Top 6 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Thanh Xuân Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận Thanh Xuân Hà Nội 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Hàn. Với quy mô lớn rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, Trung tâm đã ngày càng phát triển không ngừng và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất.

Điểm nổi bật của Trung tâm đó là:

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duy

Mỗi lớp chỉ có 3 đến 5 học viên do đó các bạn sẽ được các giảng viên khảo sát liên tục trong quá trình học.

Hình thức học đa dạng mang lại chất lượng học tập cao

Các đối tượng học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác người Hàn Quốc;

Học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc;

Luyện Tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc, và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày;

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu Tiếng Hàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 04 Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 0913828222Website: http://duhockokono.vn/lop-hoc-tieng-han-cap-toc-tai-quan-thanh-xuan-ha-noi.htm

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockokono/

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC HT VIỆT NAM

Công ty cổ phần giáo dục và phát triển Nhân lực HT Việt Nam là một trong những công ty được thành lập và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trong đó có tiếng Hàn.

Các khóa học tiếng Hàn của Trung tâm bao gồm:

Tiếng Hàn cơ bản

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn ôn thi XKLĐ

Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn du học

Đặc biệt khi đến với Trung tâm các bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt như:

Cuối khoá tổ chức thi chứng chỉ do bộ giáo dục đào tạo cấp.

Được kiểm tra đầu vào miễm phí.

Được học trong môi trường ngoại ngữ chuyên nghiêp, giảng viên trường ĐHNN -ĐHQG Hà Nội.

Được đăng ký dự thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 74, Đường Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 0977641590Website: http://www.hieuhoc.com/trungtam/chitiet/cong-ty-co-phan-giao-duc-va-phat-trien-nhan-luc-ht-viet-nam

Trung tâm Tiếng Hàn Soft

Trung tâm tiếng Hàn Soft là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung với đội ngũ giáo viên, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Trung tâm được ra đời với sứ mệnh là đồng hành cùng người học, lấy học viên làm trung tâm, SOFL luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp những giải pháp học ngoại ngữ tốt nhất cho học viên với phương châm hoạt động của SOFL là “tổ chức dạy và học khoa học, thiết thực, hướng đến việc gắn kết cũng như xây dựng con người toàn diện”.

Các khóa học của trung tâm bao gồm:

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Tiếng Hàn du học

Tiếng Hàn doanh nghiệp

Tiếng Hàn oline

Tiếng Hàn luyện thi TOPIK

Tiếng Hàn trực tuyến

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 02466 869 260Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm đào tạo Tiếng Hàn Hawaii được thành lập với tiêu chí ‘Chất lượng – uy tín’. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay trung tâm đào tạo tiếng hàn Hawaii với nhiều chương trình giảng dạy và phương pháp từ giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Hàn chuyên ngành, luyện thi Tiếng Hàn,…

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học năng động, hiện tại, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm Hawaii một trong những lựa chọn phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học.

Ưu điểm của trung tâm đó là:

Giờ học được chia làm 3 ca: sáng, chiều và tối phù hợp cho các bạn lựa chọn

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo từng cấp độ khác nhau

Cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị đầy đủ

Có nhiều chế độ ưu đãi khuyến khích các học viên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 112 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà NộiĐiện thoại: 0466 868 461Website: http://trungtamtienghanquochn.blogspot.com/

Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung

Học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng Trung ChineMaster với giảng viên tiếng Trung thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, bậc thầy về luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay được xếp hạng đầu bảng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tốt nhất tại Việt Nam. Với sự lãnh đạo tuyệt vời của thầy Nguyễn Minh Vũ, trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đã vượt lên tất cả các trung tâm tiếng Trung khác ở Việt Nam để chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu tiên phong với thế mạnh mũi nhọn là tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK. Trong đó điểm mạnh nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản, tiếng Trung giao tiếp thương mại nâng cao, tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản, tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc nâng cao, tiếng Trung giao tiếp chuyên đề dịch nói tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung giao tiếp chuyên đề dịch nói tiếng Trung nâng cao vân vân.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không chỉ mạnh nhất về lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp, cơ sở vật chất liên tục được ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster cải tiến và nâng cấp lên những thiết bị tối tân nhất để hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung cho các giáo viên tiếng Trung đang công tác tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Đội ngũ giảng viên tiếng Trung với thầy Vũ là người dẫn đầu, cơ sở vật chất hiện đại là hai yếu tố tạo nên sự khác biệt một trời một vực so với tất cả trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Trước khi học tiếng Trung giao tiếp cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, mời bạn xem trước những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới được thầy Vũ thiết kế và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA, và những bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Trước khi bạn đưa ra quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online bên dưới của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được bàn tán xôn xao nhất trên YOUTUBE, Facebook, Instargram, Twitter, người được cộng động dân tiếng Trung đánh giả rất cao bởi chất lượng nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí bởi sự tâm huyết với nghề giáo ở Việt Nam, và cũng bởi sự nhiệt huyết trong công việc, và cũng bởi vì sự nhiệt tình của thầy Vũ đối với học viên mà không một giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã thu hút hơn 2 TRIỆU học viên trực tuyến, đây là con số đã vượt quá xa so với dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp

Bạn nào muốn lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì cần phải luyện tập nhiều đề luyện thi HSK online miễn phí mà thầy Nguyễn Minh Vũ chia sẻ trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tất nhiên là trên nền tảng các bạn đã nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong ba bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ, và bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới.

Trước khi bạn đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bạn cần liên hệ trước thầy Vũ để hỏi xem liệu còn chỗ trống nào trong lớp học hay không. Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang bị quá tải số lượng học viên, rất nhiều bạn chủ quan đợi đến sát ngày khai giảng mới tới đăng ký học thì đã quá muộn, lớp học đã bị full chỗ. Bạn nào đã đóng học phí mà vẫn không có chỗ trống trong lớp học thì trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho bạn nếu vẫn không đảm bảo được chỗ ngồi cho bạn.

Để giải quyết vấn đề cấp bách trên, thầy Vũ đã cùng ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai mở thêm các cơ sở mới tại khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn.

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trường Chinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngã Tư Sở

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đường Láng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tây Sơn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Lương

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Thiêm

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Tuân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Huy Tưởng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Trọng Phụng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Xiển

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khuất Duy Tiến

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Quan Nhân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Triều Khúc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đại học Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cự Lộc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Chính Kinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nhân Hòa

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngụy Như Kon Tum

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Minh Giám

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Thập

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Ngân

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Đạo Thúy

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Định

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đỗ Quang

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lương Thế Vinh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Hữu

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tố Hữu

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trung Văn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Phùng Khoang

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Văn Lộc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Thượng

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Trung

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Hạ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thượng Đình

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Tông Phan

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Kim Giang

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là đơn vị dẫn đầu thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc, đến với trung tâm tiếng Trung ChineMaster bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã lựa chọn chúng tôi.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn hãy tin tưởng vào chính bạn, chúng tôi luôn tin tưởng vào bạn.

Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Thanh Xuân, Hà Nội

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Hàn tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn! Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Hàn nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển giao lưu kinh tế, chính trị, văn hóa giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Do có thể đánh vần, ghép vần như tiếng Việt, vì vậy bạn không mất quá nhiều thời gian để học tiếng Hàn vì cách phát âm tiếng Hàn đơn giản (những âm đơn lẻ, từ ghép vần, câu khá giống như tiếng Việt) Học tiếng Hàn thật sự không khó như tiếng Trung Quốc, Nhật Bản…

Nếu tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật khó 10 thì tiếng Hàn chỉ khoảng 4-5 mà thôi. Tiếng Hàn có âm giống từ Hán Việt, rất dễ học. Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm giúp học viên học tiếng Hàn tốt hơn với lộ trình cụ thể, đặc biệt đối với những bạn mời bắt đầu. Có thể học trong vòng 2 ngày là đã hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép hoàn thiện. Chỉ cần 3 tháng bạn có thể giao tiếp tốt, Chỉ cần học 1 năm là hoàn toàn có thể trở thành một phiên dịch tiếng Hàn.

Biết tiếng Hàn là lợi thế vô cùng lớn dành cho người Việt: Cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn khi phỏng vấn ở các công ty Hàn Quốc với nhiều vị trí khác nhau như: giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên, thông dịch, biên dịch viên…Hãy để Kokono giúp bạn chinh phục tiếng Hàn !

Học tiếng Hàn để xin học bổng, đi du học, xuất khẩu lao động.

Học tiếng Hàn phục vụ phỏng vấn xin việc tại các công ty Hàn Quốc, giao tiếp với các đối tác Hàn Quốc và làm việc tại các công ty Hàn

Muốn học tiếng Hàn trong thời gian ngắn, không có thời gian để tham gia các khóa học dài hạn

Học Tiếng Hàn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. Tăng thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội cho các bé trong tương lai.

Yêu thích tiếng Hàn, có đam mê được khám phá ngôn ngữ Hàn Quốc, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Hàn ở mức độ cơ bản

2. Vì sao các bạn trẻ lựa chọn Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Thanh Xuân của Kokono?

Phương châm giảng dạy: Không lệ thuộc sách giáo khoa. Thực tế hóa tiếng Hàn, biến tiếng Hàn thành công cụ giao tiếp gần gũi nhất!

Quy mô lớp học: 5-7 người tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ

Thời gian và tần suất: 2h/buổi, 3 buổi/tuần giúp tăng tối đa thời gian học để đạt hiệu quả cao nhất và hạn chế tình trạng quên kiến thức.

Học phí: chỉ từ 3.000.000 đồng khi đăng ký qua hotline của Kokono

Tài liệu học tập: Bên cạnh giáo trình giảng viên của Kokono sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sách báo, truyện, video, nhạc… và bài giảng của lớp học.

Giảng viên: Là những người có trình độ TOPIK 5, 6 có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Hàn Quốc, từng trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc, và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Hàn. Vì vậy giảng viên của địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Thanh Xuân sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn và chia sẻ những nét đẹp của Hàn Quốc.

3. Lịch học của địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Thanh Xuân của Kokono

Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Thanh Xuân của Kokono có các lớp học tiếng Hàn chất lượng cao được khai giảng thường xuyên vào 3 buổi/tuần vào Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) – Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 11: Số 21 – Đoàn Nhữ Hài – TP. Hải Dương

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

HỌC TIẾNG HÀN

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Tại Thanh Xuân

Lượt Xem:4802

Trung tâm đào tạo tiếng anh tại Thanh Xuân

Địa chỉ tại đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trung tâm tiếng anh New Light hiện tại đã có 4 cơ sở đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội, trong đó có Trung tâm tiếng anh tại Thanh Xuân. Đây là địa chỉ học tiếng anh tốt nhất tại Thanh Xuân.

Trung Tâm Tiếng Anh Tại Thanh Xuân chuyên đào tạo Tiếng Anh Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu , tiếng anh cơ bản cho người mất gốc; đào tạo tiếng anh nâng cao cho người đã có nền tảng ; đào tạo tiếng anh giao tiếp công sở cho người đi làm ; luyện thi TOEIC cấp tốc

CHÚ Ý:

Bạn có thể đến trung tâm đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ 01 BUỔI để kiểm nghiệm những gì chúng tôi cam kết? Bạn KHÔNG mất gì nếu không học tiếp

Học Phí : khoá học tiếng anh giao tiếp và luyện thị IELTS

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, họ là những người bản địa, người việt kiều có bằng cấp chứng chỉ quốc tế và có trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn giảng dạy cho học viên.

Dễ thương, thân thiện, nhiệt tình hết mình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học viên.

Xinh như diễn viên Hàn Quốc.

“HỌC ĐẾN ĐÂU, GIAO TIẾP ĐẾN ĐẤY”

Sau những tình huống trên video hướng dẫn, học viên sẽ được ứng dụng ngay vào các tình huống giao tiếp thực tế với người nước ngoài trên các tuyến phố Hà Nội;

Kết thúc chuyến đi thực tế sẽ có các tình huống giao tiếp tại lớp để giảng viên nghiệm thu kết quả;

Hỏi đáp theo yêu cầu của học viên trong mỗi buổi học;

Trung tâm sẽ tổ chức thường xuyên những buổi ngoại khóa, địa điểm là nơi công cộng, khu du lịch, bảo tàng tập chung nhiều du khách người nước ngoài để cho các học viên thực hành giao tiếp trực tiếp thực tế.

Môi trường học tập tại Anh ngữ NewLight:

Phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có điều hòa máy lạnh,… có đầy đủ tài liệu và giáo trình để học viên tham khảo.

Môi trường học tập thân thiện, gần gũi giữa giảng viên và học viên.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào