Top 8 # Trung Tam Day Tieng Han Sai Gon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Nhật Saigon Vina Vũng Tàu

Trực thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, cơ sở 2 – trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina tại Vũng Tàu khai trương ngày 25/09/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của học sinh, sinh viên, người đi làm tại thành phố Vũng Tàu. Giáo viên giỏi, phương pháp sư phạm sáng tạo, học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng, chương trình học đa dạng.

Giáo viên người Việt và người Nhật hơn 6 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ N1, N2, tu nghiệp ít nhất 2 năm ở Nhật, tận tâm, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ học viên trong việc học. Hơn 6 năm đào tạo tiếng Nhật, Sài Gòn Vina quy tụ đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc về văn hoá, con người Nhật, là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên.

Đặc biệt, trường Sài Gòn Vina đã và đang liên kết với Đại học Tokyo – Trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản trong việc xây dựng chương trình học, tập huấn giáo viên và phương pháp giảng dạy. Hàng năm, giáo viên được đào tạo 15 ngày tại Nhật bởi các chuyên gia ngôn ngữ đại học Tokyo để củng cố chuyên môn, nâng cao khả năng sư phạm.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên cũng như sự hỗ trợ từ Đại học Tokyo, Sài Gòn Vina đã hoàn thiện phương pháp đào tạo khoa học, sáng tạo – một trong những yếu tố để Sài Gòn Vina trở thành địa điểm học tiếng Nhật tin cậy của phần lớn học viên tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Học viên tiếp cận bài học thông qua hình ảnh, video minh hoạ các tình huống quen thuộc trong đời sống, công việc, tăng hiệu quả việc học từ vựng. Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp phản xạ khi học tiếng Nhật. Khoá học bao gồm các hoạt động ngoại khoá, tạo sân chơi để học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành giao tiếp.

Với khẩu hiệu “Khác biệt bởi dịch vụ“, đội ngũ giáo viên, nhân viên Sài Gòn Vina nỗ lực đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất và tạo ra sự bất ngờ, ấn tượng khó quên nơi người học. Học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng là một trong những điểm khác biệt của Sài Gòn Vina bởi giá trị học viên nhận được còn nhiều hơn thế, không chỉ là kiến thức nhận được mà còn là sự tận tình chỉ dạy của giáo viên, phương pháp giảng dạy, việc tư vấn cụ thể, thái độ niềm nở của nhân viên, cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị dạy – học.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Nhật:

Tiếng Nhật cơ bản: Khoá học dành cho học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc đã học nhưng mất căn bản, giới thiệu các mẫu câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật (Hiragana, Katakana, Kanji) và văn hoá, phong tục, tập quán nước Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp: Học viên đã hoàn thành lớp tiếng Nhật cơ bản hoặc biết căn bản về tiếng Nhật muốn phát triển khả năng giao tiếp phù hợp với khoá học này. Học viên được thực hành giao tiếp mỗi buổi học, giáo viên giới thiệu mẫu câu người Nhật thường sử dụng, chỉnh cách phát âm, nhấn âm, ngữ điệu cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Luyện thi N2, N3, N4, N5: Dành cho những bạn dự định du học, xin học bổng, xin việc làm hoặc muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình. Học viên được củng cố các điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng cũng như kỹ năng làm bài, được luyện giải đề thi mẫu sát với nội dung kỳ thi N2, N3, N4, N5, giúp học viên làm quen, tránh bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Khoá học trang bị kiến thức tiếng Nhật căn bản để học viên tự tin khi phỏng vấn xin Visa hoặc luyện thi chứng chỉ JLPT giúp học viên có nhiều cơ hội thăng tiến khi lao động ở Nhật.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn khoá học phù hợp tại trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Trung Saigon Vina Vũng Tàu

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Vũng Tàu là cơ sở dạy tiếng Trung hàng đầu tại khu vực này, học phí chỉ 650.000đồng/tháng. Trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn chọn lựa như tiếng Trung giao tiếp, luyện HSK từ cấp 1 đến 6, đặc biệt các bạn thường xuyên được luyện giao tiếp cùng giáo viên người Hoa giỏi chuyên môn, tận tâm yêu nghề với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Có thể nói tiếng Trung là ngôn ngữ dễ học nhất đối với người Việt bởi nó có phiên âm Hán – Việt, đồng thời văn hóa và truyền thống của Trung Quốc ảnh hưởng sâu sắc tới Việt Nam.

Về ý nghĩa và cách đọc một số từ vựng giữa hai quốc gia có nhiều nét tương đồng, chỉ khác phần phát âm, bởi tiếng Trung dùng nhiều tiếng gió từ trong cổ họng phát ra trong khi tiếng Việt sử dụng nhiều âm sắc nên chủ yếu âm thanh tạo nên từ vòm miệng.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Tiếng Trung cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Trung trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm. Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc – đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp. Đi đôi với đó, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng. H ọc viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (8 – 15 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Trung cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Liên hệ theo số hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Trung Saigon Vina Cơ Sở Quận 12

Địa điểm học tiếng Trung Quốc uy tín ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina, bởi ở đây đa dạng chương trình học, trọng tâm là các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc; lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Trung; luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, đặc biệt Sài Gòn Vina hiện là trung tâm có học phí rẻ nhất tại quận 12. (Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Trung cơ sở 6 quận 12)

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Dù bạn học tiếng Trung để đi du lịch, du học, định cư hay làm việc thì mục đích cuối cùng vẫn là nói tiếng Trung lưu loát. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina đặc biệt chú trọng đến các khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để giúp bạn giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc A1, A2 học từ thứ 2 đến thứ 6, 1.5h/buổi, khoá 2 tháng, chỉ với 1.085.000đ 1 tháng, học theo giáo trình Học nghe nói tiếng Trung Quốc.

Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSK, đòi hỏi bạn phải thật chăm chỉ và có mục tiêu học tập rõ ràng. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn phương pháp, chiến thuật và kỹ năng làm bài. Bạn được làm quen với nhiều dạng đề thi bằng cách luyện giải đề mỗi buổi học.

Đề thi thử đều được giáo viên biên soạn dựa trên giáo trình luyện thi HSK chuẩn và các đề thi năm trước.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina

Dạy kèm tiếng Lào cấp tốc cho người mới bắt đầu, chương trình giao tiếp, du lịch, người đi làm tại Lào. Giáo viên dạy kèm tiếng Lào giỏi sư phạm, yêu nghề. Tư vấn: 0902 516 288 (Thầy Hùng).

Nhiều bạn tự hỏi tìm giáo viên tiếng Lào ở đâu? có giáo viên người Lào hay không? bởi nhu cầu học tiếng Lào ngày càng tăng. SaiGon Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM đào tạo tiếng Lào. Giáo viên người Việt và Lào trực tiếp tham gia giảng dạy. Đặc biệt trung tâm còn cung cấp tận nơi cho học viên không có điều kiện đến trung tâm hoặc thời gian hay thay đổi.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình d: Giao tiếp vỡ lòng, giao tiếp căn bản, tiếng Lào du lịch, tiếng Lào cho người đi làm. Giáo viên dạy theo phương pháp thực hành, hội thoại nên sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Lào tự tin.

Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là một ngôn ngữ chính thức của Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện người Lào dễ dàng.

Ở Việt Nam, tiếng Lào không được công nhận là ngôn ngữ thiểu số, tuy nhiên tiếng Lào được nói tại một số vùng núi gần biên giới Việt-Lào và người dân ở đó xem tiếng Lào là ngôn ngữ thương mại ở khu vực này.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Lào của SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn