Top 14 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ielts Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ielts Tốt Nhất Tại Tphcm

Trung tâm IELTS Đình Lực, Trung tâm Mc IELTS, Trung tâm Ngoại ngữ KTDC, Trung tâm Anh ngữ IEL 360, Trung tâm Anh ngữ ACET, IELTS Tố Linh, IELTS Đình Long, Trung tâm Anh ngữ ESA, British Council, IELTS Fighter là các trung tâm tiếng Anh IELTS chất lượng tốt và uy tín tại chúng tôi Thông tin cụ thể như thế nào? Mời bạn đọc điểm qua bài viết sau.

Bảng xếp hạng trung tâmluyện thi IELTS tại TP.HCM

“Thầy cô giáo trẻ và giỏi”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.1/ 10 – Xuất sắc

Địa chỉ: 458/14 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Trung tâm IELTS Đình Lực là một cái tên mới nổi cùng những phản hồi “chất hơn nước cất” từ học viên. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng IELTS Đình Lực lại cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên Việt Nam.

Thêm một điểm đặc biệt của trung tâm đó là phương pháp giảng dạy ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh – “Linearhtinking” (Tư duy tuyến tính)- Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IETLS.

Trung tâm có cả khóa IELTS offline và online, thuận tiện cho học viên chọn lựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm IELTS Đình Lực

Mc IELTS là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu do một thầy giáo người nước ngoài dạy tiếng Anh sáng lập vào năm 2014. Sau 6 năm hoạt động, với đội ngũ giảng dạy đa số đều là giảng viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế (nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS), trung tâm đã giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm mà mình mong muốn.

Trung tâm giảng dạy với giáo án khác biệt, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm nên nội dung ôn luyện rất sát với cấu trúc bài thi, hỗ trợ cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm Mc IELTS

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Mc IELTS

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC Group – một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

“Best tutoring”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.0/10 – Tốt

Địa chỉ: 80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Tọa lạc tại Quận 3, IEL 360 – Intensive English Learning được thành lập bởi nhóm giáo viên chuyên về luyện thi IELTS. Trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ. Số học viên mỗi lớp dao động từ 10-12 học viên, tối đa là 16 học viên. Phương châm của trung tâm là mang đến cho học viên phương pháp học tập thông minh chứ không phải cứ học nhiều.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IEL360

Được thành lập vào năm 2002, ACET là một trong những nơi dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Trung tâm hiện tại có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và chúng tôi tất cả các cơ sở đều rất hiện đại, khang trang, phòng học tiện nghi chuẩn quốc tế, tạo đủ điều kiện để học viên tiếp thu kiến thức thật tốt. Đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn người nước ngoài đều có chuyên môn cao và cực kỳ thân thiện.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ACET

Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn vượt qua kì thi IELTS thì IELTS Tố Linh là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Với phương pháp học tập chủ động, IELTS Tố Linh sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh, bạn sẽ nhận thấy sự tiếng bộ của mình ngay từ khóa học đầu tiên.

Ở Trung tâm Ms Linh IELTS, ngoài việc cô là 1 cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết, có tâm với các học trò của mình. Tuy nhiên, thế mạnh của cô là writing và speaking, nên phần listening và reading các bạn phải tự luyện là chủ yếu. Thêm một điều nữa là trung tâm cô dạy còn hơi xa, bất tiện so với 1 số bạn và ở đây chỉ có 1 giáo viên dạy nên so với những trung tâm với đội ngũ giáo viên hùng hậu sẽ bị yếu thế hơn nhiều.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm IELTS Tố Linh

Bạn đã từng nghe danh IELTS Đình Long chưa? Lò luyện IELTS Đình Long chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS với 2 lớp chính là IELTS cơ bản và IELTS nâng cao. Với đặc điểm thời gian học một tuần khá lớn, để tạo động lực cũng như cường đồ học tập cao cho học viên giúp học viên đảm bảo hiệu quả về thời gian và chất lượng trong quá trình luyện thi IELTS.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ESA

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.6/10 – Rất Tốt

Địa chỉ:

25 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

350 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

94 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

85 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

L39.6, Khu Cityland, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

A11 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

66B Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

129 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

926B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

386 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

76 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh IELTS trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go và đạt được mục tiêu mình đề ra.

Ưu đãi mới nhấtTừ Trung tâm IELTS Fighter

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến 29/09/2017.

Thành Nhân (Tổng hợp)

Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Dạy Ielts Tốt Nhất Tại

Nên học IELTS ở đâu là tốt nhất? Tài liệu IELTS sẽ tổng hợp cho bạn những top trung tâm dạy IELTS tiếng Anh tốt nhất tại TP.HCM, để giúp bạn lựa chọn việc học IELTS tiếng Anh chất lượng, hiệu quả và sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc,… Một số trung tâm dạy IELTS tiếng Anh như IELTS Vietop, IELTS Fighter, IELTS British Council (Hội Đồng Anh),…

Top những trung tâm dạy IELTS tiếng Anh tốt nhất

1. IELTS Vietop – Luyện thi IELTS

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của IELTS VIETOP là giúp các bạn học viên học IELTS có được định hướng học tập rõ ràng, môi trường học tập đủ tốt để giúp các bạn tối đa hóa điểm số IELTS, cũng như nâng cao khả năng Anh ngữ học thuật phục vụ công việc và cuộc sống. Đặc biệt các bạn mới bắt đầu học IELTS từ con số 0 hay thậm chí ôn thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao đều có lộ trình học riêng giúp đạt hiệu quả cao nhất.

1.1. Về khóa học

Các khóa học ở đây được phân chia theo nhiều level khác nhau dành cho mọi đối tượng khác nhau, để lựa chọn khóa học hợp với bản thân mình. IELTS Vietop còn cung cấp 5 khóa học:

Khóa học IELTS General

Khóa học IELTS Cấp tốc

Khóa học IELTS 1 kèm 1

Khóa học IELTS Youth

Khóa học IELTS Online

Ngoài ra, còn được tặng kèm các ấn phẩm sách và tài liệu chất do đội ngũ giáo viên, chuyên môn biên soạn. Khóa học với nhiều khung giờ học từ sáng đến tối, giúp các bạn lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bản thân. Lịch học có thể linh hoạt thay đổi.

Ngoài ra, IELTS Vietop còn hỗ trợ học tập tại cơ sở và online. Cung cấp tài liệu và sách biên soạn giúp bạn ôn luyện hiệu quả.Với 4 cơ sở, các bạn có thể lựa chọn địa chỉ học tập gần nhất, thuận tiện. Các địa chỉ học đều tạo môi trường học thoải mái nhất!

*Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm bao gồm

1.2. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại IELTS Vietop rất khác biệt. Được đúc kết kinh nghiệm dày đặc từ những người sáng lập lên trung tâm Ngoại ngữ IELTS Vietop này. Họ hiểu được điểm yếu và điểm mạnh của học viên như thế nào, để sáng tạo ra một phương pháp học tập hoàn toàn mới phù hợp với từng level của học viên. Lộ trình học tinh gọn, cung cấp đầy đủ các thông tin chủ yếu, cần thiết và đúng trọng tâm.

1.3. Đội ngũ giáo viên

Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy luôn quan tâm đến học viên, luôn nhiệt tình hỗ trợ và tìm cách giải quyết các vấn đề khó trong học tập, cho học viên một cách dễ hiểu nhất. Ngoài việc học ra, thiết bị dạy học cũng là một yếu tố quan trọng không kém, các thiết bị được trang bị đầy đủ và tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cho mỗi học viên khi đến IELTS Vietop được trải nghiệm việc học tốt hơn.

Ngoài ra, IELTS Vietop còn cam kết điểm số đầu ra bằng hợp đồng. Uy tín với hơn 7 năm chuyên về giảng dạy IELTS và Anh ngữ học thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10.000 học viên IELTS. Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết.

*Ưu điểm nổi bật khi học IELTS tại IELTS Vietop – Luyện thi IELTS

Các lớp học đa dạng với 3 buổi/ 1 tuần hoặc 5 buổi/ 1 tuần. Thời gian học và thực hành liên tục mỗi ngày trên đề thi thật.

Mỗi học viên đều được quan tâm như nhau và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp học.

Phương pháp giảng dạy IELTS khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình học được biên soạn riêng để tối đa hoá điểm số.

Điểm IELTS trung bình của học viên Vietop là 6.5. Được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt điểm đã cam kết.

Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số gần như tối đa 9.0, giáo viên tại Vietop đều có khả năng sư phạm được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ IELTS VIETOP

Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

Email: info@vietop.edu.vn

Hotline: 0899 172 227

Địa chỉ:

70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, TP. HCM

106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, TP. HCM

488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, TP. HCM

664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, TP. HCM

769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP. HCM

2. Trung tâm IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trung tâm có địa chỉ cung cấp các khóa học về luyện thi IELTS với mức học phí tương đối dành cho mọi đối tượng. Nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thực tế, với thầy cô giảng viên có kinh nghiệm. Lộ trình học tập được biên soạn đầy đủ, cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh IELTS trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi IELTS đầy cam go, và đạt được mục tiêu mình đề ra.

*Lộ trình bao gồm các khóa học sau:

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ IELTS FIGHTER

3. VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một địa chỉ luyện thi IELTS với cam kết đầu ra đủ tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức. VUS có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi. Từ mầm non đến người lớn bận rộn, từ người mới bắt đầu học tiếng Anh và đang học tiếng Anh, những người cần bổ sung kiến thức tiếng Anh.

VUS là một trung tâm với phương pháp giảng dạy chất lượng, cung cấp đủ khóa học cho học viên, môi trường học tập tiên tiến, an toàn và hữu ích. Học viên theo học ở đây sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tốt. Tuy nhiên, học phí luyện thi ở đây không mềm như những chỗ khác.

*Các khóa học tại VUS

Anh ngữ SMARTKIDS: cho bé mẫu giáo 4 – 6 tuổi.

Anh ngữ SUPERKIDS: cho thiếu nhi 6 – 11 tuổi.

Anh ngữ YOUNG LEADERS: cho thiếu niên độ tuổi 11 – 15.

Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT: từ 15 tuổi.

Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH: từ 16 tuổi.

Anh ngữ giao tiếp ITALK: từ 17 tuổi.

Lớp cấp tốc: cho người “mất gốc”.

Khóa dành riêng: cho doanh nghiệp.

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VUS

4. Yola

Yola là một trung tâm Ngoại ngữ thông minh, với các giáo viên trẻ đa số là du học sinh tại các nước ngoài, đạt điểm tốt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Do đó, họ sẽ có kinh nghiệm trong Anh văn du học. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa người học và người dạy được thu hẹp khi các giáo viên đều là những người trẻ tuổi, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm. Bên cạnh đó, YOLA còn chú trọng đến việc hoàn thiện, phát triển bản thân của từng học viên, thông qua sự nâng cao kỹ năng như tư duy phản biện, suy luận logic, tính tự chủ trong học tập,…

*Các khóa học tại trung tâm Yola

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ YOLA

5. Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm IELTS Đình Lực là một cái tên mới nổi cùng những phản hồi “chất hơn nước cất” từ học viên. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài, nhưng IELTS Đình Lực lại cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên Việt Nam. Là một trung tâm có “Thầy cô giáo trẻ và giỏi”

Phương pháp dạy học ở đây là theo lối tư duy toán học vào tiếng Anh. Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt khi đến với IELTS Đình Lực.

*Các khóa học tại trung tâm IELTS Đình Lực

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ IELTS ĐÌNH LỰC

6. Trung tâm Ngoại ngữ KTDC

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC Group – một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Phương pháp dạy học hiệu quả với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC Group có sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

*Các khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ KTDC

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NGOẠI NGỮ KTDC

7. Bristish Council

Là tổ chức quốc tế về hợp tác và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của mỗi người. Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

*Các khóa học tại Bristish Council

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BRITISH COUNCIL

8. ACET

ACET là nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

*Các khóa học tại ACET

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ACET

9. NEWSKY

*Khóa học luyện thi IELTS tại NEWSKY

Khóa chuyên luyện nghe nói tiếng Anh trong IELTS

Luyện kỹ năng đọc trong thi chứng chỉ IELTS

Kỹ năng viết tiếng Anh chuyên cho thi IELTS

Luyện Thi IELTS cấp tốc dành cho du học, định cư nước ngoài.

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NEWSKY

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Website:http://newsky.edu.vn

Hotline: 090 999 0130

Địa chỉ:

292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM

113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM

62 Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM

10. ILA

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ. ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TP. HCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao.

Phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, chương trình luyện thi biên soạn dành riêng cho IETLS. Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn kỹ lưỡng, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT 40 – 95+, TOEIC 400 – 750+.

*Các khóa học tại ILA

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ILA

11. AMA

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

Ngoài việc tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. AMA luôn nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại bằng cách làm việc với nhiều giao diện học tiếng Anh khác nhau.

*Các khóa học tại Ama

*THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ AMA

tailieuielts.com

Trung Tâm Ieltshcm Chuyên Ielts Cấp Tốc

TRUNG TÂM IELTSHCM TRÊN HTV9

Tổng hợp phần hỏi đáp của Trung tâm Ieltshcm trên Kênh HTV 9 Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giáo viên và nhân viên của ietlshcm trong suốt thời gian vừa qua, một lần nữa ieltshcm đã khẳng định mình khi trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Đoàn Khối Ngân Hàng Tp. HCM trong chương trình hợp tác toàn diện để xây dựng các khoá đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn cho đội ngũ đoàn viên khối ngân hàng.

Năm 2013 ILTS Co.,Ltd – ieltshcm là đại lý ủy quyền chính thức của IDP Education (IDP Education là nhà tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS quốc tế tại Việt Nam)

Các kỳ thi IELTS tại chúng tôi được tổ chức khá thường xuyên bao gồm:

ILTS Co.,Ltd – ieltshcm liên kết cùng Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K Từ năm 2012 đến nay.

Chương trình đào tạo của Trường Đào Tạo Kinh Doanh A.S.K sau khi hoàn thành chương trình, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận CHỨNG CHỈ tốt nghiệp do Trường Đại học Kinh tế chúng tôi cấp có giá trị toàn quốc.

Khóa học IELTS cấp tốc 1 tháng

180-210 phút/buổi – 3 buổi/tuần – 4 tuần/khóa

Khung giờ: Sáng 08:30-12:00 ; Chiều 14:00-17:30 ; Tối 18:00-21:00

IELTS 5.0+ : Mục tiêu IELTS 5.0 và 5.5 (chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng anh cơ bản tương đối)

IELTS 6.0+ : Mục tiêu IELTS 6.0 và 6.5 (đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương)

IELTS 7.0 (Writing + Speaking) : Tập trung nhiều vào 2 kỹ năng writing và speaking (đầu vào IELTS 6.5 hoặc tương đương)

Sĩ số lớp: Từ 5-8 học viên/lớp

Mình muốn đăng ký học thì có cần thi xếp lớp đầu vào không ạ?

Chào bạn, nếu như bạn chưa học IELTS bao giờ và muốn học đăng ký học khóa IELTS cấp tốc tại ieltshcm thì bạn vui lòng liên hệ hotline 0938262887 để được tư vấn và thi xếp lớp (nếu cần thiết). Trong trường hợp bạn đã từng học IELTS nhưng chưa biết mình ở mức độ nào thì bạn phải thi xếp lớp đầu vào (nếu như bạn muốn học lớp band 5.0+ , 6.0+ hoặc lớp IELTS 7.0).

Lớp học bao nhiêu người vậy ? sĩ số lớp có thật là 5-8 bạn không hay là 15 , 20 hay 50 ?

Phải mua thêm tài liệu bao nhiêu tiền?

Học phí tại ILTS chỉ có 1 mức duy nhất là 5.500.000đ cho tất cả các lớp IELTS 5.0+ , IELTS 6.0+ và IELTS 7.0. Học phí đã bao gồm tài liệu giáo trình và tất cả các chi phí phát sinh trong khóa học.

