Top 9 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Sejong Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội

Trong bối cảnh quốc tế hoá giáo dục đại học, cùng với việc quan hệ giữa hai nhà nước Việt Nam và Hàn Quốc trở thành quan hệ đối tác hợp tác chiến lược, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hoá mỗi nước đang rộng mở. Tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc) đã đào tạo tiếng Hàn và Hàn Quốc học từ năm 1993.

Giám Đốc Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당. TS. Lee Gui Bok (Nguyên phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University-SNU) là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc thành lập từ năm 1946. Cũng như tại Việt Nam, các bậc phụ huynh Hàn Quốc vốn coi trọng giáo dục đại học và luôn mơ ước con cái họ có thể bước chân vào ngôi trường có tỷ lệ chọi cao bậc nhất xứ sở kim chi.

Phó Giám Đốc Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당. TS. Lee Hee Nam ( Trường đại học Yeungnam là ngôi trường có bề dày lịch sử, tiền thân của trường là cao đẳng Taegu và cao đẳng Chunggu, được thành lập ở Daegu lần lượt vào năm 1947 và 1950. Năm 1967, dưới chỉ thị của tổng thống đương nhiệm hồi đó là Park Chung Hee.)

Với sức mạnh tổng hợp của Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University-SNU)- cơ sở đào tạo có truyền thống lâu đời và đang dẫn đầu ở Việt Nam trong sáng tạo và truyền bá tri thức các ngành khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ Busan – một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc.

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên Hàn Quốc, tính chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lí với một cơ cấu tổ chức tinh giản – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nộisử dụng để thực hiện các khoá đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia Hàn Quốc. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

II. Bộ máy tổ chức

Phó Giám đốc: TS Phạm Phương Luyện: Tiến sĩ Phạm Phương Luyện, Nguyên Chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội xung quanh vấn đề này.

Nhân viên văn phòng: Cử nhân Vũ Thùy Anh: 0966 211 915 , Cô Ngọc : 0974 459 158

Giảng viên: Ít nhất 3 giảng viên người Hàn Quốc/mỗi năm, được Quỹ Sejong và Đại học Ngoại ngữ Busan cử đến.

1. Cấu trúc của chương trình đào tạo

2. Đặc trưng của chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trung tâm TS. Phạm Phương Luyện (Nguyên Chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ và văn hóa Anh – Mỹ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG, Hà Nội) chia sẻ rằng.Các học viên sẽ được học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả với giáo trình hiện đại của Viện Sejong. Theo đó, các khoá học tiếng Hàn đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…

Toàn bộ việc giảng dạy, ra đề thi, chấm thi cho học viên tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đều do Đại học Ngoại ngữ Busan đảm nhận.Trong đó có 7 giáo viên người Hàn Quốc và 3 giáo viên người Việt Nam. Sinh viên khoa Tiếng Hàn giỏi, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập, ngành đào tạo tiếng Hàn đã thu hút được một số lượng các bạn sinh viên không nhỏ. Hiện tại tổng số sinh viên trong khoa của cả năm khóa đã có hơn 300 sinh viên. Khoa Tiếng Hàn – Ngành Tiếng Hàn hệ phiên dịch đào tạo trình độ Cao đẳng với thời gian ba năm cho đối tượng học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, đào tạo Cao đẳng văn bằng hai với thời gian hai năm, đào tạo liên thông từ Cao Đẳng lên Đại học với thời gian 1,5 năm. Phương châm đào tạo của khoa Tiếng Hàn:

Những giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại Trung tâm là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài của Đại học Ngoại ngữ Busan và Viện Sejong. Cùng với chuyên gia giỏi về Hàn ngữ học, trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Hàn.

Sau khi hoàn thành mỗi cấp học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ do Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ Busan cấp.

3.1. Tiếng Hàn tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 6 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (200 giờ), mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 4 tiếng, học từ 08:00 đến 12:00.

Học phí: 5.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm)

3.2. Tiếng Hàn bán tập trung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Khoá học gồm 12 cấp, mỗi cấp kéo dài 10 tuần (90 giờ), mỗi tuần 3 buổi (thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7), mỗi buổi 3 tiếng, học từ 17:50 đến 20:30.

Học phí: 6.500.000 VND

Hồ sơ: Đơn xin nhập học (theo mẫu có sẵn tại Trung tâm).

3.3. Tiếng Hàn uỷ thác

Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0901 770 099 Thầy Trung , Điện thoại: 02462 604 218 (Lee Gui Bok) Mobile: 0974 459 158

Mobile Korea : 010 4573 6874

Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh

Trung Tâm Sejong Hà Nội HNC – 하노이HNC 세종학당

Tầng 5 nhà C : 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 0901 770 099 Thầy T Tầng 5, Nhà C,

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội,Thầy Tấn đào tạo: 0942 000 645

(Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chuyên viên, điện thoại: 0968 333 219)

Cơ sở VPTS: Phòng 309 tầng 3 số 7 đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh : 0462 604 218 -chuyên viên tuyển sinh Vũ Thùy Anh: 0966 211 915 , Cô Ngọc :0974 459 158

Email: tuyensinhdaotaostart@gmail.com

3.4 Tiếng Hàn lấy chứng chỉ cho đối tượng xin cấp visa kết hôn với người Hàn Quốc

Trung tâm hiện đang mở khóa học từng đợt, kéo dài 16 tuần, 30 người/lớp, tuần học 3 buổi, học phí 5.600.000 VND. Giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy.

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Và Du Học Hàn Quốc Sejong

Trung tâm du học Hàn Quốc và Đào tạo tiếng Hàn Sejong ( Sejong University Korean Language School) là trung tâm đại diện cho trường Đại học Sejong Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin cơ bản của trung tâm

Trung tâm được vận hành với hai công việc chính : Thứ nhất là du học, với những học sinh có mong muốn được đi du học và học tập tại Đại học Sejong, thì chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ sau đó phỏng vấn và đào tạo tiếng Hàn 10 tuần cho các bạn học sinh trước khi gửi sang Hàn Quốc. Công việc thứ hai mà trung tâm đã và đang thực hiện đó là đào tạo tiếng Hàn. Cùng với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ chỉ bảo tận tình cho các bạn muốn học tiếng Hàn ở Việt Nam. Bên cạnh đó trung tâm cũng có nhiều những chương trình trải nghiệm văn hóa dành cho những bạn khó có thể tiếp cận hay trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Đến với trung tâm bạn có thể được tham gia các hoạt động như nấu ăn Hàn Quốc, chơi các trò chơi và trải nghiệm nhiều hoạt động khác nữa.

Lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm SEJONG

Hiện tại, Trung tâm Du học Hàn Quốc và Đào tạo tiếng Hàn Sejong đang là trung tâm đại diện trường Sejong và tiếp nhận, xử lý hồ sơ Du học cho các bạn Du học sinh có nguyện vọng nhập học trường Đại học Sejong Hàn Quốc.

Tỷ lệ ra visa hàng năm của trường là trên 99%.

Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp các khóa chuyên môn của các trường là 100%.

Trung tâm đã đưa được hơn 300 học sinh sang Hàn học tập tại Hàn

Chương trình tư vấn du học và chi phí du học Hàn Quốc tại trung tâm SEJONG

+ Dịch thuật, công chứng giấy tờ.

+ Làm xác nhận nghề nghiệp, xác minh thu nhập.

+ Xây dựng kế hoạch học tập gửi Nhà trường.

+ Hướng dẫn viết giấy giới thiệu bản thân gửi Nhà trường.

+ Hiệu chỉnh hồ sơ theo yêu cầu của từng trường.

+ Gửi hồ sơ và sắp xếp phỏng vấn với trường.

+ Học và luyện thi phỏng vấn với giáo viên người Hàn Quốc.

+ Nhận thư mời từ Nhà trường.

Học sinh chỉ cần nộp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, Trung tâm Sejong sẽ làm và xử lý hết các thủ tục còn lại cho bạn.

Mỗitrường đại học ở Hàn Quốc thường cấp cho các học sinh những học bổng khác nhau hàng năm, nhưng đều thống nhất theo tiêu chuẩn chung của chính phủ đã đưa ra. Điều này vừa là cơ hội, vừa là thách thức để các bạn du học sinh có thể cố gắng hơn, nhằm đạt được học bổng du học của các trường tại Hàn Quốc

Có 3 loại học bổng của hệ Tiếng Hàn: 1️⃣. Học bổng Sejong ( học bổng cao nhất): 1.600.000 won ( 100% học phí 1 học kỳ) 2️⃣. Học bổng loại xuất sắc: 500.000 won 3️⃣ Học bổng loại giỏi: 100.000 won

Ngoài ra thì có chương trình lớp học mục tiêu học sinh có thể có cơ hội nhận học bổng mỗi học kỳ và 100% chi phí lên chuyên ngành kì học đầu tiên năm nhất

Hãy liên hệ đến trung tâm để biết thêm chi tiết về các chương trình học bổng của các trường Đại học tại Hàn Quốc.

Chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm SEJONG

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, thân thiện và nhiệt huyết trong giảng dạy, sát sao học sinh trong việc học tập tại trung tâm. Ngoài việc dạy các kiến thức trên lớp, giáo viên sẽ giúp các bạn học viên định hướng tương lai và hoàn thiện kế hoạch, mục tiêu của bản thân mình.

Giảng viên người bản địa từ trường Đại học Hàn Quốc trực tiếp sang giảng dạy

Chương trình học:

– Chia lớp học theo trình độ năng lực tiếng Hàn hoặc các bạn có thể tham gia lớp học cấp tốc dành cho người mới bắt đầu đến hết trình độ sơ cấp – tương đương TOPIK I – Level 2.

– Chương trình học dành cho các bạn Du học (10 tuần – tương đương với 1 kỳ học bên Hàn)

Vì vậy, học viên có thể lựa chọn và đầu tư tập trung học tập, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để đạt mục tiêu của mình;

Áp dụng hệ thống bài kiểm tra hàng ngày và hàng tuần, giúp các bạn học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực hiện tại của mình

Cơ sở vật chất của trung tâm du học Hàn Quốc SEJONG

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập

Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học tại trung tâm. Học sinh đươc phát miễn phí đồng phục, sách vở phục vụ trong quá trình học tập.

Lớp học của trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy

Các hoạt động ngoại khóa của trung tâm

Một giờ ngoại khóa tại trung tâm du học Hàn Quốc Sejong

Ngoài giờ học trên lớp, Học viên của Học viên của Trung tâm Du học Sejong còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác:

Tổ chức các tiết học văn hóa

Tổ chức các buổi đi dã ngoại

Tổ chức các hoạt động vui chơi trên lớp

Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí vào các dịp lễ

🏫 Sejong University Korean Language School 🏫 🇰🇷 Trung tâm giảng dạy và tư vấn du học trực thuộc Đại học Sejong Hàn Quốc 🇰🇷

Facebook: Sejong University Korean Language School

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00 (trừ Chủ nhật)

Địa chỉ: B6 – 03 Vinhomes Gardenia Shophouse, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0387527200 (Kakaotalk, Zalo)

Email: sejonghanoi2019@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp thông tin Hàn Quốc tại Group Facebook Cộng đồng du học Việt Hàn

Chất Lượng Và Học Phí Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Tphcm Có Làm Bạn Xiêu Lòng?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin học phí Trung tâm Hàn ngữ Sejong TPHCM

Tọa lạc tại số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, Trung tâm Hàn ngữ Sejong TPHCM là “đứa con chung” của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV) – Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Chosun, một ngôi trường lâu đời tại Hàn Quốc. Với hơn 10 năm hoạt động, nơi đây được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín trong “làng” đào tạo ngôn ngữ Hàn tại TPHCM.

Cùng tìm hiểu xem một trung tâm có đa dạng các khóa học được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng như Sejong sẽ có mức học phí như thế nào!

Thông tin chi tiết các khóa học

Các khóa học của Hàn ngữ Sejong được khai giảng mỗi tháng dành cho mọi đối tượng, phù hợp với nhiều cấp độ và thời gian học.

Tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp được chia thành 6 cấp độ cho người mới bắt đầu. Ở khóa học này, học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ở từng cấp độ, học viên có thể lựa chọn hình thức lớp phù hợp với mình:

Lớp tập trung có thời gian học là cả buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 tới thứ 6.

Lớp thường xuyên sẽ học vào các buổi tối 2-4-6, 3-5 hoặc 2-4.

Riêng sơ cấp 5 và 6 chỉ có các lớp học thường xuyên.

Học phí dành cho tất cả các lớp cấp độ từ 1 đến 6 của khóa sơ cấp:

Lớp tập trung: 5.760.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.

Lớp thường xuyên: 2.850.000 VNĐ/ 20-30 buổi/ 1 lớp.

Tiếng Hàn trung cấp

Khóa học trung cấp cũng được chia thành 6 cấp độ và dành cho những ai đã học qua các lớp sơ cấp, học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua những bài giảng nâng cao hơn. Tất cả 6 lớp đều có hình thức học thường xuyên, riêng lớp 1,2,3 sẽ có thêm lựa chọn là học tập trung.

Học phí dành cho mỗi lớp học:

Lớp tập trung (trung cấp 1,2,3): 6.560.000 VNĐ/ 40 buổi/ 1 lớp.

Lớp thường xuyên (trung cấp 1 đến 6): 3.150.000 VNĐ/ 30 buổi/ 1 lớp.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Hàn ngữ Sejong

Học phí mỗi lớp học của khóa luyện thi Topik:

Tiếng Hàn giao tiếp

Luyện thi TOPIK I ( gồm lớp cấp 1 và 2) : 2.880.000 VNĐ/ 1 lớp.

Luyện thi TOPIK II (gồm các lớp cấp 3,4,5,6): 4.320.000 VNĐ/ 1 lớp.

Tiếng Hàn giao tiếp dành cho bất kỳ đối tượng nào muốn nghe, nói tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống. Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn cũng có thể đăng ký khóa này nếu muốn học kỹ năng giao tiếp nhanh chóng. Khóa học được chia thành Giao tiếp sơ cấp và Giao tiếp trung cấp. Mỗi khóa có 4 lớp học. Học phí áp dụng chung cho tất cả các lớp trong khóa giao tiếp:

Tiếng Hàn thương mại

Khóa sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa học Tiếng Hàn thương mại cung cấp các kiến thức chuyên môn về kinh doanh, các thuật ngữ chuyên dùng trong các doanh nghiệp. Khóa học phù hợp với những người đã học qua tiếng Hàn và muốn trau dồi phát triển bản thân trong môi trường làm việc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo và học phí của khóa Tiếng Hàn thương mại được thiết kế giống như khóa Tiếng Hàn giao tiếp:

Biên phiên dịch

Khóa thương mại sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4): 3.600.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa thương mại trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4): 4.020.000 VNĐ/ 20 buổi/ lớp.

Khóa học biên phiên dịch dành cho những ai muốn dịch thuật tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên nghiệp với mục tiêu phục vụ cho công việc. Khóa học dành cho trình độ trung, cao cấp và học viên sẽ được học 2 lớp với cấp độ nâng cao dần. Sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ trang bị đủ kỹ năng để tự tin ứng tuyển các công việc cần tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Mỗi lớp biên phiên dịch có mức học phí như sau: 6.000.000 VNĐ/ 20 buổi/ 1 lớp.

Khóa học dành cho những giáo viên muốn nâng cao khả năng đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc. Qua khóa học, học viên sẽ trang bị đủ kiến thức chuyên môn và đạt được trình độ cao để có thể tự tin đứng lớp.

Tiếng Hàn du lịch

Học phí cho một khóa học: 5.760.000 VNĐ/ 24 buổi/ khóa.

Khóa học dành cho những ai muốn chuẩn bị kiến thức cơ bản, giao tiếp tự tin khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

Tiếng Hàn kết hôn

Học phí một khóa học tiếng Hàn du lịch là: 1.800.000 VNĐ/ 10 buổi/ khóa.

Nếu bạn muốn lấy chồng, vợ là người Hàn Quốc và có ý định nhập quốc tịch Hàn, hãy đăng ký khóa học này để được trang bị đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

>> Top trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua tại TPHCMSejong thường xuyên tổ chức các cuộc thi, chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc gây hứng thú cho học viên

Khóa học này có mức học phí: 2.520.000 VNĐ/ 28 buổi/ 1 khóa.

Ngoài các khóa học chính thức trên, Sejong sẽ khai giảng các lớp học ngắn hạn với thông tin học phí khác nhau theo từng đợt.

Chất lượng đáng để “chọn mặt gửi vàng”

Đài truyền hình HTV giới thiệu về Trung tâm Hàn ngữ Sejong (Nguồn: YouTube – Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong – ĐH KHXH&NV)

Bộ giáo trình được giảng dạy ở Sejong là tâm huyết của các giáo sư từ các trường đại học của Hàn. Sejong có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn. Các giảng viên đứng lớp là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học của xứ sở Kim chi và của khoa Hàn Quốc học thuộc trường ĐH KHXH&NV.

Một lớp học được thiết kế đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại và không quá 15 người giúp học viên học ở đây đều được cung cấp những kiến thức chuyên môn chính xác theo phương pháp học mới lạ để tiếp thu bài hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, học viên còn được học về văn hóa Hàn Quốc.

* Thông tin học phí cập nhật vào tháng 11/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin học phí mới nhất!

Lan Hương (Tổng hợp)

Nguồn hình: Facebook – Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Hệ Thống Các Chi Nhánh Của Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Có Thể Bạn Chưa Biết!

Dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng số lượng trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại nước ta đang tăng dần qua mỗi năm, có thể lên đến 300 trung tâm. Việc chọn lựa trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn cho người học. Vậy bạn đã nghe đến Trung tâm Hàn ngữ Sejong chưa?

Sejong là hệ thống đào tạo Hàn ngữ chất lượng có thời gian hoạt động khá lâu, hiện nay Trung tâm Sejong có một trụ sở chính tại TPHCM và hệ thống nhiều chi nhánh khác trên cả nước. Thông tin chi tiết của mỗi chi nhánh bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này!

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm King Sejong – Trụ sở chính tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Trung tâm King Sejong (Viện King Sejong) được thành lập vào tháng 12/2012, trung tâm là cơ quan công quyền trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Cơ quan có chức năng quản lý các dự án phổ cập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam như tổ chức, vận hành các chương trình giáo dục, sự kiện văn hóa… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt.

Vì thế, trung tâm tuy có chức năng giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng hoàn toàn khác với các Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn lại. King Sejong không chỉ hỗ trợ các bạn quan tâm đến tiếng Hàn, yêu thích đất nước Hàn Quốc mà còn trở thành hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác, giúp tối ưu hóa và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của Viện King Sejong đưa ra.

Ngoài ra, King Sejong còn có các suất học bổng cho học viên để du học sang Hàn Quốc. Bộ Tư Pháp đã công nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm King Sejong để làm tiêu chuẩn khi xin cấp thị thực Visa Hàn Quốc. Do đó, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tương ứng với tiêu chuẩn mà Bộ đề ra là đã có cơ hội hoàn thiện hồ sơ xin Visa của mình.

Chi nhánh tại TPHCM:

Hệ thống các trung tâm Sejong tại 8 tỉnh thành lớn

Chi nhánh tại Hà Nội:

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3: 12 Nguyễn Văn Bảo, P. 4, Q. Gò Vấp, TPHCM (Đại học Công nghiệp TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3 có địa chỉ tại quận Gò Vấp, nằm trong Đại học Công nghiệp TPHCM. Về chương trình đào tạo, trung tâm khai giảng các khóa tiếng Hàn hàng tháng, chủ yếu là các lớp học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, hội thoại. Số lượng khóa học tại chi nhánh này có thể ít hơn Sejong HCM 2 nhưng bù lại trung tâm tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm nhiều chương trình văn hóa, chơi các trò chơi truyền thống và giành những giải thưởng giá trị (Giải đặc biệt có cơ hội đến tham quan Hàn Quốc).

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

Thời gian qua, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2 cũng là một chi nhánh hoạt động rất sôi nổi, trung tâm tận dụng được môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại Đại học Ngoại ngữ. Học phí của trung tâm cũng khá “mềm” chỉ từ 2.000.000-2.500.000 VNĐ/ khóa 3 tháng. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi nói, viết, giao lưu tiếng Hàn lớn, cơ hội để bạn thử sức, học hỏi thêm kiến thức và “rinh” về các phần quà.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 3: Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội (The Saem Education Center)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 được nhiều người biết đến bằng một cái tên khác là The Saem Education. Cũng giống như các trung tâm Sejong khác, Saem cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học viên ôn luyện với cùng một hệ thống giáo trình và được đánh giá theo tiêu chuẩn của KSI trên toàn thế giới. Ngoài ra, Saem còn có các khóa học tiếng Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên hơn.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên: P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên (ĐH Thái Nguyên)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ĐH Bình Dương)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (SK Education)

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Trung tâm Hàn ngữ King Sejong