Top 15 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tại Gò Vấp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Gò Vấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng trung tại Gò Vấp. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp khai giảng nhiều lớp học cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Các bạn chỉ mất khoảng 10 phút từ Gò Vấp. Các bạn đã có cơ hội tham gia ngay khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Sài Gòn.

Vì sao bạn nên ưu tiên học ở Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ?

– Đến với trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp, mỗi học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào. Nhằm giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn khóa học tiếng Trung phù hợp.

– Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất đó chính là giáo trình giảng dạy. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp đã chọn lọc và sử dụng ngay giáo trình quốc tế. Việc áp dụng giáo trình này vì đây là sách được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. Nội dung giáo khoa được thiết kế sinh động cung cấp cho học viên đủ 4 kỹ năng. Giúp các bạn tự tin giao tiếp chỉ sau 2 ngày tham gia học.

Cơ sở đầy đủ tiện nghi và giáo trình học chọn lọc

– Giáo trình học đã chất lượng nhưng phải có những thầy cô dạy giỏi. Mang kinh nghiệm và nhiệt huyết mang đến cho học viên nhiều phương pháp học mới mẻ, thú vị. Phải kể đến, hầu hết đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng trung tại Gò Vấp đều tốt nghiệp tại nhiều trường đại học lớn ở Trung Quốc, Đài loan, Singapore. Chúng tôi có cả đội ngũ giảng viên bản xứ đáp ứng cho nhu cầu học khắt khe của các học viên.

– Ngoài cơ sở học được trang bị đầy đủ 100% máy lạnh và thiết bị dạy học tại trung tâm. Vậy có bao giờ bạn ám ảnh tình trạng lớp học quá đông dẫn đến việc tiếp thu bài trì trệ không?. Nhưng khi đến với chúng tôi, nỗi lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết hết. Khi một lớp học chỉ còn tầm 8-12 học viên/ lớp. Việc học sẽ dễ dàng tiếp thu hơn khi bạn có nhiều thời gian thực hành và tương tác với giáo viên trực tiếp tại lớp.

Các khóa học tiếng Trung của chúng tôi được thiết kế dành cho ai ?

Việc học tiếng Trung tại Việt Nam nói chung và Gò Vấp nói riêng ngày càng phổ biến. Khi lượng học viên tại Gò Vấp ngày càng nhiều. Nên các khóa học tiếng Trung chúng tôi thiết kế cho đa dạng đối tượng học viên :

– Chỉ cần các bạn yêu thích văn hóa tiếng Trung và ngôn ngữ này. Mong muốn được biết và học tiếng Trung.

– Bạn đang làm việc trong môi trường quốc tế yêu cầu biết thêm tiếng Trung. Thường xuyên gặp gỡ đối tác người Trung Quốc , Đài Loan, Singapore.

– Các bạn học sinh, sinh viên du học, học ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Cần củng cố kiến thức và lấy chứng chỉ hsk.

– Người lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan hoặc định cư tại các nước nói tiếng Trung .

Dù bạn có nhu cầu gì khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ và chọn lựa khóa học thích hợp nhất cho bạn. Các bạn sẽ không còn nỗi lo khi chưa tìm ra nơi học tiếng trung uy tín tại Sài Gòn. Vì thế, trung tâm dạy tiếng Trung tại Gò Vấp ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm hiện nay.

Các khóa học tiếng Trung bạn nên tham gia

– Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 1

– Học tiếng Trung Giao tiếp 2

– Khóa học tiếng Trung Giao tiếp 3

– Học tiếng Trung Giao tiếp 4

Ưu điểm: Giáo trình học quốc tế miễn phí cùng thời gian học 3 tháng. Với thời gian học nhiều ca ( sáng, trưa, tối) cho bạn lựa chọn, các bạn sẽ có thời gian học và luyện tập. Với nhiều lớp học nên các bạn sẽ được tham gia thoải mái các lớp. Để nâng cao trình độ và kiến thức. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi kể cả thiếu nhi.

Chương trình học tiếng trung cấp tốc:

Ưu điểm: Các bạn sẽ được thiết kế chương trình riêng phù hợp với nhu cầu của bạn bởi đội ngũ giảng viên giỏi của chúng tôi. Giờ học linh hoạt. Giáo trình và tài liệu học miễn phí suốt khóa học. Thầy cô sẽ hướng dẫn cho riêng bạn tận tình và đầy đủ nhất. Để mang đến kiến thức cũng như thích ngôn ngữ này hơn.

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Gò Vấp

Tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn (gần ngay Trường Đại Học Công Nghiệp TpHCM), NewSky là 1 trong những Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận Gò Vấp đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của hầu hết mọi đối tượng của khu vực sầm uất, đông dân này – quận có nhiều Trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Văn Lang, Đại Học Trần Đại Nghĩa, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam; các trường trung cấp và là quận năng động dành cho người đi làm với nhiều công ty / doanh nghiệp nước ngoài tập trung ở nơi đây…

Thành lập từ năm 2001 (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí), đến nay NewSky đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

Đối tượng học tiếng Anh tốt nhất tại Gò Vấp

Học Sinh – Sinh Viên đang theo học tại các trường ở quận Gò Vấp. Học tiếng Anh để đạt đầu ra tốt nghiệp hoặc để sau này ra trường có tương lai tốt hơn.

Người đi làm công việc Văn Phòng, Lập Trình, Du Lịch, Bán Hàng,… tại các công ty, xí nghiệp ở Gò Vấp. Học để phục vụ công việc đang làm, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng xin việc khác tốt hơn.

Những người sinh sống tại quận Gò Vấp, đặc biệt là các Cô / Chú lớn tuổi… Muốn học tiếng Anh để định cư nước ngoài, du lịch, buôn bán hoặc học để giao tiếp…

Vì mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ“, Trung tâm tiếng Anh NewSky cơ sở quận Gò Vấp tổ chức các khóa học tiếng Anh riêng biệt theo độ tuổi và trình độ (Lớp dành cho các bạn Sinh Viên riêng – Người đi làm riêng – Trẻ Em riêng – Người lớn tuổi riêng).

Các khóa học tiếng Anh tại NewSky quận Gò Vấp & Phương pháp khác biệt

#1. Tiếng Anh Giao Tiếp: dành cho Sinh Viên – Người đi làm.

Là khóa học tiếng Anh thực tiễn dùng để giao tiếp trong cuộc sống / công việc… Khóa học thực hành nhiều, luyện giao tiếp, phản xạ ngay tại lớp học. Tại NewSky, Tiếng Anh Giao Tiếp là khóa học chuẩn quốc tế với giáo trình “New English File”, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt sau khóa học ( hơn 90% học viên tự tin giao tiếp chỉ sau 1 Khóa học). Học phí chỉ từ 1.800.000 VNĐ / 1 khóa 10 tuần (tương đương chỉ 40.000 VNĐ / 1 giờ).

#2. Luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS… là những chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng (yêu cầu đầu ra tốt nghiệp của các trường đại học / cao đẳng, xét tuyển vào các trường dễ dàng hơn, xin học bổng du học, xin việc làm dễ dàng hơn…). Các khóa luyện thi tại NewSky được chia làm các cấp độ (như: TOEIC 400, TOEIC 450, TOEIC 500… hay IELTS 4.0, 5.0, 6.0, …) với lộ trình học bài bản theo cấp độ giúp bạn dễ dàng đạt điểm thi cao nhất. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra đầu vào miễn phí, làm bài thi thử nhiều lần, CAM KẾT ĐẦU RA sau khóa học.

#3. Tiếng Anh cho Người Lớn Tuổi: dành cho các Cô / Chú lớn tuổi.

Khóa học với phương pháp hoàn toàn khác biệt, học chắc – vận dụng liền sau mỗi buổi học, đặc biệt phù hợp với các Cô/Chú học để đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, làm ăn / kinh doanh, giao tiếp với người thân ở nước ngoài… Mỗi khóa học có thời lượng là 12 tuần (3 tháng) với học phí trọn khóa là 4.000.000 VNĐ. Việc học tiếng Anh tại quận Gò Vấp không bao giờ là khó khăn khi tham gia khóa học tại NewSky.

#4. Anh Văn cho Trẻ Em: dành cho các em Học Sinh có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ Em chuẩn Cambridge với các cấp độ học: Super Kids (4-6 tuổi), Starters (7-8 tuổi), Movers (9-10 tuổi), Flyers (11-12 tuổi), KET (13-14 tuổi), PET (15-16 tuổi). Giáo trình hiện đại “Family & Friends” kết hợp với các hoạt động trong lớp, đảm bảo các em được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Gọi ngay 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Anh tại NewSky cơ sở quận Gò Vấp ngay hôm nay.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Gò Vấp

Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, tiếng Hàn cho trẻ em và lớp tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ Topik cho học viên tại quận Gò Vấp TP. HCM.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina đã trên 10 năm đào tạo tiếng Hàn, đồng thời cũng là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn – Topik hàng đầu thành phố.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Gò Vấp với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo học viên giao tiếp tốt sau mỗi khoá học.

Sài Gòn Vina Gò Vấp được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc học tiếng Hàn. Phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế học viên tiện ích, lớp chỉ từ 8 – 12 học viên, phòng chờ tiện ích, chỗ để xe rộng, có chỗ để xe ô tô.

Giáo viên đã dạy tiếng Hàn trên 10 năm, 100% giáo viên du học tại Hàn và có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ ngành ngôn ngữ tiếng Hàn. Thân thiện, tận tâm là đặc điểm nổi bật của đội ngũ giáo viên Sài Gòn Vina Gò Vấp.

Học phí 650.000đ/tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, ca học sáng, chiều hoặc tối.

Ngoài ra, trung tâm nhận dạy kèm tại nhà và kèm theo nhóm. Nhận dạy cho tổ chức, công ty có nhu cầu, Sài Gòn Vina Gò Vấp dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn.

Tư vấn: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; hoặc đăng ký tại: A101 – A100Bis Tô Ký, Khu phố 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 hoặc 363 – 365 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Danh Sách 15 Trung Tâm Anh Ngữ Tại Quận Gò Vấp

Trung tâm Anh ngữ VUS

Địa chỉ

679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp

651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và trên 450.000 học viên.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, VUS đã thiết kế các chương trình đào tạo dựa trên nhiều cấp lớp như: Anh ngữ mẫu giáo; Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC); Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc; Anh ngữ Du học; Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT; Anh ngữ cho Doanh nghiệp…

Trung tâm Saigon American English

Địa chỉ:

97 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp

7 – 9 – 11 – 13 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp

Ưu đãi mới nhấtTừ Saigon American English

Các bài học trên lớp sẽ được gắn với môi trường thực (bằng cách cho học viên thực hành các kỹ năng như đặt hàng, mua sắm, du lịch,… bằng tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài tại TP HCM).

Đến với trung tâm, học viên không chỉ được truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ mà còn có cơ hội “quẩy hết mình” cùng hàng loạt hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh hấp dẫn. Đặc biệt, trung tâm có hành trình ” Phượt English ” – hoạt động độc quyền tại Saigon American English.

Bạn Quỳnh Diễm sau khi học tại trung tâm đã nhận xét: ” Mặc dù thời gian học ở đây chưa được lâu nhưng nhìn chung mình thấy nói tiếng anh của mình đã có tiến bộ, mình đã đỡ ngại nói chuyện với người nước ngoài hơn, thầy cô, bạn bè, tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình“.

Trung tâm Anh ngữ Aten

Địa chỉ: 468/19 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

Với phương châm đó, trung tâm áp dụng 2 phương pháp: Phản xạ 2s và Tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động vào giảng dạy. Các bạn học viên sẽ được chú trọng vào rèn khả năng phản xạ, tư duy nhanh bằng tiếng Anh, từ đó có thể “nâng trình” trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, Anh ngữ Aten còn tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn cho học viên như: Bờ Hồ săn Tây, Club indoor hàng tuần, Thử thách Amazing Race, Rung chuông vàng, Khởi tạo Vlog… Trung tâm cũng tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh để tạo cơ hội cho học viên có môi trường giao tiếp Anh văn, hòa nhập cùng đám đông.

Bạn Võ Thị Ny Ny sau khi học tại trung tâm đã nhận xét:” 6 tháng ở trung tâm, mình nhận được rất nhiều điều, từ kiến thức cho đến tình cảm thân thiết giữa các học viên với nhau dù ở nhiều độ tuổi, dù là sinh viên hay những anh chị đã đi làm đều có chung mục đích là cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh nên cùng giúp đỡ nhau tiến bộ hơn.

Mình cũng thích đội ngũ nhân viên ở Aten lắm, dù chỉ học ở chi nhánh của Aten ở Núi Thành nhưng mình nghĩ, dù bạn học ở chi nhánh nào thì cũng đều nhận được sự quan tâm tận tình trong suốt khóa học, cả Care, Coach và Giảng viên đều rất thân thiện, đúng như slogan của Aten:”Aten là nhà”.

Có điều mình khuyên là những ai có ý định tham gia khóa học giao tiếp thì nên tự trau dồi vốn từ vựng của mình cho khá 1 tý để việc học dễ dàng hơn“.

TOEIC Thầy Tuấn Anh (IZZI ENGLISH)

Địa chỉ : Hẻm 424 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

Ưu đãi mới nhấtTừ IZZI English

Phát triển lối suy nghĩ logic bằng tiếng Anh giúp bạn phản xạ nhanh hơn.

Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, phát âm chuẩn.

Học với giáo viên người nước ngoài giúp bạn cải thiện kỹ năng học tiếng Anh nhanh nhất.

Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế.

Phát triển kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông.

Tự tin phỏng vấn và làm việc ở các công ty sử dụng tiếng Anh, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài.

Bên cạnh phương pháp dạy học hiện đại, hiệu quả, trung tâm còn được nhiều người biết đến với đội ngũ giáo viên trẻ và tận tâm với nghề, đặc biệt là thầy Tuấn Anh – “cha đẻ” của IZZI English. Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và làm việc tại các công ty nước ngoài như HSBC, Citibank, đặc biệt hơn, thầy Tuấn Anh còn là một trong số ít giáo viên được cấp chứng nhận giảng dạy TOEIC của IIG.

Bạn Minh Hiếu sau khi học tại trung tâm đã viết cảm nhận:” Sau khi học ở trung tâm tôi cảm thấy khá hài lòng bởi thầy cô rất vui vẻ, tận tâm và được học trong môi trường khá tốt. Các lớp học và các bạn khá hòa đồng“.

Mc IELTS

Địa chỉ: 140/54 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp (chi nhánh ngưng hoạt động)

Ưu đãi mới nhấtTừ Mc IELTS

Hiện tại, Mc IELTS cung cấp các khóa luyện IELTS từ cơ bản đến nâng cao với học phí phải chăng: Pre IELTS, IELTS Beginner, IELTS Intermediate, IELTS Advanced. Mỗi cấp độ đều có phương pháp giảng dạy phù hợp, nhằm giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

Bạn Phương Anh – học viên cũ của trung tâm đã đánh giá:” Gần nửa hành trình học tại MC IELTs mình khẳng định sự lựa chọn của mình là sáng suốt Chất lượng bài học sẽ giúp tăng năng lực bản thân nếu các bạn cam kết tham dự ít nhất 80% chương trình học.

Thời lượng học giúp lĩnh hội nhiều kiến thức và tiết kiệm về thời gian thậm chí hỗ trợ học bù nếu học viên bận đột xuất,Thầy cô kinh nghiệm nhiệt tình và sẳn sàng giúp đỡ các bạn,môi trường học năng động và những tiết học thú vị“.

Ms Smile TOEIC

Địa chỉ:982/15B Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

Ưu đãi mới nhấtTừ Ms Smile TOEIC

Học viên đến với Ms Smile, bất kể mất gốc hay trình độ mới ở mức căn bản đều sẽ được hướng dẫn tận tình để khi bước ra cánh cửa trung tâm, họ đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng. Ngoài việc chia sẻ các bí kíp luyện TOEIC, các thầy cô còn định hướng tư duy chủ động và truyền cảm hứng tích cực cho người học bằng tất cả tâm huyết của mình.

Điểm độc đáo của Ms Smile là khóa học Pre – TOEIC kéo dài 15 giờ hoàn toàn miễn phí, giúp học viên lấy lại 100% nền tảng căn bản, sẵn sàng luyện thi TOEIC 450+.

Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian

Địa chỉ:

156-158 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp

65 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp

Đến với Ngoại ngữ Không gian, học viên sẽ được tiếp xúc với một phương pháp dạy hoàn toàn mới “phương pháp phản xạ”. Đây là một khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam và chính điều này đã giúp Không gian tạo ra một chỗ đứng riêng trong thị trường.

Tại Không Gian, học viên sẽ là trung tâm của phương pháp giảng dạy và mục tiêu của trung tâm sẽ là phát triển một cách toàn diện nhất về 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết.

Các kĩ năng này sẽ được lồng ghép và vận dụng thường xuyên trong tiết học. Học viên sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất, phá bỏ lối mòn những phương pháp học truyền thống thụ động trước kia.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế

Chương trình đào tạo giáo viên

Đào tạo doanh nghiệp

Trung tâm Du Học ILA

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Cũng chính bởi chất lượng cao như vậy mà học phí ILA luôn nằm trong top các trung tâm đắt đỏ nhất.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Địa chỉ: Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

Chương trình học của Wall Street English có 20 cấp độ khác nhau phù hợp cho nhiều trình độ. Trước khi đăng kí học, bạn sẽ được thực hiện bài test phân loại trình độ. Dựa trên kết quả này, tư vấn viên cùng giáo viên sẽ vạch sẵn lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu mà người học mong muốn. Do đó, mức học phí của mỗi học viên sẽ không cố định theo từng khóa học.

Chương trình giảng dạy của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, chứng nhận của trung tâm có giá trị quốc tế, tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định lựa chọn học tiếng Anh để chinh phục các mục tiêu chứng chỉ quốc tế thì trung tâm sẽ là một lựa chọn sáng giá.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Địa chỉ: Số 760 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đạt được nhiều thành tích đáng kể và lấy đó làm những bước đi vững chắc để tiếp tục phát triển trong công tác văn hóa ngoài giờ.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Bên cạnh đó, Bắc Mỹ có một đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập cùng với cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng nâng cao.

Trung tâm Anh ngữ Galaco

Địa chỉ: 328 Đường số 10, P.9, Q. Gò Vấp

Tiếng anh thiếu nhi, thiếu niên.

Tiếng anh chuyên về giao tiếp.

Tiếng anh tổng quát (Chứng chỉ A,B,C…)

Luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, và FCE.

Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Anh văn thương mại.

Anh văn văn phòng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học tập và khả năng tài chính của học sinh, sinh viên. Học viên được hổ trợ thông tin và tham dự các chuyến đi và các khóa học đào tạo kỷ năng tư vấn, cập nhật thông tin về trường, thông tin của các cơ quan chức năng: Tổng lãnh sự quán Canada, Cơ quan xúc tiến giáo dục Canada, Cơ quan biên phòng Canada…

Trung tâm ngoại ngữ Đông Phương Mới

Địa chỉ:

681 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp

10C Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp

Lớp học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, kết hợp nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để giúp học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất. Anh văn Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên.

Anh văn Đông Phương Mới mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE… để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình.

Anh văn Đông Phương Mới tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay: phương pháp trực quan sinh động để học viên: Có thể nhớ được các từ vựng, tình huống sử dụng, nói đúng ngữ pháp ngay trong giờ học.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

Địa chỉ: 134-136 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp

Ra đời năm 2007, trường Anh ngữ quốc tế Cali luôn phát triển không ngừng để mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, chương trình đào tạo được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt của Viện ETS Hoa Kỳ.

Chọn trường Anh ngữ quốc tế Cali, học viên yên tâm bởi những yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên chất lượng: Bên cạnh giảng viên trong nước giỏi chuyên môn, giảng viên tại trung tâm còn được sự giới thiệu của Đại sứ quán các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất khang trang: Phòng học được trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao, hệ thống phòng lab…

Bạn Hằng Trần đã cảm nhận về trung tâm như sau:” Mình rất thích học ở đây vì vừa gần, tiện đi lại, giáo viên vừa thân thiện, dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ“.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu

Địa chỉ: 664 (Số cũ 506) Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Á Châu có đội ngũ giáo viên người nước ngoài và người Việt giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, phong cách dạy thân thiện, nhiệt tình và hết lòng vì học viên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được trình độ Anh ngữ của mình.

Hệ Thông Anh Ngữ quốc tế Á Châu sử dụng giáo trình của các NXB nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge… với các chương trình học được thiết kế linh hoạt và đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục Mỹ. Đến với trường, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp nhất với khả năng thông qua những bài test thiết thực.

Trường có rất nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn về độ tuổi, trình độ… như khóa học Anh văn Thiếu nhi, Anh văn Giao tiếp, TOEIC, TOEFL, IELTS…

Học viên sẽ được tham dự 2 kỳ kiểm tra trong mỗi khóa học nhằm đánh giá và theo sát kết quả học tập của học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm, và có thể tham gia thi những chứng chỉ quốc tế khác.

Ngoài thời gian học tập tại lớp, học viên của trường Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như câu lạc bộ tiếng Anh và các chuyến dã ngoại để giao lưu, làm quen bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.

Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Địa chỉ:

16B Quang Trung, Q. Gò Vấp

635 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

1232 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là nơi duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoại Ngữ Thần Đồng được chính thức thành lập từ ngày 24/05/2000, với cơ sở đầu tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hòang, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống.

Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

Cho đến nay, hệ thống Thần Đồng đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy. Học viên học tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) không những hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn đạt được những giải cao trong các kỳ thi rất khó.

Đây là danh sách một số trung tâm Anh ngữ tại quận Gò Vấp, rất mong sẽ hữu ích trong việc giúp các bạn tìm được nơi học tốt nhất cho mình.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 10/11/2016.

Khánh Linh (tổng hợp)