Top 12 # Ứng Dụng Học Tiếng Nhật N4 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

#1 Khóa Học Tiếng Nhật N4 / 2023

Thời gian: T2-T4-T6 & T3-T5-T7

Đối tượng: Dành cho các học viên đã hoàn thành N5

Thời lượng khóa học: 3- 4.5 tháng

Số lượng học viên:8-12 học viên/lớp

Địa điểm: Q11, Q Tân Bình. TPHCM

Lịch học:Sáng và tối

Thông tin về khóa học tiếng Nhật sơ cấp & cấp tốc N4

Chương trình tiếng Nhật N4 dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản. Cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày (gia đình, học tập, ngoại khóa, ….). Giúp học viên nâng cao khả năng tư duy giao tiếp. Các bài thi thử giúp học viên tự tin hơn trong kì thi Nhật ngữ JLPT N4 .

– Học viên sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật ở một cấp độ cao hơn (từ bài 26 đến bài 50 – Minna no Nihongo)

– Các ví dụ minh họa cụ thể giúp học viên nắm vững ngữ pháp ngay tại lớp.

– Từ vựng được mô phỏng lại bằng những hình ảnh đầy màu sắc

-Học viên sẽ được tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi như: Trò chơi Kanji, Giao tiếp phản xạ.

– Sau khi hoàn thành 50 bài Minna, học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi JLPT N4.

– Trong quá trình sửa bài, giáo viên sẽ trang bị những chiến thuật làm bài nghe hiểu, đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng tranh, hình ảnh và flashcard để không khí lớp sinh động, giúp học viên nhớ bài tại lớp.

Tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

4. Kết quả đạt được sau khóa học

– Học viên hoàn thành 50 bài Minna.

– Đạt trình độ N4, thi bằng JLPT N4.

– Giao tiếp được trong hầu hết các tình huống của đời sống, công việc,…

5. HỌC TẠI ICHIGO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đến với iChiGo các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều thứ. Chúng tôi hứa luôn mang đến cho các bạn những điều tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tại ICHIGO với 100% giáo viên nói tiếng Nhật ở trình độ bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & bằng cấp giảng dạy Nhật ngữ được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Lớp học theo nhóm chỉ từ 8 – 12 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Với sự trang bị đầy đủ về kiến thức là sự đảm bảo cho các bạn có đủ năng lực, bản lĩnh tự tin giao tiếp. Từ đó tạo cơ hội cho các bạn đi du học hay có những vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tham gia vào khóa học N4 tại ICHIGO.

6. Câu chuyện đồng hành cùng ICHIGO

Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng.

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn .

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Cơ sở 1: 57/14 Bàu Cát 8, P11, Q.Tân Bình – (028)66.591.611 Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3) – (028)66.821.299

Cơ sở 2: 1002/2 đường 3/2, phường 12, Quận 11, TPHCM – 028 6686 5001

Các lớp khai giảng cập nhật thường xuyên trên website và fanpage.

“Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng.

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn.

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Chứng Chỉ Tiếng Nhật N4 / 2023

JLPT là chứng chỉ tiếng Nhật phổ biến nhất ở Việt Nam. JLPT được chia làm 5 cấp độ: N5 (thấp nhất), N4, N3, N2, N1 (cao nhất). Trình độ cần thiết để bạn đủ yêu cầu du học cũng như xuất khẩu lao động là N4. Hôm nay, Sugoi xin giới thiệu đến bạn những điều cần biết xoay quanh việc học, thi chứng chỉ tiếng Nhật N4.

1. Chứng chỉ tiếng Nhật N4 là gì?

N4 là cấp độ dễ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JNPT.

Ngoài ra, trình độ tiếng Nhật N4 cũng là điều kiện tiên quyết, cơ bản cho việc du học hay xuất khẩu lao động của bạn ở Nhật Bản.

2. Các tiêu chí để đánh giá năng lực tiếng Nhật N4

Kỹ năng đọc: đây là kỹ năng cơ bản để đánh giá trình độ tiếng của bạn có đạt yêu cầu hay không. Trình độ chuẩn N4 khi bạn có thể đọc một văn bản tiếng Nhật và hiểu chúng một cách khái quát. Văn bản đưa ra thường được tạo bởi hệ thống từ vựng và chữ Kanji căn bản.

Kỹ năng nghe: yêu cầu bạn nghe hiểu những câu hội thoại hàng ngày ở mức độ khá dễ.

3. Cách ôn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật N4

Trước khi hoàn thành bài thi tiếng Nhật trình độ N4, bạn nên hoàn thành chương trình học để đạt được trình độ N5. Khi đã có một nền tảng làm cơ sở, việc học và thi chứng chỉ N4 của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, để đạt được trình độ tiếng Nhật N4, bạn sẽ phải trải qua một khóa học khoảng 5-6 tháng với hơn 300 giờ học. Bạn phải nhớ đến hơn 1500 từ vựng, hơn 350 Kanji.

Có rất nhiều cách học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại một số địa chỉ sau:

http://duhocdieuduongnhatban.net/phuong-phap-luyen-thi-n4-jlpt-hieu-qua/

https://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/7-cach-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-nhat-cho-moi-trinh/

4. Cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng Nhật N4

Để đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi lấy tín chỉ, bạn cần nắm rõ cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng Nhật N4 như sau:

Tổng thời gian thi: 125 phút

Phần thi ngữ pháp: thời gian làm bài 30 phút

Phần thi đọc-hiểu: 60 phút

Phần thi nghe-hiểu: 35 phút

5. Điểm liệt và điểm đỗ khi tham gia thi chứng chỉ N4

Đối với mỗi điểm thành phần, nếu bạn đạt từ 19 điểm trở xuống là điểm liệt, coi như bài thi của bạn không được thông qua.

Tổng điểm 3 thành phần đạt 90/180 và không thành phần nào bị liệt, bài thi chứng chỉ của bạn sẽ được thông qua. Cột mốc này đánh dấu bạn đã đủ điều kiện cơ bản để làm Visa du học hay xuất khẩu lao động,…

6. Những địa chỉ ôn thi chứng chỉ tiếng Nhật N4 uy tín

Việc ôn thi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu biết tìm đúng địa chỉ uy tín để “ trao thân gửi phận”.

Sugoi xin gợi ý đến bạn 3 địa chỉ học uy tín sau:

Trung tâm tiếng Nhật Kosei: với các khóa học chỉ từ 1.500.000VNĐ

Trung tâm EIKOH: trung tâm có lịch sử hoạt động từ sớm, chất lượng giảng dạy hàng đầu

Trung tâm tiếng Nhật Mina: nơi có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, uy tín, trách nhiệm với học viên.

Hình ảnh lớp học ở trung tâm tiếng Nhật Kosei

Chinh Phục Kỳ Thi Jlpt Cùng Những Ứng Dụng Học Tiếng Nhật N3 Này / 2023

Bảng xếp hạngTrung tâm luyện thi JLPT N3

Ứng dụng Học Kanji Tiếng Nhật

Nếu Kanji là một trong những trở ngại lớn nhất, ngăn cản bước tiến trên con đường chinh phục tiếng Nhật N3 của bạn thì đừng bỏ qua ứng dụng ôn luyện hữu ích này.

Không những giúp bạn làm chủ Hán tự N3, ứng dụng Học Kanji Tiếng Nhật còn tổng hợp đầy đủ các kiến thức Kanji ở trình độ N5-N4, để bạn có thể vững tin chinh phục phần thi “nhức não” này. Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng học tiếng Nhật N3 trên còn tiếp tục bổ sung cho bạn các ký tự Kanji ở trình độ N2-N1, giúp bạn tiện đà ôn luyện để chinh phục những kỳ thi JLPT cấp độ cao hơn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thêm cho người học nhiều tính năng tiện lợi khác, giúp việc ôn luyện tiếng Nhật của mỗi bạn trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn. Cụ thể:

Học từ vựng qua flashcard

Hỗ trợ bài test Kanji

Thử thách tốc độ cùng Kanji

Hỗ trợ bài test đánh giá năng lực JLPT

Tuy khen là thế nhưng mình cũng mong nhà sản xuất có thể update thêm tính năng theo hướng: mỗi một từ đều có mục “thành phần”, nhấp vào “thành phần” đó để đi thẳng tới từ cần kiếm. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người học rất nhiều trong việc hiểu nghĩa của từ” là lời chia sẻ đến từ một bạn có tên gọi Hoàn Quân Nguyễn.

Ứng dụng Ngữ pháp tiếng Nhật

Là một trong các đứa con tinh thần đến từ nhà sản xuất ứng dụng học ngôn ngữ nổi tiếng Poro Nihongo, Ngữ pháp tiếng Nhật hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ôn luyện đầy thú vị.

Hệ thống hiện tích hợp hơn 700 điểm ngữ pháp và được phân chia thành 5 mức độ, tương ứng với 5 cấp độ trong kỳ thi JLPT thực tế. Do đó, ngoài việc cung cấp toàn bộ chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật N3, ứng dụng còn giúp bạn ôn tập các kiến thức ở trình độ N5-N4, cũng như “tập tành” làm quen một số cấu trúc N2-N1.

Đặc biệt, thông qua các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động và tình huống áp dụng đa dạng, Ngữ pháp tiếng Nhật sẽ đồng hành cùng bạn trong việc “gỡ rối tơ lòng”, làm rõ màu nghĩa của từng cấu trúc, giúp tránh những cái bẫy không ngờ trong nhiều bài thi JLPT thực tế.

Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Nhật N3 còn tích hợp thêm 2 tính năng quan trọng, để người dùng có thể phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình. Cụ thể:

Nắm chắc ngữ pháp với ứng dụng Ngữ pháp tiếng Nhật của nhà sản xuất Poro Nihongo

Luyện tập và thực hành kiểm tra với hơn 1.300 câu hỏi về ngữ pháp, cùng 100 bài test mô phỏng JLPT thực tế

Review và giải thích kết quả bài test để người học hiểu hơn về điểm ngữ pháp, cũng như làm rõ lý do bản thân sai trong quá trình thực hành

Có lẽ vì những tiện ích hấp dẫn này mà ứng dụng học ngữ pháp tiếng Nhật Poro Nihongo đã thu hút hơn 100.000 lượt tải về trên Google Play, cùng điểm số đánh giá lý tưởng 4,8/5,0 từ 1.512 người dùng đóng góp.

Ứng dụng JLPT N3 – Luyện Thi N3 (Ngữ Pháp, Kanji, Từ Vựng)

Nếu như những ứng dụng bạn vừa điểm qua chỉ phục vụ cho một mảng chuyên sâu nhất định thì với app học tiếng Nhật này, bạn sẽ nắm tất-tần-tật kiến thức N3 từ ngữ pháp, Kanji đến từ vựng, mà không cần phải tải thêm bất kỳ nền tảng ôn luyện nào.

Khi muốn học từ vựng, bạn chỉ cần chọn chế độ luyện thi GOI (語彙) là đã có thể bắt tay ngay vào ôn tập. Với hệ thống 3.750 từ vựng cùng hàng loạt bài kiểm tra mô phỏng, ứng dụng JLPT N3 – Luyện Thi N3 (Ngữ Pháp, Kanji, Từ Vựng) sẽ giúp bạn “phá đảo” thành công các phần thi kiến thức ngôn ngữ thực tế.

Không dừng lại ở đó, ứng dụng tiếp tục bổ sung cho bạn 63 mẫu ngữ pháp thông dụng, thường xuất hiện trong những đề thi JLPT N3 thực tế. Thông qua các phần trình bày, giải thích cặn kẽ, bạn dễ dàng nắm bắt ý nghĩa và cách dùng của từng mẫu ngữ pháp, cũng như phân biệt chúng một cách rõ ràng, tránh những trường hợp sai lầm không đáng có khi làm bài.

Bạn Nguyễn Phương Thúy nhận xét: “Mình đánh giá 5 sao vì bài tập nhiều, đa dạng, phù hợp với mấy bạn luyện thi JLPT. Tuy nhiên, nếu ứng dụng có thêm chú thích về bài giải nữa thì sẽ tốt hơn nhiều”.

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và nội dung: Google Play

Khóa Học Tiếng Nhật N4 Siêu Đặc Biệt / 2023

Như bạn đã biết, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý.

Nhưng bạn đang lo ngại thời gian học tiếng Nhật quá dài, không hiệu quả?

Chính vì vậy, Jellyfish Education đã đưa ra giải pháp là những khóa học tiếng Nhật N4 cấp tốc vô cùng hiệu quả. Từ N5 lên N4 chỉ trong vòng 3 tháng, bạn có tin không?

– Người đã học hết 25 bài giáo trình Minna hoặc đang học Tiếng Nhật ở trình độ N4 – Người có muốn đi du học hoặc làm việc tại Nhật Bản – Học tiếng Nhật với mong muốn được làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam – Có niềm đam mê, yêu thích Tiếng Nhật và yêu thích đất nước Nhật Bản. – Học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc

2. NỘI DUNG VÀ MỤC TIÊU KHÓA HỌC

a, Nội dung khóa học

– Nội dung bài học từ bài 25 đến bài 50 giáo trình Minna no Nihongo – Luyện nghe ở trình độ N4 – 300 chữ Kanji trình độ N4 – Luyện hội thoại ở trình độ N4

b, Mục tiêu khóa học

3. THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Thời lượng: 62 buổi , 5 buổi/ tuần , 3h/ buổi – Tổng thời lượng: 156h/ khóa.

(Lớp thường: 2 buổi hoặc 3 buổi/ tuần – 2h/ buổi)

(*) Đối với lớp thường khóa N4 chia làm 3 khóa học :

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC LỚP

a, Tổ chức lớp học

– Số lượng học viên trong lớp: 12 – 15 học viên – Học viên được học trong môi trường với cơ sở vật chất hiện tại, phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị: điều hòa, loa đài và máy chiếu. Môi trường học tập sáng tạo, tạo cảm hứng học tập cho học viên. – Học viên có thể đến trung tâm tự học tại thư viện bất cứ lúc nào từ : 8h00 – 20h00

b, Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với công việc – Trình độ giáo viên: + Giáo viên Việt: Tốt nghiệp các trường đại học và trình độ N2 trở lên + Giáo viên Nhật: Thành thạo 2 ngôn ngữ Nhật – Anh. Có kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo tại học viện quốc tế Tochigi tại Nhật Bản.

5. QUYỀN LỢI VÀ CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

b, Yêu cầu đối với học viên

– Học viên đi học đúng giờ và tham gia buổi học đầy đủ. – Đăng ký trước ngày khai giảng để chắc chắn tham gia lớp học. Vì sĩ số tối đa là 15 học viên (phòng lớn ), 12 học viên ( phòng thường ). Nếu đăng ký sau khi lớp full sẽ không được vào lớp mà phải đợi lớp học sau. – Học viên ký vào bảng nội quy học tập khi học viên đến đăng ký khóa học để chắc chắn mình đã nắm rõ nội quy học tập tại trung tâm

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Jellyfish Education, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138 ➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP Điện thoại: 0225.3833.113 (nhánh 14) Hotline: 098.107.4326

➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế Điện thoại: 0234.3933.774

Điện thoại: 0236.3656.205 ➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN

Điện thoại: 0283.9930.988 ➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại form sau đây: