Top 17 # Tuyển Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tuyển Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài / 2023

Hiện nay, Việt Nam đã là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng giao lưu mối quan hệ thương mại với các nước, các tổ chức là một cơ hội để đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền kinh tế phát triển và đây cũng là xu hướng tất yếu. Rõ ràng rằng, việc hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới trong thời gian qua đã thúc đẩy hoạt động xuất khẩu, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế. Giúp tạo ra những thuận lợi cho Việt Nam trên trường quốc tế như: Tạo điều kiện thuận lợi trong thị trường xuất nhập khẩu, tạo điều kiện cho ta tiếp thu khoa học, công nghệ tiên tiến, nâng cao vị thế của ta trên trường quốc tế về kinh tế, chính trị, ngoại giao… , tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo ra những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển KH&CN trong thời gian tới.

Qua đó, Việt Nam đã và đang nhận được rất nhiều nguồn vốn đầu tư trực tiếp FDI, các Doanh nghiệp từ các quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapo,……bắt đầu mở các cơ sở, xí nghiệp sản xuất ngay tại Việt Nam. Môi trường làm việc bắt đầu trở nên đa dạng ngôn ngữ hơn. Bên cạnh việc các nhân viên Việt Nam học tiếng ngoại ngữ, còn có các nhân viên, các nhà đầu tư nước ngoài muốn học tiếng Việt Nam để giúp họ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Từ đó, nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngày một tăng. Tuy nhiên việc tìm được những bạn trẻ có thể dạy được tiếng Việt cho họ quả thật không dễ dàng bởi việc dạy cho người nước ngoài đòi hỏi bản thân người gia sư phải có vốn ngôn ngữ khá tốt, có thể trao đổi được với học viên của mình, dịch các từ mà học viên yêu cầu sang tiếng của họ và ngược lại. Bên cạnh trình độ ngôn ngữ còn đòi hỏi ở các bạn gia sư khả năng linh hoạt, xử lý tình huống tốt để giải đáp các thắc mắc của học viên, đức tính thân thiện và nhiệt tình cũng đóng vai trò không thể thiếu để hoàn thành tốt công việc của mình.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với các bạn sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi tại các trường chuyên ngoại ngữ như ĐH Sư Phạm, ĐH ngoại ngữ, ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ….. với chuyên ngành các thứ tiếng như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung, tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ……….., các thầy cô hiện đang đứng lớp tại các giảng đường hoặc các trung tâm ngoại ngữ. Những bạn trẻ đã từng đi du học, có khả năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và thân thiện…. có nhu cầu gia tăng thu nhập của bản thân cũng như rèn luyện và nâng cao hơn khả năng ngoại ngữ của mình với cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_trung tâm luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, các bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng với trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu làm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢTđể nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Tuyển Giáo Viên Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Từ Tiền Phụ Huynh / 2023

Huy động 100% kinh phí từ cha mẹ học sinh

Bàn đi, tính lại việc UBND TP cấp kinh phí tuyển dụng giáo viên bản ngữ thực hiện đề án phổ cập năng lực ngoại ngữ cho học sinh phổ thông của chúng tôi nhưng cuối cùng cũng huy động 100% kinh phí từ cha mẹ học sinh!

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, chúng tôi – Ảnh: Đ.N.Thạch

Ngày 30.10, Sở GD-ĐT chúng tôi tổ chức họp bàn về công tác tuyển dụng giáo viên bản ngữ phục vụ cho việc thực hiện đề án phổ cập năng lực ngoại ngữ cho học sinh phổ thông. Bắt đầu từ tháng 11, 100 giáo viên bản ngữ có bằng tiếng Anh, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa sẽ tham gia giảng dạy thí điểm tại các trường tiểu học, THCS. Những giáo viên này hưởng lương khoảng 40 triệu đồng/tháng (tương đương 2.000 USD), đảm nhận 35 tiết/tuần. Trong đó có 20 tiết trực tiếp đứng lớp, số tiết còn lại giáo viên tổ chức sinh hoạt ngoại khóa.

Được biết, lúc mới phê duyệt đề án này, UBND TP đồng ý cấp 50% kinh phí thực hiện việc tuyển dụng giáo viên, phần còn lại huy động sự đóng góp của cha mẹ học sinh. Tuy nhiên, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc sở cho hay: “Ngày 7.8 vừa qua, lãnh đạo TP kết luận, kinh phí để thực hiện thí điểm tuyển dụng giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ phải huy động 100% từ cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, kinh phí mua 1.032 bộ thiết bị giảng dạy ngoại ngữ đa chức năng trang bị cho các trường cũng do phụ huynh góp 50%, ngân sách quận, huyện và TP chi 50%”.

Theo tính toán của ông Lê Hoài Nam – Phó giám đốc Sở GD-ĐT thì: “Tùy vào số lượng học sinh sẽ quyết định mức thu cụ thể nhưng để học với giáo viên bản ngữ từ 1-2 tiết/tuần học sinh sẽ phải đóng trung bình khoảng 120.000 đồng/tháng và mỗi năm các em đóng tiền trang thiết bị cho việc học này từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng”.

Tuy nhiên, một số hiệu trưởng các trường tham gia buổi họp bàn này có ý kiến rằng ngay từ tháng 8, để chuẩn bị cho năm học này, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh học sinh và ký hợp đồng với giáo viên nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ. Bây giờ, chương trình triển khai, trùng lắp như vậy, rất khó cho trường. Ông Lê Hồng Sơn cho biết: “Do chỉ tuyển 100 giáo viên nên trường nào thấy thích hợp thực hiện trong năm học này mới đăng ký”.

Tuyển 100 giáo viên Philippines dạy tiếng Anh

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT chúng tôi đầu tháng 11-2012 TP thí điểm tuyển 100 giáo viên Philippines sang dạy tại một số trường tiểu học, THCS, THPT.

Ngoài việc đứng lớp giảng dạy, các giáo viên này sẽ tham gia sinh hoạt tổ chuyên môn, tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp; hướng dẫn giáo viên tiếng Anh tại trường về phương pháp giảng dạy mới… nhằm mục đích nâng cao khả năng nghe – nói tiếng Anh cho giáo viên và học sinh Việt Nam. Theo đó, mức lương mà các trường phải trả là 2.000 USD/giáo viên, tính bình quân mỗi học sinh sẽ đóng khoảng 120.000 đồng/tháng (phương thức thực hiện là xã hội hóa 100%).

Cũng theo lãnh đạo sở, 100 giáo viên này đều có bằng tốt nghiệp đại học, có kỹ năng sư phạm về giảng dạy tiếng chúng tôi là địa phương đầu tiên trên cả nước thực hiện thí điểm mô hình này.

Được biết, hiện trên địa bàn TP có khá nhiều trường tự hợp đồng với giáo viên nước ngoài để dạy tiếng Anh nhưng đa số họ chỉ dạy hết giờ rồi về, không tham gia sinh hoạt chuyên môn cùng với giáo viên Việt Nam.

Tuyển Sinh Lớp “Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài” / 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ “Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài” như sau:

Người Việt Nam và người nước ngoài có đủ năng lực, có nhu cầu được đào tạo và được cấp chứng chỉ Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu kèm theo); bản sao bằng cử nhân hoặc sau đại học (nếu có); bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu) ; bản sao thẻ sinh viên (nếu có); 2 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Ghi chú : Các loại văn bằng, thẻ sinh viên, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu) không bắt buộc nộp bản sao có công chứng. Khi nộp hồ sơ, ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra.

Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (phòng 27, B7 bis Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Hà Nội)

Thời gian học: 1,5 tháng, vào tối thứ 4, chiều thứ 7 và chiều chủ nhật hàng tuần

Nhập học (dự kiến): 14h, ngày 23/04/2016 tại Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (B7 Bis, Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Hà Nội).

Học phí:

– 4.000.000 đ/khóa học ( bốn triệu đồng)

– Ưu tiên các đối tượng sau:

+ Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cộng tác viên đang làm việc tại Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt học phí là: 2.500.000 đ/khóa học ( Hai triệu năm trăm ngàn đồng).

+ Sinh viên các trường Đại học khác học phí là 3.000.000 đ/ khóa học (Ba triệu đồng)

– Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (B7 Bis, Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội). – ĐT: (04). 38694323. Email: vsl@ussh.edu.vn

– Thường trực tuyển sinh: Th.S. Nguyễn Thị Huyền Vân: 0977.899.981 hoặc Th.S. Nguyễn Thị Minh Hạnh: 0904.361.011

Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Tphcm / 2023

Cần tìm Người nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm nhằm cao khả năng anh văn của bạn? Muốn cải thiện khả năng tiếp thu, tương tác với giáo viên nước ngoài thực tế?

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook:

ĐỪNG LO LẮNG!

Giải pháp cho bạn là,,..Tìm gia sư tiếng anh tại nhà.

Chính những lý do trên dịch vụ Dạy Kèm Tại Nhà của Trung Tâm đã hỗ trợ cho hàng trăm các học viên thành công, nhanh chóng sử dụng tiếng anh thành thạo.

Tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng anh tại nhà là hình thức 1 thầy kèm 1 trò dạy tại nhà hoặc địa điểm nào đó do 2 bên sắp xếp.

Một trong những ƯU ĐIỂM nổi trội của hình thức gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà là giúp người học tối ưu được thời gian. Không bị lệ thuộc vào khoảng thời gian cố định và khoảng cách địa lý. Phù hợp với những gì mình thiếu, mình cần, chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Sự Cần Thiết Của Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Ngày nay, tiếng anh đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên toàn thế cầu và tại Việt Nam. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay.

Chính bởi vậy, tiếng anh đang ngày càng rất quan trọng trong con đường sự nghiệp của bạn.

Có những người có thể học tốt tiếng Anh toàn diện nhưng có những người học rất tốt lý thuyết mà không áp dụng được vào giao tiếp. Giao tiếp tốt được tiếng Anh đòi hỏi phải có một thời gian khổ luyện lâu dài và cần rất nhiều yếu tố kết hợp, đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều.

Đối tượng học của gia sư tiếng anh tại nhà

– Tất cả học sinh mẫu giáo học tiếng Anh vỡ lòng cơ bản

– Tất cả học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD

– Tất cả học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, Toeic, Toefl, Ielts…

– Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao

– Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…

– Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

Tìm địa chỉ cung cấp giáo viên nước ngoài tại TPHCM?

Bạn đang ở TPHCM, và bạn cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà giỏi, chất lượng và có tâm với việc dạy… Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ, các phương pháp học tiếng anh chuẩn từ đội ngũ giáo viên được đào tạo bản bản.

ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.