Top 12 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng ở đâu ?Bạn đang ở Hải Phòng muốn học tiếng Nhật tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào chất lượng nhất tại Hải Phòng ?

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển quan hệ ngoại giao toàn diện trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua. Hầu như tất cả các công ty đa quốc gia lớn nhất của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ khắp các vùng miền, đặc biệt là các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội,Hải Phòng. Đồng thời cũng mang lại cho người lao động Việt Nam rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trên chính đất nước hay qua Nhật làm việc.

Vì vậy nhu cầu học tiếng Nhật tại Hải Phòng ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua, ai sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, lương cao và chế độ phúc lợi tốt cũng như giao lưu văn hóa, ẩm thực. Bạn cần gì để có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật thành thạo? Giáo trình học tiếng Nhật được hệ thống hợp lý nội dung kiến thức và dễ học? Giáo viên uy tín, có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Các khóa học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Đối tượng học tiếng Nhật: Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3,N2 Đội ngũ giáo viên & hình thức tổ chức lớp học: Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Nhật với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật cho học viên Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3 Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh (cơ sở 1).

Chương trình học tiếng Nhật tại Hải Phòng,tuyển học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng

Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên Bản Xứ Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho trẻ em Tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp Học Phí Ngoài ra, khóa học còn có: Dạy tiếng Nhật cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu Ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy kèm tại nhà hoặc tại trung tâm Giảm 10% học phí cho hv đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ở Hải Phòng- VHQ, hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên. Lớp học tiếng Nhật tại Hải Phòng

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tiên Lãng Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng ở đâu ?Lớp học tiếng Anh ở Tiên Lãng Hải Phòng ở chỗ nào ?Địa chỉ trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng hiệu quả nhất ở đâu?Trung tâm tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng chất lượng nhất là gì ?Trung tâm ngoại ngữ tại Tiên Lãng Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI Kiến An Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh không chỉ của học sinh , sinh viên mà còn những người lớn tuổi và trẻ em , Trung tâm VHQ -đào tạo tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng tổ chức các khóa học giao tiếp tiếng Anh tại Kiến An Hải Phòng

Khi tham gia khóa học học viên sẽ được dạy theo giáo trình hiện đại nhất , hiệu quả nhất và đang được sử dụng rộng rãi bên Mĩ hiện nay .

1/Mục đích của khóa học :

Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày

Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn

Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh

Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

2/Đối tượng tham gia Khóa học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng

Những người có nhu cầu muốn học tiếng anh , không phân biệt lứa tuổi

Học sinh , sinh viên muốn học bồi dưỡng thêm tiếng anh

Những người muốn học tiếng anh để đi làm

Những người muốn học tiếng anh để đi du lịch , xem phim , đọc sách báo nước ngoài

Giáo Viên giảng dạy của Trung tâm tiếng anh tại Kiến an Hải Phòng

Giáo viên bản ngữ: Là các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh chính thống như: Anh, Mỹ, Australia và có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt

Giáo viên Việt Nam: Là các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tính giảng dạy , có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ mang đến cho Khóa học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng những kiến thức tốt nhất , hữu dụng nhất hiện nay

3/Phương pháp giảng dạy của Trung tâm tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng:

Phương châm học của chúng tôi là ” HỌC ĐẾN ĐÂU THỰC HÀNH ĐẾN ĐÓ ” để đảm bảo cho bạn sau khi học xong có thể thực hành ngay lập tức

Học 3 qui tắc làm chủ tiếng anh, thay vì 1 triệu qui tắc

Nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ

Học một cách logic, thay vì học máy móc

Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng

Học để SỬ DỤNG và THI, thay vì CHỈ THI

Làm chủ English, thay vì sợ English

4/Thời gian học : chia làm các ca , giúp cho học viên học tiếng anh tại Kiến An Hải Phòng có thể lựa chọn sao cho phù hợp:

– Sáng từ 8h – 9h30 , 10h – 11h30

– Chiều từ 14h – 15h30 , 16h – 17h30

– Tối 18h – 19h30h , 19h30 – 21h,18h30 đến 20h

Kết quả thu được sau khóa học:

Học viên có được nền tảng căn bản về từ vựng , ngữ pháp , phát âm

Học viên học được khả năng phát âm tiếng anh chuẩn như người Mĩ

Tự tin giao tiếp trực tiếp với bạn bè , đồng nghiệp hay trên các trang mạng xã hội

Trung tâm VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Anh tại Tiên Lãng Hải Phòng.Ai có nhu cầu học tiếng Anh chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ:

Liên tục khai giảng các lớp:Anh-Trung-Hàn-Nhật-Tin học-Kế toán.

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng (cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: 245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng (cách cầu Kiến An 100 m)

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Hải Phòng Hiệu Quả

Nhà bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất ?Lớp học tiếng Trung Hải Phòng hiệu quả nhất nhất ở đâu ?Trung tâm dạy tiếng Trung Hải Phòng ở chỗ nào chất lượng nhất ?Trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng uy tín nhất tại đâu ?

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung ở Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung ở Hải Phòng.

Trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.Trung tâm dạy tiếng Trung HSK tại Hải Phòng. Trung tâm học tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Trung HSK tại Hải Phòng.

Học tiếng Trung Hải Phòng tốt nhất ở đâu nhỉ ?

Bạn có biết? Tiếng Trung (hay còn gọi là tiếng Hoa) là ngôn ngữ được 1,2 tỷ người trên thế giới sử dụng, là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất thế giới ko? Có thể nói & viết tiếng Trung lưu loát, thành thạo sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong cuộc sống bởi vì trừ Trung Quốc thì còn rất nhiều nước hay vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Trung như một ngôn ngữ chính thức như Malaysia, Singapore, Đài Loan, HongKong, Macao…cũng như cộng động người Hoa khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, việc tìm kiếm một công việc tốt với thu nhập cao, hay làm ăn, du lịch với một người giao tiếp tốt tiếng Trung Trung là chuyện khá dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn ngay hôm nay. Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Trung thật sự rất lớn và rất đa dạng trãi dài từ dịch thuật, du lịch, kinh doanh, lao động…hay làm cho các công ty Việt Nam có giao thương, quan hệ làm ăn với người Trung Quốc với mức lương không hề nhỏ. Nhưng vấn đề đặt ra là học tiếng Trung ở đâu tốt Hải Phòng? Và có phải tất cả các nơi đào tạo tiếng Trung đều có thể cho ra lò những học viên xuất xắc? Học tiếng Trung ở đâu Hải Phòng ?Những ai đã từng học qua tiếng Trung chắc hẳn đều biết, học giao tiếp không quá khó, nhưng rào cản lớn nhất chính là chữ hán. Trước khi tìm một trung tâm để học và dành thời gian của bạn, hãy chắc rằng bạn có thể trả lời được câu hỏi: “Tôi đang cần gì?” Bạn chỉ cần có thể viết và hiểu nghĩa chữ Hán? Hay bạn chỉ cần giao tiếp nhưng không nhất thiết phải viết được chữ hán? Cần phát triển cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách bài bản? Hay cần luyện thi lấy chứng chỉ HSK, TOCFL để phục vụ học hành, làm việc sau này? Sẽ là sai lầm nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp nhưng lại đăng ký vào một trung tâm chuyên luyện viết chữ, bởi ở đó sẽ không có cơ hội cũng như môi trường để bạn có thể thực tập nói nhiều tiếng Trung. Sẽ rất lãng phí thời gian và tiền bạc nếu bạn chọn những trung tâm không chuyên đào tạo về ngôn ngữ. Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn không thật sự nỗ lực và gặp được người thầy tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm – Người có thể truyền cho bạn động lực để học ngoại ngữ mỗi ngày. Tóm lại trước tiên phải xác định thật kỹ xem mục tiêu của bạn và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tiềm năng của bạn sẽ được phát triển nếu được đào tạo trong một môi trường học tập thuận lợi (như chất lượng dạy và học). Với kinh nghiệm dạy học hơn 16 năm, Trung Tâm Tiếng Trung VHQ hiểu những khó khăn và trăn trở của học viên và luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của bạn. Các khóa học tiếng Trung tại VHQ: Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn Luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK. Luyện thi TOCFL Đài Loan. Tiếng Trung cho trẻ em. Liên hệ học tiếng Trung tại Hải Phòng :0793.233.266

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

Theo “Niên giám thống kê Anh quốc” thì số người biết sử dụng và biết tiếng Anh trên thế giới vào khoảng 600 triệu người chiếm khoảng 1/8 dân số thế giới. Dù vậy tiếng Anh vẫn chỉ đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Vậy thứ tiếng nào đang đứng đầu bảng xếp hạng?

Tiếng Hoa là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới

Hiện nay, ngôn ngữ đang đứng đầu bảng xếp hạng được sử dụng rộng rãi trên thế giới đó là tiếng Hoa với hơn 1400 triệu người sử dụng và biết nói. Một con số không hề nhỏ phải không nào?

Với sức ảnh hưởng đó, khoá học tiếng Trung giao tiếp tại Hải Phòng cũng ngày một ra đời và hàng loạt trung tâm dạy tiếng Trung ra đời nhưng để tìm một nới uy tín và thuận tiện thì không phải là một việc dễ.

Tại Hải Phòng, bạn không chỉ tìm được những trung tâm uy tín với mức giá phù hợp mà bạn còn tìm được những cơ hội thực hành tốt.

Hiện nay tỉ lệ người Trung sống tại Hải Phòng rất nhiều, việc học tiếng Trung ở đây không chỉ giúp bạn có môi trường thực hành lý tưởng mà còn tạo nhiều hơn cơ hội việc làm cho chính bạn.

Cơ hội học tập và có việc làm tốt khi đăng ký khoá học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ

Có 5 lý do để bạn chọn khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ:

VHQ là trung tâm ngôn ngữ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy tiếng Hoa, cùng đội ngữ giảng viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ tạo cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời, thoải mái và đạt hiệu quả học tiếng Trung tốt.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ giáo viên tiếng Trung ở Hải Phòng của VHQ giàu kinh nghiệm,nhiệt tình,chuyên nghiệp,phương pháp dạy dễ hiểu

Trung tâm dạy tiếng Trung đầu tiên có giáo trình riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng và nhu cầu học của từng cá nhân. Giáo trình được đội ngũ giảng viên soạn thảo độc quyền, nhằm đảm bảo chất lượng cho từng khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng.

Có những kỳ thi đầu vào miễn phí, giúp học viên đánh giá năng lực của mình và chọn lớp phù hợp.

Kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào miễn phí của khoá học tiếng Trung ở Hải Phòng

Thường xuyên tổ chức những kỳ thi thử miễn phí cho học viên đạt chuẩn quốc tế, đánh giá năng lực, và định hướng cho học viên.

Luyện thi HSK tại Hải Phòng- trung tâm tiếng Trung VHQ

Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận với các cuộc thi năng lực tiếng Hoa như HSK và học bổng.

Bây giờ ban đã biết về khoá học tiếng Trung chất lượng cao rồi phải không? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Trung tâm VHQ để được tư vấn A-Z những điều nên biết khi chọn khóa học tiếng Trung.

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC PHÙ HỢP:0793.233.266 -để chọn lớp tiếng Trung tại Hải Phòng tốt nhất cho mình.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Vĩnh Bảo Hải Phòng Hiệu Quả

Lớp học tiếng Trung ở Vĩnh Bảo Hải Phòng ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng ở chỗ nào ?Trung tâm dạy tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng ở đâu ?Địa chỉ lớp học tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng ?

Bạn có nhu cầu học tiếng Trung ở Vĩnh Bảo Hải Phòng?

Bạn đang có ý định học tiếng Trung tại Hải Phòng nhưng không biết trung tâm nào uy tín ,học phí rẻ để học ?Cần tìm lớp tiếng trung tại Hải Phòng để học ?Trung tâm dạy tiếng Trung Hải Phòng ở đâu ?Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng ở chỗ nào ?

Học tiếng trung quốc ở Hải Phòng trở nên thông dụng và cần thiết hơn khi mà thành phố này ngày càng phát triển, năng động…

Hải Phòng nổi tiếng với những bãi biển đẹp Đồ Sơn và Cát Bà, những khung cảnh nên thơ kì vĩ, từ lâu đã là địa danh tham quan thu hút biết bao khách du lịch quốc tế của việt nam. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, cửa hàng nơi đây phát triển rực rỡ và ngày càng mở rộng.

Học tiếng trung quốc ở Hải Phòng

Những năm gần đây, lượng khách trung quốc đến Hải Phòng thưởng ngoạn tăng đột biến. Để phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa, đòi hỏi những người kinh doanh phải biết giao tiếp tốt tiếng trung.

Học tiếng t rung tại Hải Phòng cũng tạo điều kiện cho các bạn trẻ học kinh tế, du lịch,… Nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trung quốc đang đầu tư vào nơi đây.

Vậy học tiếng trung quốc ở Hải Phòng tại đâu và như thế nào?

Nếu các bạn đang cần tìm một nơi học tiếng trung vừa uy tín, chất lượng mà học phí phải chăng nhất tại Hải Phòng, hãy đến với trung tâm học tiếng trung mỗi ngày để được tư vấn chi tiết.

Nhận biết được xu hướng học ngoại ngữ những năm gần đây, sự ra đời của trung tâm tiếng trung tại thành phố cảng Hải Phòng chỉ mới vài năm qua đã đóng góp và đáp ứng đáng kể nhu cầu về dạy và học tiếng trung cho tất cả đối tượng, trong đó phổ biến là học sinh, sinh viên, những người đi làm trên toàn thành phố Hải Phòng.

Chương trình học tại trung tâm vừa đa dạng phong phú lại phù hợp với đa số đối tượng, nhu cầu học. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng. Với hình thức lớp học dưới 10 người, học viên sẽ được theo dõi sát sao hơn và dễ trao đổi, thực hành giao tiếp với giáo viên, đồng thời chủ động hơn về thời gian học.

Chưa kể, điều hấp dẫn nhất là trung tâm sẵn sàng tự vấn và hỗ trợ tìm việc làm, thông tin du học cho những bạn có nhu cầu.

Nếu bạn có ý định học tiếng trung, hãy đến với chúng tôi và rút ngắn con đường chinh phục ngoại ngữ này ngay từ hôm nay!

Các khóa học đào tạo tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Trung tâm đào tạo VHQ liên tục tuyển sinh tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng .Ai có nhu cầu học tiếng Trung chất lượng cao tại Hải Phòng xin liên hệ :

Liên tục khai giảng các lớp:tin h ọc- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Lớp học tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

Bạn đang ở Vĩnh Bảo Hải Phòng nhưng không biết trung tâm nào đào tạo tiếng trung uy tín nhất tại Hải Phòng ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hồng Bàng Hải Phòng uy tín nhất ?Dạy tiếng Trung Hải Phòng tốt nhất ở đâu ?

* Đôi nét về đất nước Trung Quốc, đất nước có số dân đông nhất thế giới

Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc. Ngoại ngữ VHQ trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình, Chúng tôi sẵn sàng tư đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn. Để giúp cho bản thân lựa chọn được cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp, hãy liên hệ với trung tâm VHQ ngay hôm nay!

Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng?

Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Trung

Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao

Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Trung

Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.

* Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Vĩnh Bảo Hải Phòng?

Các bạn là học sinh hay sinh viên hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học.

Những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình.

Những bạn là có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân.

* Nội dung Chương trình học và mức học phí khi tham gia khóa học tiếng Trung Vĩnh Bảo Hải Phòng

Rất nhiều học viên đã đăng ký học tiếng Trung tại Ngoại ngữ VHQ,trung tâm đào tạo tiếng Trung An Dương Hải Phòng. Bạn đã có dự định cho mình chưa? Đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào bản thân, bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc.

Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Vĩnh Bảo Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao.Hãy đến VHQ để chinh phục tiếng trung tại Hải Phòng.

Liên tục khai giảng các lớp:tin h ọc- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)