Top 13 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín

Học Tiếng Trung đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, nhưng hầu hết các bạn đều hoang mang hỏi rằng: học tiếng trung ở đâu? Hay trung tâm nào dạy tiếng trung uy tín?

Chỉ cần đưa cụm từ trung tâm dạy tiếng trung uy tín gõ vào google sẽ cho ra hơn 5000 kết quả, con số này thật sự gây bối rối cho những ai chưa từng có kinh nghiệm học Tiếng Trung tại các trung tâm.

Học ngoại ngữ là một quá trình xuyên suốt đến khi bạn có thể sử dụng tương đối thành thạo ngôn ngữ đó trong giao tiếp hàng ngày. Nên đi theo 1 lộ trình đã được định hướng sẵn trong suốt quá trình đó, sẽ giúp bạn có mục tiêu rõ ràng, hệ thống và vận dụng được kiến thức đã học.

Vì chọn không đúng trung tâm phù hợp dẫn đến nhiều bạn đã quyết định thay đổi môi trường học dẫn đến việc học tập bị gián đoạn, không hiệu quả và lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Hầu hết các trung tâm dạy tiếng trung uy tín đều đưa ra hoặc tư vấn lộ trình học cho bạn, hay giới thiệu tất cả các khóa học về ngôn ngữ đó. Phụ thuộc vào nhu cầu mà có thể bạn sẽ tham gia tất các khóa học hay không. Nhưng điều đó giúp bạn có thể yên tâm nếu muốn nâng cao trình độ của mình hơn nữa sau đó. Vậy nghĩa là bạn nên chọn những trung tâm có lớp học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao và có các khóa học chuyên luyện kỹ năng hay ôn thi lấy bằng.

Có thể mục đích học của mỗi người là khác nhau, nhưng nếu có cơ hội và thời gian đặc biệt nếu bạn yêu thích Tiếng Trung thì hãy cố gắng phát huy toàn diện tất cả các kỹ năng tốt nhất có thể. Đừng chỉ quá chú trọng vào các kỳ thi và tấm bằng có thời hạn. Bằng cấp chỉ là thước đo năng lưc trong một khoản thời gian nhất định. Trong thời buổi việc làm cho những người biết tiếng trung hết sức rầm rộ như hiện nay. Nếu bạn là người thành thạo tiếng trung thì một khoản thu nhập không hề nhỏ đang đợi bạn.

Những lời đánh giá của người đi trước là rất cần thiết để định hướng bạn vào một môi trường học tập phù hợp, chuyên nghiệp, nhưng cần thiết hơn hết là bạn phải biết điểm yếu của bản thân ở đâu và cần cải thiện những gì trước tiên. Để đưa ra lựa chọn nơi học phù hợp, vì mỗi trung tâm đào tạo đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Hầu hết chúng ta đều đỗ lỗi cho giáo viên khi kết quả không như mong muốn. Dĩ nhiên một người thầy giỏi có thể mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Nhưng chất lượng giáo dục không phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực, phẩm chất, thái độ của thầy cô giáo mà còn phụ thuộc vào nỗ lực, thái độ học tập và tính kỷ luật của chính bản thân các bạn.

Trước khi quyết định ghi danh vào một trung tâm Tiếng Trung uy tín nào đó, chắn hẳn bạn đã tìm hiểu rất kỹ và so sánh với rất nhiều nơi khác. Nên hãy cứ vững tâm học tập, hy vọng đừng vì những lời đồn không tốt, không căn cứ mà đánh mất niềm tin với thầy cô cũng như nơi bạn học tập. Hợp tác tốt với giáo viên, tuân thủ đúng lộ trình khóa học bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Với kinh nghiệm dạy học hơn 18 năm đào tạo tiếng trung, trung tâm tiếng trung NEWSKY luôn thấu hiểu những khó khăn và trăn trở của học viên. Nhằm định hướng cho bạn một tương lai tốt đẹp nhất có thể. NEWSKY luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của bạn.

Các khóa học tiếng Trung tại NEWSKY: Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn:

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm NEWSKY chúng các bạn học giỏi và thành công!

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Ở Tphcm

Tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mở ra hàng loạt và tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM là không dễ dàng. Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm giáo dục và đào tạo đa ngôn ngữ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giảng dạy tiếng Anh. Chất lượng của trung tâm đã được nhiều thế hệ học viên công nhận. Vì vậy, Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – VVS là địa chỉ uy tín về chất lượng trong dạy tiếng Anh ở TPHCM.

Tổng quát về trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Anh với gần 10 năm thành lập và phát triển. Tầm Nhìn Việt ra đời với sứ mệnh là mang lại ngoại ngữ thông dụng và phổ biến đến với học viên. Bất kì đối tượng học viên nào từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay trẻ em; Hoặc phục vụ mục tiêu của đối tượng đang có ý định đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động. Mang lại cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt luôn muốn đem lại cho học viên chất lượng tốt nhất trong dạy và học. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS luôn được đề cao về trình độ, kỹ năng. Việc tuyển chọn giảng viên giảng dạy tại luôn được ban giám đốc trực tiếp phỏng vấn, tuyển chọn. Từ đó, các giảng viên trao đổi trong công việc một cách kỹ lưỡng, bổ sung những điều cần thiết. Giúp chất lượng của mỗi giáo viên giảng dạy tại trung tâm được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS gần như là 100% giáo viên người bản xứ. Vì vậy, mỗi học viên đến với trung tâm sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng của bản thân. Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trở nên trôi chảy và chỉnh chu hơn. Ngoài ra, với việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp khả năng phát âm chuẩn; ngữ điệu theo chuẩn người bản xứ của mỗi học viên cũng được điều chỉnh và cải thiện rõ rệt.

Cơ sở vật chất tại trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt với tiêu chí chất lượng học viên luôn tốt nhất. Vì vậy, về cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được nâng cấp, bảo dưỡng từng ngày. Với máy lạnh 100% tại tất cả phòng học, chất lượng phòng ốc, bàn ghế… luôn đạt chuẩn về chất lượng. Đảm bảo môi trường học tập của học viên được thoải mái.

Khóa học khai giảng tại Tầm Nhìn Việt

– Khóa học Anh văn giao tiếp

– Gia sư tiếng Anh tại nhà

– Lớp học Anh văn theo yêu cầu

– Lớp học tiếng Anh kèm 1:1

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, IBT

– Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

– Anh văn cho người mất gốc

– Khóa học tiếng Anh cho người đi định cư, du học và xuất khẩu lao động

– Lớp luyện Anh văn chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Học phí và ưu đãi các khóa học trung tâm dạy tiếng Anh – VVS

– Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh có học phí thông thường dao động từ: 3.500.000 – 3.950.000 VND/khóa.

– Thời gian khóa học từ 2.5 đến 3 tháng.

– Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hay tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ 20 – 27 USD/giờ (tùy vào địa chỉ học của học viên).

– Học viên có thể đóng tiền trọn khóa hay theo tháng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình theo chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học.

– Học viên đăng ký theo nhóm 2 người được giảm 5% học phí/khóa.

– Học viên đăng ký theo nhóm 3 người trở lên được giảm 10% học phí/khóa.

Đặc biệt, Học viên yên tâm rằng không phải mua thêm bất cứ giáo trình nào khác. Vì giáo trình này là được tặng kèm khi đăng kí trọn khóa học tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khung giờ học của trung tâm trải dài từ thứ 2 đến thứ 7 với thời gian cố định:

– Sáng: 8h30 – 10h; 10h – 11h30

– Chiều: 2h30 – 4h; 4h – 5h30

– Tối: 6h – 7h30; 7h30 – 9h

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Uy Tín Quận 11

Sự lựa chọn tốt trong các sự lựa chọn

Tiếng trung có lẽ sẽ mang lại cho người học nhiều điều tuyệt vời. Bạn càng học thì sẽ càng đắm chìm vào nó. Và muốn chinh phục tiếng trung hơn, dành nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng trung của mình hơn. Rất nhiều bạn đã và đang học lại truyền thêm động lực cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng trung. Đơn giản tiếng trung là một sự lựa chọn tốt.

Newsky trung tâm dạy kèm tiếng Trung uy tín Quận 11

Trung tâm tiếng Trung NewSky tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 20 năm từ 2001, là một trong số ít những trung tâm tiếng trung có bề dày đào tạo tiếng trung lâu năm. Chất lượng đi đôi với uy tín là hai tiêu chí luôn được NewSky đặt lên hàng đầu trong việc đào tạo giảng dạy tiếng trung cho mọi người. Khóa dạy kèm tiếng Trung là một ví dụ điển hình về khóa học chất lượng mà Newsky mang lại

Dạy kèm tiếng trung đa dạng về chương trình

Tiếng trung cấp tốc

Tiếng trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng trung cho trẻ em

Luyện Thi các chứng chỉ tiếng hoa

Tiếng Quảng Đông

Những nét đặc biệt của khóa dạy kèm tiếng trung uy tín quận 11

Thời gian chủ động, linh hoạt, Bám sát nhu cầu của học viên, tận tình.

Thoải mái trao đổi sử dụng tiếng Trung với thầy cô hướng dẫn

Đưa ra lộ trình học đúng đắn, hiệu quả

Giáo viên chia sẻ phương pháp cách học hiệu quả và kiến thức về văn hóa Trung hoa

Dạy 1 kèm 1, tiến bộ rất nhanh.

Kinh nghiệm giảng dạy và sự tận tâm, nhiệt huyết đã tạo nên đội ngũ giáo viên chất lượng cao của trung tâm

Hình thức dạy kèm :

Giáo viên sẽ trực tiếp đến nhà giảng dạy cho học viên

Dạy kèm ngay tại trung tâm tùy vào nhu cầu của học viên

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội sau đây sẽ là địa chỉ vàng bạn nên tham khảo trước khi quyết định theo học tiếng Nhật tại một trung tâm uy tín.

Ở thời buổi kinh tế xã hội phát triển việc tích luỹ cho bản thân thêm những kiến thức nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt cũng như tạo thêm các cơ hội cho bản thân là việc nên làm. Một trong những việc bạn cần làm là bổ sung cho mình nhựg kiến thức về ngoại ngữ để có thể giao lưu, làm việc với người nước ngoài ngay tại nước mình hay sang các nước khác làm việc.

Tại Hà Nội bạn có thể chọn lựa ra cho mình một địa điểm học tiếng Nhật trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội để làm hành trang cho mình bước thêm một bước thật xa.

Vì sao nên học tiếng Nhật

Trong rất nhiều ngoại ngữ du nhập vào Việt Nam như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào,… thì tôi lại khuyên bạn nên học tiếng Nhật là vì sao. Tiếng Anh nó gần như là ngoại ngữ bắt buộc ở mọi nơi bởi sự phổ biến của nó nhưng với tiếng Nhật thì khi học bạn sẽ có thêm nhiều cánh cửa rộng mở cho tương lai tươi sáng của bạn.

Tại Việt Nam có rất nhiều những công ty Nhật đến đầu tư và làm việc nên việc bạn phải biết và hiểu ngôn ngữ của họ là điều kiện đầu tiên để có thể làm việc cho họ. Hơn nữa khi làm việc ở công ty Nhật chế độ cũng như mức thu nhập của bạn vô cùng hấp dẫn. Có một điều khác nữa là khi học tiếng Nhật bạn còn có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật nhằm mục đích làm kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội có vô vàn các trung tâm ngoại ngữ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng của mọi người trong đó có không ít những trung tâm uy tín cũng như những trung tâm kém chất lượng. Nếu chưa biết chọn lựa nơi nào tin tưởng để học bạn có thể chọn một trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội sau:

1. Trung tâm dạy tiếng SOFL

2. Trung tâm dạy tiếng Mina

3. Trung tâm dạy tiếng Cos Mos

4. Trung tâm dạy tiếng Akira

5. Trung tâm dạy tiếng Núi Trúc

Là trung tâm được thành lập bởi bộ giáo dục thông qua mối quan hệ hợp tác, giao lưu văn hoá Việt – Nhật, trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc với 11 phòng học được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cùng với chương trình học đa dạng được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy đã tạo nên uy tín cho trung tâm từ khi thành lập năm 1992 đến nay.

6. Trung tâm dạy tiếng VIET – EDU

Là trung tâm dạy tiếng Nhật cho người đi học, đi làm của trường đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội. Trung tâm sở hữu cho mình những giảng viên là các giáo viên giỏi nhất của trường Đại học ngoại ngữ với kinh nghiệm 20 năm giảng dạy trong ngành. Các bài kiểm tra tiến độ được làm thường xuyên giúp cho học viên luôn nắm vững kiến thức được học.

7. Trung tâm dạy tiếng EIKOH

Là một trung tâm nằm trong top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội, nhưng đây được xem là một công ty của Nhật bởi nó có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Trung tâm phù hợp cho việc đào tạo tiếng Nhật cho người đi làm và đu xuất khẩu lao động với đầy đủ các trình độ từ N5 đến N1.

8. Trung tâm dạy tiếng Nihongonomori

9. Trung tâm dạy tiếng Phương Đông

Trung tâm này dạy nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng lại cũng khá chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Nhật. Bằng chứng là trung tâm luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên đăng ký học tiếng Nhật sớm.

10. Trung tâm dạy tiếng Misaki

Trung tâm ra đời theo xu hướng du học xuất khẩu sang nhật của người Việt hiện nay. Tuy mới chỉ ra đời được vài năm nhưng trung tâm ngày càng khẳng định được uy tín của mình thông qua số lượng học viên theo học ngày càng đông.

Tổng kết

Với top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở Hà Nội bên trên sẽ giúp bạn có được những cân nhắc, lựa chọn tối ưu cho dự định sắp tới của mình.