【#1】Top 15 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Việt Nam và Hàn Quốc luôn duy trì quan hệ đối tác quan trọng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, với lượng vốn đầu tư vào Việt Nam nằm ở vị trí thứ 4. Rất nhiều tập đoàn, công ty Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, điển hình là Samsung, LG Electronics, Lotte với nguồn vốn khổng lồ và nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn và trình độ chuyên môn ngày càng cao. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ học tiếng Hàn thông thạo được thử sức mình trong các tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc hay còn gọi là Du Học DK được thành lập tại Việt Nam hơn 10 năm. Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học uy tín, giúp nhiều bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi. Ngoài các khóa học vỡ lòng và sơ cấp, DK còn thiết kế chương trình học dành riêng cho nhóm học viên theo từng cấp độ. Trung tâm luôn tăng cường việc giảng dạy 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Mỗi học viên DK đều nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên có trình độ tiếng Hàn cao siêu, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc. Không chỉ dạy học, DK còn dành nhiều nỗ lực để mang nét đẹp văn hóa Hàn đến Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Hàn Sejong

Với sức mạnh tổng hợp của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – cơ sở đào tạo có truyền thống lâu đời và đang dẫn đầu ở Việt Nam trong sáng tạo và truyền bá tri thức các ngành khoa học xã hội và nhân văn – và Đại học Ngoại ngữ Busan – một trong những trường đại học có uy tín nhất ở Hàn Quốc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc.

Sự đa dạng và hiện đại của các chương trình đào tạo, trình độ chuyên môn cao của đội ngũ giảng viên Hàn Quốc, tính chuyên nghiệp trong tổ chức, quản lí với một cơ cấu tổ chức tinh giản – đó là những ưu thế được Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội sử dụng để thực hiện các khoá đào tạo, thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng quốc gia Hàn Quốc. Đồng thời, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội còn thực hiện chương trình hỗ trợ du học và việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Phòng 101-103, nhà C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN
 • Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35578363
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

Trung tâm tiếng hàn Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn đáng tin cậy dành cho học sinh, sinh viên và người lao động. Địa chỉ trung tâm nằm ngay đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN nên thuận lợi cho các bạn sinh viên. Lớp học tiếng Hàn của Viet-Edu bao quát mọi cấp độ và khai giảng liên tục. Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm còn tặng nhiều ưu đãi cho học viên như: giảm học phí hoặc tặng giáo trình. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề việc làm và tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Hàn nằm trong khuôn viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, với mức học phí không mềm chút nào nhưng bù lại các chương trình ưu đãi học phí diễn ra thường xuyên hơn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul cũng là một trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt với mức học phí bình dân và cơ sở vật chất hiện đại.

Tại đây có các phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học viên tiếp thu được những bài học hiệu quả, có nhiều trải nghiệm thực tế với tiếng Hàn và rút ra được những bài học quý giá.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông cũng là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Hàn tại Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn giảng dạy thêm tiếng Nhật, Đức, Trung và Anh cho học viên. Các khóa học tiếng Hàn ở đây rất đa dạng và bài bản, phục vụ cho nhiều mục tiêu. Một số chương trình học tiếng Hàn nổi bật của Phương Đông như là: Khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn Topik cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc,… Ngoài ra còn có khóa học tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trình độ cao, học viên không chỉ học tiếng Hàn mà còn được giao lưu văn hóa. Vì vậy, sau khi khóa học kết thúc, bạn có thể tự tin tìm việc hoặc du học Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sở hữu đội ngũ giảng viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giảng viên tại SOFL luôn mong muốn đem đến kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho các học viên, trang bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng sử dụng tiếng Hàn thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm nhận trách nhiệm xây dựng thế hệ tri thức tương lai cho Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ: Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88
 • Fax: 02462 927 213
 • Email: [email protected]
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ CFL

Trung tâm ngoại ngữ CFL là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất, có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội và là sự lựa chọn tin cậy của những học viên theo học tiếng Hàn lần đầu.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Ngoại Ngữ Hà Nội là Trung Tâm Tiếng Hàn với trên 11 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy #1 tại Hà Nội.

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Với đội ngũ giáo viên Hàn-Việt giàu kinh nghiệm, trung tâm tiếng Hàn IEDU chính là địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy tại Hà Nội. Trung tâm mang đến chương trình ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình độc quyền và hot nhất chỉ có tại IEDU, giúp học viên thành thạo tất cả các mẫu câu thông dụng và giao tiếp tự nhiên. Ngoài ra, IEDU còn thiết kế các khóa học biên phiên dịch chuyên sâu để gia tăng cơ hội việc làm cho học viên.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu được thành lập năm 2014 tại Hà Nội là trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Việt. Giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy tại Trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn do Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Giáo viên người Việt Nam giảng dạy tại Trung tâm đều là những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa đào tạo 6 tháng, 12 tháng tại Trung tâm. Tất cả các giáo viên đều có năng lực và kiến thức cơ bản của nghề giáo và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy qua việc đánh giá giáo viên định kì.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Việt – Hàn

Trung tâm Việt – Hàn Chuyên đào tạo tiếng Hàn, đào tạo tiếng Việt cho người Hàn. Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí, tư vấn tìm học bổng Hàn Quốc. Dịch vụ biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn, dịch vụ làm Visa, dịch vụ vé máy bay.

Trung tâm Việt Hàn được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tam Viet Han luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, Trung tâm Việt Hàn đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 3 dãy C đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email:[email protected]
 • Website: trungtamviethan.com

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii nổi tiếng với đội ngũ giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, môi trường học năng động, hiện tại, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trung tâm Hawaii một trong những lựa chọn phù hợp cho người lao động mới bắt đầu học.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 112, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội
 • Cơ Sở 2: Số 27, Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Hàn AOI

AOI là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ, nguồn nhân lực chất lượng cao. Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất trang bị hiện đại, phòng học đầy đủ ánh sáng và trang thiết bị học tập, điều hòa 24/24 đem lại chất lượng học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn TOP

Vậy thì Trung tâm tiếng Hàn TOP – một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho những câu hỏi ấy của bạn.

【#2】Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Unit 4: Special Education Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10 Unit 4

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education Để học tốt Tiếng Anh lớp 10 Unit 4

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education được biên soạn theo khung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 10, các bài giải tương ứng với từng bài học trong sách giúp cho việc học tập Tiếng Anh 10 được nâng cao hơn.

Bài tập tự luận Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education Bài tập Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education Số 2 Từ vựng Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education

Reading Unit 4 Lớp 10 Trang 44

Before you read

Em hãy liệt kê các hoạt động em làm hàng ngày. Sau đó hỏi bạn em nghĩ xem hoạt động nào là khó khăn với người mù và người điếc.

Gợi ý: go to school, play sports, play musical instruments, go shopping, read books, watch TV, …

Theo cặp, em hãy nhìn bảng chữ cái Braille dành cho người mù, sau đó đọc ra thông điệp kèm theo.

While you read

Cô giáo ở lớp học đặc biệt

Như các giáo viên khác, Phạm Thu Thủy yêu nghề dạy học. Tuy nhiên lớp của cô khác hẳn các lớp khác. Hai mươi lăm học sinh đang học đọc và viết trong lớp là trẻ khuyết tật. Một số em bị câm, một số em bị điếc và các em khác chậm phát triển trí tuệ. Hầu hết, gia đình các em là những gia đình nghèo khó khiến các em không thể học hành tới nơi tới chốn.

Thoạt đầu ba mẹ các em rất phản đổi việc cho con đi học. Họ vẫn tin là con họ chẳng thể học được điều gì. Trong tuần lễ đầu tiên chỉ có năm em đến lớp. Dần dần bọn trẻ đi học đông hơn. Cha mẹ chúng nhận ra rằng cô giáo trẻ đã rất nỗ lực để giúp trẻ em nghèo.

Nhìn cô Thủy đứng lớp, người ta có thể thấy được công việc của cô tốn nhiều thời gian thế nào. Trong giờ học Toán, cô đưa cả hai cánh tay ra, giơ lên từng ngón một cho đến khi đủ cả mười ngón. Sau đó cô cụp từng ngón tay lại. Cô tiếp tục làm như thế cho đến khi bọn trẻ nhận ra rằng chúng đã học được cách cộng trừ. Bọn trẻ có lý do để tự hào về nỗ lực cùa mình. Các em biết rằng một thế giới đang mở ra cho các em.

Task 1: Các từ bên cột A có trong bài đọc. Em hãy ghép chúng với định nghĩa bên cột B.

1 – c 2 – e 3 – a 4 – b 5 – d

Task 2: Đọc lại đoạn văn và chọn đáp án A, B, C hoặc D để hoàn thành các câu sau.

1. D 2. B 3. A 4. C 5. D

1. disable 6. time -consuming

2. read 7. maths

3. Write 8. arms

4. efforts 9. fingers

5. opposition 10. proud

Speaking Unit 4 Lớp 10 Trang 14

A – 4 ; B – 1 ; C – 2 ; D – 6 ; E – 3 ; F – 5 ; G – 7

Task 2: Hãy phỏng vấn bạn em, dùng các câu hỏi ở bài tập 1.

Task 3: Em hãy cho cả lớp biết những gì em biết về người bạn em phỏng vấn.

My partner is Hao. He attended Quang Trung Lower-secondary school. He had to learn so many things even unnecessary subjects as he told. He had four or five class-periods every school dat and a lot of homework. About tests and examinations, he had different kinds of them. He said he didn’t like some activities at school, especially unnecessary subjects, which only wasted time and money. School children didn’t benefit anything from these subjects. But one thing he valued was the friendship among his schoolfellows.

Listening Unit 4 Lớp 10 Trang 48

Before you listen

Theo cặp. Các em hãy điền vào chỗ trống bằng một từ cho trong khung.

1. photographie 3. photographer 5. photogenic

2. photography 4. photograph

While you listen

Task 1: Hãy nghe thông tin về một câu lạc bộ nhiếp ảnh và quyết định xem những lời nói sau đúng (T) hay sai (F).

1. T 2. F 3. T 4. F 5. T

Task 2: Hãy nghe lại và điền vào chồ trống bằng từ thích hợp.

1. photographie 2. 19 3. exhibition 4. 50

5. beauty 6. simple 7. peaceful 8. chickens

9. stimulated 10. escape

* Lời trong băng:

If you ask any member of the Vang Trang Khuyet Club which time of day they enjoy most, they will all auree: their photograph lesson.

The Vang Trang Khuyet Club’s members come from the Nhan Chinh School for Deaf Children, Xa Dan Secondary School for Deaf and Mute Children, and the Ha Noi Literature and Art Club for Mentally Retarded Children.

‘Whenever hold a camera, wandering around and taking in our surroundings through a lens, we can forget the sorrow of our disabilities,” says club member Nguyen Minh Tam.

The six-month-old photographic club, which comprises 19 deaf, mute or mentally retarded children, is now having its first exhibition in Ha Noi.

More than 50 colour photos are on display at the exhibition room featuring the beauty of daily life seen through the eyes of these disable children. The subjects are simple and peaceful: old men reading books on the banks of Hoan Kiem Lake, labourers hard at work, at chickens looking for food.

The children’s passion for taking the pictures has stimulated them and helped them escape their sorrow.

After you listen

Theo nhóm, các em hãy kể lại câu chuyện về câu lạc bộ nhiếp ảnh vầng Trăng Khuyết.

Writing Unit 4 Lớp 10 Trang 50

Theo cặp, em hãy hoàn chinh bài đối thoại sau.

A: Are you happy with your study at English for Today Centre?

B: No, (1) I’m not happy with it at all.

A: Are all the teachers native speakers?

B: No, (2) not all of them are native speakers.

B: No, (3) that’s not true. My class has over 30 students.

A: Do you get free books and cassette tapes?

B: No, (4) I don’t. I have to pay for them.

A: What about the classrooms? Are they air-conditioned?

B: No, (5) only some of them. Mine is not.

A: What don’t you like most about the centre?

B: It’s the time. They say the class time is from 5.30 pm to 8.30 pm, but (6) in reality, classes often start late and finish early.

B: I am going to write a letter of complaint to the director of the centre.

53 Ho Xuan Huong Street

Ha Noi – Viet Nam

The Director

English for Today Centre

731 Van Xuan street

Ha Noi – Viet Nam

22nd February, 2006.

Dear Sir,

To resolve the problem, I require you to give me a refund. Enclosed is a copy of the receipt.

I look forward to hearing from you and to a resolution of this problem. Please contact me at the above address or by phone (04) 7222999.

Yours faithfully,

Do An Due.

Language Focus Unit 4 Lớp 10 Trang 52

* Grammar and Vocabulary

Exercise 1. Hoàn thành câu, dùng The và một trong các tính từ sau.

1. the young 3. the unemployed 5. the rich – the poor

2. the injured 4. the sick

Exercise 2. Em hãy hoàn thành câu bằng Used to và một động từ thích hợp.

1. used to smoke 5. used to be

2. used to have 6. used to take

3. used to live 7. used to be

4. used to like/ to eat 8. did you use to go

Exercise 3. Em hãy dùng Which để nối một câu ở cột A và một câu ở cột B thành một câu mới.

1. Sheila couldn’t come to the party, which has a pity.

2. Jill isn’t on the phone, which makes it difficult to contact her.

3. Neil has passed his examinations, which is good news.

4. Our flight was delayed, which meant we had to wait for hours at the airport.

5. Ann offered to let me stay in her house, which was very nice of her.

6. The street 1 live in is very noisy at night, which makes it difficult to sleep.

7. Our car has broken down, which means we can’t go away tomorrow.

【#3】Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Unit 4: Special Education

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 10 Unit 4: Special Education được biên soạn theo khung chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh 10, các bài giải tương ứng với từng bài học trong sách giúp cho việc học tập Tiếng Anh 10 được nâng cao hơn.

Reading Unit 4 Lớp 10 Trang 44

Before you read

Em hãy liệt kê các hoạt động em làm hàng ngày. Sau đó hỏi bạn em nghĩ xem hoạt động nào là khó khăn với người mù và người điếc.

Gợi ý: go to school, play sports, play musical instruments, go shopping, read books, watch TV, …

Theo cặp, em hãy nhìn bảng chữ cái Braille dành cho người mù, sau đó đọc ra thông điệp kèm theo.

While you read

Cô giáo ở lớp học đặc biệt

Như các giáo viên khác, Phạm Thu Thủy yêu nghề dạy học. Tuy nhiên lớp của cô khác hẳn các lớp khác. Hai mươi lăm học sinh đang học đọc và viết trong lớp là trẻ khuyết tật. Một số em bị câm, một số em bị điếc và các em khác chậm phát triển trí tuệ. Hầu hết, gia đình các em là những gia đình nghèo khó khiến các em không thể học hành tới nơi tới chốn.

Thoạt đầu ba mẹ các em rất phản đổi việc cho con đi học. Họ vẫn tin là con họ chẳng thể học được điều gì. Trong tuần lễ đầu tiên chỉ có năm em đến lớp. Dần dần bọn trẻ đi học đông hơn. Cha mẹ chúng nhận ra rằng cô giáo trẻ đã rất nỗ lực để giúp trẻ em nghèo.

Nhìn cô Thủy đứng lớp, người ta có thể thấy được công việc của cô tốn nhiều thời gian thế nào. Trong giờ học Toán, cô đưa cả hai cánh tay ra, giơ lên từng ngón một cho đến khi đủ cả mười ngón. Sau đó cô cụp từng ngón tay lại. Cô tiếp tục làm như thế cho đến khi bọn trẻ nhận ra rằng chúng đã học được cách cộng trừ. Bọn trẻ có lý do để tự hào về nỗ lực cùa mình. Các em biết rằng một thế giới đang mở ra cho các em.

Task 1: Các từ bên cột A có trong bài đọc. Em hãy ghép chúng với định nghĩa bên cột B.

1 – c 2 – e 3 – a 4 – b 5 – d

Task 2: Đọc lại đoạn văn và chọn đáp án A, B, C hoặc D để hoàn thành các câu sau.

1. D 2. B 3. A 4. C 5. D

1. disable 6. time -consuming

2. read 7. maths

3. Write 8. arms

4. efforts 9. fingers

5. opposition 10. proud

Speaking Unit 4 Lớp 10 Trang 14

A – 4 ; B – 1 ; C – 2 ; D – 6 ; E – 3 ; F – 5 ; G – 7

Task 2: Hãy phỏng vấn bạn em, dùng các câu hỏi ở bài tập 1.

Task 3: Em hãy cho cả lớp biết những gì em biết về người bạn em phỏng vấn.

My partner is Hao. He attended Quang Trung Lower-secondary school. He had to learn so many things even unnecessary subjects as he told. He had four or five class-periods every school dat and a lot of homework. About tests and examinations, he had different kinds of them. He said he didn’t like some activities at school, especially unnecessary subjects, which only wasted time and money. School children didn’t benefit anything from these subjects. But one thing he valued was the friendship among his schoolfellows.

Listening Unit 4 Lớp 10 Trang 48

Before you listen

Theo cặp. Các em hãy điền vào chỗ trống bằng một từ cho trong khung.

1. photographie 3. photographer 5. photogenic

2. photography 4. photograph

While you listen

Task 1: Hãy nghe thông tin về một câu lạc bộ nhiếp ảnh và quyết định xem những lời nói sau đúng (T) hay sai (F).

1. T 2. F 3. T 4. F 5. T

Task 2: Hãy nghe lại và điền vào chồ trống bằng từ thích hợp.

1. photographie 2. 19 3. exhibition 4. 50

5. beauty 6. simple 7. peaceful 8. chickens

9. stimulated 10. escape

* Lời trong băng:

If you ask any member of the Vang Trang Khuyet Club which time of day they enjoy most, they will all auree: their photograph lesson.

The Vang Trang Khuyet Club’s members come from the Nhan Chinh School for Deaf Children, Xa Dan Secondary School for Deaf and Mute Children, and the Ha Noi Literature and Art Club for Mentally Retarded Children.

‘Whenever hold a camera, wandering around and taking in our surroundings through a lens, we can forget the sorrow of our disabilities,” says club member Nguyen Minh Tam.

The six-month-old photographic club, which comprises 19 deaf, mute or mentally retarded children, is now having its first exhibition in Ha Noi.

More than 50 colour photos are on display at the exhibition room featuring the beauty of daily life seen through the eyes of these disable children. The subjects are simple and peaceful: old men reading books on the banks of Hoan Kiem Lake, labourers hard at work, at chickens looking for food.

The children’s passion for taking the pictures has stimulated them and helped them escape their sorrow.

After you listen

Theo nhóm, các em hãy kể lại câu chuyện về câu lạc bộ nhiếp ảnh vầng Trăng Khuyết.

Writing Unit 4 Lớp 10 Trang 50

Theo cặp, em hãy hoàn chinh bài đối thoại sau.

A: Are you happy with your study at English for Today Centre?

B: No, (1) I’m not happy with it at all.

A: Are all the teachers native speakers?

B: No, (2) not all of them are native speakers.

B: No, (3) that’s not true. My class has over 30 students.

A: Do you get free books and cassette tapes?

B: No, (4) I don’t. I have to pay for them.

A: What about the classrooms? Are they air-conditioned?

B: No, (5) only some of them. Mine is not.

A: What don’t you like most about the centre?

B: It’s the time. They say the class time is from 5.30 pm to 8.30 pm, but (6) in reality, classes often start late and finish early.

B: I am going to write a letter of complaint to the director of the centre.

53 Ho Xuan Huong Street

Ha Noi – Viet Nam

The Director

English for Today Centre

731 Van Xuan street

Ha Noi – Viet Nam

22nd February, 2006.

Dear Sir,

To resolve the problem, I require you to give me a refund. Enclosed is a copy of the receipt.

I look forward to hearing from you and to a resolution of this problem. Please contact me at the above address or by phone (04) 7222999.

Yours faithfully,

Do An Due.

Language Focus Unit 4 Lớp 10 Trang 52

* Grammar and Vocabulary

Exercise 1. Hoàn thành câu, dùng The và một trong các tính từ sau.

1. the young 3. the unemployed 5. the rich – the poor

2. the injured 4. the sick

Exercise 2. Em hãy hoàn thành câu bằng Used to và một động từ thích hợp.

1. used to smoke 5. used to be

2. used to have 6. used to take

3. used to live 7. used to be

4. used to like/ to eat 8. did you use to go

Exercise 3. Em hãy dùng Which để nối một câu ở cột A và một câu ở cột B thành một câu mới.

1. Sheila couldn’t come to the party, which has a pity.

2. Jill isn’t on the phone, which makes it difficult to contact her.

3. Neil has passed his examinations, which is good news.

4. Our flight was delayed, which meant we had to wait for hours at the airport.

5. Ann offered to let me stay in her house, which was very nice of her.

6. The street 1 live in is very noisy at night, which makes it difficult to sleep.

7. Our car has broken down, which means we can’t go away tomorrow.

【#4】Top 7 Trung Tâm Dạy Phát Âm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Đứng đầu top 7 trung tâm dạy phát âm tiếng Anh hot nhất Hà Thành không thể không nhắc đến cái tên trung tâm ngoại ngữ Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ có bề dày lịch sử giảng dạy tại Hà Nội với hơn 15 năm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Anh.

Suốt quá trình hoạt động của mình, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đã giúp đỡ hàng trăm nghìn học viên làm chủ được tiếng Anh và vận dụng loại ngôn ngữ này vào công việc của mình một cách thành thạo. Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những thầy giáo, cô giáo từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội về chuyên ngành Tiếng Anh.

Giảng viên của trung tâm luôn lấy cái tâm người thầy làm gốc sẵn sàng hỗ trợ, truyền đạt cho học viên của mình những kiến thức dễ nhớ, dễ hiểu và truyền đạt cho học viên niềm yêu thích với bộ môn Tiếng Anh.

Ngoài ra, 100% các lớp học của trung tâm đều được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, màn hình, loa, điều hòa… đảm bảo phục vụ tốt việc dạy và học tại các lớp học.

Khóa học phát âm tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội thường xuyên khai giảng lớp phát âm tiếng Anh dành cho tất cả mọi đối tượng học viên.

Học viên của khóa học này có thể là những người đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh nhưng chưa phát âm chuẩn mong muốn đi học lại cách phát âm để phát âm chuẩn như người bản ngữ. Cũng có những người là người mới nhập môn Tiếng Anh bắt đầu từ đầu với kỹ năng phát âm.

Thông tin chi tiết khóa học:

 • Khóa học có thời lượng khoảng 30 buổi (1 buổi 45 phút)
 • Học phí: 1.500.000đ/ khóa
 • Nội dung khóa học: Rèn cho học viên cách phát âm chuẩn các âm tiếng Anh. Hướng dẫn cách nối từ, nối câu, cách nhấn trọng âm. Ngoài ra, học viên sẽ học cách nói theo ngữ điệu, cách nuốt âm, nối âm, âm gió… Sau khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp cũng như hoàn thiện những kỹ năng còn lại một cách dễ dàng.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo là trung tâm ngoại ngữ với 100% vốn nước ngoài. Trung tâm này được biết đến với nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng dành cho trẻ từ 3-13 tuổi.

Khóa học phát âm tại trung tâm tiếng Anh Apollo cũng cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về cách phát âm từ trong tiếng Anh. Cách nhấn trọng âm, nối âm, âm gió…

Thông tin cơ bản về lớp học phát âm tiếng Anh tại Apollo như sau:

 • Học phí: 5.000.000đ/ tháng
 • Thời gian học: 2.5 tháng

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Đứng ở vị trí thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council. Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh tại Việt Nam. Giảng viên của trung tâm chủ yếu là người nước ngoài. Vì vậy, bạn sẽ có điều kiện tiếp xúc với cách giao tiếp của người bản ngữ.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Trung tâm Tiếng Anh Langmaster cũng là một điểm đến được nhiều học viên lựa chọn tại Hà Nội cho các khóa học tiếng Anh. Hiện trung tâm không phân rõ khóa học phát âm. Tuy nhiên, học viên sẽ được học các kỹ năng phát âm cùng khóa học English starter dành cho những người mới bắt đầu. Hoặc học qua online qua các video được thu âm. Tuy nhiên, như đã phân tích ở các bài trước. Nếu bạn có thể đến trung tâm thì nên đến trung tâm để học phát âm thay vì học online.

Trung tâm Anh ngữ Pasal

Trung tâm Anh ngữ Boston English

Trung tâm Anh ngữ Boston English được biết đến với phương pháp luyện Phát âm tiếng Anh theo phương pháp Phonics. Phương pháp này được xem là phương pháp khoa học giúp khả năng phát âm tiếng Anh của bạn tiến bộ vượt bậc.

Tuy nhiên, lượng học viên trong 1 khóa học tại trung tâm chưa thật sự tối ưu. Vì vậy, học viên chưa có nhiều thời gian tương tác bài học trên lớp. Và đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người phân vân khi đăng ký học.

Trung tâm anh ngữ Aten

Aten là trung tâm tiếng Anh sử dụng phương pháp học phát âm tiếng anh qua các từ vựng sinh động có kết hợp âm thanh, hình ảnh và sự vận động. Qua đó giúp kích thích trí nhớ của người học và giúp người học tiếp thu hiệu quả. Các khóa học được nhiều học viên trẻ yêu thích vừa lựa chọn.

【#5】Top Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội 2021

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật có trình độ cao (N2 – N1) giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt thành, luôn tâm niệm: thành công của học viên – là hạnh phúc của mỗi giảng viên trong sự nghiệp Đào tạo tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú.

Bảng giá học phí tại trung tâm tiếng Nhật SOFL 2021

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Mina

 • Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.
 • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

Phương pháp dạy và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Phương châm dạy học

Phương châm của trung tâm là ai cũng có thể học tiếng Nhật vì để chứng minh điều đó thì Mina đã không ngừng nỗ lực để có thể từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật trở thành một trung tâm hùng mạnh như bây giờ. Tổ chức các câu lạc bộ luyện thi hay đòa tạo các kĩ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp dường như chưa đủ viên mãn với Mina. Mang trong mình xứ mệnh và tiêu chí ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật,Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non. Nơi đây sẽ dành để đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản, những mầm non tri thức tương lai.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihong

Cơ sở đào tạo tiếng Nhật offline

 • Cs 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cs 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Cs 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cs 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cs 5: Chi nhánh Riki Quận 3, Hồ Chí Minh (khai giảng tháng 6/2019).

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn Du học Nhật Bản.

Riki tiền thân là câu lạc bộ tiếng nhật thành lập năm 2021 với hoạt động chủ yếu là giảng dạy Tiếng Nhật và giao lưu văn hóa giữa du học sinh Nhật đang học tập, sinh sống tại Việt Nam và các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Sau 2 năm xây dựng phát triển trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội…..

Riki Nihongo tuy mới hoạt động được gần 4 năm song trung tâm tiếng Nhật này đã nhanh chóng tạo được nhiều niềm tin, thiện cảm của cộng đồng người học tiếng Nhật khi luôn đề cao và tuân thủ chặt chẽ “Bộ đánh giá chất lượng khóa học”, nét riêng chỉ có ở Riki.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn và phương tiện giảng dạy hiện đại, giáo án điện tử chất lượng cao, đội ngũ giảng viên trẻ, trình độ từ N2, N1, đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, Riki Nihongo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mong muốn học toeeng Nhật. Đặc biệt, tại Riki luôn chú trọng xây dựng lên bầu không khí dễ chịu, thoải mái ở các lớp học để học viên không còn căng thẳng, mệt mỏi và ghi nhớ bài giảng tốt hơn.

Các khóa học đa dạng

Riki cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

 • Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3.
 • Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

Bảng giá học phí tại trung tâm tiếng Nhật Cosmos 2021

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Akira

 • Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.
 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Cơ sở 2: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí

Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Phương pháp học độc đáo dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó. Nếu ngay từ đầu bạn đã học sai phương pháp thì khó khăn càng nhân lên gấp bội. Chính vì vậy, Akira đã phát triển phương pháp dạy và học giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Phương pháp học độc đáo tại trung tâm tiếng Nhật Akira đã được giới thiệu trên nhiều báo chí và các kênh truyền hình quốc gia.

Giảng viên, trợ giảng sát sao đến từng học viên

Ở giai đoạn bắt đầu học tiếng Nhật, một vài kiến thức phức tạp cũng có thể nhanh chóng khiến bạn chùn bước và muốn bỏ cuộc. Việc được theo sát, hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn này là rất quan trọng.

Cô Phương Liên – trưởng phòng đào tạo trung tâm tiếng Nhật Akira giải thích: “Với giảng viên, chỉ vững kiến thức thôi là không đủ. Để hướng dẫn được người mới bắt đầu, giảng viên cần có khả năng truyền đạt tốt và sự nhiệt tình, tận tâm. Phải thật sát sao để hiểu từng học viên có điểm mạnh, điểm yếu gì thì mới có thể giúp các bạn phát huy hoặc khắc phục. Đó là lý do tất cả giảng viên tại Akira đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo rất khắt khe về nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học viên. Đảm bảo rằng các giảng viên đứng lớp không chỉ đơn thuần là người dạy kiến thức, mà còn là người định hướng các phương pháp, thói quen học phù hợp, đúng đắn cho học viên.”

Không chỉ vậy, mỗi lớp học của Akira đều có trợ giảng đồng hành với học viên. Cùng với giảng viên, trợ giảng sẽ giúp học viên sửa bài ghi âm, chữa bài tập về nhà, cập nhật tình hình học tập hàng tuần. Nếu bạn nghỉ học, trợ giảng sẽ kịp thời sắp xếp phụ đạo riêng để bổ sung kiến thức, đảm bảo theo kịp tiến độ học.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Núi trúc

  Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Nội và các tỉnh lân cận

Trung tâm tiếng Nhật thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội

Các khoá học

Để phù hợp với mục đích học tập của các học viên, trung tâm đã biên soạn và đưa ra các khoá học tốt nhất cho học viên. Bắt đầu từ sơ cấp đến trung cấp và cuối cùng là những khoá học luyện thi N1, N2, N3.

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt cho đầu ra của các học viên trung tâm Núi Trúc có các kỳ kiểm tra đầu vào, giữa kỳ và cuối kỳ. Các bạn học viên sẽ được nhận học bổng giảm 50% khoá học tiếp theo nếu đạt kết quả cao trong các kỳ kiểm tra.

Học phí hấp dẫn – giờ học linh hoạt

Núi Trúc được coi là trung tâm tiếng nhật có mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên nhất tại Hà Nội. Học phí trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc dao động từ 1.800.000 đ – 3.800.000 đ / 1 khoá.

Trung tâm không chỉ dành cho các bạn là học sinh, sinh viên mà còn dành cho những anh (chị) đang đi làm cần bổ túc tiếng Nhật. Vì vậy mà thời gian học được trung tâm sắp xếp hợp lý với những ca sáng, chiều, tối linh hoạt.

Môi trường học tập thoải mái

Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế hiện đại,các phòng được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ A,B,C, các ốp luyện thi cấp độ 2,cấp độ 3 và lớp hội thoại.M ỗi lớp học không quá 25 người.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

 • Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ.
 • Học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học
 • Đ/c: Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • VIET-EDU được thành lập năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

  Ở đây, cung cấp đầy đủ các khóa học từ khóa học cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

  Giáo viên trình độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có các bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người đi làm.

  Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại Trung tâm như sau:

  • Giảm 10% học phí khi đăng ký học Online (Đăng ký trên Web/Page/Vchat/Email, Điện thoại).
  • Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.
  • Giảm học phí khi đăng ký chương trình học tiếp theo tại Viet-Edu.

  Lịch làm việc

  Từ thứ 2 đến Thứ 6

  • Buổi sáng: 7h45 – 11h15
  • Buổi chiều: 13h45 – 20h00

  Thứ 7 và CN

  • Buổi sáng: 7h45 – 11h00
  • Buổi chiều: 14h00 – 20h00

  Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm EIKOH

  • Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.
  • Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  Eikoh Việt Nam là 1 trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

  Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp.

  Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Nhật ngữ Nihongonomori

  • Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.
  • Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Nihongonomori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượn với lượng học viên ở trung tâm lớn.

  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

  Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

  • review trung tâm tiếng nhật tại hà nội 2021
  • trung tâm tiếng nhật núi trúc
  • trung tâm tiếng nhật eikoh
  • trung tâm tiếng nhật mina

  chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

  Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

  【#6】Review Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Hà Nội

  Hiện nay học tiếng Nhật là một việc rất cần thiết đối với những ai có ý định du học hoặc tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Vì thế trước khi quyết định học ở trung tâm nào đó nên tìm hiểu thật kĩ để việc học được hiệu quả và còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Trong bài viết này, Chúng tôi muốn chia sẻ một số review về một số trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu khác nhau giúp mọi người hãy tham khảo.

  Eikoh Việt Nam là trung tâm chuyên đào tạo và dạy toán học, văn học, khoa học tự nhiên xã hội, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Được thành lập từ năm 1980 tại Nhật, trải qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 430 trung tâm đào tạo ở các quốc gia Nhật, Úc và Việt Nam. Đây là trung tâm uy tín, đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

  3 triệu – 5 triệu/1 khóa. 2. Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina Học phí trung bình từ Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  http://eikohvietnam.com.vn/

  Một số nhận sét của các bạn học viên

  Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật lâu năm và uy tín mà học phí lại khá rẻ, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu học tiếng Nhật. Trung tâm luôn đưa ra những phương pháp dạy và học hiệu quả nhất, đem lại nguồn hứng thú bất tận với những buổi học vui vẻ và thú vị.

  Địa chỉ: Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC). Trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  http://vjcc.org.vn/

  4. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

  Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

  h ttp://trungtamnhatngu.edu.vn/

  5. Trung tâm tiếng Nhật Akira

  Học phí dao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 2: Tầng 6, số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội http://akira.edu.vn

  Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  http://dungmori.com/

  7. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

  Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3

  Địa chỉ : Nố 15 – Ngõ Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

  TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

  Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

  Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

  Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  【#7】Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Và Tốt Nhất Hà Nội?

  Trung tâm chúng tôi trực thuộc trung tâm đào tạo ngoại ngữ VIET-EDU nằm trong trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Chúng tôi chuyên Đào tạo các khóa học tiếng Nhật:

  • Lớp đặc biệt: Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Nhật tiêu chuẩn: Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Sơ cấp 3
  • Tiếng Nhật cấp tốc (gồm 03 sơ cấp (SC): SC1. SC2, SC3);
  • Trung tâm tổ chức các lớp Du học Nhật; Các lớp LUYỆN THI N5, N4, N3
  • Lớp Tiếng Nhật Trung cấp (Trung cấp 1 và Trung cấp 2)
  • Lớp Trung cấp Tiếng Nhật chuyên nghiệp (Sau khi kết thúc chương trình học,, Học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy)

  Trung tâm dạy tiếng Nhật Uy tín và tốt nhất Hà Nội?

  Wish.edu.vn là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội.

  Trung tâm được thành lập dựa trên nền tảng lấy “Học viên làm trung tâm”

  Học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật được làm bài 01 Kiểm tra đầu vào và 03 bài Kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình của khóa học; Học viên nào đạt điểm tuyệt đối của các bài kiểm tra này sẽ được Miễn phí 100% khóa học lên chương trình cao hơn.

  Ngoài ra, Trung tâm có nhiều chương trình học, ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng cả học sinh – sinh viên hay người đi làm.

  Học phí cực kỳ thấp

  Học phí tất cả các khóa học tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật được hỗ trợ bởi Quỹ sinh viên nên Học phí luôn là thấp nhất. Các bạn học viên có thể yên tâm tham gia khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Được giảng dạy đúng chuẩn sư phạm

  Tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật, Học viên sẽ được giảng dạy đúng chuẩn sư phạm do Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trực tiếp giảng dạy.

  Phòng học tại Giảng đường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN khang trang, rộng rãi, thoáng mát

  Trung tâm nào Đào tạo tiếng Nhật Uy tín?

  Wish.edu.vn không những là Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội mà còn là Trung tâm dạy tiếng Nhật Uy tín

  Nằm trong cái nôi đào tạo Ngoại ngữ lớn nhất cả nước, mỗi tháng Trung tâm đào tạo cho khoảng 1200 sinh viên và người đi làm trên Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Trong hơn 10 năm đào tạo, Trung tâm đã đào tạo cho khoảng gần 100.000 học viên Ngoại ngữ

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, Trung tâm luôn là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Trung tâm còn là Nhà đào tạo chính cho các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: Lilama, FPT, Toyota, Trường ĐH Hòa Bình, Ngân hàng VIB, Công ty VNT, công ty Cavico, Mitraco Hà Tĩnh….

  Trung tâm dạy tiếng Nhật Uy tín và tốt nhất Hà Nội là nơi quy tụ những giáo viên giỏi về học thuật, tràn đầy nhiệt huyết và mang hơi thở của thực tế đời sống, của công việc làm ăn nên có cái nhìn bao quát nên luôn thấu hiểu những khó khăn khi học Tiếng Nhật của Học viên.

  Với sự đồng cảm đó, tham dự lớp học tiếng Nhật tại chúng tôi các bạn sẽ thấy học tiếng Nhật không hề khó chút nào

  【#8】Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tốt Nhất Tại Hà Nội 2021

  Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Phân viện Puskin

  Phân viện Puskin là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với chức năng hợp tác với các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Liên bang Nga trong việc tuyên truyền, quảng bá ngôn ngữ cũng như văn hóa Nga và cùng Quản lý, chỉ đạo việc nghiên cứu, phát triển dạy và học tiếng Nga và văn học Nga tại Việt Nam, Phân viện Puskin chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu như có nhu cầu học tiếng Nga.

  Phân viện Puskin cung cấp các chương trình học tiếng Nga theo khung NLNN 6 bậc của Việt Nam và chuẩn quốc tế (khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung châu Âu).

  • Tiếng Nga cho trẻ em và học sinh phổ thông
  • Tiếng Nga giao tiếp
  • Tiếng Nga cơ bản, nâng cao
  • Tiếng Nga chuyên ngành
  • Tiếng Nga cho lưu học sinh
  • Tiếng Nga cho người lao động

  Vì sao nên học tiếng Nga tại Phân viện Puskin?

  • Các chuyên gia sẽ tư vấn cho học viên ngay từ khấu đăng ký, kiểm tra và xếp lớp, giúp người học lựa chọn thời gian biểu, chương trình học phù hợp.
  • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhiệt tình
  • Phương pháp dạy học sáng tạo thường xuyên cập nhật
  • Giáo trình thế hệ mới cùng với các trang thiết bị học tập hiện đại
  • Thư viện với trên 700 đầu sách phục vụ học viên tham khảo miễn phí

  Học phí: liên hệ

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: (04)38344520 – (04)37714314

  Website: http://puskinhn.edu.vn

  Trung tâm ngôn ngữ quốc tế MLP

  Khung chương trình học

  • Sơ cấp: là những học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản một cách thành thạo, có trình độ tiếng Nga giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày.
  • Trung cấp: là những học viên có trình độ tiếng Nga có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hoặc bị mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.
  • Cao cấp: Là những học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng Nga, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để có thể hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn chẳng hạn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hay trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

  Quyền lợi của Học viên:

  • Học viên được học tập với giáo viên bản ngữ là người Nga (chiếm 20% thời lượng trong khóa học).
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nga cho người nước ngoài và có phương pháp giảng dạy hiệu quả, lý thú.
  • Học viên được tham gia mọi hoạt động của CLB tiếng Nga vào sáng thứ 3 hàng tuần ở trung tâm.
  • Cuối khóa học, tổ chức thi cấp chứng nhận tiếng Nga có giá trị tại Việt Nam hay đăng ký thi Chứng chỉ tiếng Nga quốc tế cho những học viên có nhu cầu.
  • Học viên được giảm 10% học phí cho Khóa học tiếp theo hoặc các khóa học khác ở Trung tâm.
  • Giảm 5% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người và 10% cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên.

  Thông tin về khóa học tiếng Nga

  • Tên khóa học: khóa học sơ cấp
  • Thời lượng: 24 buổi (1 tuần 3 buổi)
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 178/2/1A Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 6687 45 48 – 0908 127 879

  Website: http://mlpcenter.edu.vn

  Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga

  Đến với Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga là những học viên thuộc nhiều độ tuổi và chuyên ngành khác nhau, người thì có kinh nghiệm ban đầu trong việc học tiếng Nga tại trường phổ thông hoặc ở trường đại học, người khác thì lại sử dụng khá thành thạo tiếng Nga và muốn hoàn thiện nó cho việc sử dụng chuyên môn, cũng có những người lại đơn giản chỉ là mới bắt đầu học tiếng Nga. Và trung tâm hoan nghênh tất cả các bạn. Tại đây, mỗi người sẽ tìm được những điều hết sức cần thiết và thú vị cho chính bản thân mình. Đối với Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga, các học viên của khoá tiếng Nga là những vị khách cũng như những người bạn của trung tâm.

  Các khóa học tiếng Nga tại Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga

  • “TÔI ĐẾN NƯỚC NGA!” – khoá cấp tốc.
  • “KHOÁ CƠ SỞ” – Khoá học dành cho người tiếp tục.
  • “CHÚNG TA CHUẨN BỊ CHO KỲ THI ÔLYMPIC TIẾNG NGA” – là khoá đặc biệt dành cho học sinh và sinh viên.
  • “GIÚP ĐỠ TỨC THỜI” – là khoá đặc biệt dành cho các em học sinh Trường phổ thông trực thuộc Đại sứ quán Nga ở Việt Nam
  • “LỚP HỌC NÓI CHUYỆN” – là khoá đặc biệt dành riêng cho những học viên nắm vững tiếng Nga
  • “1 GIỜ VẮNG MẸ” – Tiếng nga dành cho các em nhỏ từ 5 đến 8 tuổi.
  • “TRẠI HÈ TẠI TRUNG TÂM NGA”

  Thông tin học phí

  1. Học theo nhóm lớp:

  • 1.100. 000 VNĐ/ 1 tháng với 8 buổi học, mỗi buổi kéo dài 90 phút ( mỗi lớp từ 10 -12 học viên)
  • 1.650. 000 VNĐ/ 1 tháng với 8 buổi học, mỗi buổi kéo dài 90 phút ( mỗi lớp từ 5 -6 học viên)
  • 1.750. 000 VNĐ/ 1 tháng với 8 buổi học, mỗi buổi kéo dài 90 phút (lớp nhỏ từ 2-3 học viên)

  2. Nhóm học thiếu nhi: 2. 400. 000 VNĐ/ 1 tháng với 12 buổi học, mỗi buổi kéo dài 60 phút (mỗi nhóm từ 5- 6 học viên).

  3. Dạy cho cá nhân: 5.000.000 VNĐ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: (04) 37719937

  Website: http://www.rcnk-vietnam.org

  Trung Tâm Ngoại ngữ T&M

  Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập vào năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với khoảng hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện đang là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như đã khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ.

  Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm T&M đã không ngừng phát triển và bám sát thị trường cũng như nhu cầu thực tế của xã hội đang hội nhập. Hiện trung tâm có khoảng gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy chẳng hạn như: Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Đức… với gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Việt Nam cùng với những giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.

  Trung tâm Ngoại ngữ T&M liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp học tiếng Nga ở các trình độ A1, A2, B1 cho học viên có nhu cầu. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản được hệ thống một cách logic và được luyện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong quá trình học. Vậy nên, không có gì sai khi nói rằng T&M là một trong những trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Hà Nội

  Quyền lợi của Học viên

  • Được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí.
  • Khoá học tiếng Nga tại T&M được giảng dạy với giáo trình hiện đại và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản cho tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Nga cho nhiều mục đích khác nhau.
  • Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp đều được biên soạn sao cho phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành cũng như hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
  • Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài thi kiểm tra chất lượng và bài thi cuối khóa để có thể đánh giá chất lượng học tập.
  • Được tư vấn, định hướng miễn phí sau khoá học.

  Thông tin chi tiết về khoá học

  • Học phí được đóng 1 lần: 2.000.000 VNĐ/ 1 khoá học (Chương trình A).
  • Học phí được đóng 1 lần: 2.500.000 VNĐ/ 1 khoá học (Chương trình B& Ngữ pháp).

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 08 – Ngõ 1, Cổng trường ĐH Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0916 123 567 – 024. 3554. 3783

  Website: http://giaoductm.edu.vn

  Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU

  Trung tâm Ngoại Ngữ VIET-EDU trực thuộc Công ty CP Giáo Dục Việt Nam, là thương hiệu đào tạo Ngoại Ngữ được thành lập dựa trên nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo Ngoại Ngữ, chúng tôi tự hào vì đã giúp các bạn hoàn thành sứ mệnh chinh phục, làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn tuyển sinh 24/7 giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề học Ngoại Ngữ của các bạn.

  Để đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn tham gia học tiếng Nga. Trung tâm Ngoại Ngữ Viet Edu liên tục mở các lớp học với nhiều cấp độ khác nhau, vào các khung giờ khác nhau dành cho mọi lứa tuổi: tiếng Nga du học, tiếng Nga du lịch, tiếng Nga XKLĐ, tiếng Nga giao tiếp cơ bản tới nâng cao, tiếng Nga dịch thuật, phiên dịch…Đặc biệt KHÓA HỌC TIẾNG NGA CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU liên tục khai giảng tại Trung tâm.

  ►HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:

  • Tiếng Nga A1.1: Học phí: 2.500.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga A1.2: Học phí: 3.000.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga A2.1: Học phí: 3.500.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga A2.2: Học phí: 4.000.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga B1.1: Học phí: 4.500.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga B1.2: Học phí: 5.000.000/02 tháng/ học viên
  • Tiếng Nga cấp tốc: 6.000.000/khóa/03 tháng/học viên

  Ca học: Sáng: 8h00-10h00/ Chiều: 14h00-16h00/ Tối: 18h00-20h00

  ►QUYỀN LỢI HỌC VIÊN: ✤ Được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước và sau khoá học.

  ✤ Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra chất lượng giữa khóa và cuối khóa để đánh giá chất lượng học tập của học viên.

  ✤ Sĩ số chỉ với 5 – 7 học viên/lớp. Phù hợp nhất cho một lớp học Ngoại Ngữ. Đảm bảo tiêu chí học tập chất lượng, nắm vững kiến thức.

  * Giảm 10% học phí khi đăng ký học online (Tel/Web/Page/FB/Vchat/Email).

  * Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

  * Giảm ngay 500.000đ học phí khi đăng ký chương trình học cao hơn (Liên hệ trực tiếp số Hotline: 0985 8686 53)

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET EDU: Trường Đại học Ngoại Ngữ – Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện KTX Đại học Ngoại Ngữ) 024.3754 9365 0985 8686 53 (liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác về lịch học, ca học) [email protected]

  【#9】Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

  Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

  Thứ ba – 26/02/2019 03:48

  Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm kiếm khóa học tiếng Nhật giao tiếp để nâng cao trình độ, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn chinh phục thứ ngôn ngữ khó tính này.

  Trung tâm Nhật ngữ SOFL – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tốt nhất

  Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL luôn là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp uy tín và quen thuộc với tất cả cả bạn học viên không chỉ tại Hà Nội mà còn trên cả nước với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật trong suốt hơn 10 năm qua. Đến với khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội của SOFL các bạn sẽ được trang bị những kiến thức giao tiếp và đọc viết tiếng Nhật căn bản, không chỉ thế còn được tìm hiểu và tiếp cận về nền văn hóa đặc sắc cũng như con người của Nhật Bản.

  Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL

  Học hết khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản các bạn có thể giao tiếp được ở mức đơn giản, có thể trò chuyện và trao đổi về những tình huống gần gũi trong cuộc sống. Sau đó các bạn có thể tiếp tục học lên khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao để có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức học như học theo kiểu truyền thống trực tiếp tới lớp hoặc học tiếng Nhật online cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn thích.

  Đối tượng của lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

  – Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản

  – Người đi làm trong những công ty Nhật Bản

  – Học viên đi xuất khẩu lao động

  – Công ty có đối tác là người Nhật Bản

  – Đội ngũ giáo viên: Giáo viên người Việt trình độ chuyên môn cao (N2-N1) và giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

  – Giáo trình: Giáo trình được chính các thầy cô giáo của trung tâm biên soạn kết hợp với giáo trình chuẩn Minna no Nihongo

  Phương pháp giảng dạy khác biệt

  Có những bài kiểm tra định kỳ nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững được các kiến thức đã học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

  【#10】Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 7

  Đất nước ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá, hội nhập với cộng đồng quốc tế, đặc biệt hơn khi nước ta đã chính thức là thành viên của tổ chức WTO. Nhân tố quyết định thắng lợi của công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá là nguồn lực người Việt Nam được phát triển về số lượng và chất lượng trên cơ sở mặt bằng dân trí được nâng cao. Vì vậy nền giáo dục và đào tạo của nước ta cũng đã thay đổi từ mục tiêu giáo dục và đào tạo đến phương pháp dạy và học nhằm đóng góp có hiệu quả vào quá trình chuẩn bị nguồn lực cho đất nước. Đáp ứng mục tiêu giáo dục mới, chương trình sách giáo khoa phổ thộng đã có sự thay đổi tích cực: tập trung đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện dạy và học dựa vào hoạt động tích cực của học sinh dưới sự tổ chức và hướng dẫn đúng mực, linh họat của giáo viên nhằm phát triển tư duy độc lập sáng tạo giúp hình thành phương pháp, nhu cầu tự học, hứng thú học tập, tạo niềm tin, niềm vui trong học tập cho học sinh.

  hải vận dụng nhiều biện pháp có hiệu quả trong hoạt động dạy và học trên lớp. Trong đó phương pháp luyện kỹ năng nói không thể thiếu trong mỗi giờ học ngoại ngữ. 3. Cơ sở thực tế: 3.1. Tình hình thực tế học sinh: 3.2. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học: 3.3. Thực trạng dạy học kỹ năng nói tiếng Anh ở Trường THCS Chỉ Đạo: Thực hiện đổi mới giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo chúng tôi đã chú trọng nhiều đến phương pháp dạy học song trong quá trình thực hiện việc tổ chức hoạt động dạy học tiếng Anh chúng tôi còn dập khuôn với những gì đã được hướng dẫn, thiếu sáng tạo, thiếu linh hoạt nên hiệu quả tiết học chưa cao. Vì vậy chất lượng dạy học môn tiếng Anh chưa được như mong muốn. Theo số liệu thống kê điểm kiểm tra miệng kỹ năng nói tháng 12 năm học 2014 - 2021, chất lượng kỹ năng nói tiếng Anh ba lớp 7A, 7B, 7C tôi giảng dạy được thể hiện như sau: Lớp Sĩ số Giỏi 8.0 -10.0 Khá 6.5 - 7.9 Tb 5.0 - 6.4 Yếu 2.1 - 4.9 Kém <,= 2.0 7A 32 8 13 7 3 1 7B 33 2 6 15 7 3 7C 29 0 3 13 8 5 + 94 10 22 35 18 9 Tỉ lệ % 11% 23% 37% 19% 10% Căn cứ vào bảng thống kê chất lượng trên ta có thể thấy rằng tỉ lệ học sinh yếu kém khá cao. Điều này chứng tỏ học sinh chưa thể giao tiếp tiếng Anh ở mức độ căn bản. Từ thực tế đó, là người trực tiếp giảng dạy tiếng Anh tôi đã cố gắng suy nghĩ, tìm tòi các cách để nâng cao chất lượng kỹ năng nói cho học sinh. II. CÁC BIỆN PHÁP TIẾN HÀNH: 1. Kế hoạch nghiên cứu. 1.1. Vai trò của các kĩ năng luyện nói trong quá trình dạy và học tiếng Anh. 1.2. Các kĩ năng giới thiệu và kiểm tra. 1.3. Kết quả của việc sử dụng các kĩ năng. ( Kế hoạch nghiên cứu trong thời gian là hai tháng) 2. Các phương pháp nghiên cứu. 2.1. Phương pháp quan sát. 2.2. Phương pháp nghiên cứu và thực hành. 2.3. Phương pháp tổng hợp. 3. Thời gian hoàn thành: - Cuối tháng 02 năm 2021 PHẦN NỘI DUNG I. NHIỆM VỤ CỦA ĐỀ TÀI: II. CÁC GIẢI PHÁP VÀ SÁNG KIẾN ĐÃ VẬN DỤNG: 1. Luyện thông qua classroom language: Beginning of the lesson: *Good morning. How are you? *Did you have a nice weekend? *Have you done your homework? *Let's play a game now, shall we? *Are you ready? Ask for repetition: *Would you mind repeating? *Could you say it again? *Pardon? Asking for clarification: *What is it? Please tell me again. *What do you mean? *Could you explain more about..? Ask for ideas/opinions *What do you think about that(name)? *Do you have any ideas/opinions? *How about you? Checking: *Is that clear? *Okay so far? *Have you got it / that? Trong các hoạt động trên lớp, thường thì giáo viên nên sử dụng toàn bộ tiếng Anh (mainly English), đôi khi phải sử dụng Tiếng Việt (mainly Vietnamese) và đôi khi sử dụng cả hai ngôn ngữ ( a mixture of the two languages) English Vietnamese Both Introducing the lesson ü Checking attendance ü Organizing ü Classroom control / discipline ü Giving praise ü Presenting new language ü Introducing a new text ü Asking questions on the text ü Correcting errors ü Setting homework ü 2. Luyện nói qua thực hành cấu trúc ngữ pháp: Hiện nay nhiều học sinh lớp 8 ,9 có vốn từ vựng và ngữ pháp khá tốt nhưng rất ngại nói tiếng Anh trong giờ học, không có thói quen giao tiếp, các em không tự tin giao tiếp từ những câu đơn giản như giới thiệu bản thân Do vậy giáo viên cần tạo điều kiện cho các em rèn luyện kỹ năng nói từ lớp 6, 7. Để tạo môi trường thuận lợi cho học sinh giao tiếp, tôi đã thực hiện vai trò là người hướng dẫn và tổ chức thực hiện, uyển chuyển kết hợp nhiều hoạt động trong giờ dạy nhằm giúp các em tư duy, tham gia thực hành sôi nổi. Từ đó các em tự tin giao tiếp, say mê hứng thú học bộ môn thông qua các thủ thuật thực hành cấu trúc ngữ pháp trên lớp. Ví dụ: * Survey : Tiếng Anh 7 Unit 1 Lesson 5 : B 4,5 - 7 1 2 3 Name Address Distance Means of transport *Example exchanges: S1 : What's your name ? S2 : My name's . S1 : Where do you live ? S2 : I live at . S1 : How far is it from your house to school ? S2 : It's about S1 : How do you go to school ? S2 : I go to school by .. * Noughts and Crosses : Tiếng Anh 7 Unit 2 Lesson 2 : A 4-5 1) We / meet / in the street 2) They / meet / 7 o'clock 3) He / see / a film 4) We / go / bike 5) Hoa / buy / flowers 6) They / be back / 8.30 7) She / leave / 5 p.m 8) Nga / eat / cakes 9) Phong / call Lan / after six 1) Where will we meet ? We will meet in the street. 2) What time will they meet ? They will meet at 7 o'clock. 3) What will he see ? He will see a film. 4) How will we go ? We will go by bike 5) What will Hoa buy ? She will buy some flowers 6) When will they be back ? They will be back at 8.30 7) What time will they leave ? They will leave at 5 p.m 8) What will Nga eat ? She will eat cakes 9) When will Phong call Lan ? He will call Lan after six * Picture drill : Tiếng Anh 7 Unit 4 Lesson 1 A 1-2 Talk about Lan's schedule * Noughts and crosses : Tiếng Anh 7 Unit 5 Lesson 4 B1-2 What are they doing ? They are playing blind man's buff They are playing marbles They are playing games They are skipping rope They are eating and drinking They are reading comics They are playing catch They are studying and reading in the library They are playing soccer *Find someone who . Tiếng Anh 7 Unit 6 lesson 1 A 1-2a Find someone who after school Name Watches TV Plays soccer Goes swimming in the pool Example exchanges : S1 : Do you ? S2 : It's [ 2,000 dong ] III. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU Sau hai tháng thực nghiệm đề tài "Luyện kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh lớp 7" tôi ghi nhận kết quả thống kê điểm kiểm tra miệng kỹ năng nói như sau: Lớp Sĩ số Giỏi 8.0 -10.0 Khá 6.5 - 7.9 Tb 5.0 - 6.4 Yếu 2.1 - 4.9 Kém <,= 2.0 7A 32 15 10 7 7B 33 5 12 13 3 7C 29 2 6 16 5 + 94 22 28 36 8 Tỉ lệ % 23% 30% 38% 9% Kết quả trên cho thấy tỉ lệ học sinh đạt điểm trung bình trở lên tăng lên rõ rệt, tỉ lệ học sinh đạt điểm yếu giảm hẳn và không còn học sinh bị điểm kém. Điều này chứng tỏ việc vận dụng các cách luyện kỹ năng nói cho học sinh bước đầu đã có kết quả. Đây là nỗ lực không ngừng của thầy và trò ba lớp 7A, 7B, 7C tôi đảm nhận giảng dạy. Thiết nghĩ, nếu chúng ta áp dụng các hình thức luyện nói này ở các khối lớp khác chắc cũng sẽ có hiệu quả nhất định. PHẦN KẾT LUẬN 1. Kết luận: Tiếng Anh - môn học giúp chúng ta ngày càng hoà nhập vào thế giới hiện đại. Sự thành thạo ngôn ngữ này ở mức độ căn bản trong trường THCS sẽ giúp cho học sinh học lên bậc THPT tốt hơn hay có thể tìm được một công việc tốt sau khi ra trường. So với những năm trước đây, tình hình dạy học môn tiếng Anh có nhiều khả quan, kỹ năng nghe - nói được đặc biệt chú trọng, học sinh đang ngày càng quen dần với việc sử dụng phương tiện ngôn ngữ thứ hai này. Để tạo thói quen tốt và dần hình thành năng lực ngôn ngữ cho học sinh, giáo viên luôn phải tích cực, chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy, tìm tòi, sáng tạo cách thức tổ chức dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh và điều kiện giảng dạy ở địa phương. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khía cạnh cần phải bàn tiếp để tìm được nhiều biện pháp khả thi hơn trên cơ sở lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn để công tác giảng dạy tốt hơn, có hiệu quả hơn. 2. Đề xuất, kiến nghị: - Nhà trường và phòng GD cần có sự đầu tư thỏa đáng về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác giáo dục theo hướng đổi mới hiện nay. - Giáo viên phải chuẩn bị thật kĩ cho bài dạy của mình bằng cách nắm vững nội dung, trọng tâm kiến thức của bài học, soạn thảo khoa học các bài tập trên trình PowerPoint, sưu tầm tranh ảnh, chuẩn bị thẻ, bìa, vật thật... để sử dụng thật hợp lý vào bài dạy, lựa chọn phương pháp, các thủ thuật phù hợp với nội dung bài học. Giáo viên cần biết sử dụng và khai thác có hiệu quả các nguồn thông tin hiện đại nh Internet, báo, đài .., sử dụng và khai thác tốt các thiết bị dạy học như: máy chiếu, vật thật, tranh ảnh, bìa, bảng phụ, sách giáo khoa... đồng thời kết hợp với các thủ thuật dạy học hợp lí để mang lại hiệu quả giáo dục cao. - Học sinh phải phát huy cao độ tính tích cực của các em trong luyện tập, thực hành, phải tự giác tham gia thực hành không sợ mắc lỗi. Sự chuẩn bị của học sinh cũng rất cần thiết như: học thuộc từ, soạn từ mới, đọc trước những gợi ý trong sách giáo khoa, làm bài tập về nhà. Xin chân thành cảm ơn! Chỉ Đạo, ngày 12 tháng 03 năm 2021 Người thực hiện Bùi Trung Sơn MỤC LỤC Trang PHẦN MỞ ĐẦU 01 A. ĐẶT VẤN ĐỀ 01 I. LÍ DO CHỌN ĐỀ TÀI 01 II. MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU 02 III. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU VÀ PHẠM VI NGHIÊN CỨU 02 B. PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH 02 I. CƠ SỞ KHOA HỌC LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ NGHIÊNCỨU 02 1. Cơ sở lí luận 02 2. Cơ sở khoa học 03 3. Cơ sở thực tiễn 04 3.1. Tình hình thực tế học sinh 04 3.2. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học 05 3.3. Thực trạng dạy học kỹ năng nói tiếng Anh ở Trường THCS Chỉ Đạo: 05 II. CÁC BIỆN PHÁP TIẾN HÀNH: 06 1. Kế hoạch nghiên cứu. 06 2. Các phương pháp nghiên cứu. 06 3. Thời gian hoàn thành: 06 PHẦN NỘI DUNG 06 I. NHIỆM VỤ CỦA ĐỀ TÀI: 06 II. CÁC GIẢI PHÁP VÀ SÁNG KIẾN ĐÃ VẬN DỤNG: 1. Luyện thông qua classroom language: 06 2. Luyện nói qua thực hành cấu trúc ngữ pháp: 08 3 .Luyện nói ở giai đoạn Pre- & Post- của tiết dạy kỹ năng nghe, đọc, viết: 12 III. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 17 PHẦN KẾT LUẬN 18 1. Kết luận: 18 2. Đề xuất, kiến nghị: 19 MỤC LỤC 20 Tµi liÖu tham kh¶o 21 TÀI LIỆU THAM KHẢO 1. Nguyễn Văn Lợi , Sách giáo khoa Tiếng Anh 7- Nhà xuất bản Giáo dục 2. Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kì II 3. Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh môn Tiếng Anh Trường THCS - 2008 4. Hoàng Văn Vân ( chủ biên) - Đổi mới phương pháp dạy Tiếng Anh - Nhà xuất bản Giáo dục HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI .................................................................................................................................................................................................................................................................. .................................................................................................................................................................................................................................................................. .................................................................................................................................................................................................................................................................. .................................................................................................................................................................................................................................................................. Tæng: . ®iÓm, xếp loại: . Chỉ Đạo, ngµy .. th¸ng n¨m 2021