Top 10 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Hcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Nhất Tp.hcm

Trong bối cảnh hiện nay, không chỉ có tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến. Mà tiếng Hoa cũng được xem là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng thứ hai. Việc thành thạo tiếng Hoa sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm 1 việc làm tốt hơn. Không những thế, việc thành thạo tiếng Hoa còn giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch, du học. Hay hợp tác tại những nơi sử dụng tiếng Trung Hoa. Tại Sài Gòn hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo dạy tiếng Hoa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu học ngôn ngữ Trung Quốc của người dân trên địa bàn. Trong bài viết này, Toptotnhat sẽ giới thiệu các trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại TPHCM. Hi vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung của mình.

1/Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Trường Đại học KHXH & Nhân Văn là một trường Đại học thuộc khối trường Đại Học Quốc Gia và đồng thời là một trong những trường Đại học hàng đầu tại chúng tôi Trường đã lọt top một trong những địa điểm học tiếng Hoa nổi tiếng nhất tại tphcm. Hiện nay, sự hoạt động của Trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội thừa nhận là một trong những Trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước. Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học, trong đó có bao gồm tiếng Trung, một trong những ngôn ngữ mà nhiều người có nhu cầu học và sử dụng. Tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia, đáp ứng yêu cầu xã hội hoặc phối hợp các cơ quan, đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, theo chuẩn quốc gia, quốc tế. Với bề dày lịch sử lâu năm, đây là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Trung của nhiều thế hệ học viên với đa dạng giáo viên giàu kinh nghiệm là người Việt gốc Hoa hoặc người Trung Hoa.

2/Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM

Đi Tìm Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Chất Lượng Ở Hcm Không Khó

Nếu bạn nghĩ ngay đến việc tìm kiếm trung tâm của người Hoa như Trần Bội Cơ, Mạch Kiếm Hùng, Thái Phiên,…thì rất phù hợp. Thầy Cô ở đây là người Hoa, đa số đều lớn tuổi nên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức sâu và rất là nhiệt tình. Phòng học của các trung tâm này cũng rất thoáng mát. Tuy nhiên, có 2 vấn đề bạn nên lưu ý khi chọn học là: 1 – Giáo viên dạy theo kiểu truyền thống Thầy giảng trò nghe, chú trọng viết, ngữ pháp nên bạn nào muốn nghe nói nhanh phải cân nhắc kỹ. 2 – Đa số học viên ở đây là con em người Hoa theo học, nếu bạn là người Việt mới học tiếng Hoa, hoặc bạn sẽ thấy lạc lõng vì họ toàn dùng tiếng của họ (tiếng Quảng, tiếng Hẹ,…) khi nói chuyện, hoặc bạn sẽ “biết thêm” 1 thứ tiếng nữa.

Bạn tìm đến trung tâm ngoại ngữ của các trường Đại học, Cao đẳng, với hy vọng đây sẽ là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng mà mình muốn tìm? Rất có thể! Bởi vì các trường như Đại học Sư Phạm, Xã Hội Nhân Văn,…các trung tâm ngoại ngữ hoạt động rất tốt, giảng dạy rất nhiều ngoại ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Hoa, Pháp,…Giáo viên ở đây là các Thầy cô dạy tại trường, có kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy, già trẻ đều rất nhiệt tình. Nhưng lớp học hơi bị đông theo kiểu sinh viên, ngồi học hơi bị nóng, rất khó tập trung học. Còn có 1 khoản mà chắc bạn nào cũng không thích đó là đợi lớp khai giảng hơi bị lâu. Học xong khóa 1 lên khóa 2 phải đợi…nhiều tháng, đôi khi không có lớp, làm cho việc học của bạn bị gián đoạn và quên luôn kiến thức đã học ở khóa trước.

Nếu bạn muốn tìm nơi có nhiều người Việt học, nghe nói nhanh trong thời gian ngắn, thường xuyên khai giảng khóa mới, chất lượng dịch vụ tốt thì hãy tìm hiểu các trung tâm tiếng Hoa của tư nhân thành lập. Một trong những trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng bạn nên tham khảo là Hoa Văn SHZ. Tại sao nên chọn? Vì đây là một trong những số ít trung tâm CHỈ CHUYÊN ĐÀO TẠO TIẾNG HOA (không dạy thêm ngoại ngữ khác như các trung tâm kia).

– Đội ngũ Giáo viên phải nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và gần gũi với Học viên ngay cả sau giờ học.

– Dịch vụ chăm sóc học viên phải tốt: có quan tâm học viên nghỉ học, được dạy bù, dạy kèm,…(cái khoản này mình thích nhất vì hay nghỉ học)

– Trung tâm phải có phương pháp giảng dạy riêng để giúp học viên đạt hiệu quả học tập.

– Giáo trình phải thực tiễn để học xong có thể ứng dụng ngay.

CTY TNHH ĐỒNG GIAO PRODUCTION – Số 9 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5

Học viên lớp Tiếng Hoa đàm thoại 3 tại SHZ3 – 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh

Trước khi quyết định đăng ký vào học tại Hoa Văn SHZ3 _Bình Thạnh, mình rất cân nhắc về thời gian, tiền bạc và đặc biệt là hiệu quả học tập. Mình là người đã đi làm, hàng ngày công việc rất nhiều, bận rộn với lịch công tác dài ngày, cũng bởi vì thích đi du lịch bụi và thích nền văn hoá ẩm thực Trung Hoa, đã thúc đẩy mình đến với Hán ngữ. Cho nên mình đã tham khảo rất nhiều trung tâm Hoa văn khác nhau. Cân – đo – đong – đếm một thời gian, thì Hoa văn Thương Mại Thành Phố SHZ là sự lựa chọn tốt nhất vì có rất nhiều khung giờ học, cơ sở thuận tiện cho người đi làm bận rộn. Mình quyết định đến tư vấn và đăng ký khoá học phù hợp tại SHZ3_Bình Thạnh.

Nếu những ngày đầu tiên đến với Trung tâm còn bỡ ngỡ thì giờ đây mình đã cảm thấy tự tin hơn về giao tiếp với những người bạn đến từ Trung Quốc. Và mình cũng tích luỹ khá nhiều vốn từ làm hành trang cho chuyến đi du lịch bụi khám phá đất nước Trung Hoa sắp tới của mình…. Thật ra tiếng Hoa không khó như những gì chúng ta nghĩ, chỉ cần cố gắng chăm chỉ luyện tập mỗi ngày sẽ thành công. Trung tâm có đội ngũ giáo viên tận tình, có trình độ chuyên môn sâu rộng, luôn truyền đạt kiến thức đến học viên rất tận tâm, sẽ giúp chúng ta học tốt hơn. Ngoài ra mình mong muốn Trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khoá hơn như tổ chức Hội chợ ẩm thực Trung Hoa mini…

Hotline: 028 7106 6262

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Tphcm

Tại TpHCM các mọc lên ngày càng nhiều và đa dạng loại hình đào tạo. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu “học cấp tốc” để nhanh chóng trang bị kiến thức tiếng Trung phục vụ cho công việc, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc chuẩn bị đi du lịch… Nhưng để tìm được một trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại TpHCM có uy tín và chất lượng đào tạo tốt thì bạn nên có một lựa chọn kỹ lưỡng. Bài viết này sẽ là một gợi ý có ích cho bạn.

Có phải bạn nằm trong nhóm đối tượng cần học tiếng Trung cấp tốc?

Bạn là học sinh – sinh viên có kế hoạch du học ở Trung Quốc?

Bạn đang muốn phỏng vấn xin việc tại công ty Trung Quốc?

Bạn là chủ công ty/ doanh nghiệp có đối tác là công ty Trung Quốc, học tiếng Trung nhằm mục đích giao dịch, hợp tác?

Bạn là người yêu thích tiếng Trung.

Bạn đã có sẵn nền tảng và muốn học để luyện thi HSK.

NewSky – trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu tại TpHCM

NewSky với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí có thời gian hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực Ngoại ngữ đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên giỏi và xuất sắc, có nhiều học viên ưu tú đã trở thành giảng viên chính của trung tâm hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia…

Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã đút kết được nhiều kinh nghiệm và luôn thiết kế cho học viên một lộ trình học tập phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhờ vào những yếu tốt đó mà NewSky luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi tìm một trung tâm dạy tiếng Trung tại TpHCM.

Dạy tiếng Trung cấp tốc nhưng hiệu quả lâu dài

Đến với trung tâm dạy tiếng Trung cấp tốc tại NewSky, bạn luôn được giáo viên tận tình hướng dẫn, giáo viên luôn tạo điều kiện để học viên có thể tương tác với nhau trong lớp học. Mỗi lớp học tiêu chuẩn chỉ có 12 học viên, giáo viên có thể kiểm soát tốt và đánh giá chi tiết năng lực của mỗi học viên.

#2. Khóa học cấp tốc với thời gian ngắn, sử dụng giáo trình được biên soạn riêng phù hợp với học viên. Bằng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình giảng viên luôn truyền tải đến học viên những kiến thức cốt lõi, tinh gọn, dễ tiếp thu nhất.

Thông qua những cách truyền đạt và hướng dẫn ấy học viên sẽ nhớ lâu và sử dụng được ngay những kiến thức đã học được để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như công việc.

Hàng nghìn học viên chọn NewSky học tiếng Trung cấp tốc, còn bạn thì sao?

Trunng tâm tiếng Trung NewSky đang có các hình thức dạy tiếng Trung cấp tốc tại các cơ sở TpHCM, bao gồm:

Lớp học cấp tốc 3 tháng (bao gồm lịch học được khai giảng thường xuyên vào các buổi sáng/chiều/tối – mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ)

Lớp tiếng Trung cấp tốc cả tuần (5 buổi / 1 tuần, mỗi buổi học 2 tiếng), đảm bảo đầu ra HSK 2-3, lưu loát tiếng Trung chỉ sau 1.5 tháng (6 tuần).

Lớp 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà chất lượng cao (lịch học hoàn toàn linh động cho học viên và học viên tự sắp xếp lịch học cho mình).

Đặc biệt:

Khi đăng ký từ 2 người trở lên được giảm 10% học phí.

Tặng giáo trình tiếng Trung cấp tốc khi đăng ký khóa học.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh 100%…

Trung tâm nằm trên mặt tiền, gần trạm xe Bus và có nhiều phương tiện thuận lợi cho việc học.

Thông tin Liên Hệ

Liên hệ: 090 999 0130 – 028 3601 6727 hoặc đến bất kỳ cơ sở nào của trung tâm tiếng trung cấp tốc NewSky trên địa bàn TpHCM để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ các cơ sở:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3).

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng).

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT TẠI TP HCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, chắc hẳn mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Hành trình 17 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực chúng tôi Bình Dương nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại chúng tôi & Bình Dương

Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt, SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại chúng tôi qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

– Sự thuận tiện: trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,…

– Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình: cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,…

– Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

– Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học, hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên đa phần là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,….

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học, phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm, địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa nói riêng và ngoại ngữ nói chung.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn những nhìn nhận từ các Ban ngành đã động viên chúng tôi phấn đấu trong thời gian qua

Thành lập năm 2002, với 18 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên, được sự quan tâm của các Ban ngành Giáo Dục qua những giải thưởng:

– Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

– Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

– Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2019)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá mà là sự tiến bộ của người học để rồi những giá trị về chất lượng được lan tỏa

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của qua hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,…cũng đã lựa chọn tin tưởng SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui – hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp. Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên SHZ chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại chúng tôi & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học. Các khóa học cơ bản tại SHZ:

Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

Tiếng Hoa Giao Tiếp

Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Tiếng Hoa cho trẻ em

Thư pháp tiếng Hoa

Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi chuyên nghiệp

– Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ trẻ nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới. Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

– Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

– Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu “Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương”

– Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có hệ thống chi nhánh trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng với nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyện nghiệp, thân thiện để mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa của SHZ còn hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,….để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu khi giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ rất vui khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có nha các bạn, ngoài giao lưu với Giáo viên Đài Loan, còn có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích. Cả 2 CLB tiếng Hoa này đều hoạt động hàng tuần.

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng đã gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các HV đã học tại SHZ nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Tag: trung tam day tieng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại hcm, trung tam tieng hoa hcm, trung tâm dạy tiếng hoa tại hcm