu một ngày bằng cách tự nói với mình: “Hôm nay, tôi sẽ học từ vựng của tôi trong 30 phút” chỉ để thấy rằng bạn đang đá vào lúc ngủ để bỏ qua nó? Một số tham vọng của người học có xu hướng tăng lên và rơi xuống dưới ánh mặt trời: Hừng hực vào buổi sáng, mệt mỏi vào buổi trưa và mệt mỏi vào buổi tối. Sau một bữa ăn tối lớn, nó sẽ có ý chí Herculean ngồi xuống và học từ vựng nước ngoài trong một thời gian dài. Nhưng than ôi! Câu trả lời cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan tuổi này đã đến và có lẽ đang nằm yên trong túi áo của bạn (hoặc nghỉ ngơi lớn … tùy thuộc vào nhạc chuông của bạn).

Bây giờ bạn có thể mang flashcards học tiếng Đức của bạn với bạn ở khắp mọi nơi – cái gì đó trước đây là một rắc rối – bạn có thể chia tay học tập thành những khối nhỏ trong một ngày. Cho mình một mục tiêu thực tế mỗi ngày và phá vỡ thời gian tổng thể thành các buổi học thu nhỏ trong khi bạn đang trên xe buýt, ăn trưa hoặc chỉ chờ lớp bắt đầu. Nếu bạn thấy rằng bạn không đạt được mục tiêu của bạn một cách chính xác, thì sao? Mỗi chút giúp! Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì một bài kiểm tra 10 phút ở đây hoặc một bài kiểm tra tự kiểm tra 5 phút sẽ làm cho từ vựng của bạn.

Các ứng dụng cho việc học hiệu quả

Tận hưởng những điều có sẵn

Nếu bạn đã từng ngồi trong một lớp học kinh doanh, có lẽ bạn chỉ cần nhìn vào từ “synergy”. Từ “synergy” là một trong những thuật ngữ chính trong sách giáo khoa đã trở thành một thứ gí đó thực sự có ý nghĩa… nhưng trong cách phòng thủ, nó là vì một lý do. Nếu bạn không quen thuộc với cụm từ này, về cơ bản synergy có nghĩa là, đôi khi, số tiền lớn hơn các phần của nó. Nói cách khác, với đội ngũ phù hợp, bạn có thể đạt được điều gì đó tốt hơn bao giờ hết. Theo những lời của Vince Vaughn, “người giúp đỡ mọi người”. Mặc dù những tin đồn phổ biến, học tập không phải là nhàm chán. Điều này đặc biệt đúng với các ứng dụng flashcard.

Bạn và bạn bè của bạn có thể chia sẻ e-flashcards của bạn. Bạn sẽ nhận được để xem ai có thể xác định số lượng thẻ nhất trong số ít nhất của thời gian. Với thẻ điện tử di động, bạn và nhóm nghiên cứu của bạn chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của chính bạn. Vì vậy, lần tiếp theo bất kỳ người bạn nào của bạn bắt đầu nói, “bạn muốn làm gì …? Tôi không biết, bạn muốn làm gì …? “Bạn có thể nhổ ra điện thoại của bạn, chơi một trò chơi từ vựng và cuối cùng chấm dứt cuộc trò chuyện lố bịch đó.

Hãy thử thực hiện hoạt động nhỏ này bằng ba điện thoại: Người ta có thể có một bộ mô tả trước cho người đó (người thứ nhất, người thứ 2, vân vân …), người ta có thể cho động từ (hiện tại, không hoàn hảo, phụng vụ, vv) và thứ ba có thể là một sự tổng hợp các động từ. Ngồi cả ba điện thoại ở giữa bàn, thiết lập các cài đặt flashcard để “pha trộn” và giữ số điểm để xem ai có thể kết hợp các động từ nhất trước khi lộn xộn lên!

Các ứng dụng cho việc học hiệu quả

Giống như với Anki và các chương trình Flashcard tổng quát khác, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn để tạo ra thẻ của riêng mình. Tuy nhiên, có những cân nhắc đặc biệt dành cho người học ngôn ngữ ở đây. Với phiên bản web của MosaLingua, bạn có thể duyệt qua nội dung đã chọn và ngay lập tức tạo ra các thẻ từ các từ và cụm từ trong tài liệu thực mà bạn đọc trực tuyến. Vì nội dung và tiến trình của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, sau đó bạn có thể sử dụng thẻ flash bạn đã tạo khi đọc tiếng Pháp để xem lại từ vựng bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé / 2023

Monkey Junior là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ rất đa dạng bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp , Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và cả Tiếng Việt. Nếu như bạn đang có trẻ nhỏ trong gia đình ở độ tuổi từ 0 đến 10 và đang tìm một chương trình tiếng anh toàn diện để giúp trẻ có được nền tảng Tiếng Anh tốt từ nhỏ thì Monkey Junior là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Xin key Monkey Junior…

Monkey Junior dành cho bé mấy tuổi?

Có mẹ nào mua Monkey Junior KHÔNG?

Monkey Junior được thiết kế có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính Windows và macOS, các thiết bị iOS như iPhone, iPad và Android như máy tính bảng hoặc điện thoại thuộc các thương hiệu như Samsung, Sony, LG,… Một trong những ưu điểm nổi bật là bạn có thể cho con mình học qua ứng dụng này mọi lúc mọi nơi và thậm chí là không cần kết nối Internet sau khi đã tải gói nội dung về thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Monkey Junior một cách chi tiết để giúp bạn cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua ứng dụng và đồng thời chia sẻ cách để mua Monkey Junior với mức giảm đến 40% giá trị sản phẩm.

Tổng quan về ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior và các thành tựu

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh dành cho trẻ từng đạt được giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu năm 2016 tại thung lũng Silicon Valley, sản phẩm này đã vượt qua hơn 1000 sản phẩm khác nhau để từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Và gần đây thì Monkey Junior cũng đã đạt thêm giải nhất ở Nhân Tài Đất Việt năm 2016.

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một ứng dụng dạy Tiếng Anh được phát triển dựa trên nền tảng Giáo Dục sớm. Ứng dụng được trang bị kho dữ liệu đa phương tiện rất phong phú với hơn 1000 bài học (gồm hỉnh ảnh, video, âm thanh) được các chuyên gia ngôn ngữ sắp xếp một cách logic giúp các bé dễ tiếp thu một cách hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại, họ cũng đã ra mắt thêm nhiều ứng dụng khác, bao gồm Monkey Stories, Monkey Math…

Ai là người đã tạo ra Monkey Junior?

Lên đầu trang ↑

Mã giảm giá 40% khi mua Monkey Junior

Hướng dẫn mua Monkey Junior với giá giảm 40%

Bước 1: Để mua Monkey Junior được giảm 40%, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Monkey Junior là TTT40

Hoặc có thể truy cập vào liên kết mua ứng dụng tại: http://www.monkeyjunior.vn

Sau đó, chọn hình thức thanh toán. Nếu như bạn muốn nhận mã ngay tức thì, hãy chọn hình thức Thanh toán qua ATM nội địa hoặc qua thẻ tín dụng Visa, Master. Xem các lưu ý khi chọn 1 trong 2 hình thức này.

Bước 3: Tiến hành điền thông tin của bạn bao gồm Tên, SĐT và Địa chỉ Email.

Lưu ý: Các thông tin này bạn cần nhập chính xác, vì trong vài phút thì nhân viên bán hàng tại Monkey Junior sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn về sản phẩm và gói mà bạn đã mua.

Cách cài đăt ứng dụng Monkey Junior

Một trong những điểm mình khá thích ở Monkey Junior đó là sự đầy đủ về nội dụng về sản phẩm. Nếu như cần tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính thì bạn hãy xem trong liên kết này.

Những lợi ích mà Monkey Junior mang lại cho bé

3. Sau khi hoàn thành các bài học trong ứng dụng Monkey Junior thì các bé chắc chắn đã có được nền tảng Tiếng Anh tốt hơn so với những bạn đồng lứa, và đó cũng là một lợi thế rất lớn cho con bạn khi mà tiếng anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trong với sự nghiệp, cuộc sống hiện nay.

Ưu điểm

Chủ đề phong phú và đa dạng về nội dung

Dạy trẻ đọc hiệu quả với các phương pháp đánh vần và học nguyên từ

Hổ trợ trò chơi đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn

Cho phép cài đặt trên đa dạng các thiết bị như Android, iOS, Windows và macOS.

Nhược điểm

Gói nội dung đầy đủ của một bộ ngôn ngữ là tương đối lớn, có thể chiếm trên 3GB bộ nhớ.

Mỗi mã kích hoạt chỉ được sử dụng cho 2 thiết bị. Mặc dù có thể tạo nhiều tài khoản cho các bé sử dụng, tuy nhiên nếu như bạn đã lỡ sử dụng mã này cho 2 thiết bị mà muốn thay đổi thì bạn cần phải gọi lên tổng đài của của Monkey Junior và yêu cầu Reset lại mã kích hoạt.

Lên đầu trang ↑

Các hình thức thanh toán Monkey Junior

Thu tiền tân nơi: Giao thẻ đến tận nơi và hướng dẫn kích hoạt sản phẩm.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Sẽ nhận được mã sau khi chuyển khoản thành công.

Thanh toán qua ATM nội địa: Nhận ngay mã kích hoạt tức thì, chỉ áp dụng cho các thẻ ATM có chức năng Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ tín dụng VISA hoặc MASTER: Nhận mã tức thì sau khi thanh toán.

Lên đầu trang ↑

Một vài ứng dụng tương tư như Monkey Junior

Alphabet Fun: Nội dung đơn giản và thiết kế không trực quan.

ABC English Made Easy: Cũng ít nội dung và hổ trợ không tốt lắm.

Lên đầu trang ↑

Lời kết