Top 6 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng

1. Công ty TNHH CNTT VLC

Khai trương trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng các lớp tiếng Hàn Quốc cơ bản và lớp học tiếng Hàn Quốc nâng cao. Học viên được giáo viên tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tu nghiệp 5 năm bên trường đại học Seoul. Học viên có thể đăng ký học tiếng Hàn Quốc theo cá nhân, theo nhóm, học cấp tốc, học nâng cao. Giáo trình tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu “Lớp tiếng Hàn sơ cấp”. Lớp học trong thời gian 03 tháng, mỗi buổi học tiếng Hàn 2h, tuần học 03 buổi. Học phí cho khóa học tiếng Hàn Quốc sơ cấp là 1.800.000VND / 01 khóa (36 buổi học) – giáo viên người Việt và người Hàn dạy.

2. Công ty đào tạo dạy nghề HPTraining & Việt Shalom

Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp (cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn) bao gồm tiếng Hàn A1, A2, A3. Khóa học tiếng Hàn A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học, bạn có thể nói thời gian, ngày tháng, mua đồ, gọi món, tự giới thiệu bản thân một cách lưu loat. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam. Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại trung tâm học viên được cấp bằng hoàn thành khóa học.

3. Trung tâm Seoul Hàn Ngữ

Trung tâm Hàn ngữ Seoul mở các lớp tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng, cô dâu hay du học sinh, người đi làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Các bạn căn cứ vào thời gian và mục đích học của mình để lựa chọn lớp học phù hợp. Tiếng Hàn được đánh giá là hợp lý và dễ nhất trên thế giới. Người nước ngoài khi học tiếng Hàn có thể trải qua kỳ thi TOPIK – Chứng chỉ năng lực tiếng hàn dành cho người nước ngoài (Tương tự như TOEFL, IELTS của tiếng anh), đượccông nhận trên toàn thế giới. TOPIK chia làm 6 cấp, từ cấp thấp nhất đến TOPIK cấp 1,2 là Sơ cấp. TOPIK 3,4 là trung cấp, Topik 5,6 là cao cấp.

4. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Tokyo học theo phương pháp nghe, nói, đọc, viết và hướng về người đi làm là chủ yếu. Học viên có thể lựa chọn khung giờ 18h-21h các ngày 2,4,6 hay 3,5,7 để thuận tiện cho việc học, đi làm của mình mà vẫn tiếp thu tiếng Hàn một cách tốt nhất. Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tham gia kì thi do người Hàn tổ chức và có gí trị hiệu lực trong doanh nghiệp, cộng đồng nói tiếng Hàn.

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

Trung tâm chuyên giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân dân thành phố Cảng gồm các thứ tiếng: Anh, Trung, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc. Đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C của các loại tiếng Anh, Trung, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc. Hơn nữa, trung tâm còn đào tạo hệ đại học tại chức liên thông từ các hệ A, B, C thứ tiếng Anh, Trung phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hoá – hiện đại hoá cho Thành phố. Bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghe – nói lưu loát thứ tiếng cho học viên làm công việc có sử dụng ngoại ngữ như Hàn, Nhật…

6. Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe

Trung Tâm Ngôn Ngữ Quốc Tế – VGC liên tục tuyển sinh các lớp ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung. Các lớp học giờ hành chính phục vụ cho các học viên có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động sang các nước Hàn, Nhật, Anh, Trung. Ngoài ra, trung tâm có các lớp ngoài giờ phục vụ cho các cán bộ công nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp nước ngoài, các lớp ngoài giờ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cho các học viên tại Hải Phòng.

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato liên tục khai giảng lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại Hải Phòng. Tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng đều giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.

Địa chỉ: Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)

Điện thoại: 031 657 2222 – Hotline: 01222 334 886

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

8. Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc- Trường đại học Hải Phòng

Trường hoạt động dựa theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau các cấp học cho học viên đều doĐại học Ngoại ngữ Busan đảm nhận. Chứng chỉ tiếng Hàn được cấp tại trung tâm Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc có giá trị sử dụng để du học và làm việc. Theo đó, khóa học tiếng Hàn đêu hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp. Trong từng khóa học có hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (mặc Hanbok, xem phim, nấu ăn, chơi trò chơi truyền thống …)

9. Trung tâm Hàn ngữ HANA

Trung tâm ngoại ngữ HANA thuộc công ty THHH đầu tư và phát triển VIKO được xem là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hải Phòng về cả chất lượng và uy tín, trung tâm Hàn Ngữ HANA liên tục tuyển sinh các đối tượng du học (vừa học vừa làm) và đi xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giáo viên được tu nghiệp tại Hàn Quốc, 10 năm kinh nghiệm đào tạo lao động Hàn Quốc theo chương trình KLPT, EPS TOPIK dưới hình thức đào tạo tập trung trong 4 tháng.

10. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Ngoài chương trình học tiếng Hàn còn có nhiều khóa học đặc biệt khác như lớp luyện kỹ năng đối thoại, phát triển kỹ năng giao tiếp, học ở lớp quy mô nhỏ, tập trung vào kỹ năng nghe- nói, các khóa học tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn (Camp), chương trình kéo dài trong 2 tuần hay 3 tuần, chương trình học tiếng Hàn chuyên sâu, âm nhạc Hàn Quốc (K-POP), kỹ năng thuyết trình. Các hoạt động tìm hiểu văn hóa đa sắc màu: Taekwondo, thăm bảo tàng, làm Kim Chi, thăm di tích, học và tham gia hoạt động cùng với sinh viên Hàn Quốc. Đặc biệt là lớp được thiết kế đặc biệt luyện thi TOPIK, cung cấp bài luyện thi TOPIK, tập trung vào xu hướng của đề thi TOPIK.

Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

nguyenlanhp

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hải Phòng – giảng viên tiếng Hàn chính tại Ngoại ngữ Tomato hiện nay là cô Nguyễn Yến Vân – đã từng có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Bạn có biết?

√ Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006.

Sau chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới trở thành một trong những nước phát triển.

Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại.

√ Tương lai, Hàn Quốc đang cố gắng để trở thành một cường quốc thực sự trên thế giới.

Tuy diện tích nhỏ, dân số ít nhưng bù lại người Hàn Quốc rất cần cù chăm chỉ. Tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon, Chủ tịch ngân hàng thế giới Jim Yong Kim đều là người Hàn Quốc.

√ Liên tiếp trong những năm gần đây, Hàn Quốc nằm trong top 5 các quốc gia có tỉ lệ vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

Việt Nam luôn được coi là một trong các đối tác kinh tế chiến lược của Hàn Quốc.

Tính tới thời điểm cuối tháng 5/2016, Việt Nam là đối tác đầu tư ra nước ngoài lớn thứ 4 của Hàn Quốc sau Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông.

√ Sang đầu năm 2017, Hàn Quốc sẽ tái mở cửa cho lao động Việt Nam sang làm việc.

Động thái trên bắt nguồn từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc yêu cầu dỡ bỏ lệnh cấm đối với lao động Việt Nam.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao nguồn lao động cung ứng của Việt Nam bởi khả năng thích nghi và đáp ứng nhanh kỹ năng công việc.

Thực tế này sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho những lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc hoặc nhân sự biết tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung, cũng như Hải Phòng nói riêng.

Nắm bắt được xu hướng này, Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng – số 1/62 Quán Nam, Lê Chân liên tục mở các lớp học tiếng Hàn tại Hải Phòng.

Tiếng Hàn chia làm 6 cấp độ, từ Topik 1 tới Topik 6 với độ khó tăng dần.

Các học viên mới bắt đầu, trước khi học ngữ pháp sẽ được tham gia “lớp nhập môn” trước khi đi vào học theo giáo trình Topik.

Nội dung khóa học nhập môn:

Δ Nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn.

Δ Đặc điểm tiếng Hàn Quốc.

Δ Xin chào!

Δ Có tốt không?

Δ Đây là ai?

Δ Cho tôi quả táo!

Δ Kim chi có ngon không?

Δ Bạn đi đâu đấy?

Δ Bạn đau ở đâu?

Δ Xin mời vào!

Δ Bạn đến Hàn Quốc khi nào?

Δ Bạn có bận không?

Giảng viên tiếng Hàn chính tại Ngoại ngữ Tomato hiện nay là cô Nguyễn Yến Vân – đã từng có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Cô được học viên đánh giá nhiệt tình, có cách giảng rất dễ hiểu, phong thái trẻ trung, năng động mang hơi hướng người Hàn Quốc.

Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm, giỏi chuyên môn khác đang tham gia giảng dạy tại Trung Tâm Ngoại ngữ Tomato Hải Phòng.

Ngoại ngữ Tomato đang có chương trinh ưu đãi cực hấp hẫn cho các học viên:

♥ Giảm ngay khóa học tiếng Hàn nhập môn từ 2.500.000/khóa xuống còn 1.500.000/khóa (giảm 40%) cho các bạn đăng ký trước 30/9 /2016.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh Sô 1/62 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.

Tel: 031 657 2222. Ms. Yến

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng 2022

1. Công ty TNHH CNTT VLC

Khai trương trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc tại Hải Phòng các lớp tiếng Hàn Quốc cơ bản và lớp học tiếng Hàn Quốc nâng cao. Học viên được giáo viên tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tu nghiệp 5 năm bên trường đại học Seoul. Học viên có thể đăng ký học tiếng Hàn Quốc theo cá nhân, theo nhóm, học cấp tốc, học nâng cao. Giáo trình tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu “Lớp tiếng Hàn sơ cấp”. Lớp học trong thời gian 03 tháng, mỗi buổi học tiếng Hàn 2h, tuần học 03 buổi. Học phí cho khóa học tiếng Hàn Quốc sơ cấp là 1.800.000VND / 01 khóa (36 buổi học) – giáo viên người Việt và người Hàn dạy.

2. Công ty đào tạo dạy nghề HPTraining & Việt Shalom

Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp (cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn) bao gồm tiếng Hàn A1, A2, A3. Khóa học tiếng Hàn A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học, bạn có thể nói thời gian, ngày tháng, mua đồ, gọi món, tự giới thiệu bản thân một cách lưu loat. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam. Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại trung tâm học viên được cấp bằng hoàn thành khóa học.

3. Trung tâm Seoul Hàn Ngữ

Trung tâm Hàn ngữ Seoul mở các lớp tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng, cô dâu hay du học sinh, người đi làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Các bạn căn cứ vào thời gian và mục đích học của mình để lựa chọn lớp học phù hợp. Tiếng Hàn được đánh giá là hợp lý và dễ nhất trên thế giới. Người nước ngoài khi học tiếng Hàn có thể trải qua kỳ thi TOPIK – Chứng chỉ năng lực tiếng hàn dành cho người nước ngoài (Tương tự như TOEFL, IELTS của tiếng anh), đượccông nhận trên toàn thế giới. TOPIK chia làm 6 cấp, từ cấp thấp nhất đến TOPIK cấp 1,2 là Sơ cấp. TOPIK 3,4 là trung cấp, Topik 5,6 là cao cấp.

4. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Tokyo học theo phương pháp nghe, nói, đọc, viết và hướng về người đi làm là chủ yếu. Học viên có thể lựa chọn khung giờ 18h-21h các ngày 2,4,6 hay 3,5,7 để thuận tiện cho việc học, đi làm của mình mà vẫn tiếp thu tiếng Hàn một cách tốt nhất. Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tham gia kì thi do người Hàn tổ chức và có gí trị hiệu lực trong doanh nghiệp, cộng đồng nói tiếng Hàn.

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hải Phòng

Trung tâm chuyên giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân dân thành phố Cảng gồm các thứ tiếng: Anh, Trung, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc. Đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C của các loại tiếng Anh, Trung, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc. Hơn nữa, trung tâm còn đào tạo hệ đại học tại chức liên thông từ các hệ A, B, C thứ tiếng Anh, Trung phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hoá – hiện đại hoá cho Thành phố. Bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghe – nói lưu loát thứ tiếng cho học viên làm công việc có sử dụng ngoại ngữ như Hàn, Nhật…

6. Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe

Trung Tâm Ngôn Ngữ Quốc Tế – VGC liên tục tuyển sinh các lớp ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung. Các lớp học giờ hành chính phục vụ cho các học viên có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động sang các nước Hàn, Nhật, Anh, Trung. Ngoài ra, trung tâm có các lớp ngoài giờ phục vụ cho các cán bộ công nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp nước ngoài, các lớp ngoài giờ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cho các học viên tại Hải Phòng.

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

Trung tâm Ngoại ngữ Tomato liên tục khai giảng lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại Hải Phòng. Tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng đều giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và nghe trực tiếp người nước ngoài giảng dạy thông qua hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện sách phong phú. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả chắc chắn mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên học tại trung tâm.

Địa chỉ: Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)

Điện thoại: 031 657 2222 – Hotline: 01222 334 886

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

8. Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc- Trường đại học Hải Phòng

Trường hoạt động dựa theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau các cấp học cho học viên đều doĐại học Ngoại ngữ Busan đảm nhận. Chứng chỉ tiếng Hàn được cấp tại trung tâm Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc có giá trị sử dụng để du học và làm việc. Theo đó, khóa học tiếng Hàn đêu hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp. Trong từng khóa học có hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (mặc Hanbok, xem phim, nấu ăn, chơi trò chơi truyền thống …)

9. Trung tâm Hàn ngữ HANA

Trung tâm ngoại ngữ HANA thuộc công ty THHH đầu tư và phát triển VIKO được xem là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hải Phòng về cả chất lượng và uy tín, trung tâm Hàn Ngữ HANA liên tục tuyển sinh các đối tượng du học (vừa học vừa làm) và đi xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giáo viên được tu nghiệp tại Hàn Quốc, 10 năm kinh nghiệm đào tạo lao động Hàn Quốc theo chương trình KLPT, EPS TOPIK dưới hình thức đào tạo tập trung trong 4 tháng.

10. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Ngoài chương trình học tiếng Hàn còn có nhiều khóa học đặc biệt khác như lớp luyện kỹ năng đối thoại, phát triển kỹ năng giao tiếp, học ở lớp quy mô nhỏ, tập trung vào kỹ năng nghe- nói, các khóa học tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn (Camp), chương trình kéo dài trong 2 tuần hay 3 tuần, chương trình học tiếng Hàn chuyên sâu, âm nhạc Hàn Quốc (K-POP), kỹ năng thuyết trình. Các hoạt động tìm hiểu văn hóa đa sắc màu: Taekwondo, thăm bảo tàng, làm Kim Chi, thăm di tích, học và tham gia hoạt động cùng với sinh viên Hàn Quốc. Đặc biệt là lớp được thiết kế đặc biệt luyện thi TOPIK, cung cấp bài luyện thi TOPIK, tập trung vào xu hướng của đề thi TOPIK.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại An Dương Hải Phòng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng ở chỗ nào ?Địa chỉ dạy tiếng Trung Quốc ở An Dương Hải Phòng là gì ?Học tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng chất lượng nhất ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng trung tại Hải Phòng, lớp học tiếng trung tại Hải Phòng uy tín nhất? Bởi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn kinh doanh buôn bán hợp tác với rất nhiều đối tác người Trung Quốc hoặc nói tiếng Trung Quốc. Bạn là sinh viên, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để sau khi ra trường có thể xin được một công việc ổn định, thu nhập tốt. Bạn muốn đi du học tại Trung Quốc, ….

Có vô vàn những câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn cần những câu trả lời chân thành nhất? Bởi mỗi quyết định sai lầm sẽ dẫn đến sự lãng phí về công sức, thời gian và tiền bạc.

Tìm kiếm ở đâu là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kĩ và suy xét về nhiều mặt để chọn mặt gửi vàng trên con đường chinh phục tiếng trung.

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG DỄ DÀNG

Trước hết, bạn cần biết những tử huyệt của người học tiếng Trung

Học trước quên sau, viết sai quy trình bút thuận.

Bởi bạn không biết chữ Hán đó gồm các bộ nào hợp thành, bộ nào viết trước bộ nào viết sau, câu chuyện về chữ Hán đó là gì.

Bạn không biết lắp ghép câu như thế nào là đúng đúng ngữ pháp.

Tại sao lại dùng từ 想 mà lại không dùng từ 要?

Mà khi thi HSK luôn có dạng bài chọn đáp án a-b-c-d, các chữ lại ý nghĩa na ná nhau.

Làm sao bạn có thể làm bài thi điểm cao được khi ngữ pháp không tốt bây giờ?

​Bạn nói với người Trung Quốc thì họ hiểu nhưng họ nói thì bạn không hiểu.

Bởi bạn bị thiếu vốn từ và tốc độ nói của họ quá nhanh khiến bạn nghe không kịp.

Để giải quyết tất cả các tử huyệt trên bạn cần 2 điều:

SỰ KIÊN ĐỊNH:

​Bạn đã từng nghe đến câu nói: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” hay chưa?

Trong việc học tiếng Trung cũng thế, hãy xác định mục tiêu cho mình ngay từ đầu và ngày ngày kiên định với mục tiêu đó.

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN:

​ Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn chinh phục hoàn toàn được việc học tiếng trung.

Bạn đã đủ đam mê và kiên định nhưng người ta nói “Nhiệt tình cộng với sự ngu dốt thành ra phá hoại”.

Nếu cứ kiên định đi theo một phương pháp sai lệch thì mọi cố gắng của bạn cũng thành hoài công sức.​

các khóa đào tạo tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng

LÀM CHỦ TIẾNG TRUNG CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VHQ

Trung tâm Tiếng Trung VHQ dạy học tiếng trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi, với lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của chúng tôi bạn sẽ được trang bị cho các bạn 1 nền tảng vững chắc bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ Tiếng Trung để bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, tự học tiếng trung dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm Tiếng Trung VHQ được thành lập từ năm 2005 tại Hải Phòng. Với uy tín và chất lượng đào tạo cao, Cho tới nay đã có hàng nghìn học viên tới tham gia học với các trình độ khác nhau

Học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Hải Phòng buổi đầu tới học thử cũng mang một tâm trạng như vậy. Nhưng sau buổi học đầu tiên các bạn đã rất hài lòng.

Có học viên còn nói: “Cô giáo dạy rất nhiệt tình, sôi động và thu hút, mình rất muốn giới thiệu cho thật nhiều người biết đến lớp tiếng trung của mình”. Điều đó khiến chúng tôi rất xúc động và càng nỗ lực không ngừng sáng tạo trong dạy học.

VHQ tự tin nói là địa chỉ học tiếng trung tại Hải Phòng uy tín nhất có thể giúp bạn làm chủ tiếng trung của mình nhanh chóng dễ dàng. Những kĩ năng tiếng trung của bạn sẽ được khắc phục những nhược điểm bởi đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, năng lượng tại trung tâm.

LỢI ÍCH KHI HỌC Ở TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG Hải Phòng

Các lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của VHQ trang bị những phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh…Trung tâm tiếng trung VHQluôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện.

Lớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy. Nhiều học viên nói: ” chúng em rất thích các buổi khẩu ngữ, vừa được luyện nói với người Trung Quốc vừa được chơi các trò chơi,rất vui,hihi…

Phương châm của lớp tiếng trung là học vui và hiệu quả. Học viên được học tiếng trung qua các bài hát, đóng vai làm hội thoại. Trung tâm tổ chức các buổi picnic ngoại khóa giao lưu cùng các bạn trung quốc, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

Trung tâm dạy tiếng Trung tại An Dương Hải Phòng

Phòng học rộng rãi thoáng mát, có phòng học điều hòa(cơ sở 1).Được trang bị đầy đủ hệ thống loa đài máy tính mang với phong cách nền văn hóa Trung Quốc sẽ đáp ứng cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Lớp học tối đa chỉ 15 học viên, các bạn có cơ hội được luyện giao tiếp nhiều hơn, đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Điểm này các bạn rất ít tìm thấy ở các trung tâm khác.

Được chuyển lớp học phù hợp

Được bảo lưu 1 lần ( thời gian bảo lưu là 1 năm)

Được học bù miễn phí

Được học thử miễn phí một buổi

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Được hỗ trợ học online miễn phí tại trang web học trực tuyến của trung tâm

Được tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất

Đến với lớp học các bạn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo, và những hình thức hỗ trợ học phí hấp dẫn

Đăng kí một khóa học tặng ngay tài khoản học các khóa học online trị giá 800.000 đ để có thể học mọi lúc mọi nơi

Tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên.

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Thường xuyên tổ chức giao lưu luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất.

Cuối khóa đăng ký để có thể thi chứng chỉ Quốc Gia A,B, C.

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Ưu đãi khi học Tiếng Trung ở Hải Phòng -VHQ

Đăng kí học trước ngày khai giảng được tặng giáo trình học trị giá 50.000-80.0000đ

Đăng kí nhóm 4 người trở lên được giảm 10% học phí

Học viên đã học xong khóa học, nhưng muốn học lại chỉ phải đóng 50% học phí

Cam kết chất lượng đào tạo tại Trung tâm Tiếng Trung Hải Phòng- VHQ

Cam kết về giáo viên: Giảng viên tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ trở lên , có kinh nghiệm giảng dạy.có tâm huyết, trách nhiệm, có phương pháp dạy dễ hiểu, sinh động, hiệu quả.

Sau 5 tháng đi học đủ buổi khóa học tiếng Trung và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra Trung tâm cam kết bạn sẽ giao tiếp được với người Trung quốc.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG tại Hải Phòng VHQ

1. Trung tâm lâu năm tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Trung VHQ là trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng, được thành lập từ năm 2005 tổ chức, giảng dạy. Sau hơn 10 năm hoạt động, giảng dạy, trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là trung tâm tiếng trung uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

2. Cam kết 100% giáo viên dạy tại trung tâm là các giáo viên chuyên ngành tiếng Trung!

Khó có trung tâm tiếng trung nào có được điều này, nhưng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn đề cao yếu tố quan trọng trong hoạt động của trung tâm, đó chính là giáo viên. Thầy cô có trình độ, giỏi, có tâm huyết giảng dạy mới truyền được cảm hứng cho học viên học tiếng trung hay bất kỳ môn học nào.

3.Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang nhất!

Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 50 inch trang bị điều hòa (tại cơ sở 1), bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng trung.

5. Thời gian 1 buổi học tiếng trung là : 1 tiếng 30 phút / buổi học

6. Học viên được quyền: BẢO LƯU – CHUYỂN LỚP – HỌC BÙ