Top 20 # Tự Học Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại / 2023

Bạn đang gặp khó khăn khi tiếp cận với tiếng Hàn thương mại

Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào?

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Hơn nữa, bạn còn muốn trọng tâm ôn luyện của mình là tiếng Hàn Thương Mại thì quả thực không có quá nhiều tài liệu cho bạn lựa chọn.

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại” sẽ giúp bạn làm điều đó.

“Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại’ với nhiều điểm thú vị

Cuốn sách trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự học

Bạn đang tự học tiếng Hàn nhưng không hiệu quả. Thật may mắn vì đã có “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại “ ở đây giúp đỡ các bạn. Cuốn sách gồm 30 tình huống:

Trong đoạn hội thoại giữa các nhân vật gồm phiên âm tiếng Hàn và tiếng Việt giúp người học dễ dàng hiểu rõ nội dung cuộc hội thoại. Hơn nữa, sau mỗi đoạn hội thoại bạn có thể củng cố vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng nhất.

Học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc học hỏi các kiến thức về tiếng Hàn, sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ còn có thêm cơ hội học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc. Hiểu về văn hóa của xứ sở kim chi cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hiểu và tự tin nói chuyện với người Hàn hơn.

Học cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks

Các bài nghe đều được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Hàn chuẩn, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất. Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với ” Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại”, chỉ cần tải app của MCBooks và quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là bạn đã có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời của MCBooks. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Hàn của bạn.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ôn tập lại kiến thức bài cũ và tiếp thu thêm được một lượng kiến thức của bài mới. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu bản thân đề ra.

Các bạn muốn học tiếng Hàn một cách thật đơn giản và nhanh chóng, đừng đắn đo mà hãy sở hữu cuốn sách tuyệt vời này.

Ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại / 2023

Để trở thành sinh viên chương trình 3.5 năm – nhận bằng Đại học ngành Ngôn ngữ Anh, hãy nhấn:

Phiên dịch tiếng Anh thương mại là chuyên ngành học ứng dụng ngôn ngữ vào nghề nghiệp. Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thông dịch và biên dịch (Anh – Việt và Việt – Anh), kiến thức về lĩnh vực kinh thương, và kiến thức về văn hóa về văn hóa công sở. Khi ra trường, sinh viên có thể làm việc trong môi trường đa văn hóa với các vai trò sau: thông dịch viên, biên dịch viên, thư ký cao cấp, giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi, tiếp tân khách sạn hoặc công ty, hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ – thương mại.

Với triết lý đào tạo đặc thù là tối đa hoá kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, chương trình không đánh giá sinh viên dựa trên trình độ thi. Thay vào đó, sinh viên học một cách thực tế, phù hợp với các tình huống công việc và làm các bài nghiên cứu, đánh giá nhằm hoàn thành mỗi đơn vị học trình.

Học hết Học kỳ 1, sinh viên đạt được năng lực chuẩn A1 – cấp độ Anh ngữ đầu tiên trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), một định nghĩa về các cấp độ ngôn ngữ khác nhau được soạn bởi Hội đồng Châu Âu, cụ thể:

Có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản nhằm thỏa mãn một loại nhu cầu cụ thể.

Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có.

Có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản miễn là người kia nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ.

Học hết học kỳ 2, sinh viên đạt được năng lực gần A2, cấp độ Anh ngữ thứ hai trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) đủ để đi du lịch tại một nước nói tiếng Anh và giao lưu với những người nói tiếng Anh, cụ thể:

Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.

Học hết học kỳ 3, sinh viên đạt được năng lực chuẩn A2, cấp độ Anh ngữ thứ hai trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), cụ thể:

Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.

Có thể mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

Bên cạnh đó, sinh viên bắt đầu được học về các kỹ thuật dịch cơ bản để tìm hiểu và phân biệt cũng như bước đầu áp dụng các kỹ thuật dịch; đồng thời được trang bị kiến thức về lĩnh vực kinh thương qua các môn học về Tiếng Anh thương mại.

Có thể hiểu những điểm chính được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,…

Có thể xử lý với hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng.

Sinh viên sẽ được thực tập kỹ năng Thuyết trình trước công chúng; đồng thời sẽ bắt đầu biết áp dụng các loại hình dịch thuật cũng như biết phân tích để có thể áp dụng chính xác các phương pháp dịch thuật.

Học hết học kỳ 5, sinh viên đạt trình độ B1, cấp độ Anh ngữ thứ ba trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) , cụ thể:

Có thể mô tả các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và hoài bão và đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.

Sinh viên sẽ được hướng dẫn tất cả các mẫu thương tín thương mại và phát triển kỹ năng dịch thuật ở việc xây dựng năng lực đáng giá bản dịch, so sánh và đối chiếu để thiết kế, tạo ra bản dịch hoàn hảo của mình.

Học hết học kỳ 6, sinh viên đạt trình độ B2, cấp độ Anh ngữ thứ tư trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), cụ thể:

Có thể tương tác với một mức độ lưu loát và tự nhiên khiến cho việc trao đổi thường xuyên với người bản ngữ dễ dàng mà không gây căng thẳng cho cả hai bên.

Sinh viên sẽ được chuẩn bị phỏng vấn và kỹ năng làm việc để có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm viêc mà các bạn chọn lựa; đồng thời sẽ nâng cao trình độ dịch thuật theo các lĩnh vực và chuẩn đề mà xã hội, doanh nghiệp đang cần.

Sau đó, sinh viên sẽ tham gia Thực tập tốt nghiệp tại Doanh nghiệp, theo đúng định hướng nghề nghiệp mà các bạn thật sự muốn làm sau khi tốt nghiệp.

Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ APC/BTEC xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại được cấp bằng Cao đẳng chính quy Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lấy bằng đại học hoặc đi làm tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp hàng đầu. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

Cơ hội trao đổi trực tiếp với những chuyên gia tuyển dụng hàng đầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 3.5 NĂM

Khi trở thành sinh viên chuyên ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sẽ có 02 lựa chọn để học chương trình Đại học trong 3.5 năm và nhận bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh. Chi tiết như sau:

Với bằng Đại học Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Mở, sinh viên hoàn toàn đủ năng lực và bằng cấp để có thể học tiếp lên các bậc học cao hơn (Thạc sỹ, Tiến sỹ).

Lựa chọn 2: Sinh viên nhập học chương trình Phiên dịch tiếng Anh thương mại đăng ký học song song chương trình Ngôn ngữ Anh của Đại học Cần Thơ. Theo đó, các bạn sẽ được phòng Đào tạo 02 trường sắp xếp lịch học song song bao gồm lịch học ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại và ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Cần Thơ.

Những học phần đã học của ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được công nhận và sinh viên học tiếp những học phần còn lại để hoàn tất chương trình Ngôn ngữ Anh. Sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại sau 07 học kỳ và bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh trình độ Đại học từ Đại học Cần Thơ sau 3.5 năm.

Với bằng Đại học Ngôn ngữ Anh của Đại học Cần Thơ, sinh viên hoàn toàn đủ năng lực và bằng cấp để có thể học tiếp lên các bậc học cao hơn (Thạc sỹ, Tiến sỹ).

Review Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại / 2023

Thật may mắn vì đã có “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại”. Cuốn sách trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự học Bạn đang tự học tiếng Hàn nhưng không hiệu quả.

Cùng tìm hiểu cuốn sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Kinh tế Hàn Quốc đã có sự phát triển mạnh mẽ, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới sau cuộc chiến tranh Triều Tiên trở thành một trong những nước giàu, đứng thứ ba ở khu vực châu Á và đứng thứ 10 trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà không ít người mong muốn được làm việc cho môi trường kinh tế năng động này. Và tiếng Hàn là một trong 4 môn ngoại ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Để học được tiếng Hàn chuyên ngành thương mại hay nói cách khác để áp dụng vào công việc bạn đang làm không phải điều dễ dàng gì. Việc đó đòi hỏi ít nhất bạn phải trải qua trình độ trung cấp tiếng Hàn rồi bắt tay vào chuyên ngành, vì thông thường khi đi đi sâu vào nghiên cứu chuyên ngành thì kiến thức sẽ khó và phức tạp hơn rất nhiều.

Cuốn sách trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự học

Bạn đang tự học tiếng Hàn nhưng không hiệu quả. Thật may mắn vì đã có “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại” ở đây giúp đỡ các bạn. Cuốn sách gồm 30 tình huống.

Mỗi tình huống gồm các đoạn hội thoại. Trong đoạn hội thoại giữa các nhân vật gồm phiên âm tiếng Hàn và tiếng Việt giúp người học dễ dàng hiểu rõ nội dung cuộc hội thoại. Hơn nữa, sau mỗi đoạn hội thoại bạn có thể củng cố vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng nhất.

Phương pháp học nhanh, nhớ lâu hiệu quả

Học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa Hàn Quốc

Bên cạnh việc học hỏi các kiến thức về tiếng Hàn, sở hữu cuốn sách này các bạn sẽ còn có thêm cơ hội học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc. Hiểu về văn hóa của xứ sở kim chi cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể hiểu và tự tin nói chuyện với người Hàn hơn.

Cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn học tiếng Hàn thương mại

Bạn là người đi làm, công việc của bạn quá bận rộn khiến thời gian tự học tiếng Hàn của bạn thường bị thu hẹp.

Bạn đang là học sinh, sinh viên lịch học của các bạn kín đặc cả tuần. Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng lại không có đủ thời gian.

Bạn có tin nếu mỗi ngày bạn dành ra 15 phút, tương ứng với khoảng 1% quỹ thời gian một ngày là bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn cơ bản.

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Hơn nữa, bạn còn muốn trọng tâm ôn luyện của mình là tiếng Hàn Thương Mại thì quả thực không có quá nhiều tài liệu cho bạn lựa chọn. Chính vì thế mà không ít bạn đọc đã chọn phương pháp Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại online. Nhưng tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng tốt.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Dành ra 1% quỹ thời gian một ngày nghe rất đơn giản nhưng để đạt được mục tiêu đó lại không hề dễ dàng bởi vì: Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào

Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại” sẽ giúp bạn làm điều đó.

Độc giả review sau khi đọc sách Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại

Thùy Dương chia sẻ: “Nội dung cuốn sách này gồm 30 bài học với ngữ pháp và từ mới rất hữu dụng thông qua các tình huống và các cuộc hội thoại. Với 30 chương của cuốn sách đã thực sự khiến cho mình cảm thấy thích thú với việc tự học tiếng Hàn giao tiếp trong lĩnh vực thương mại cũng như để làm việc cho các công ty.”

Các bài nghe đều được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Hàn chuẩn, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất. Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với “Tự học giao tiếp tiếng Hàn Thương Mại”, chỉ cần tải app của MCBooks và quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là bạn đã có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời của MCBooks. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Hàn của bạn.

Vì độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại PDF. Có rất nhiều trang web bán những bản Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại ebooks . Tuy nhiên hãy sử dụng cuốn sách này bản sách giấy truyền thống thay vì đọc online để bạn có thể học nó một cách hiệu quả hơn.

Nên Học Tiếng Anh Thương Mại Hay Biên Phiên Dịch? / 2023

Hầu hết các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc đều có sẵn các chuyên ngành đặc thù cho tiếng Anh như ngôn ngữ anh, tiếng Anh thương mại, biên phiên dịch viên Anh v.v… Trong đó, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh biên phiên dịch là hai ngành khá “hot” hiện nay. Vậy nên học tiếng anh thương mại hay biên phiên dịch?

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Người ta thường hay đùa mách nhau rằng biết thêm một ngoại ngữ tất bạn đã sống thêm một cuộc đời mới, quả thật không sai! Khi học, hiểu và thành thạo tiếng Anh bạn sẽ biết thêm vô vàn những điều thú vị về văn hóa, đất nước, phong tục của nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các bài báo, tin tức ngoài nước, trong những chuyến đi du lịch hoặc trong các cuộc trò chuyện giao lưu kết bạn cùng bạn bè ngoại quốc.

Tiếng Anh là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn đi xa, học hỏi: có thể bạn chưa biết tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của EU và hơn 53 quốc gia toàn cầu. Nếu bạn có mong ước đi du học, học hỏi ở nước ngoài hay các nước trong khối liên minh Châu Âu thì yếu tố tiên quyết đầu tiên cần có là bạn phải “biến hóa” tiếng Anh thành niềm đam mê.

Tiếng Anh khiến bạn trờ nên thu hút trong mắt nhà tuyển dụng: ra trường có một công việc như ý muốn chắc hẳn là nguyện vọng chung của hết thảy các bạn sinh viên. Thực tế cho thấy rằng, hầu hết các bạn sinh viên giỏi tiếng Anh đều có cơ hội làm việc tại vị trí mong muốn cao hơn so với các chuyên ngành khác.

Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp: thành thạo tiếng Anh bạn có thể lưu loát trao đổi cùng các vị giáo sư, tiến sĩ trong những buổi diễn đàn học hỏi hay quen biết cùng vài người bạn ngoại quốc trong buổi tiệc tùng nào đó.

So sánh ngành tiếng Anh thương mại hay tiếng Anh biên phiên dịch

Sự giống nhau của ngành tiếng Anh thương mại và tiếng Anh biên phiên dịch:

Ở tiếng Anh thương mại và tiếng Anh biên phiên dịch đều hướng đến mục đích đào tạo giảng dạy cho sinh viên thành thạo lưu loát tiếng Anh qua 4 kỹ năng: nghe hay, nói chuẩn, đọc tốt, viết đúng (nghe – nói – đọc – viết). Sinh viên tốt nghiệp ở hai ngành này đều có thể ứng tuyển vào các vị trí làm việc như: hướng dẫn viên, trợ lý, thư ký, hướng dẫn viên du lịch.

Sự khác nhau của tiếng Anh thương mại và tiếng Anh biên phiên dịch:

Tiếng Anh biên phiên dịch: là bộ môn đào tạo sinh viên có khả năng chuyển đổi từ ngôn ngữ thành dạng nói, tức bạn sẽ ở vị trí một trung gian giữa các cuộc giao tiếp hội thoại, dịch thông thạo các câu nói của ban lãnh đạo đến đối tác hay ngược lại. Sinh viên ngành tiếng Anh biên phiên dịch đòi hỏi cần có sự nhạy bén, tiếp thu xử lý truyền đạt thông tin trong thời gian ngắn nhất.

Vậy nên học tiếng Anh thương mại hay tiếng Anh biên phiên dịch?

Trên thực tế, giữa ngành tiếng Anh thương mại và tiếng Anh biên phiên dịch gần giống nhau, cả hai đều tập trung đào tạo sinh viên thành thạo tiếng Anh qua 4 kỹ năng cơ bản. Do đó, để trả lời cho câu hỏi này bạn cần xác định rõ mong muốn về công việc trong tương lai của bạn như thế nào? Giả sử, nếu bạn có tài khéo ăn nói thì ngành tiếng Anh phiên dịch sẽ vô cùng thích hợp. Còn với những bạn thích làm việc cùng văn bản, giấy tờ hay các con số trong kinh doanh thì tiếng Anh thương mại chắc chắn là dành cho bạn.

Cao Đẳng Việt Mỹ tự hào là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng đã được học tập tại môi trường nước ngoài Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Thụy Sĩ v.v… sẵn sàng truyền lửa, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong và ngoài giờ học, giúp bạn trang bị hành trang ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC)

Cơ sở Trung Sơn:

Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại : (028) 5433 6888

Cơ sở Gò Vấp:

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ:

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3.832.045

Hotline: 0937 91 0212

Email:

Phòng Tuyển Sinh: info@caodangvietmy.edu.vn

Phòng Đào Tạo: phongdaotao@caodangvietmy.edu.vn

Phòng dịch vụ sinh viên: dichvusinhvien@caodangvietmy.edu.vn