Top 7 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Tphcm

ILA VietNam là một trong những công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Các khóa học tiếng Anh của ILA được thực hiện theo xu hướng chuẩn quốc tế với lộ trình từ cơ bản đến phức tạp để rèn luyện cho học viên những kỹ năng cốt lõi như nghe, nói, đọc, viết, áp dụng trong đời sống, công việc và học tập. Đối tượng mà trung tâm ILA VietNam hướng đến không chỉ là các bạn nhỏ mà ngay cả những người lớn đang muốn nâng cao kỹ năng của mình.

– Điện thoại: (028) 3521 8788

– Địa chỉ:146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VUS là tên viết tắt của Anh Văn Hội Việt Mỹ. Trung tâm Anh ngữ VUS có tất cả 18 chi nhánh trải rộng khắp TPHCM. Với phương châm “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”, VUS hướng đến đối tượng học viên trên 17 tuổi. Các khóa học tiếng anh của trung tâm ngoại ngữ này giúp học viên rèn luyện những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến phức tạp về giao tiếp xã hội cũng như công việc hàng ngày. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp và nhận chứng chỉ do VUS cấp.

– Điện thoại: 028 7308 3333.

– Địa chỉ 1: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh.

Sở hữu vốn đầu tư nước ngoài và hiện đang có mặt tại 28 quốc gia khác nhau trên thế giới, Wall Street English là nơi đáng tin cậy để bạn bắt đầu học tiếng anh giao tiếp. Các khóa học tại Wall Street English đặc biệt thích hợp với những người bận rộn vì thời gian học linh động và chú trọng đến các bài học ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

– Điện thoại: 028 6288 3566.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp APOLLO có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Được thành lập vào năm 1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm, các khóa học của APOLLO được thiết kế và thay đổi cho phù hợp với trình độ, nhu cầu cũng như mục tiêu của từng học viên để mang lại hiệu quả toàn diện.

Là một trong những cơ sở của hệ thống Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam hợp tác với tập đoàn giáo dục American Academy. Những khóa học tại AMA được thiết kế để dành riêng cho những học viên có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, AMA giúp học viên có thể xóa bỏ đi những rào cản, rụt rè khi giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập vào năm 1990 và hiện nay đã có 16 cơ sở trên khắp TPHCM. Để mang đến chất lượng dạy học tốt nhất, Trung tâm Dương Minh chú trọng đầu tư đến cơ sở vật chất đồng thời tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế. Các khóa học giao tiếp của Dương Minh được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng cho nhu cầu cũng như trình độ của học viên.

– Điện thoại: 028 3512 0512.

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Quận Thủ Đức, Tphcm

Học tiếng anh giao tiếp, toeic tại Thủ Đức ở đâu? Bạn ở Thủ Đức muốn học anh văn nhưng ngại đi xa? Đừng lo lắng, toplist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm Anh văn tại quận Thủ Đức chất lượng tốt.

Anh ngữ NewSky

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Tầm nhìn của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky là trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.

Sứ mệnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky: Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Chương Trình Đào Tạo tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky:

Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em)

Anh Văn giao tiếp quốc tế

Luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…)

Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK)

Tiếng Nhật (Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em)

Tiếng Hoa (đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa; tiếng Hoa cho trẻ em, Luyện Thi HSK, TOCFL)

Ngoại ngữ ANH – HÀN – HOA – NHẬT dành cho doanh nghiệp

Dạy tiếng Việt cho người Nước ngoài

Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, IC3, MOS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 999 0130 & (028) 3601 6727

Email: info@newsky.edu.vn

Website: http://newsky.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Trung tâm ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS chứng nhận, khẳng định vị trí đỉnh cao trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ.Tương đương với chất lượng của mình, mức học phí ILA luôn nằm trong top 5 đắt đỏ nhất với các khóa học dành cho trẻ em và người lớn khác nhau. Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên gồm các khóa học:

Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa

Super Junior: 19.300.000đ/ khóa

Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa.

Những lý do để lựa chọn ILA:

Chất lượng: Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Phương pháp: Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Đổi mới trong chất lượng giảng dạy: ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Cơ sở vật chất: Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Chứng nhận của tổ chức NEAS: Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Đội ngũ quản lý học vụ & hỗ trợ giáo viên: Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.

Lợi ích, sức khỏe và an toàn cho học viên: ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM Điện thoại: (028) 7300 6758

Hotline: 1900 6965

Website: https://ila.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học

Được biết đến là một trung tâm khá mới, nhưng chất lượng tốt và mức học phí không quá đắt, trung tâm Anh ngữ Tôi tự học trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cần tìm một trung tâm luyện thi Toeic hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ, Anh ngữ Tôi Tự Học được học viên đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đã từng bước thể hiện tên tuổi trong luyện thi TOEIC tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều khóa học đào tạo cho nhiều đối tượng học viên.

Các chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC

Chương trình luyện phát âm

Chương trình đào tạo doanh nghiệp

Tại sao lại chọn Anh ngữ Tôi Tự Học?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Có phương pháp giảng dạy và học tập riêng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

“Ở Tôi Tự Học chúng tôi không chỉ cam kết “BAO ĐẬU + BAO VIỆC TOEIC” – ” BAO ĐẬU IELTS”, mà còn đậu với điểm số cao nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.”Tôi Tự Học Cam kết bạn sẽ đạt TOEIC 500+, 600+, 700+ trong vòng 3 tháng đến 6 tháng: Giảng viên ở Tôi Tự Học đều là những người thầy cô giàu kinh nghiệm. Các thầy cô không ngừng tìm tòi và khám phá những phương pháp học tập và ôn luyện TOEIC hay và hữu ích để truyền đạt cho các em có sự tự tin bước vào kì thi một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Điên thoại: 0971.587.171 Website: tuhocanhvan.com

Facebook: https://www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu/

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Thấm thoát đã hơn 15 năm trôi qua kể từ khi cơ sở Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM đầu tiên được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 89 Cao Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh Việt Nam đang hòa nhập nhanh chóng và mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội; phong trào dạy và học tiếng Anh cũng vì thế mà trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, công chức, du học, du lịch, các bằng cấp quốc tế, v.v. Giữa một khu rừng với nhiều loại cây và hoa khoe nhau đua sắc, ISC Leecam nổi bật lên như một loài hoa lạ.

Còn với người học thì, cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một bài học. Cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam không còn sợ hãi khi phải đối diện với môn nghe, vì phương pháp nghe giao tiếp Leecam đã giúp họ khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Thật tuyệt vời khi NGHE đã trở thành tự nhiên, đơn giản, một từ, một câu, rồi cả một bài nghe dài hơn trang giấy nhẹ nhàng đi vào tiềm thức, để rồi lại được sử dụng nhuần nhuyễn khi viết, khi đọc, khi nói trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Hơn 15 năm qua, cùng với sự phát triển hệ thống ISC Leecam gồm nhiều cơ sở trong thành phố, hàng chục ngàn học viên đã và đang tín nhiệm ISC Leecam như một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh chuyên về nghe. Không chỉ tự hào là một thiểu số nghe giỏi hơn 99% những người học tiếng Anh khác, học viên ISC Leecam còn là những người nắm giữ những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE, v.v., mà trong đó, điểm số phần nghe luôn vượt trội. Đó cũng là nguyên nhân của sự thành công của một phương pháp dạy tiếng Anh rất riêng và khác biệt. ISC Leecam tự hào là trường Anh ngữ chuyên về nghe!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 388 Võ Văn Ngân, chúng tôi Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3722 – 8711

Website: https://iscleecam.edu.vn/ve-isc-leecam/

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai

Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và trên 350.000 học viên, Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai được các bạn học viên tin tưởng theo học và đạt hiệu quả. Các khóa học của Trung tâm (Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện thi VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp, Phát âm Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh Thiếu nhi) được thiết kế đặc biệt, tập trung vào hiệu quả học tập cho học viên để chắc chắn khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn, cũng như tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập.

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai luôn mong muốn mang đến các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao, chi phí hợp lý và quan trọng nhất là hiệu quả đối với nhu cầu của học viên.

Các bạn ở xa, hay ảnh hưởng của dịch nên không thể đến trung tâm học. Thay vì chờ đợi, Trung tâm đã nghiên cứu các phần mềm và công cụ mạnh mẽ nhất cho việc dạy học online. Theo đó, Trung tâm chính thức triển khai việc dạy học online, áp dụng cho tất cả các khóa học tại Trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 53 Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, chúng tôi Số điện thoại: 090 774 81 66 Website: gmtoeic.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaygiangcomai

Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ielts Tốt Nhất Tại Tphcm

Trung tâm IELTS Đình Lực, Trung tâm Mc IELTS, Trung tâm Ngoại ngữ KTDC, Trung tâm Anh ngữ IEL 360, Trung tâm Anh ngữ ACET, IELTS Tố Linh, IELTS Đình Long, Trung tâm Anh ngữ ESA, British Council, IELTS Fighter là các trung tâm tiếng Anh IELTS chất lượng tốt và uy tín tại chúng tôi Thông tin cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc điểm qua bài viết sau.

Bảng xếp hạng trung tâmluyện thi IELTS tại TP.HCM

“Thầy cô giáo trẻ và giỏi”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.1/ 10 – Xuất sắc

Địa chỉ: 458/14 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Trung tâm IELTS Đình Lực là một cái tên mới nổi cùng những phản hồi “chất hơn nước cất” từ học viên. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng IELTS Đình Lực lại cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên Việt Nam.

Thêm một điểm đặc biệt của trung tâm đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh – “Linearhtinking” (Tư duy tuyến tính)- Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IETLS.

Trung tâm có cả khóa IELTS offline và online, thuận tiện cho học viên chọn lựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm IELTS Đình Lực

Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu do một thầy giáo người nước ngoài dạy tiếng Anh sáng lập vào năm 2014. Sau 6 năm hoạt động, với đội ngũ giảng dạy đa số đều là giảng viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế (nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS), trung tâm đã giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm mà mình mong muốn.

Trung tâm giảng dạy với giáo án khác biệt, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm nên nội dung ôn luyện rất sát với cấu trúc bài thi, hỗ trợ cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm Mc IELTS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Mc IELTS

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC Group – một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

“Best tutoring”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.0/10 – Tốt

Địa chỉ: 80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Tọa lạc tại Quận 3, IEL 360 – Intensive English Learning được thành lập bởi nhóm giáo viên chuyên về luyện thi IELTS. Trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ. Số học viên mỗi lớp dao động từ 10-12 học viên, tối đa là 16 học viên. Phương châm của trung tâm là mang đến cho học viên phương pháp học tập thông minh chứ không phải cứ học nhiều.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IEL360

Được thành lập vào năm 2002, ACET là một trong những nơi dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Trung tâm hiện tại có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và chúng tôi tất cả các cơ sở đều rất hiện đại, khang trang, phòng học tiện nghi chuẩn quốc tế, tạo đủ điều kiện để học viên tiếp thu kiến thức thật tốt. Đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn người nước ngoài đều có chuyên môn cao và cực kỳ thân thiện.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ACET

Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn vượt qua kì thi IELTS thì IELTS Tố Linh là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Với phương pháp học tập chủ động, IELTS Tố Linh sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh, bạn sẽ nhận thấy sự tiếng bộ của mình ngay từ khóa học đầu tiên.

Ở Trung tâm Ms Linh IELTS, ngoài việc cô là 1 cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết, có tâm với các học trò của mình. Tuy nhiên, thế mạnh của cô là writing và speaking, nên phần listening và reading các bạn phải tự luyện là chủ yếu. Thêm một điều nữa là trung tâm cô dạy còn hơi xa, bất tiện so với 1 số bạn và ở đây chỉ có 1 giáo viên dạy nên so với những trung tâm với đội ngũ giáo viên hùng hậu sẽ bị yếu thế hơn nhiều.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm IELTS Tố Linh

Bạn đã từng nghe danh IELTS Đình Long chưa? Lò luyện IELTS Đình Long chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS với 2 lớp chính là IELTS cơ bản và IELTS nâng cao. Với đặc điểm thời gian học một tuần khá lớn, để tạo động lực cũng như cường đồ học tập cao cho học viên giúp học viên đảm bảo hiệu quả về thời gian và chất lượng trong quá trình luyện thi IELTS.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ESA

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.6/10 – Rất Tốt

Địa chỉ:

25 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

350 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

94 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

85 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

L39.6, Khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

A11 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

66B Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

129 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

926B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

386 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

76 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh IELTS trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go và đạt được mục tiêu mình đề ra.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm IELTS Fighter

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 29/09/2017.

Thành Nhân (Tổng hợp)

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội Tphcm

Rất nhiều bạn lựa chọn tự học tiếng Anh: Hiện nay có rất nhiều con đường học tiếng Anh miễn phí như tài liệu học tiếng Anh, học tiếng anh qua phim, học tiếng Anh qua bài hát hay phần mềm học tiếng Anh miễn phí…

Bạn có thể tham khảo các bài viết về tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tuy nhiên, Cách học tiếng Anh hiệu quả là bạn nên tham gia các lớp học tiếng Anh của các trung tâm tiếng Anh uy tín – Nơi bạn được học tiếng Anh theo một lộ trình học tiếng Anh bài bản, được nói tiếng Anh với người bản ngữ, nhận được các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Anh cho người đi là ở đâu?

1. Trung tâm tiếng Anh CNN Việt Nam

CNN Việt Nam – Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, phương pháp dạy rèn luyện kỹ năng mềm giúp học viên nâng cao phản xạ ngôn ngữ. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy giúp nâng cao hiệu quả học tập

Đôi ngũ giảng viên của CNN Việt Nam người bản ngữ và người Việt có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh uy tín quốc tế với điểm số cao

Chất lượng giảng dạy tốt với mức học phí hợp lý khiến cho CNN Việt Nam luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên đã theo học

Cam kết đầu ra đạt được như mong muốn với các khóa học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

2. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

KOS là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM – là đối tác luyện thi của British Council

Khóa học Basic English: Dành cho những người mất gốc tiếng Anh

Speaking & Pronunciation: Khóa học tiếng Anh chuyên về giao tiếp

Khóa luyện thi IELTS

Khóa General English: Khóa học tiếng Anh dành cho những bạn muốn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Cơ sở học:

Cơ sở 1: Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Ngõ 20, Nguyễn Công Hoan – Hà Nội

Cơ sở 3: 62A Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Anh Equest

Equest là tổ chức đào tạo tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đối tượng đào tạo hướng tới là những người đi làm và sinh viên

Có phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ vào phương pháp giảng dạy.

Không giống các trung tâm tiếng Anh khác – Đội ngũ giảng viên của Equest là người Việt, tốt nghiệp tại các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội

TOEIC – Xây dựng lộ trình học luyện thi TOEIC với số điểm tối thiểu 450+, 550+, 650+/990.

Business english communication: Khóa học giao tiếp tiếng anh trong công việc

Career skills – Khoá học Learning Skills, Khoá học Leadership Skills, Khoá học Communication Skills

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

TPHCM: Toà nhà Lant, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1

4. Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc

Cam kết đầu ra tiếng Anh mong muốn cho học viên

Đội ngũ giảng viên của Jaxtina đều là người Việt trẻ, có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm

Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng anh toàn diện 4 kỹ năng

Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng anh theo yêu cầu

Địa chỉ: Toà nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông HN

5. Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Langmaster là một trong các tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng ngôn ngữ lập trình ngôn ngữ tư duy trong huấn luyện và đào tạo

Khóa Starter: Khóa học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

Khóa Foundation: Khóa học tiếng Anh giúp xây dựng nền tảng giao tiếp

Khóa Confidence: Khóa học giao tiếp chuyên sâu

Khóa học Online