Cho em hỏi là nếu nghỉ 1 buổi thì có chắc chắn được bù không ạ?

Khóa học IELTS có cho học thử không vậy?

Cám ơn bạn đã thật quan tâm chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại ILTS – ILTS hiện chưa có thời gian và nguồn lực để tổ chức những lớp học thử vì số lượng học viên đăng ký học luôn vượt mức số lượng quy định cho mỗi nhóm học. – Khi nào có thời gian phù hợp ILTS sẽ liên lạc với bạn.

Trung Tâm Học Tiếng Anh Ielts Cho Trẻ Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm anh ngữ CEC có tốt không?

CEC là trung tâm anh ngữ với vốn đầu tư 100% nước ngoài và 100% giảng viên là người bản ngữ trình độ chuyên môn cao. CEC thành lập 10 năm, luôn dẫn đầu top 1 trong các trung tâm học tiếng anh IELTS cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Tự hào là trung tâm uy tín mang đến cho học viên môi trường học IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất, tài liệu ôn thi và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kiến thức IELTS. Từ đó CEC trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm thế và vũ khí vượt qua kì thi IELTS đầy cam go đạt được kết quả cao vươn lên trên mục tiêu đã đề ra.

Không những vậy, chương trình luyện thi IELTS tại CEC rất khác biệt. Học mà chơi chơi mà học là tiêu chí đề ra của trung tâm tránh học viên nhỏ bị áp lực tâm lí cũng như lo lắng sợ hãi trước vốn kiến thức tiếng anh rộng lớn. Chương trình học đan xen tiếng anh và kỹ năng sống, các câu truyện bài hát, kiến thức khoa học tự nhiên lí thú dễ nhớ, khiến những bài ôn học tiếng anh IELTS trở lên bớt khô khan, dễ nhớ hơn và vẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học phí học tiếng anh IELTS tại CEC

Với 8 chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội cùng 1 mức chi phí học hợp lí phải chăng, không quá cao CEC là điểm đến thuận lợi và tin cậy của hàng nghìn phụ huynh. Khi quyết định cho trẻ tham gia chương trình học tiếng anh IELTS cha mẹ và bé sẽ nhận được những cam kết như:

Sau khóa học trẻ sẽ có được lượng kiến thức vững vàng nhằm tham gia các cuộc thi như chuyển cấp, lấy chứng chỉ ielts.

Phát triển toàn diện 4 kĩ năng cần thiết trong quá trình học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt CEC đặt mục tiêu mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình đều sẽ lấy được chứng chỉ 6.5.

Các bậc phụ huynh khi cho con em theo học tại CEC có thể nhìn thấy kết quả trực tiếp của trẻ theo thời gian. Khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ thử sức thi IELTS hè này CEC tổ chức chương trình thi thử IELTS miễn phí.Học tiếng anh IELTS và thi TRỰC TIẾP tại CEC không phải thi Online.

Có bài thi sát nhất với bài thi IELTS chính thức.

Cơ hội cho trẻ thử sức và làm quen với kì kiểm tra năng lực tiếng anh quan trọng này.

Nhận kết quả và định hướng học tiếng anh, lộ trình nâng Level miễn phí cho trẻ trong thời gian tới.

Đặc biệt có cơ hội nhận học bổng lên đến 3.000.000 tại CEC.

Không những vậy các khóa học IELTS tại CEC còn đánh giá và trao học bổng khóa học cho trẻ có nghị lực và điểm số cao các kì thi khảo sát kì thi cuối khóa tạo tính cạnh tranh và phấn đấu cho trẻ.

Tất cả các điểm thi và tiến độ học tập của trẻ đều được cập nhật trên hệ thống online của trường hoặc được gửi thông báo qua hòm thư giúp gắn kết phụ huynh và nhà trường giúp việc học của trẻ đạt kết quả tốt nhất.

Học tiếng anh IELTS Các cơ sở tại CEC

Hiện nay ba mẹ có thể tham khảo các địa chỉ sau để đảm bảo việc di chuyển học tập của trẻ dễ dàng thuận lợi nhất: