Top 13 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hindi Ở Tphcm

Nhu cầu học tiếng Hindi ngày càng nhiều, trong khi địa điểm đào tạo rất hiếm, ở TP. HCM có SaiGon Vina là trung tâm dạy tiếng Hindi duy nhấtvới giáo viên người Ấn Độ và người Việt kinh nghiệm, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau 6 tháng.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 26 – 31/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Việc học tiếng Hindi – ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ (quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới) là lợi thế lớn cho bạn bởi sự phát triển nhanh chóng về kinh tế của Ấn Độ.

Ngoại ngữ SaiGon Vina chính thức đào tạo tiếng Hindi kể từ đầu năm 2010 sau khi đội ngũ giáo viên tiếng Hindi kết thúc khóa tập huấn 06 tháng tại Ấn Độ với mục tiêu nâng cao khả năng giảng dạy và giao lưu văn hóa.

Trong quá trình giảng dạy tiếng Hindi, chúng tôi nhận thấy rằng việc học tiếng Hindi không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ học từ mới, thực hành thường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình học tiếng Hindi đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên: Học để đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, định cư hay kết hôn. Giáo trình được biên soạn khoa học, phân phối chương trình dạy hợp lý giúp học viên dễ tiếp thu, nắm chắc kiến thức ngay tại lớp.

Chỉ với 1.260.000đ/tháng cùng kinh nghiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên SaiGon Vina, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Hindi trong thời gian ngắn.

Lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nếu bạn không có thời gian tham gia lớp trung tâm thì có thể đăng ký học kèm tại nhà với mức học phí Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hindi SaiGon Vina ở TP. HCM còn cung cấp gia sư tiếng Hindi cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Ở Tphcm

Tiếng Đức là một ngôn ngữ “German Tây” được nói chỉ yếu tại Trung Âu. Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, Nam Tyrol (Ý), Cộng đồng nói tiếng Đức tại Bỉ và Liechtenstein và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhưng không chính thức tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Là một trong những ngôn ngữ lớn và có sức ảnh hưởng nhiều trên toàn thế giới, tiếng Đức có khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu và là ngôn ngữ có số người bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu. tại Hoa Kỳ Tiếng Đức cũng là ngoại ngữ được dạy phổ biến và được xếp thứ 3 trong các ngôn ngữ ở đây. Trong các ngành khoa học, tiếng Đức đứng thứ nhì về mức độ được sử dụng.

Vì là một trong những ngôn ngữ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới nên việc lựa chọn tiếng Đức học làm ngoại ngữ để có thể đi du học, làm việc tại Đức hiện đang rất phổ biến. Tại Việt Nam tiếng Đức cũng nằm trong danh sách các ngoại ngữ được học nhiều nhất. Với đa phần các bạn muốn học tiếng Đức thì việc đầu tiên sẽ là tìm và lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân. Nhưng vì nhiều lí do mà việc xác định trung tâm nào là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín là không hề dễ dàng. Biết được vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn 3 trung tâm dạy tiếng đức uy tín nhất tại TP.HCM.

Cái tên tiếp theo trong danh sách này không hề xa lạ, nếu bạn là một người có niềm yêu thích với ngoại ngữ và có tìm tòi các trung tâm ngoại ngữ uy tín, chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên Phương Nam Education.

– Giáo viên đạt chuẩn: tại PNE đội ngũ giáo viên là sự kết hợp giữa trong và ngoài nước, 100% các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đã được kiểm tra kĩ lưỡng.

– Khóa học đúng trình độ: các khóa học ở PNE sau hơn 10 năm hoàn thiện đã có được một chất lượng rất cao, học viên học từ các khóa học thấp đến cao theo đúng giáo trình sẽ cảm nhận được một sự sắp xếp khoa học theo đúng các bậc trình độ.

– Các chương trình học ngoại khóa, phụ đào ngoài giờ miễn phí: điểm khác biệt với các trung tâm khác chính là ở việc PNE thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa với giáo viên người bản xứ, không những thế các lớp phụ đạo ngoài giờ là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn có các điểm nổi bật khác như là sĩ số lớp giới hạn, học viên được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM, PNE sẽ là một sự lựa chọn cực kì phù hợp với bạn đấy.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100 (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

Mail: [email protected]

Web: https://hoctiengduc.com

2. Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Goethe hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp các thông tin về văn hoá, xã hội và chính trị của nước Đức, từ đó giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về đất nước xinh đẹp này. Bằng các chương trình văn hoá và giáo dục của mình, đã và đang hỗ trợ các đối thoại liên văn hoá.

Trụ sở đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào năm 1997, đến nay Goethe luôn là một lựa chọn hàng đầu phải nghĩ đến nếu như bạn đang muốn học tiếng Đức một cách bài bản và muốn có cơ hội tiếp cận với văn hóa cũng như gần hơn với nước Đức.

Với chương trình học thường xuyên bổ sung các kiến thức mới, hệ thống các khóa học được nghiên cứu và sắp xếp vô cùng khoa học, đội ngũ giáo viên chất lượng,.. Goethe hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp học viên có thể hoàn thành khóa học tiếng Đức của mình một cách trọn vẹn nhất.

Điện thoại: 28 38326716

3. Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ AMEC

Tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế AMEC được thành lập vào năm 2004, hoạt động chính trong các lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, tư vấn và làm Visa các nước châu Âu,…

AMEC hiện đang là đại diện và hợp tác nhiều trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới. Rất nhiều các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá cao AMEC như là một công ty có chất lượng rất cao.

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Tuy còn rất nhiều trung tâm uy tín và chất lượng khác bạn cũng có thể lựa chọn nhưng với 3 trung tâm được chúng tôi gợi ý ở trên sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian tìm hiểu và các rủi ro có thể xảy ra. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình một nơi để có thể học tập và tiếp cận nhiều hơn với văn hóa Đức – thỏa thích đi theo ước mơ của mình.

Trung Tâm Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Tphcm?

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, đặc biệt khi mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc chưa bao giờ tốt như bây giờ. Các sản phẩm của Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực gồm cả: nghệ thuật, văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ, … được nhiều đối tượng Việt Nam yêu thích, đặc biệt là tầng lớp trẻ tuổi.

Với những người ham mê, yêu thích Hàn Quốc, rất cần 1 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt để học tập và nâng cao trình độ. Vậy: bạn có là 1 trong số những người đang tìm kiếm Trung tâm học tiếng Hàn ở đâu tốt TpHCM?

Mặc dù hiện nay chúng ta đều biết nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều, nhưng tại TpHCM có rất ít Trung tâm tiếng Hàn dạy học thật sự uy tín – chất lượng, đáp ứng nhu cầu mong mỏi của học viên, Trung tâm tiếng Hàn lâu năm lại càng ít hơn.

Cũng như các ngôn ngữ phổ biến khác, người học tiếng Hàn cũng có nhiều nhu cầu học khác nhau:

Học tiếng Hàn để giao tiếp trong cuộc sống, xem phim, … hay đơn giản là vì yêu thích nó.

Học tiếng Hàn để tìm việc làm tốt hơn?

Học tiếng Hàn để du học? du lịch hay xuất khẩu lao động?

Chính vì thế, mỗi người chúng ta cũng có những tiêu chí riêng để lựa chọn nơi học tiếng Hàn là tốt nhất:

Chất lượng đào tạo tại Trung tâm?

Chất lượng giáo viên?

Học phí của khóa học?

Dịch vụ của trung tâm?

Vị trí địa lý cũng rất quan trọng.

Tại TpHCM, các Trung tâm tiếng Hàn mỗi trung tâm đều có 1 đặc trưng riêng, đặc biệt là các Trung tâm lâu năm đều có nét riêng biệt của nó được hình thành qua nhiều năm giảng dạy.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Hàn tại TpHCM lâu năm với hơn 18 năm (từ 2001) giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên.

Chất lượng đào tạo: là điều mà trung tâm tự hào nhất trong nhiều năm qua, học viên được học những gì thực tế nhất, học và áp dụng giao tiếp được.

Phương pháp tối ưu: kết hợp giữa giáo viên Việt và nước ngoài, giữa kiến thức với thực tế, tìm hiểu và tiếp xúc để hiểu hơn về con người và văn hóa Hàn quốc.

Môi trường giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa đồng, … Giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

Uy tín lâu năm: với hơn 18 năm

Lớp học tiếng Hàn NEWSKY tại TpHCM:

Lớp tổ chức theo nhóm tối đa chỉ 12 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tối đa, tương tác cao.

Phương pháp thực hành, giao tiếp tiếng Hàn.

Cơ sở vật chất hiện đại, Phòng học trang bị 100% máy lạnh.

Các khóa học tiếng Hàn tại NEWSKY:

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và học tiếng Hàn tốt nhất tại TpHCM

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân. Giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, Tân Bình, quận 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)