Top 5 # Trung Tâm Tiếng Nhật Riki Học Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Riki Nihongo Và Viet Edu: Trung Tâm Nào Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Hơn?

Riki Nihongo và Viet Edu là 2 trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều người theo học. Không chỉ vì vị trí gần nhà, chất lượng đào tạo tốt mà học phí học tiếng Nhật tại 2 trung tâm này cũng nằm trong mức “thường thường bậc trung”.

Địa chỉ: 8 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo

Đạt trình độ N5 (Sơ cấp 1) chỉ trong 2,5 tháng

Đạt trình độ N4 (Sơ cấp 2) chỉ trong 3 tháng

Đạt trình độ N3 (Trung cấp) trong vòng 5 – 6 tháng

Đạt trình độ N2 (Cao cấp) trong vòng 8 tháng

Với chất lượng như trên nhưng học phí tại Riki lại khá hợp lý, phù hợp với đối tượng học viên là sinh viên hoặc người đi làm. Cụ thể, tùy vào thời điểm đăng ký, mức học phí học tiếng Nhật có thể dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa N5-N2), từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa học luyện đề N3, N2).

Lế tốt nghiệp của các bạn học viên (Nguồn: Facebook – Riki Nihongo)

Địa chỉ: Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Là một trung tâm ngoại ngữ tổng hợp, Viet-Edu tổ chức giảng dạy nhiều ngoại ngữ khác nhau như Nhật, Anh, Nga, Pháp, Trung, Hàn, Thái, Đức… Mỗi một ngôn ngữ đều có những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và vững vàng chuyên môn đảm nhiệm.

Chương trình dạy tiếng Nhật tại trung tâm bao gồm nhiều khóa học. Mỗi khóa học được chia thành nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật đến những bạn muốn nâng cao kỹ năng để xin việc tại các công ty của Nhật hoặc đi du học Nhật Bản.

Đến với Viet-Edu, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Nhật dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mỗi lớp chỉ từ 8 đến 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

Hiện nay, các trung tâm tiếng Nhật không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy nhưng cũng không quên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để bất kỳ ai yêu thích ngôn ngữ này đều có thể theo học. Với 2 trung tâm có học phí học tiếng Nhật “khiêm tốn” trên, Edu2Review hy vọng bạn có thể tìm được nơi phù hợp.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels

Học Tiếng Nhật Online Tại Riki Có Tốt Không

Tiếng Nhật online đang là phương pháp được nhiều người bận rộn lựa chọn. Nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều người còn e dè về chất lượng, không biết học ở đâu thì tốt nhất…

Có nên học tiếng Nhật online?

Để giúp bạn có một cái nhìn khách quan về việc học online hay không, mình sẽ giúp bạn phân tích những mặt mạnh và mặt yếu của việc học này.

Học tiếng Nhật online – Lợi thế hơn nhiều người

Công nghệ phát triển, tạo ra sự thuận tiện cho mọi người trong quá trình học tập và làm việc. Sự phát triển này đồng nghĩa với việc tạo ra không gian riêng cho mọi người và giúp giải quyết các vấn đề về thời gian, địa lý.

Thời gian linh hoạt với khóa học online

Vì là học online nên bạn không bị gò bó về mặt thời gian học. Khi đăng ký khóa học online bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học.

Bất kỳ lúc nào bạn rảnh, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet là bạn đã có thể học tiếng Nhật mà không cần phải đến tận nơi.

Khóa học online cực kỳ phù hợp với người đi làm bận rộn không có thời gian đến tận nơi học. Có thể nói internet thật tuyệt vời khi có thể giải quyết 1 vấn đề lớn và trợ giúp cho 1 ước mơ đang thoi thóp vì thời gian.

Nếu như bạn là người yêu thích tiếng Nhật, bạn quá bận để có thể đáp ứng được thời gian học ở trung tâm thì khóa học tiếng Nhật online chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu đãi 59% khoá mọi trình độ tại Riki

Học tiếng Nhật online ở bất kỳ đâu bạn muốn

Tin được không khi bạn đi làm, về nhà mà vẫn có chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật? Thực sự bạn không cần phải bắt buộc phải đến trung tâm mới có thể học được tiếng Nhật.

Chỉ cần ở nhà, mở điện thoại hay laptop lên là bạn hoàn toàn cũng có thể giỏi tiếng Nhật hơn nhiều người.

Nhất là dù bạn ở đâu, ở Châu Âu, Châu Á, hay bất kỳ một đất nước nào bạn cũng đều học được tiếng Nhật. Thật tuyệt vời phải không?

Đây chính là điều khiến nhiều người đều lựa chọn học online thay vì phải lặn lội đi đến tận nơi học.

Học tiếng Nhật online với chi phí rẻ chỉ bằng 1/10

Xét trên phương diện thị trường, thì ngày nay 1 khóa học tại trung tâm tiếng Nhật sẽ dao động khoảng từ hơn 4 triệu đến 5 triệu… thậm chí còn hơn.

Nhưng xét về chi phí bỏ ra để mua 1 khóa học online thì bạn chỉ cần bỏ ra 1/10 số tiền đó.

Làm 1 phép so sánh nhỏ như này, đều là người mới bắt đầu học, bạn A đến trung tâm học với mức học phí hơn 4 triệu. Còn bạn B thì chọn học online ở nhà và số tiền bỏ ra khoảng hơn 500.000đ.

Đến kỳ thi đánh giá năng lực, 2 bạn đều có chứng chỉ ngang nhau. Học online chi phí vừa tiết kiệm, lại vẫn giỏi tiếng Nhật thì tội gì không học phải không ^^.

Học tiếng Nhật online mục tiêu được rút ngắn

Khi bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm về thời gian học. Học online khác với đến trung tâm học ở chỗ là bạn học bất kỳ lúc nào bạn muốn, không có thời gian học cố định.

Và nếu như học liên tục và chăm chỉ, bạn còn có thể hoàn thành xong chương trình học trước thời gian dự kiến bạn đặt ra.

Tại trung tâm trung bình sẽ phải mất 3 tháng để học xong kiến thức tiếng Nhật N5 sơ cấp. Nhưng học online thì bạn chỉ cần 2 tháng, thậm chí là hơn 1 tháng (chăm chỉ) bạn đã học xong.

Học online thật lợi hại phải không? Nhưng không có gì tốt hoàn toàn, học online cũng có 1 số điểm yếu không thể phủ nhận.

Học tiếng Nhật online – nhược điểm khó tránh

Khó khăn trong việc trao đổi kiến thức

1 điều không thể phủ nhận chính là học online bạn sẽ học 1 mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có bạn bè để trao đổi kiến thức, cùng nhau luyện tập.

Đôi khi bạn còn có cảm giác mình bơ vơ, không biết hỏi ai, không biết làm sao để học tốt. Nhất là việc tập giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Bạn không thể ngồi tập giao tiếp cùng chiếc máy tính được. Bạn cần có người để cùng nói chuyện thực tế.

Tất cả tiêu chỉ bạn cần với 1 khóa học online là dễ nhớ, dễ hiểu, chất lượng nhưng bạn lại quên mất việc bạn cần tương tác với giáo viên nhiều hơn thế.

Phần này không hiểu nếu ở trung tâm bạn có thể hỏi trực tiếp và được giải đáp ngay lúc đó, còn học online thì lại không thể.

Dễ bị nản trong quá trình học

Học trực tuyến online làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo viên đến học viên.

Nhiều bạn vin vào lí do vì học online, không gò bó thời gian học, không ai đốc thúc nên sinh ra “bệnh” lười khiến bạn cứ “lười” mãi từ ngày này sang ngày khác.

Tuy nhiên xét trên phương diện so sánh thì rõ ràng chúng ta đều thấy lợi ích từ việc học online rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi.

Bạn có tin rằng có 1 khóa học online có thể khắc phục mọi nhược điểm trên và bạn hoàn toàn hài lòng bởi học online chẳng khác gì học tại trung tâm không?

Học tiếng Nhật online tại Riki – Chất lượng khẳng định trong từng bài giảng

Nếu như có người hỏi “Học tiếng Nhật online ở đâu tốt nhất?” sao không học thử tại Riki?

Khóa học tiếng Nhật online Riki – thắc mắc hỏi ai?

Học tiếng Nhật online chắc chắn bạn phải tự học và luôn phải để tinh thần đó thật cao. Nhưng không có nghĩa tự học là bạn sẽ chỉ có 1 mình.

Với khóa học online tại Riki, để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, mỗi học viên đăng ký thành công khóa học, để được thêm vào nhóm học tiếng Nhật riêng.

Trong nhóm này sẽ có các giáo viên đảm nhận dạy khóa học, bất kỳ lúc nào bạn không hiểu về kiến thức hay muốn hỗ về bài học, giáo viên sẽ giải đáp bạn ngay lập tức.

Thêm vào đó, mỗi tuần giáo viên cùng chuyên gia người Nhật cùng Livestream 2 buổi tương tác trực tiếp cùng học viên, cung cấp thêm kiến thức mới, và luyện phát âm chuẩn Nhật cùng các bạn.

Học tiếng Nhật online tai Riki – 101 mẹo kiến thức google không thể cung cấp

Nhiều người bảo rằng học online thì thà học trên mạng còn hơn, sao phải mất tiền để học online?

Thực sự các video dạy tiếng Nhật trên mạng rất nhiều, nhưng lại không đồng nhất. Tức là ngày hôm nay bạn thấy 1 video học về bảng chữ cái nhưng học hết bài học đó lại không có video bài giảng tiếp theo.

Bạn cứ học theo kiểu gặp video nào thì học video đấy. Kiến thức tiếp thu được của bạn giống như kiểu những mảng vá, vá mãi cũng sẽ phải bỏ.

Một điều nữa là video trên mạng kiến thức chưa chắc đã có sự kiểm định. Mỗi khóa học tiếng Nhật online của Riki đều có những chuyên gia người Nhật kiểm định về độ chính xác lẫn khung kiến thức tiêu chuẩn.

Mọi người cũng không hiểu được việc bạn đăng ký mua 1 khóa học đồng nghĩa với việc bạn được nhận rất nhiều quyền lợi:

Được cung cấp tài liệu miễn phí

Được cung cấp lộ trình học rõ ràng, khoa học.

Được hỗ trợ trọn đời về kiến thức

Được cung cấp các tips làm bài hay, mẹo học sao cho hiệu quả

Được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí trong quá trình học

Được luyện tập nâng cao trình độ cùng giáo viên người bản xứ

Học tiếng Nhật online

Tất cả những điều trên giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Nhật, chỉ cần 3 tháng học bạn đã có thể thực hiện ước mơ của mình

Khóa học tiếng Nhật online Riki – lựa chọn lý tưởng cho người bận rộn

Chắc chắn nhiều bạn sẽ có tâm lý học online sao không đến trung tâm học? Tuy nhiên nhiều người đi làm bận rộn không thể đáp ứng được thời gian học tại trung tâm.

Nhất là các bạn du học sinh tại Nhật rất khó để tìm được địa điểm dạy tiếng Nhật chi phí hợp lý mà hiệu quả.

Nên lựa chọn lý tưởng chính là khóa học tiếng Nhật online. Khóa học online không gò bó thời gian, không gò bó địa điểm học.

Nếu chăm chỉ bạn chỉ mất vài tháng để học xong trình độ thay vì phải bỏ ra thời gian gấp đôi để học tại trung tâm.

Website học tiếng Nhật online tốt nhất

Dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng đã có rất nhiều học viên tin tưởng và theo học tại Website: Riki online.

Riki online được đánh giá là một trong những Website học tiếng Nhật tốt nhất với hệ thống bài giảng mọi trình độ từ N5 đến N2.

Tại đây các bạn được học đầy đủ mọi kỹ năng như từ vựng, hán tự, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu,… cùng các mẹo làm bài thi hiệu quả Nhất.

Mỗi khóa học Riki cung cấp đến học viên lộ trình học rõ ràng, lượng kiến thức bạn sẽ đạt được sau khóa học để đảm bảo bạn có sự hình dung rõ ràng và bắt đầu bước khởi đầu của mình thật vững chắc.

Khóa học tiếng Nhật online Riki có hơn 15.000+ học viên đăng ký, nếu đang phân vân với chất lượng các địa chỉ học, sao không thử học tại Riki?

Các video học tiếng Nhật với nội dung dễ nhớ, dễ hiểu, cung cấp đến bạn khoảng 2000 cấu trúc ngữ pháp, 3000 từ vựng giao tiếp cùng hơn 1000 từ kanji đủ hướng dẫn viết, đọc, học.

Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã xây dựng các khóa học tiếng Nhật với mọi trình độ từ N5 – N1. Với một lộ trình học tập hoàn thiện, vô cùng hợp lí… SOFL cung cấp tới người học một giải pháp tổng thể để đạt được những mục tiêu nhanh chóng.

Đăng ký khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Tại SOFL, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học tiếng Nhật phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình, từ những người chưa biết gì, đến những bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật, hoặc có những mục đích thực tế như: muốn chinh phục kỳ thi JLPT, muốn đi du học, tìm kiếm một công việc tốt hơn…

SOFL xin được gửi tới các bạn học phí của các khóa học tiếng Nhật đang có tại trung tâm (mức học phí này chưa bao gồm các chính sách giảm giá).

Chương trình học sơ cấp dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng Minano Nihongo. Bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng chi tiết và có giải thích từng cụm ngữ pháp. Có 5 khóa học tiếng Nhật sơ cấp phải học. Kết thúc 5 khóa sơ cấp này, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5.

Khóa luyện thi JLPT tại SOFL có đầy đủ các cấp độ trong tiếng Nhật. Bộ đề thi thử tiếng Nhật do các thầy cô người Việt – Nhật của trung tâm biên soạn dựa theo những cấu trúc và nội dung của các đề thi thật các năm trước. Sau khóa học có tới 80% học viên đạt kết quả học tập như mong muốn và sử dụng được tiếng Nhật thành thạo. Những bài test định kỳ giúp cho các học viên củng cố và ôn tập lại những kiến thức quan trọng.

Khóa học tiếng Nhật video online là một hệ thống video các bài giảng được ghi sẵn bởi các giáo viên. Các học viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp cho một tài khoản riêng để học và làm bài tập qua các video. Các bạn có thể xem online hoặc là tải về máy của mình để xem lại được nhiều lần. Khóa học online sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm để học tập. Đặc biệt, chi phí của khóa học online thấp hơn so với học offline rất nhiều.

Các khóa giao tiếp có giáo trình dành riêng được các giảng viên người Nhật tại trung tâm biên soạn và các lớp học được tổ chức theo một mô hình học khoa học, thông minh, phương pháp học tiếng Nhật riêng biệt, mang tính ứng dụng cao.

Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Trong khóa học cho doanh nghiệp, SOFL đã biên soạn từng giáo trình riêng cho từng lĩnh vực cụ thể khác nhau và theo yêu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Ở khóa học này, thì phía các công ty, doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra thời gian học tập và địa điểm để các nhân viên của doanh nghiệp có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Học Phí Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Như Thế Nào?

Sự ra đời của trung tâm của Nhật ngữ Đông Du

Vì sao Nhật ngữ Đông Du là lựa chọn của nhiều học viên?

Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?

Học tiếng Nhật tại Đông Du như thế nào?

Trung tâm Đông Du được thành lập vào năm 1963 tại Tokyo của Nhật Bản. Ban đầu, chỉ đơn thuần là lớp dạy phụ đạo tiếng Nhật, luyện thi đại học dành cho học sinh, sinh viên của miền Nam, Việt Nam. Người giảng dạy trong thời gian đó là những đàn anh đi trước, là những người đã tốt nghiệp đại học, đang học cao học.

Tiếp đó, trung tâm phát triển thành Đông Du Học xá tại Kitaku Nishigahara, Nhật Bản. Lúc đó, đây cũng đồng thời là nơi ăn ở của các học sinh, sinh viên theo học. Thời gian tiếp, do nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, trường mở thêm nhiều lớp học tại các cơ sở khác nhau tại Nhật Bản có liên kết với các trường đại học ở Nhật.

Đầu năm 1974 thì người sáng lập ra trường trở về nước, trao quyền lại cho các Sempai. Hiện nay, tại Việt Nam, trường Nhật ngữ Đông Du có nhiều chi nhánh tại chúng tôi Hà Nội và Đà Nẵng.

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du không phải quá hoành tráng nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người học ngoại ngữ, đặc biệt là người học tiếng Nhật. Không giống như các trung tâm dạy tiếng Nhật phổ biến như hiện nay, đến với Nhật ngữ Đông Du, bạn sẽ có cảm giác như đến với trường học nên tâm thế học rất tập trung.

Chương trình, khóa học

Tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du, người học có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Hiện nay có tổng cộng là 3 chương trình Nhật ngữ. Giáo án được làm vô cùng tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tại trường.

Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên

So với các trường Nhật ngữ khác trên thị trường, thì trung tâm Nhật ngữ Đông Du sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề. Tại trung tâm không chỉ có giáo viên người Việt Nam mà còn có giảng viên người Nhật đến giảng dạy. Tính đến nay, đội ngũ giảng viên của trung tâm là gần 70 người.

Học phí hệ cấp tốc

Đây là hệ học tiếng Nhật dành cho những người thuộc đối tượng có quỹ thời gian học tập thoải mái trong giai đoạn ngắn. Phần lớn là các du học sinh, nghiên cứu dịch thuật, đã đi làm. Mỗi buổi học tại trung tâm kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trong đó mỗi buổi gồm 4 tiết diễn ra trong 6 ngày trong suốt 12 tuần liên tục. Tổng thời gian trong khóa học được tính theo tiết: 4 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 288 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ cấp tốc là từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Đối với hệ học sinh, sinh viên là từ 6.480.000 VNĐ đến 7.425.000 VNĐ.

Học phí hệ phổ cập

Hệ phổ cập dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, những nhân viên trong công ty chuyên tâm học tiếng Nhật nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Các buổi học diễn ra vào ban ngày hoặc buổi tối. Tổng số tiết của khóa học là: 2 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 144 tiết/khóa.

Học phí thông thường hệ phổ cập là từ 3.600.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì sẽ từ 3.240.000 VNĐ đến 4.050.000 VNĐ.

Học phí hệ phổ thông

Hệ phổ thông dành cho đối tượng là các học sinh, sinh viên, các cán bộ nhân viên có ít thời gian, chủ yếu vừa học vừa làm, muốn học cùng với một ngoại ngữ khác. Các lớp học diễn ra vào các buổi xen kẽ nhau hoặc 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Số tiết tổng cộng phải tham gia là: 2 tiết x 3 buổi x 12 tuần = 72 tiết/khóa.

Học phí thông thường của hệ phổ thông là từ 1.800.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì mức học phí giao động từ 1.620.000 VNĐ đến 2.250.000 VNĐ.

Quy trình tuyển dụng học viên

Đối tượng theo học tiếng Nhật tại Đông Du là những người đã tốt nghiệp THPT, có học lực khá trở lên, có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc hoặc đi du học. Có hai hình thức thi chính là thi viết đối với học sinh là học sinh tốt nghiệp THPT và phỏng vấn đối với ứng viên, phụ huynh.

Trải nghiệm học tiếng Nhật tại Đông Du

Học tiếng Nhật tại Đông Du không chỉ học đơn thuần, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa với các học viên khác. Mọi người từ thầy cô cho tới học viên đều rất thân thiện, tạo môi trường học tập vô cùng tích cực.