Top 5 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Bà Rịa Vũng Tàu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Khóa tiếng Nhật 3 tháng, học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ/tháng.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên phí là 135.000đ/giờ, kèm theo nhóm 2 – 5 học viên phí là 75.000đ/giờ/học viên.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 – 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra các bé được tìm hiểu văn hóa, đất nước Nhật Bản, được rèn kỹ năng giao tiếp của người Nhật, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo…

Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xuất khẩu lao động như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt học viên được thực hành nhiều bộ đề thi mẫu, thi thử, giúp nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó chủ động trong việc ôn luyện kiến thức trọng tâm.

Giáo viên người Nhật và người Việt kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước Nhật Bản.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, phương pháp giảng dạy đơn giản, sáng tạo, dễ hiểu giúp học viên học tới đâu nói được tới đó.

Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của Sài Gòn Vina, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả, giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Hình thức giảng dạy đa dạng, người học có thể đăng ký học tập trung, học kèm theo nhóm, học kèm riêng hoặc đào tạo tận nơi cho doanh nghiệp, thời gian và địa điểm học linh hoạt và theo yêu cầu, học viên đăng ký tại trung tâm sau đó giáo viên của trường đến dạy tận nơi.

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở Bà Rịa, Vũng Tàu được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học toàn hệ thống Sài Gòn Vina TP. Hồ Chí Minh → Chi tiết

Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong – Bình Giã).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hoa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Trung tâm tếng Hoa SaiGon Vina thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK với đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm. Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc – đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp. Đi đôi với đó, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng. H ọc viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (5 – 18 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Hoa cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tìm hiểu của Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn – Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina cơ sở 2 Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Nơi Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay Sài Gòn Vina được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu, giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ đậu chứng chỉ N5, N4, N3, N2, đặc biệt là nơi đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động duy nhất tại thành phố.

Lớp học tập trung tại trường 8 – 12 học viên, khóa tiếng Nhật căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, 1,5 giờ/ buổi. Học phí 650.000đ/tháng.

Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 2.700.000đ. Học kèm riêng 1 – 1 với giáo viên phí 135.000đ/ giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Trường nhận dạy tiếng Nhật và tiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Giáo viên tiếng Nhật người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản – là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, trường hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. Là nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong – Bình Giã).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm nơi dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

(2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm tiếng Anh AMA Vũng Tàu

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh AMA Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh New York Bà Rịa Vũng Tàu

New York là trung tâm tiếng anh thuộc hệ thống của trường anh ngữ tại Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2010 đến nay đã ngày càng phát triển lớn mạnh và tạo được sự uy tín tại Vũng tàu.

Các chương trình học nổi bật bao gồm anh giao tiếp, TOEIC. Đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp với phương pháp dạy độc quyền giúp cho những người chưa tự tin về tiếng anh có thể giao tiếp được bằng tiếng anh, những người có kiến thức về tiếng anh có phản ứng nhanh nhạy hơn trong giao tiếp.

Đến với trung tâm các học viên được đảm bảo về đầu ra hiệu quả, nếu sau khóa học mà học viên chưa đạt sẽ được học bù miễn phí đến khi đạt. Đây là địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ của mình.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh New York Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếng Anh Giao Tiếp – Học Online

Tiếng Anh Giao Tiếp – Học Tại Trường

Luyện Thi Chứng Chỉ B1

Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi TOEIC

Tiếng Anh dành cho tài xế taxi

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Khách Sạn

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Dầu Khí

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Nhà Hàng

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Anh Việt

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Anh Việt hay còn gọi là VEE được thành lập từ năm 2009, đến nay đã được 10 năm phát triển, trung tâm khẳng định vị thế của mình bằng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, các chương trình học đa dạng, nhiều cấp độ từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, người đi làm, người đi du học,…

Đội ngũ giáo viên là người Việt Nam và người nước ngoài đều trẻ khỏe, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao nên giúp các học viên được học tập một cách chuyên nghiệp nhất. Phương châm giảng dạy là ưu tiên chất lượng lên hàng đầu nên các bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của việc dạy và học.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Anh Việt

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh English For You

English For You được biết đến là trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên là người ngoại quốc. Do vậy các kiến thức mà học viên tiếp thu được đều rất bài bản và linh hoạt với nhiều tình huống xử lý cụ thể. Điểm nổi bật của trung tâm hấp dẫn nhiều học viên đó là người học được tự xây dựng thời khóa biểu cho phù hợp với lịch trình của bản thân mình, vì thế học viên có thể chủ động tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh English For You

GIAO TIẾP CƠ BẢN – BASIC

PRE – ADVANCE

GIAO TIẾP NÂNG CAO – ADVANCE

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh ABC4Kids

ABC4Kids làm một trong top 10 trung tâm tiếng Anh ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng, trung tâm được thành lập từ năm 2013 đã giúp nhiều các bạn sẽ được thể hiện đam mê của mình với tiếng Anh.

Phương pháp lớp dạy của trung tâm phù hợp hợp với mọi lứa tuổi ở mọi trình độ khác nhau, có học viên sẽ được học qua video clip nên giảm bớt sự nhàm chán khi học quá sách vở ở đồng thời tăng khả năng rèn luyện giọng âm âm và năng nghe nói nói. đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu rộng và rau lòng yêu nghề nên hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập cho các học viên in hiệu quả nhưng đầy thú vị. Khẩu hiệu mà trung tâm hướng tới đó là học phí Việt Nam và chất lượng quốc tế. Sao vậy đất thì học bên nào dù nghèo hay giàu đều có thể tham gia các khóa học tại trung tâm.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh ABC4Kids

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0254 3859654 – 0254 3855994 – 0254 3554068

Website: http://www.abc4kids.vn/

Trung tâm tiếng Anh Star Edu

Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế SIEC – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu được thành lập vào ngày 01 tháng 3 năm 2015 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu định hướng trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, Star Edu cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Star Edu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh NES

Anh ngữ tự nhiên NES được thành lập từ năm 2005 và trở thành điểm tựa tri thức cho rất nhiều học viên nơi đây. Các chương trình đào tạo bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho thiếu nhi, tiếng Anh dành cho các doanh nghiệp, chương trình luyện thi văn bằng quốc tế, chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh dành cho những người có nhu cầu học cấp tốc.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng với những tính cách như yêu nghề, phong cách năng động, chuyên môn giỏi, khả năng truyền đạt tốt những vốn kiến thức đến với học viên. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp cho học viên lựa chọn được chương trình, khóa học phù hợp với mục đích của mình.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh NES

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

3H2 Cao Thắng, P.7

13G2 Nguyễn Thái Học, P.7

498-500 đường 30/4, P. Rạch Dừa

732 đường 30/4, P.11

Điện thoại: 0254 3616 157 – 0254 3 616 149 – 0254 3 616 896 – 0254 3 573 929

Email: info@nes.edu.vn

Website: https://www.nes.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh tại trường cao đẳng sư phạm Vũng Tàu

Đây là hệ thống trung tâm tiếng Anh tại trường Cao đẳng Sư phạm Vũng Tàu, với phương pháp giảng dạy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên nên thu hút rất nhiều đối tượng học khác nhau. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu nhất nhu cầu dạy và học. Học viên sẽ được học tập tại môi trường thân thiện, cởi mở nên tinh thần luôn thoải mái để tiếp thu nguồn tri thức tiếng anh vô tận.

Các khoa của trường cao đẳng sư phạm Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh APEX

Apex là trung tâm tiếng Anh Anh uy tín tại Vũng Tàu với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình dạy được xây dựng theo hệ thống phù hợp với trình độ từ thấp đến cao. Từ sau khi được thành lập trung tâm đã khẳng định vị trí của mình bằng việc áp dụng tiêu chuẩn đo lường quốc tế IELTS 6.5 để đánh giá khả năng ngoại ngữ của từng học viên sau mỗi giai đoạn học, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với từng học viên.

Tất cả các học viên sau mỗi khóa học đều phải đạt được các kỹ năng thành thạo như Listening, Speaking, Reading và Writing, tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế để lấy chứng chỉ IELTS, SAT, TOEF. Đồng thời có đủ tự tin để học tập tại các trường quốc tế.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh APEX

Tiếng Anh thiếu nhi (3 – 10 tuổi)

Tiếng Anh thanh thiếu niên (11 – 15 tuổi)

Tiếng Anh học thuật PRE-IELTS

Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Kỳ Nguyên Vũng Tàu

Được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Anh Ngữ Kỳ Nguyên là nơi cung cấp môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo dành cho học viên ở mọi cấp độ, lứa tuổi.

– English Coures that cater for everyone– IELTS Testing, TOEIC Testing…– Các khóa học tiếng Anh cho mọi cấp độ, lứa tuổi– Tổ chức các kì thi quốc tế IELTS, TOEIC…

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Kỳ Nguyên Vũng Tàu

Thông tin liên hệ