Top 3 # Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Buổi Tối Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

7 Trung Tâm Có Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và TPHCM, được thực hiện bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, gồm cả người Việt và người Nhật. Ở đây cũng cấp các lớp học cho người mới bắt đầu như học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp 1, , đến việc tổ chức lớp luyện thi từ N5 – N1 với thời gian linh hoạt, bao gồm cả những lớp buổi tối. Các lớp học ở đây có tối đa khoảng 8 – 10 người.Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào buổi tối. Ở đây cung cấp những khóa học từ cơ bản giúp người học hình dung về đến các khóa học nâng cao hơn. Đặc biệt nó là nơi rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giáo viên ở đây ngoài trình độ cao còn rất nhiệt tình, thường xuyên có bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mỗi học viên. Đặc biệt, học phí của trung tâm rất dễ chịu. Yuki Center là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với Văn hóa Nhật. Đi vào hoạt động từ năm 2007, cho đến nay YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất vững chắc cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có trình độ cao và tâm huyết với nghề, từ lâu Yuki Center đã trở thành địa chỉ tin cậy của những học viên yêu thích tiếng Nhật. Đến với Yuki, bạn không chỉ được học tiếng Nhật một cách bài bản, khoa học mà còn có thể tìm hiểu 1 cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản. Chi phí học tiếng Nhật buổi tối ở Yuki cũng rất phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mỗi lớp học của Eikoh có khoảng 20 bạn học viên, giáo viên là người nhiệt tình, tâm huyết và có tâm, có cả giáo viên người Việt và người Nhật đứng lớp giảng bài. Đặc biệt, tại Eikoh còn có lớp học giao tiếp với người bản xứ. Học phí trung bình từ 3 – 5 triệu/ khóa.

Top 8 Trung Tâm Có Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối

1.Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Wish – Edu

Wish – Edu là thương hiệu đào đạo tiếng Nhật uy tín, được thực hiện bởi các giảng viên Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN. Ở đây cũng cấp các lớp học cho người mới bắt đầu, học tiếng Nhật để đi du học, xuất khẩu lao động đến việc tổ chức lớp luyện thi năng lượng từ N5 – N1 với thời gian linh hoạt, bao gồm cả những lớp buổi tối. Các lớp học ở đây có tối đa khoảng 15 – 20 người.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giáo viên ở đây có trình độ cao, rất nhiệt tình, thường xuyên có bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mỗi học viên. Đặc biệt, trung tâm này được quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí tương đối thấp, bạn không cần quá lo lắng.

Wish – Edu là thương hiệu đào đạo tiếng Nhật uy tín, được thực hiện bởi các giảng viên Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN

2. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Yukicenter

Yukicenter là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với Văn hóa Nhật. Đi vào hoạt động từ năm 2007, cho đến nay YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất vững chắc cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có trình độ cao và tâm huyết với nghề, từ lâu Yukicenter đã trở thành địa chỉ tin cậy của những học viên yêu thích tiếng Nhật. Đến với Yuki, bạn không chỉ được học tiếng Nhật một cách bài bản, khoa học mà còn có thể tìm hiểu 1 cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản. Chi phí học tiếng Nhật buổi tối ở Yuki cũng rất phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào tuổi tối. Ở đây cung cấp những khóa học tiếng Nhật từ N5 đến N1, đặc biệt nó là nơi rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

Mỗi lớp học của Eikoh có khoảng 20 bạn học viên, giáo viên là người nhiệt tình, tâm huyết và có tâm, có cả giáo viên người Việt và người Nhật đứng lớp giảng bài. Đặc biệt, tại Eikoh còn có lớp học giao tiếp với người bản xứ. Học phí trung bình từ 3 – 5 triệu/ khóa.

Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào tuổi tối

4. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối VJCC

Trung tâm VJCC là nơi cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng cao từ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và sơ cấp phục vụ cho công việc hay du học. Các khóa học được thiết kế khoa học và thiết thực như khóa học đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học. Học phí các khóa học buổi tối ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/ khóa.

Trung tâm VJCC là nơi cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng cao từ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp

5. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Akira

Trung tâm Akira tổ chức rất nhiều lớp học như lớp minano thông thường, lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em, lớp học buổi tối cho người đi làm, lớp học cho những người đi du học, xuất khẩu lao động, phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, phong cách cùng thái độ của đội ngũ văn phòng thân thiện, đáng yêu, giảng viên lớp học là người tài giỏi, có kinh nghiệm, trách nghiệm cao, tận tình chỉ dạy cho các học viên, giải thích vấn đề ngắn gọn, dễ hiểu. Thường xuyên có những bài kiểm tra ngắn kèm theo phần thưởng giảm học phí.

Trung tâm Akira tổ chức rất nhiều lớp học như lớp minano thông thường, lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em….

6. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Cosmos

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Mina với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo ở trung tâm là những người có kinh nghiệm, tốt nghiệp ở những trường đại học nổi tiếng, rất nhiệt tình và tận tâm với mọi học viên. Ngoài những kiến thức “vàng” khi học tiếng Nhật, các bạn trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động khác nhau: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên….

Đội ngũ thầy cô giáo ở trung tâm là những người có kinh nghiệm, tốt nghiệp ở những trường đại học nổi tiếng, rất nhiệt tình và tận tâm với mọi học viên

8. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối SOFL

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối SOFL là một trong những nơi dạy tiếng Nhật uy tín được nhiều người đánh giá cao, các khóa học vô cùng đa dạng, lớp học không quá đông, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trách nghiệm cao, nhiệt tình. Đặc biệt là có đội ngũ giáo viên nước ngoài, học phí dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu/ khóa, luyện thi JLPT N4 – N1 từ 2 – 5 triệu đồng/ khóa.

Nguồn: Yukicenter.com

Lớp Tiếng Nhật Buổi Tối Tại Sgv Quận 7, Hcm

Các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 gồm tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5 đến N2, tiếng Nhật du lịch, tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

Những bạn mất gốc hay chưa biết gì về tiếng Nhật, người yêu thích Nhật Bản đều có thể đến với lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV quận 7 là giáo viên người Nhật, người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 với học phí 650.000đ 1 khóa, học 3 tháng, tuần học 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp có 8 đến 12 học viên. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp dạy kèm riêng với giáo viên, học phí 135.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học viên có thể tự sắp xếp.

Trung tâm SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi, không gian rộng yên tĩnh, dụng cụ giảng dạy và hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Trung tâm có bãi đỗ xe an toàn, tiện lơi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại TP. Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin cụ thể về lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7, HCM.

Lớp Tiếng Trung Buổi Tối Tại Sài Gòn Vina Quận 7

Khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina quận 7, TP. HCM, khoá tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi HSK cho người đi làm, học sinh, sinh viên đi du học, định cư, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Mỗi khoá học tiếng Trung buổi tối trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học tập trung từ 8 – 12 học viên, học phí 650.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 135.000đ/ giờ, lớp học theo nhóm học từ 3 – 5 người học phí 75.000đ/giờ.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Quận 7 có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5, 6.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện viết, luyện thi HSK 1, HSK 2,HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, tiếng Trung du học, xuất khẩu lao động và tiếng Trung cho trẻ em, người lớn tuổi.

Trung tâm tiếng Trung Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Buôn Mê Thuột. Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối.

Sài Gòn Vina quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, 100% phòng máy lạnh, đèn sáng, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại phục vụ tốt cho việc học tiếng Trung của học viên vào buổi tối.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là hệ thống dạy tiếng Trung uy tín, lớn nhất quận 7, giúp các bạn học viên giao tiếp tự tin giao tiếp và lấy được bằng HSK trong thời gian ngắn.

Đăng ký tại địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô mai để được hướng dẫn chương trình lớp học tiếng Trung buổi tối tại Sài Gòn Vina Quận 7, Tp. HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn