7 Trung Tâm Có Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối

--- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Hà Nội: Ngại Gì Học Phí Với 5 Trung Tâm Giá Rẻ Sau
 • 15 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd Hoặc Dùng App)
 • Các Bước Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung tâm tiếng Nhật SOFL là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội và TPHCM, được thực hiện bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, gồm cả người Việt và người Nhật. Ở đây cũng cấp các lớp học cho người mới bắt đầu như học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp 1, , đến việc tổ chức lớp luyện thi từ N5 – N1 với thời gian linh hoạt, bao gồm cả những lớp buổi tối. Các lớp học ở đây có tối đa khoảng 8 – 10 người.Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào buổi tối. Ở đây cung cấp những khóa học từ cơ bản giúp người học hình dung về đến các khóa học nâng cao hơn. Đặc biệt nó là nơi rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

  Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giáo viên ở đây ngoài trình độ cao còn rất nhiệt tình, thường xuyên có bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mỗi học viên. Đặc biệt, học phí của trung tâm rất dễ chịu. Yuki Center là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với Văn hóa Nhật. Đi vào hoạt động từ năm 2007, cho đến nay YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất vững chắc cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có trình độ cao và tâm huyết với nghề, từ lâu Yuki Center đã trở thành địa chỉ tin cậy của những học viên yêu thích tiếng Nhật. Đến với Yuki, bạn không chỉ được học tiếng Nhật một cách bài bản, khoa học mà còn có thể tìm hiểu 1 cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản. Chi phí học tiếng Nhật buổi tối ở Yuki cũng rất phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Mỗi lớp học của Eikoh có khoảng 20 bạn học viên, giáo viên là người nhiệt tình, tâm huyết và có tâm, có cả giáo viên người Việt và người Nhật đứng lớp giảng bài. Đặc biệt, tại Eikoh còn có lớp học giao tiếp với người bản xứ. Học phí trung bình từ 3 – 5 triệu/ khóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Đáp Án Cho Câu Hỏi: Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?
 • Bạn Đã Biết Về Các Khóa Học Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Cosmos?
 • Giáo Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Nga Trực Tuyến Tốn Ít Chi Phí
 • Top 8 Trung Tâm Có Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thành Phố Vinh
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Hồ Chí Minh
 • Khai Trương Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Nghệ An
 • Lớp Học Tiếng Nhật Kokono Huyện Củ Chi Tp. Hcm
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Quận 5 Tuyệt Vời Nhất
 • 1.Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Wish – Edu

  Wish – Edu là thương hiệu đào đạo tiếng Nhật uy tín, được thực hiện bởi các giảng viên Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN. Ở đây cũng cấp các lớp học cho người mới bắt đầu, học tiếng Nhật để đi du học, xuất khẩu lao động đến việc tổ chức lớp luyện thi năng lượng từ N5 – N1 với thời gian linh hoạt, bao gồm cả những lớp buổi tối. Các lớp học ở đây có tối đa khoảng 15 – 20 người.

  Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giáo viên ở đây có trình độ cao, rất nhiệt tình, thường xuyên có bài kiểm tra để đánh giá năng lực của mỗi học viên. Đặc biệt, trung tâm này được quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí tương đối thấp, bạn không cần quá lo lắng.

  Wish – Edu là thương hiệu đào đạo tiếng Nhật uy tín, được thực hiện bởi các giảng viên Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN

  2. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Yukicenter

  Yukicenter là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm được thành lập và hoạt động như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với Văn hóa Nhật. Đi vào hoạt động từ năm 2007, cho đến nay YUKI – thành viên của Tập đoàn Kosaido Nhật Bản đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất vững chắc cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có trình độ cao và tâm huyết với nghề, từ lâu Yukicenter đã trở thành địa chỉ tin cậy của những học viên yêu thích tiếng Nhật. Đến với Yuki, bạn không chỉ được học tiếng Nhật một cách bài bản, khoa học mà còn có thể tìm hiểu 1 cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản. Chi phí học tiếng Nhật buổi tối ở Yuki cũng rất phải chăng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào tuổi tối. Ở đây cung cấp những khóa học tiếng Nhật từ N5 đến N1, đặc biệt nó là nơi rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

  Mỗi lớp học của Eikoh có khoảng 20 bạn học viên, giáo viên là người nhiệt tình, tâm huyết và có tâm, có cả giáo viên người Việt và người Nhật đứng lớp giảng bài. Đặc biệt, tại Eikoh còn có lớp học giao tiếp với người bản xứ. Học phí trung bình từ 3 – 5 triệu/ khóa.

  Eikoh là một trong những công ty 100 % vốn Nhật Bản, rất có uy tín trong việc tổ chức các lớp học ngoại ngữ vào tuổi tối

  4. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối VJCC

  Trung tâm VJCC là nơi cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng cao từ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và sơ cấp phục vụ cho công việc hay du học. Các khóa học được thiết kế khoa học và thiết thực như khóa học đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học. Học phí các khóa học buổi tối ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/ khóa.

  Trung tâm VJCC là nơi cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng cao từ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp

  5. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Akira

  Trung tâm Akira tổ chức rất nhiều lớp học như lớp minano thông thường, lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em, lớp học buổi tối cho người đi làm, lớp học cho những người đi du học, xuất khẩu lao động, phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại.

  Đặc biệt, phong cách cùng thái độ của đội ngũ văn phòng thân thiện, đáng yêu, giảng viên lớp học là người tài giỏi, có kinh nghiệm, trách nghiệm cao, tận tình chỉ dạy cho các học viên, giải thích vấn đề ngắn gọn, dễ hiểu. Thường xuyên có những bài kiểm tra ngắn kèm theo phần thưởng giảm học phí.

  Trung tâm Akira tổ chức rất nhiều lớp học như lớp minano thông thường, lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em….

  6. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Cosmos

  Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối Mina với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo ở trung tâm là những người có kinh nghiệm, tốt nghiệp ở những trường đại học nổi tiếng, rất nhiệt tình và tận tâm với mọi học viên. Ngoài những kiến thức “vàng” khi học tiếng Nhật, các bạn trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động khác nhau: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên….

  Đội ngũ thầy cô giáo ở trung tâm là những người có kinh nghiệm, tốt nghiệp ở những trường đại học nổi tiếng, rất nhiệt tình và tận tâm với mọi học viên

  8. Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối SOFL

  Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc buổi tối SOFL là một trong những nơi dạy tiếng Nhật uy tín được nhiều người đánh giá cao, các khóa học vô cùng đa dạng, lớp học không quá đông, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trách nghiệm cao, nhiệt tình. Đặc biệt là có đội ngũ giáo viên nước ngoài, học phí dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu/ khóa, luyện thi JLPT N4 – N1 từ 2 – 5 triệu đồng/ khóa.

  Nguồn: Yukicenter.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Buổi Tối Chất Lượng Tphcm
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Bắc Ninh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Bắc Ninh
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Bắc Ninh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Biên Hòa
 • Học Tiếng Trung Buổi Tối Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Tại Trung Quốc
 • Mẫu Câu Tiếng Trung Khuyên Ngăn Ai Đó Đừng Làm Gì
 • Học Tiếng Trung Chủ Đề Số Đếm, Số Điện Thoại
 • Lớp Học Tiếng Trung Trẻ Em Ở Sài Gòn
 • Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu. ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Ngoài khai giảng tiếng Trung vào buổi tối, SGV tiếng Trung quận 7 còn có lớp học tiếng Trung vỡ lòng, giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, xklđ.

  Trung tâm SGV quận 7 có khóa luyện thi chứng chỉ HSK, nhận phiên dịch, biên dịch tiếng Trung cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

  Giáo viên dạy tiếng Trung là người Hoa trên 8 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, phát âm chuẩn, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

  Khóa học tiếng Trung khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 650.000đ 1 tháng.

  Giáo trình được sử dụng là bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo án, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán sang phiên âm Latin, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên.

  SGV quận 7 được đầu tư phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí.

  Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tp. Đà Nẵng.

  Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng Trung buổi tối Quận 7.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Trung Khó Mà Dễ Cùng Kokono Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh Sofl
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Qua Video Hiệu Quả Bạn Đã Biết!
 • Chủ Đề Học Tiếng Trung Qua Truyện: Biển Thước Trị Bệnh Trong Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Qua Truyện 蚊子和狮子
 • Học Tiếng Trung Buổi Tối Ở Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Tiếng Đức Và Du Học Đức Tại Tổ Chức Giáo Dục Bla
 • Khóa Tiếng Hoa Giao Tiếp Học Trong Bao Lâu?
 • 1 Buổi Học Tiếng Hoa Cấp Tôc Nên Diễn Ra Trong Bao Lâu?
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Bắc Ninh
 • Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng lớp học tiếng Trung vào buổi tối ở Đà Nẵng từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người du học, định cư nước ngoài, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK. Học phí 550.000 đồng 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

  Lớp học tập trung 3 tháng, học phí 550.000 đồng cho 1 tháng, lớp tiếng Trung buổi tối từ 18 giờ đến 19 giờ 30 hoặc từ 19 giờ 30 đến 21 giờ. Học 1 tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

  Giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng là người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, có bằng Cử nhân tại Đại học Bắc Kinh, chứng chỉ HSK 6, yêu nghề, sáng tạo, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức.

  Ngoài khóa học tiếng Trung buổi tối, trung tâm SGV còn có khóa luyện thi chứng chỉ HSK, nhận phiên dịch, biên dịch tiếng Trung cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

  Trung tâm ngoại ngữ SGV được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Trung hiệu quả. Trung tâm có khu vực ngồi chờ với bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

  Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở đào tạo Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu.

  Đăng ký khóa học tiếng Trung buổi tối ở Đà Nẵng tại:

  Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Trung buổi tối tại SGV Đà Nẵng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đà Nẵng
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Uy Tín
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Đà Nẵng
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Đà Nẵng
 • Văn Mẫu: Giới Thiệu Đà Nẵng Bằng Tiếng Trung Cho Du Khách
 • Lớp Tiếng Nhật Buổi Tối Tại Sgv Quận 7, Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Viên Nên Học Tiếng Nhật Ở Đâu Quận 7, Hcm
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Quận 7 Khiến Bạn Học Tiếng Nhật Nhanh Chóng
 • Lớp Tiếng Nhật Nào Uy Tín Tại Quận 7 Tp. Hcm?
 • Dạy Học Tiếng Nhật Qua Các Tựa Phim Hoạt Hình Huyền Thoại Của Ghibli Studio
 • Trẻ Học Tiếng Nhật Qua Phim Hoạt Hình
 • Các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 gồm tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5 đến N2, tiếng Nhật du lịch, tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

  Những bạn mất gốc hay chưa biết gì về tiếng Nhật, người yêu thích Nhật Bản đều có thể đến với lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7.

  Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV quận 7 là giáo viên người Nhật, người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

  Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7 với học phí 650.000đ 1 khóa, học 3 tháng, tuần học 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp có 8 đến 12 học viên. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

  Ngoài ra trung tâm còn có lớp dạy kèm riêng với giáo viên, học phí 135.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học viên có thể tự sắp xếp.

  Trung tâm SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi, không gian rộng yên tĩnh, dụng cụ giảng dạy và hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Trung tâm có bãi đỗ xe an toàn, tiện lơi.

  Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại TP. Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

  Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

  Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin cụ thể về lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận 7, HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 7
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 7
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Quận 7
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 7 Dành Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận 7
 • Lớp Học Tiếng Trung Buổi Tối Ở Mỹ Phước, Bến Cát

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Kiểu Mỹ: Áp Dụng Common Core Và Kỹ Năng Thế Kỷ 21 Trong Dạy Con
 • Xu Hướng Học Tiếng Anh Kiểu Mới
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Học Thuật (Khu Vực Mỹ Đình
 • Chương Trình Du Học Mỹ Học Tiếng Anh
 • Tài Liệu Đại Cương Về Mỹ Học
 • Khai giảng khoá học tiếng Trung buổi tối tại trung tâm tiếng Trung SGV ở Mỹ Phước, Bến Cát, khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung SGV Mỹ Phước, Bến Cát có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung.

  Đội ngũ giáo viên SGV không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, dẫn dắt học sinh sử dụng những từ mới học được trong quá trình học, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

  Chương trình tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện viết, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, tiếng Trung du học, xuất khẩu lao động và tiếng Trung cho trẻ em, người lớn tuổi.

  Ngoài ra có lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 135.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, lớp theo nhóm từ 3 – 5 học viên là 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian học linh động theo nhu cầu của học viên.Trung tâm học tiếng Trung ngữ SGV Mỹ Phước, Bến Cát còn nhận phiên dịch, biên dịch tiếng Trung cho công ty, tổ chức có nhu cầu tại trong và ngoài thành phố.

  Trung tâm tiếng Trung SGV Bến Cát, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

  Trung tâm tiếng Trung SGV hiện nay là hệ thống dạy tiếng Trung có lượng học viên theo học nhiều nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng với gần 30 cơ sở dạy tiếng Trung.

  2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel).

  Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn Lớp học tiếng Trung buổi tối ở Mỹ Phước, Bến Cát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Tiền Giang
 • 7 Bộ Phim Giúp Luyện Nghe Tiếng Anh “thêm Muối”
 • Các Bước Học Tiếng Anh Qua Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Review 5 Series Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giọng Anh
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Khóa Học Tiếng Nhật Buổi Tối Chất Lượng Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Trung Tâm Có Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thành Phố Vinh
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Hồ Chí Minh
 • Khai Trương Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Nghệ An
 • Lớp Học Tiếng Nhật Kokono Huyện Củ Chi Tp. Hcm
 • Ban ngày, mọi người lại bận rộn đi làm, học tập, … Và muốn dành buổi tối để học tiếng Nhật. Tuy nhiên, ngày nay có quá nhiều thông tin khác nhau trên mạng từ các khóa học online, youtube, website, … khiến người học ngày càng hoang man lo lắng. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến người học chần chừ khi lựa chọn lộ trình học tập cho bản thân mình. Vì thế, bạn muốn tìm kiếm 1 khóa học tiếng Nhật buổi tối chất lượng phù hợp với mình?

  • Để đáp ứng thời gian bận rộn của mình.
  • Để nâng cao trình độ bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai hơn.
  • Để tự tin giao tiếp trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày…
  • Để có nền tảng tham dự các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT, Nat Test, …
  • Để chuẩn bị tốt nghiệp, du học, XKLĐ, …
  • Để thăng tiến và tìm kiếm công việc tại các công ty Nhật Bản với mức lương cao.

  Vậy, học tiếng Nhật có khó lắm không? Với khung giờ buổi tối như vậy, bạn có thể học tiếng Nhật ở đâu mang lại hiệu quả cao?

  Trung Tâm tiếng Nhật NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Nhật lâu năm tại TPHCM, đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Trung tâm khai giảng thường xuyên các Khóa học tiếng Nhật buổi tối tại TPHCM:

  Đối tượng phù hợp với khóa học:

  • Những bạn mất gốc hay chưa biết gì về tiếng Nhật.
  • Là học sinh, sinh viên
  • Người đi làm, người lớn tuổi
  • Những bạn đam mê tiếng Nhật, yêu thích Nhật Bản, …

  Khóa học buổi tối có gì đặc biệt?

  • Tối đa chỉ 10 học viên / 1 lớp để đảm bảo chất lượng lớp học tốt nhất.
  • Chú trọng giao tiếp, vận dụng thực tế và phản xạ tự nhiên.
  • Giáo trình được thiết kế riêng dành cho các đối tượng học viên ở các trình độ khác nhau.
  • Được sự hỗ trợ của trung tâm và giáo viên trong suốt quá trình học và sau khi học.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Nhật ít nhất N2.

  Lịch học buổi tối: các buổi trong tuần thứ 2-4-6, 3-5-7 với ca học 17h45-19h1519h30-21h00

  Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại Nhà hoặc Trung tâm với thời gian chủ động, linh hoạt, bám sát nhu cầu của học viên, tận tình, thoải mái trao đổi và tiến bộ rất nhanh với hình thức này.

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Bắc Ninh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Bắc Ninh
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Bắc Ninh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Nhật Ngữ Biên Hòa
 • Học Tiếng Nhật Tại Quận Bình Tân
 • Lớp Tiếng Trung Buổi Tối Tại Sài Gòn Vina Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Ở Sài Gòn
 • Thầy Giáo Trẻ Và Lớp Học Tiếng Anh Cho Bà Con Làm Du Lịch Ở Cồn Sơn
 • Học Tiếng Nhật Tại Tphcm
 • Cách Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Học Tiếng Nhật Hiệu Quả, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Tphcm
 • Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tại Sài Gòn?
 • Khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina quận 7, TP. HCM, khoá tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi HSK cho người đi làm, học sinh, sinh viên đi du học, định cư, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Mỗi khoá học tiếng Trung buổi tối trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học tập trung từ 8 – 12 học viên, học phí 650.000đ 1 tháng.

  Lớp kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 135.000đ/ giờ, lớp học theo nhóm học từ 3 – 5 người học phí 75.000đ/giờ.

  Giáo viên tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Quận 7 có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 5, 6.

  Chương trình tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện viết, luyện thi HSK 1, HSK 2,HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, tiếng Trung du học, xuất khẩu lao động và tiếng Trung cho trẻ em, người lớn tuổi.

  Trung tâm tiếng Trung Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Buôn Mê Thuột. Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung buổi tối.

  Sài Gòn Vina quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, 100% phòng máy lạnh, đèn sáng, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại phục vụ tốt cho việc học tiếng Trung của học viên vào buổi tối.

  Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là hệ thống dạy tiếng Trung uy tín, lớn nhất quận 7, giúp các bạn học viên giao tiếp tự tin giao tiếp và lấy được bằng HSK trong thời gian ngắn.

  Đăng ký tại địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM.

  Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô mai để được hướng dẫn chương trình lớp học tiếng Trung buổi tối tại Sài Gòn Vina Quận 7, Tp. HCM.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sống Ở Phần Lan Có Sướng Không?
 • Học Từ Vựng Tiếng Phần Lan / Chủ Đề Từ Mượn Tiếng Anh
 • Dịch Thuật Tiếng Phần Lan Tại Sài Gòn: Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Phần Lan Sài Gòn Vina
 • Vinh Danh : Học Tiếng Đài Loan Siêu Tốc Với Top 2 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Ở Cần Giờ
 • Khóa Học Tiếng Trung Hoa Buổi Tối Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Hoa Uy Tín, Chất Lượng
 • Học Tiếng Hàn Hay Học Tiếng Trung: Tiếng Nào Tốt Hơn ?
 • Nên Chọn Học Tiếng Hàn Quốc Hay Tiếng Trung
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Trung Để Làm Gì? Có Nên Học Tiếng Trung Không?
 • Tiếng Trung (hay tiếng Hoa) là 1 trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể dùng ngôn ngữ này trong giao tiếp hằng ngày, khi đi làm ở các công ty Trung Quốc, Đài Loan, … hay dùng để làm ăn, buôn bán, dùng để du lịch, … bởi cộng đồng người sử dụng tiếng Trung Hoa có mặt ở hầu khắp nơi trên thế giới.

  Nếu bạn là người yêu thích tiếng Trung Hoa hay muốn học tiếng Trung Hoa để giao tiếp, sử dụng trong công việc, … nhưng ban ngày bận đi học, đi làm thì có thể tham gia các lớp học tiếng Trung vào buổi tối tại NEWSKY.

  Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, với hơn 18 năm (từ năm 2001) kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung, đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Trung tại TpHCM lâu năm. Trung tâm thường xuyên khai giảng các Khóa học tiếng Trung buổi tối chất lượng, bao gồm:

  Các khóa học tiếng Trung Hoa buổi tối này thường khai giảng với lịch học thứ 2-4-6thứ 3-5-7 gồm các ca học: từ 17h45 đến 19h1519h30 đến 21h00.

  Đặc biệt:

  • Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn.
  • Cung cấp các lớp dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động.

  Hình thức tổ chức lớp học:

  • Lớp học tổ chức theo nhóm tối đa chỉ 15 học viên đảm bảo việc học tập tương tác cao nhất và chất lượng nhất.
  • Giáo viên gồm người Việt gốc Hoa và giáo viên người Hoa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
  • Phòng học 100% máy lạnh, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập.

  Ngoài ra cũng như các lớp ban ngày, các lớp tiếng Trung vào buổi tối cũng có những chế độ dành cho học viên:

  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Học viên được kiểm tra đầu vào và xếp lớp hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Học bổng 50% – 100% học phí dành cho học viên yêu thích học tiếng Trung Hoa, nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

  Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 10, Tân Bình, quận 3)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Hoa Có Khó Không?
 • Kênh Học Tiếng Trung Hoa Online Miễn Phí
 • Học Phí Tiếng Trung Hoa Chất Lượng Tại Newsky
 • Cộng Đồng Học Tiếng Trung Hoa Tại Tp Hcm
 • Ngữ Pháp Tiếng Trung Hsk 1 Bài 6
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Làm Buổi Tối, Thứ 7, Chủ Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Có Ngành Ngôn Ngữ Tiếng Nhật Tại Việt Nam
 • Sinh Viên Đh Công Nghiệp Hà Nội Với Ngày Hội Đăng Ký Học Tiếng Nhật
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022
 • Gặp Mặt Các Thế Hệ Học Sinh, Sinh Viên Đại Học Công Nghiệp Hà Nội 2022
  • Cập nhật thêm thông tin Khách Hàng.
  • Chúc mừng Khách Hàng những dịp lễ, tết, sinh nhật,..
  • Chủ động gọi ra theo Data công ty cung cấp sẵn 100% Khách Hàng quen…

  • Làm chủ quá trình quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn IATF.
  • Yêu cầu kinh nghiệm hơn 2 năm làm quản lý sản xuất tại công ty sản xuất linh kiện oto, xe máy của Nhật…

  • Tạo thu nhập ổn định, Lương cao(thu nhập có thể lên tới từ 3 đến 7 triệu/1 tháng).
  • HÀ NỘI – TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE.
  • Nhân Viên Nhập Dữ Liệu:

  • Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất):
  • Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
  • THỜI GIAN LÀM VIỆC TỐI THIỂU 2H/NGÀY -LƯƠNG NHẬN TUẦN.
  • Không bán hàng – Không tư vấn.

  • Tạo thu nhập ổn định, Lương cao(thu nhập có thể lên tới từ 3 đến 7 triệu/1 tháng).
  • *CẦU GIẤY-HÀ NỘI – TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE.
  • Nhân Viên Nhập Dữ Liệu:

  • Full ngày chủ nhật (từ 8:00am – 9:00pm).
  • Xử lý tối thiểu 150ib+cmt/ ngày.
  • Tối thiểu tạo ra 20 đơn hàng/ ngày.
  • Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm, kiên trì.

  • Thông dịch Việt – Nhật trong công việc và các hoạt động giao tiếp hàng ngày giữa nhân viên người Việt với người Nhật.
  • 23000000 – 35000000 USD một tháng.

  • 09:00 – 12:00 hoặc 16:00 – 18:00 từ Thứ Hai – Thứ 7.
  • Thu nhập 4 – 6 triệu/tháng.
  • Nhận hàng từ kho của công ty và chuyển đến tận tay khách hàng.

  11.000.000 – VNĐ13.000.000 VNĐ một tháng

  • Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú.
  • Nhân viên được ưu tiên làm chi nhánh gần khu vực mình nhất.
  • THE COFFEE HOUSE THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẦN TUYỂN GẤP 54 NHÂN…

  25.000.000 – VNĐ35.000.000 VNĐ một tháng

   Chủ trì việc xây dựng, duy trì, cập nhật việc thực hiện các quy trình sản xuất, các quy định chất lượng trong toàn Công ty nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho…

  15.000.000 – VNĐ20.000.000 VNĐ một tháng

  • Chăm chỉ, chủ động trong công việc.
  • Sinh nhật, hiếu, hỉ, Tôn vinh, Teambuilding, du lịch năm….
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

   Chú ý cty không thu bất kỳ khoảng phí nào của người lao động, mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp sdt , để được tư vấn rõ hơn về mức lương, thời gian làm việc và…

  • Thị trường vui chơi lớn nhất Nhật Bản.
  • Trình độ tiếng Nhật cấp độ doanh nghiệp (tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 trở lên).
  • Công nghệ được sử dụng.

  • + Ca 7 (18h-24h30) or (17h-23h30).
  • Thử việc hưởng 100% lương + thưởng.
  • Tối thiểu bằng Trung Cấp trở lên.
  • + Được training đầy đủ trước khi nhận việc – không thu…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Tiếng Nhật Cuối Tuần Thứ 7, Chủ Nhật Ở Tân Bình
 • Chỉ Cho Mình Chỗ Học Tiếng Nhật Và Tiếng Anh Tốt Ở Hà Nội Với : )?
 • Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Nên Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Tại Tphcm Và Hà Nội
 • Chương Trình Nut (Nhật) ⋆ Sie.vn
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100