Top 7 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

540

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng để bạn tham khảo cho nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Reviews đã chọn lọc các trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng.

1. Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

Được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thành lập năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng là một chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động đa dạng, có một thư viện đa phương tiện và một văn phòng của Campus France cung cấp cho công chúng thông tin về học tập và nghiên cứu tại Pháp.

Nằm trong một tòa nhà hai tầng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu của Đà Nẵng, Viện Pháp tại Đà Nẵng :

có các lớp dạy tiếng Pháp đảm bảo chất lượng

có các hoạt động văn hóa : phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, chiếu phim

có một thư viện đa phương tiện được trang bị hiện đại

có một văn phòng của Campus France. Campus France là một bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp có chức năng giới thiệu và trao đổi sinh viên Việt Nam sang Pháp du học

Giờ mở cửa

Từ thứ hai đến thứ sáu : 08h00 – 12h00 và 14h00 – 17h30

Thứ bảy : 08h30 – 11h30 và 14h00 – 17h00

Địa chỉ: 33 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

2. Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Tiếng Pháp Đà Nẵng

Câu lạc bộ Tiếng Pháp – trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

3. Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

4. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng – Campus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

5. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha – Học tiếng Pháp Đà Nẵng ở đâu

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp, Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những gia sư tiếng Pháp chất lượng nhất:

Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp…

Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp

Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của Trung tâm với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú, phát âm chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp. Chúng tôi luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng:

Từ vựng: tiếng Pháp yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng phong phú, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt.

Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng cung cấp, giới thiệu gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chất lượng cao ở Thanh Khê cũng như toàn Tp Đà Nẵng, với phương châm giúp học viên tiến bộ qua từng buổi học.

Uy tín 6

Nổi tiếng 8

Chuyên nghiệp 9

User Rating : 4.2 ( 1 Votes )

Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Đà Nẵng đang chuyển mình phát triển ngành du lịch sinh thái, bảo tồn và phát triển nhiều di tích lịch sử. Đồng hành với việc xây dựng, thiết kế những khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao thì chúng ta cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, vốn ngoại ngữ quốc tế lưu loát như tiếng Anh, Hàn, Nhật, chúng tôi nhiên, lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè thế giới. Cho nên, chúng tôi giới thiệu top 10 trung tâm dạy tiếng anh ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn một địa chỉ học đáng tin cậy, chất lượng cao.

1. Trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng Apollo- Hơn 23 trung tâm trên toàn quốc

Vì sao chúng tôi chọn giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Apollo tại Đà Nẵng? Đây là trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng trong năm 2015 trong việc dạy và học cực kì hiệu quả. Không chỉ đơn lẻ chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, sinh viên mà trung tâm còn chú trọng phương pháp giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi từ 3-10 tuổi giúp các em tiếp thu nhanh, phản xạ nhạy khi giao tiếp với người bản xứ hay làm việc trong môi trường nói tiếng Anh sau này.

2. Trung tâm Anh ngữ Iris- tập đoàn giáo dục hàng đầu miền Trung, Tây Nguyên

Chúng tôi có sứ mệnh biến tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam đem lại những giá trị thực giúp người Việt Nam đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc. Phương pháp giảng dạy hàng đầu Anh quốc được áp dụng tại Việt nam nhằm giúp cho người Việt tiếp cận sự văn minh, phát triển trên thế giới vơi ngôn ngữ tiếng Anh làm công cụ phục vụ cho công việc, vui chơi, giải trí, du lịch hay lướt web ngày nay.

3. Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng- Học viện Anh ngữ chât lượng cao

Bạn muốn học các khóa học luyện thi TESOL, IELTS, TOIEC hay các khóa tiếng Anh phổ thông, tiếng anh người lớn? Bạn không biết trung tâm dạy tiếng anh tại Đà Nẵng nào uy tính, chất lượng? Sao không thử chọn học tại trung tâm anh ngữ AMA chi nhánh Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên người Việt hay người Anh, Mỹ nói tiếng Anh lưu loát, am tường văn hóa và văn học Anh- Mỹ sẽ cải thiện tình trạng yếu kém tiếng anh của bạn hiệu quả trong thời gian ngắn.

4. Trung Tâm Anh Ngữ Modern- Cam kết chất lượng tốt nhất

Được thành lập từ năm 2011 với trụ sở chính đặt tại Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ Modern English đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy với phương pháp hiện đại, giáo trình chuyên nghiệp và sự kiểm tra trước khi sắp lớp nhằm sắp lóp đồn trình độ thì khả năng tiếp thu của các học viên càng cao hơn. Các trung tâm Anh ngữ của Modern English được trang bị các thiết bị tiên tiến cho việc học tập và thực hành như máy điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại phòng Lab.

5. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc- Hai trung tâm dạy tiếng anh khang trang tại Đà Nẵng

Mục tiêu chính của chúng tôi là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Thường xuyên khai giảng các khóa Tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp quốc tế, Tiếng anh học thuật và tiếng anh doanh nghiệp dành cho nhiều đối tượng theo học. Hơn nữa, trung tâm Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo và nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

Website: http://www.vietucschool.edu.vn

Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải châu – TP.Đà Nẵng

Điện thoại : 05113.584947- 05113.584948

Cơ sở 2: 39 Ngũ Hành Sơn – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 39 59 169 – 39 59 898

6. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes- Xây dựng niềm tin từ chất lượng

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng, chúng tôi đã áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại phát triển 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết thông thạo cho các học viên sau khóa học. Tùy từng độ tuổi, chúng tôi giới thiệu một chương trình học phù hợp trong khóa học tiếng anh dành co thiếu nhi, tiếng anh cho người mới bắt đầu hay tiếng anh cho người đi làm. Trung tâm iYes tại Đà Nẵng được trang trí và thiết kế phòng học sang trọng, đây đủ thiết bị nghe nhìn giúp học viên tiếp cận thông tin bằng tiếng anh bằng cảm quan, hình ảnh rõ ràng nhất.

7. Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng khai trương 09/2013

Mục tiêu chính của trung tâm là từng bước cải thiện thực trạng nguồn nhân lực du lịch đang thiếu hụt. Trong khi ngành du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ ngày nay nên việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, có vốn ngoại ngữ lưu loát trầm trọng. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ với sứ mệnh cung cấp các khóa dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho đội ngũ nhân viên ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức nhiều khóa học chuyên biệt cho các đối tượng trẻ em, người đi làm.

Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3843 124

8. Trung tâm Anh Ngữ ISEC- Luyện thi TOEIC chất lượng bảo đảm

Trung tâm khai giảng liên tục hàng tuần các lớp giao tiếp quốc tế từ mọi cấp độ đạt hiệu quả trong vòng 3 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Khóa học tại trung tâm có nhiều khung giờ cho bạn thoải mái lựa chọn, 1 tuần 3 buổi được học với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, trung tâm còn luyện thi TOEIC bảo đảm học viên đạt được 500-900 điểm, đặc biệt ưu đãi miễn phí học lại nếu không đủ điểm.

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3702 150

9. Trung tâm Anh Ngữ EZ Learning Đà Nẵng- Hệ thống Anh ngữ quốc tế

Với phương châm “Learning is fun and easy” việc học tiếng Anh và đạt điểm cao không còn là gánh nặng cũng như áp lực đối với các em. Đó cũng là triết lý giáo dục của EZ Learning rằng cách học ngôn ngữ thứ hai tốt nhất và tự nhiên nhất chính là cách các em nhỏ học ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường phổ thông cũng như trong các kỳ thi quốc tế.

10. Trung tâm Tiếng Anh TiTan Đà Nẵng- Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Tất cả học sinh trung tâm có cơ hội được test trình độ đầu vào và học thử miễn phí 1 buổi trước khi học chính thức. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trước đám đông. Hơn nữa, trẻ sẽ phát triển niềm đam mê học tiếng Anh và sẵn sàng chuyển tiếp lên các cấp học sau này. Trẻ còn được tham gia các chương trình ngoại khóa sôi động, vừa học vừa chơi.

Trong xu hướng du lịch Đà Nẵng đang ngày vươn mình ra thế giới thì việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế giúp bạn dễ dàng tìm việc hay sinh sống tại thành phố sạch đẹp miền trung này. Bạn sẽ chọn một trung tâm tiếng anh uy tính đã được giới thiệu bên trên để bắt đầu con đường sự nghiệp thành công sau này ngay từ bây giờ chứ?

Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tại Đà Nẵng

Ngoại ngữ đã và đang là vốn kiến thức rất cần trong thời điểm hội nhập kinh tế hiện nay và tiếng Nga là một trong số ít ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhất. Chính nhờ vậy, việc học tiếng Nga tại Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng học viên rất nhiều. Do đó, các trung tâm dạy tiếng Nga tại Đà Nẵng cũng “mọc” lên khá nhiều quy mô về hình thức lẫn chất lượng.

Trước đây, các lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng rất hạn chế ở các trung tâm. Tuy nhiên, với kinh phí đầu tư nhiều cùng với chất lượng của giáo viên thì các trung tâm này có sự tiến bộ vượt bậc thu hút sự quan tâm nhiều từ học viên. Một trong số đó phải kể đến Trung Tâm Đào Tạo Blue.

Trung tâm Blue luôn lấy chất lượng của học viên làm nền tảng do đó khi đã đăng ký vào Blue bạn sẽ được rèn luyện và mài giũa.

– Tiếp cận với nguồn ngôn ngữ mới

– Được giao lưu, trao đổi với nhau về tiếng Nga

– Nói được, viết được và hiểu được tiếng Nga cũng như văn hóa của đất nước này

– Trò chuyện cùng người Nga bản địa

– Quan trọng nhất là chứng chỉ tiếng Nga theo cấp độ của bạn

– Người chưa biết gì về tiếng Nga

– Người biết tiếng Nga nhưng ít khi sử dụng

– Người hiểu biết một ít về tiếng Nga

Đối với các học viên thì tại Blue mỗi khóa học sẽ kéo dài 2 tháng. Sau 2 tháng, các bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu. Tất nhiên sẽ tùy vào sự cố gắng 1 phần của bản thân.

Các khóa học tại Blue luôn được khai giảng thường xuyên nên sẽ rất dễ dàng cho bạn đăng ký một vé vào học tại trung tâm.

Nếu các bạn thích thú với tiếng Nga hay nền văn minh của họ thì hãy đăng ký lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng ngay hôm nay với Trung tâm Blue.

Liên hệ: SĐT: 05113.629.729 Email:[email protected] Địa chỉ: 30 Duy Tân, Tp.Đà Nẵng

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Đà Nẵng 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng được thành lập vào năm 2009, thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Đây là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình. Giữ vững chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu, và phát triển cho các bạn học viên, xứng đáng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học Lý do nên chọn trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng? Sau khóa học bạn nhận được gì? ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lê – TP Đà Nẵng

41 Lê Duẩn – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Email: cfldanang@gmail.com – dhnn@ufl.udn.vn

Website: http://ttnn.ufl.udn.vn/vie/

Facebook: https://www.facebook.com/iMaster.Danang/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step là trung tâm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Trung tâm đào tạo các thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật và tiếng Hàn được đào tạo nhiều nhất. Mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên dễ dàng cho các bạn tiếp thu kiến thức. Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, Big Step đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia khóa học

Chủ yếu là đào tạo người xuất khẩu lao động

Người đi làm, sinh viên ( số lượng ít hơn)

Lý do bạn nên theo học tại trung tâm Big Step? Sau khóa học bạn nhận được gì?

Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 094.271.55.19 – 0915.857.215

Email: msmai.easyenglish@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Ngo%E1%BA%A1i-Ng%E1%BB%AF-Big-Step-350520288422328/

TRUNG TÂM HÀN NGỮ TƯƠNG LAI ĐÃ NGHỈ RỒI NHA MỌI NGƯỜI.

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng. Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Đối tượng tham gia khóa học Lý do bạn nên theo học tại trung tâm? Sau khóa học bạn nhận được gì? ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 169-Tố Hữu – Khuê Trung – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 0236.3695.506

Facebook: https://www.facebook.com/danangicls/

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe

Đối tượng tham gia khóa học

Đặc biệt: Miễn phí 100% cho tất cả học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (kèm Đơn xin học bổng và Giấy xác nhận của địa phương)

Lý do nên theo học tại trung tâm tiếng Hàn Hanbe Sau khóa học bạn nhận được gì?

Địa chỉ: 294 Núi Thành – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0236.625.1286 – 0919.885.029

Email: hanbe.danang@gmail.com

Website: http://hanbee.com.vn/vi/trang-chu/

Facebook: https://www.facebook.com/hanbedn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way sau 6 năm thành lập và phát triển đang dần dần khẳng định mình và trở thành một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Ở đây quy tụ 4 thứ tiếng ngoại ngữ được mọi người yêu thích nhất là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Nhưng trong đó, Tiếng Hàn được nhiều học viên lựa chọn để học trong khóa học. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way chuyên dạy Tiếng Hàn Quốc – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK. Đối tượng tham gia học

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way? Bạn nhận được gì sau khóa học này? ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Email:ngoaingubroadway@gmail.com

Website: http://broadway.edu.vn/