Riki Nihongo Và Viet Edu: Trung Tâm Nào Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Hơn?

--- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Biết Tiếng Nhật Có Xin Việc Được Không?
 • Học Tiếng Nhật Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tphcm Nhanh
 • 5 Lý Do Khiến Bạn Muốn Học Tiếng Nhật Ngay Lập Tức!
 • Review Top 11 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Riki Nihongo và Viet Edu là 2 trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều người theo học. Không chỉ vì vị trí gần nhà, chất lượng đào tạo tốt mà học phí học tiếng Nhật tại 2 trung tâm này cũng nằm trong mức “thường thường bậc trung”.

   Địa chỉ: 8 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

  Đánh giá của học viên

  về Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo

  • Đạt trình độ N5 (Sơ cấp 1) chỉ trong 2,5 tháng
  • Đạt trình độ N4 (Sơ cấp 2) chỉ trong 3 tháng
  • Đạt trình độ N3 (Trung cấp) trong vòng 5 – 6 tháng
  • Đạt trình độ N2 (Cao cấp) trong vòng 8 tháng

  Với chất lượng như trên nhưng học phí tại Riki lại khá hợp lý, phù hợp với đối tượng học viên là sinh viên hoặc người đi làm. Cụ thể, tùy vào thời điểm đăng ký, mức học phí học tiếng Nhật có thể dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa N5-N2), từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa học luyện đề N3, N2).

  Lế tốt nghiệp của các bạn học viên (Nguồn: Facebook – Riki Nihongo)

   Địa chỉ: Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

  Là một trung tâm ngoại ngữ tổng hợp, Viet-Edu tổ chức giảng dạy nhiều ngoại ngữ khác nhau như Nhật, Anh, Nga, Pháp, Trung, Hàn, Thái, Đức… Mỗi một ngôn ngữ đều có những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và vững vàng chuyên môn đảm nhiệm.

  Chương trình dạy tiếng Nhật tại trung tâm bao gồm nhiều khóa học. Mỗi khóa học được chia thành nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật đến những bạn muốn nâng cao kỹ năng để xin việc tại các công ty của Nhật hoặc đi du học Nhật Bản.

  Đến với Viet-Edu, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Nhật dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mỗi lớp chỉ từ 8 đến 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

  Hiện nay, các trung tâm tiếng Nhật không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy nhưng cũng không quên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để bất kỳ ai yêu thích ngôn ngữ này đều có thể theo học. Với 2 trung tâm có học phí học tiếng Nhật “khiêm tốn” trên, Edu2Review hy vọng bạn có thể tìm được nơi phù hợp.

  * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

  Mai Trâm (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: Pexels

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngôn Ngữ Tiếng Nhật Và Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Ra Trường
 • Ngành Ngôn Ngữ Nhật (Tiếng Nhật) Là Gì? Học Những Gì, Ra Trường Làm Gì?
 • Học Tiếng Nhật Ra Trường Làm Gì
 • Học Tiếng Nhật Ra Trường Làm Gì?
 • Học Tiếng Nhật Ra Làm Gì
 • Học Tiếng Nhật Online Tại Riki Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Lớp Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Xứng Danh “best Of All
 • Lớp Học Tiếng Nhật Online Tại Nhật Ngữ Ichigo
 • Lớp Học Tiếng Nhật Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí: 5 Website Luyện Đọc Hiểu Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Người Mới Bắt Đầu Học Online Tiếng Nhật Minano Nihongo Bài 1 Như Thế Nào?
 • Tiếng Nhật online đang là phương pháp được nhiều người bận rộn lựa chọn. Nhưng ngoài ra cũng có rất nhiều người còn e dè về chất lượng, không biết học ở đâu thì tốt nhất…

  Có nên học tiếng Nhật online?

  Để giúp bạn có một cái nhìn khách quan về việc học online hay không, mình sẽ giúp bạn phân tích những mặt mạnh và mặt yếu của việc học này.

  Học tiếng Nhật online – Lợi thế hơn nhiều người

  Công nghệ phát triển, tạo ra sự thuận tiện cho mọi người trong quá trình học tập và làm việc. Sự phát triển này đồng nghĩa với việc tạo ra không gian riêng cho mọi người và giúp giải quyết các vấn đề về thời gian, địa lý.

  Thời gian linh hoạt với khóa học online

  Vì là học online nên bạn không bị gò bó về mặt thời gian học. Khi đăng ký khóa học online bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học.

  Bất kỳ lúc nào bạn rảnh, chỉ cần có thiết bị được kết nối internet là bạn đã có thể học tiếng Nhật mà không cần phải đến tận nơi.

  Khóa học online cực kỳ phù hợp với người đi làm bận rộn không có thời gian đến tận nơi học. Có thể nói internet thật tuyệt vời khi có thể giải quyết 1 vấn đề lớn và trợ giúp cho 1 ước mơ đang thoi thóp vì thời gian.

  Nếu như bạn là người yêu thích tiếng Nhật, bạn quá bận để có thể đáp ứng được thời gian học ở trung tâm thì khóa học tiếng Nhật online chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Ưu đãi 59% khoá mọi trình độ tại Riki

  Học tiếng Nhật online ở bất kỳ đâu bạn muốn

  Tin được không khi bạn đi làm, về nhà mà vẫn có chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật? Thực sự bạn không cần phải bắt buộc phải đến trung tâm mới có thể học được tiếng Nhật.

  Chỉ cần ở nhà, mở điện thoại hay laptop lên là bạn hoàn toàn cũng có thể giỏi tiếng Nhật hơn nhiều người.

  Nhất là dù bạn ở đâu, ở Châu Âu, Châu Á, hay bất kỳ một đất nước nào bạn cũng đều học được tiếng Nhật. Thật tuyệt vời phải không?

  Đây chính là điều khiến nhiều người đều lựa chọn học online thay vì phải lặn lội đi đến tận nơi học.

  Học tiếng Nhật online với chi phí rẻ chỉ bằng 1/10

  Xét trên phương diện thị trường, thì ngày nay 1 khóa học tại trung tâm tiếng Nhật sẽ dao động khoảng từ hơn 4 triệu đến 5 triệu… thậm chí còn hơn.

  Nhưng xét về chi phí bỏ ra để mua 1 khóa học online thì bạn chỉ cần bỏ ra 1/10 số tiền đó.

  Làm 1 phép so sánh nhỏ như này, đều là người mới bắt đầu học, bạn A đến trung tâm học với mức học phí hơn 4 triệu. Còn bạn B thì chọn học online ở nhà và số tiền bỏ ra khoảng hơn 500.000đ.

  Đến kỳ thi đánh giá năng lực, 2 bạn đều có chứng chỉ ngang nhau. Học online chi phí vừa tiết kiệm, lại vẫn giỏi tiếng Nhật thì tội gì không học phải không ^^.

  Học tiếng Nhật online mục tiêu được rút ngắn

  Khi bắt đầu học tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm về thời gian học. Học online khác với đến trung tâm học ở chỗ là bạn học bất kỳ lúc nào bạn muốn, không có thời gian học cố định.

  Và nếu như học liên tục và chăm chỉ, bạn còn có thể hoàn thành xong chương trình học trước thời gian dự kiến bạn đặt ra.

  Tại trung tâm trung bình sẽ phải mất 3 tháng để học xong kiến thức tiếng Nhật N5 sơ cấp. Nhưng học online thì bạn chỉ cần 2 tháng, thậm chí là hơn 1 tháng (chăm chỉ) bạn đã học xong.

  Học online thật lợi hại phải không? Nhưng không có gì tốt hoàn toàn, học online cũng có 1 số điểm yếu không thể phủ nhận.

  Học tiếng Nhật online – nhược điểm khó tránh

  Khó khăn trong việc trao đổi kiến thức

  1 điều không thể phủ nhận chính là học online bạn sẽ học 1 mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có bạn bè để trao đổi kiến thức, cùng nhau luyện tập.

  Đôi khi bạn còn có cảm giác mình bơ vơ, không biết hỏi ai, không biết làm sao để học tốt. Nhất là việc tập giao tiếp bằng tiếng Nhật.

  Bạn không thể ngồi tập giao tiếp cùng chiếc máy tính được. Bạn cần có người để cùng nói chuyện thực tế.

  Tất cả tiêu chỉ bạn cần với 1 khóa học online là dễ nhớ, dễ hiểu, chất lượng nhưng bạn lại quên mất việc bạn cần tương tác với giáo viên nhiều hơn thế.

  Phần này không hiểu nếu ở trung tâm bạn có thể hỏi trực tiếp và được giải đáp ngay lúc đó, còn học online thì lại không thể.

  Dễ bị nản trong quá trình học

  Học trực tuyến online làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo viên đến học viên.

  Nhiều bạn vin vào lí do vì học online, không gò bó thời gian học, không ai đốc thúc nên sinh ra “bệnh” lười khiến bạn cứ “lười” mãi từ ngày này sang ngày khác.

  Tuy nhiên xét trên phương diện so sánh thì rõ ràng chúng ta đều thấy lợi ích từ việc học online rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi.

  Bạn có tin rằng có 1 khóa học online có thể khắc phục mọi nhược điểm trên và bạn hoàn toàn hài lòng bởi học online chẳng khác gì học tại trung tâm không?

  Học tiếng Nhật online tại Riki – Chất lượng khẳng định trong từng bài giảng

  Nếu như có người hỏi “Học tiếng Nhật online ở đâu tốt nhất?” sao không học thử tại Riki?

  Khóa học tiếng Nhật online Riki – thắc mắc hỏi ai?

  Học tiếng Nhật online chắc chắn bạn phải tự học và luôn phải để tinh thần đó thật cao. Nhưng không có nghĩa tự học là bạn sẽ chỉ có 1 mình.

  Với khóa học online tại Riki, để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, mỗi học viên đăng ký thành công khóa học, để được thêm vào nhóm học tiếng Nhật riêng.

  Trong nhóm này sẽ có các giáo viên đảm nhận dạy khóa học, bất kỳ lúc nào bạn không hiểu về kiến thức hay muốn hỗ về bài học, giáo viên sẽ giải đáp bạn ngay lập tức.

  Thêm vào đó, mỗi tuần giáo viên cùng chuyên gia người Nhật cùng Livestream 2 buổi tương tác trực tiếp cùng học viên, cung cấp thêm kiến thức mới, và luyện phát âm chuẩn Nhật cùng các bạn.

  Học tiếng Nhật online tai Riki – 101 mẹo kiến thức google không thể cung cấp

  Nhiều người bảo rằng học online thì thà học trên mạng còn hơn, sao phải mất tiền để học online?

  Thực sự các video dạy tiếng Nhật trên mạng rất nhiều, nhưng lại không đồng nhất. Tức là ngày hôm nay bạn thấy 1 video học về bảng chữ cái nhưng học hết bài học đó lại không có video bài giảng tiếp theo.

  Bạn cứ học theo kiểu gặp video nào thì học video đấy. Kiến thức tiếp thu được của bạn giống như kiểu những mảng vá, vá mãi cũng sẽ phải bỏ.

  Một điều nữa là video trên mạng kiến thức chưa chắc đã có sự kiểm định. Mỗi khóa học tiếng Nhật online của Riki đều có những chuyên gia người Nhật kiểm định về độ chính xác lẫn khung kiến thức tiêu chuẩn.

  Mọi người cũng không hiểu được việc bạn đăng ký mua 1 khóa học đồng nghĩa với việc bạn được nhận rất nhiều quyền lợi:

  • Được cung cấp tài liệu miễn phí
  • Được cung cấp lộ trình học rõ ràng, khoa học.
  • Được hỗ trợ trọn đời về kiến thức
  • Được cung cấp các tips làm bài hay, mẹo học sao cho hiệu quả
  • Được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí trong quá trình học
  • Được luyện tập nâng cao trình độ cùng giáo viên người bản xứ

  Học tiếng Nhật online

  Tất cả những điều trên giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Nhật, chỉ cần 3 tháng học bạn đã có thể thực hiện ước mơ của mình

  Khóa học tiếng Nhật online Riki – lựa chọn lý tưởng cho người bận rộn

  Chắc chắn nhiều bạn sẽ có tâm lý học online sao không đến trung tâm học? Tuy nhiên nhiều người đi làm bận rộn không thể đáp ứng được thời gian học tại trung tâm.

  Nhất là các bạn du học sinh tại Nhật rất khó để tìm được địa điểm dạy tiếng Nhật chi phí hợp lý mà hiệu quả.

  Nên lựa chọn lý tưởng chính là khóa học tiếng Nhật online. Khóa học online không gò bó thời gian, không gò bó địa điểm học.

  Nếu chăm chỉ bạn chỉ mất vài tháng để học xong trình độ thay vì phải bỏ ra thời gian gấp đôi để học tại trung tâm.

  Website học tiếng Nhật online tốt nhất

  Dù mới chỉ đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng đã có rất nhiều học viên tin tưởng và theo học tại Website: Riki online.

  Riki online được đánh giá là một trong những Website học tiếng Nhật tốt nhất với hệ thống bài giảng mọi trình độ từ N5 đến N2.

  Tại đây các bạn được học đầy đủ mọi kỹ năng như từ vựng, hán tự, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu,… cùng các mẹo làm bài thi hiệu quả Nhất.

  Mỗi khóa học Riki cung cấp đến học viên lộ trình học rõ ràng, lượng kiến thức bạn sẽ đạt được sau khóa học để đảm bảo bạn có sự hình dung rõ ràng và bắt đầu bước khởi đầu của mình thật vững chắc.

  Khóa học tiếng Nhật online Riki có hơn 15.000+ học viên đăng ký, nếu đang phân vân với chất lượng các địa chỉ học, sao không thử học tại Riki?

  Các video học tiếng Nhật với nội dung dễ nhớ, dễ hiểu, cung cấp đến bạn khoảng 2000 cấu trúc ngữ pháp, 3000 từ vựng giao tiếp cùng hơn 1000 từ kanji đủ hướng dẫn viết, đọc, học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ưu Điểm Của Tiếng Nhật Online Mà Bạn Nên Biết.
 • Tại Sao Nên Chọn Học Tiếng Nhật Online
 • Có Nên Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Không
 • Có Nên Tham Gia Lớp Học Tiếng Nhật Online?
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Kosei
 • Học Phí Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Du Học Đại Học Đông Du Nhật Bản Bạn Cần Biết
 • Học Phí Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Như Thế Nào?
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tp Hồ Chí Minh
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật N5 Cấp Tốc Trong Vòng 2 Tháng
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tháng 10/2016
 • Học phí Trung tâm Nhật ngữ Đông Du 2022 với các mức học phí cho từng khóa học tiếng Nhật như: học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,2 đến 6,2 triệu đồng, học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,6 đến 3,6 triệu đồng,…và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác khi đăng ký học tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du chi tiết bên…

  Trung tâm Nhật ngữ Đông Du ở đâu?

  Nhật ngữ Đông Du là trung tâm nổi danh về phương pháp giảng dạy Nhật ngữ. Nếu bạn muốn có được CV xin việc hoàn hảo hay bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí mà kỹ năng viết email bằng tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc thì Đông Du đích thực là nơi dành cho bạn.

  Điện thoại: (028) 38.453.742

  Website: http://dongdu.edu.vn/

  Trường Nhật ngữ Đông du dạy tốt không?

  Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ cả bốn chức năng: vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự. Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian.

  Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.

  Các khóa học tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

  1. Hệ cấp tốc:

  Khóa học này dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm.

  Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

  Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

  2. Hệ phổ cập:

  Khóa học này dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối

  Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

  Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

  3. Hệ phổ thông:

  Khóa học này dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ.

  Học tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

  Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

  Đặc biệt, Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt trong quá trình giảng dạy.

  Học phí Trung tâm Nhật ngữ Đông Du 2022

  Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,200,000đ đến 6,250,000đ.

  Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,600,000đ đến 3,600,000đ.

  Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,300,000đ đến 2,000,000đ.

  Ưu đãi: Học sinh, sinh viên được giảm 10% giá học phí trên, trừ học phí cho lớp hán tự.

  Thông tin học phí được áp dụng từ khóa 94. Vui lòng liên lạc với trung tâm để cập nhật học phí.

  Ngày nay, Tiếng Nhật là một trong những loại ngôn ngữ được ưa chuộng nhất ở nước ta, không chỉ ảnh hưởng bởi sự giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Nhật Bản mà còn xuất phát từ nhu cầu muốn có được công việc lương cao, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế của không ít người tìm việc. Hi vọng qua bài viết Học phí Trung tâm Nhật ngữ Đông Du 2022 có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất khi tìm hiểu về Trung tâm Nhật ngữ Đông Du.

  Từ khóa:

  • địa chỉ trường nhật ngữ đông du
  • học phí nhật ngữ đông du 2022
  • trường nhật ngữ đông du dạy tốt không
  • các khóa học của trường nhật ngữ đông du
  • lịch khai giảng nhật ngữ đông du 2022
  • đề thi vào trường nhật ngữ đông du
  • bảng học phí trường đông du
  • nhật ngữ đông kinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Dạy Tiếng Nhật Đông Du Có Tốt Không? Từ A Tới Z Về Trường Đông Du
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội Siêu Hiệu Quả
 • Những Điều Cần Biết Khi Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Uy Tín Tại Hà Nội
 • “truy Tìm” Những Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội Uy Tín
 • Cập Nhật Học Phí Của Trung Tâm Alibaba English

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Phiên Dịch Tiếng Anh
 • Lớp Biên Dịch Tiếng Anh
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí Thông Tấn Xã Việt Nam Tại Tp.hcm
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Cho Học Sinh, Sinh Viên Tại Bình Dương Chất Lượng
 • Điểm Danh Những Trung Tâm Anh Ngữ Ở Bình Dương
 • Với sứ mệnh xóa mù tiếng Anh cho 1 triệu sinh viên Việt Nam, giúp các bạn có thể dùng tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ, Trung tâm Anh ngữ Alibaba English được thành lập năm 2022 với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động. Cho đến nay, trung tâm đã tạo niềm tin và thu hút nhiều học viên đến với các khóa học giao tiếp, luyện thi TOEIC.

  BẢNG XẾP HẠNG

  TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

  Địa chỉ Trung tâm Alibaba English ở đâu?

  Đến nay, Alibaba English đã có 8 trung tâm trên toàn quốc. Mỗi trung tâm đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phụ vụ học tập đạt hiệu quả cao nhất (điều hòa, máy chiếu…)

  Hệ thống cơ sở:

  • Cơ sở 1: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 8 Ngõ 385 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 19 – 21 Vạn An – Thành Phố Vinh, Nghệ An
  • Cơ sở 5: Số 417 – Trần Hưng Đạo – Thái Hòa, Nghệ An
  • Cơ sở 6: Số 177 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 7: Số 242 Vạn Phúc, Hà Đông (ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu), Hà Nội
  • Cơ sở 8: Số 1 Ngõ 28/5 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

  Dự kiến sắp tới, trung tâm sẽ mở thêm ở TP.HCM.

  Đôi nét khái quát về Alibaba English (Nguồn: YouTube – Alibaba English)

  Học ở Alibaba có tốt không?

  Học sinh, sinh viên thường rất vất vả trong việc tìm kiếm đam mê, động lực học dành cho tiếng Anh. Hiểu được điều đó Alibaba luôn cố gắng để tạo ra môi trường học tập nhiều năng lượng nhất cho các bạn học viên. Qua từng buổi học, học viên sẽ được trải qua những phương pháp quốc tế, hiệu quả mà gần gũi và thoải mái.

  • TPR ( total physical response – Tổng phản ứng vật lý): Đây là phương pháp giúp học viên tiếp nhận kiến thức thông qua các hoạt động thể chất để kích thích sự ghi nhớ của não bộ.
  • Shadowing Technique ( Bắt chước lại ): Học viên sẽ bắt chước lại toàn bộ ngữ điệu, ngữ âm, cách luyến láy, nhịp điệu của một đoạn băng, đoạn hội thoại bất kì.
  • Lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP): Các thầy cô tại Alibaba sẽ truyền cho bạn những năng lượng tích cực, nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ, câu chuyện thực tế, những bài học thành công để mỗi người tự tạo động lực và duy trì niềm yêu thích học tiếng Anh.
  • ALE (Active Listening in English): Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên nghe hiểu đoạn văn hoặc đoạn hội thoại. Cách này không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh mà còn củng cố thêm ngữ pháp và cải thiện vốn từ vựng.

  Đánh giá của học viên

  về Trung tâm Alibaba English

  Feedback từ học viên gửi Alibaba English sau khi hoàn thành khóa học

  Đội ngũ giáo viên tại Alibaba English

  Để có được một khóa học chất lượng luôn đi kèm với một người giáo viên tâm huyết. Tại Trung tâm Anh ngữ Alibaba English, giáo viên có chứng chỉ TOEIC chuẩn quốc tế, tâm huyết và tràn đầy năng lượng. Nhưng điều tạo nên sự khác biệt đó là giáo viên Alibaba luôn nhiệt tình và tận tâm với từng học viên trong lớp.

  Các khóa học và mức học phí tại Alibaba

  1. BASIC PRONUNCIATION – dành cho những người mới bắt đầu

  • Với 2 tháng đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được học kĩ năng nghe và nói đầu tiên. Đây là 2 kĩ năng rất quan trọng khởi đầu cho quá trình học tiếng Anh lâu dài và có hệ thống.
  • 16 buổi học chính, 2h/buổi học
  • 8 buổi học câu lạc bộ tối chủ nhật hàng tuần để trau dồi thêm kiến thức.
  • Học lại 44 âm cơ bản trong tiếng Anh qua những bài học sinh động và hài hước, rất dễ để ghi nhớ ngay tại lớp.
  • Học lại tất cả những từ 99.9% người Việt Nam phát âm sai.
  • Học cách để bắt chuyện, duy trì cuộc hội thoại và kết thúc sao cho lịch sự, tạo ấn tượng mạnh với người nói.
  • Học cách thuyết trình bằng tiếng Anh. Đồng thời, các thầy cô còn giới thiệu cho học viên5 kỹ năng mềm cần thiết nhất khi thuyết trình.
  • Học cách tự tin đứng nói trước đám đông, cách cân bằng cuộc sống, giữ và tự tạo động lực cho bản thân.
  • Học cách phản biện bằng tiếng Anh (level đỉnh cao của tiếng Anh giao tiếp).

  Học phí gốc: 1.499.000đ

  • 600 từ vựng cơ bản thông dụng bằng những cách mới mẻ, thú vị và không nhàm chán như học qua trò chơi, gameshow, kahoot it, flash card…
  • Học lại tất cả các thì cơ bản trong tiếng Anh theo một phương pháp học hoàn toàn mới.
  • Những cấu trúc câu phổ biến áp dụng trong cả văn nói và văn viết.
  • Các bài học ngữ pháp phong phú, dễ dàng áp dụng trong giao tiếp hằng ngày.
  • Cải thiện kĩ năng nói, phản xạ tiếng anh qua các hoạt động trên lớp và lượng bài tập phong phú.
  • Được luyện tập và thực hành nói các từ vựng và cấu trúc ngay tại lớp học.
  • Giảng Viên sẽ hỗ trợ và kèm cặp học viên từng chút một.

  Học phí gốc: 1.999.000đ

  • 30% thời lượng học với giáo viên bản ngữ.
  • Rèn luyện kỹ năng thuyết trình máy chiếu, kỹ năng phản biện tiếng Anh theo phương pháp phản xạ giao tiếp,
  • Thuyết trình các bản tin ĐỘC – HOT – LẠ bằng tiếng Anh.
  • Sử dụng tất cả các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và tuyệt kỹ về âm lúc nói.
  • Học các phương pháp học từ vựng thông dụng nhất.
  • Học tiếng Anh qua video tạo động lực của những người thành công như: Jack Ma, Mark Zuckerberg, Bill Gates ….
  • Học cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh – một trong những bài học đắt giá nhất của khoá học.
  • Học cách viết CV bằng tiếng Anh.
  • Thực hành phỏng vấn – tuyển dụng ngay tại lớp học.
  • Vừa học vừa chơi qua game, flashcard…
  • Những bài truyền động lực từ những doanh nhân cực thành công được đúc kết lại.
  • Học viên được hỗ trợ xin việc miễn phí 100% sau khoá học!

  Học phí gốc: 1.999.000đ

  Đặc biệt khi đăng kí theo combo bạn sẽ nhận ưu đãi cực kì lớn.

  Với mức học phí như trên cùng phương pháp giảng dạy khác biệt, Alibaba là một lựa chọn đáng lưu ý với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp. Rất mong các thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn nơi học tiếng Anh của mình.

  * Thông tin học phí và điểm đánh giá được cập nhật tháng 6/2020. Vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin cũng như những ưu đãi học phí mới nhất.

  Trung tâm Alibaba English

  Địa chỉ:

  • Cơ Sở 1: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ Sở 2: Số 1 ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ Sở 3: Số 8 ngõ 385, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
  • Cơ Sở 4: Số 19 – 21 Vạn An, thành Phố Vinh, Nghệ An
  • Cơ Sở 5: Số 417 – Trần Hưng Đạo, Thái Hòa, Nghệ An
  • Cơ Sở 6: Số 177 Bạch Đằng, phường 15 quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ Sở 7: Số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu)
  • Cơ Sở 8: Số 1 ngõ 28/5 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội

  Website: https://alibabaenglish.edu.vn/

  Hotline: 02422 391 999

  Theo Trung tâm Alibaba English

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh Uy Tín Nhất 2022
 • Apollo 360 Và British Council: Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Đâu Tốt Hơn?
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama 2022
 • Review Trung Tâm Anh Ngữ Ama
 • Học Phí Trung Tâm Ama Có Hợp Lý Không?
 • Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Quận 10 Tp. Hcm
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tại Sài Gòn?
 • Số Đếm Tiếng Nhật Từ 1 Đến 10, 100, 1000, Đếm Đồ Vật, Con
 • Cách Đếm Số Trong Tiếng Nhật
 • Số Đếm Trong Tiếng Nhật:hướng Dẫn Học, Đọc Từ A
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn học viên hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã xây dựng các khóa học tiếng Nhật với mọi trình độ từ N5 – N1. Với một lộ trình học tập hoàn thiện, vô cùng hợp lí… SOFL cung cấp tới người học một giải pháp tổng thể để đạt được những mục tiêu nhanh chóng.

  Đăng ký khóa học tiếng Nhật tại SOFL

  Tại SOFL, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học tiếng Nhật phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình, từ những người chưa biết gì, đến những bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Nhật, hoặc có những mục đích thực tế như: muốn chinh phục kỳ thi JLPT, muốn đi du học, tìm kiếm một công việc tốt hơn…

  SOFL xin được gửi tới các bạn học phí của các khóa học tiếng Nhật đang có tại trung tâm (mức học phí này chưa bao gồm các chính sách giảm giá).

  Chương trình học sơ cấp dựa trên cuốn giáo trình nổi tiếng Minano Nihongo. Bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng chi tiết và có giải thích từng cụm ngữ pháp. Có 5 khóa học tiếng Nhật sơ cấp phải học. Kết thúc 5 khóa sơ cấp này, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5.

  Khóa luyện thi JLPT tại SOFL có đầy đủ các cấp độ trong tiếng Nhật. Bộ đề thi thử tiếng Nhật do các thầy cô người Việt – Nhật của trung tâm biên soạn dựa theo những cấu trúc và nội dung của các đề thi thật các năm trước. Sau khóa học có tới 80% học viên đạt kết quả học tập như mong muốn và sử dụng được tiếng Nhật thành thạo. Những bài test định kỳ giúp cho các học viên củng cố và ôn tập lại những kiến thức quan trọng.

  Khóa học tiếng Nhật video online là một hệ thống video các bài giảng được ghi sẵn bởi các giáo viên. Các học viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp cho một tài khoản riêng để học và làm bài tập qua các video. Các bạn có thể xem online hoặc là tải về máy của mình để xem lại được nhiều lần. Khóa học online sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm để học tập. Đặc biệt, chi phí của khóa học online thấp hơn so với học offline rất nhiều.

  Các khóa giao tiếp có giáo trình dành riêng được các giảng viên người Nhật tại trung tâm biên soạn và các lớp học được tổ chức theo một mô hình học khoa học, thông minh, phương pháp học tiếng Nhật riêng biệt, mang tính ứng dụng cao.

  Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp

  Trong khóa học cho doanh nghiệp, SOFL đã biên soạn từng giáo trình riêng cho từng lĩnh vực cụ thể khác nhau và theo yêu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp. Ở khóa học này, thì phía các công ty, doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra thời gian học tập và địa điểm để các nhân viên của doanh nghiệp có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Nhật Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl
 • Học Tiếng Nhật Ở Trung Tâm Sofl Có Tốt Không
 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Sofl Uy Tín Ở Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N4
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Trung Tâm Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Nhất Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hàn Sơ Cấp 1
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Từ Khi Bắt Đầu Đến Thành Thạo + Tài Liệu Cho Từng Cấp Độ
 • Tự Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín, Chất Lượng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Thái Uy Tín, Chất Lượng
 • Nói đến trung tâm Nhật ngữ có học phí học tiếng Nhật rẻ tại chúng tôi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy thì không thể không nhắc đến Hikari Academy. Trung tâm Nhật ngữ được sở giáo dục và đào tạo chúng tôi trao tặng giấy khen suốt 7 năm liền vì thành tích dạy và học tốt.

  Trung tâm tiếng Nhật uy tín – chất lượng tại TP.HCM

  Đã trải qua hơn 10 năm phát triển, với kinh nghiệm đào tạo hơn 50.000 học viên trại trung tâm, Hikari Academy tự tin đem lại cho các bạn yêu thích tiếng Nhật những trải nghiệm học tiếng Nhật chất lượng tại trung tâm của chúng tôi.

  Tại Hikari Academy, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cho đa dạng đối tượng từ học sinh, sinh viên đến các bạn du học sinh, nhân viên công ty có nhu cầu học tiếng Nhật… Ngoài ra, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ 4.0 trong các giờ học, cùng với hỗ trợ học viên thi thử tiếng Nhật trên máy tính, tạo cơ hội cho học viên có thể tự đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình.

  Đội ngủ giáo viên tại Hikari trụ sở chính

  Đồng thời, Hikari luôn có mức học phí ưu đãi hơn so với các trung tâm tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi còn trang bị phòng học với các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa việc học tập của các học viên, cùng với việc đảm bảo giới hạn số lượng học viên trong một lớp không quá đông.

  Lớp học tại trung tâm Hikari Academy

  Học phí tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

  • Trình độ sơ cấp N5: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 600.000đ/tháng đến 860.000đ/tháng.
  • Trình độ sơ cấp N4: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 720.000đ/tháng đến 1.000.000đ/tháng.
  • Trình độ trung cấp N3: Người học sẽ theo học 4 lớp với mức học phí 1.248.000đ/tháng.
  • Trình độ trung cấp N2: Người học sẽ theo học 6 lớp với mức học phí 1.440.000đ/tháng.

  Ngoài mức học phí cơ bản trên, chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí cùng với các học bổng du học dành cho các bạn yêu thích tiếng Nhật.

  Những ưu đãi khi đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm

  • Giảm 10% học phí tiếng Nhật khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày
  • Giảm 10% học phí cho khóa học thứ 3
  • Giảm 10% học phí khi giới thiệu bạn cùng học

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  Chia sẻ ngay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt, Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Tán Đổ Tây Bằng Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Chưa Đến 1 Triệu – Alibaba English Center
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ Thu Hút Học Viên
 • Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Bà Rịa
 • Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Có Học Phí Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hà Nội Cân Nhắc Việc Dạy Tiếng Nhật Ở Tiểu Học
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm?
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Khu Vực Quận 9, Tp Hcm 2022
 • Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Khu Vực Quận Thủ Đức, Tp. Hcm 2022
 • Các khóa học đa dạng phù hợp với từng học viên:

   Hệ cấp tốc: dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm. Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7

  Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

   Hệ phổ cập: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối

  Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

  Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

   Hệ phổ thông: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ. Học tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

  Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

  Đặc biệt, Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt trong quá trình giảng dạy.

  Học tiếng Nhật để có thêm nhiều cơ hội du học và việc làm (Nguồn: Dongdu)

  Mức học phí mới (cập nhật tháng 6/2020)

  Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 7,200,000đ đến 8,250,000đ.

  Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 3,600,000đ đến 4,500,000đ.

  Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,800,000đ đến 2,500,000đ.

  Tham khảo thông tin học phí áp dụng từ khóa 94

  Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,200,000đ đến 6,250,000đ.

  Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,600,000đ đến 3,600,000đ.

  Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,300,000đ đến 2,000,000đ.

  Ưu đãi: Học sinh, sinh viên được giảm 10% giá học phí trên, trừ học phí cho lớp hán tự.

  Tham khảo các trung tâm tiếng nhật khác tại thành phố Hồ Chí Minh

  1. Nhật ngữ Hướng Minh

  Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ – 11.000.000đ

  • Cơ sở chính: Số 9 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10.
  • Chi nhánh 1: 53 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.

  Địa chỉ: Địa chỉ: Lô A, Thang máy số 4 Lầu 7, Phòng E4, Chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3 (Đối diện công viên Lê Thị Riêng).Học phí: 480.000 – 950.000đ/tháng

  2. Trung tâm Nhật ngữ Daruma

  Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình ThạnhHọc phí: 2.800.000 – 11.000.000đ/khóa* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

  3. Nhật ngữ và du học REDBOOK

  Quỳnh Như (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tốt Và Uy Tín Tại Tphcm
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Hcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Ở Tphcm
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà Tphcm
 • Học Phí Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tp Hồ Chí Minh
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật N5 Cấp Tốc Trong Vòng 2 Tháng
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tháng 10/2016
 • Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Bình Dương
 • Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Bình Dương
  1. Sự ra đời của trung tâm của Nhật ngữ Đông Du
  2. Vì sao Nhật ngữ Đông Du là lựa chọn của nhiều học viên?
  3. Học phí tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du như thế nào?
  4. Học tiếng Nhật tại Đông Du như thế nào?

  Trung tâm Đông Du được thành lập vào năm 1963 tại Tokyo của Nhật Bản. Ban đầu, chỉ đơn thuần là lớp dạy phụ đạo tiếng Nhật, luyện thi đại học dành cho học sinh, sinh viên của miền Nam, Việt Nam. Người giảng dạy trong thời gian đó là những đàn anh đi trước, là những người đã tốt nghiệp đại học, đang học cao học.

  Tiếp đó, trung tâm phát triển thành Đông Du Học xá tại Kitaku Nishigahara, Nhật Bản. Lúc đó, đây cũng đồng thời là nơi ăn ở của các học sinh, sinh viên theo học. Thời gian tiếp, do nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, trường mở thêm nhiều lớp học tại các cơ sở khác nhau tại Nhật Bản có liên kết với các trường đại học ở Nhật.

  Đầu năm 1974 thì người sáng lập ra trường trở về nước, trao quyền lại cho các Sempai. Hiện nay, tại Việt Nam, trường Nhật ngữ Đông Du có nhiều chi nhánh tại chúng tôi Hà Nội và Đà Nẵng.

  Hệ thống cơ sở vật chất

  Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm Nhật ngữ Đông Du không phải quá hoành tráng nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của người học ngoại ngữ, đặc biệt là người học tiếng Nhật. Không giống như các trung tâm dạy tiếng Nhật phổ biến như hiện nay, đến với Nhật ngữ Đông Du, bạn sẽ có cảm giác như đến với trường học nên tâm thế học rất tập trung.

  Chương trình, khóa học

  Tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du, người học có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Hiện nay có tổng cộng là 3 chương trình Nhật ngữ. Giáo án được làm vô cùng tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tại trường.

  Chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên

  So với các trường Nhật ngữ khác trên thị trường, thì trung tâm Nhật ngữ Đông Du sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề. Tại trung tâm không chỉ có giáo viên người Việt Nam mà còn có giảng viên người Nhật đến giảng dạy. Tính đến nay, đội ngũ giảng viên của trung tâm là gần 70 người.

  Học phí hệ cấp tốc

  Đây là hệ học tiếng Nhật dành cho những người thuộc đối tượng có quỹ thời gian học tập thoải mái trong giai đoạn ngắn. Phần lớn là các du học sinh, nghiên cứu dịch thuật, đã đi làm. Mỗi buổi học tại trung tâm kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Trong đó mỗi buổi gồm 4 tiết diễn ra trong 6 ngày trong suốt 12 tuần liên tục. Tổng thời gian trong khóa học được tính theo tiết: 4 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 288 tiết/khóa.

  Học phí thông thường hệ cấp tốc là từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Đối với hệ học sinh, sinh viên là từ 6.480.000 VNĐ đến 7.425.000 VNĐ.

  Học phí hệ phổ cập

  Hệ phổ cập dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, những nhân viên trong công ty chuyên tâm học tiếng Nhật nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Các buổi học diễn ra vào ban ngày hoặc buổi tối. Tổng số tiết của khóa học là: 2 tiết x 6 buổi x 12 tuần = 144 tiết/khóa.

  Học phí thông thường hệ phổ cập là từ 3.600.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì sẽ từ 3.240.000 VNĐ đến 4.050.000 VNĐ.

  Học phí hệ phổ thông

  Hệ phổ thông dành cho đối tượng là các học sinh, sinh viên, các cán bộ nhân viên có ít thời gian, chủ yếu vừa học vừa làm, muốn học cùng với một ngoại ngữ khác. Các lớp học diễn ra vào các buổi xen kẽ nhau hoặc 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Số tiết tổng cộng phải tham gia là: 2 tiết x 3 buổi x 12 tuần = 72 tiết/khóa.

  Học phí thông thường của hệ phổ thông là từ 1.800.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Đối tượng là học sinh, sinh viên thì mức học phí giao động từ 1.620.000 VNĐ đến 2.250.000 VNĐ.

  Quy trình tuyển dụng học viên

  Đối tượng theo học tiếng Nhật tại Đông Du là những người đã tốt nghiệp THPT, có học lực khá trở lên, có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc hoặc đi du học. Có hai hình thức thi chính là thi viết đối với học sinh là học sinh tốt nghiệp THPT và phỏng vấn đối với ứng viên, phụ huynh.

  Trải nghiệm học tiếng Nhật tại Đông Du

  Học tiếng Nhật tại Đông Du không chỉ học đơn thuần, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa với các học viên khác. Mọi người từ thầy cô cho tới học viên đều rất thân thiện, tạo môi trường học tập vô cùng tích cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Du Học Đại Học Đông Du Nhật Bản Bạn Cần Biết
 • Học Phí Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du 2022
 • Trường Dạy Tiếng Nhật Đông Du Có Tốt Không? Từ A Tới Z Về Trường Đông Du
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội Siêu Hiệu Quả
 • Những Điều Cần Biết Khi Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Yola

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Yola
 • Lớp Học Tiếng Trung Tiên Lãng Hải Phòng Đang Tuyển Sinh Khuyến Mại Đặc Biệt
 • Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Trung, List Từ Vựng Tiếng Trung
 • Giáo Trình Hán Ngữ 1 Học Phát Âm Tiếng Trung Bài 1
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Trung Miễn Phí Bài 1
 • Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông minh chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Với sứ mạng “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đào tạo học viên toàn diện về các mặt kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

  “Phương pháp giảng dạy sáng tạo”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốtMức độ hài lòng về học phí: 7.3/10 – Hài lòng

  • Cơ sở 1: Tầng 4, Tòa nhà Diamond Flowers (Handico 6), số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 2, Tòa R4, số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: Số 224 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 5: Số 861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6: Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 7: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Bảng thành tích trong mơ

  Với slogan “The Power within you – Khai phóng sức mạnh tiềm năng”, YOLA không chỉ giúp học viên đạt được những điểm số ấn tượng mà còn giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

  Học viên tại YOLA được đào tạo kỹ năng toàn diện (Nguồn: YouTube)

  Bạn Nguyễn Nhạc Lễ Thi, một học viên tại cho biết: “Chỉ sau 3 tháng học ở đây, tôi cảm thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc”. Một học viên khác chia sẻ về trải nghiệm học tập tại YOLA: “1. Tiến bộ trong Speaking, Writing; 2. Có nhiều kiến thức hơn về văn hóa phương Tây (giáo viên có nói tới trong giờ học).”

  Theo như thông kê từ phía YOLA, điểm số cao nhất của học viên đã từng đạt được là 119/120 với bài thi TOEFL và 1560/1600 với bài thi SAT. Tổng giá trị học bổng học viên tại YOLA nhận được lên tới 15 triệu USD.

  XEM THÊM

  ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ YOLA

  Đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế

  Đội ngũ giáo viên của YOLA bao gồm cả giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Yale, Cambridge, Học viện Kinh tế London…

  Đội ngũ giáo viên chất lượng tại YOLA (Nguồn: yola)

  Với kinh nghiệm trải qua quá trình ôn luyện, nộp đơn và giành học bổng thành công tại các trường đại học danh tiếng, các giáo viên Việt Nam có những chiến thuật giúp sinh viên đạt điểm cao trong bài thi quốc tế và có thêm kinh nghiệm, định hướng được phương pháp học tập để đạt mục tiêu du học. Song song đó, các giáo viên bản ngữ là những người chuẩn hóa kỹ năng tiếng Anh cho học viên.

  Bạn Lê Nam Huy cho biết: “Sau khi học xong khoá SAT ở YOLA mình học được rất nhiều thứ, quan trọng là phương pháp làm bài (là nền tảng cho mình tự luyện ở nhà sau này). Mình cũng học một khoá viết luận để apply cho đại học Mĩ. Giáo viên Quoc Nguyen ở trung tâm Cống Quỳnh siêu có tâm và đáng yêu. Thầy học chuyên ngành Creative Writing nên rất hiểu từng học sinh và chỉnh sửa bài luận cho mỗi người”.

  Học phí tại trung tâm YOLA

  Bạn Nguyễn Nhạc Lễ Thi mặc dù khá hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm như chia sẻ ở phần trên nhưng cũng nói rằng “học phí tương đối cao”. Thâm chí, có một học viên khá có phản ánh rằng: “Học phí khá cao. Luôn tư vấn cho học viên vào các khóa thấp hơn trình độ thực sự để học viên học nhiều khóa ở trung tâm hơn”.

  BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH

  HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Khuê Lâm (tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Smartcom
 • Top 5 Trung Tâm Luyện Toefl Tốt Nhất Hà Nội Nhiều Người Học
 • Nội Quy Học Tập Của Summit Hà Nội
 • Học Ielts Tại Summit Có Phải Là Lựa Chọn Phù Hợp?
 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2022+ Học Phí Tham Khảo!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Khu Vực Quận Thủ Đức, Tp. Hcm 2022
 • Học Phí Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 Và 2022
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Huyện Tại Nhà Bè Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc Ở Biên Hòa
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Biên Hòa, Đồng Nai
 • Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Địa chỉ:

  • 43D/46 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
  • 215 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3
  • Ngõ 36 Duy Tân (đi vào 50m) , Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: http://www.dongdu.edu.vn/

  Các khóa học đa dạng phù hợp với từng học viên

   Hệ cấp tốc: dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm. Học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7

  Mỗi buổi 4 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 288 tiết/khóa

   Hệ phổ cập: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một sinh ngữ mới. Học mỗi ngày hoặc mỗi tối

  Mỗi buổi 2 tiết x 6 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

  Học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 Mỗi tối 4 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 144 tiết/khóa

   Hệ phổ thông: dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian vừa làm vừa học, hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ. Học tối thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

  Mỗi buổi 2 tiết x 3 ngày x 12 tuần = 72 tiết/khóa

  Đặc biệt, Đông Du sử dụng giáo trình tự biên soạn dành riêng cho người Việt trong quá trình giảng dạy.

  Bảng giá học phí Nhật Ngữ Đông Du 2022

  • Học phí hệ cấp tốc (288 tiết/khóa – 12 tuần/khóa) dao động từ 5,200,000đ đến 6,250,000đ.
  • Học phí hệ phổ cập (144 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 2,600,000đ đến 3,600,000đ.
  • Học phí hệ phổ thông (72 tiết/khóa – 12 tuần/ khóa) dao động từ 1,300,000đ đến 2,000,000đ.

  Ưu đãi: Học sinh, sinh viên được giảm 10% giá học phí trên, trừ học phí cho lớp hán tự.

  “Chất lượng tốt”

  • Học phí trung bình hàng tháng: 500.000đ
  • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình.

  Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Lớp học tại Nhật ngữ NEWSKY được tổ chức theo nhóm tối đa 10 học viên/ lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất. Kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học.

  Khóa học tiếng Nhật: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên. Chương trình học chuyên rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

  Thời gian học linh hoạt

  • Học phí: 1.600.000 – 7.800.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 17 đường số 2, P. Linh Tây, Q.Thủ Đức

  Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, thành lập vào tháng 9 năm 2013. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP. HCM, Sakae có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình và tâm huyết với công việc giảng dạy.

  Phương châm hoạt động

  Chất lượng đào tạo đến từ Nhật Bản. Lớp học ít người. Trang thiết bị hiện đại. Môi trường học tập thoải mái. Trải nghiệm văn hóa, tác phong Nhật Bản.

  Chương trình học

  Rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Tài Liệu, giáo trình

  Tài liệu do giáo viên của trung tâm tự biên soạn. Chương trình sơ cấp và trung cấp: Giáo trình chuẩn quốc tế Minna no Nihongo.

  “Trung tâm nhiệt tình, chất lượng tốt”

  • Học phí: 2.900.000 – 8.900.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP. HCM

  Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

  Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại chúng tôi Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo chúng tôi trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và hiện nay đặt trụ sở tại số 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

  Là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại TP. HCM được Sở văn hóa cấp phép thành lập với tên gọi “Trung tâm văn hóa Việt -Nhật” (1989). Đổi tên năm 1995 dưới sự chấp thuận của Sở GD – ĐT chúng tôi Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy tiếng Nhật và giao lưu văn hóa.

  Phương pháp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

  Nhà trường chia lớp theo trình độ sinh viên và bố trí giáo viên chủ nhiệm cho từng lớp. Học viện có giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy tiếng Nhật và một số giáo viên phụ trách hướng dẫn về sinh hoạt và cuộc sống. Đội ngũ giáo viên của Học viện luôn phát huy được kinh nghiệm, tự tạo nhiều tài liệu đào tạo để phục vụ cho hoạt động giảng dạy.

  Học viện nằm bên bờ biển của tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu với cảnh sắc tuyệt đẹp và cuộc sống dễ chịu. Xung quanh học viện có siêu thị 24h, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng điện máy, bệnh viện đa khoa và nhiều trường đại học.

  Bảng giá học phí tại nhật ngữ Anh Đào (Sakura) 2022

  Lưu ý: Học viên cũ đăng ký và đóng học phí sau thời gian khai giảng không được giảm học phí và chỉ được đăng ký vào những lớp còn chỗ trống.

  • Địa chỉ: Chung cư 590 CMT8, P. 11, Q. 3. Ðối diện công viên Lê Thị Riêng (Lô A, thang máy số 1, lầu 2, phòng B3).
  • Học phí: 480.000 – 950.000 VND/tháng

  Tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH) là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với 60 trường trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề, cao đẳng, đại học trên toàn quốc, trở thành mạng lưới đào tạo đội ngũ chuyên gia, học viên lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tâm niệm giáo dục “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”, SGH sẽ luôn đồng hành cùng học, cùng trưởng thành và từng bước biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

  Trung tâm Nhật ngữ SANKO Việt Nam (Sanko Japanese Language Center Việt Nam – SJC) là trung tâm Nhật ngữ đầu tiên tại Việt Nam thuộc tập đoàn Sanko Gakuen Houjin (SGH), với sứ mệnh mang đến tri thức về tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản cho người Việt Nam nói chung và cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

  Phương pháp học tập

  Phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng dành riêng cho người Việt Nam, Nhật ngữ Daruma sẽ giúp học viên tìm thấy sự vui thích trong việc học tiếng Nhật và tiếp thu kiến thức dễ dàng.

  Bảng giá học phí trung tâm Nhật ngữ Daruma 2022

  Lớp học vỡ lòng

  Phù hợp với học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Nhật, muốn tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản.

  Khóa học kéo dài 12 buổi, hoàn toàn miễn phí cho học viên (1,5 giờ/ buổi), tiền tài liệu là 50.000 VND.

  Sau khóa học này, học viên sẽ đọc được hai bảng chữ cái, biết được những câu giao tiếp thông dụng hàng ngày và một số từ vựng cơ bản.

  Khóa sơ cấp (8 lớp)

  Dành cho các học viên đã có những kiến thức cơ bản về bảng chữ cái cũng như cách đọc tiếng Nhật.

  Học phí: 900,000 VND/ khóa (2 tháng)

  Khóa sơ cấp bao gồm 8 lớp, mỗi lớp 2 tháng. Học xong 4 lớp, bạn đã có trình độ N5, hoàn thành 8 lớp của khóa sơ cấp, bạn có khả năng ở trình độ N4.

  Lớp luyện thi N4

  Lớp học dành cho những ai đã hoàn thành 50 bài Mina no Nihongo và chuẩn bị hành trang cho kỳ thi N4.

  Học phí: 500,000 VND/ tháng (3 buổi/tuần).

  Học viên sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết như đọc hiểu nhanh và chính xác, phương pháp học từ vựng, ngữ pháp và Kanji hiệu quả nhất.

  Lớp luyện thi N4 cấp tốc và học trung cấp N3

  Học viên đã hoàn thành xong 50 bài Mina no Nihongo và có nguyện vọng thi N4 có thể tham gia lớp này.

  Học phí: 850,000 VND/ tháng (3 buổi/ tuần, 3 giờ/ buổi)

  Học viên sẽ nắm được phương pháp đọc hiểu nhanh, có phương pháp học từ vựng và ngữ pháp hiệu quả. Đồng thời, trung tâm sẽ kết hợp luyện thi N4 với giảng dạy chương trình trung cấp N3 để học viên có những kiến thức cơ bản cho quá trình ôn luyện N3 dễ dàng hơn.

  Lớp luyện thi N3

  Dành cho những học viên đã hoàn thành lớp trung cấp N3 và mong muốn vượt qua kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật một cách dễ dàng. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào trước khi đăng kí khóa học.

  Học phí: 850,000 VND/ tháng (3 buổi/tuần).

  Mỗi học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng luyện đọc và nghe theo chủ điểm, phương pháp học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả và đơn giản.

  Thông tin học phí được chúng tôi cập nhật mới nhất vào tháng 7/2019. Chi tiết cụ thể về khóa học vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn của trung tâm tại chung cư 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ – 11.000.000đ
 • Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
 • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
 • Chí nhánh 2: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Q. Gò Vấp
 • Cung cấp đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Kết hợp với mô hình lớp học ít người, Nhật ngữ Hướng Minh mong muốn đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái, nhằm đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

  Bảng giá Nhật ngữ Hướng Minh 2022

  – Khóa học sơ cấp N5: dành cho những người mới làm quen với tiếng nhật. Học phí của khóa học này là 3.270.000 đồng trọn gói 3 tháng, học một tuần 3 buổi (mỗi buổi 1.5 tiếng).

  – Khóa học sơ cấp N5 cấp tốc: dành cho những bạn muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn. Học phí trọn gói 3 tháng của khóa học này là 8.740.000 đồng, bạn sẽ học 5 buổi/tuần, mỗi buổi 3 tiếng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ khi chọn khóa học này, bởi vì nếu như bạn không có đủ thời gian ôn luyện tại nhà thì rất khó để nâng cao trình độ.

  – Khóa học sơ cấp N4: dành cho những bạn đã đạt trình độ N5. Học phí cho khóa học này (4.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi) là 9.840.000 đồng.

  Khóa học luyện thi

  – Khóa luyện thi JLPT N4: những bạn đã hoàn thành khóa học sơ cấp N4, muốn ôn luyện kiến thức trong thời gian ngắn để thi lấy chứng chỉ. Khóa học kéo dài 7.5 tuần, 2b/tuần, 3 tiếng/buổi với mức học phí là 3.740.000 đồng.

  – Khóa luyện thi JLPT N3: phù hợp với những học viên hoàn thành khóa học N3 và đang có nhu cầu luyện thi lấy bằng. Học phí của khóa học này là 10.380.000 đồng, học 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi trong vòng 4.5 tháng.

  – Khóa luyện thi JPLT N2: với chức năng tương tư như 2 khóa học luyện thi trên với mức học phí là 11.920.000 đồng.

  Khóa học trung cấp và trung thượng

  – Học phí khóa học trung cấp N3: 5.280.000/ khóa 2.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi.

  – Học phí khóa học trung thượng N2: 5.960.000/khóa 2.5 tháng, 3 buổi/tuần, 3 tiếng/buổi.

  • Học phí: 2.800.000 – 11.000.000 VND/khóa
  • Địa chỉ: 215 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh

  REDBOOK ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Gần 3 năm đi vào hoạt động, REDBOOK đã gửi hơn 160 học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima.

  Đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết

  RedBook ra đời với đội ngũ giáo viên còn rất trẻ nhưng đầy tâm huyết với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất. Đến nay, RedBook đã gửi hơn hàng trăm học sinh đi học tại các trường tiếng Nhật và các trường chuyên môn tại các khu vực thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka và Fukushima.

  • Học phí: 2.800.000 – 8.350.000 VND/khóa
  • Cơ sở 1: 535 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 10.
  • Cơ sở 2: 143 – 145 Phan Xích Long, P. 7, Q. Phú Nhuận.

  Ngày 15/10/2012, Nhật ngữ và Du học RedBook được thành lập từ sự trăn trở của một giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và cũng từng là du học sinh với ý nguyện mang lại sự thay đổi về tư duy và lối sống của thế hệ trẻ – cô Nguyễn Hồng Thư.

  Trung tâm ngoại ngữ Đông Kinh quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, gồm cả người Việt và Nhật. Các giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đều là người có chuyên môn và đã tu nghiệp tại Nhật.

  • Học phí: 1.200.000 – 6.500.000 VND/khóa
  • Cơ sở 1: 36/7 đường Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình.
  • Cơ sở 2: Tòa nhà P.T.T, lô số 7, đầu đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12.

  Trung tâm Nhật ngữ Quang Việt (Hikari) tại quận 12 thuộc chi nhánh Hikari Academy được thành lập với sứ mệnh mang đến dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng tốt nhất cho cộng đồng, đồng thời còn là cấu nối văn hóa – giáo dục giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản

  Trung tâm đã trở thành điạ chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Nhật giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm đáng tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

  Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy mang đến đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc và kỹ năng chuyên môn.

  Phương pháp giảng dạy

  Với phương châm giảng dạy làm sao để khơi dậy được cảm hứng học tập ở trong chính mỗi học viên. Khác với những gì các bạn nhận được ở trên trường lớp từ trước đến giờ. Có lẽ từ trước đến giờ ít bạn nào đến trường mỗi ngày với niềm vui và cảm hứng khi được học. Ít bạn nào ngồi học với suy nghĩ mình đang được học những điều mới mẻ và thú vị. Lý do mà các bạn đến trường mỗi ngày có lẽ là: vì ai cũng đi học nên mình cũng thế, vì không biết làm gì khác, vì bố mẹ nói rằng cố học cho giỏi thì mới có tương lai tươi sáng…

  Đội ngũ giáo viên

  Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Nhật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong công việc giảng dạy tiếng Nhật, cộng với niềm đam mê, nhiệt huyết; kết hợp với sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khắc sâu kiến thức. Chính vì thế sau khi hoàn thành xong các khoá học tại Trung tâm Nhật ngữ tại quận 12, tất cả các học viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng đào tạo, nội dung chương trình và đội ngũ giảng viên của trung tâm. Từ đó, Hikari Quận 12 ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên.

  • các trường đại học dạy tiếng nhật ở tphcm 2022
  • điểm chuẩn ngành ngôn ngữ nhật
  • trung tâm nhật ngữ ở quận gò vấp 2022
  • lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm

  chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Sài Gòn Vina Cần Thơ
 • Học Phí Đại Học Sư Phạmmới Nhất Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
 • Học Tiếng Hàn Cuối Tuần, Thứ 7, Chủ Nhật Quận 7, Hcm
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cuối Tuần Thứ 7
 • Điểm Danh 3 Clb Giao Tiếp Tiếng Nhật Tại
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100