Top 13 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nha Trang Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang

Tại Nha Trang, trung tâm dạy tiếng Trung uy tín được nhiều học viên theo học là Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Chương trình dạy tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 650.000đ/tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 135.000đ/giờ, lớp học nhóm từ 3 – 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Học viên được học theo giáo trình “301 Câu đàm thoại tiếng Trung” ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo “Giáo trình Hán ngữ” mới nhất.

Ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Nha Trang được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung. Có chỗ để xe hơi rộng, miễn phí, an toàn, thuận tiện.

Trường có hệ thống 30 cơ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đã Nẵng và Hà Nội, là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Nha Trang.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang

2. Chất Lượng Giảng Viên. Đây cũng là yếu tố then chốt để bạn đánh giá chất lượng trung tâm. Một trung tâm với giảng viên có bằng cấp, kinh nghiệm giảng day, nhiệt tình và theo phương pháp giảng dạy đã được thống nhất của trung tâm chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn và hiệu quả hơn cho bạn. Do vậy, trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ . Các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm . Những trung tâm càng minh bạch về đội ngũ giảng viên thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.

Phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên

3. Lộ Trình Học Cho Học Viên. Nếu trung tâm có lộ trình học với mục tiêu rõ ràng, bài bản cho từng bạn hoặc từng lớp để giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn. Không có điều này đồng nghĩa với việc trung tâm đó lấy đi quá nhiều thời gian của bạn mà không hiệu quả. Vậy, bạn nên cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.

4. Cơ Sở Vật Chất Và Môi Trường Học Tập. Cơ sở vật chất phần nào ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. Phòng học phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, …. Môi trường học thân thiện, vui, có tương tác cũng là tiêu chí giúp bạn học hiệu quả. Cho nên, để đánh giá tiêu chí này, bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang web, fanpage hoặc những học viên đã từng học tại trung tâm đó.

5. Số Lượng Học Viên Mỗi Lớp. Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng. Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp. Tuy nhiên, nếu một lớp học có quá nhiều học viên thì không tốt và không hiệu quả cho bạn. Tốt nhất, một lớp học nên dao động từ 10 – 15 học viên. Một trung tâm uy tín luôn đảm bảo điều này cho học viên để học viên nhận được hiệu quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất và số lượng học viên

6. Học Phí. Học phí cũng là yếu tố bạn cần xem xét vì nó ảnh hưởng đến việc chi trả của bạn cho khóa học. Học phí hợp lý nhưng hiệu quả và phù hợp với khả năng chi trả của bạn đáng để chọn học.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET ở Nha Trang đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Anh với chúng tôi tại:

Học online: http://online.biet.edu.vn

Những Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang, Bạn Đã Biết Chưa?

Nha Trang được “mẹ thiên nhiên” ưu đãi khi sở hữu bờ biển dài, khí hậu mát mẻ. Nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng mọc lên đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây mỗi năm. Chính vì thế, nhu cầu về nhân lực, đặc biệt là những người biết ngoại ngữ đã tăng vọt trong những năm gần đây.

Địa chỉ:

65 Đoàn Trần Nghiệp, Phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang

15 Tản Đà, Phường Phước Long, TP. Nha Trang

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung của nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ thú vị và hiệu quả cho bạn. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung cấp 1 và giao tiếp cơ bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung, Gia Bảo đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên thành thạo ngôn ngữ này. Nhiều người hiện đang làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước.

Xem đánh giá của học viênvề Ngoại ngữ Gia Bảo

Học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo (Nguồn: Ngoại ngữ Gia Bảo)

Ngoại ngữ Gia Bảo sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy. Trung tâm sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và phương pháp dạy hiệu quả với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như máy tính, TV LCD… Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn, định hướng giúp học viên chọn lớp phù hợp với mong muốn, mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh các lớp tại trung tâm, Gia Bảo còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu từ những doanh nghiệp, cơ quan… nhằm xây dựng chương trình đánh giá và bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên.

Địa chỉ: 31A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Xuân Hương, TP. Nha Trang

Khải Minh là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang nhận được nhiều sự tin tưởng từ học viên bởi chất lượng và phương pháp giảng dạy thuộc hàng “top” tại thành phố biển xinh đẹp này. Trung tâm cung cấp các chương trình giao tiếp phù hợp với những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho những mục đích khác nhau.

Tại Trung tâm Hoa văn Khải Minh, mỗi khóa học sẽ được biên soạn đề cương ngữ pháp phù hợp với quá trình tiến bộ của học viên. Người học tiếp thu từ mới, học cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói thông qua hoạt động giao tiếp ngay tại lớp. Trung tâm sẽ giúp bạn tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe – nói (đặc biệt là phát âm) và diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, chuẩn xác.

Xem đánh giá của học viênvề Hoa văn Khải Minh

Với phương pháp giảng dạy giao tiếp, giáo viên sẽ giúp bạn thực hành hiệu quả hơn. Học viên được khuyên khích phát biểu ý kiến một cách tự tin. Đây cũng được xem là một cách học tập hiệu quả, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội thực hành kỹ năng nghe – nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu bạn làm bài tập để ôn luyện kiến thức và thực hiện các bài kiếm tra cuối học phần để đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Trung

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: QS Quacquarelli Symonds

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang

o Học sinh mẫu giáo học tiếng Anh vỡ lòng

o Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD

o Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Toeic, Toefl, Ielts…

o Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp

o Người học tiếng Anh để đi du học, du lịch, định cư

o Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết đặc biệt nhất là khả năng giao tiếp tiếng Anh là yếu tố đóng vai trò quyết định, không chỉ đối với trẻ em, mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt hơn cả là những sinh viên, những du học sinh tương lai thì Tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng hàng đầu. Học tiếng Anh không chỉ chăm chăm vào việc luyện ngữ pháp mà cao hơn thế, người học luôn cần một môi trường thuận lợi để có thể giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói.

Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn TP Nha Trang. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầutìm một giáo viên dạy kèm Anh Văn tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm chuyên môn hoặc bạn yêu thích âm nhạc và muốn học tiếng Anh để hoàn thành xong những yêu cầu đầu ra tại trường ĐH, CĐ, để kiếm một công việc tốt, ổn định, để phục vụ cho công việc hiện thời hoặc những bạn có nhu cầu đi du học nước ngoài,…Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang như: các Phường Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân,các xã: Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương……. các thành phố lớn như

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_ chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hang đầu, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cao nhất đến các bạn.

là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi làm như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với những công việc mơ ước. Đặc biệt là đối với những người đi làm, giao tiếp tốt mang đến cho họ rât nhiều lợi ích, nó là bàn đạp giúp họ thăng tiến nhanh hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Theo báo cáo Business English Index của Pearson English năm 2013, nhân viên giỏi tiếng Anh được hưởng mức lương cao hơn tới 30% và có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hơn so với nhóm không biết hoặc kém tiếng Anh.

Trong tình hình hiện nay, thực tế để có được một công việc như mong muốn ở tất cả mọi lĩnh vực thì không thể thiếu một trong những điều kiện “tiên quyết” đó là phải có vốn ngoại ngữ – tiếng Anh. Điều này cũng đã và đang góp phần thúc đẩy cho việc dạy và học ngoại ngữ ở các trường Đại học, Cao đẳng luôn trở nên “nóng”, nhất là trong mấy năm trở lại đây. Từ đó, những đổi mới trong việc soạn sách, giáo trình học, phương pháp giảng dạy và học tập không ngừng được triển khai nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên để sau khi ra trường cùng với những kiến thức chuyên ngành có được cộng với vốn ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều nhà tuyển dụng.

Tuy vậy, bên cạnh những sinh viên có thành tích tốt trong các kì thi IELTS, TOEFL và có khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài thì còn đa số sinh viên chưa nắm được kiến thức cơ bản lẫn chuyên ngành hoặc nắm khá vững kiến thức nhưng lại không giao tiếp được. Tình trạng này đã và đang diễn ra ở hầu hết các khối ngành đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng từ khối ngành kĩ thuật đến khối ngành nhân văn, an ninh quân sự và cả những ngành nhiều hay ít khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ, việc học sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều hoạt động giao tiếp bên cạnh những bài học về kĩ năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và thuần thục nhất. Cách thức một kèm một với gia sư của trung tâm, địa điểm học được lựa chọn tùy theo ý của học viên như tại nhà riêng hoặc cơ quan học viên sao cho phù hợp và thuận tiện nhất, giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp và hiệu quả chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những giây phút hứng khởi nhất.

Đội ngũ gia sư của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

o Là sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm (chuyên ngành sư phạm ) , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương , khoa Sư Phạm Tiếng Anh ….

o Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm , trường học tại TP Nha Trang .

o Gia sư giỏi phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp tốt, truyền đạt dễ hiểu.

o Gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

o Gia sư giỏi có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

o Gia sư giỏi nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư tài năng trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn lớp học Anh văn giao tiếp cùng với gia sư của trung tâm với những tiêu chí sau:

· Giáo trình học phong phú, tiếp cận với các vấn đề trong đời thực

· Nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các giờ học đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

· Luyện cách phát âm và rèn ngữ điệu.

· Xem những video clip sinh động, bổ sung thêm những kiến thức mới.

· Ngoài ra, bạn còn được thực hành bằng phương pháp tương tác theo nhóm về các đề tài mới lạ, thú vị trong cuộc sống hàng ngày và phương pháp nhập vai vào các tình huống thực tế .

Chúng tôi đảm bảo việc cải thiện khả năng về Anh văn cho các bạn trong thời gian nhanh nhất với hết khả năng và sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư của trung tâm.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Nhật, Tiếng Thái Lan, tiếng Ấn Độ …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng :0913 150 242để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Anh , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang vàcác thành phố lớn như Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn