Top 7 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 7 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

2. TRUNG TÂM HÀN NGỮ SSIAT

Trung tâm SSITAT là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng, được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn theo học. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp, luyện thi topik cùng các giảng viên người Hàn. Không chỉ cung cấp các khóa học đảm bảo chất lượng, học phí ở trung tâm còn cực kỳ ưu đãi, thường xuyên có voucher giảm giá khóa học tạo điều kiện cho đông đảo học viên có thể tham gia theo học được. Lớp học ở trung tâm được phân bổ ở nhiều cấp độ khác nhau từ cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu tiếng Hàn đến những người học cấp tốc để đi xuất khẩu lao động hay du học,…Trung tâm còn phân bổ lịch thi topik, thông báo rất đầy đủ cẩn thận cho học viên để học viên có thể sắp xếp dự thi, tham gia, rèn luyện kỹ năng học của mình rất tiện lợi.

5. TRUNG TÂM TIẾNG HÀN HANBE

Tiếp tục là một cái tên cực uy tín trong list danh sách mà Sakurafashion muốn gửi đến cho các bạn, Hanbe chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt. Được thành lập vào năm 2015, với 4 năm xây dựng hình ảnh và phát triển trung tâm, Hanbe luôn thực hiện theo đúng phương châm đã đề ra đó là ” Không ngừng cố gắng “, ” Lấy học viên làm trọng tâm “. Không chỉ nỗ lực đem đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng học tiếng Hàn, mà Hanbe còn thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, đào tạo hỗ trợ từ xa cho các bạn học sinh. Trung tâm luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hữu hiệu, kết hợp áp dụng chương trình giảng dạy ở Hàn Quốc, đổi mới giao trình, phương pháp học thú vị hơn để thu hút học viên, tạo không khí sôi nổi trong mỗi buổi học. Với Hanbe, phần thưởng lớn nhất là được thấy học viên của mình tiến bộ hơn từng ngày, có thể thực hiện được mục tiêu học tiếng Hàn sau mỗi khóa học, luôn đặt niềm tin và sự tín nhiệm ở Hanbe.

6. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BIG STEP

Là một trung tâm ngoại ngữ đào tạo đầy đủ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, song tiếng Hàn được coi là một ngôn ngữ được trung tâm Big Step đặc biệt chú trọng. Bởi trung tâm có một đội ngũ giảng viên cực kỳ nhiệt tình, tâm huyết với đầy đủ kỹ năng chuyên môn nên việc trung tâm thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên cũng là một điều dễ hiểu. Không chỉ có vậy, cơ sở vật chất ở trung tâm cũng rất tốt, bạn sẽ được học trong một không gian đầy đủ tiện nghi, phòng học được bố trí khoa học, có loa nghe chất lượng,…Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ Big Step còn thường xuyên cập nhập những bài học mới, từ vựng mới lên trên fanpage hoặc nhóm lớp riêng để các học viên có thể tự rèn luyện thêm ở nhà rất hữu ích nữa đấy.

Là một trung tâm uy tín bậc nhất Đà Nẵng, ICLS Đà Nẵng thường xuyên tuyển sinh các lớp tiếng Hàn cho người có ý định muốn đi xuất khẩu lao động, nấu ăn Hàn Quốc hay có mong muốn được sang Hàn du học, làm việc. Ngoài việc giảng dạy, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử topik cho học viên để học viên có thể tập làm quen trước với dạng đề, cũng như có cách luyện tập tốt nhất cho kỳ thi thật.

Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tại Đà Nẵng

Ngoại ngữ đã và đang là vốn kiến thức rất cần trong thời điểm hội nhập kinh tế hiện nay và tiếng Nga là một trong số ít ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhất. Chính nhờ vậy, việc học tiếng Nga tại Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng học viên rất nhiều. Do đó, các trung tâm dạy tiếng Nga tại Đà Nẵng cũng “mọc” lên khá nhiều quy mô về hình thức lẫn chất lượng.

Trước đây, các lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng rất hạn chế ở các trung tâm. Tuy nhiên, với kinh phí đầu tư nhiều cùng với chất lượng của giáo viên thì các trung tâm này có sự tiến bộ vượt bậc thu hút sự quan tâm nhiều từ học viên. Một trong số đó phải kể đến Trung Tâm Đào Tạo Blue.

Trung tâm Blue luôn lấy chất lượng của học viên làm nền tảng do đó khi đã đăng ký vào Blue bạn sẽ được rèn luyện và mài giũa.

– Tiếp cận với nguồn ngôn ngữ mới

– Được giao lưu, trao đổi với nhau về tiếng Nga

– Nói được, viết được và hiểu được tiếng Nga cũng như văn hóa của đất nước này

– Trò chuyện cùng người Nga bản địa

– Quan trọng nhất là chứng chỉ tiếng Nga theo cấp độ của bạn

– Người chưa biết gì về tiếng Nga

– Người biết tiếng Nga nhưng ít khi sử dụng

– Người hiểu biết một ít về tiếng Nga

Đối với các học viên thì tại Blue mỗi khóa học sẽ kéo dài 2 tháng. Sau 2 tháng, các bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu. Tất nhiên sẽ tùy vào sự cố gắng 1 phần của bản thân.

Các khóa học tại Blue luôn được khai giảng thường xuyên nên sẽ rất dễ dàng cho bạn đăng ký một vé vào học tại trung tâm.

Nếu các bạn thích thú với tiếng Nga hay nền văn minh của họ thì hãy đăng ký lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng ngay hôm nay với Trung tâm Blue.

Liên hệ: SĐT: 05113.629.729 Email:[email protected] Địa chỉ: 30 Duy Tân, Tp.Đà Nẵng

Danh Sách 100 Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng vì vậy mà gần đây, xu hướng đi học tiếng Hàn để hiểu thêm về ngôn ngữ, con người ở đây gia tăng, trong đó có Đà Nẵng. Đà Nẵng đang chuyển mình phát triển ngành du lịch sinh thái, bảo tồn và phát triển nhiều di tích lịch sử. Việc làm tiếng Hàn tại Đà Nẵng đang mở rộng. Chúng ta cũng đang chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, vốn ngoại ngữ quốc tế lưu loát như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung… Cùng điểm qua danh sách 100 trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Đà Nẵng: trung tâm tiếng hàn hanbee việt ,Việt Hàn, Hàn ngữ tương lai Đà Nẵng. Một số giáo viên dạy kèm tiếng hàn tại nhà và một số nơi dạy học tiếng hàn giá rẻ ở Đà Nẵng, …

Tiếng Hàn hiện nay đang gây sốt không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn toàn lãnh thổ Việt Nam. Với lượng khách du lịch và các nhà đầu tư Hàn càng ngày càng đông. Việc biết tiếng Hàn là một lợi thế

Trung tâm tiếng hàn hanbee việt – 20 Ỷ Lan Phi Nguyên, Đà Nẵng

Hanbee là một trong những trung tâm dạy tiếng hàn chất lượng. Hiện nay, trung tâm có 15 giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Trung tâm tiếng hàn hanbee việt chọn phương châm: ” lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ” để làm mục tiêu phục vụ. Với thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tâm, Hanbee được học viên khắp nơi dành nhiều tình cảm. Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất , các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học phí Trung Tâm tiếng Hàn Hanbee đảm bảo .

Học phí Trung Tâm tiếng Hàn Hanbee luôn được đảm bảo

Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Đà Nẵng

Website: hanbeeviet.edu.vn

Điện thoại: 0919885029

Trung tâm Viet – Edu – Tiểu la, Đà Nẵng

Khóa học tiếng Hàn Cấp Tốc tại trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng VIET – EDU dành cho những bạn có nhiều thời gian trống, muốn tiếp thu được lượng kiến thức nhiều hơn trong một thời gian ngắn hoặc những bạn đang cần học gấp tiếng Hàn để phục vụ công việc, đi du học, xuất khẩu.Khóa học sẽ bắt đầu từ bảng chữ cái, phát âm đến hết bài 30 của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt

Địa chỉ: Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng

Khóa học tiếng Hàn Cấp Tốc tại Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step – K19/15 Quang Trung, Đà Nẵng

Địa chỉ: k19/15 Quang Trung – Đà Nẵng

Điện thoại: 0942715519

Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Việt Hàn IYF – 137 Thanh Long, Đà Nẵng

Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kiến thức phong phú, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn cũng như làm việc với các đối tác và các trường Đại học ở Hàn Quốc, các giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm mang lại cho học viên không chỉ kiến thức về ngôn ngữ, mà còn giới thiệu đến các bạn văn hóa, cách ứng xử của người Hàn Quốc

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn IYF Đà Nẵng

Địa chỉ: 137 Thanh Long – Đà Nẵng

Website: iyf.vn

Trung tâm tiếng Hàn ICLS – 169 Tố Hữu, Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp cho người xuất khẩu lao động, nấu ăn Hàn Quốc. Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Hàn… Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Địa chỉ: 169 Tố Hữu – Đà Nẵng

Điện thoại: 02363695506

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tiếng Hàn – 41 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Là trung tâm Hàn ngữ tương lai thuộc trường Đại học Ngoại ngữ. Do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và trình độ chuyên môn của trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và đều đã từng học, làm việc và sinh sống ở Hàn.Và còn có dịch vụ dạy kèm tiếng hàn tại nhà Đà Nẵng giúp học viên tiện lợi cho việc di chuyển

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc – Đà Nẵng

Điện thoại: 02366293119

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng – 20 Lê Duy Đình, Đà Nẵng

Đến với Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng, học viên sẽ được hoàn 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng lớp học. Lộ trình học thườn là 4 tháng cho một khóa, đảm bảo học viên nắm vững 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nào học chậm hoặc không hiểu bài sẽ được giáo viên sắp xếp bổ túc hoặc chuyển lớp phù hợp hơn.

Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905052624

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – 34 Lê Đình Lý, Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina-Cơ sở Đà Nẵng bao gồm các nhiều khoá học sơ cấp, giao tiếp cho nhân viên văn phòng, cho trẻ em, và luyện thi chứng chỉ….. Tại đây bao gồm cả giáo viên trong nước và ngoài nước. Giáo viên trong nước 100% tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ chuyên ngành, có chứng chỉ sưu phạm trong nước và quốc tế . Giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Và phí học tiếng hàn giá rẻ ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý – Đà Nẵng

Website: saigonvina.edu.vn

Điện Thoại: 0707074807

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way – 243 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đến với TTNN Broad Way, học viên được làm quen, tiếp xúc với tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Từ khóa học vỡ lòng dành cho người chưa biết tiếng Hàn, đến các khóa nâng cao luyện thi TOPIK, hay các khóa tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành đều mang lại hiệu quả cao cho học viên. Đảm bảo học xong là phải dùng được.

Địa chỉ: 243 Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Website: broadway.edu.vn

Điện thoại: 02363911999

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

540

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng để bạn tham khảo cho nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Reviews đã chọn lọc các trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng.

1. Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

Được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thành lập năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng là một chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động đa dạng, có một thư viện đa phương tiện và một văn phòng của Campus France cung cấp cho công chúng thông tin về học tập và nghiên cứu tại Pháp.

Nằm trong một tòa nhà hai tầng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu của Đà Nẵng, Viện Pháp tại Đà Nẵng :

có các lớp dạy tiếng Pháp đảm bảo chất lượng

có các hoạt động văn hóa : phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, chiếu phim

có một thư viện đa phương tiện được trang bị hiện đại

có một văn phòng của Campus France. Campus France là một bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp có chức năng giới thiệu và trao đổi sinh viên Việt Nam sang Pháp du học

Giờ mở cửa

Từ thứ hai đến thứ sáu : 08h00 – 12h00 và 14h00 – 17h30

Thứ bảy : 08h30 – 11h30 và 14h00 – 17h00

Địa chỉ: 33 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

2. Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Tiếng Pháp Đà Nẵng

Câu lạc bộ Tiếng Pháp – trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

3. Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

4. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng – Campus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

5. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha – Học tiếng Pháp Đà Nẵng ở đâu

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp, Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những gia sư tiếng Pháp chất lượng nhất:

Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp…

Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp

Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của Trung tâm với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú, phát âm chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp. Chúng tôi luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng:

Từ vựng: tiếng Pháp yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng phong phú, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt.

Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng cung cấp, giới thiệu gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chất lượng cao ở Thanh Khê cũng như toàn Tp Đà Nẵng, với phương châm giúp học viên tiến bộ qua từng buổi học.

Uy tín 6

Nổi tiếng 8

Chuyên nghiệp 9

User Rating : 4.2 ( 1 Votes )

Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng