Top 5 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Vũng Tàu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Khóa tiếng Nhật 3 tháng, học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 650.000đ/tháng.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên phí là 135.000đ/giờ, kèm theo nhóm 2 – 5 học viên phí là 75.000đ/giờ/học viên.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhât và muốn tìm hiểu về văn hóa, con người cũng như ngôn ngữ của đất nước này.

Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật cho công việc, học tập hay đang có ý định du học bên Nhật.

Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 – 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra các bé được tìm hiểu văn hóa, đất nước Nhật Bản, được rèn kỹ năng giao tiếp của người Nhật, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo…

Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xuất khẩu lao động như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt học viên được thực hành nhiều bộ đề thi mẫu, thi thử, giúp nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó chủ động trong việc ôn luyện kiến thức trọng tâm.

Giáo viên người Nhật và người Việt kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước Nhật Bản.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, phương pháp giảng dạy đơn giản, sáng tạo, dễ hiểu giúp học viên học tới đâu nói được tới đó.

Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của Sài Gòn Vina, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả, giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Hình thức giảng dạy đa dạng, người học có thể đăng ký học tập trung, học kèm theo nhóm, học kèm riêng hoặc đào tạo tận nơi cho doanh nghiệp, thời gian và địa điểm học linh hoạt và theo yêu cầu, học viên đăng ký tại trung tâm sau đó giáo viên của trường đến dạy tận nơi.

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở Bà Rịa, Vũng Tàu được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học toàn hệ thống Sài Gòn Vina TP. Hồ Chí Minh → Chi tiết

Địa chỉ: 15 – 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong – Bình Giã).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Hoa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Trung tâm tếng Hoa SaiGon Vina thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hoa giao tiếp, luyện thi HSK với đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Hoa văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Hoa xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho học viên đã qua trình độ cơ sở A, B, C trung tâm sẽ kiểm tra trình độ tiếng Hoa trước khi nhập học. Đặc biệt giáo viên chuyên luyện HSK sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin khi bước vào kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này góp phần lớn mang đến thành công của trung tâm. Giáo viên nhiệt tình, giải thích rõ những kiến thức học viên chưa nắm vững, vì vậy sau mỗi buổi học, học viên cảm thấy thực sự an tâm về kiến thức của mình đối với mỗi bài học.

Đặc biệt, giáo viên đã dày công tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Trung Quốc – đây là điều quan trọng góp phần vào việc truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách chuẩn xác.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và thuộc bài ngay trên lớp. Đi đôi với đó, học viên sẽ được tương tác với nhau, với giáo viên với hầu hết số thời gian trên lớp để tạo thói quen nói tiếng Trung, từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và định hướng lại cho đúng. H ọc viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên chú trọng tới nhu cầu thực tế để thiết kế bài học sát với mục đích học nhất.

Hình thức đào tạo: học theo nhóm, lớp tại trường (5 – 18 học viên); học kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm theo yêu cầu; nhà trường còn nhận hợp đồng giảng dạy tiếng Hoa cho những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tìm hiểu của Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc gọi số hotline 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn – Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hoa SaiGon Vina cơ sở 2 Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Ngã Ba Vũng Tàu Biên Hòa

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, sinh viên, người đi làm ở Biên Hòa, Đồng Nai, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina hiện đã có cơ sở ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa, học phí chỉ với 550.000đ/tháng, giáo viên giỏi, yêu nghề. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Quốc lộ 51, Biên Hòa.

Tiếng Nhật tổng quát, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3, N2 là các chương trình đào tạo chính của trường.

Phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt về khả năng giao tiếp là nội dung chính trong các khóa tiếng Nhật tổng quát A1, A2, A3, A4, A5, A6 (cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Nhật). Bạn được làm quen với 3 bảng chữ cái chính thức trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji, các điểm ngữ pháp cũng như cách phát âm, nhấn âm, ngữ âm khi nói tiếng Nhật.

Hoàn thành 3 lớp sơ cấp A1, A2, A3 – học hết 25 bài trong giáo trình Minano Nihongo 1, khả năng tiếng Nhật của bạn tương đương cấp độ N5 trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Để đạt trình độ N4 từ N5, bạn cần hoàn thành 3 lớp sơ cấp A4, A5, A6 trong thời gian khoảng 8 tháng với lượng kiến thức của 25 bài trong giáo trình Minano Nihongo 2. Các lớp sơ cấp tiếng Nhật kéo dài từ 2 tháng hoặc 3 tháng (tuỳ cấp độ), tuần học 3 buổi, 1.5h/buổi, học phí chỉ từ 550.000đ/tháng.

Đặc biệt, trường đã thiết kế các lớp tiếng Nhật cấp tốc dành cho những bạn cần học gấp do yêu cầu công việc hoặc du học, định cư Nhật với thời gian khoảng 5 tháng (tương đương 2 lớp cấp tốc) cho trình độ N5, 5 tháng kế tiếp cho trình độ N4, mỗi lớp cấp tốc học trong 2,5 tháng, 5 buổi/tuần, học phí từ 2.700.000/khóa.

Sau các khóa tiếng Nhật tổng quát, trung tâm đảm bảo học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tự tin điều đó bởi thế mạnh của trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình chỉ bảo từng học viên.

90% giáo viên tiếng Nhật SaiGon Vina đã du học hoặc làm việc ở Nhật nên phát âm chuẩn, hiểu rõ phong tục, tập quán, con người Nhật cũng như văn hóa doanh nghiệp Nhật. Thông qua các trò chơi ngôn ngữ, hoạt động sắm vai nhân vật trong tình huống thực tế, giáo viên với phương pháp giảng dạy khoa học, lôi cuốn dễ dàng truyền cảm hứng đến học viên khi học ngôn ngữ này.

Từ trình độ N4, để phát triển khả năng giao tiếp cho học viên, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina thiết kế các lớp kèm giao tiếp thương mại, tiếng Nhật cho người đi làm và phỏng vấn xin việc. Khi tham gia những lớp kèm giao tiếp chuyên sâu này, bạn được củng cố, hệ thống lại ngữ pháp, mở rộng mẫu câu, vốn từ, nhất là từ vựng trong môi trường công sở.

Bên cạnh chương trình giao tiếp, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina ở ngã ba Vũng Tàu còn luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho các bạn dự đinh du học hoặc muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật ở Khu công nghiệp Long Bình, Loteco, Amata, Biên Hoà 1, 2, Nhơn Trạch,…

Khoá luyện thi N5, N4 trong vòng 1 tháng, 3 buổi/tuần, học phí từ 1.450.000/khoá, đặc biệt trung tâm nhận dạy kèm luyện thi chứng chỉ N các trình độ cho cá nhân, nhóm học viên tại nhà hoặc tại trường với học phí từ 135.000đ/giờ – 155.000đ/giờ/1 học viên. Trường còn cung cấp giáo viên dạy hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Với đội ngũ giáo viên hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi, chúng tôi đã giúp nhiều học viên đạt kết quả tốt trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Điểm nổi bật trong khoá luyện thi là các bạn được thầy cô chia sẻ cách quản lý thời gian làm bài, chiến thuật cụ thể cho từng phần thi, hướng dẫn giải đề thi mẫu – bộ đề được giáo viên trường SaiGon Vina tổng hợp, biên soạn dựa trên đề thi các năm gần nhất.

Hệ thống trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai (cơ sở ngã ba mũi Tàu và ngã ba Vũng Tàu) được đồng bộ từ chương trình dạy, phương pháp truyền đạt đến quy trình đăng ký, đảm bảo chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100% , đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Đồng Nai:

Hoặc liên hệ: (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn cụ thế về các khoá học tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Sgv, Trung Tâm Dạy Tiếng Khmer Tại Tp Vũng Tàu

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm cho học sinh, sinh viên, đi làm, mới bắt đầu, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên SGV Tp Vũng Tàu sử dụng những giáo trình chuẩn, bám sát chương trình học, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các chuyên gia tiếng Khmer của trung tâm SGV biên soạn kỹ để phù hợp với phong cách học của từng học viên.

Lớp học tiếng Khmer cơ bản khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Học phí 1.260.000đ 1 tháng.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 155.000đ 1 giờ, lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình học tiếng Khmer đa dạng, biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chương trình dạy được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, lượt bỏ phần kiến thức lan man, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, lớp giao tiếp, từ căn bản đến nâng cao, lớp dạy kèm, tiếng Khmer cho người đi làm, định cư, buôn bán tại Campuchia.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu.