Top 11 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tại Cần Thơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Cần Thơ

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT CƠ BẢN TẠI CẦN THƠ

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG !!!

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ là lớp học đào tạo Tiếng Nhật chất lượng cao của Kokono Cần Thơ. Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Cần Thơ với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Kokono cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Hãy đến với Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ và trải nghiệm.

“Đến Kokono – Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật”

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc đặc biệt không những dành cho các bạn ở Cần Thơ mà Kokono còn mở cácTrung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản cấp tốc ở 48 chi nhánh trên Toàn quốc và mọi tỉnh thành bằng hình thức mở lớp trực tiếp hoặc giảng dạy từ xa (đối với các tỉnh xa và ít học viên).

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản chất lượng cao dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật, các bạn đang tìm kiếm một lớp học gần nhất với mình cùng nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi. Đã có rất nhiều bạn đến và thành công cùng Kokono Cần Thơ, bạn đã sẵn sàng đến với chúng tôi hay chưa?

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản tại Cần Thơ dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Với phương châm :”Cấp tốc – chất lượng – thực tế” Kokono Cần Thơ đảm bảo mang lại cho tất cả học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, và hiệu quả tốt nhất. Đến với Kokono Cần Thơ để tiến gần hơn với Thành công. Kokono Cần Thơ luôn tự tin bởi:

Chương trình học “cấp tốc – chất lượng – thực tế”: Đến với khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Cần Thơ học viên được học một cách nghiêm túc, khoa học và chất lượng nhất. Bài giảng được áp dụng nhiều hơn từ thực tế, tận dụng tối đa nguồn tư liệu về sách báo, ti vi,ca nhạc ,… để kích thích tinh thần học hỏi của tất cả các bạn.

G iảng viên: Đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật Bản -Không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật những bí kíp, nguyên tắc sống của người dân đất nước hoa anh đào.

Quy mô lớp 5-7 người – Tăng độ tương tác và thực hành tiếng. Với quy mô sốc này các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 01 khóa học.

Thời lượng mỗi buổi: 2h – Tăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Trung cho các bạn, giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian để học tập ngay trên lớp học.

Trung tâm dạy tiếng Nhật cơ bản Cần Thơ được khai giảng hàng tuần tại Hệ thống 48 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono ( Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.Thời gian học: 3 ca Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người) Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Cần Thơ

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN GIAO TIẾP TẠI CẦN THƠ

Quy mô chỉ từ 5-7 học viên/lớp

Đối tượng của trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Cần Thơ?

Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Cần Thơ là chìa khóa thành công về kỹ năng nghe nói cho bất cứ ai yêu thích và muốn học tiếng Hàn. Đặc biệt trung tâm dạy tiếng Hàn này sẽ rút ngắn thời gian thực hiện dự định sau cho bạn:

Có thể thành công trong hồ sơ đi du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động; Có công việc ổn định với mức lương cao tại công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Hàn hoặc Việt Nam.

ác bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Hàn, được ba me hoặc chính các em định hướng theo đuổi cho tương lai.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn cơ bản.

Đây là cơ hội tuyệt vời về học phí dành cho các bạn muốn khắc phục nhanh chóng những yếu kém về giao tiếp tiếng Hàn.

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng; – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Hàn Quốc;

Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Cần Thơ có chất lượng như thế nào?

Lớp học tiếng Hàn tại Cần Thơ hơn 13 năm qua trở thành nơi đào tạo kỹ năng tiếng Hàn chuyên nghiệp cho những ai muốn học tiếng Hàn, bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau:

Lịch học của Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Cần Thơ

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như xếp lịch chi tiết nhanh chóng.

Học tiếng Hàn là phải nói được tiếng Hàn – Chinh phục tiếng Hàn cùng Kokono!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Tại Cần Thơ

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành một loại ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia,… cũng đều xem tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. Để không trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh, nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới.

Cũng như những thành phố lớn trong cả nước, thành phố Cần Thơ có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng nhằm góp phần giúp học viên phục vụ cho công việc học tập, xin việc làm, du học, giao tiếp,…Những trung tâm Anh ngữ tại Cần Thơ luôn có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động liên tục từ năm 1991, là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn thành phố và khu vực. Trung tâm thường tổ chức các lớp Anh ngữ, các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ITP ở nhiều cấp độ và thời gian học linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học viên.

2. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

3. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

4. Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ ( gọi tắt là AMA Cần Thơ) đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh hiện đại, chất lượng và uy tín dành cho học viên tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, AMA Cần Thơ đã xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 12 phòng học, phòng Movies Learn và Labroom. Trung bình mỗi tháng khai giảng khoảng 13 khóa học và chỉ trong năm đầu đơn vị đã đạt 110% chỉ tiêu về doanh thu.

100% học viên tại AMA hoàn tất khóa học với kết quả trên 7 điểm trong kỳ thi cuối khóa. Đội ngũ giảng viên AMA Cần Thơ được tư vấn và tuyển dụng bởi trụ sở chính AMA. Các giảng viên phần lớn đến từ Mỹ, New Zealand, Australia,…có bằng cấp Đại học trở lên, có trên 02 năm kinh nghiệm giảng dạy. AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giáo viên có bằng TESTOL cao nhất – Đây là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tin cậy.

5. Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Trung tâm Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực.

Với phương châm ” Chất lượng luôn đi đầu”, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy, học và dịch vụ. Sau hơn 5 năm hoạt động, Gia Việt đã từng bước xây dựng được lòng tin vững chắc với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các học viên tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Gia Việt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

6. Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

7. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 cho đến nay, phạm vi hoạt động của trường đã mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có thành phố Cần Thơ, tạo nên một hệ thống VATC thật vững mạnh.

VATC có thế mạnh là phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên là trọng tâm. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm,tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp cho học viên tự tin hoạt bát trong quá trình học tập.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật theo giáo trình mới nhất từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambrigde, Longman,… VATC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

8. Trung tâm Anh ngữ Future

Trung tâm Anh ngữ Future là một cơ sở chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên ở mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ từ vỡ lòng, sơ cấp đến bằng A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL, Anh Văn giao tiếp. Đồng thời, trung tâm cũng định kỳ mở các kỳ thi tiếng Anh cấp bằng chứng chỉ quốc gia uy tín và chất lượng.

9. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Âu Việt Mỹ là một hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Cần Thơ. Trung tâm Anh ngữ có kinh nghiệm trong Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, các chứng chỉ Quốc gia hay Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cam kết giúp các học viên giao tiếp tốt trong 02 tháng – kết quả thi TOEIC trên 800 – kết quả thi IELTS trên 6.5 – TOEFL IBT trên 80. Trung tâm có phòng ốc và trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu cho học viên.

Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ đang đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật gồm: TOEFL, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí ETS Hoa Kỳ chứng nhận, IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Úc chứng nhận, Anh văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn đào tạo chứng chỉ Cambrigde: Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Và các khóa học Anh văn Giao Tiếp từ cơ bản đến nâng cao đủ điều kiện cho học viên có thể chuyển tiếp lên các chương trình học chuyên sâu như Biên – Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO,…

10. Trung tâm Anh ngữ CIC

Trung tâm Anh ngữ CIC tự hào là trung tâm uy tín và chất lượng tại TP. Cần Thơ, Anh ngữ CIC luôn không ngừng phát huy và đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng, giúp tất cả học viên tại địa bàn Cần Thơ cũng như các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long trang bị kiến thức cần thiết về tiếng Anh trong thời kì hội nhập. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại và vui nhộn, trung tâm tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng hơn cả sự mong đợi.

Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Cần Thơ

Bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ

Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và phụ huynh, thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF.

Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học và là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tại sao bạn nên học tại trung tâm Anh Ngữ Gia Việt?

Trung tâm có đội ngũ bao gồm 90 giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, trong đó 75% các giáo viên hiện đang công tác môn tiếng Anh tại trường Đại Học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng khác. Còn 25% giáo viên được tuyển chọn từ thế hệ sinh viên có trình độ Anh văn xuất sắc và trải qua đào tạo nghiệp vụ nghiêm khắc.

Các chương trình học phổ biến tại trung tâm là: Tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, TOEIC, IELTS….

Tổng số 38 phòng học, trong đó có 16 phòng có máy lạnh. Trung tâm còn trang bị thêm thư viện tự học, hội trường và phòng máy tính để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Giáo trình do trung tâm tự biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng của mỗi lớp.

Chi phí học hợp lý.

Với phương châm đào tạo 4 không: Không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học, Aten luôn cam kết nỗ lực mang lại giải pháp học tối ưu nhất cho học viên.

Tại Trung tâm Anh ngữ Aten, chi phí cho 1 khóa học không chỉ hợp lý mà còn mang đến sự khác biệt về chất đủ làm bạn bất ngờ. Chỉ sau 3-6 tháng, bạn đã lột xác với khả năng vận dụng tiếng Anh tự tin và nhuần nhuyễn trong công việc.

Rất nhiều học viên đã “lột xác” sau khi học tại Aten (Nguồn: YouTube – Aten English)

Vậy điều gì làm nên chất lượng và uy tín của Hệ thống Anh ngữ Aten?

Đội ngũ giảng viên đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giàu nhiệt huyết.

Ứng dụng mô hình “3 thầy 1 trò” duy nhất tại Việt Nam: Để mỗi học viên luôn được quan tâm tận tình và kèm cặp sát sao nhất!

Áp dụng thành công Phương pháp học: Phản xạ 2s, kết hợp phương pháp Hình ảnh – Âm thanh – Vận động. Đây là phương pháp học đặc biệt của người do Thái, bằng việc sử dụng hình – tiếng – hoạt động để chuyển hóa kiến thức vào vào vùng trí nhớ dài hạn, giúp nhớ lâu và sâu hơn bình thường gấp 5 lần.

Chính sách BẢO HÀNH trọn đời, học lại MIỄN PHÍ nếu kiến thức mai một sau khóa học.

Với sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, AMA không chỉ cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ đẳng cấp quốc tế mà còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Tại sao bạn nên học ở Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ?

Đội ngũ giáo viên ở AMA Cần Thơ được tuyển dụng từ trụ sở chính với phần lớn các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… đang sở hữu các tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA… Tất cả giáo viên đều có trên 2 năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và sáng tạo.

AMA xây dựng nên chương trình học và giáo trình cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế và toàn diện.

Chương trình học đa dạng như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp,…

Học viên được thực hành 4 kỹ năng Anh ngữ mọi lúc mọi nơi, tập trung vào việc giúp người học ứng dụng vào thực tiễn và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy tự nhiên theo phong cách bản ngữ chuẩn mực.

AMA Cần Thơ có 12 phòng học theo chuẩn quốc tế như phòng Movies Learn và phòng Labroom với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ dạy và học hiệu quả nhất.

Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, trong đó cam kết điểm đạt được trong các kỳ thi như: IELTS (5.0 ~ 6.0+), TOEIC (680 ~ 850+).

Với phương châm “chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên”, trung tâm tạo nên môi trường học tập năng động và thoải mái, khuyến khích giao tiếp giữa các học viên với nhau và giáo viên để buổi học sinh động và dễ tiếp thu hơn.

Tại sao bạn nên học tại Anh Ngữ Việt Mỹ VATC chi nhánh Cần Thơ?

Các giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm truyền đạt tốt, am hiểu tương tác với học viên.

Chương trình học toàn diện và đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp mọi cấp bậc, tiếng Anh theo yêu cầu, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh học thuật…

Giáo trình tiên tiến và khoa học từ các trường nổi tiếng bậc nhất như: Cambridge, Oxford, Longman…

Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn số hóa và áp dụng công nghệ vào giảng dạy và học tập.

Phương pháp dạy sáng tạo, rộng mở, khuyến khích tư duy của học viên và chú trọng thực hành vào công việc và cuộc sống.

Hệ thống chăm sóc học viên toàn diện, nhiệt tình.

Tại trung tâm, chương trình học được thiết kế đa dạng và khép kín theo các cấp bậc với phương châm mang tiếng Anh đến với mọi đối tượng học viên khắp độ tuổi và tầng lớp ở Việt Nam.

Tại sao bạn nên học ở trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ chi nhánh Cần Thơ?

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, đa số có trình độ thạc sĩ trở lên.

Chương trình học được thiết kế phong phú toàn diện với các giáo trình gốc đúng chuẩn quốc tế được trung tâm cập nhật thường xuyên. Trung tâm cung cấp các chương trình dạy và luyện thi tiếng Anh học thuật quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT và TOEIC, CEFR… trong đó cam kết kết quả cho học viên đạt được (IELTS là 6.5 trở lên, TOEFL trên 80 và TOEIC trên 800).

Đặc biệt, Âu Việt Mỹ còn giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp như người bản xứ qua chương trình Anh văn giao tiếp từ thấp lên cao ở mọi lứa tuổi. Sau khi học xong thì học viên có thể tiếp tục chuyển lên các chương trình nâng cao như: biên phiên dịch, CEO/CFO/CPO…

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho việc dạy và học hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học toàn diện cho những học viên có nhu cầu.

Lê Nhân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: VATC