Top 13 # Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Trung Miễn Phí Tại Hà Nội

Tuy nhiên, việc học tiếng Trung miễn phí cũng giống như con dao 2 lưỡi nếu bạn không biết phương pháp học. Có rất nhiều thông tin về học tiếng Trung, bạn thậm chí còn không biết nó đúng hay sai? Trong trường hợp như vậy đối với người mới học sẽ bắt đầu từ đâu?

Có rất nhiều nơi đăng tin học tiếng Trung miễn phí, nhưng theo Nguyên Khôi biết, hầu hết các bạn đến đó chỉ được học miễn phí một vài buổi các thầy cô sẽ chỉ hỏi qua loa một vài câu hỏi và cho viết 1 vài từ tiếng Trung cơ bản, như vậy thật không cần thiết và lãng phí thời gian. Thay vì phải đi học thử một số lớp miễn phí một vài buổi đầu, Vậy tại sao bạn không dành thời gian tìm hiểu Trung tâm tiếng Trung uy tín và học theo người thầy sẵn sàng chia sẻ kiến thức cho bạn ?

Điều này làm cho không ít học viên hoang mang trong việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội chất lượng, uy tín.

Ông bà ta vẫn luôn có câu ” trăm nghe không bằng một thấy” để bất chất lượng dạy và học ở một trung tâm thì hãy nghe cảm nhận, những lời nhận xét chân thực từ phía học viên đã và đang theo học ở trung tâm đó.

Một khảo sát đánh giá về chất lượng dạy và học ở Trung tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi cho thấy rằng 100% học viên đã và đang theo học tại trường đều hài lòng về phương pháp dạy học ở đây và đã có rất nhiều học viên thành công sau khóa học tiếng Trung tại Nguyên Khôi.

Ở Nguyên Khôi mỗi học viên đều được học, được phát triển tư duy được giao lưu ngôn ngữ Trung Quốc nhiều hơn nên khả năng cảm thụ tiếng trung của các học viên là rất nhanh chỉ với thời gian 3 tháng ngắn với các khóa học tiếng Trung ngủi nhiều học viên đã có thể nghe nói – đọc – viết tiếng Trung một cách trôi chảy, thuần thục.

Không chỉ đơn thuần là một trung tâm giảng dạy tiếng Trung Nguyên Khôi còn là cái nôi kết nối những ước mơ du học. Vì thế, hơn ai hết Nguyên Khôi hiểu được chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt quyết định sự sống còn.

TIẾNG TRUNG & DU HỌC NGUYÊN KHÔI luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Chính vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội thì Nguyên Khôi sẽ là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Đầu tư thông minh nhất là sự đầu tư kiến thức cho bản thân và phải đầu tư đúng nơi, đúng chỗ. Chúng tôi rằng, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đặt niềm tin vào Nguyên Khôi.

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội

Khóa học tiếng Hàn miễn phí là khóa học do công ty cổ phần Én Việt Hà Nội tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn yêu thích tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc. Lớp học chuyên nghiệp và hoàn toàn không mang tính thương mại. Các bạn sau khóa đào tạo 6 tháng có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ Topik 3.

Khóa học tiếng Hàn Quốc miễn phí tại Hà Nội

Địa điểm và thời gian, hình thức tổ chức

Lớp học tiếng Hàn miễn phí sẽ được tổ chức tại trụ sở công ty cổ phần Én Việt Hà Nội (Đội 7, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) link google map vào các ngày trong tuần từ 14h đến 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Lớp học do giáo viên giầu kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ là cơ hội để học tiếng đây còn là cơ hội để các bạn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

Tại sao lại có khóa học tiếng Hàn miễn phí

Công ty cổ phần Én Việt Hà Nội là đơn vị chuyên tư vấn du học Hàn Quốc và Nhật Bản. Do tình hình dịch bệnh cho nên số lượng học viên đăng ký du học hạn chế. Công ty tổ chức khóa học tiếng Hàn miễn phí cho các bạn yêu thích tiếng Hàn cũng sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn để du học có điều kiện giao lưu, học hỏi và phấn đấu hơn trong học tập.

Yêu cầu và liên hệ tham gia khóa học tiếng Hàn miễn phí

Lớp học tiếng Hàn miễn phí được tổ chức cho tất cả các bạn có nhu cầu tuổi từ 17-30. Các bạn có thể liên hệ với Ms Hòa 0975785137 để đăng ký. Hoặc đăng ký qua facebook qua links

Công ty cũng mở lớp học tiếng Nhật miễn phí. Các bạn có thể tham khảo tại links

Đăng Ký Lớp Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hà Nội

SSDH – Đăng ký lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm tại các công ty, tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam. Thời gian đăng kí: 14h đến 17h, Thứ 7 ngày 1 tháng 10/2016

Địa điểm: Triển lãm Thế Giới Du học tạiStar Galaxy Convention, số 87, Láng Hạ, Hà Nội (Cạnh Trung tâm chiếu phim Quốc Gia)

Đối tượng phù hợp: Học sinh, sinh viên từ 16 đến 22 tuổi, chưa biết hoặc biết 1 chút tiếng Hàn, Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc chưa có tiếng Anh.

