Top 12 # Trung Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Ở Hà Nội Thì Học Tiếng Nhật Ở Trung Tâm Nào

Vậy ở Hà nội thì có trung tâm nào uy tín, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một trung tâm dậy tiếng Nhật rất uy tín và lớn mạnh đó là: Trung tâm dậy tiếng Nhật Mina.

1. Học tiếng Nhật thế nào thì hiệu quả?

Trước khi bắt đầu tham gia vào học ai cũng có câu hỏi học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả? Liệu mình có học được tốt không? Học ở đâu thì tốt và chi phí phải chăng? Hàng loạt những thắc mắc những câu hỏi xuất hiện lên trong đầu của các bạn làm bạn thật khó để ra quyết định tức thì. Theo tôi bạn nên làm theo trình tự sau đây:

Bước 1: Vạch ra mục đích học. Như học để sang Nhật làm kỹ thuật viên Nhật Bản, học để đi du học hay học để xin vào 1 cty Nhật ở VN làm việc cho tốt vv…

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc: Bạn hãy đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn về các khóa học xem thời gian đếm lớp học có phù hợp với bạn không. Chi phí một khóa học là bao nhiêu.

Bước 4: Theo người viết bài này thì bước này mới là quan trong nhất: Kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì..

Bước 5: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì hơn bước 4.

Theo số liệu theo số liệu khảo sát và thống kê thực tế đối với các học viên của trung tâm tiếng Nhật Mina tại Hà Nội tiến hành năm 2015, có khoảng trên 30% học có mục đích là làm việc cho các công ty Nhật ở VN, 25% học viên học để có ý định sang Nhật làm việc theo chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản 25% mục đích đi du học Nhật, còn lại học để biết tiếng Nhật với các mục đích khác như tìm hiểu văn hóa và học tập thêm ký thuật Nhật Bản hoặc đi du lịch, cũng có không ít các bạn học là chưa có mục đích rõ ràng.

2. Các trung tâm tiếng Nhật được đánh giá là tốt ở Hà Nội.

Khảo sát thực tế 1000 bạn đã tham gia học tiếng tại Hà Nội trong năm 2015 kết quả là có một số trung tâm tiếng Nhật uy tín và hiệu quả như sau:

Các trung tâm tập trung đào tạo du học: JellyFish, VJCC, Tokyo, Hiraki, Mina

Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, VNJP

Các trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, văn phòng: Mina, Eikoh, Núi Trúc, VJCC

Các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty: Eikoh, Nam Triều, Mina, Hiraki.

Các trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật: Eikoh, Đông Đô, Hiraki, Mina

Giới thiệu về trung tân dậy tiếng Nhật Mina:

Bắt đầu thành lập từ năm 2009, trải qua thời gian 7 năm hoạt động trung tâm Mina đã được các học viên đánh giá là nằm trong top 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội hiện này, từ 1 trung tâm hiện nay Mina đã có thêm 2 trung tâm và dự kiến trong năm 2016 mở thêm 2 trung tâm để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các học viên.

Các trung tâm cuả Mina có địa chỉ là:

Trung tâm 1: Số 8/84 Chùa Láng, Hà Nội

Trung tâm 2: Số 30, ngách 23/82 Chùa Láng, Hà Nội

Trung tâm 3: Số 131, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội

Thứ năm – 15/09/2016 21:51

Bạn muốn học tiếng Nhật tại Hà Nội? Vậy hãy đến trung tâm Tiếng Nhật SOFL – Có đội ngũ giáo viên người Nhật; phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế . Đây sẽ là cầu an toàn, chất lượng giúp các bạn chinh phục thành công Tiếng Nhật.

Việc giỏi tiếng Nhật, nắm trong tay các tấm bằng năng lực tiếng Nhật sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội tốt cả về học tập và việc làm . Và cũng có rất nhiều cách học tiếng Nhật trong thời buổi bùng nổ công nghệ như hiện nay. Bạn có thể tự học tại nhà, học qua video, tham gia các khóa học trực tuyến,… Những chất lượng, hiệu quả nhất vẫn là tham gia các lớp học tiếng Nhật.

Thông thường, các trung tâm tiếng Nhật thường tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Tiếng Nhật SOFL là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có tiếng, lớn nhất tại Hà Nội.

Với 4 cơ sở chính ở Long Biên, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng luôn thu hút rất nhiều học viên và hầu hết các học viên đều thành công với ngôn ngữ này.

Các khóa học cơ bản mà trung tâm Tiếng Nhật SOFL cung cấp :

– Tiếng Nhật sơ cấp 1, 2, 3

– Tiếng Nhật trung cấp 1, 2, 3

– Luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, N2, N3, N4

– Lớp học tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

– Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

– Giảng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu

Một số ưu điểm của các lớp học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Nhật SOFL như :

– Cam kết chất lượng đào tạo đầu ra.

– Phương pháp giảng dạy khoa học, thích hợp với học viên Việt Nam.

– Lịch học linh động, khóa học đa dạng, học phí hợp lí, cạnh tranh.

– Cơ vở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại.

– Kết hợp giảng dạy của giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giúp học viên tiếp thu đầy đủ ngữ pháp và nghe nói.

– Nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ học viên như giảm giá, học bổng, hỗ trợ học viên có hoàn cảnh đặc biệt.

– Có hệ thống ký túc xá với giá ưu đãi dành cho học viên, các cơ sở của trung tâm gần điểm bus rất thuận lợi cho việc đi lại.

– Tư vấn và hỗ trợ học viên sau khóa học, du học hay cơ hội việc làm.

Bạn đang muốn học tiếng Nhật tại Hà Nội? Vậy còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay liên hệ Hotline : 0962 461 288 – 0917 861 288 để được tư vấn, kiểm tra trình độ miễn phí và đăng ký lớp học tiếng Nhật để được trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế ngay bây giờ!

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL – Tiếng Nhật cho mọi người Việt!

Thông tin được cung cấp bởi:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFLĐịa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà NộiCơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà NộiEmail: nhatngusofl@gmail.comĐiện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Ở Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội​

Nhu cầu học tiếng Nhật của người dân nước ta ngày một tăng, đồng nghĩa với việc các trung tâm cũng có cơ hội mở ra để đáp ứng. Nhiều trung tâm tiếng Nhật thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên để chọn ra một cơ sở vừa ý thì lại làm bạn đau đầu.

Chắc chắn bạn cần tham khảo ý kiến từ rất nhiều người đã học trước để hỏi về chất lượng đào tạo tại các trung tâm khác nhau. Tuy nhiên nếu để đánh giá thực chất xem cơ sở đó có thực sự chất lượng hay không thì tôi nghĩ bạn cần có sự trải nghiệm của chính bản thân mình. Nếu chỉ nghe từ một phía thì sẽ mất đi tính khách quan khi đánh giá một vấn đề nào đó.

Một trung tâm chất lượng tốt cần phải đảm bảo một số yếu tố như: đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cam kết đào tạo về chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất đầy đủ, và thứ nữa là giá cả cũng cần phải chăng. Tiếng Nhật hiện nay cũng trở nên thông dụng gần như tiếng Anh vì vậy yêu cầu đối với một lớp học tiếng Nhật cũng được nâng cao.

Tại Hà Nội, nếu nhắc đến trung tâm uy tín chất lượng tôi có biết đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Theo sự trải nghiệm và cảm nhận của tôi thì SOFL là cơ sở đào tạo đáng tin tưởng. Sử dụng những hình thức ưu đãi đặc biệt cho học viên để tạo được lòng tin cũng như uy tín cho trung tâm.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại thì Nhật ngữ SOFL còn khuyến khích học viên bằng hình thức đưa ra chính sách học bổng trong mỗi khóa học. Cuối khóa sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực nhận thức của học viên, ba bạn xuất sắc nhất sẽ dành được học bổng từ trung tâm và được miễn phí học ở khóa tiếp theo. Còn những học viên chưa đạt yêu cầu của trung tâm thì sẽ được học lại khóa học đó miễn phí và được kèm cặp sát hơn.

Nhờ có những chính sách khuyến khích học tập này màtrung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng ở Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo số một về chất lượng tiếng Nhật tại Việt Nam.

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Hà Nội

Đến với SOFL, sẽ không còn những buổi học nhàm chán, mà thay vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá một môi trường học thân thiện, sáng tạo, hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm tiếng Nhật khác.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

Bạn là ai và đang tìm trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội như thế nào?

– Người đi làm, học sinh, sinh viên đã học tiếng Nhật nhiều năm nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp hoặc mất gốc và muốn bắt đầu lại. – Người đã có kiến thức nền tảng tiếng Nhật về ngữ pháp và từ vựng khá nhưng khả năng Nghe Nói tiếng Nhật còn kém – Người không thích tiếng Nhật và không tin mình sẽ giỏi tiếng Nhật. – Người chán nản, sợ sệt, không còn động lực học tiếng Nhật. – Người đi làm bận rộn và muốn giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn nhất. – Bạn đang cần tìm 1 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả cho người mất gốc – Bạn đang cần tìm 1 trung tâm tiếng Nhật thật sự uy tín tại Hà Nội có nhiều chi nhánh thuận tiện nhất cho việc học.

Trình độ học tiếng Nhật giao tiếp hiện tại của bạn?

– Ngữ pháp và từ vựng còn kém hoặc nắm không chắc – Phát âm chưa chuẩn, dùng trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu chưa đúng như người bản ngữ – Quá tập trung quá nhiều vào ngữ pháp do đó khi nói bị gián đoạn, khiến bạn trở nên lúng túng khiến diễn đạt không tự nhiên – Hiểu đối phương nói gì NHƯNG khi bản thân lại không bật ra thành câu hoàn chỉnh chỉ mà chỉ dùng các cụm từ rời rạc – Chưa biết diễn đạt ý một cách suôn sẽ. Thiếu từ vựng giao tiếp nên hạn chế trong diễn đạt. Bạn cần một khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội. – Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp

Địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp tại CẦU GIẤY

Tại sao nên chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL.