Top 9 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 10 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Hàn Quận 10, Hcm

Khoá học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại quận 10, Tp. Hồ Chí Minh khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Topik 1 tiếng Hàn cấp 1 và 2, Topik 2 tiếng Hàn cấp 3, 4, 5, 6.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Lớp học tiếng Hàn cho trẻ em, người lớn tuổi, tiếng Hàn cho người đi làm văn phòng, định cư, xuất khẩu lao động, du lịch, lớp tiếng Hàn cho cô dâu Việt.

Trung tâm tiếng Hàn quận 10, Tp. HCM khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em.

Giáo viên tiếng Hàn trung tâm Sài Gòn Vina quận 10 nhận dạy kèm tại nhà, học 1 kèm 1, dạy kèm theo nhóm từ 3 – 5 học viên. Lớp học tại trung tâm từ 8 – 12 học viên, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị để học tiếng Hàn.

Hệ thống trung tâm dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina có cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, cơ sở dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina với trên 10 năm dạy tiếng Hàn, là địa điểm luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn có học viên đông nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Học phí chỉ 650.000 đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên có thể học ca Sáng, Chiều hoặc Tối

Giáo trình dạy tiếng Hàn chuẩn quốc tế, kiến thức phù hợp với từ khả năng của từng người học. Phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, học đến đâu thực tập nói đến đó, người học được thực hành giao tiếp và làm bài thi Topik thực tế trong mỗi buổi học.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết về khoá học tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận 10

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ-Tin Học Đức Trí, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ các khóa học uy tín, chất lượng cho nhiều thế hệ học viên trong nhiều năm qua tại khu vực quận 10.

Mối quan hệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn Quốc đầu tư, làm ăn, và sinh sống tại TpHCM. Vì vậy, học tiếng Hàn Quốc thành thạo tại một trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ giúp các em có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động, du lịch sang Hàn Quốc.

Mặc khác, Quận 10 là nơi có rất nhiều trường ĐH lớn, cũng là nơi nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc và cả DN Việt Nam làm ăn kinh doanh trực tiếp với người Hàn, cho nên sử dụng và giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ là lợi thế trong tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập khá.

Nhiều năm nay, NewSky đã dạy các chương trình học tiếng Hàn chất lượng, uy tín cho rất nhiều học viên trong khu vực quận 10:

Chương Trình Học Tiếng Hàn tại Quận 10:

Tổ chức lớp học & Phương Pháp giảng dạy

Lớp học tối đa 12 hv/lớp – Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang bị máy lạnh 100%

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, thân thiện, nhiệt tình

Đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu sau mỗi khóa học.

ĐẶC BIỆT:

Giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên môn, và giáo viên Bản Xứ đang sống tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất

Cung cấp giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc dạy học tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu tại Trung Tâm, hoặc học tại nhà với học phí từ 150,000đ/giờ, theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

NewSky thường xuyên cấp học bổng học tiếng Hàn cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tiếng Hàn tại khu vực quận 10 ( không phân biệt Hv tỉnh hay thành phố)!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, hơn 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn uy tín, chất lượng, và hiệu quả tại khu vực quận 10.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận Bình Tân

Khoá học tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn du lịch, định cư, du học và luyện thi Topik tại trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Quận Bình Tân khai giảng hàng tuần.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khoá học tiếng Hàn 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Ca học sáng, chiều tối, chi tiết thời gian buổi tối Ca 1 học từ 18h – 19h30′, Ca 2 từ 19h30′ 21h, thứ 7 và chủ nhật học mọi thời gian trong ngày.

Sài Gòn Vina Bình Tân được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế thiết kế học viên ngồi thoải mái, sảnh chờ rộng, chỗ để xe gắn máy và ô tô rộng rãi và nhiều trang thiêt bị hỗ trợ việc học tiếng Hàn.

Học phí khoá học tiếng Hàn tập trung chỉ 650.000đ/tháng lớp từ 8 – 12 học viên, đăng ký nộp trọn khoá 2,5 tháng. Trung tâm nhận dạy kèm riêng một học viên, học phí 135.000đ/giờ hoặc học kèm theo nhóm từ 3 – 5 người học phí 75.000đ/giờ.

Khoá học tiếng Việt cho người Hàn tại Sài Gòn Vina Bình Tân – học kèm riêng học phí 180.000đ/giờ cho một người, đăng ký nộp 36 giờ, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng Việt cho người Hàn. Giáo viên của tiếng Hàn Sài Gòn Vina Bình Tân là các cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Khoá tiếng Hàn kết hôn và luyện thi Topik được giảng dạy bởi các giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao sau kỳ thi. Nhà trường hỗ trợ thủ tục đăng ký dự thi và xe đưa tới địa điểm thi Topik.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận Bình Tân thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại tất cả các quận huyện trong thành phố. Ngoài ra, hệ thống còn có cơ sở ở Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Quận 3

Hiện nay tiếng Hàn đang trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn lựa chọn, thông tin về Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 đang được quan tâm. Theo học Hàn ngữ mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và tương lại cho nhiều học viên. Đáp ứng nhu cầu của người học, Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 You Can sẽ là nơi cung cấp tri thức cho các bạn.

Với sự phát triển của nền kinh tế, đất nước Hàn Quốc là môi trường cung cấp tri thức, giáo dục tốt. Song hành cùng nền văn hóa đặc sắc; Hàn Quốc là môi trường sống được nhiều người hướng đến. Sở hữu nét tương đồng trong văn hóa Á Đông là lý do mọi người chọn Hàn Quốc. Với tư tưởng ưu tiên phát triển thế hệ trẻ; nền giáo dục tại Hàn Quốc được cho là sánh ngang với các nước Tây Phương. Sự tiên tiến trong chủ trương giáo dục đã thu hút nhiều du học sinh đến Hàn Quốc. Sự phát triển đối với ngành công nghệ điện tử tại Hàn Quốc là mục tiêu của nhiều bạn trẻ yêu công nghệ.

Bên cạnh học tập tri thức, các bạn có thể thưởng lãm nền văn hóa đặc sắc của xứ Hàn. Những nét đặc sắc trong nền văn hóa ẩm thực và trang phục sẽ làm nhiều bạn thích thú. Sau khi tích lũy kiến thức từ chuyến đi. Các bạn sẽ sở hữu tay nghề và vốn thông tin thật hữu dụng cho tương lai bản thân.

Thông tin về Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3 – Ngoại ngữ You Can

Sở hữu kinh nghiệm xây dựng và phát triển bền vững trong nghề. You Can tự hào là nơi cung cấp tri thức và phương pháp giáo dục hữu ích cho mọi người. Nắm được độ tối quan trọng từ chất lượng của học viên. You Can đã ra sức đầu tư cho phương pháp giáo dục và giảng viên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

+ Tích hợp từ phương pháp học tiếng Hàn tại các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc; và quy trình học ngoại ngữ hiệu quả.

+ Áp dụng đa dạng phương pháp dạy để thu hút học viên.

+ Kiến thức bài học đi sát với tình huống thực tiễn.

+ Giáo trình giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

Song hành xuyên suốt quá trình học tại Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3. Đó chính là đội ngũ giảng viên You Can. Sau khi vượt qua quá trình chọn lọc gắt gao. Các giảng viên được đào tạo chuyên môn giảng dạy bài bản. Để mang đến tri thức hữu hiệu nhất; các giảng viên tại You Can đều sinh sống và có kinh nghiệm làm việc tại tại Hàn. Tất cả đều nhằm mục đích đưa đến học viên tri thức Hàn ngữ hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, giảng viên sẽ cùng bạn tìm hiểu về tri thức tiếng Hàn. Bản thân đều từng trải với những khó khăn khi học Hàn ngữ, các giảng viên sẽ giúp “gỡ rối “vấn đề của bạn. Bên cạnh giờ học, giảng viên sẽ chia sẻ những trải nghiệm về văn hóa và lối sống tại Hàn Quốc để khơi gợi hứng thú học tập của học viên.

Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm

Đến giai đoạn trung gian, học viên sẽ bắt đầu giao tiếp bằng những mẫu câu và ngữ pháp thường thấy trong những đoạn hội thoại thường nhật. Các cấu trúc câu sẽ đi từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với ngữ cảnh thực tế trong cuộc sống. Để học viên ứng dụng linh động tri thức đã học, giảng viên sẽ thường xuyên áp dụng những bài giao tiếp trong lớp học.

Càng vào giai đoạn cuối, kiến thức tiếng Hàn càng cô đọng hơn. Giảng viên sẽ phân tích ngữ cảnh ứng dụng của các ngữ pháp thường xuất hiện. Bài tập và thực hành là phần không thể thiếu trong mỗi khóa học. Thắc mắc từ học viên sẽ được giảng viên giảng giải tỉ mỉ để rút kinh nghiệm.

Đối tượng cho Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận 3

– Những học viên đam mê văn hóa Hàn Quốc, muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu nhiều tin tức hơn

– Các bạn học viên có nhu cầu du học nghề đến Hàn; nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng và tay nghề

– Những người đam mê công nghệ điện tử Hàn Quốc; đây là một môi trường để các bạn phát triển

– Học viên có nhu cầu định cư tại Hàn Quốc, tham gia khóa học tại Trung tâm để xây dụng cho cuộc sống

– Đối với các bạn có nhu cầu thi lấy bằng TOPIK sơ cấp và trung cấp

– Những ứng viên muốn ứng tuyển vào các cơ quan, công ty sử dụng Hàn ngữ.

-Cung cấp kiến thức về bằng TOPIK

-Từ vựng – cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong TOPIK I và II

-Luyện tập bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

-Đạt sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Hàn

-Thực hành giao tiếp bằng tiếng Hàn với ngữ cảnh đa dạng

-Luyện tập song song hai kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn trong giao tiếp