Top 15 # Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Ở Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Ở Tphcm

Tiếng Đức là một ngôn ngữ “German Tây” được nói chỉ yếu tại Trung Âu. Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức tại Đức, Áo, Thụy Sĩ, Nam Tyrol (Ý), Cộng đồng nói tiếng Đức tại Bỉ và Liechtenstein và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhưng không chính thức tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Là một trong những ngôn ngữ lớn và có sức ảnh hưởng nhiều trên toàn thế giới, tiếng Đức có khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu và là ngôn ngữ có số người bản ngữ lớn nhất Liên minh châu Âu. tại Hoa Kỳ Tiếng Đức cũng là ngoại ngữ được dạy phổ biến và được xếp thứ 3 trong các ngôn ngữ ở đây. Trong các ngành khoa học, tiếng Đức đứng thứ nhì về mức độ được sử dụng.

Vì là một trong những ngôn ngữ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới nên việc lựa chọn tiếng Đức học làm ngoại ngữ để có thể đi du học, làm việc tại Đức hiện đang rất phổ biến. Tại Việt Nam tiếng Đức cũng nằm trong danh sách các ngoại ngữ được học nhiều nhất. Với đa phần các bạn muốn học tiếng Đức thì việc đầu tiên sẽ là tìm và lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng và phù hợp với bản thân. Nhưng vì nhiều lí do mà việc xác định trung tâm nào là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín là không hề dễ dàng. Biết được vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn 3 trung tâm dạy tiếng đức uy tín nhất tại TP.HCM.

Cái tên tiếp theo trong danh sách này không hề xa lạ, nếu bạn là một người có niềm yêu thích với ngoại ngữ và có tìm tòi các trung tâm ngoại ngữ uy tín, chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên Phương Nam Education.

– Giáo viên đạt chuẩn: tại PNE đội ngũ giáo viên là sự kết hợp giữa trong và ngoài nước, 100% các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đã được kiểm tra kĩ lưỡng.

– Khóa học đúng trình độ: các khóa học ở PNE sau hơn 10 năm hoàn thiện đã có được một chất lượng rất cao, học viên học từ các khóa học thấp đến cao theo đúng giáo trình sẽ cảm nhận được một sự sắp xếp khoa học theo đúng các bậc trình độ.

– Các chương trình học ngoại khóa, phụ đào ngoài giờ miễn phí: điểm khác biệt với các trung tâm khác chính là ở việc PNE thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa với giáo viên người bản xứ, không những thế các lớp phụ đạo ngoài giờ là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn có các điểm nổi bật khác như là sĩ số lớp giới hạn, học viên được bảo lưu khóa học, hỗ trợ chi phí học lại,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM, PNE sẽ là một sự lựa chọn cực kì phù hợp với bạn đấy.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100 (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

Mail: [email protected]

Web: https://hoctiengduc.com

2. Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Goethe hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp các thông tin về văn hoá, xã hội và chính trị của nước Đức, từ đó giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về đất nước xinh đẹp này. Bằng các chương trình văn hoá và giáo dục của mình, đã và đang hỗ trợ các đối thoại liên văn hoá.

Trụ sở đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào năm 1997, đến nay Goethe luôn là một lựa chọn hàng đầu phải nghĩ đến nếu như bạn đang muốn học tiếng Đức một cách bài bản và muốn có cơ hội tiếp cận với văn hóa cũng như gần hơn với nước Đức.

Với chương trình học thường xuyên bổ sung các kiến thức mới, hệ thống các khóa học được nghiên cứu và sắp xếp vô cùng khoa học, đội ngũ giáo viên chất lượng,.. Goethe hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp học viên có thể hoàn thành khóa học tiếng Đức của mình một cách trọn vẹn nhất.

Điện thoại: 28 38326716

3. Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ AMEC

Tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế AMEC được thành lập vào năm 2004, hoạt động chính trong các lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, tư vấn và làm Visa các nước châu Âu,…

AMEC hiện đang là đại diện và hợp tác nhiều trường đại học và cao đẳng trên khắp thế giới. Rất nhiều các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá cao AMEC như là một công ty có chất lượng rất cao.

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Tuy còn rất nhiều trung tâm uy tín và chất lượng khác bạn cũng có thể lựa chọn nhưng với 3 trung tâm được chúng tôi gợi ý ở trên sẽ tiết kiệm được cho bạn thời gian tìm hiểu và các rủi ro có thể xảy ra. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình một nơi để có thể học tập và tiếp cận nhiều hơn với văn hóa Đức – thỏa thích đi theo ước mơ của mình.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Thủ Đức

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận Thủ Đức khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá học tiếng Trung cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, du lịch và định cư. Trung tâm còn tổ chức khoá luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 1 – 6.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung Sài Gòn Vina Thủ Đức được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, có chỗ nội trú cho học viên ở xa, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Giáo viên người Hoa kinh nghiệm, du học tại đại học Bắc Kinh, có chứng chỉ HSK 6 và bằng giảng dạy tiếng Hoa quốc tế, tận tâm, yêu nghề giúp học viên học tiếng Trung đạt hiệu quả nhất.

Sài Gòn Vina Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở ở Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 và tại Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Bến Cát, tại Biên Hoà: Phường Quyết Thắng, Long Bình Tân, Hố Nai, tại Bà Rịa Vũng Tàu đường Bình Giã, phường 8, thành phố Vũng Tàu.

Thời gian học tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần – lớp học tập trung tại trung tâm. Trường hợp học kèm, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho mình.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; Đ/C: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – chi tiết về khoá học tiếng Trung ở Thủ Đức, HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Ở Tphcm

Tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mở ra hàng loạt và tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM là không dễ dàng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm giáo dục và đào tạo đa ngôn ngữ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giảng dạy tiếng Anh. Chất lượng của trung tâm đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Vì vậy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ uy tín về chất lượng trong dạy tiếng Anh ở TPHCM.

Tổng quát về trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Anh với gần 10 năm thành lập và phát triển. Tầm Nhìn Việt ra đời với sứ mệnh là mang lại ngoại ngữ thông dụng và phổ biến đến với học viên. Bất kì đối tượng học viên nào từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay trẻ em; Hoặc phục vụ mục tiêu của đối tượng đang có ý định đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động. Mang lại cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giảng viên giảng dạy tại luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên trao đổi trong công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm chuẩn; ngữ điệu theo chuẩn người bản xứ của mỗi học viên cũng được điều chỉnh và cải thiện rõ rệt.

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với tiêu chí chất lượng học viên luôn tốt nhất. Vì vậy, về cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được nâng cấp, bảo dưỡng từng ngày. Với máy lạnh 100% tại tất cả phòng học, chất lượng phòng ốc, bàn ghế… luôn đạt chuẩn về chất lượng. Đảm bảo môi trường học tập của học viên được thoải mái.

Khóa học khai giảng tại Tầm Nhìn Việt

– Khóa học Anh văn giao tiếp

– Gia sư tiếng Anh tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Lớp học tiếng Anh kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

– Anh văn cho người mất gốc

– Khóa học tiếng Anh cho người đi định cư, du học và xuất khẩu lao động

– Lớp luyện Anh văn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Học phí và ưu đãi các khóa học trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

– Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

– Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

– Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

– Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h