Số lượng: 30 bạn đăng ký sớm nhất.

Có 2 lớp: Dạy tiếng Hàn bằng tiếng Anh & Dạy tiếng Hàn và có trợ giảng Việt Nam

Nội dung khoá học: Biết viết và nói tiếng Hàn căn bản, hiểu thêm về văn hoá, lịch sử Hàn Quốc

Giáo viên: Giáo viên Hàn Quốc và trợ giảng

Trong số các quốc gia trên thế giới, Hàn Quốc đang là một điểm đến nổi bật, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tới học tập với rất nhiều lý do:

Hàn Quốc có truyền thống học tập

Bắt đầu từ cải cách những năm 60, chính phủ Hàn luôn luôn lấy giáo dục làm trọng điểm, đầu tư vào dạy học và dạy làm người. Vị thế của Hàn Quốc trên trường quốc tế ngày nay cũng nhờ vào nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng cao, bài bản.

Học tập trong môi trường đa văn hóa

Không chỉ Việt Nam, Hàn Quốc còn là điểm du học của nhiều sinh viên trên thế giới. Sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa du nhập và văn hóa, truyền thống Hàn Quốc, tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu mang tính thử thách.

Hàn Quốc sở hữu nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp.

Có 433 trường đại học, cao học cung cấp nhiều chương trình cử nhân với các ngành đào tạo đa dạng.

Nhiều trường Đại học top đầu châu Á như đại học Pohang, đại học Quốc gia Seoul, đại học Sungkyungkwan,v.v. Tất cả các trường đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hỗ trợ tốt cho sinh viên trong học tập và nghiên cứu.

Chi phí cho một học kì chỉ từ $2000 – $5000, bằng 1/3 so với du học tại các nước như Singapore, Nhật Bản v.v. Chưa kể, mỗi năm chính phủ Hàn Quốc dành tặng tới 2000 suất học bổng trên nhiều ngành học; các trường đại học cũng có chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên có thành tích tốt.

Sinh viên có cơ hội tham gia chương trình exchange với các đối tác của trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm được việc làm tại các công ty, tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Sunrise VietNam, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học và đào tạo tổ chức chương trình Triển lãm du học, với mục đích giúp đỡ phụ huynh và học sinh có cái nhìn chi tiết nhất về du học.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TRIỂN LÃM DU HỌC NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI

Gặp gỡ với đại diện Hàn Quốc, tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc, các ngành học và ưu đãi của trường.

Đăng ký lớp học tiếng Hàn miễn phí (chỉ áp dụng tại Hà Nội – số lượng có hạn)

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Tại Hà Nội SUNRISE VIETNAM

Trụ sở chính:86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình. ĐT: 04.37224898

Trụ sở Times City: T5, L2-01, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng. ĐT 04.32048333

Tại HCM: Lầu 7 Toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh. ĐT: 08.38370176

Tại Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền ĐT: 0313 653269

Nguồn: SUNRISE VIETNAM

Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội

Top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Thứ tư – 06/04/2016 12:11

Top những trung tâm dạy tiếng hàn uy tín tại hà nội

Trung tâm tiếng Hàn Sofl địa chỉ học tiếng hàn uy tín

Trung tâm tiếng Hàn SOFL từ lâu đã nổi tiếng với các bạn học sinh, sinh viên ngoài ngành Hàn Quốc học. Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn từ mọi cấp độ và nhiều chương trình học tiếng Hàn như TOPIK, tiếng Hàn Du học, XKLĐ, tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế, Xây Dựng, Kĩ Thuật… Trung tâm triển khai các khóa học đa dạng với lịch học linh động, khai giảng liên tục hàng tuần. Do đó bạn không cần phải chờ lịch khai giảng muộn như các trung tâm khác. Lớp học tập trung giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt với tối đa 10 học viên. Bạn sẽ có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả và nhanh tiến bộ.

2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

3. Trung tâm Sejong Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Sejong Hà Nội 2

Là một trung tâm trực thuộc Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên là giảng viên ngành Hàn Quốc học của trường với sự am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Một năm, trung tâm sẽ tổ chức từ 2-3 kì học với những cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp. Lớp học khoảng 30 học viên và thời gian thường vào khung giờ chiều tối. Tuy lịch học có phần kém linh động nhưng nhờ chất lượng giảng dạy mà trung tâm Sejong Hà Nội 2 được rất nhiều người học lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi: TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Email: trungtamtienghansofl@gmail.com Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88 website : http://trungtamtienghan.edu.vn/