Top 12 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Hàn Quốc là một quốc gia hiện nay rất được nhiều bạn trẻ yêu thích, với những món ăn ngon, trang phục nổi tiếng, cảnh đẹp, người dân đon đả nên được mọi người chọn đến nơi đây du lịch, làm việc và sinh sống ở đây. Bởi vậy mà việc học tiếng Hàn là rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn muốn đến quốc gia này,TopChuan.com xin điểm danh 1 số trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và ân cần được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm bao gồm:

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn xuất khẩu

Tiếng Hàn du học

Tiếng Hàn trẻ em

Tiếng Hàn phiên dịch

Địa chỉ: số 09, dãy C3, Ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL có tiếng bậc nhất tại thủ đô với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, với 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc và an toàn và an toàn và đáng tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên, trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Địa chỉ:

Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc). Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên, luôn tìm cách để nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo dịch vụ của trung tâm như: Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm, tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm, Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa…

Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm Sẹjong Hà Nội – Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Một số khóa học tại trung tâm:

Tiếng Hàn tập chung ( 100% giáo viên người Hàn Quốc)

Tiếng Hàn bán tập chung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Tiếng Hàn ủy thác

Tiếng Hàn chứng chỉ cho đối tượng xin cấp Visa kết hôn với người Hàn Quốc

Địa chỉ: Phòng 102 nhà C, 336 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ngoainguhanoi.com/

Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec

Trung tâm được hình thành từ năm 2002, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cenlantec đã đào tạo được hơn 10.000 học viên Việt Nam và hàng trăm học viên Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình; tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt; luôn có các chương trình ưu đãi tặng học viên và các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, khi đến với Cenlantec bạn luôn cảm thấy được thoải mái và có thể học tập tốt nhất.

Các khóa học tiếng hàn ở trung tâm Cenlantec bao gồm:

Luyện thi tiếng Hàn Topik

Luyện tiếng hàn đi xuất khẩu lao động

Tiếng Hàn giao tiếp

Lớp tiếng Hàn sơ cấp

Lớp tiếng Hàn du học

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL có tiếng bậc nhất tại thủ đô với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, với 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc và tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên, trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt. Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập.Địa chỉ:Cơ sở 1: số 09, dãy C3, Ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 2: ngõ 497 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Môi trường học cho học viên năng động, hiện đại, học sinh sẽ được tự do phát huy hết khả năng của mình trong môi trường học tốt nhất. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm là một trong những lựa chọn phù hợp cho người mới học tiếng Hàn và đặc biệt rất phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học.Địa chỉ:Cơ sở 1: Số 112 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.Cơ sở 2: Số 27 phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hawaii

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Hà nội

Đại học Ngoại Thương là một trường đại học nổi tiếng, chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Hàn sử dụng giáo trình tiếng Hàn thú vị, Fun Fun Korean làm trọng tâm. Nếu bạn là sinh viên trong trường sẽ được giảm học phí khi đăng kí học. Địa điểm học tại trong trường rất thuận lợi cho sinh viên trong trường và cho những ai muốn học tiếng Hàn.Địa chỉ: Cơ sở tại 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Đông Hà Nội Uy Tín

Lớp học tại Trung tâm tiếng ​Trung giao tiếp Hà Đông dành cho ai?

Tại sao nên chọn Trung tâm dạy tiếng Trun​g giao tiếp tại Hà Đông – Kokono?

Tại Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp ở Hà Đông, Kokono có đầy đủ các lớp học dành cho người mới bắt đầu đến trình độ cấp cao:

– Tiếng Trung cho người mới bắt đầu;

Thời gian Học Tiếng Trung tại Koko​no

Thời gian học ở Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tại Hà Đông:

– Học trong 25 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

– Học theo ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5 ,7 hoặc vào thứ 7 và chủ nhật. Tùy theo nhu cầu của học viên thì Kokono cũng luôn cố gắng để xếp lịch học phù hợp nhất cho mỗi bạn.

Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy thời gian học tại Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp Kokono ít hơn so với nơi khác. Nhưng thực tế là Kokono đã dành những điều thuận lợi nhất cho các bạn. Bởi một khóa Học Tiếng Trung tại Hà Đông sẽ bao gồm các nội dung trọng tâm chính chứ không bao gồm các bài mở đầu ngoài lề bài học. Vì thế toàn bộ thời gian học sẽ là những kiến thức thiết thực nhất, học viên sẽ được tham gia thực hành có tính tương tác nhiều. Đồng thời nhận được những chia sẻ chân thành và hữu ích nhất từ kinh nghiệm của giảng viên.

Đội ngũ giảng​ viên chuyên nghiệp tại Kokono

Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp tại Hà Đông – Kokono là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ HSK, TOCFL cao. Các thầy cô là người Việt nhưng đều đã trực tiếp học tập và làm việc tại bản địa nên hiểu rất rõ phong cách ngôn ngữ văn hóa dân tộc. Các giảng viên tại Kokono Hà Đông đều là:

– Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung;

– Thạc sĩ chuyên nghành tiếng Trung có trình độ tiếng Trung đạt chuẩn;

– Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy;

– Có khả năng sáng tạo trong công việc;

– Nhiệt huyết và biết cách truyền cảm hứng cho học viên…..

Phương pháp giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung giao tiếp Kokono

Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hà Nội

Học tiếng Trung Thương mại Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc Đăng ký Khóa học Tiếng Trung giao tiếp Đăng ký Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có số lượng học viên đăng ký học tiếng Trung ĐÔNG NHẤT ở Hà Nội có Chất lượng Giảng dạy tiếng Trung & Đào tạo tiếng Trung TỐT NHẤT tại Hà Nội với Giảng viên Trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Khai Thác Dầu khí – Kỹ thuật & Công nghệ Dầu Khí Thầy Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia Giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc chất lượng cao toàn diện 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc toàn tập từ cơ bản đến nâng cao NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM.

Dạy Học tiếng Trung giao tiếp Công nghệ cao chất lượng TỐT NHẤT toàn diện từ cơ bản đến nâng cao.

Mỗi buổi học tiếng Trung giao tiếp ở trên lớp đều được phát sóng trực tiếp LiveStream trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Khóa học tiếng Trung online của Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội ChineMaster để các bạn học viên có thể xem lại video bài giảng khóa học tiếng Trung giao tiếp đã học ở trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là vấn đề học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội ChineMaster dưới sự lãnh đạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam liên tục gặt hái vô cùng nhiều thành công rực rỡ kể từ năm 2011 thành lập cho đến nay

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ cực kỳ chú trọng tới chất lượng giảng dạy đào tạo tiếng Trung Quốc, chính vì vậy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao của chúng tôi liên tục chật kín chỗ trước ngày khai giảng, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ trước để đảm bảo chỗ ngồi của bạn qua số HOTLINE Thầy Vũ 0904684983

Với tôn chỉ lấy học viên làm gốc, lấy chất lượng giảng dạy đào tạo tiếng Trung lên hàng đầu, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục dẫn đầu trong TOP 3 địa chỉ học tiếng Trung Quốc giao tiếp tốt nhất Hà Nội. Đây chính là sự thành công lớn nhất bởi hướng đi vô cùng chính xác của Thầy Vũ – Người được hâm mộ nhất trên YouTube Học tiếng Trung Quốc hiện nay

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tự hào là Đơn vị giảng dạy đào tạo tiếng Trung Quốc giao tiếp & luyện thi HSK & Tự nhập hàng Trung Quốc TAOBAO TMALL 1688 tốt nhất Việt Nam

Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao tất cả các ý kiến, nhận xét, đánh giá của các bạn trên khắp thế giới để chúng tôi luôn luôn biết bản thân còn thiếu sót những gì, chưa hoàn thiện ở đâu, chúng tôi liên tục cố gắng hết sức mình để có thể tạo ra những khóa học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất và chất lượng nhất

Tất cả các khóa học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, tự nhập hàng Trung Quốc A2Z Taobao Tmall 1688 của Thầy Vũ các bạn học viên cũ đều được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là được học tiếng Trung miễn phí lại từ đầu các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho đến khi các bạn thật sự cảm thấy yên tâm thì thôi, chúng tôi rất biết ơn các bạn đã tin tưởng về chất lượng giảng dạy đào tạo tiếng Trung ChineMaster

Cảm ơn tất cả các bạn học viên đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chinh phục đỉnh cao của sự thành công, không ngừng vươn tới những giới hạn mới, liên tiếp gặt hái thành công rực rỡ

Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân ChineMaster liên tục HẾT CHỖ các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm chuyên dạy tiếng Trung đào tạo tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao ChineMaster liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực Giảng dạy tiếng Trung giao tiếp uy tín hàng đầu Việt Nam với các khóa học tiếng Trung giao tiếp toàn diện từ cơ bản đến nâng cao liên tục HẾT CHỖ trước ngày khai giảng.

Cơ sở vật chất Thiết bị giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp tại Trung tâm học tiếng Trung ĐÔNG học viên NHẤT Hà Nội ChineMaster.

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 1 mới

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 2 mới

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 3 mới

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 4 mới

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 5 mới

Trọn bộ Video Giáo trình Hán ngữ 6 mới