Top 9 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 7 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Quận 7

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Việt Nam đang tăng nhanh bởi sự phát triển của xã hội và sự tác động mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc vào bộ phận giới trẻ nước ta. Tiếng Hàn có thể được học trên internet, học gia sư, hoặc học tại trung tâm…Tuy nhiên, để học tiếng Hàn có kết quả tốt nhất thì các học viên cần có người hướng dẫn, bởi nếu học tiếng Hàn không liên tục và học miễn phí chắc chắn sẽ chỉ làm tốn thời gian mà kết quả mang lại rất ít.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Hàn giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện thi Topik, kết hôn… với đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ, các học viên sau khi hoàn tất khóa học có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn. Chương trình đào tạo thế mạnh của trung tâm SaiGon Vina là dạy tiếng Hàn kết hôn, được đầu tư bài bản từ đội ngũ giáo viên, phân phối chương trình đến phương pháp dạy. Giáo viên đứng lớp tiếng Hàn kết hôn là những người hiểu rõ tập quán, phong tục cũng như lối sống của người Hàn Quốc, qua đó sẽ chia sẻ cho học viên những nét văn hóa của mảnh đất này.

Trung tâm Thế Giới Tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Thế Giới Tiếng Hàn có lịch học đa dạng, phù hợp với thời gian học và nhu cầu khác nhau của mỗi học viên. Đặc biệt, trung tâm có chương trình học tiếng Hàn dành riêng cho những học viên bận rộn vào thứ 7 và Chủ Nhật, và có thể dạy kèm tại nhà.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người Hàn tại quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điểm Qua Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 7,Uy Tín

Ngoài khu vực Trung Hòa – Nhân Chính và Mỹ Đình – Mễ Trì tại Hà Nội, thì quận 7 tại chúng tôi là nơi có cộng đồng người Hàn định cư nhiều nhất. Theo ước tính của Lãnh sự quán Hàn Quốc vào năm 2014, nơi đây có hơn 20.000 người Hàn sinh sống. Kinh tế ở khu vực này cũng rất phát triển với hơn 22.000 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, dịch vụ… mà trong số đó có không ít các công ty Hàn Quốc.

bảng xếp hạngTrung tâm tiếng hàn tphcm

Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, chúng tôi (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Khóa tiếng Hàn giao tiếp phân theo cấp độ: vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

khóa tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Khóa tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Khóa luyện thi TOPIK (1, 2, 3, 4) cho người đi định cư, kết hôn.

Khóa học cho cô dâu lấy chồng Hàn (là chương trình có số lượng học viên đông và tỷ lệ đầu ra đạt yêu cầu khá cao).

Ngoài các chương trình trên, giảng viên Trung tâm Sài Gòn Vina còn nhận dạy kèm tại nhà, dạy kèm theo nhóm cho cá nhân và tổ chức. Các khóa học được mở thường xuyên hằng tuần, lịch học được phân bổ vào các ngày trong tuần và cuối tuần, thời gian phù hợp cho người đi học, đi làm.

Cảm nhận của học viênNgoại ngữ Sài Gòn Vina

Với học phí trung bình từ 650.000 VNĐ/ tháng, người học được sinh hoạt trong môi trường cơ sở vật chất tốt với 100% phòng học có máy lạnh, khu để xe rộng rãi, có phòng chờ, phòng nội trú cho học viên ở xa. Mỗi phòng học có diện tích từ 25-30 m², bàn ghế được sắp xếp khoa học giúp mang lại cảm giác thoải mái, tập trung.

Địa chỉ: 226 Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Q.7, chúng tôi

Hàn ngữ Sky là trung tâm có lịch sử hình thành 17 năm trên thế giới. Tại Việt Nam, trung tâm này xây dựng chương trình học đa dạng với 7 khóa học chính: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Tiếng Hàn cấp tốc, Luyện thi TOPIK I-II, Tiếng Hàn thương mại và Giao tiếp chuyên sâu. Ngoài ra, Hàn ngữ Sky còn mở lớp cho người chuẩn bị du học Hàn Quốc, với học phí trung bình từ 908.000 VNĐ/ tháng.

Đánh giá của học viênTrung tâm Hàn ngữ Sky

Bạn Lê Tuấn – học viên của trung tâm chia sẻ: “Tôi rất yêu trung tâm này. Nơi đây có đủ đội ngũ giảng dạy và chuyên môn tốt lại giúp đỡ nhiệt tình cho các học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tốt hơn và nâng cao năng lực”.

Ra đời từ năm 2005, Kanata là trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 7 hiện đã đào tạo hơn 13000 học viên, trong đó một số người đạng giữ trọng trách quan trọng tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hiện tại, trung tâm có khoảng 10 chương trình đào tạo: Tiếng Hàn Biên phiên dịch, Tiếng Hàn giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ, Tiếng Hàn qua âm Hán Việt… với mức học phí trung bình 990.000 VNĐ/ tháng. Trung tâm lựa chọn giáo trình chất lượng và tập trung tối đa hóa hiệu quả học trong thời lượng ngắn: chỉ từ 3-6 tháng là học viên có thể đạt chứng chỉ TOPIK I, 18 tháng để làm biên phiên dịch và 1-2 năm để đạt TOPIK II.

Cảm nhận của học viên về sự hiệu quả trong quá trình học tại trung tâm (Nguồn: YouTube – Học Tiếng Hàn với Kanata)

Tập thể giáo viên nơi đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đa số đã từng du học tại Hàn Quốc. Cùng với các giảng viên khoa Tiếng Hàn trên cả nước, các thầy cô ở Hàn ngữ Kanata đã dày công nghiên cứu và xuất bản hơn 30 quyển sách và tài liệu: Đại từ điển Hàn – Việt, Từ điển chuyên ngành Hàn – Việt, Tự học tiếng Hàn…

Cảm nhận của học viênHàn ngữ Kanata

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí Trung tâm Kanata

Địa chỉ: 68 Đường D1, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, chúng tôi

Khi đăng ký học tại Trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn Seoul, học viên có thể lựa chọn khóa học tiếng Hàn phù hợp với mục tiêu của mình:

Tiếng Hàn giao tiếp sơ – trung cấp

Tiếng Hàn biên phiên dịch sơ – trung cấp

Luyện thi TOPIK

Tiếng Hàn cấp tốc

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Việt Hàn Seoul

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Việt Hàn Seoul

Nhằm đảm bảo quá trình học của học viên mang lại kết quả, mỗi khóa học được thiết kế theo các bộ sách khác nhau và có yêu cầu chuẩn đầu ra riêng. Cụ thể, khóa học giao tiếp sử dụng giáo trình Sejong và khi hoàn tất, người học có thể tự tin giao tiếp 300-400 câu thông dụng, còn khóa biên phiên dịch sử dụng thêm giáo trình Yonsei với mục tiêu phát triển cho người học kỹ năng biên dịch và thông dịch.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động giảng dạy và học tập, trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các phòng học: bàn ghế, máy lạnh, bảng viết, thiết bị nghe nhìn. Bên cạnh đó, kho sách của trung tâm cũng cập nhật nhiều tài liệu tham khảo, sách luyện thi TOPIK bổ ích cho học viên.

Bạn Hoàng Mai – một học viên của trung tâm chia sẻ: “Mọi người rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và nhất là cơ sở học tập rất tốt và tiện nghi. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học, nhất là có tổ chức lễ hội dành cho học sinh nữa. Vừa học vừa thư giãn như vậy thì rất có hiệu quả nên em rất thích trường mình. Cảm ơn thầy cô của trường rất nhiều ạ”.

Mỗi trung tâm sẽ thiết kế phương pháp dạy và xây dựng các hoạt động học tập khác nhau cho học viên. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 7 lý tưởng cho mình và thành công trong con đường chinh phục Hàn ngữ.

Tú Uyên (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Freepik – jcomp

Trung Tâm Dạy Tiếng Lào, Khmer Ở Quận 7 Tphcm

Trung tâm tiếng Lào, Khmer SaiGon Vina có cơ sở ở quận 7 là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại chúng tôi đào tạo tiếng Khmer, Lào. Với chất lượng đào tạo tốt, uy tín, cơ sở đầy đủ tiện nghi, học phí rẻ nhưng học viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Nhu cầu học tiếng Khmer, Lào để phục vụ công việc hay đi du lịch ngày càng tăng tại chúng tôi Hiện tại trường SaiGon Vina đã và đang có số lượng đông đảo học viên theo học tiếng Lào, Khmer.

Trung tâm tiếng Lào, Khmer SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên là người bản ngữ hoặc giáo viên người Việt từng du học tại Lào, Campuchia. Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy khoa học, thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Lào, Khmer sau mỗi khóa học.

Trong công tác giảng dạy phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp họ tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Lào, Khmer:

+ Khóa học giao tiếp: tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Giao tiếp cho người đi du lịch: Tập trung vào các hội thoại trong tình huống như: Chủ đề mua sắm, hỏi đường, đặt phòng, đặt vé máy bay.

+ Khóa học tiếng Khmer,Lào xuất khẩu lao động: Chương trình học sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động. Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

Đặc biệt, đối với học viên không có thời gian học lớp trung tâm, SaiGon Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, thời gian học linh hoạt theo yêu cầu học viên.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khóa học Lào, Khmer tại Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Saigon Vina Tại Quận 7

Học tiếng Nhật tại quận 7 dành cho người mới bắt đầu, luyện thi N3, 4, 5, xuất khẩu lao động, chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất đầy đủ, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina ở Quận 7 đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho tất cả mọi người sẽ khai giảng thường xuyên các lớp với học phí chỉ 650.000đ/tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật tại SGV quận 7 chúng tôi

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

có đa dạng các lớp học để phục vụ mục đích của các bạn như du học, định cư, du lịch, xuất khẩu lao động…

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật: dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có mong muốn lấy lại kiến thức sau thời gian gián đoạn.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ với những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật. Đặc biệt, giáo viên cho học viên luyện tập thường xuyên kỹ năng nghe và nói trong mỗi buổi học. Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại,…

Khóa học tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT hay còn gọi là kỳ thi N: Khóa học dành cho các học viên có mong muốn nhận được chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ từ thấp đến cao N5 – N1 nhằm mục đích du học, xuất khẩu lao động, làm việc tại các công ty Nhật ở trong và ngoài nước, định cư tại Nhật… Học viên có thể đăng ký học theo lớp hoặc theo hình thức học kèm tại trung tâm, tại nhà và được giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào để sắp xếp lớp phù hợp và có phương pháp bổ sung kiến thức cho những kỹ năng mà học viên còn thiếu xót.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học nhằm đáp ứng cho những học viên muốn rút ngắn thời gian học. Với lượng thời gian và chương trình học được phân bổ hợp lý và cách truyền đạt kiến thức của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức từ sơ cấp cho đến nâng cao của tiếng Nhật với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Hiện nay, tiếng Nhật không chỉ được đưa vào giảng dạy ở các cấp học mà các công ty Nhật đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân lực trên toàn quốc, vì vậy để đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina luôn lấy chất lượng giảng dạy là yếu tố quan trọng nhằm giúp tất cả học viên theo học ở trường có đầy đủ các kiến thức sau mỗi khóa học.

Với cơ sở vật chất, thiết bị nghe nhìn được trang bị đầy đủ, phương pháp dạy thực hành là chủ yếu, giáo viên theo dõi kỹ trình độ mỗi học viên qua các bài tập và bài kiểm tra, Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina luôn cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học để giúp học viên yêu thích và tiếp thu dễ dàng tất cả các kiến thức tiếng Nhật.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

iên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Nhật tại . Trung tâm dạy tiếng Nhật Saigon Vina tại Quận 7

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn