Top 12 # Trung Tâm Học Tiếng Anh Online Uy Tín / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Số 1 Uy Tín / 2023

Xu hướng nổi bật trong những năm trở lại đây được nhiều học viên lựa chọn là học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hình thức này phù hợp với đa số những đối tượng học viên có nhu cầu nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh. Và để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như không bị lừa “tiền mất tật mang”, nhất thiết một trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online số 1 uy tín là giải pháp tốt nhất mà bạn nên hướng đến.

Lợi thế lớn nhất khi chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Người học tự làm chủ trình độ

Không gò bó kiến thức như những lớp học ở trường học phổ thông hay tại các trung tâm Anh ngữ. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online với ưu điểm người học tự làm chủ trình độ. Bạn sẽ được giáo tiếp với một giáo viên riêng biệt, có thể tự do thiết kế những chương trình và thời gian học của mình dựa vào nhu cầu và trình độ. Đặc biệt, nếu bạn còn khiếm khuyết bất cứ kĩ năng nào, giáo viên người nước ngoài sẽ tập trung giảng dạy để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.

Hiệu quả rất dễ nhận thấy tại lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Khi chỉ có 1 thầy kèm 1 trò, thì toàn bộ những sự chú ý của thầy chỉ tập trung riêng mình bạn. Từ đó bạn sẽ nắm được kiến thức và tiến bộ nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Bạn chỉ tốn khoảng 82,5k đến 130K/buổi là đã có thể tham gia khóa học hiệu quả. Thầy cô của mỗi khóa học có thể là từ Philipin, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau cho bạn.

100% giáo viên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online là giáo viên nước ngoài, thời gian linh động và thích hợp cho mọi đối tượng. Đội ngũ giáo viên bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho học viên chỉ trong thời gian ngắn.

Trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 online số 1 uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài ở đâu tốt nhất, hãy đến với chúng tôi Một địa chỉ được người dùng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ học online tốt nhất trên toàn quốc. Cam kết vàng của Skype English là:

Đảm nhận sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh như người bản xứ.

Cam kết khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tích hợp đầy đủ các chương trình học tiếng Anh online gồm: tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thị IELTS Speaking, tiếng Anh cho người đi làm…Với lộ trình vững chắc, giúp học viên luyện kĩ năng tiếng Anh đúng phương pháp và hiệu quả ngay từ đầu.

Cam kết học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Hiệu quả có thể ngang bằng hoặc cao hơn nhiều nhưng thời gian học lại rút gọn.

Cam kết đội ngũ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm với chương trình học mới mẻ, linh hoạt. Tất cả đều có nhiều bằng cấp và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trên 5 năm.

Cam kết 100% học viên đều được học thử miễn phí

Cam kết hoàn trả học phí 100% nếu không tiến bộ

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English để nâng cao kiến thức tiếng Anh mỗi ngày. Đăng kí ngay để được học thử miễn phí ngay hôm nay!

Khóa Học Tiếng Trung Online Uy Tín / 2023

Khóa học tiếng Trung online uy tín chất lượng

Khóa học tiếng Trung online uy tín ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khóa học tiếng Trung online uy tín của các giáo viên dạy tiếng Trung tìm ở đâu?

Khóa học tiếng Trung online uy tín chất lượng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ download ở đâu?

Đầu tiên mình muốn nhắc đến chính là bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ, người có cống hiến rất to lớn cho sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam. Thầy Vũ không hề tính phí các khóa học tiếng Trung online mà luôn luôn để chế độ công khai miễn phí để tất cả các bạn có thể được tiếp cận với nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao của Thầy Vũ.

Tất nhiên là khi mình mới nghe qua như vậy thì chưa hẳn là đã tin tưởng ngay đâu, mình cũng không phải thể loại dễ bị lừa như những người cả tin khác. Trước khi tin vào bất cứ điều gì mình cần phải tự bản thân mình đi kiểm chứng thực tế xem sự thật có đúng như vậy không?

Mình đã lục lọi khắp cả trên mạng bao gồm cả các diễn đàn nổi tiếng và có tiếng, các trang web hướng dẫn học tiếng Trung online, các fanpage học tiếng Trung Quốc online .v.v. Mình đã xem hết tất cả toàn bộ các khóa học tiếng Trung online trả phí của các bên, rồi cả các video clip dạy tiếng Trung online miễn phí & trả phí blah blah blah, nói chúng là mình xem hết không chừa ra một ông nào hết, bao gồm cả đàn ông đàn bà phụ nữ trẻ em dạy tiếng Trung online trên mạng mình đều đã xem hết.

Tóm lại, cuối cùng mình chỉ quyết định dừng chân lại trên đúng Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Nguyễn Minh Vũ. Mình thấy rất lạ là tại sao một Kênh YOUTUBE nhiều bài giảng dạy tiếng Trung online miễn phí hay như vậy mà lại có rất ít người biết đến, chẳng nhẽ ông này lại làm cho vui hay sao, hay là ông này đang có âm mưu gì đó, cũng có thể ông này không muốn kiếm tiền .v.v. rất nhiều câu hỏi hiện lên trong đầu mình về con người này.

Sau khi mình vừa xem một video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ, thì ôi thôi, đây đúng là nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ chất lượng mà chưa chắc các bạn đã khám phá ra. Bởi vì sao ạ? Bởi vì Thầy Vũ làm ra các khóa học tiếng Trung online miễn phí không vì mục đích kiếm tiền, mục đích chính của Thầy Vũ chính là đem đến những gì tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho người dùng. Điều này được thể hiện thông qua các buổi học tiếng Trung online miễn phí được phát sóng trực tiếp ngay trên lớp dạy tiếng Trung giao tiếp của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online uy tín Giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online uy tín Giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online uy tín Giáo trình Hán ngữ 3

Khóa học tiếng Trung online uy tín Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online uy tín qua Skype

Khóa học tiếng Trung online uy tín học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online uy tín miễn phí

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Uy Tín / 2023

Học tiếng Trung online ở đâu uy tín nhất

Học tiếng Trung online ở đâu uy tín hiện nay là một trong những vấn đề rất nhiều bạn đang quan tâm. Hiện nay có quá nhiều trang WEB học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, tuy nhiên, chất lượng nội dung bài học ở trên đó thì lại rất sơ sài và không đâu vào đâu khiến người học cảm thấy hoang mang và học không có phương hướng & học không có mục đích, và càng học càng cảm thấy mông lung không biết học xong sẽ làm gì .v.v. rất nhiều vấn đề khi bạn học theo những trang WEB học tiếng Trung online miễn phí không có chất lượng và không có uy tín.

Để người học có thể nắm bắt nhanh chóng các kiến thức tiếng Trung cơ bản và hoàn thành chứng chỉ tiếng Trung HSK chỉ trong thời gian ngắn nhất thì các bạn nên tìm hiểu Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster có số lượng học viên đăng ký đông nhất Hà Nội. Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ chuyên dạy tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao chỉ có duy nhất trên Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí uy tín nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1

Bài 1 quyển 1 giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới

Chào các bạn học viên thân mến!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một “bí kíp võ công” cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, với trình độ là chưa biết bất cứ một thứ gì về tiếng Trung. Đây chính là những bước đi chập chững bước vào quá trình học tiếng Trung, đây cũng được coi là một món quà vô giá giành cho các bạn thích học tiếng Trung nhưng chưa biết gì. Bộ giáo trình này được biên soạn một cách công phu và tỉ mĩ đến từng chi tiết, rất dẽ đọc, dẽ học và dẽ hiểu, đặc biệt vô cùng tiện lợi cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung.

Đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bộ giáo trình Hán ngữ đã được biên soạn và xuất bản vào năm 1999, đã được rất nhiều trường Đại học khắp nơi trên thế giới dùng làm tài liệu để giảng dạy môn Trung Văn. Và nó cũng được rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới dùng làm giáo trình chính thức trong việc giảng dạy.

Sau khi giáo trình này được chỉnh sửa lại càng phù hợp với việc giảng dạy và cách tiếp nhận kiến thức của các bạn học viên hơn. Trong bộ giáo trình này sẽ gồm 6 quyển, được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Từ cách phát âm cơ bản đến những mẫu câu hoàn chỉnh, từ những từ vựng đến giản đến những cụm từ phức tạp, từ những ngữ pháp thông thường đến những mẫu câu phức tạp.

Cho nên, để học tốt tiếng Trung, các bạn cần phải nắm chắc những bước ban đầu, những bài đầu tiên, nắm thật vững kiến thức, xào nấu thành món ăn hợp khẩu vị với mình, và chỉ cần nhìn qua, chỉ cần nghe qua các bạn đã phát hiện được, đã hiểu được. Khi đó những bài sau mới trở nên đơn giản và đầy thú vị.

Cũng như vậy, trong tiếng Trung cũng được cấu tạo bởi 3 yếu tố chính: 声母(thanh mẫu)+ 韵母(vận mẫu) +声调( thanh điệu) = 音节(âm tiết).

Bây giờ chúng ta cùng nhau đến với bài đầu tiên của quyển 1 bộ giáo trình Hán ngữ. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về bài học đầu tiên ” 你好”. Trong tiếng Trung “你好”(nǐ hǎo : xin chào) là lời đầu tiên dùng để chào hỏi, thể hiện phép lịch sự, tôn trọng người khác khi gặp ai đó. Đó cũng là văn hóa giao tiếp trong tiếng Việt cũng như tất cả các nước khác. Để tìm hiểu cách đọc của từ này như thế nào, bây giờ chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu cách phát âm.

Bài này chúng ta sẽ học 11 thanh mẫu đầu tiên trong tiếng trung: b p m f d t m l g k h

và 10 vận mẫu đầu tiên trong tiếng trung: a e o i u ü ai ei ao ou

4 thanh điệu trong tiếng Trung: 1: ā ī ū 2: á í ú 3: ǎ ǐ ǔ 4: à ì ù

Ngoài 4 thanh điệu chính, trong tiếng Trung có một số âm tiết không có thanh điệu, được đọc rất nhẹ, rất ngắn, gọi là khinh thanh. Khinh thanh này sẽ thay đổi theo các thanh điệu đi cùng với nó. Ví dụ:

Bàba , māma , bái de , nǐmen , hǎoma ?

1. Quy tắc viết: i u ü đều có thể tự tạo thành 1 âm tiết, khi tự tạo thành 1 âm tiết viết là: yi, wu, yu

2. Trong tiếng Trung có 4 thanh điệu được kí hiệu trên đầu vận mẫu chính. Ví dụ: Nǐ , hǎo , bì , bā , dá , mà .

3. Biến âm: Khi hai thanh 3 đứng cạnh nhau, thì thanh 3 thứ nhất đọc thành thanh 2. Ví dụ: Nǐ hǎo thành ní hǎo

Nếu bạn không tin những gì mình vừa nói thì mời bạn xem tiếp các bài giảng tiếp theo bên dưới của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 3

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 4

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 5

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ 6

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA sơ cấp 2

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA trung cấp 1

Khóa học tiếng Trung online ở đâu uy tín tốt nhất Hán ngữ BOYA trung cấp 2

Với đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung online miễn phí đầy tâm huyết tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn sẽ liên tục được hỗ trợ support nhiệt tình khi đăng ký trở thành học viên trực tuyến khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster.

Làm thế nào để trở thành học viên online ChineMaster? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn trên Trang WEB học tiếng Trung Quốc online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là oke, rất đơn giản thao tác chỉ có vài bước là xong.

Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận 10 / 2023

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG UY TÍN QUẬN 10

Quận 10, bên cạnh quận 5 là một trong những quận có nhiều người Việt gốc Hoa sinh sống và làm ăn nhất tại TP Hồ Chí Minh, cũng đồng thời là quận làm ăn buôn bán nhộn nhịp nhất với rất nhiều các doanh nghiệp người Hoa, cũng như người Trung Quốc, Đài Loan đặt tại khu vực này.

Tại Quận 10, nhu cầu học tiếng Hoa (hay còn gọi tiếng trung) là rất nhiều nhằm đáp ứng yêu cầu công việc, cũng như kinh doanh buôn bán với người Hoa. Quận 10 cũng là nơi tập trung rất nhiều sinh viên của các trường đại học lớn như Kinh Tế, Bách Khoa, Y Dược,…là những người cần học tiếng Hoa để tận dụng cơ hội việc làm và giao lưu với người Hoa sau khi ra trường.

Các Khóa Học Tiếng Trung Hoa chất lượng, uy tín tại Quận 10

Tiếng Trung Hoa Giao tiếp

Tiếng Hoa dành cho trẻ em

Luyện thi HSK các cấp độ

Luyện thi TOCFL

du học Đài Loan

Tiếng Trung Hoa dành cho người đi làm, kinh doanh, du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan

Tổ chức lớp học & Phương pháp giảng dạy

Lớp học nhỏ tối đa 15 hv/lớp – Phòng học hiện đại, thông thoáng, 100% máy lạnh

Giáo viên giỏi & kinh nghiệm, là người Việt gốc Hoa, thân thiện và quan tâm từng học viên

Có sự tham gia giảng dạy của Giáo Viên Bản Xứ

Đặc biệt:

Cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung tại Trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu với học phí từ 150,000/giờ

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung với các học viên khác của trung tâm

Cấp học bổng học tiếng Trung Hoa cho học viên khó khăn, nhưng đam mê học tiếng Hoa khu vực Quận 10

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG NEWSKY – lâu năm kinh nghiệm dạy học tiếng Trung Hoa, chất lượng, uy tín cho nhiều thế hệ học viên tại Quận 10

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?

Họ & tên *

Điện thoại *

Nội dung liên hệ