Top 10 # Trường Dạy Tiếng Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Hội Thảo Các Trường Dạy Tiếng Trung Quốc

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM TRƯỜNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHỈ ĐẠO,GIẢNG DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC TRONG TRƯỜNG THCS Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, ngay từ đầu năm học 2011-2012 Phòng giáo dục và đào tạo Bát Xát đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các hội thảo chuyên đề cấp trường, cụm trường, cấp huyện. Ngày 10-11-2011 vừa qua Hội thảo chuyên đề tiềng Trung Quốc cấp huyện lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS Quang Kim. Về dự cuộc hội thảo có các đồng chí cán bộ quản lí và giáo viên dạy tiếng TRung của các trường THCS Bản Qua, THCS Bản Vược, Cốc Mì , Quang Kim và các đồng chí chuyên viên phụ trách chuyên môn của phòng giáo dục. Trong hội thảo các đồng chí đã thẳng thắn, mạnh dạn trao đổi những thuận lợi , khó khăn vướng mắc trong dạy học tiếng Trung Quốc. Với 8 ý kiến phát biểu trao đổi tập trung vào những khó khăn trong chỉ đạo, giảng dạy bộ môn Tiếng Trung quốc như do lên học cấp THPT không học tiếng Trung nên có nhiều phụ huynh học sinh không muốn cho con học tiếng trung; tài liệu nâng cao kiến thức, băng đĩa, sgk ít hoặc không có; trình độ học sinh không đồng đều và đây là bộ môn khó sự tiếp thu của học sinh gặp nhiều khó khăn; mỗi trường chỉ có một giáo viên dạy tiếng trung , cán bộ quản lí không có chuyên môn đào tạo chuyên ngành nên khoá khăn trong việc kiểm tra chất lượng giảng dạy của giáo….Đồng thời các trường cũng trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp khắc phục khó khăn như tuyên truyền để nhân dân hiểu vai trò lợi ích của việc học tiếng trung. Có những kinh nghiệm của trường được trường bạn rất tâm đắc như ở THCS Quang Kim đã tham mưu cho chính quyền địa phương tuyên truyền trên truyền thanh của xã những tấm gương tiêu biểu trong học tiếng Trung Quốc, đưa những phụ huynh học sinh biết tiếng quan hoả, hay đi chợ Trung Quốc vào Ban đại diện hội cha mẹ học sinh để cùng kết hợp nâng cao hiệu quả tuyên truyền trong nhân dân và học sinh.

Nêu ra các kiến nghị với phòng giáo dục hàng tháng tổ chức họp chuyên môn cho các đ/c dạy tiềng Trung traođổi chuyên môn. Để tăng cường các biện pháp chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng kỹ thuật dạy học mới và hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Hội thảo đã dự một tiết dạy chuyên đề do đ/c Phan Thị Ngoan giáo viên trường THCS Quang Kim thực hiện. Sau đó cùng nhau rút kinh nghiệm gìơ thao giảng chỉ ra những điểm mạnh và còn tồn tại trong giờ dạy, thống nhất giáo án thực hiện trong toàn huyện theo vành đai chất lượng. Kết quả giờ dạy chuyên đề được đánh giá là thực hiện tốt đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn Tiếng Trung Quốc trong trường THCS. Việc khai thác thiết bị đồ dùng dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả.Với những cố gắng nỗ lực và tâm huyết thẳng thắn trong trao đổi chia sẻ kinh nghiệm buổi hội thảo được đánh giá đã thành công tốt đẹp .

Hy vọng sau hội thảo thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Tiếng Trung quốc tại Trường THCS Quang Kim. Công tác quản lý, giảng dạy Tiếng Trung Quốc trong các trường có giảng dạy tiếng Trung quốc sẽ từng bước tháo gỡ được những khó khăn và tạo được sự chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Trung quốc.

Trường Dạy Tiếng Trung Quốc Ở Quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận khai giảng khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Trung văn phòng, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung định cư, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Giáo viên tiếng Trung Sài Gòn Vina tại 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM có trên 8 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Trung. Giáo viên người Hoa, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ, đã có bằng HSK cấp 5, cấp 6.

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn S2, từ bảng hiệu, quầy tư vấn, đồng phục nhân viên, hình ảnh trang trí, ghế chờ, trang thiết dị giảng dạy có chất lượng tốt nhất hệ thống.

100% phòng học máy lạnh, trải thảm, máy luyện nghe chuẩn, ánh sáng phù hợp, bảng từ thông minh và nhiều trang thiết bị khác đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Học phí khóa tiếng Trung tại Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận là 650.000đ/ tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/ buổi. Học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài lớp học tập trung, giáo viên của trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà, tại địa điểm theo yêu cầu. Trường nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Trường dạy tiếng Trung Quốc quận Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, là trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu trong quận.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn – Cô Mai để biết thông tin chi tiết về trường dạy tiếng Trung Quốc Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Trường Nào?

Các trường có ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc học những gì?

Học ngành này, sinh viên được trang bị Ngữ pháp tiếng Trung, Hán tự, Khẩu ngữ, Kỹ năng biên dịch, Kỹ năng phiên dịch, Giao tiếp tiếng Trung, Đọc hiểu tiếng Trung, Địa lý nhân văn Trung Quốc, Nhập môn văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung du lịch – khách sạn, Tiếng Trung thương mại, Tiếng Trung văn phòng,…

Học ngành ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc để sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Nhưng những kỹ năng ấy lại hướng đến cho sinh viên những kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng du lịch, quan hệ quốc tế,… và kỹ năng phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Các trường có ngành ngôn ngữ Trung ở Việt Nam

1. Tên trường: Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

2. Tên trường: Đại Học Dân Lập Đông Đô

3. Tên trường: Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng

4. Tên trường: Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế

5. Tên trường: Đại Học Lạc Hồng

6. Tên trường: Học Viện Khoa Học Quân Sự – Hệ Dân sự

7. Tên trường: Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM

8. Tên trường: Đại Học Dân Lập Phương Đông

9. Tên trường: Đại Học Dân Lập Phú Xuân

Mã ngành: 7220204

Tên ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc

Tổ hợp môn: A01,C00,D01,D15

Điểm chuẩn 2017: NV1: 15.50

Điểm chuẩn 2018: NV1: 16,5

Điểm chuẩn 2019: NV1: 13.75

10. Tên trường: Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

11. Tên trường: Khoa Ngoại Ngữ – Đại Học Thái Nguyên

12. Tên trường: Đại Học Thăng Long

13. Tên trường: Đại Học Tôn Đức Thắng

14. Tên trường: Đại Học Văn Hiến

15. Tên trường: Đại Học Hà Tĩnh

16. Tên trường: Đại Học Hạ Long

Mã ngành: 7220204

Tên ngành: Ngôn ngữ Trung QuốcTổ hợp môn: A01,D01,D04,D10

Điểm chuẩn 2017: NV1: 15.50

Điểm chuẩn 2018: NV1: 17,00

Điểm chuẩn 2019: NV1: 17,00

17. Tên trường: Đại học Thủ Đô Hà Nội

18. Tên trường: Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng

Điểm trung bình chung của các môn học của năm học lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển ≥ 6,0.

Hoặc, điểm trung bình chung của năm học lớp 12≥ 6,0.

Điểm chuẩn 2019: NV1: 15,5

19. Tên trường: Đại Học Mở TPHCM

20. Tên trường: Viện Đại Học Mở Hà Nội

21. Tên trường: Đại Học Hà Nội

22. Tên trường: Học Viện Khoa Học Quân Sự – Hệ Quân sự

23. Tên trường: Đại Học Nguyễn Tất Thành

24. Tên trường: Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mã ngành: 7220204

Tên ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc

Tổ hợp môn: D01,D04,D78,D90

Ghi chú: Ngoại ngữ nhân đôi

Điểm chuẩn 2017: NV1: 34.50

Điểm chuẩn 2018: NV1: 31.35

Điểm chuẩn 2019: NV1: 32.03

Điểm chuẩn 2020: NV1: 36.08

25. Tên trường: Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội

26. Tên trường: Đại học Sao Đỏ

27. Tên trường: Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

28. Tên trường: Đại Học Đồng Tháp 29. Tên trường: Đại Học Sư Phạm TPHCM 30. Tên trường: Đại học Thủ Dầu Một 31. Tên trường: Đại Học Hải Phòng 32. Tên trường: Đại Học Hùng Vương

33. Tên trường: Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn HCM

Các khóa học tiếng Trung tại THANHMAIHSK chất lượng tương đương Đại học chính quy, rút ngắn thời gian học tập!

Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Trung Quốc

Bắc Kinh thuộc nhóm 1 của nhóm các thành phố Trung Quốc. Đây là nhóm những thành phố kinh tế mạnh nhất. Tùy vào mục đích học tập, nghiên cứu của sinh viên mà có sự phân bổ về chi phí học tập.

+ Đại học :

-Chuyên ngành xã hội : 26.000 NDT/ 1 năm

+ Thạc sĩ :

Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành tương đương, tuổi dưới 40, có chứng chỉ HSK cấp 6, học từ 2-3 năm. Thời gian thi tuyển vào cuối tháng 4 hàng năm.

Học phí : – Chuyên ngành kỹ thuật : 33.000 NDT/ 1 năm

-Chuyên ngành xã hội : 29.000 NDT/ 1 năm

+ Tiến sĩ :

Tốt nghiệp thạc sĩ các chuyên ngành tương đương, tuổi dưới 45, có chứng chỉ HSK cấp 6. Thời gian thi thường vào cuối tháng 4 hàng năm.

Học phí : – Chuyên ngành kỹ thuật : 40.000 NDT/ 1 năm

-Chuyên ngành xã hội : 32.000 NDT/ 1 năm

Trường đại học Thanh Hoa là ngôi trường có thế mạnh về lịch sử – triết học. Ngôi trường nằm tại phía Tây nam Bắc Kinh được thành lập từ năm 1911. Trường đại học Thanh Hoa cũng nằm trong top 50 trường đại học uy tín trên thế giới.

+ Đại học:

+ Nghiên cứu sinh:

+ Lớp tiếng trung:

Có bằng tốt nghiệp cấp III.

Học phí 19.000NDT.

+ Các khoản chi phí khác

Trường Đại học Văn hoá và Ngôn ngữ Bắc Kinh được thành lập năm 1962. Trường nằm ở trung tâm Bắc Kinh, là trường trọng điểm quốc gia và có quan hệ quốc tế với hơn 160 nước trên thế giới .

+ Đại học :

Tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18-50. Có chứng chỉ HSK 4 trở lên, nếu không làm bài test trắc nghiệm của trường, nếu đạt cấp 5 thì vào trường, nếu không thì học dự bị.

Học phí : 23.000NDT – 24.900NDT/ năm

+ Thạc sĩ :

Tốt nghiệp đại học , tuổi dưới 45, có HSK cấp 5 trở lên.

Học phí : 25.700NDT – 30.700 NDT/năm

+ Các chi phí khác

Trường đại học giao thông vận tải Bắc Kinh nằm tại trung tâm thủ đô, được thành lập năm 1896, là trường đại học có nhiều ngành khoa học trọng điểm của Trung Quốc.

+ Học tiếng Trung: Thời gian nhập học : tháng 9, tháng 3 hàng năm

– Ngắn hạn: 2.760NDT/3 tuần

– Dài hạn : 9.000NDT/ 1 kỳ

+ Đại học :

+ Thạc sĩ :

+ Thạc sĩ ( học bằng tiếng anh) :

+ Tiến sĩ :

Trường đại học Nhân dân là trường đại học chuyên ngành xã hội nhân văn và các chuyên ngành kỹ thuật tổng hợp, được thành lập năm 1950.

+ Cao đẳng và Đại học :

Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, chứng chỉ HSK cấp 6, và yêu cầu kiểm tra để trúng tuyển ( môn thi gồm : tiếng Trung, Toán),

Thời gian học: 4 năm

Học phí: 21.500NDT/ 1 năm ( riêng ngành luật, chính trị quốc tế, du lịch là 23.200NDT/1 năm)

Thời gian đăng ký : 1/3 – 10/4

+ Thạc sĩ

Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành tương đương, có ít nhất 2 lá thứ giới thiệu của 2 giáo viên hướng dẫn, chứng chỉ HSk cấp 6, thông qua kỳ kiểm tra trúng tuyển vào trường,

Thời gian học: 2-3 năm

Học phí : 26.500NDT/1 năm( riêng ngành luật, du lịch, quan hệ quốc tế là 28.200NDT/1 năm)

Thời gian đăng ký: 8/10 – 3/12

+ Tiến sĩ :

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tương đương, có ít nhất 2 lá thứ giới thiệu của 2 giáo viên hướng dẫn, chứng chỉ HSK cấp 6, thông qua kỳ kiểm tra để trúng tuyển

Thời gian học: 3 năm

Học phí : 29.800NDT/1 năm( riêng ngành luật, du lịch, quan hệ quốc tế là 31.500NDT/1 năm)

Thời gian đăng ký : 8/10- 24/12

+ Lớp học tiếng:

Tốt nghiệp cấp 3

Thời gian học : 1 năm

Học phí: 21.500NDT/1 năm

Thời gian đăng ký : 2 đợt: 1/3-30/5 và 1/11-30/12

B. Các trường tại Thượng Hải.

1. Đại học Phúc Đán

Đại học Phúc Đán nằm ở thành phố Thượng Hải sầm uất, được thành lập vào năm 1905, là một trong những trường đại học tổng hợp với các chuyên ngành mũi nhọn về văn, lý nổi tiếng Trung Quốc.

Yêu cầu và chi phí

Phí ghi danh: 400-800 NDT

+ Đại học :

Tốt nghiệp cấp 3, có chứng chỉ HSK

Thời gian học:

– Ngành y: 6 năm

– Các ngành khác: 4 năm

Học phí : – Ngành khoa học : 26.000NDT/1 năm

– Ngành y( học bằng tiếng anh) : 75.000NDT/1 năm

– Các ngành khác: 23.000NDT/1 năm

+ Thạc sĩ:

– Các ngành y : 48.000NDT/1 năm

– Ngành khoa học : 30.000NDT/1 năm

– Các ngành khác : 26.000NDT/1 năm

+ Tiến sĩ :

Yêu cầu : Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tương đường, có giấy giới thiệu.

Thời gian học : – Ngành văn học : 4 năm

– Các ngành khác : 3 năm

Học phí : – Các ngành khoa học, ngành y : 37.000NDT/1 năm.

– Riêng ngành Khoa học môi trường và ngành Chính trị quốc tế học bằng tiếng anh : 60.000NDT/1 năm

– Các ngành khác : 30.000NDT/1 năm

+ Kí túc xá: – Phòng đơn: 60-80NDT/1 ngày

– Phòng đôi : 45-70NDT/1 ngày

2. Đại học Hoa Đông

Ngồi trường này nằm tại Thượng Hải, được thành lập năm1951, là trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc. Hiện nay trường có 15 khoa.

+ Đại học :

– Ngành khoa học : 24.000NDT/1 năm

– Ngành nghệ thuật : 28.000NDT/1 năm

+ Thạc sĩ :

– Ngành khoa học : 36.000NDT/1 năm

+ Tiến sĩ :

– Ngành khoa học : 52.000NDT/1 năm

+ Kí túc xá : 35NDT-70NDT/1 ngày

3. Đại học Thượng Hải

Trường đại học Thượng Hải được thành lập từ năm 1922 , là đại học tổng hợp năm tại trung tâm thành phố Thượng Hải.

+ Học tiếng Trung: – Học phí: 2.315 USD/năm

+ Đại học

Thời gian học : 4 năm

Học phí: 2.300-2.600 USD/năm tuỳ từng chuyên ngành.

+ Học thạc sĩ và tiến sĩ:

Thời gian học : 2-3 năm tuỳ từng chuyên ngành.

Học phí 2.900-3.400 USD/năm tuỳ ngành mà học sinh theo học.

+ Chi phí ở: Ký túc xá của lưu học được trang bị đầy đủ và hiện đại và có nhiều loại phòng cho học sinh lựa chọn với các giá tiền 3, 4, 5 USD/ngày.

+ Chi phí ăn : khoảng 2-4 USD/ngày.

4. Đại học giao thông Thượng Hải

Trường đại học Giao thông Thượng Hải nằm tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được thành lập vào năm 1896, là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, có thế mạnh về các ngành như về kỹ thuật, kinh doanh, y học.

+ Đại học:

Thời gian học : 4 năm, riêng ngành y, xây dựng là 5 năm, ngành cơ khí là 6 năm.

Tốt nghiệp Trung học, có chứng chỉ HSK (yêu cầu của từng trường có chút khác biệt).

Hồ sơ: scan hộ chiếu, bằng tốt nghiệp trung học có công chứng, bảng điểm (học bạ) trung học có công chứng, HSK.

Học phí: từ 18.000 – 26.000 NDT/năm

Ký túc xá từ 1.000-3.000 NDT/người/tháng

+ Thạc sĩ:

Thời gian học: từ 2-2,5 năm tùy theo ngành

Học phí : 28.900- 75.000NDT/1 năm tùy theo ngành

+ Tiến sĩ:

Thời gian học: 3-5 năm tùy theo ngành

Học phí: 45.500NDT/1 năm

+ Ký túc xá:

Phòng đơn : 6.600-9.900NDT/1 tháng

Phòng đôi: 4.500-10.600NDT/1 tháng

C. Các tỉnh khác

Đại học Sư phạm Vân Nam được đặt tại thành phố Côn Minh – thủ phủ của tình Vân Nam .

– Bậc đại học: 13.000NDT/1 năm

– Bậc cao học : 15.400NDT/1 năm

– Học tiếng Trung ngắn hạn: 12.100NDT/1 năm

Trường đại học Hạ Môn được thành lập năm 1921 tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là trường đại học đẹp nhất tại Trung Quốc.

+ Chyên ngành tiếng Trung :

– Thời gian học :chuyên ngành : 2 năm; chính quy : 4 năm

– Yêu cầu :Trên 18 tuổi, khỏe mạnh. Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

– Phí báo danh : 400 NDT

– Học phí :16000 NDT/ năm (2 năm đầu) và 18000 NDT/ năm ( 2 năm cuối )

+ Đại học

– Yêu cầu : tuổi từ 18- 30 , khỏe mạnh

– Phí báo danh : 400 NDT

– Học phí : Chuyên ngành dạy bằng tiếng Trung : khoa xã hội nhân văn : 18000NDT/năm. Trung y : 18400 NDT/ năm. Khoa công nghệ, kinh tế, quản lý, pháp luật, y học, nghệ thuật : 20000 NDT/ năm. Chuyên ngành dạy bằng tiếng Anh : 26000 NDT/ năm

– Phí sinh hoạt và ăn ở : khoảng 240-750 NDT/tháng

– Phí sinh hoạt : khoảng 800-1000 NDT/ tháng

+ Thạc sĩ

– Yêu cầu :Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương đương, khỏe mạnh. Đối với chuyên ngành dạy bằng tiếng Trung, học khoa xã hội nhân văn phải có chứng chỉ HSK mới cấp 5 trở lên, học khoa tự nhiên thì phải có HSK mới cấp 4 ( hoặc cấp 3 ) trở lên.Chuyên ngành dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu : sinh viên cần có TOEFL mới 80 điểm trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên

– Thời gian học : 3 năm

– Phí báo danh : 400 NDT

– Học phí: Chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung: Khoa xã hội nhân văn : 20000 NDT/ năm. Khoa tự nhiên, kinh tế, quản lý, pháp luật, nghệ thuật : 2400 NDT. Thạc sỹ giảng dạy Hán ngữ quốc tế : 30000 NDT/ năm. Chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh: 36000 NDT/ năm

– Ký túc: khoảng 750- 900 NDT/tháng

– Phí sinh hoạt : khoảng 800-1000 NDT/ tháng.

Trường đại học Bách khoa Quế Lâm được đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng đây. Đây là ngôi trường có thế mạnh về các bộ môn khoa học và kỹ thuật.

Thời gian khai giảng: tháng 3, tháng 9 hàng năm

Học phí : + Khóa học tiếng Trung : 1770 USD/1 năm

+ Cử nhân : 2007USD/1 năm

+Thạc sĩ: 24.000USD/1 năm

Chi phí khác: + Phí báo danh :

+ Tiền ở : 350-750USD/1 năm

+ Tiền ăn : 2-4USD/1 ngày

+ Bảo hiểm : 88USD/1 năm

Lắng nghe chia sẻ của các du học sinh khi du học Trung Quốc: Tại đây