Top 6 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Res Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Anh Res, Trung Tâm Ngoại Ngữ Res

TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH SỐ 1 VIỆT NAM

RES ( Reliable English School ) dù mới được thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng anh chuyên về luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu cả ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để nhận được những đánh giá tích cực từ cả phía phụ huynh cũng như học sinh, đội ngũ nhân viên của RES đã không ngừng cố gắng từng ngày hoàn thiện phong cách làm việc cũng như cải thiện chất lượng các dịch vụ của mình ngày một mới mẻ.

GIẢNG VIÊN CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên bản xứ, nhiều kinh nghiệm trong luyện và chấm thi IELTS như thầy Tristan Makin tốt nghiệp ngành Luật tại University of Manchester, ngôi trường xếp hạng 7 những trường ĐH tốt nhất châu Âu. Thầy Jariel Avrin tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Skidmore- xếp hạng top 100 tại Mỹ. Thầy Nate Pelz tốt nghiệp ĐH Tufts University , top 25 ĐH tư thục tốt nhất tại Mỹ do Forbes bìnhchọn,chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TOEFL. Thầy Berni tốt nghiệp cử nhân và sau đó nhận bằng Thạc sĩ tại trường University of Sussex-top 13 ĐH hàng đầu Vương quốc Anh. Cùng với đó là đội ngũ Giáo viên người Việt đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Gia. Tại Việt Nam có 30 giáo viên chấm thi IELTS thì trong đó anh ngữ RES có 25 giáo viên. Bên cạnh đó, là hệ thống 14 chi nhánh ở các quận chính của 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phòng học đều có điều hòa, trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan nhằm hướng tới môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI RES

Lần đầu đến với trung tâm tiếng anh RES, người học sẽ được tư vấn, trao đổi về các thông tin như mục đích để học tiếng Anh, để có thể phân loại chương trình học phù hợp. Sau đó, học viên sẽ được trải qua bài test cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết theo chuẩn IELTS để có thể đánh giá được toàn diện nhất trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kĩ năng nào, cần tập trung vào phần nào từ đó đương ra được chương trình học và lột trình học cụ thể. Điều đặc biệt ở trung tâm anh ngữ RES là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vây những người cùng trình độ sẽ cùng học 1 lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học. Chương trình học được thiết kế riêng và duy nhất tại RES, được thiết kế riêng và duy nhất tại RES (không có trên thị trường), mỗi bộ sách được đầu tư ít nhất 2 tỷ VND và được chỉnh sửa 1 năm ít nhất 3 lần, chương trình học, hệ thống bài bản: Từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao phương châm của toàn bộ chương trình đào tạo tại RES: Học ít lên nhiều (Học và thực hành ngay trên lớp, rất ít bài tập về nhà để học viên có thời gian học những môn khác).

Riêng đối với chương trình học IELTS, sau mỗi khóa học đều có bài kiểm tra cuối kì, nếu học viên vượt qua được cam kết điểm đầu ra thì mới được tiếp tục học lên lớp tiếp theo. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi học bổ trỡ kĩ năng riêng cho từng khóa học để học viên có thể trau dồi thêm kĩ năng và giải đáp những điều còn thắc mắc thêm vào đó là các câu lạc bộ tiếng anh được tổ chức hàng tuần. Trên website cũng như là trên fanpage, các thông tin về thi thư, thay đổi trong đề thì, mẹo học IELTS hay những câu chuyện cười bằng tiếng anh cũng liên tục được cập nhật hàng ngày để người đọc có thể chủ động nhất trong việc tiếp cận thông tin. Song song với chương trình học, trung tâm cũng rất chú trọng đến việc quản lí lớp học và học viên. Mỗi lớp học đều có 1 bạn quản lí lớp, điểm danh, học viên vắng mặt sẽ được nhắn tin về cho gia đình và sắp xếp lớp học bù.

TRUNG TÂM ANH NGỮ RES HỖ TRỢ HỌC VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Một số trường hợp học sinh học quá giỏi, có những tố chất đặc biệt nhưng gia đình còn chưa phát hiện được thì RES sẽ liên lạc với gia đình để giúp các bé có thể phát huy được tố chất đó, không để tài năng bị lãng phí. Vậy bạn hãy yên tâm nếu RES không liên lạc về với bạn, vì khi đó học viên đang theo học bình thường, có một kết quả tốt

THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA HỌC VIÊN TẠI RES

Trung tâm anh ngữ RES – Reliable English School, tự hào là cơ sở đào tạo tiếng học thuật hàng đầu tại Việt Nam, là trung tâm có số lượng học viên đông nhất Việt Nam với hơn 15000 học viên, kể từ khi thành lập vào tháng 05/2008 đến nay, hàng năm RES vinh dự khi được đón nhận những kết quả thi IELTS cao từ các học viên. Điều làm nên tên tuổi của RES chính là chất lượng đào tạo, không cần những lời giới thiệu hoa mỹ, để đánh giá 1 trung tâm có uy tín hay không, điều đầu tiên cần nhìn vào là chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Hơn 95% học viên của trung tâm tiếng anh Res sau khóa học đã luyện thi IELTS và đạt được mục tiêu. Cụ thể, 2 học viên đạt 9.0 IELTS trong 3 người duy nhất ở Việt Nam, 35 học viên 8.5 IELTS, hơn 2000 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.

Chính từ kết quả và chất lượng đào tạo nổi bật này, RES đã được công nhận là đối tác xuất sắc nhất của hai đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS taị Việt Nam là Hội đồng Anh (British Council) và IDP Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES

Trung tâm tiếng anh RES còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đối với các học viên bằng việc tổ chức chương trình trại hè với chủ đề Thế giới thể thao ( năm 2017 ). Chương trình trại hè năm nay là một chương trình rất bổ ích và lí thú dành cho các bé, các con sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mới cho bản thân sau những giờ học trên lớp. Mỗi ngày đến với trại hè, các bạn sẽ được vui chơi và học tập theo mỗi chủ đề khác nhau trong 5 ngày : bóng đá, bơi lội, bóng rổ, golf và tennis, Olympic games. Thông qua mỗi bài học, mỗi câu nói hay sẽ truyền được cảm hứng để giúp các con có thể thêm những nguồn động lực cho việc học tập trong cuộc sống. Bên cạnh đó cũng sẽ có những hoạt động đi kèm như làm bánh, làm robot để kích thích khả năng học tập sáng tạo của các con một cách hiệu quả nhất. Và cũng qua những ngày được tiếp xúc với giáo viên với cả các nhân viên, chắc chắn mỗi học viên sẽ đều đọng lại những ấn tượng vô cùng khó quên.

Chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Sing – đấu trường âm nhạc”, RES mong muốn các bé sẽ trở thành một trong những nhân vật Buster, Gunter, Mike,..và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Trong 2 ngày, 22/7 và 23/7 các bé tham gia chương trình đã có cơ hội được học hát bằng tiếng anh với thầy Uli – phó giám đốc của RES đồng thời là thầy giáo trong chương trình trại hè tiếng anh Young hit young beat của diva Mỹ Linh.

Trung Tâm Anh Ngữ Res

Trung tâm anh ngữ

là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện , TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam suất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Các Khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Reliable English School­­­­ :

(Từ trình độ High Elementary đến High Advanced)

1. Các khóa học General English : Nghe nói phát âm cơ bản, Từ vựng và ngữ pháp cơ bản

3. Các khóa học TOEIC : Từ trình độ 350-800 điểm

– Đội ngũ giáo viên bản xứ: nhiều kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi IELTS như thầy Brendan, thầy Sean, thầy Zack, thầy Rob, thầy Liam, thầy Tony, cô Harry, thầy James, thầy Raph… – Giáo viên người Việt: đã tốt nghiệp đại học và cao học tại Anh, Mỹ chuyên ngành ngôn ngữ và đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Gia.

Kết quả chuyên môn : Hơn 85% học viên của trung tâm sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu. Từ năm 2008 đến tháng 03/2011 RES đã có 3 học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0. Nổi bật là 2 học viên Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam 14 tuổi đã đạt 8.0 IELTS vào tháng 11 năm 2010. Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES

Nét nổi bật của Trung tâm anh ngữ RES

Bên cạnh các lớp học luyện thi IELTS chất lượng cao, RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập năng động và hiệu quả như: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS,TOEIC & CLB tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ Trung tâm anh ngữ Reliable English School

Hà Nội: Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575 Số 2, ngõ 850, đường Láng – Tel: 0432595447

TP. Hồ Chí Minh: Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM. – Tel: 08 36031143 Website: chúng tôi – Email: res.edu.co@gmail.com – Hotline : 0979043610 – 0906050084

Các tin tức được quan tâm:

Kênh Tuyển Sinh

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Res

RES được thành lập vào năm 2007, Trung tâm luôn không ngừng phát triển để khẳng định chất lượng và vị trí hàng đầu trong việc luyện thi IELTS, và giảng dạy tiếng anh. RES hiện đã có 29 cơ sở trong nước, với số lượng học viên lên đến 20.000. Từ năm 2013 đến 2018, RES là đối tác của Hội đồng Úc (IDP), với lượng học viên đạt điểm thi IELTS cao đông nhất nước ta. Cơ sở vật chất của Trung tâm trẻ trung, và hiện đại, mang đến cho học viên không khí học tập hứng khởi. Môi trường học tại RES theo chuẩn Quốc tế, đem lại sự thân thiện giữa học viên, và giáo viên, để khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

English Basic – dành cho người mới bắt đầu

English background – Khóa nghe, và nói cơ bản

Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc

Khóa học IELTS Pre A – Pre B

Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp khóa IELTS Pre A – Pre B

Khóa học IELTS cấp tốc – mục tiêu 6.5

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Speaking

Khóa học IELTS Writing

Khóa học IELTS nâng cao – mục tiêu 7.5

Mỗi học viên đều sẽ có trình độ năng lực, và bắt đầu từ những xuất phát điểm khác nhau. Vì vậy, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu khóa học, và những khóa IELTS tại RES đều được sắp xếp hợp lý cho các học viên, thông qua việc phân tầng trình độ. Giáo trình học, học phí, và giáo viên của mỗi khóa học do vậy mà cũng sẽ khác nhau.

Học phí: 4.815.000đ – 8.078.500đ.

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, và cấp 3

Luyện IELTS từ sớm sẽ giúp phát triển được khả năng tư duy logic, và vượt bậc về trí tuệ của các học sinh. Tại RES, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên xuất sắc, đều đạt chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, và tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, và Anh như: Melbourne, Monash, Cornell…

Tiếng anh trẻ em, và thiếu niên

RES cung cấp những khóa học dành cho trẻ em, và thiếu niên để giúp học viên có được kỹ năng, cùng nền tảng kiến thức vững chắc, để học viên phát triển được nhận thức, và khả năng tư duy một cách tối đa, nâng cao kỹ năng sống, và khả năng giao tiếp của các học viên ngay từ khi còn nhỏ. Các giáo viên 50% là người Việt Nam, và 50% là người nước ngoài, đều có bằng cấp, và kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em.

Học phí: 6.500.000đ – 9.255.500đ.

Khóa học này được xây dựng phù hợp với những học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh, các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, muốn học lại từ đầu, và học viên chưa nắm vững được tiếng Anh cơ bản. Sau khóa học, học viên sẽ nắm được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, nghe được những đoạn hội thoại chậm và đơn giản, thông qua phương pháp học từ mới một cách hiệu quả. Học viên cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, và linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày.

Học phí: 5.500.000đ.

Giáo trình luyện thi TOEIC được xây dựng tỉ mỉ, và công phu từ những chương trình TOEIC phổ biến nhất, và các giáo viên ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, để thiết kế ra giáo trình luyện thi TOEIC độc nhất tại RES. Khóa học này sẽ có thể tiết kiệm công sức, thời gian cho học viên, và đảm bảo được kỹ năng, cùng trình độ cho học viên, để giúp họ đạt được kết quả thi cao nhất.

Học phí: 2.970.000đ – 3.960.000đ.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ Ama Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ VASS

Các Khóa Học Ở Trung Tâm Res Có Gì Đặc Biệt?

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có hơn 12 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phíChương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Khóa học luyện thi IELTS

Trước khi tham gia các khóa học luyện thi IELTS, các học viên sẽ trải qua kì thi đầu vào để xác định rõ năng lực hiện tại của thí sinh để có thể xếp lớp và có lộ trình học tập phù hợp. Các khóa học sẽ có giáo trình, giáo viên và học phí khác nhau, cụ thể khóa học luyện thi IELTS sẽ được chia làm 12 khóa học với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

– Khóa học Số 1: English Basic – khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu

– Khóa học Số 2: English background – Khóa học nghe nói hiệu quả cơ bản

– Khóa học Số 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc

– Khóa học Số 5: Khóa học IELTS Pre-A và Pre – B

– Khóa học Số 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

– Khóa học Số 8: Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5

– Khóa học Số 9: Khóa học IELTS Advanced

– Khóa học Số 10: Khóa học IELTS Speaking

– Khóa học Số 11: Khóa học IELTS Writing

– Khóa học Số 12: Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Chương trình luyện thi TOEIC được đội ngũ giáo viên ở RES biên soạn tỉ mỉ dựa trên những chương trình luyện thi TOEIC chất lượng trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và và đã từng đạt thành tích cao trong các kì thi TOEIC, IELTS. Khóa học luyện thi TOEIC được chia ra 4 cấp độ với thời gian học là 45h cho mỗi cấp độ

– English Basic dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

– TOEIC Starter dành cho người có điểm TOEIC từ 350 – 450.

– TOEIC Intermediate: điểm thi từ 500 – 650.

– TOEIC Advanced: Điểm TOEIC từ 700 – 850.

RES có các khóa luyện thi TOEIC

Khóa học tiếng Anh trẻ em thiếu niên

Môi trường học tập hiện đại với 50% là giáo viên Việt Nam và 50% là giáo viên người nước ngoài kết hợp với chương trình giảng dạy bày bản được RES biên soạn từ những giáo trình chất lượng.

Chương trình học được chia làm 4 giai đoạn:

– Kid 1: Gọi tên những khái niệm đầu tiên các chữ cái, số,tên, màu sắc, các bộ phận cơ thể người, các đồ vật, con vật…

– Kid 2: Miêu tả người, miêu tả đồ vật, miêu tả con vật, nói về sở thích, đồ ăn…

– Kid 3: Miêu tả địa chỉ; miêu tả các hoạt động hàng ngày; miêu tả đồ ăn, các sự vật xung quanh

– Kid 4: Chủ đề mở rộng ra thế giới: bảo vệ môi trường,tìm hiểu các châu lục, thế giới, các kỹ năng sống nói về các danh nhân thế giới…

Ngoài ra, RES còn có các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và các khóa học bổ trợ khác.

Khánh Nam tổng hợp