Top 6 # Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Hải Phòng

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP Ở HẢI PHÒNG

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất đang chờ đợi bạn với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này. Cùng với chất lượng và uy tín gây dựng trên 13 năm Kokono với trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng tốt nhất đã và đang là điểm đến hàng đầu cho các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp.

Đối tượng của trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp ở Hải Phòng là những ai?

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp ở Hải Phòng dành cho tất cả những ai yêu thích và muốn nắm bắt ngoại ngữ của đất nước mặt trời mọc nhanh chóng và hiệu quả. Dù bạn là ai, bạn đã biết hay chưa biết tiếng Nhật đi chăng nữa, đến với trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp ở Hải Phòng, đội ngũ Kokono đều có thể giúp đỡ bạn chinh phục ngoại ngữ này.

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp ở Hải Phòng đặc biệt phù hợp với các bạn muốn dùng tiếng Nhật làm điều kiện để phục vụ những mục đích sau:

Học tiếng Nhật để có thể đi du học tự túc, đi xuất khẩu lao động;

Học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, tại công ty Nhật với mức lương hấp dẫn

Học Tiếng Nhật cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. Tăng thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội cho các bé trong tương lai.

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Nhật, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Nhật,muốn tự tìm hiểu về văn hóa và lối sông văn minh của người Nhật.Đến với KOKONO bạn không chỉ được học tiếng Nhật, không chỉ được giao tiếp, mà còn được học được chia sẻ về văn hóa Nhật, kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản,..

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG CAO

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng diễn ra như thế nào, ở đâu?

Về thời gian học tập các bạn học viên có thể đăng ký các ca học như sau:

Các bạn có thể đăng kí học vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Học viên cũng có thể lựa chọn học hàng ngày. Hãy học nhưng chất lượng nhất và cố gắng hoàn thành bài tập ở nhà, cũng như tự củng cố từ vựng đã học. Tiếng không phải là thứ ngôn ngữ dễ học, cũng không phải ngôn ngữ quá khó, chỉ cần bạn quyết tâm. “Học tập là chùm rễ đắng cay, tuy nhiên quả của nó lại là mật ngọt“. Tuy nhiên nếu không nắm lấy cơ hội bạn sẽ không thể đột phá được.

0989.129.886 – 0913.828.222

Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp ở Hải Phòng có chất lượng như thế nào?

“ Tài năng rẻ hơn muối bột. Điều làm nên sự khác biệt giữa người tài và người thành công là sự vất vả chăm chỉ“. Bạn muốn trở thành một người tài hay là một người thành công? Nếu muốn thành công hãy để Kokono giúp bạn!

Bạn muốn học tiếng Nhật để giao tiếp với con người của đất nước mặt trờ i mọc?Bạn muốn học tiếng Nhật để tự tạo cho mình những cơ hội việc làm mới?Bạn đang muốn học Tiếng Nhật ngay, bạn muốn hiểu, bạn muốn nói tiếng Nhật. Nhấc máy gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký khóa học Tiếng Nhật gần nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Hải Phòng

Khóa đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đang tìm hiểu về tiếng Trung. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để phù hợp với nhu cầu thực tế của từng học viên.

Bạn đang tìm hiểu về tiếng Trung Quốc?

Bạn đang tìm Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng ?

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp ?

Bạn đang phân vân Trung tâm dạy tiếng Trung Tomato phù hợp với mình không?

Giống như một ngôi nhà, để ngôi nhà có thể vững chãi thì rất cần một nền móng tốt. Học tiếng Trung cũng vậy, muốn có thể phát triển nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình thì bắt buộc người học giao tiếp phải có nền tảng tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Học tiếng trung giao tiếp cơ bản cũng chính là ta đang mở ra một cánh cửa mới để có được những trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội mở ra hơn. Với một người chưa biết gì về tiếng Trung giao tiếp cơ bản chính là trình độ phù hợp nhất.

Học tiếng trung giao tiếp

– Học tiếng trung giao tiếp là hình thức học chuyên về hai kỹ năng nghe và nói tiếng trung. Học tiếng trung giao tiếp là quá trình học tiếng Trung với mục đích người học xong có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo như người bản xứ. Hay nói cách khác, mục đích cuối cùng khi học cũng chính là tên gọi của nó ” giao tiếp tiếng Trung ” sao cho thành thạo nhất.

– Khóa học tiếng Trung giao tiếp sử dụng hai kỹ năng nghe và nói là chính bởi vậy, trong quá trình học nên đặc biệt chứ trọng rèn luyện hai kỹ năng: Nghe tiếng trung và nói tiếng trung.

– Giới thiệu quy trình các bước để học tiếng Trung “chém như gió”.

– Phân tích đặc điểm ngôn ngữ, ngữ pháp giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

– Luyện kỹ năng phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản hàng ngày, tham gia giao tiếp, đối thoại.

– Cách nhớ và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.

– Cách sử dụng các phần mềm tiếng Trung trên điện thoại và máy tính

– Cách tra từ điển tiếng Trung online và từ điển giấy

Đối tượng tham gia khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản:

– Các học viên bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung.

– Cá nhân muốn giao lưu kết bạn với người Trung Quốc.

– Các cá nhân, tổ chức, chủ doanh nghiệp đang hợp tác kinh doanh với người Trung Quốc.

– Các nhân viên nhà hàng, khách sạn cần học tiếng Trung để giao tiếp với khách hàng Trung Quốc.

– Các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore.

– Các bạn học tiếng Trung giao tiếp cơ bản để chuẩn bị đi du lịch trung Quốc.

– Hay đơn giản, bạn muốn tìm hiểu một nền văn hóa mới, tìm hiểu về phong tục tập quán của đất nước và con người Trung Quốc nên tham gia một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung ?

– Có rất nhiều lý do khiến bạn nên nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ngay hôm nay:

– Bạn sẽ có khả năng phân tích xử lý tình huống khi nói tiếng Trung thực tiễn, bởi lẽ các bài học trên lớp sẽ gắn liền với các bài hội thoại tiếng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường ngày.

– Xử lý tình huống khó khi giao tiếp tiếng Trung. Các tình huống phát sinh trong quá trình giao tiếp tiếng Trung sẽ được xử lí tập thể một cách thú vị và dễ hiểu nhất.

– Bạn có khả năng tự học tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

– Bạn được giảng viên nhiệt tình hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn và nhớ tình huống giao tiếp tiếng Trung ngay trên lớp.

– Bạn biết cách tư duy bằng tiếng Trung khi giao tiếp với người bản xứ.

– Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau.

– Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bạn được làm việc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết và kỹ năng sư phạm cực kì cao. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận và chi tiết trong quá trình học tập, từng bước để có thể học giao tiếp tiếng Trung thành thạo.

– Cơ sở vật chất cực kì tiện nghi và hiện đại, tạo cho học viên môi trường học tập lành mạnh cũng như thoải mái nhất trong quá trình học tập.

– Cô Bùi Thu Hà. Giáo viên tiếng Trung đã có rất nhiều năm giảng dạy, kinh nghiệm cao, Cô sở hữu kênh Youtube ” Trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng” về tiếng trung nổi tiếng tại Việt NAm có rất nhiều Fan hâm mộ !

– Cô Nguyễn Thanh Hương, Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ tiếng Trung, đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc.

– Cô Trịnh Thị Kim Tuấn, Cô Kim Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng trung, tận tâm và nhiệt tình từng học viên, cô từng sinh sống và làm việc tại đất nước Trung Quốc.

Khóa học tiêng trung giao tiếp cùng cô Bùi Thu Hà và Thầy Hoa (Người Trung Quốc)

Học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc:

Vui lòng liên hệ Các ưu đãi khi đăng ký tại Trung tâm Tiếng Trung : 0225 628 0123 – 0965 113 913 để đăng ký học và nhận ưu đãi !

+ Các học viên có thể đăng ký học thử 2 – 3 buổi đầu tiên sau đó nộp học phí sau.

Lịch khai giảng và thời gian học :

– Khai giảng khóa tiếng Trung bạn có thể gọi điện qua Hotline để nhận thông tin khóa học sắp mở !

– Mỗi lớp tối đa từ 10 – 12 người!

– Thời gian học : 8h 30 – 10h30 Sáng Thứ 2,3,4,5

Tác giả: Mr Nam

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hải Phòng Tốt Nhất

– Cơ sở học tiếng Nhật của Nhật ngữ Kokono chi nhánh Hải Phòng được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ cho việc học tiếng Nhật với phòng học hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Nhật Bản, giúp các bạn học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Kokono.

– Trung tâm tiếng Nhật Kokono là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung, với chất lượng giảng dạy càng ngày càng được nâng cao, được các học viên và giảng viên Nhật Bản đánh giá cao, khi các thầy cô đại diện các trường Nhật ngữ sang phỏng vấn tuyển sinh du học Nhật Bản tại trung tâm.

2. Đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng Kokono

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Nhật giao tiếp tại Hải Phòng Kokono là những thầy cô chuyên ngữ, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Với kiến thức sâu rộng đã từng tốt nghiệp đại học và tu nghiệp, và sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản ( ít nhất 3 năm).

Với tâm huyết của nghề cùng sự năng động nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Nhật, các thầy cô tại Kokono luôn đề cao trách nhiệm giảng dạy. Với mong muốn mỗi học sinh sau khi học tốt nghiệp tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Kokono Hải Phòng đều sẽ đủ điều kiện đi du học Nhật Bản; thi đỗ phỏng vấn các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, cũng như những công việc trong các công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam…

Để đảm bảo chất lượng Lớp học : học tiếng Nhật của các học viên, trung tâm tiếng Nhật giao tiếp Kokono tại Hải Phòng tổ chức các lớp học tối đa là 5 học viên /lớp.

Giáo trình : Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay là giáo trình Minano Nihongo. Kokono cũng áp dụng giáo trình này, tuy nhiên đã được biên soạn lại để phù hợp hơn cho việc giảng dạy tiếng Nhật của Kokono.

Tại Chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp trung tâm tiếng Nhật Kokono chi nhánh Hải Phòng, học viên sẽ được học đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết, tập trung học nhiều về giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp đơn giản tăng dần, tăng thêm từ vựng, xây dựng lượng từ vựng nhất định. + Kỹ năng nghe: Học viên sẽ được nghe những mẫu câu đơn giản, hội thoại ngắn về cuộc sống hàng ngày, ở lớp học, cuộc gặp gỡ, hẹn hò, chào hỏi… + Kỹ năng nói: Học viên sẽ tập nói các mẫu câu ngắn, tự giới thiệu về mình, về người thân; học viên sẽ được chia thành các nhóm để đọc hội thoại với nhau, theo từng tình huống cụ thể dựa vào nội dung của mỗi bài học. + Kỹ năng đọc: Học viên sẽ được hướng dẫn cách đọc, cách phát âm, làm quen phát âm chuẩn tiếng Nhật qua giọng đọc của giáo viên hướng dẫn, giáo viên bản ngữ; học sinh đọc các câu ngắn, hội thoại, đoạn văn bằng tiếng Nhật có sự hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên trên lớp. + Kỹ năng viết: học viên viết từ vựng, cấu trúc, viết hội thoại theo yêu cầu của giáo viên phù hợp với nội dung bài học. Học viên làm các bài tập về nhà, bài tập trên lớp theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Sau mỗi bài học, học viên sẽ được giáo viên cho làm bài kiểm để đánh giá năng lực tiếp thu của từng người. Sau đó có phương pháp bổ sung thời gian và kiến thức giúp học viên tiếp thu nắm chắc kiến thức để đạt được năng lực tiếng Nhật tốt nhất

Trung tâm tiếng Nhật Kokono Hải Phòng là địa chỉ tin cậy cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật.

dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Nhật của Khóa học tiếng Nhật cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Hải Phòng thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Nhật thực tế tại Hải Phòng – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Nhậthọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Nhật

5 Trung Tâm Tiếng Anh Học Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Hải Phòng

Nền kinh tế hội nhập, việc giỏi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và mở ra nhiều cơ hội cho bản thân mỗi người sinh sống ở Hải Phòng nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung.

1.Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại PEC được thiết kế dành cho các đối tượng học viên đã có một số kiến thức cơ bản, khả năng nghe nhưng phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.

Một lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC gồm 4 khóa học: khóa giao tiếp cơ bản, khóa giao tiếp tiền trung cấp, khóa giao tiếp trung cấp và khóa giao tiếp nâng cao.

Tùy từng nhu cầu, trình độ và mục đích riêng mà từ đó, người học có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất chứ không bắt buộc phải học bắt buộc cả 4 khóa như theo lộ trình của trung tâm.

Website: https://pec-edu.vn/ + PEC Lạch Tray: 41, 45 Lạch Tray – 077.871.8888 + PEC Nguyễn Đức Cảnh: 119 Nguyễn Đức Cảnh – 0966.776.288 + PEC Hồng Bàng: 89 Hồng Bàng – 0225.3528.289 + PEC Đà Nẵng: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – 0931.595.589 + PEC ĐH Y: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm – 0775.258.288

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại PEC

2.Trung tâm Apollo English

Nhận thấy giao tiếp tiếng Anh là điều kiện quan trọng để phát triển sự nghiệp. Chương trình học Anh ngữ Apollo 360° được thiết kế riêng biệt, tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là 100% là người bản ngữ bằng cấp quốc tế. Apollo English cam kết giúp các học viên sớm chinh phục mục tiêu nghề nghiệp mà họ hướng tới.

Cơ sở 1: Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân

Cơ sở 2 2: Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền

Trung tâm Anh ngữ Apollo

3. Trung tâm EFC

Tập trung vào việc đào tạo một kĩ năng duy nhất – kĩ năng giao tiếp, Trung tâm anh ngữ EFC luôn hướng đến là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Hải Phòng.

Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt “dễ tiếp cận – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp dụng” EFC cam kết ết giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoài ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.

Địa chỉ: 38 Lê Văn Thuyết, Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

4.Trung tâm Anh ngữ ACE

Chương trình tiếng Anh giao tiếp của ACE Language dành chủ yếu cho những người đã đi làm. Trung tâm có phương pháp dạy học và giáo trình dành riêng cho những người lớn tuổi, tiếp thu tiếng Anh chậm hơn so với giới trẻ. Giảng viên dạy giao tiếp tại trung tâm đều là người bản địa với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền.

Địa chỉ: 464 Lạch Tray, Đằng Gia, Ngô Quyền, Hải Phòng

5.Trung tâm anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALEC) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật

Cơ sở 1: Nhà A2, Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền

Cơ sở 2: Số 01 Kỳ Đồng , Hồng Bàng

Trung tâm Anh ngữ AMA