Top 7 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Sofl Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Sofl

Thời gian đăng: 23/02/2016 13:29

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, công ty. Với chương trình đào tạo cực kì khoa học và đội ngũ giáo viên chất lượng, trung tâm đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình.

Trung tâm dạy tiếng hàn SOFL

Lựa chọn được trung tâm để theo học có lẽ là quyết định khó khăn nhất đối với người mới học tiếng Hàn. Trung tâm nào tốt? Học phí ở đâu ưu đãi hay Không biết bao giờ mới khai giảng khóa mới?….Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc gửi về cho tiếng Hàn giao tiếp . Bài viết lần này, tiếng Hàn giao tiếp sẽ giới thiệu với các bạn một trung tâm khá nổi về cả chất lượng và uy tín – Đó chính là Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL có 4 cơ sở tại Hà Nội là :

Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng Hà Nội. CƠ SỞ 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội. CƠ SỞ 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội. CƠ SỞ 4 : Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

Cảm nhận học viên về trung tâm tiếng Hàn SOFL

Hoàng Trang – Trung cấp 2 : Mình đã học tiếng Hàn ở khá nhiều trung tâm tại Hà Nội nhưng trung tâm tiếng Hàn SOFL chính là lựa sự chọn cuối cùng của mình. Hiện tại mình sẽ cố gắng hoàn thành cấp độ trung cấp 2 trước khi bước vào quá trình ôn luyện thi TOPIK II. Nguyễn Hương – Sơ cấp 1 : Vì yêu cầu của công việc mà tôi mới quyết định học tiếng Hàn. Dù mới học sơ cấp 1 tại trung tâm nhưng tôi cảm nhận thấy chất lượng rất ổn. Giáo viên nhiệt tình và đặc biệt là nói tiếng Việt rất giỏi. Cao Cường – Du học  : Mình đang học khóa du học cấp tốc. Với tiến độ này thì mình tự tin phỏng vấn và tự tin sinh sống, học tập tại Hàn Quốc rồi!

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm đã đủ khiến bạn tham gia ngay lớp học thử chưa nhỉ?

– Giáo viên bản ngữ – Chương trình học chuẩn Hàn Quốc – Học phí ưu đãi – Lịch học linh động, khai giảng thường xuyên – Chế độ bảo lưu, chuyển lớp

Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Hàn Của Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được xây dựng với mục đích đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn. Từ cơ bản, cách thức giao tiếp cho đến giao lưu văn hóa. Và các tôn chỉ trong giảng dạy tiếng Hàn ở đây đó là:

Cam kết môi trường học và tiếp xúc người bản ngữ

Cam kết về kết quả đầu ra cho học viên

Điểm số và chứng chỉ hầu hết đều quan trọng với tất cả những ai học tiếng Hàn. Bạn có thể giao tiếp giỏi, nhưng để vào được các doanh nghiệp và tập đoàn của Hàn Quốc bạn cần được chứng minh về ngôn ngữ. Hơn nữa, nếu bạn muốn đi Du học Hàn Quốc nhất định phải có thêm chứng chỉ TOPIK. Hiểu được những điều này, SOFL luôn đưa ra cam kết về chất lượng và đầu ra đầy đủ kiến thức cho học viên áp dụng. Tất nhiên, nó cũng còn tùy thuộc vào sự cố gắng và chăm chỉ của mỗi người.

Cam kết về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Tiếng Hàn SOFL luôn có điểm mạnh đó là định hướng phản xạ nhanh cho học viên ngay từ đầu, đa dạng các lớp học cho hầu hết các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lao động.

Phương pháp phản xạ trực tiếp đã được tiếng Hàn SOFL áp dụng rất hiệu quả rất nhiều năm và đem đến độ hài lòng 99%. Đầu tiên là hướng dẫn bước thực hành nghe nói, cách phát âm tiếng Hàn chuẩn. Sau đó, giáo viên sẽ có những bài đánh giá trên lớp và chỉnh sửa các lỗi thường gặp. Cuối cùng, sẽ là tự mình giao tiếp lại các đoạn hội thoại trong giáo trình, giáo viên sẽ đặt các câu hỏi để học viên trả lời.

Giáo viên sẽ luôn quan tâm, theo dõi sự tiến bộ của học viên bằng việc đưa ra yêu cầu về bài tập về nhà và các bài test mỗi kỳ thi. Đây là cách nhắc nhở các bạn tự giác và chủ động trong việc học ngôn ngữ tiếng Hàn của mình.

SOFL luôn cam kết về chất lượng giảng dạy

Cam kết về định hướng cách học tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một dạng ngôn ngữ chữ tượng hình. Nó không chỉ đơn thuần về mặt chữ viết và cách học như tiếng Anh như nhiều năm qua. Nó cần chúng ta bắt đầu như một đứa trẻ từ việc tập viết đến cách nói các mẫu câu đơn giản nhất như: giới thiệu tên, công việc, quê quán bằng tiếng Hàn.

Kinh nghiệm học từ vựng: Hàn Quốc vốn dĩ đã có văn hóa âm nhạc và phim ảnh ảnh hưởng rất lâu đến người Việt. Cũng chính vì lợi thế này, SOFL luôn định hướng học viên của mình học tiếng Hàn qua bài hát và học tiếng Hàn qua phim. Ngoài ra, trong quá trình ôn thi còn phải bám sát đề thi thực tế những năm gần đây

Kinh nghiệm luyện nghe: Giáo viên sẽ cho bạn nghe các đoạn hội thoại trên lớp và thuật lại theo các từ vựng, ngữ pháp bạn đã được học. Khi tự học tiếng Hàn ở nhà bạn có thể lên Youtube để tìm kiếm các bài nghe, những bạn mới bắt đầu nên học những phần có phụ đề song ngữ

Kinh nghiệm luyện đọc: Mục tiêu của SOFL trong các lớp tiếng Hàn sẽ giúp học viên phát âm tiếng Hàn đúng và sử dụng được nhiều trong giao tiếp. Khi tập đọc bạn nên đọc to, rõ ngay cả những từ mình quên cách nói thì sau đó giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa cho bạn.

Cuối kỳ sẽ có bảng điểm dành cho bạn để nhìn nhận được mức độ tiến bộ của bản thân.

Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl

Bạn muốn học tiếng Nhật, tìm hiểu thông tin qua mạng được biết trung tâm Tiếng Nhật SOFL là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội.

Tuy nhiên vẫn có những câu hỏi, thắc mắc trong đầu: Trung tâm tiếng Nhật có tốt không? Học tiếng Nhật tại SOFL có tốt không? Đội ngũ giáo viên thế nào? Chất lượng đào tạo ra sao? Học phí ra sao?

Hiểu rõ những thắc mắc đó, bài viết lần này SOFL xin giải đáp các thắc mắc để các bạn hiểu , biết và tin tưởng lựa chọn trung tâm tiếng Nhật SOFL để học tiếng Nhật là lựa chọn đúng đắn.

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm Tiếng Nhật SOFL:

– Đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện kết hợp với trợ giảng người Việt có trình độ tiếng Nhật cao.

– Môi trường học thân thiện, chương trình đào tạo khoa học, đạt chuẩn quốc tế.

– Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Lịch học linh động , có chế độ bảo lưu, chuyển lớp khi học viên có nhu cầu.

Mình từng học tiếng Nhật ở nhiều trung tâm nhưng chỉ khi đến với trung tâm Tiếng Nhật SOFL, mình mới thực sự có cảm hứng để học. Thầy giáo Kazuo thân thiện, nhiệt tình và giỏi tiếng Việt nữa chứ, mình có thể tiếp thu kiến thức ngay trên lớp.

Hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 và sẽ đăng ký học tiếp các khóa học tiếng Nhật thiếp theo tại SOFL.

Chia sẻ của học viên Nguyễn Văn Bình đang du học Nhật Bản về Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Phan Hoàng – Lớp tiếng Nhật trung cấp 2: Thầy Kiyoshi đã nhẫn nại dạy cho đứa lười biếng, coi tiếng Nhật là nỗi sợ hãi thành thói quen hàng ngày. Hiện tại, mình đã hoàn thành song cấp độ trung cấp và chuẩn bị ôn luyện thi JLPT sắp tới.

Chất lượng học, chất lượng giảng dạy tốt mà học phí lại rất phù hợp với mình – một sinh viên. Thực sự gửi lời cảm ơn đến thầy và SOFL.

