Top 11 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 1

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dạy khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, người đi làm, du lịch, định cư, du học, xuất khẩu lao động, kết hôn và luyện thi Topik tiếng Hàn.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm nhận dạy kèm riêng cho một học viên, học phí 140.000đ/giờ, học theo nhóm từ 3 – 5 học viên học phí 75.000đ/giờ, thời gian theo người học.

Khoá học Tiếng Hàn Sài Gòn Vina Quận 1 do giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, tất cả giáo viên đều du học tại Hàn và có bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế. Sài Gòn Vina là địa điểm đào tạo tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay.

Phòng học 100% máy lạnh, cơ sở vật chất thiết kế đồng bộ, phòng chờ, quầy tiếp tân được đầu tư và thiết kế khoa học giúp học viên thấy thật thoải mái khi học tại Sài Gòn Vina quận 1. Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận 1 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 12.

Ngoài ra còn có trung tâm tại Dĩ An, Thủ Dầu Một, Lái Thiêu của tỉnh Bình Dương; trung tâm tại phường Quyết Thắng, Long Bình Tân, Hố Nai của tỉnh Đồng Nai và trung tâm tại thành phố Vũng Tàu.

Lớp học khai giảng hàng tuần, mỗi phòng học chỉ từ 6 – 10 học viên, giáo viên tận tâm, thân thiện cùng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, học đến đâu luyện nói đến đó giúp học viên đạt kết quả cao sau khoá học và không mất thời gian học tại nhà.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (gần ngã tư Hàng Xanh) hoặc 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận Bình Tân

Khoá học tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn du lịch, định cư, du học và luyện thi Topik tại trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Quận Bình Tân khai giảng hàng tuần.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Khoá học tiếng Hàn 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Ca học sáng, chiều tối, chi tiết thời gian buổi tối Ca 1 học từ 18h – 19h30′, Ca 2 từ 19h30′ 21h, thứ 7 và chủ nhật học mọi thời gian trong ngày.

Sài Gòn Vina Bình Tân được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế thiết kế học viên ngồi thoải mái, sảnh chờ rộng, chỗ để xe gắn máy và ô tô rộng rãi và nhiều trang thiêt bị hỗ trợ việc học tiếng Hàn.

Học phí khoá học tiếng Hàn tập trung chỉ 650.000đ/tháng lớp từ 8 – 12 học viên, đăng ký nộp trọn khoá 2,5 tháng. Trung tâm nhận dạy kèm riêng một học viên, học phí 135.000đ/giờ hoặc học kèm theo nhóm từ 3 – 5 người học phí 75.000đ/giờ.

Khoá học tiếng Việt cho người Hàn tại Sài Gòn Vina Bình Tân – học kèm riêng học phí 180.000đ/giờ cho một người, đăng ký nộp 36 giờ, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng Việt cho người Hàn. Giáo viên của tiếng Hàn Sài Gòn Vina Bình Tân là các cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Khoá tiếng Hàn kết hôn và luyện thi Topik được giảng dạy bởi các giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao sau kỳ thi. Nhà trường hỗ trợ thủ tục đăng ký dự thi và xe đưa tới địa điểm thi Topik.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận Bình Tân thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở tại tất cả các quận huyện trong thành phố. Ngoài ra, hệ thống còn có cơ sở ở Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Hàn Tại Quận 11

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Bạn đang băn khoăn về một đia chỉ có thể đáp ứng các tiêu chí của bạn trong việc học tiếng Hàn. Một Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn tại Quận 11 vừa mang lại kết quả ngay, vừa mang lại sự hiệu quả lâu dài.

Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ đang rất “thời thượng”

Tiếng anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ quá phổ biến hay nói cách là mang tính đại trà. Vì thế nhiều người học tiếng anh và dần dần trở nên bão hòa. Không thể phủ nhận vai trò của tiếng anh nhưng liệu cơ hội của bạn có đang bị cạnh tranh quyết liệt bởi những người khác.

Lúc này bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những lựa chọn khác. Bằng cách chọn thêm một ngoại ngữ nữa. Một người mà có thể sử dụng đa ngôn ngữ thì hoàn toàn có thể sống ở bất kì nơi đâu. Trong đó tiếng Hàn là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng và đang dần dần trở thành mốt trong giới trẻ ngày nay

Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn Tại Quận 11 nào tốt ?

Với nhu cầu học tiếng Hàng của học viên ngày càng đông đảo, hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn được mở ra để đáp ứng nhu cầu đang rất “Hot” này. Chính vì có nhiều sự lựa chọn nên bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn không biết nên học ở đâu? Lựa chọn địa chỉ nào, cơ sở nào phù hợp? Chất lượng đào tạo ra sao? Và một điều quan trọng là học phí có hợp lí?

Dayhoctienghan xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín với mức học phí vô rất hợp lí, cũng là một trong những trung tâm có chất lượng cao về công tác đào tạo tiếng Hàn trên địa bàn Tp HCM. Đó là Newsky.

Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn Tại Quận 11 Newsky

Trung tâm tiếng Hàn NewSky tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Đã có kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Newsky luôn đặt lên hàng đầu về ” Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao “. Đặc biệt chú trọng về kết quả học tập của học viên sau khi kết thúc khóa học để học viên an tâm nhất.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn quận 11 tại NewSky

Tiếng Hàn luyện phản xạ giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ xuất khẩu lao động EPS.

Đào tạo tiếng Hàn cơ bản cho thiếu nhi, trẻ em.

Dịch vụ đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 11 và các Quận khác thuộc TpHCM.

Luyện thi TOPIK từ sơ cấp đến trung cấp.

Vì sao bạn nên đến với Newsky để chinh phục tiếng Hàn

Lớp học đầy đủ tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Quy chuẩn theo mô hình tương tác trực tiếp với giáo viên nhằm nâng cao khả năng giao tiếp.

Tất cả giáo viên dạy tiếng Hàn tại Quận 11 đều có bằng TOPIK 4 trở lên. Tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học và đã từng du học Hàn Quốc.

Bạn sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ trong mọi tình huống

Hoàn thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao

Nâng cao trình độ với các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế Topik

Giáo trình được xây dựng phù hợp với mục đích học tập của học viên

Giáo trình luôn đươc cập nhật thường xuyên để phù hợp với thực tiễn.

Mỗi lớp học chỉ tối đa từ 12-15 học viên.

Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn ở Quận 11:

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Quận 3

Tiếng Hàn là 1 trong những ngôn ngữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói cùng với sự hợp tác ngày càng sâu rộng của nước ta với Hàn Quốc, các sản phẩm, văn hóa, ẩm thực, kinh tế, … rất được nhiều đón chào.

Tiếng Hàn đặc biệt được ngày càng nhiều người học trong những năm gần đây, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến trung tâm thành phố và các quận nội thành cận trung tâm như Quận 3. Việc học tiếng Hàn từ bây giờ như là cơ hội lớn cho tương lai.

Quận 3 là quận nội thành của TpHCM, và là 1 trong các quận Trung tâm của thành phố. Nhu cầu học tiếng Hàn ở khu vực này cũng ngày càng đông lên… Tuy nhiên, lại có quá ít Trung tâm tiếng Hàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn của khu vực này:

Khoảng cách: vị trí trung tâm so với nơi mình ở quá xa?

Chương trình học chưa đáp ứng đúng nhu cầu? Học để đi du học? Hay XKLĐ? Hay học vì yêu thích?

Chính vì thế, Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY tại Lê Văn Sỹ sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu cần thiết của học viên, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí từ năm 2001.

Chương trình học chất lượng: giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có nghiệp vụ sư phạm: tốt nghiệp sư phạm và du học từ Hàn Quốc trở về.

Môi trường đậm chất giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa đồng. Giáo viên yêu nghề, tâm huyết. Phòng học hiện đại, máy lạnh 100%.

Uy tín lâu năm: hơn 16 năm thành lập (từ năm 2001)

Đặc biệt:

Cung cấp giáo viên trung tâm dạy kèm tại Nhà (hoặc tại Trung tâm) cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động.

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.

Học bổng 50% – 100% học phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích học tiếng Hàn.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TP Hồ Chí Minh.