Top #10 ❤️ Trung Tâm Tiếng Anh Tin Học Inec Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lịch Khai Giảng Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Inec

Bộ Giáo Dục Tại Hà Nội: Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Tin Học

Trả Góp 0% Lãi Suất Với Học Phí Tại Language Link Academic

Các Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Anh Tphcm Uy Tín Chất Lượng

Học Viện Anh Ngữ Enspire

Hệ thống quản lý dữ liệu online dành cho Trung tâm đào tạo Tốt Nhất

Học viên tiềm năngĐăng ký khóa học, đăng ký chờ lớpChăm sóc khách hàng thông qua Email, SMS

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Công nghệ điện toán đám mây

Không cần cài đặt

Mọi thiết bị di động

Đồng bộ dữ liệu hệ thống các chi nhánh

Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Top 5 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Gần Học Viện Ngân Hàng

Trung Tâm Tiếng Anh Ecorp Có Tốt Không ?

Trọn Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Về Y Tế Hữu Ích Nhất

Cử Nhân Ngành Khoa Học Và Công Nghệ Y Khoa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Tin Học

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chất Lượng Tphcm

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm? – Lợi Ích Bạn Nhận Được

Review Về Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Mê Linh

Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 9

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học trực thuộc trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập theo Quyết định số 1917/QĐ-BCN ngày 24 tháng 7 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công thương). Trung tâm là đơn vị sự nghiệp đào tạo có thu, có con dấu riêng để hoạt động và giao dịch theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường.

Trong thời gian qua Trung tâm đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và quy mô đào tạo. Những năm đầu mới thành lập trung tâm chỉ tổ chức các lớp học tiếng Anh và Tin học cho khoảng gần 200 học viên trong và ngoài trường, nhưng đến năm 2008 theo quyết định số 148/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 16/5/2008 Quy định điều kiện xét tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Trung tâm đã tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh sinh viên hệ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng chính quy, cao đẳng liên thông, đại học chính quy, và đại học liên thông. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức thi cho các lớp liên kết đào tạo tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay mỗi năm Trung tâm mở các lớp bồi dưỡng, ôn tập và tổ chức thi cấp giấy chứng nhận chuẩn đầu ra tiếng Anh, và chứng chỉ Tin học cho hàng ngàn sinh viên trước khi ra trường góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các cán bộ Trung tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hiện nay Trung tâm có tổng số 5 cán bộ trong đó 3 người có trình độ Thạc sĩ, 2 cử nhân, đội ngũ giáo viên thỉnh giảng đều có trình độ thạc sĩ đúng chuyên ngành tiếng Anh và Tin học.

Công tác nghiên cứu khoa học và tổ chức hội thảo khoa học cũng luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Hàng năm Trung tâm đều có sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu và đưa vào áp dụng tại đơn vị hoặc tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Trung tâm kết hợp với trung tâm Hợp tác quốc tế, trung tâm tiếng Anh IBEST, trung tâm IIG, trung tâm tiếng Anh LANMASTER tổ chức các hội thảo về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh đã thu hút được sinh viên tham gia và nhận được những phản hồi tích cực của sinh viên cũng như giáo viên trong và ngoài trường.

Về chăm lo cải thiện đời sống cho cán bộ giáo viên, trung tâm thường xuyên tổ chức tham quan vào các dịp nghỉ Tết, ngày lễ, động viên các cán bộ, đảng viên tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao, phong trào văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Nhà trường phát động. Các hoạt động trên đã thực sự tạo nên không khí phấn khởi, đoàn kết, gắn bó và yên tâm công tác cho các cán bộ của Trung tâm.

Công tác xây dựng đảng cũng được Chi bộ trung tâm đặc biệt quan tâm. Ngày 07/06/2012 Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học được thành lập trên cơ sở tách từ chi bộ Trung tâm theo quyết định số 35/QĐ-ĐU ngày 07 tháng 6 năm 2012 của Ban thường vụ Đảng uỷ trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ và Tin học hiện nay có: 03 đảng viên chính thức (01 nam, 02 nữ) không có đảng viên dự bị. Để làm tốt công tác xây dựng đảng, chi bộ đã lãnh đạo đảng viên trong chi bộ tích cực đấu tranh chống tư tưởng bè phái cục bộ, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát đảng viên chấp hành Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức họp chi bộ hàng tháng theo thời gian quy định. Nội dung sinh hoạt Chi bộ đúng theo chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng Đảng viên. Do có sự quan tâm làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho nên toàn bộ đảng viên của Trung tâm luôn thể hiện rõ ý thức trách nhiệm trong công tác, nghiêm chỉnh thực hiện tốt điều lệ Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của nhà trường, sinh hoạt chi bộ đều đặn theo quy định, đóng Đảng phí đầy đủ.

2. Những thành tích đã đạt được:

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao:

– Nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

– Năm học 2010-2011; 2011-2012; 2013-2014, 2022-2016, được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương.

– 5/5 cán bộ trung tâm luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 01 cán bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

– Chi bộ nhiều năm liên tục được công nhận là Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. 01 đồng chí nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

– Đạt giải 3 đôi nam nữ giải cầu lông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

– Đạt giải Nhì và giải khuyến khích trong các kỳ thi Hội diễn văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn do Công đoàn và Đoàn Thanh niên CSHCM tổ chức.

– Giới thiệu 02 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng kiến thức tìm hiểu về Đảng.

Để đạt được những thành tích trên chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ với các Phòng chức năng trong trường và sự cố gắng không ngừng của các cán bộ Trung tâm để thực hiện nhiệm vụ của từng năm học một cách khoa học và có hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công tác, song cũng còn không ít những khó khăn, hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới và quyết tâm phấn đấu xây dựng đơn vị trở thành Trung tâm có uy tín về đào tạo ngoại ngữ, tin học góp phần thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường đã đề ra.

3. Cơ cấu tổ chức

– Lãnh đạo đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Phó giám đốc

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

– Cán bộ, giảng viên tại đơn vị:

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm

Chuyên viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

2

Th.S Phạm Thị Minh Hương

Chuyên viên

ptmhuong@unet.edu.vn

01222237333

3

CN Phạm Thị Gấm

Chuyên viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4

CN Nguyễn Thị Ngọc

Chuyên viên

ntngoc@unet.edu.vn

0977627629

– Chi bộ Đảng, đoàn thể: Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học có 03 đồng chí Đảng viên

Stt

Họ và tên

Chức vụ

Email

Điện thoại

1

Th.S Trần Kim Yến

Bí thư chi bộ

tkyen@uneti.edu.vn

0945051023

1

Th.S Phạm Nhất Khiêm 

Đảng viên

pnkhiem@uneti.edu.vn

0915182835

3

CN Phạm Thị Gấm

Đảng viên

ttgam@uneti.edu.vn

0917369569

4. Chức năng, nhiệm vụ:

– Chức năng: Trung tâm có chức năng tham mưu, giúp việc Hiệu trưởng thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngắn hạn về ngoại ngữ và tin học theo hình thức vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn, hoặc kết hợp giữa các hình thức học tập trên; tổ chức thi và cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học cho người học trong và ngoài trường theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Nhiệm vụ và quyền hạn:

a) Tổ chức tuyển sinh mở lớp, phối hợp với các đơn vị trong toàn trường tổ chức các hoạt động giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành cho sinh viên của nhà trường để đạt điều kiện chuẩn đầu ra khi ra trường;

b) Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về ngoại ngữ và tin học và cấp chứng chỉ theo nhu cầu cho cán bộ, giảng viên của nhà trường, của các cơ quan, doanh nghiệp và các đối tượng khác;

c) Đào tạo định hướng cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài theo phân công của Bộ Công Thương và theo nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân ngoài trường;

d) Tổ chức các hoạt động thông tin, hội nghị chuyên đề, hội thảo khoa học phổ biến kiến thức và kinh nghiệm mới về công nghệ thông tin;

đ) Thực hiện các hoạt động dịch vụ khoa học, kỹ thuật về cung cấp, lắp đặt, duy tu bảo dưỡng các thiết bị tin học, biên soạn, dịch thuật tài liệu, in ấn, xuất bản các ấn phẩm, giáo trình giảng dạy phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật;

e) Hợp tác quốc tế về đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật;

g) Tổ chức quản lý nhân sự, tài sản được giao theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường; chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác quản lý, cấp phát chứng chỉ cho người học theo quy định hiện hành về quản lý văn bằng chứng chỉ;

h) Tự chủ về tài chính, về công tác lập dự toán, quyết toán và hạch toán độc lập khi có đủ điều kiện các hoạt động trong khuôn khổ quy định của pháp luật và quy định của Hiệu trưởng nhà trường;

j) Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.

5. Quy mô và năng lực hoạt động:

– Đa dạng hóa các loại hình, chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ, tin học.

– Mở rộng liên kết đào tạo với các trường như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia HN, Đại học Thái Nguyên…

– Mở các lớp học ngoại ngữ có giảng viên là người nước ngoài, phối hợp các khoa lên kế hoạch, thời gian đào tạo cho phù hợp từng khóa học.

– Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo – Bộ thông tin và truyền thông.

6. Định hướng phát triển:

Trở thành trung tâm đào tạo có uy tín về giáo dục ngoại ngữ và tin học, từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế.

7. Địa chỉ liên hệ:

– Cơ sở Hà Nội: P209 HA3 số 454 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

– Cơ sở Nam Định: P204NA1 Số 353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định

– Website: http://uneti.edu.vn/trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc.html

– Email: trungtamthnn@uneti.edu.vn

– Điện thoại: Cơ sở HN: 0243.633.9007; Cơ sở NĐ: 02283841625

10 Điều Lưu Ý Để Chọn Trung Tâm Hoặc Trang Web Học Tiếng Anh Tốt Và Hiệu Quả Cho Bạn

Danh Sách Những Trung Tâm Tiếng Anhuy Tín Và Chất Lượng Nhất

Những Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Quận Bình Thạnh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí

Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Ở Hà Nội

Workshop: Trải Nghiệm Mô Hình Học Tiếng Anh Của Philippines Tại Inec

Pronunciation Workshop Bởi Paul Gruber

Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 3 Unit 2: What’s Your Name?

Tiếng Anh Lớp 3 Unit 2 What’s Your Name?

99 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Dân Dụng Hiệu Quả

Trọn Bộ Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống như giáo dục, thương mại, truyền thông, giải trí… Nhu cầu học tập tiếng Anh xuất hiện ở hầu như tất cả các lứa tuổi, ngành nghề hay tầng lớp xã hội. Với học sinh sinh viên việc học tiếng Anh có thể xuất phát từ mong muốn đi du học, nâng cao khả năng giao tiếp hay chỉ đơn giản là sở thích. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh khả năng Anh ngữ không hẳn tỉ lệ thuận với thời gian bạn dành cho việc học ngôn ngữ này. Nếu “học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?” là điều bạn đang thắc mắc thì Workshop: Trải nghiệm mô hình học tiếng Anh của Philippines tại INEC tới đây là dành cho bạn!

Workshop: Trải nghiệm mô hình học tiếng Anh của Philippines tại INEC

Thời gian: 09g30 Thứ 7 ngày 10/02/2018

Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Nội dung chính của buổi Workshop:

Giới thiệu về việc học tiếng Anh tại Philippines: Đất nước, con người Philippines, tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines, các mô hình – khóa học tiếng Anh tại Philippines

Chia sẻ từ giáo viên Philippines về các lỗi mà học viên Việt Nam thường gặp phải, bí kíp luyện thi IELTS

Buổi demo học tiếng Anh tại Philippines do chính giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines đứng lớp cho bạn trải nghiệm thực tế

Giải đáp các thắc mắc về du học Philippines từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của INEC

Đối với tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung, để học hiệu quả thì việc có một môi trường lý tưởng là điều vô cùng quan trọng. Đó chính là môi trường bản ngữ – nơi bạn được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày, bắt buộc phải sử dụng, tư duy và giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Tại châu Á, Philippines được đánh giá là một trong những môi trường lý tưởng nhất để học tiếng Anh. Ở đây, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (chứ không phải là ngoại ngữ) được sử dụng trong giáo dục, hành chính, truyền thông, thương mại… Hầu hết người dân đều có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Do đó, quốc gia ngàn đảo được coi là một môi trường bản ngữ lý tưởng để học tiếng Anh.

Philippines là một trong những nơi đầu tiên áp dụng mô hình học Sparta. Theo học mô hình học tập nghiêm ngặt này, học viên phải đáp ứng một số yêu cầu như: tập trung học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường các ngày trong tuần (chỉ được ra ngoài vào cuối tuần), thời lượng học mỗi ngày lên tới 8 – 12 giờ với khoảng 8 – 10 lớp học khác nhau tập trung vào tất cả các kỹ năng, học viên sẽ được tham gia vào các lớp học 1:1, 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn để dễ dàng cải thiện khả năng cũng như học được các kỹ năng quan trọng trong mối tương tác với giáo viên và các học viên khác…

Buổi học tiếng Anh demo diễn ra trong khuôn khổ buổi Chuyên đề tới đây của INEC do trực tiếp giáo viên từ Philippines là người đứng lớp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 2 lớp học tiếng Anh phổ biến tại Philippines là IELTS và ESL (lớp tiếng Anh Tổng quát). Học viên sẽ được tham gia lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) để trải nghiệm tính hiệu quả của lớp học này cũng như được sửa lỗi cụ thể trong phạm vi lớp học demo.

Tham dự buổi học demo là cách để bạn có cái nhìn chân thực nhất về lớp học tiếng Anh tại Philippines từ đó đưa ra quyết định mình có nên du học Philippines chương trình tiếng Anh hay không. Tất nhiên, bạn không thể tiến bộ chỉ qua một buổi học nhưng việc nâng cao sự tự tin và có được những trải nghiệm mới, thu thập thêm những kiến thức mới là điều bạn hoàn toàn có thể làm được.

Buổi workshop và lớp học demo giới hạn số lượng khách tham dự. Vì vậy, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo hotline 093 409 8883 – 093 409 3311 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ.

Game Luyện Nghe Tiếng Anh Vui Nhộn!

Top 12 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Vui Nhộn

Học Tiếng Anh Vui Nhộn

Hãy Làm Cho Việc Học Tiếng Anh Trở Nên Vui Nhộn!

Giới Thiệu Khóa Pro S.a.t Tiếng Anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Tây Nguyên

Ôn Thi Và Thi Tiếng Anh B1, B2

Các Trường Được Tổ Chức Thi Tiếng Anh B1 B2 Trong Miền Nam

Thi Tiếng Anh A2, B1, B2 Một Lần Là Đạt?

Tư Vấn Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Chuẩn Châu Âu A2B1B2 Ở Trà Vinh

Mẹo Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations). Chứng chỉ Cambridge được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn Thế Giới, trong khi các chứng chỉ khác lại bị giới hạn phạm vi được công nhận. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm, chứng chỉ Cambrige có thời hạn vĩnh viễn.

Đăng kí khoá học

Tìm hiểu thêm

Từ Vựng Tiếng Anh B1, B2 Chủ Đề Công Việc (Work)

7 Chủ Đề Thi Nói Tiếng Anh B1 Thường Gặp

Các Chủ Đề Nói Tiếng Anh B1

Chứng Chỉ Tiếng Anh B2, B1, A1, A2, Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Đại Học Sài Gòn Tháng 26

Trung Tâm Học Tiếng Đức Tạinào Đáng Tin Cậy?

Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Đức Tại Tp. Hcm Bạn Nên Biết

Amec Tưng Bừng Khai Giảng Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Tp Hcm ” Amec

Lộ Trình Hoàn Hảo Cho Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Của Kokono Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Cùng Kokono Tham Gia Lớp Học Tiếng Trung Ở Quận Thủ Đức

Nên Chọn Học Tiếng Trung Ở Đâu Tp Hồ Chí Minh

Hiểu được nhu cầu học tiếng Đức đang ngày càng một tăng lên ở Việt Nam, có không ít các trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi xuất hiện. Trước tình hình đó, các bạn có ý định học tiếng Đức chắc hẳn luôn muốn tìm hiểu về những trung tâm học tiếng Đức này để có thể chọn được trung tâm học tiếng Đức uy tín.

Học tiếng Đức tại trung tâm có những lợi ích gì?

Tăng khả năng tiếp xúc với các giảng viên người Đức và cơ hội trao đổi với bạn bè

Nếu như việc tự học tại nhà làm mất đi cơ hội tiếp xúc với người Đức thì học tiếng Đức tại một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín lại cho bạn cơ hội đó một cách dễ dàng. Điều này giúp cho việc thực hành của bạn trở nên thú vị hơn, và những lỗi sai của bạn về phát âm hay ngữ pháp sẽ được điều chỉnh sao cho thật chuẩn.

Chẳng phải đau đầu nghĩ xem bạn nên học như thế nào, cần những tài liệu gì, học từ nguồn nào nữa; bạn sẽ được học theo một quy trình khoa học, đầy đủ và hiệu quả mà trung tâm đã hao tâm tổn lực soạn ra, sao cho việc học của bạn được tối ưu nhất.

1. Trung tâm PHƯƠNG NAM EDUCATION

Một số trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi

Tọa lạc tại số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, trung tâm học tiếng Đức tại chúng tôi này được khá nhiều bạn học tiếng Đức biết đến. Ở đây, các bạn vừa có thể học tiếng Đức với các giảng viên người Đức, vừa có thể học tiếng Đức với các giảng viên người Việt. Việc thay đổi giáo viên linh hoạt như vậy nhằm tạo điều kiện để các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức tiếng Đức cơ bản, bên cạnh đó làm quen dần với việc nghe và nói chuyện với người Đức. Như vậy, các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn nếu các bạn tham gia các buổi gặp mặt giao lưu với người Đức ở bên ngoài để tăng khả năng tiếng Đức của mình.

Giáo trình học tiếng Đức mà trung tâm học tiếng Đức này sử dụng với nhiều Redenwendung khá sát với đề thi B2 nên khả năng các bạn vượt qua bài thi này khá cao.

Địa chỉ: 18 Đường Số 1 Cư Xa Đô Thành, phường 4, TP. Hồ Chí Minh

Ngay từ những bài học đầu tiên, các bạn sẽ được giảng dạy bằng tiếng Đức hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên nơi đây. Có lẽ bởi vì đây là một học viện chuyên về ngôn ngữ nên điều này cũng không quá lạ. Việc sử dụng tiếng Đức hoàn toàn trong giao tiếp và giảng dạy như vậy cũng góp phần làm cho bạn bớt bỡ ngỡ hơn khi giao tiếp với người Đức.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Học Tiếng Đức Trình Độ A1

Bạn Biết Gì Về Học Tiếng Đức Trình Độ A1?

Tiếng Đức A1: Tất Cả Những Bạn Cần Biết

Giới Thiệu Những Giáo Trình Học Tiếng Đức Chất Lượng

Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Căn Bản

Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học Gd Newlife (Viet

Bán Giáo Trình Ngoại Ngữ Freeship Toàn Quốc

Từ Vựng Tiếng Hàn Về Đồ Dùng Trong Nhà Thông Dụng Nhất

Học Viên Cao Học: Chương Trình Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Hàn Quốc Đã Giúp Ước Mơ Từ Lâu Của Em Trở Thành Hiện Thực

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Khai Giảng Khóa Đào Tạo Thạc Sĩ Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Đầu Tiên Tại Việt Nam

Hiểu Thế Nào Về Du Học Tiếng, Học Nghề, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học Tại Hàn Quốc

 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

NỘI QUY HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC GD NEWLIFE (VIET-EDU)

 

 I. NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

1. Đối tượng áp dụng:

    Nội quy này áp dụng đối với Giáo viên, Học viên của Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học GD Newlife (Viet-Edu)

2. Thời gian áp dụng:

    Kể từ ngày …….tháng…….năm 2022, các nội quy trước đây trái với nội quy này đều không có hiệu lực.

II. TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

1. Thời gian và kế hoạch đào tạo:

    – Trung tâm tổ chức đào tạo theo khóa học vào sáng, chiều, tối các ngày trong tuần.

    – Thời gian hoàn thành khóa học: tùy theo đăng ký lớp học.

2. Đánh giá kết quả giảng dạy và học tập:

    Kết quả giảng dạy và học tập được đánh giá sau từng khóa học qua các tiêu chí sau:

 * Đối với giáo viên:

   – Thực hiện giờ giấc lên lớp;

   – Phương pháp, tính hiệu quả trong giảng dạy;

   – Đảm bảo sĩ số học viên đến cuối khóa.

 * Đối với học viên:

   – Kết quả kiểm tra định kì (giữa khóa và cuối khóa)

   – Kết quả kiểm tra thường xuyên (nếu có)

– Đi học đều và tích cực làm bài được giao

III. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA GIÁO VIÊN

1. Quyền lợi của giáo viên:

   – Được Trung tâm tạo điều kiện để thực hiện nhiệm vụ (cung cấp trang thiết bị, văn phòng phẩm cần thiết trong suốt quá trình giảng dạy);

   – Được Trung tâm chi trả lương hàng tháng theo mức quy định từng khóa, từng lớp;

   – Được hưởng các chế độ thưởng lễ tết theo quy định.

2. Trách nhiệm của giáo viên:

   – Giảng dạy theo đúng mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục, kế hoạch dạy học. Soạn bài, chấm bài, lên lớp đầy đủ, đúng giờ. Quản lý học viên trong các hoạt động do Trung tâm tổ chức. Tham gia các hoạt động của Trung tâm tổ chức;

   – Thực hiện các quyết định của Giám đốc. Chịu sự kiểm tra của Giám đốc và các cấp quản lý giáo dục theo quy định. Thực hiện nội quy của Trung tâm và các quy định của Quy chế này;

   – Thực hiện đúng giờ giấc lên lớp 

   – Không sử dụng điện thoại và tiếp người ngoài khi lên lớp;

   – Trang phục gọn gàng, lịch sự;

   – Chịu trách nhiệm về nội dung và tiến độ theo đúng thời khóa biểu;

   – Nghỉ phải xin phép hoặc đề xuất giáo viên dạy thay với BGĐ Trung tâm;

   – Thực hiện các nhiệm vụ theo hợp đồng công việc đã ký kết;

   – Giữ gìn và bảo vệ tài sản của Trung tâm.

IV. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA HỌC VIÊN

1. Quyền của học viên:

    – Được hưởng các chương trình ưu đãi (học phí, mua giáo trình) của Trung tâm;

    – Được tham gia chương trình ngoại khóa do Trung tâm tổ chức;

    – Được khen thưởng về thành tích học tập vào cuối mỗi khóa học.

2. Nghĩa vụ của học viên:

    – Đóng học phí đúng hạn quy định;

    – Đi học đầy đủ, đúng giờ theo quy định (không nghỉ quá 05 buổi học/khóa);

    – Trang phục gọn gàng, lịch sự;

    – Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa, cuối khóa và kiểm tra thường xuyên;

    – Giữ gìn và bảo vệ tài sản của Trung tâm.

3. Chế độ ưu đãi đối với học viên:

   – Nhóm đăng ký học được giảm 20% mức học phí.

   – Đăng ký học trực tiếp tại Văn phòng được giảm 10% mức học phí.

   – Học viên đi học đều hoặc vắng không quá 10% trên tổng số tiết (có xác nhận của giáo viên giảng dạy)

V. KHEN THƯỞNG

1. Đối với giáo viên

 Khen thưởng đối với giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy trong mỗi khóa học tại Trung tâm.

2. Đối với học viên

Khen thưởng đối với học viên Trung tâm dự thi chứng chỉ Ngoại Ngữ đạt điểm cao.

 

 

 

 

                                                                                                Hà Nội, ngày      tháng      năm 2022

 

                                                                                                                Người đứng đầu Trung tâm

                                                                                                                  (ký tên, đóng dấu)

 

 

 

 

 

 

 

Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Đang Là Xu Hướng Hiện Nay

Khóa Học Tiếng Hàn Cuối Tuần Thứ 7 – Chủ Nhật

Sổ Tay Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh Tự Tin Giao Tiếp Sau Một Khóa Học

Học Tiếng Hàn Qua Lời Thoại Trong Phim Truyền Hình Hàn Quốc

Thông Tin Về Trung Tâm Tiếng Nga Tại Tphcm

Cách Học Từ Vựng Tiếng Nhật Bằng Flashcard Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Không?

Những Điều Cần Biết Về Học Văn Bằng 2 Tiếng Nhật

Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật

Tìm Hiểu Các Khóa Học Biên Phiên Dịch Tại Hà Nội

Cho dù bạn đang bắt đầu học tiếng Nga hoặc ôn tập lại căn bản trước khi học nâng cao tiếng Nga của mình lên cấp độ tiếp theo thì cũng cần hệ thống bài học đạt tiêu chuẩn. Các bài học hiện nay có giúp bạn dễ dàng thực hành từ vựng, cách phát âm và học các cụm từ mới tốt hay không?

Những vấn đề gặp phải khi học tiếng Nga

Một trong những điều đáng ngại đối với những người mới bắt đầu muốn học tiếng Nga là từ vựng và chữ cái không có nhiều điểm tương đồng với tiếng Anh. Tiếng Nga có một bảng chữ cái riêng gọi là bảng chữ cái Cyrillic. Mặc dù bảng chữ cái Cyrillic có các ký tự khác với các ký tự bạn tìm thấy trong bảng chữ cái tiếng Anh nhưng khi đã học được chúng bạn có thể bắt đầu cảm thấy dễ hiểu và nói tiếng Nga hơn.

Thông tin về Trung tâm tiếng Nga Phương Nam Education

Với hơn 10 kinh nghiệm giúp người học ngôn ngữ, Phương Nam hiểu cách xây dựng một chương trình học sao cho có thể giải quyết sự phức tạp của một ngôn ngữ như tiếng Nga khiến nó trở nên đơn giản với người Việt hơn. Từ các bài học giới thiệu bản thân cho những người mới bắt đầu học đến các cụm từ trò chuyện phổ biến trong ngữ cảnh đến việc giúp những người học nâng cao hơn kể cả cách chia động từ đều được xây dựng một cách khoa học nhất.

Chương trình đào tạo dựa trên giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) là giáo trình học tiếng Nga thông dụng nhất bao gồm sách cho người mới và các phần nâng cao hơn. Các khóa học dành cho mọi đối tượng học viên với các lớp giao tiếp, du lịch và có cả lớp dành cho chuyên ngành dầu khí. Với các bạn chuẩn bị du học có thể chọn khóa học cấp tốc để đẩy nhanh tiến độ học tập theo kịp thời gian chuẩn bị hồ sơ du học.

Qua khóa học bạn sẽ đạt được:

– Cách học tiếng Nga dễ dàng và hiệu quả

– Bảng chữ cái tiếng Nga và cách đọc tiếng Nga

– Bài tập phát âm tiếng Nga

– Ngữ pháp tiếng Nga được thực hiện dễ dàng

– Cách nói tiếng Nga như người bản xứ

Điều quan trọng là bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn với các cụm từ và lời chào tiếng Nga phổ biến của các cuộc hội thoại đơn giản. Trung tâm có một chương trình học tiếng Nga được xây dựng để dạy các cụm từ đàm thoại trong ngữ cảnh, với cách phát âm và hình ảnh ví dụ giúp học viên dễ dàng nhớ lại và cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện hơn. Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu các câu chào và cụm từ phổ biến bạn cần cho các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như vận chuyển, mua sắm và ăn uống, trước khi tiếp nhận các khái niệm ngôn ngữ phức tạp hơn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 19002650, 0919407100

– Điện thoại: 0919407100, (028)39259688, (028)39256284

– Email: info@hoctiengnga.com

– Website: https://hoctiengnga.com

Như với hầu hết các ngôn ngữ cách để học tốt nhất là khiến việc học ngôn ngữ thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Ngay cả khi chỉ là một vài phút, một bài đánh giá hàng ngày về từ vựng và cụm từ và cơ hội để giải quyết một vài khái niệm mới có thể giúp việc học ngôn ngữ của bạn tiến bộ đều đặn và sự tự tin của bạn tăng vọt. Thêm vào đó bạn sẽ được các thầy cô cung cấp thêm tài liệu và bài tập về nhà để ôn lại và củng cố kiến thức đã học tại lớp.

Mọi người đều muốn học tiếng Nga đơn giản và nhanh chóng. Có rất nhiều trang web hứa hẹn bạn có thể học một ngôn ngữ nhanh chóng chỉ trong vài phút mỗi ngày. Tuy nhiên có thể đúng là bạn có thể ghi nhớ một vài từ và cụm từ và học cách nói các mẫu câu giao tiếp đơn giản tuy nhiên để thực sự tự tin không có bất kỳ đường tắt nào. Chỉ có thể nỗ lực học tập và quan trọng là học theo hệ thống bắt đầu từ căn bản và thường xuyên ôn tập mới có thể thành công được.

Tags: trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, học tiếng nga, phương nam education tiếng nga, trung tâm tiếng anh sài gòn vina, các trung tâm dạy tiếng trung ở biên hòa, saigonvina, trung tâm tiếng trung saigon vina, trung tâm tiếng nhật saigon vina.

Đại Học Sư Phạm Tp.hcm: Những “bí Mật” Được “bật Mí”

Khánh Thành Trung Tâm Tiếng Nga Tại Trường Đh Sư Phạm Tp.hcm

Mách Bạn 4 Bí Kíp Học Nói Tiếng Nhật Cơ Bản Chuẩn Không Cần Chỉnh

Chia Sẻ 6 Nguyên Tắc Học Nói Tiếng Nhật Cơ Bản Bạn Nên Biết

5 Bí Quyết Giúp Bạn Tìm Nguồn Cảm Hứng Khi Học Nói Tiếng Nhật Cơ Bản

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tin Chất Lượng

Học Tiếng Anh Lớp 3 – Học Kì 2 – Unit 13. Where’s My Book? – Lesson 1 – Thaki

Học Tiếng Anh Lớp 3 – Học Kì 2 – Unit 13. Where’s My Book? – Lesson 3 – Thaki

Khóa Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Đến Nâng Cao

Lớp Học Tối Đa 7 Người

Lớp Học Tiếng Trung Ở An Giang – Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng Nhất.

Home » Dịch vụ

Top 10 trung tâm tiếng anh Nha Trang uy tin chất lượng

Dịch vụ

Văn Khoa

20 Views

Đánh giá post

#1. Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET: đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm

Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET là một trung tâm tiếng Anh Nha Trang đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng mềm nổi tiếng.

Đặc điểm nổi bật:

Đa dạng các chương trình học cho cả trẻ em cũng như người lớn.

Trung tâm có đào tạo tiếng Anh chuyên ngành như: nhà hàng khách sạn, tài xế, ngân hàng, tiếng Anh thương mại,..

Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ – BIET có những phòng học hiện đại được trang bị máy lạnh, Internet cáp hay không dây, truyền hình cáp, …. giúp các bạn học viên có cảm giác thoải mái, tiện nghi và hăng say học tập.

Thông tin chi tiết:

Học phí: 400.000đ đến 1.000.000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: kỹ năng luyện nghe nói

Địa điểm: số 50 Nguyễn Khuyến, TP. Nha Trang

#2. Nha Trang English Club  nổi bật với khóa học “Nói Tiếng Anh Cùng Tây”

Đặc điểm nổi bật 

Môi trường chủ yếu đào tạo về tiếng Anh giao tiếp gắn liền với các hoạt động thực tế cho học viên.

Mức chi phí tại English Club tương đối phù hợp với nhiều bạn sinh viên.

Giờ giấc học tại English Club cũng rất linh hoạt, học viên được học bù khi vắng, học lại miễn phí nếu như không tiến bộ.

Thông tin chi tiết:

Học phí: chỉ từ 499. 000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

CS 1: số 7 Lê Hồng Phong, Phước Hoà, Nha Trang

CS 2: số 20 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Nha Trang

#3. Trung tâm tiếng Anh Quốc Tế American Power English – học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất Nha Trang

Đặc điểm nổi bật:

Khoá học tiêu biểu đó là tiếng Anh giao tiếp

Là trường đào tạo tiếng Anh có sự cộng tác bền chặt với các đội ngũ chuyên gia huấn luyện cao cấp ở trong nước và quốc tế đến từ Mỹ, châu Âu, Singapore.

Trung tâm nổi bật với thế mạnh đào tạo về tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 800.000đ đến 3.000.000đ/ tháng

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

Cơ sở 1: số 75C Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang

Cơ sở 2:  Trường tiểu học Phước Long 2, Bình Tân, TP. Nha Trang

#4. Trung Tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc Châu – Trường Anh ngữ Quốc Tế

Trung tâm tiếng anh Nha Trang – Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản cho đến nâng cao dành cho tất cả lứa tuổi.

Đặc điểm nổi bật:

Trung tâm là một nơi hội tụ đầy đủ những chương trình Anh văn cho tất cả các độ tuổi.

Là trung tâm với quy mô nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn giảng viên của đại học cùng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

Chương trình học kết hợp máy chiếu cùng giáo trình điện tử.

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: Kỹ năng viết thư, hợp đồng, email

Địa điểm: số 61 Đường 2 Tháng 4, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang

#5. Rainbow – Trung tâm tiếng anh Nha Trang

Đặc điểm nổi bật:

Có lớp bán trú hè cho học sinh giúp cho phụ huynh có thể quản lý con cái mà các con còn được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Có đầy đủ các khóa học tiếng anh cho cả trẻ em và người lớn.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 3.420.000đ đến 4.020.000đ/ khóa – TA giao tiếp

Khóa học nổi bật: bán trú hè RAINBOW

Địa điểm: số 20 Chi Lăng, Phước Tân, TP. Nha Trang

#6. Trung tâm tiếng Anh ở Nha Trang VAE chuyên đào tạo IELTS

Đặc điểm nổi bật:

Trung tâm có đầy đủ những khóa học cho trẻ em lẫn người lớn.

VAE chú trọng vào thực hành và rèn luyện các kỹ năng sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện giao tiếp thực tế cũng như hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Có những khóa đi vào chuyên sâu chuyên ngành như: business English hay hotel & restaurant.

Thông tin chi tiết:

Học phí IELTS: 1. 100. 000đ đến 1. 500. 000đ/tháng

Khóa dành cho thiếu niên: 650. 000đ đến 900. 000đ/tháng 

khóa dành cho thiếu nhi: 500. 000đ đến 700. 000đ/ tháng

Khóa học nổi bật:

IELTS

Địa điểm: số 7C Chi Lang, TP. Nha Trang

#7. Trung tâm tiếng anh Nha Trang Đại Dương Xanh chuyên tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Đặc điểm nổi bật:

Có đầy đủ các chương trình học tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn.

Có lớp luyện viết chữ đẹp tiếng Anh mà cực kì ít trung tâm có.

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành du lịch.

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: TA quốc tế dành cho thiếu nhi

Cơ sở 1: số 45A Củ chi, Vĩnh Hải, Nha Trang.

Cơ sở 2: số 7 đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang

#8. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo: giảng viên đại học Nha Trang trực tiếp đứng lớp

Đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng cũng như được đào tạo sư phạm chính quy cả ở trong và ngoài nước.

Môi trường dạy cũng như học ngoại ngữ sinh động với các trang thiết bị học tập hiện đại. Tất cả những phòng học đều được trang bị các thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD..

Tất cả những chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với những cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C – Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge TOEIC, ESOL, TOEFL, IELTS,CEFR A1 B1 C1)

Thông tin chi tiết:

Khóa học nổi bật: TA giao tiếp

Cơ sở 1: số 65 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang

Cơ sở 2: số 15 Tản Đà, P. Phước Long, TP. Nha Trang

#9. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ Nha Trang phù hợp cho trẻ em

Đặc điểm nổi bật:

Chương trình học của trung tâm thiên về những hoạt động ngoại khóa, những kỹ năng cần thiết cho trẻ trong tương lai kết hợp với việc học tiếng Anh.

Trung tâm được thành lập lâu năm và có bề dày kinh nghiệm.

Chương trình học đa dạng, phong phú cho đối tượng từ trẻ em hay người lớn.

Thông tin chi tiết:

Học phí: từ 2.400.000đ đến 2.800.000đ/khóa

Khoá học tiêu biểu: TA thiếu nhi mẫu giáo

Địa điểm: số 135 Thống Nhất, TP. Nha Trang

#10. Trung tâm tiếng anh Nha Trang đầu tiên, dành cho mọi lứa tuổi: PTC

Đặc điểm nổi bật:

Chương trình được thiết kế theo đúng chuẩn quốc gia và quốc tế, giáo trình được chọn từ các giáo trình mới và tốt nhất hiện nay.

Tất cả những phòng học đều được trang bị các thiết bị đa phương tiện (multimedia) như TV LCD, máy tính, máy chiếu và máy điều hòa.

PTC hoạt động theo các phương châm phát triển tri thức cộng đồng.

Thông tin:

Học phí: từ 770.000đ – 1.700.000vnđ/ khóa

Khoá học tiêu biểu: Thi chứng chỉ

Địa điểm: Tòa nhà PTC, số 83 Yersin, Nha Trang

Bí Quyết Luyện Thi Môn Tiếng Anh

Số Đếm Trong Tiếng Anh – Paris English Từ Vựng Tiếng Anh

Cách Cài Đặt Skype Để Tham Gia Học Tiếng Anh Qua Skype

Luyện Nói Tiếng Anh Trực Tuyến

Trọn Bộ Thẻ Học Flashcard 3000 Từ Tiếng Anh – Trắng (C04S)

Thiết Kế Website Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học, Ngoại Ngữ, Anh Ngữ

Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Cơ Bản

Tiếng Anh Chuyên Ngành Tư Vấn Du Học

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ames

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

90% Thành Công Nếu Chọn Đúng Trung Tâm Để Du Học

Hầu như ai cũng sẽ phải tự đặt cho mình những câu hỏi như thế trước khi đến với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Và tất nhiên là nó chẳng dư thừa một chút nào.

Website giới thiệu trung tâm tin học, ngoại ngữ, anh ngữ có gì

Trước khi phân tích vì sao cần phải thiết kế website, tôi sẽ đưa cho bạn những giá trị mà bạn sẽ nhận được từ một website giới thiệu chuyên nghiệp tại Mona Media.

Một nền tảng web khỏi phải chê

Hỗ trợ đăng ký tên miền – Hosting chất lượng, uy tín

Công nghệ lập trình website hiện đại nhất

Một hệ thống website thông minh, tiện lợi

Công cụ quản lý đơn giản

Bộ giao diện siêu đẹp, đúng chuẩn hiện đại ai nhìn cũng phát mê

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng uy tín với dịch vụ cao cấp nhất HCM

Giao diện web tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiện nay

Có thể yêu cầu bổ sung, lập trình thêm tính năng để phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh hiện tại.

Thiết kế giao diện độc quyền, hướng tới người dùng và khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu tốt nhất

Thiết kế UX/UI, tối ưu trải nghiệm người dùng.

Responsive – Thiết kế đáp ứng, tương thích với mọi nền tảng di động hiện nay.

Hệ thống quản trị nội dung chuyên nghiệp, chất lượng cao, hỗ trợ tốt cho mọi kế hoạch SEO website giới thiệu trung tâm tin học, ngoại ngữ.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo trì thân thiện, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Thiết kế website đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau như trung tâm nhật ngữ, trung tâm hoa ngữ hoặc các trường dạy tiếng hàn,…

Vì sao phải thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, tin học, anh ngữ

Vì để truyền thông thương hiệu và để bán được hàng.

Hai mục tiêu này bạn không cần tách biệt sau khi đã ra mắt website giới thiệu của mình. Với website, bạn có thể đạt được cả hai cùng một lúc. Khi thương hiệu được truyền thông rộng rãi, được càng nhiều khách hàng biết tới, bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng hơn. Tất nhiên, hàng hóa của một trung tâm tin học, ngoại ngữ ở đây là các loại hình khóa học tin học, ngôn ngữ, hoặc dịch vụ mà bạn có thể cung cấp đến khách hàng.

Cụ thể, một website hoàn chỉnh có thể giúp một trung tâm tin học, ngoại ngữ truyền thông và thu hút học viên như thế nào?

Bằng cách tra một từ khóa cụ thể, khách hàng sẽ tìm thấy địa chỉ của website trên trang kết quả tìm kiếm. Nhưng câu chuyện có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nền tảng website từ công ty thiết kế website giới thiệu mà bạn đã hợp tác.

Sẽ không dễ để bạn SEO thành công cho một hệ thống website nếu bạn không đạt đủ hai điều kiện này: Nền tảng web tối ưu và chiến lược SEO đúng đắn.

Tính đến trước thời điểm khi mà dự luật An ninh mạng ở Việt Nam được thông qua, cả Facebook và website đều là những nền tảng truyền thông và bán hàng hiệu quả nhất.

Nói riêng về Facebook, ở Việt Nam tính đến tháng 7/ 2022 đã có khoảng 64 triệu người dùng sử dụng Facebook. Trong đó đa phần là người trẻ, nằm trong độ tuổi từ 16 đến 35. Tất cả đều đã được hình thành thói quen mua sắm trực tuyến từ nhiều năm trước. Rõ ràng là với điều kiện thuận lợi như vậy, Facebook rõ ràng trở thành thị trường hấp dẫn đối với bất cứ công ty, đơn vị kinh doanh nào.

Tuy nhiên, vẫn câu khẳng định quen thuộc của Mona Media, Facebook không phải là tất cả. Cứ nhìn lại khoảng thời gian hưng thịnh và suy tàn của Blog 360 ắt có thể hình dung một phần tương lai của Facebook. Chỉ cần có một nền tảng tương đương hoặc đột phá hơn, không ai trong chúng ta có thể chắc chắn Facebook vẫn sẽ giữ vững số lượng người dùng như hiện tại. Đó là chưa kể các tác nhân khác có thể tác động trực tiếp và nhanh chóng tới nền tảng mạnh mẽ này. Điều tôi muốn nhắc tới ở đâu chính là chính sách, luật định của mỗi quốc gia. Mà với tình hình hiện nay, e là rất khó để chúng ta có thể đưa ra những lời khẳng định, một niềm tin bất diệt vào sự ổn định của Facebook sau 6 tháng nữa.

Hiệu quả giới thiệu của Website trung tâm ngoại ngữ thì thế nào?

Nguyên nhân của hiện tượng này là vì có rất ít đơn vị chịu đầu tư cho một website giới thiệu bài bản hoặc người ta chỉ chú trọng duy nhất một nền tảng là Facebook. Nhu cầu tìm kiếm website của người dùng ngày càng nhiều hơn, cũng như họ sẽ đánh giá uy tín công ty thông qua website cao hơn so với Facebook. Nhưng trên thực tế, số lượng những ông/ bà chủ/ đại diện của những công ty mới chịu đầu tư cho một website hoàn chỉnh chẳng hề tương xứng một chút nào. Đó chính là một nghịch lý đang tồn tại mà chúng tôi gặp phải mỗi ngày. Đa phần các câu trả lời từ chối đều với một lý do: chi phí thiết kế web so với hiệu quả trước mắt không tương xứng.

Đồng ý rằng để sở hữu một website chuyên nghiệp cả về nền tảng và nội dung, bạn cần thời gian đủ lâu cũng như kinh nghiệm quản lý website tuyệt vời. Nhưng nếu chỉ nhìn vào kết quả của kế hoạch ngắn hạn trước mắt, bạn không thể đánh giá hết những lợi ích mà SEO và website mang lại.

Website là của bạn nhưng tối ưu website chính là sứ mệnh của họ. Tôi nghĩ là bạn sẽ dễ dàng để tìm thấy một đội ngũ Digital Marketing giỏi cũng như sẽ nhận được những kết quả khả quan từ những đội ngũ chuyên nghiệp này.

Riêng, mấy nay dân tình vẫn đang xôn xao rằng liệu Luật An ninh mạng sau khi được thông qua có ảnh hưởng gì đến hiệu quả kinh doanh hiện tại hay không. Thì thật ra bây giờ rất khó để đưa ra những kết luận chính xác. Trước mắt dự luận này phải tới tận 1/1/2019 mới có hiệu lực. Và trong vòng 6 tháng tới vẫn chưa biết là “người thương” của chúng ta là Facebook và Google sẽ có những động thái gì hay không. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một khi đã có ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế mà trong khi đó Việt Nam lại là thị trường hấp dẫn thì những dự đoán khả quan rất đáng để chúng ta xem xét tới. Không con mèo nào lại bỏ qua miếng mỡ trong khi nó chỉ cần bước thêm một bước ngắn nữa.

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu trung tâm ngọai ngữ, tin học, anh ngữ hiện đại

Cụ thể lợi ích đến từ website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ tin học, sẽ đến như thế nào?

Thì đây, tôi sẽ giới thiệu đơn giản những con đường dẫn tiền về cho công ty của bạn thông qua website giới thiệu:

Tôi chắc rằng kể cả khi bạn được dẫn từ Facebook đến website vẫn sẽ thấy hài lòng hơn khi đó là một cái web chuẩn, với giao diện đẹp, điều hướng thông minh và có nội dung đa dạng mà thú vị.

Liệu khi khám phá ra một cái website như vậy, bạn còn muốn mua hàng trên Facabook nữa hay không hay đến trực tiếp website, tò mò tham khảo từng sản phẩm, đặt hàng trực tiếp trên website với hệ thống biểu mẫu điền thông tin đăng ký mua hàng chuyên nghiệp, thanh toán Online tiện lợi và hơn hết là có thông tin đơn hàng cụ thể, dễ dàng theo dõi, kiểm tra.

Trong trường hợp của trung tâm tin học, ngoại ngữ, hay các trung tâm giao dục nói chung, facebook đơn giản chỉ là nơi người dùng nhận tư vấn nhanh chóng từ trung tâm. Thao tác đăng ký sẽ được dẫn về website, vừa chuyên nghiệp, vừa có tính đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sau này.

Rõ ràng là như thế. Với website thao tác đặt hàng, sau khi đã dựa trên những thông tin cơ bản về sản phẩm/ dịch vụ sẵn có trên web, đã qua tư vấn của nhân viên bán hàng Online, bạn chỉ cần đăng nhập thông tin và chốt đơn hàng. Tiện lợi nhất là khoản mua hàng cùng thanh toán Online tiện lợi. Một phát ăn ngay, mua hàng xong chỉ cần ngồi rung đùi chơ nhân viên giao hàng đến ngay.

Trên Facebook, nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về Trung tâm ngoại ngữ, tin học, anh văn của bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều thao tác. Kéo chuột mỏi tay, nhìn mỏi cả mắt chưa chắc đã tìm được thứ họ cần.

Riêng trên Website, mọi thông tin đều được phân loại nội dung rõ ràng, công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dung rút ngắn thời gian truy cập của mình.

Có thể bạn đã biết, nhu cầu tìm kiếm, quan tâm hay mua hàng của người dùng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu nền tảng bạn đang sử dụng không đáp ứng kịp thời “Show hàng”, để “cơn thèm thuồng” qua đi, đồng nghĩa bạn bị mất một đơn hàng, thậm chí là cơ hội bán hàng lâu dài với khách hàng thân thiết tiềm năng.

Ở Mona Media, bằng những thuật toán thông minh, công cụ tìm kiếm nâng cao được lập trình và chuẩn hóa vào website của bạn. Tối ưu trải nghiệm tìm kiếm thông tin trên website.

Một lợi thế khi bạn dùng công cụ website để truyền thông đó là số lượng khách hàng lớn, không chỉ ở mỗi khu vực bạn đã đặt văn phòng đại diện. Những người có nhu cầu học tin học hoặc ngoại ngữ đều là những người còn trẻ. Họ đã được hình thành thói quen ứng dụng công nghệ, mà kỹ năng phổ biến nhất chính là “tra Google”. Dù họ có dành thời gian lớn để lướt mạng xã hội đi chăng nữa thì khi cần tra cứu thông tin, Google là công cụ duy nhất đối với họ.

Khách hàng khi cần tìm kiếm chỉ cần đến đúng nơi là có ngay thông tin họ cần. Không như Facebook, việc tìm kiếm thông tin, dù mới chỉ được đăng 1 tuần trước cũng là cả một vấn đề nếu Fanpage cập nhật ít nhất 5 bài mỗi ngày.

Tôi mong bạn hiểu rằng, câu “đừng bỏ tất cả trứng vào cùng một rổ” luôn đúng trong hoạt động kinh doanh Online hiện nay. Dù bạn đang cung cấp loại hình dịch vụ giáo dục, nhưng cả hai công cụ website và Facebook mỗi kênh một điểm mạnh. Bạn cần có kế hoạch phối hợp hoạt động cả hai kênh này để nhận được kết quả tối ưu nhất.

Với website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, tin học bạn không chỉ sở hữu nền tảng quản trị nội dung và quảng bá thương hiệu mà còn sử dụng như một công cụ quản lý hiệu quả.

Một hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp được lập trình và tích hợp vào website, nhờ đó, mọi tác vụ quản lý trung tâm từ thiết lập thời khóa biểu, quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý tài chính, cơ sở vật chất,… Tất tần tật tất cả đều được lập trình chuyên nghiệp trên hệ thống quản lý của website.

Ngoài các tính năng quản lý thông thường, Mona Media cung cấp dịch vụ lập trình và tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn tối ưu thao tác quản lý của mình ngay trên website.

Một số gợi ý dành cho bạn: công cụ lọc đề thi, quản lý thi Online, …

Để tiếp cận với nhiều khách hàng trẻ, đối tượng chính mà trung tâm đang hướng tới, bạn có thể xem xét đến dự án lập trình ứng dụng di động cho tương ứng với website của mình. Tích hợp mạng xã hội nơi có thể kết nối tất cả các học viên với nhau.

Hệ thống được xây dựng phù hợp cho các trung tâm ngoại ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp,…

Quản lý toàn bộ nghiệp vụ trung tâm truyền thống: học viên, giảng viên, giáo vụ, quản lý đào tạo, tài chính, thu – chi ngân sách,…

Quản lý cả việc giảng dạy trực tuyến, Elearning để giảng dạy theo phương pháp hiện đại, giúp cho học viên có nhiều phương thức để tiếp cận với việc học ngoại ngữ, kết hợp với bài tập – video tự học tại nhà. Ngoài ra còn phát triển để bán các khóa học trực tuyến, bán video và các dụng cụ học tập Digital Product. Có hệ thống Elearning 1v1 hoặc nhóm để học viên có thể học với giáo viên bản xứ

….. và rất nhiều những tính năng khác mà bạn có thể tham khảo ngay trong về hệ thống này .

Công ty thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp Mona Media

Một chút giới thiệu về Mona Media thì chúng tôi tự tin đây là công ty đáng để bạn trao gửi tin yêu cũng như đặt trọn niềm tin của mình cho dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty.

Kỹ thuật, Công nghệ có thể giống nhau giữa các công ty, nhưng dịch vụ thì không phải công ty nào cũng tự tin khẳng định.

Chúng tôi, cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Hỗ trợ bạn chi tiết ngay từ những tư vấn dịch vụ đầu tiên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage hoặc Hotline 1900 636 648.

Quá trình hợp tác trải qua từng giai đoạn cụ thể và chuyên nghiệp, sản phẩm được Feedback thường xuyên đảm bảo chính xác yêu cầu ở từng khâu.

Sản phẩm cuối cùng hoàn hảo đúng yêu cầu chi tiết ban đầu đã thỏa thuận.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo trì nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành website.

Vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn.

Review Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Có Tốt Không?

Cách Chọn Giảng Viên Của Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster

Danh Sách Các Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Tại Hà Nội

Cec Có Xứng Đáng Là Trung Tâm Học Tiếng Anh Ielts Uy Tín?

Trung Tâm Học Tiếng Anh Ielts Cho Trẻ Tốt Nhất Hà Nội

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Apollo: Tin Tức, Học Bổng, Khoá Học 2022

Trẻ Học Tiếng Anh Vượt Trội Nhờ Phương Pháp Mới Của Apollo Estella

Review 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Online/offline Miễn Phí Trên Điện Thoại

Mặt Tích Cực Và Tiêu Cực Của Game Online

Trung Tâm Tiếng Anh Aroma: Khi Không Còn Một Mình Một Ngựa

Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp?

Trung tâm anh ngữ

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin các khoá học tại trung tâm anh ngữ Apollo trước khi tham gia học chính thức

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo do đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp có bằng CELTA giảng dạy giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết) với những lợi ích thiết thực:

Đảm bảo kết quả: học viên được học lại miễn phí nếu đảm bảo các điều kiện học tập tại trung tâm Apollo nhưng không đạt kỳ thi cuối khóa. Chương trình ngoại khóa FUN & LEARN: Đêm hội hát với nhau, Đêm đố vui, Trò chuyện cùng giáo viên bản xứ…

Apollo Online: học viên từ 16 tuổi trở lên được sử dụng miễn phí chương trình học tiếng Anh trực tuyến với chức năng tương tác, giúp phát triển 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết)

Apollo hiện có 6 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Chương trình tiếng Anh Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi tại Apollo giúp trẻ thêm tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện, vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa, chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu

Chương trình cho Teen bao gồm hai cấp độ: tiếng Anh Thiếu niên (12 – 15 tuổi) và tiếng Anh Thanh niên (16 – 19 tuổi), được thiết kế để phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của Teen và tạo nền tảng vững chắc cho những kỳ thi quốc tế quan trọng như KET, PET, FCE, IELTS và TOEFL iBT

“Where the best become better”

“Câu khẩu hiệu “Where the best become better” của Apollo muốn nói về những người theo học với chúng tôi. Học viên hay những tổ chức có nhân viên học tại Apollo đều rất tham vọng, suy nghĩ tích cực, năng động và có định hướng rõ ràng. Họ luôn vươn lên, phấn đấu hoàn thiện bản thân nên họ đến với “nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở nên tốt hơn nữa.” – Ông Khalid Muhmood MBE, Chủ tịch hội đồng Quản trị, Apollo Việt Nam

Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, Apollo luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp và phương pháp đào tạo hiện đại, Apollo ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.

Danh sách các trung tâm anh ngữ Apollo:

Trung tâm anh ngữ Apollo tại Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Hai Bà Trưng

67 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng

Điện thoại: 04. 3943 2051

Fax: 04. 3944 5309

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Đống Đa

176 Thái Hà, Quận Đống Đa

Điện thoại: 04. 35373251

Fax: 04. 3537 3252

Trung tâm anh ngữ Apollo quận Cầu Giấy

36 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy

Điện thoại: 04. 3755 4733

Trung tâm anh ngữ Apollo tại Tp. Hồ Chí Minh

129 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08. 3840 7799

Fax: 08. 35147729

277 Nguyễn Trãi, Quận 1

Điện thoại: 08. 3837 0081

Fax: 08. 3837 0089

Trung tâm tiếng anh Apollo tại Đà Nẵng

81 Quang Trung, Quận Hải Châu

Điện thoại: 0511. 384 0665

Fax: 0511. 384 0661

484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Điện thoại: 031. 373 6996

Apollo English Nhân Rộng Nền Tảng Học Trực Tuyến Thời Corona

Vui Học Trực Tuyến Với Apollo Webinar, Không Ngại Dịch Corona!

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cùng Apollo

Nên Học Tiếng Anh Online Hay Offline???

12 Cách Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Quả Đất