Hương Ly – Lớp tiếng Nhật giao tiếp: 24 buổi học thật có ích đối với mình và cảm thấy thật hứng thú khi học tiếng Nhật, SOFL đúng là “sứ giả truyền cảm hứng ” tốt nhất. Bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ vào mỗi cuối tuần tại SOFL

Còn rất nhiều dòng cảm xúc, chia sẻ của học viên trên trang Facebook của trung tâm, bạn có thể ghé qua để cảm nhận thêm.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, lấy chất lượng đào tạo là tiêu chí hoạt động. Từ 1 cơ sở SOFL đã phát triển và mở rộng với 4 cơ sở tại Hà Nội:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sofl

Trung tâm ngoại ngữ SOFL – trung tâm tiếng Hàn – 62

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng tại thành phố Hà Nội với 3 cơ sở nằm ở các quận lớn trong thành phố, với các chuyên môn đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung được chia thành 3 nhánh là trung tâm tiếng Hàn SOFL, trung tâm tiếng Nhật SOFL, trung tâm tiếng Trung SOFL.

Ngoại ngữ là phương tiện hữu hiệu để thúc đấy sự phát triển và hoàn thiện kiến thức, kĩ năng giao tiếp của con người. Biết ngoại ngữ không những là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người lao động Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì thông thạo ngoại ngữ gần như là một kỹ năng cần phải có. Khả năng ngoại ngữ là tiêu chuẩn hàng đầu để các công ty lớn tuyển nhân viên cũng như cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn. Từ trước đến nay, ngoại ngữ vẫn được coi là một nguồn đầu tư có hiệu quả, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại này, trung tâm ngoại ngữ SOFL đã ra đời nhằm đem lại cho học viên Việt Nam một môi trường học ngoại ngữ tiêu chuẩn, chất lượng, bắt kịp xu hướng thế giới và đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Theo bạn, ngôn ngữ nào hot nhất hiện nay? Trong khi tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu và là ngoại ngữ bắt buộc, phổ biến ở Việt Nam thì những ngôn ngữ mới như tiếng Nhật, Hàn, Trung đang dần chiếm vị trí ngôn ngữ được nhiều người theo học nhất hiện nay.

Đều là các ngôn chữ châu Á, của các nền kinh tế lớn nhất khu vực, 3 ngoại ngữ này đang mở ra cánh cửa tương lai cho nhiều người Việt Nam từ các cơ hội du học, thăng tiến, nghề nghiệp, xuất khẩu lao động… Dễ thấy rằng những cơ hội này đem lại những lợi ích to lớn như thế nào, do đó ngay từ bây giờ, rất nhiều người Việt đang đầu tư vào học ngôn ngữ mới này.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Tiếng Hàn, Nhật, Trung đều là các ngôn ngữ tượng hình song học 3 ngoại ngữ này không khó như bạn nghĩ. Với sự định hướng của trung tâm ngoại ngữ SOFL, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những ngôn ngữ này. Các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm luôn được cập nhật, cải thiện theo các chương trình chuẩn mới nhất, đáp ứng các thay đổi nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đào tạo ngoại ngữ, trung tâm SOFL cũng liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giải trí, hướng tới cộng đồng, tư vấn nghề nghiệp, học bổng… để góp phần giúp học viên phát triển, hoàn thiện nhân cách và đưa đến những cơ hội tốt nhất cho học viên của trung tâm.

– Tiếng Hàn trung cấp 1, 2

– Tiếng Hàn cấp tốc, du học hay xuất khẩu lao động

– Tiếng Hàn luyện thi Topik, KLPT các cấp độ

– Tiếng Nhật sơ cấp 1,2,3

– Tiếng Nhật Trung Cấp 1, 2

– Tiếng Nhật cao cấp 1, 2

– Các khóa học trực tuyến

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật các cấp độ

– Tiếng Nhật theo yêu cầu

– Tiếng Trung theo yêu cầu.

Trung tâm ngoại ngữ SOFL còn duy trì các hoạt động, chính sách ưu đãi, hỗ trợ các đối tượng học viên như :

– Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp!

– Tặng 3 bộ giáo trình cho hv đăng kí đầu tiên trong lớp !

– Tặng 50% học phí cho các học sinh nghèo vượt khó.

– Tặng 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ.

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ số 1 về cả dịch vụ và chất lượng, trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao toàn diện mọi mặt để trở thành điểm đến tin cậy, là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ người Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/