Top 12 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hoa Cấp Tốc

Để phỏng vấn, xin việc làm?

Để đi du học hay XKLĐ?

Để đi du lịch, định cư?

Để có khả năng giao tiếp, làm việc với người Hoa?

Tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, với hơn 18 năm (từ năm 2001) giảng dạy tiếng Hoa, Trung tâm tiếng Hoa NEWSKY đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, các lớp dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc với lịch học linh động sẽ giúp người học tiến bộ nhanh hơn nhiều lần so với thông thường, kể cả những người bận rộn.

Tại sao nên chọn khóa dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc?

Do thời gian để đạt được mục tiêu quá ngắn, các lớp dạy kèm sẽ giúp người học tăng tốc hơn.

Có nhiều học viên quá bận rộn, không thể sắp xếp học các lớp với lịch học cố định được. Do đó, các lớp dạy kèm sẽ giúp học viên có lịch học linh động hơn, tự sắp xếp theo thời gian của mình.

Các lớp dạy kèm tiếng Hoa là những lớp học nhanh tiến bộ nhất, cấp tốc nhất.

Các hình thức dạy kèm tiếng Hoa tại NEWSKY:

Giáo viên trung tâm dạy 1 kèm 1 tại Nhà học viên (hoặc tại Trung tâm)

Giáo viên trung tâm dạy kèm cho 1 nhóm theo yêu cầu.

Các lớp học dạy kèm tại NEWSKY như thế nào?

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có nghiệp vụ sư phạm.

Giáo viên gồm cả: người Việt gốc Hoa và người Trung Hoa.

Lớp học tại trung tâm trang bị 100% máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học.

Học phí: chỉ từ 150.000 / 1 giờ

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc: Cấp Tốc Nhưng Phải Hiệu Quả!

Khóa học nào tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc phù hợp với bạn?

Lý do để bạn cần tìm trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc

Nếu bạn cần lưu loát tiếng Hoa để đi du học thì khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để chuẩn bị việc khác!

Nếu bạn là sinh viên cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường, trong khi còn phải làm luận án tốt nghiệp, làm thêm, kiến tập, học nhóm,….thì việc tìm đến khóa học cấp tốc sẽ thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh, cần tìm nguồn hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc? Sẽ rất dễ dàng nếu bạn đăng ký khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc.

Ngoài ra, bạn muốn biết tiếng Hoa để đi công tác thời gian ngắn, muốn lấy chồng xứ người, muốn học tiếng Hoa để trò chuyện với bạn bè,…thì với khóa học tiếng Hoa cấp tốc, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc: Học cấp tốc nhưng phải hiệu quả

Với nhu cầu đã có, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc ra đời. Thế nhưng, bạn đã có tìm hiểu học cấp tốc thế nào để đạt hiệu quả chưa?

Học cấp tốc không chỉ là rút ngắn thời gian học, mà cần phải chú ý đến chất lượng học, học là phải ứng dụng được, nghe nói được. Bạn đừng nên chọn kiểu cấp tốc học thuộc lòng tình huống, học vẹt vanh vách nhưng không giao tiếp được, học tiếng bồi mà không hiểu gì hết,….đó chỉ là học cấp tốc một cách máy móc, không logic.

Việc tìm một trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc chất lượng và uy tín là điều cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc.

Khóa học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc Hoa Văn Thương mại Thành phố SHZ

Hơn 15 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, Hoa văn Thương mại SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu của học viên để có những khóa học thực tế. SHZ giúp học viên: Học là thực hành nghe nói được! Học là ứng dụng được!

Hơn 12 chương trình học khác nhau, trong đó có những khóa học cấp tốc đã được học viên tin tưởng chọn như:

– “Khóa cấp tốc 6 tháng sống sót được ở Trung Quốc” với 100% nghe nói, 100% luyện phản xạ giao tiếp hàng ngày với hệ thống pinyin (phiên âm) chuẩn, không học chữ Hán. Chỉ với 6 tháng học tại trung tâm dạy tiếng Hoa cấp tốc SHZ, bạn có thể lưu loát các tình huống giao tiếp trong cuộc sống, nếu cần lấy chồng xứ người, công tác, du học, trò chuyện bạn bè… thì đây là khóa học cần thiết cho bạn.

– “Khóa 3 tháng vừa nghe nói lưu loát, vừa có chứng chỉ HSK cấp độ 2” (HSK là chứng chỉ Hán ngữ quốc tế), khóa học đặc biệt này dành cho các bạn sinh viên cần chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường. Và nếu các anh chị đang đi làm, kinh doanh hoặc là du hoc, du lịch thì vẫn có thể học được. Sau khi có bằng HSK2 cùng khả năng giao tiếp lưu loát, các bạn có thể học lên tiếp trình độ cao hơn.

– Ngoài ra, còn có các khóa học như “khóa giao tiếp cấp tốc học mỗi ngày”, “khóa tổng hợp cấp tốc giúp lấy chứng chỉ HSK cấp độ cao nhanh hơn”, …

Email: tuvanshz@hoavanshz.com

Quận 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai – (028) 7109 1690

Quận 5: 597 Nguyễn Trãi – (028) 7109 1691

Quận 3: 475 Nguyễn Đình Chiểu – (028) 7109 1692

Q. Bình Thạnh: 2 Phan Đăng Lưu – (028) 7109 1693

Q.Tân Bình: 749 Lý Thường Kiệt – (028) 7109 1694

Q. Gò Vấp: 764 (số cũ 754) Quang Trung – (028) 7109 1695

Q. Thủ Đức: 119 Võ Văn Ngân – (028) 7109 1696

Long An: 180A Đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa – (0272) 372 8838

Bình Dương: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một – (0274) 7300 686

Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Trung Tâm Tiếng Hoa Chinese

– Học tiếng Hoa cấp tốc dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa muốn học nhanh trong thời gian ngắn tiết kiệm chi phí và thời gian. – Thời gian học tất cả các ngày trong tuần do vậy các bạn phải chuẩn bị quyc thời gian để hoàn thành khóa học

Chinese là tổ chức tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Ho a dành riêng cho Người đi làm. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa trong công việc cho hơn 5000 người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo- quản lý. Có thể kể đến một vài đối tác tiêu biểu đã Học tiếng Hoa cùng Chinese như Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

Phương pháp học tiếng Hoa qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày là “đặc sản” của Chinese, học xong dùng được ngay vào công việc. Bài học là những tình huống giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt và những tình huống giao tiếp trong buôn bán, quan hệ đối tác…

Người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất. Luôn hộ trợ 24 /24 qua các công cụ Online như Skype, Facebook, Email…

Tại trung tâm Hoa ngữ Chinese chúng tôi luôn luôn chăm sóc tận tậm, tạo điều kiện tối đa để học viên hoàn thành khóa học đầy đủ và hiệu quả nhất bằng chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người hay bận việc, thường xuyên đi công tác dài ngày.

– Nhà đầu tư, các doanh nhân, người đứng đầu doanh nghiệp luôn cố gắng làm sao để hợp tác làm ăn giao dịch với phía Trung Quốc thuận lợi mà không lo bất đồng ngôn ngữ. – Nhân viên công ty, doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, marketing… muốn học tiếng Hoa Quốc cấp tốc để mở rộng thị trường tìm kiếm khách hàng. – Những người đang muốn đi du lịch tham quan tại Trung Quốc – Tiểu thương muốn sang Trung Quốc để mua bán các mặt hàng là quần áo, đồ điện tử, giày dép… mà không cần phiên dịch. – Những người đang muốn kết hôn cùng người Trung Quốc, Đài Loan… – Học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại Trung Quốc – Bạn muốn xin việc tại các công ty, doanh nghiệp có vốn của Trung Quốc

Khi học tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm Chinese bạn sẽ được học những tình huống tiếng Hoa cấp tốc thông qua những bài về chào hỏi, làm quen, ăn uống, mua sắm… Những tình huống này cực kỳ quen thuộc và dễ hiểu thích hợp cho mọi đối tượng. – Luyện tập kỹ năng phản xạ trong tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc – Phương pháp học tập sinh động thông qua những video đàm thoại tiếng Hoa Quốc cấp tốc, hình ảnh trực quan và vận dụng thực hành hóa thân vào mỗi tình huống cụ thể. – Học cách viết chữ Hán cơ bản và luyện viết chữ Hán dễ nhớ dễ hiểu

Sau khi học viên kết thúc khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại Trung tâm Chinese sẽ biết cách cấp tốc hàng ngày như chào hỏi, mua bán, trả giá, hỏi thăm, ăn uống, đi lại… . Ngoài ra còn biết đọc, biết viết chữ Trung Quốc và cấp tốc với người bản địa không còn ngại ngùng, tự ti.

Trong quá trình học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu giáo viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho học viên những tình huống và cách xử lý giải quyết ra sao. Với khóa học này học viên đều có thể sử dụng tốt 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản. Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng giải quyết được rất nhiều vấn đề và đáp ứng yêu cầu của học viên.

Học tiếng Hoa với những giáo viên là người bản địa đang học tập và làm việc tại Việt Nam hoặc những thầy cô giáo tại các trường đại học nổi tiếng có khoa tiếng Hoa. Ngoài ra còn có những giáo viên là học sinh, sinh viên đã từng du học tại Trung Quốc thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp nắm rõ ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa. – Giáo trình, tài liệu học tiếng Hoa đầy đủ hấp dẫn. – Giáo viên hướng dẫn cho học viên cẩn thận và tương tác với học viên ngay trên lớp để nâng cao chất lượng sau mỗi bài. – Học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu tại Chinese không đặt nặng áp lực mà tạo ra không khí thoải mái nhất cho cả người dạy và người học. – Học viên được thực hành trực tiếp cùng nhau và cùng giáo viên về nội dung, tình huống cụ thể, chú ý giành nhiều thời gian để thực hành. – Hỗ trợ qua Facebook do giảng viên là người trực tiếp hướng dẫn.

Các Lớp học tại Chinese

Lớp Chung Tại Chinese – Đến học tại Chinese – Lịch học cố định – Sĩ số 2 – 9 học viên – Học phí phù hợpCHI TIẾT NỘI DUNG

Khóa học Vip – Địa điểm tùy chọn – Lịch học linh hoạt – Kèm riêng 1 học viên – Học phí caoCHI TIẾT LỚP HỌC RIÊNG

Đào Tạo Doanh Nghiệp – Giáo viên đến Doanh nghiệp – Lịch học linh hoạt – Sĩ số theo Doanh nghiệp – Học phí theo sĩ sốCHI TIẾT LỚP DOANH NGHIỆP

Khóa học Online – Chỉ 1 học viên trên 1 lớp – Lịch học linh hoạt – Học Online qua skype – Học phí hợp lýCHI TIẾT LỚP ONLINE

Học tại nhà hv (gia sư) – Địa điểm tùy chọn – Lịch học linh hoạt – Kèm riêng 1 học viên – Học phí thấpCHI TIẾT LỚP GIA SƯ

Học tiếng Việt – Đến học tại Chinese – Lịch học cố định – Sĩ số 2 – 9 học viên – Học phí phù hợp CHI TIẾT LỚP TIẾNG VIỆT

Trung tâm tiếng Hoa Chinese cung cấp khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo chất lượng cao và các cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Học phí của khóa học tiếng Hoa cấp tốc rất hợp lý.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 12 Cấp Tốc

Bạn đang ở quận 12. Các bạn lại có thời gian tương đối bận rộn mà lại muốn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Vậy làm sao để làm được điều đó. Một trung tâm Trung tâm dạy tiếng Hàn quận 12 cấp tốc sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Lí do học tiếng Hàn là quyết định đúng đắn

Tiếng Hàn ngày càng phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mối quan hệ gắn kết giữa Việt Hàn, cùng sự hợp tác mạnh mẽ với các hoạt động kinh tế, văn hóa, thể thao

Cơ hội việc làm cao, thu nhập cao, nhiều cơ hội hợp tác và phát triển với các đối tác người Hàn.

Cơ hội du học cho nhiều bạn trẻ, hiểu hơn về nền văn hóa mới

Các bạn đã tìm thấy Trung tâm dạy tiếng Hàn quận 12 cấp tốc cho chính mình chưa ?

Trung tâm tiếng Hàn đang ngày càng nở rộ. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Đồng thời làm sao để có được sự lựa chọn tốt nhất. Vừa đạt được hiệu quả mình mong muốn trong thời gian cấp tốc để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn nơi đào tạo tiếng Hàn quận 12 cấp tốc chất lượng.

Trung tâm Hàn ngữ Newsky

NewSky với gần hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo tiếng Hàn. Tiền thân là ngoại ngữ – tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Đào tạo tiếng Hàn cấp tốc luôn là thế mạnh của Newsky. Học trong thời gian ngắn nhưng học viên sẽ cảm thấy mình ngày càng tiến bộ. Đến với Newsky bạn sẽ thấy được đây quả thật là lựa chon tuyệt vời trong việc học tiếng Hàn.

Một vài điều nổi bật của Trung tâm dạy tiếng Hàn quận 12 cấp tốc Newsky

Thời gian thực hành sử dụng tiếng Hàn luôn chiếm ở mức cao

Tự tin giao tiếp tiếng Hàn với mọi người

Giáo trình học uy tín

Từ vựng được tích lũy mở rộng và nâng cao

Dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống thường ngày, du học, du lịch, làm việc

Cải thiện bốn kĩ năng nghe nói đọc viết

Xây dựng nền tảng để chinh phục kì thi TOPIK cho các bạn học viên

Cơ sở vật chất của Newsky

Môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện

Các phòng học có trang bị máy lạnh 100%

Phòng học hiện đại với các thiết bị bổ trợ cho việc học

Giáo viên chất lượng

Kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy phong phú

Áp dụng công nghệ cùng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả

Tốt nghiệp chuyên môn sư phạm tiếng Hàn ở các trường đại học lớn

Trung tâm tiếng Hàn NewSky là một địa chỉ uy tín Hàn ngữ cấp tốc tại quận 12 đáng để bạn tham khảo.