Top 10 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Dĩ An Bình Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Dĩ An Bình Dương

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Bình Dương, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Dĩ An – Bình Dương thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 650.000đ/tháng.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cơ sở 8 Sài Gòn Vina – Dĩ An,Bình Dương:

– Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

– Tiếng Nhật cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

– Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

– Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

– Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina:

– Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina – Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn (Tham khảo phí học kèm). Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Nối tiếp thành công của các Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu trong việc đào tạo tiếng Nhật, cơ sở 8 tại Dĩ An- Bình Dương luôn đặt tiêu chí giảng dạy tốt nhất cho từng khóa học, cho từng học viên; dịch vụ luôn tốt nhất và khác biệt để học viên yên tâm khi chọn Trung tâm Nhật ngữ uy tín Sài Gòn Vina tại Dĩ An.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương(đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Dĩ An, Bình Dương Chất Lượng

1. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đây là một trong những hệ thống trung tâm ngoại ngữ phát triển mạnh ở khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động và có hơn 30 trung tâm dạy ngoại ngữ tại các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Sài Gòn Vina là một cái tên được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây không chỉ có dạy tiếng Hoa mà còn dạy nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật,… Đến với Sài Gòn Vina bạn có thể chọn các lớp như học tập trung, học theo nhóm, học kèm riêng và thậm chí dạy cho cả tổ chức, công ty.

Địa chỉ: 387 Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ Thành Nhân

Thành Nhân là một cái tên không còn xa lạ với người dân ở khu vực Bình Dương. Qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, cùng với đó là có 5 cơ sở có mặt trên địa bàn Bình Dương, Hoa ngữ Thành Nhân đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Dĩ nhiên điều mà học viên nhận được tại hoa ngữ Thành Nhân đó là chất lượng. Tại đây họ quan niệm rằng chỉ cần mình dạy tốt thì sẽ có nhiều người học. Đó cũng chính là tôn chỉ tại hoa ngữ Thành Nhân. Thật vậy nhiều học viên sau khi học xong thì cuộc đời của họ cũng rẽ sang một trang khác. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ mà từ công nhân họ đã lên nhân viên, tổ trưởng, chủ quản,…

Cơ sở 1: 331 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cơ sở 5: 76 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

3. Hoa ngữ Nam Du 越南語速成班版權所有

Với những ai đang tìm một địa trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An thì Hoa ngữ Nam Du là một sự lựa chọn đúng đắn. Nơi đây được thành lập bởi thầy Đặng Nam Du đã từng tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Đào tạo Hán ngữ quốc tế tại trường Đại học Xiamen, Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm một người thầy chỉ dẫn bạn từng bước khi bạn còn bỡ ngỡ học tiếng Hoa thì thầy Đặng Nam Du là một người thích hợp. Thầy đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa cũng như từng làm phiên dịch cấp cao ở Trung Quốc. Thầy sẽ giúp bạn soi sáng con đường học ngoại ngữ đầy chông gai ở phía trước.

Địa chỉ: 108 đường 29, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

4. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ những người bạn

Địa chỉ: 14, đường số 5, khu phố Nhị Đồng 1, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

5. Kokono Dĩ An – Bình Dương

Nhiều người tìm đến học ngoại ngữ không phải để đi làm mà đi du học. Thật vậy đó là phần lớn nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao không tìm một trung tâm vừa học ngoại ngữ vừa được tư vấn du học như Kokono. Đây là một công ty lớn trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như đào tạo ngoại ngữ với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Và Kokono đã tiếp cận gần hơn đến với người dân ở Bình Dương qua cơ sở ở Dĩ An.

Các chương trình giảng dạy tại Kokono đều là chương trình được cải tiến và biên soạn đặc biệt. Các bài học giao tiếp đều bám sát với tình huống thực tế hàng ngày, giúp học viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó giáo viên đều là những người từng du học ở Trung Quốc nên phát âm chuẩn cũng như truyền đạt dễ hiểu với học viên. Giờ đây ước mơ đến Trung Quốc không còn là xa vời chỉ sau một khóa học tại Kokono.

Địa chỉ: đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

KẾT

Lớp Học Tiếng Hàn Cuối Tuần Tại Dĩ An, Bình Dương

Bạn là nhân viên văn phòng chưa biết tiếng Hàn hay muốn trau dồi thêm tiếng Hàn nhưng không thể đi học vào các ngày trong tuần.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Bạn là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ngành nghề, lứa tuổi nào có nhu cầu học tiếng Hàn cuối tuần và đang băn khoăn tìm trường dạy ở khu vực Dĩ An, Bình Dương. Hiểu và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương hiện đang liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn cuối tuần cho học viên trên địa bàn.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương được biết đến là trung tâm uy tín trong việc dạy và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn, học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương, chỉ 650.000đ/tháng, miễn phí giáo trình đối với lớp trình độ sơ cấp A1 (không áp dụng cho các lớp tối thứ 2, 4, 6).

Mặc dù chỉ học 2 ngày/tuần nhưng chương trình học đã được giáo viên nghiên cứu, biên soạn, phân phối chương trình hợp lý để đáp ứng đầy đủ kiến thức và xóa đi suy nghĩ việc học tiếng Hàn là khó, là rào cản đối với nhiều người.

– Lớp học 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết từ trình độ cơ bản dành cho người chưa học tiếng Hàn cho đến trình độ nâng cao.

– Lớp luyện thi TOPIK (kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn): học viên được kiểm tra xếp lớp để phù hợp với trình độ của mình; giáo viên có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi, 90% giáo viên có bằng thạc sĩ và từng đi tu học ở Hàn.

– Lớp tiếng Hàn dành cho trẻ em: giáo trình được thiết kế riêng, phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ lâu. Trò chơi và đố vui được đan xen trong từng buổi học.

Học lớp tập trung tại Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương và có các ca học buổi sáng, chiều và tối. Ngoài ra, học viên có thể chọn hình thức học kèm tại trung tâm hoặc học tại nhà nếu không tiện đi lại. Với hình thức học kèm, học viên không bị mất giờ khi nghỉ học, chọn và thay đổi giáo viên khi chưa phù hợp.

Đặc biệt: Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp dịch vụ biên/phiên dịch tiếng Hàn tất cả các ngành nghề và giáo viên người Hàn.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

(Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn cuối tuần tại Hoặc liên hệ 0902 516 288 Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Lớp Học Tiếng Hàn Tại Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Lớp học tiếng Hàn tại Thị xã Dĩ An, Tỉnh ,Tỉnh Bình Dương

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC CHẤT LƯỢNG CAO

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 10 NGƯỜI ] !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Hãy đến Kokono thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương để học Tiếng Hàn!!!!!

Khóa học Tiếng Hàn thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương dành cho những ai?

Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Hàn để:

Luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Làm việc với đối tác Hàn Quốc;

Xin việc trong các công ty Hàn Quốc;

Lịch học của Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 39 chi nhánh của Trung tâm Hàn Ngữ Kokono ( 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống. Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

“Tài năng là muối bột. Sự khác nhau giữa người thành công và người tài chính là sự cố gắng”. Tiếng Hàn tuy không dễ học, nhưng nếu có tinh thần thép, có đam mê và quyết tâm chinh phục, Kokono thị xã Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy là người thông minh nắm lấy cơ hội cho bản thân mình. Kokono đang khởi tạo cơ hội cho các bạn, là nền tảng để các bạn có cơ hội phát triển trong nước và quốc tế.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI