Top 5 # Ứng Dụng Học Tiếng Anh Learning English Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Kênh Tiếng Anh Voa Learning English

VOA Learning English là kênh học tiếng Anh của Đài tiếng nói Mỹ, nổi tiếng với các series bản tin ngắn, đọc chậm, cực kì dễ nghe cho những người mới bắt đầu. Chủ đề trên kênh VOA Learning English trải dài từ tin tức nước Mỹ, chuyện về người Mỹ đến chuyên mục từ mới, ngữ pháp mỗi ngày.

Hiện nay bạn chỉ có thể vào website VOA Learning English bằng Cốc Cốc hoặc thay đổi IP. DOL sẽ giới thiệu kênh Youtube của VOA Learning English để các bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mỗi ngày.

Nội dung VOA Learning English

Let’s learn English 1 & 2. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, đây là chuyên mục dành cho bạn. Các đoạn hội thoại ngắn với giọng đọc chậm và tình huống tái hiện hài hước giúp “tiết mục” luyện nghe không hề nhàm chán. Level 1 bao gồm 52 lessons, level 2 bao gồm 30 lessons.

News Words: Chuyên mục này vừa giới thiệu, vừa giải thích các từ vựng khó thông qua ngữ cảnh và cách sử dụng chúng trong bản tin thực tế của nước Mỹ. Không chỉ tích luỹ từ vựng, bạn có thể cập nhật tin tức về chính trị xã hội giúp ích cho bài thi IELTS.

Word of the Day: Tương tự như News Words, chuyên mục này cung cấp từ vựng thông qua ngữ cảnh, nhưng ở mức độ sơ cấp.

EIM: English in a Minute: Trong 1 phút, 1 thành ngữ thông dụng sẽ được giới thiệu và giải thích thông qua đoạn hội thoại giữa hai người. Với các bạn muốn cải thiện điểm Speaking, đây là một chuyên mục không thể bỏ qua.

English@TheMovies: Chào mừng bạn đến với vùng đất điện ảnh! Chuyên mục này tập trung giải thích các expression thú vị trong những bộ phim đã được ra mắt. Việc giải thích bằng ngữ cảnh phim và 1 câu đố nhỏ giúp bạn dễ nhớ và sử dụng các expression tự nhiên hơn.

American Stories: Ngoài điện ảnh, tiểu thuyết Mỹ cũng là một kho từ vựng và expression hay ho dành cho các bạn học tiếng Anh. Nếu chuyên mục English@TheMovies giúp ích cho kĩ năng Speaking thì American Stories giúp câu từ trong văn viết của bạn có nhiều màu sắc hơn.

Voices of America: Những câu chuyện đặc biệt về những người con đất Mỹ mở ra nhiều góc nhìn về văn hoá và lịch sử của đất nước này.

Lifestyles: Chuyên mục này giúp bạn cập nhật những đổi mới, cải tiến trong công nghệ, thể thao, đời sống người Mỹ. Nếu bạn thường gặp tình trạng bí ý tưởng trong phần thi Speaking và Writing, đây là nguồn ví dụ thú vị bạn có thể cho vào bài làm của mình.

News Literacy: Chuỗi video về ngành Báo chí, Truyền thông ở Mỹ.

America’s President: Câu chuyện về các đời tổng thống ở Mỹ

US Elections 2016: Chuỗi video chi tiết về kì bầu cử gây tiếng vang nhất ở Mỹ: Donald Trump vs Hilary Clinton.

Report Health, Agriculture, Economics, Education, Technology: 5 chuyên mục report về 5 lĩnh vực quan trọng ở Mỹ. Ngoài việc luyện nghe, đối với chuyên mục này bạn có thể làm quen với các từ vựng chuyên ngành phức tạp, có thể xuất hiện trong phần thi Reading IELTS.

Điểm mạnh của VOA Learning English

Giọng đọc chậm, có subtitle để theo dõi.

Khác với nhiều nguồn tài liệu bạn có thể tìm thấy trên Internet, các video VOA Learning English có tốc độ đọc chậm, thích hợp với người mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh. Bạn cũng dễ dàng cải thiện được phát âm khi lắng nghe từng từ được đọc “tròn vành rõ chữ”. Ngoài ra, subtitle ngay bên dưới video giúp bạn dễ theo dõi, nhớ được mặt chữ và cách phát âm.

Định dạng video sinh động

Và điểm cộng lớn nhất của VOA Learning English so với các tài liệu nghe khác chính là định dạng video. Hầu hết các tài liệu nghe khác chỉ đơn thuần là audio file. Với những video thú vị trên VOA Learning English, bạn dễ dàng ghi nhớ các expression và từ vựng hơn.

Điểm yếu của VOA Learning English

Điểm yếu duy nhất của VOA Learning English chính là giọng Anh Mỹ đặc trưng. Đối với bài thi IELTS, ngoài giọng Anh – Mỹ, bạn còn bắt gặp giọng Anh – Anh, Anh – Úc, Anh – Canada hoặc thậm chí Anh – Ấn. Mặc dù VOA Learning English giúp bạn tăng kĩ năng nghe và cải thiện từ vựng, bạn cũng nên kết hợp với tài liệu nghe các giọng khác để đảm bảo số điểm của mình.

Đối tượng sử dụng VOA Learning English

Người học ở trình độ nào cũng có thể sử dụng VOA Learning English, tuy nhiên ở mỗi trình độ, bạn nên chọn lựa video phù hợp. Với các bạn ở trình độ sơ cấp, bạn nên nghe trước Let’s learn English 1 & 2, Word of the Day, English in a Minute, với trình độ từ trung cấp Intermediate trở lên, bạn nên bắt đầu với Report, News Word, Everyday Grammar. Với trình độ cao cấp Advanced, bạn có thể tìm hiểu thêm về từ vựng trong tiểu thuyết ở American Stories hoặc từ vựng chính trị trong US Election 2016, American President.

Cách sử dụng VOA Learning English

Tự học

Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể luyện nghe với VOA Learning English mọi lúc mọi nơi. Tài liệu đọc chậm và có sẵn sub nên bạn có thể tự học mà không cần hướng dẫn.

Kết hợp ghi chép và từ điển.

Có rất nhiều từ vựng và expression trong mỗi video của VOA Learning English. Bạn nên ghi chép lại và kết hợp tìm hiểu nghĩa trong từ điển để hiểu được hết ý của video. Thói quen ghi chép giúp bạn ghi nhớ mặt chữ, vận dụng tốt hơn trong bài thi IELTS.

Nhìn chung, VOA Learning English là nguồn tư liệu chuẩn và phong phú cho bạn vừa luyện nghe vừa cập nhật tin tức xã hội mới nhất. Đây chính là điểm cộng mà không phải tài liệu nào cũng có. Vừa nâng trình Listening, vừa có thêm nhiều ý tưởng và ví dụ cho bài thi IELTS, một công đôi việc với VOA Learning English.

Học Tiếng Anh Learn English Cho Android

Bắt đầu cải thiện tiếng Anh của bạn hôm nay bằng cách đăng kí MIỄN PHÍ với Tạp chí Học Tiếng Anh.

Bạn đã học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh ở trường, nhưng không bao giờ học cách NÓI?

Bắt đầu cải thiện tiếng Anh của bạn ngày hôm nay với phương pháp mới, và một chương trình hấp dẫn. Đã giúp hơn 1,27 triệu người trong 189 nước có thể nói, hiểu, và giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh là một tạp chí và trình video trực tuyến dựa trên các podcast học ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, chúng tôi là trang rất đáng để tìm hiểu.

Hai cựu giáo sư đại học chuyên ngành ngôn ngữ học ứng dụng, đã tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh sử dụng các bài học trực tuyến bằng tiếng Anh. Chương trình này đã có số lượng tải về hơn 332 triệu từ năm 2005.

Tại sao đăng ký để tìm hiểu tạp chí học Tiếng Anh + video trực tuyến khóa học?

Vui lòng vào trang http://www.eslpod.com/privacy để biết thêm chi tiết.

++++++++++++++++++++

ALL REGULAR ISSUES ARE FREE!

Did you study English grammar and vocabulary in school, but never learn how to SPEAK it?

Start improving your English again today with a research-proven, entertaining method that has helped more than 1.27 million people in 189 countries speak, understand, and communicate with confidence in English.

Learn English is a magazine and online video course based on the most popular language learning podcast in the world, ESLPod.com’s English as a Second Language (ESL) Podcast.

Developed by two former university professors in applied linguistics, Learn English’s methodology has been used in audio lessons that have been downloaded more than 332 MILLION times since 2005.

Now you can get that same proven, effective method delivered to your phone or tablet for FREE!

Why subscribe to Learn English Magazine + Online Video Course?**Interesting articles using our Expanded English technique that improves vocabulary quickly and easily.**A new issue EVERY TWO WEEKS with dozens of useful phrases and vocabulary terms you can put into practice immediately.**New, cool videos each month that explain important words, phrases, and idioms used in everyday, conversational English.**American English and cultural topics about people in the United States.

Subscribe now and start improving your English speaking today – it’s free!

For our privacy policy, go to http://www.eslpod.com/privacy

Học Phí Elight Learning English 2022

Học phí Elight Learning English khóa tiếng Anh căn bản lớp ban ngày: 2,799,000VNĐ/12 tháng, lớp buổi tối: 2,299,000VNĐ/12 tháng, khóa Pre – Toeic khoảng 2,799,000 VNĐ/12 tháng, khóa học Toeic 550+ khoảng 2,999,000 VNĐ/12 tháng, khóa học Toeic 700+ khoảng 3,299,000 VNĐ/12 tháng,…chi tiết bên dưới.Với khóa tiếng Anh giao tiếp của Elight, bạn sẽ được trải nghiệm 3 khóa Từ vựng + Ngữ pháp + Giao tiếp cơ bản….

Học phí Elight Learning English khóa tiếng Anh căn bản lớp ban ngày: 2,799,000VNĐ/12 tháng, lớp buổi tối: 2,299,000VNĐ/12 tháng, khóa Pre – Toeic khoảng 2,799,000 VNĐ/12 tháng, khóa học Toeic 550+ khoảng 2,999,000 VNĐ/12 tháng, khóa học Toeic 700+ khoảng 3,299,000 VNĐ/12 tháng,…chi tiết bên dưới.

Với khóa tiếng Anh giao tiếp của Elight, bạn sẽ được trải nghiệm 3 khóa Từ vựng + Ngữ pháp + Giao tiếp cơ bản. Đây chính là những nền tảng luyện tập giúp bạn có thêm nhiều từ vựng, biết đúng các đặc điểm ngữ pháp của các thì và đồng thời biết được cách mà người bản ngữ sử dụng từ vựng và ngữ pháp để áp dụng vào các tình huống giao tiếp thực tế để nói chuẩn hơn.

Trung tâm Elight Learning English (Ms. Kiều Trang)

Trung tâm Elight Learning English còn được gọi với cái tên thân mật là trung tâm là Ms. Kiều Trang – chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho người bị mất gốc. Với sự giảng dạy của cô giáo trẻ Kiều Trang, người được các bạn học viên ngưỡng mộ bởi lối dạy năng động, thu hút.

TOEIC

Pre – Toeic: 2,799,000 VNĐ/12 tháng

Toeic 550+: 2,999,000 VNĐ/12 tháng

Toeic 700+: 3,299,000 VNĐ/12 tháng

Tiếng Anh căn bản

Học ban ngày: 2,799,000VNĐ/12 tháng

Học buổi tối: 2,299,000VNĐ/12 tháng

Tiếng Anh giao tiếp căn bản – 2 cấp độ: 6,400,000VNĐ/32 buổi.

Khóa tiếng Anh giao tiếp toàn diện 3 in 1 của Elight Learning English có gì hay?

Bài tập thực hành đa dạng giúp nâng cao khả năng áp dụng vào thực tế. Làm quen với 50 tình huống thường gặp trong giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Được sửa lỗi phát âm bằng tính năng giảng viên hỗ trợ của Elight.

Hiện nay, một khóa học 3 in 1 của Elight với 6 tháng hỗ trợ trực tuyến từ giảng viên có giá 799.000đ.

Trung tâm Elight Learning English có tốt không?

Lớp học tràn đầy cảm hứng: 90% học viên tại Elight đồng ý rằng những giờ học tại Elight giúp các bạn thấy rõ sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày và một động lực học tập mạnh mẽ

Phương pháp ưu việt dành cho mỗi bạn: Mỗi người đều có cách học tập và tiếp thu kiến thức khác nhau, do đó nhiều khi bạn áp dụng theo cách của người khác và kết quả thu được không như kỳ vọng.

Tiết kiệm chi phí: đăng kí cho một khóa bạn sẽ nhận được thêm 01 thẻ học Online thời hạn 12 tháng và bộ video tình huống dài 32 tập.

Tiết kiệm thời gian: Có thể tham gia lớp học Online tại nhà, thời gian tùy bạn lựa chọn.

Phương pháp mà trung tâm áp dụng sẽ tạo cảm hứng cho các bạn, sẽ rất tự nhiên để tiếng Anh đi vào trong đầu mà không cần phải áp lực.

Từ khóa:

Nghe Tiếng Anh Qua Bbc Learning English

Một trong những kênh tài liệu nhất đó là đài BBC. Đài BBC là trang báo Anh, dành cho mọi đối tượng và mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng không phải ai cũng khai thác được toàn bộ tính năng của BBC. Vì thế bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn nghe tiếng Anh qua BBCLearning English hiệu quả.

1. Đối với người mới bắt đầu

Đài BBC có chương trình Talking sport giúp bạn nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Talking sport là một series bao gồm 52 bài được thực hiện bởi BBC learning English chào mừng Olympic 2012. Mỗi tuần là một bài phỏng vấn một vận động viên trong bài phỏng vấn sẽ có một cấu trúc câu mà họ muốn dạy.

Kết cấu của mỗi bài nghe rất đơn giản, Đầu tiên sẽ là nói không phụ đề, sau đó được chiếu lại có phụ đề để bạn hiểu hơn. Sau đó sẽ có một người giải thích về đoạn hội thoại và giới thiệu cấu trúc được dùng trong phần này. Hơn thế nữa, trong một số bài, họ còn dạy chúng ta các cách diễn đạt khác nhau của một câu nói, ví dụ khi mình muốn nói tôi rất thích làm việc gì đó, họ không chỉ dạy cách nói “I’m so excited” mà còn có cấu trúc “I can’t wait”. Nếu bạn nói được “I’m so excited” khi bạn muốn thể hiện bạn thích làm việc gì đã là rất tốt, nếu bạn sử dụng được “I can’t wait” thì là bạn đang dần nói như người bản ngữ đấy.

Thông qua chương trình “6 minute English” và “words in the news” vừa để luyện nghe vừa học từ vựng tiếng Anh. Về cấu trúc, cả hai chương trình đều có một bài nói chính. Các bạn có thể tải “audio file” về để nghe, nếu có một số “chỗ trống” chưa kịp nghe, bạn có thể tải “text” pdf file để tham khảo nội dung trọn vẹn.

Khi mới bắt đầu thì không nên chú tâm quá đến ngữ pháp mà chỉ cần diễn đạt được ý mình muốn nói. Khi bạn tự tin vào khả năng của mình thì lúc đó mới cần chú ý đến ngữ pháp để nói chuẩn hơn. Vì thế đài BBC cũng chỉ hướng dẫn 1 phần nhỏ về ngữ pháp thôi.

2. Đối với người muốn nâng cao trình độ

Đến lúc trình độ tiếng Anh của bạn mức tương đối, thì bạn có thể nâng cao trình độ với một số chương trình của trang BBC như sau:

Đây là chương trình lập ra với mục đích giúp chúng ta giao tiếp như người Anh bao gồm các từ và câu nói thông dụng của người bản địa sử dụng hằng ngày: tiếng lóng, thuật ngữ, thành ngữ. Từ đó bạn không chỉ học được tiếng Anh mà còn biết được văn hóa cua người Anh.

Để nâng cao vốn từ thì ở đài BBC có chương trình The flatmates. Đây là một chương trình khá hay, cung cấp tất cả những hoạt cảnh diễn ra trong một ngôi nhà có 4 thành viên. Bạn cảm thấy như bạn thực sự đang sống trong ngôi nhà đó, chứng kiến mọi việc diễn ra hằng ngày, học cách nói chuyện của họ, cách sử dụng từ ngữ trong các tình huống diễn ra trong cuộc sống đời thường. Chương trình này có 184 episodes nhưng đã khá cũ nên không còn phát triển thêm nữa.