Top 15 # Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Hệ Thống Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Là Gì? Bạn Có Biết

Việc làm Khách sạn – Nhà hàng

1. Những thông tin cơ bản về hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

Những thông tin cơ bản về hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

1.1. Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là gì?

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành giáo dục Việt nam, được nhiều người chú ý, đặc biệt là các bậc phụ huynh và học sinh. Đây là kỳ thi tích hợp 2 trong 1 của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi xét tuyển đại học, cao đẳng được tổ chức bắt đầu vào năm 2015. Qua kỳ thi này sẽ giúp thí sinh xét tuyển hai nguyện vọng: thi vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và tiến hành xét tốt nghiệp trung học phổ thông để quyết định bạn có thể chấm dứt thời học sinh hay không.

1.2. Hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia là gì?

– Kiểm tra thông tin đăng ký dự thi của mình đưa lên hệ thống có chính xác hay không? Hệ thống này là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin xét tốt nghiệp cũng như cao đẳng, đại học của thí sinh. Thông qua đây, bạn có thể biết rằng hồ sơ của mình có hợp lệ hay không, có sai sót chỗ nào không? Từ đó tiến hành điều chỉnh cho phù hợp. Tránh tình trạng đến lúc thi xong, thí sinh mới biết thông tin ghi trong đơn xét tuyển của mình bị sai hoặc bị thiếu.

– Tra cứu điểm thi: Sau khi kỳ thi kết thúc, cái mà thí sinh mong chờ nhất – quyết định đến tương lai sau này chính là điểm thi của mình. Bộ giáo dục sẽ tiến hành cập nhật điểm thi của từng người lên trang web. Bạn có thể đăng nhập để tra cứu một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi thông tin từ nhà trường.

– Đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng trực tuyến: Để thuận tiện hơn cho thí sinh thì Bộ giáo dục và Đào tạo hiện nay cũng đã tích hợp tính năng đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng trên trang web. Điều này cho phép các thí sinh có thể thực hiện thay đổi, đăng ký một cách thuận tiện hơn.

– Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển: Sau khi trải qua quá trình thi trung học phổ thông quốc gia, các thí sinh có thể tự nhận thức khả năng của bản thân có cơ hội trúng tuyển ngành học mình đăng ký hay không? Nếu bạn còn đang băn khoăn, muốn thay đổi nguyện vọng cao đẳng, đại học thì có thể thay đổi các thông tin xét tuyển. Thông thường, Bộ giáo dục sẽ đưa ra mức thời gian cụ thể để tiến hành thay đổi nguyện vọng. Bạn có thể nộp đơn lên khu vực mình đăng ký dự thi hay thực hiện thay đổi online trực tiếp trên chúng tôi đơn giản, dễ dàng, thuận tiện, không tốn công đi lại cũng như thời gian.

Hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia có vai trò quan trọng không chỉ đối với Bộ giáo dục và Đào tạo mà còn giảm bớt gánh nặng với những thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

2. Cách đăng nhập vào hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

Cách đăng nhập vào hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

Để có thể thực hiện đăng nhập vào hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia thì bạn nên thực hiện theo trình tự bên dưới như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chúng tôi nhập thông tin tài khoản đăng nhập, mật khẩu mà bạn đã được cung cấp trước đó.

Bước 2: Điền mã xác nhận mà hệ thống cung cấp ngẫu nhiên.

Đối với những lần đăng nhập đầu tiên thì thí sinh cần phải đổi mã đăng nhập để bảo vệ tài khoản được an toàn, tránh những trường hợp rủi ro lộ thông tin đáng tiếc. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quên mật khẩu thì bạn có thể lưu trữ nó trong một tờ giấy hoặc quyển sổ. Việc đổi mã thi trung học phổ thông quốc gia rất đơn giản: trong phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP thí sinh nhập lại mã đăng nhập cũ, sau đó nhập mã đăng nhập mới hai lần. Như vậy bạn đã thành công trong việc đổi mật khẩu tài khoản, chỉ tốn của bạn vài phút mà thôi.

Bước 4: kiểm tra kỹ các thông tin

Những thông tin trong trang web này chính là thông tin mà bạn ghi trong hồ sơ ứng tuyển. Bởi vậy cần kiểm tra kỹ càng các thông tin, nếu có bất cứ sai sót gì phải báo ngay cho nhà trường để tiến hành sửa đổi kịp thời

Trên hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia sẽ có các thông tin như sau: Thông tin đăng ký dự thi, thông tin xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông, giấy báo dự thi, địa điểm thi, kết quả xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông , kết quả xét tuyển đại học cao đẳng

Đối với hệ thống chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2019 theo tên, theo số báo danh một cách dễ dàng, nhanh chóng như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chúng tôi nhập thông tin đăng nhập, mật khẩu mà bạn đã được cung cấp trước đó

3. Những vấn đề mà thí sinh gặp phải trong hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

Những vấn đề mà thí sinh gặp phải trong hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia

3.1. Lỗi không thể đăng nhập hệ thống

Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã nhập đúng số chứng minh thư, mật khẩu đăng nhập nhưng vẫn không thể tiến hành đăng nhập vào hệ thống để tra cứu thông tin. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là: thí sinh đã nhập sai mã xác nhận, điền sai ký tự, hệ thống bị quá tải,… Hệ thống thi trung học phổ thông quốc gia có phân biệt ký tự: chữ hoa, chữ thường,… nên hãy đảm bảo rằng bạn đã viết ký tự một cách chính xác, chuẩn chỉ. Đồng thời, vào những thời điểm quan trọng, lượng truy cập tăng mạnh dẫn đến hệ thống bị quá tải. Việc bạn cần làm là chờ một lúc, sau đó tiến hành đăng nhập lại mà thôi.

Tuy nhiên các thí sinh cần chú ý rằng, nếu tiến hành đăng nhập sai quá nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa. Bởi vậy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thông số trước khi tiến hành đăng nhập để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra

Đây là trường hợp xảy ra đối với rất nhiều thí sinh. Bạn có thể tiến hành lấy lại mã bằng một trong hai cách sau:

Cách 2: Ngoài việc lấy lại mã đăng nhập online thì thí sinh có thể mang chứng minh thư đến địa điểm hồ sơ để xin lấy lại. Tuy nhiên, điều này phức tạp và tốn thời gian của ứng viên hơn nhiều.

Để đảm bảo an toàn thì khi được cấp mã đăng nhập và mật khẩu thi sinh nên ghi chú vào một quyển sổ tay hoặc nơi dễ nhìn để tránh làm mất thời gian.

Kỳ Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì? Những Quy Định Thi

Kể từ năm 2015 kỳ thi trung học phổ thông đã gộp lại với kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng thành kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Sự kiện này góp phần giảm thiểu gánh nặng cho các thí sinh và mở ra cơ hội xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Tại Việt Nam, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia được biết đến là một sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm. So với các nước phương Tây thì quy định về thi cử trong kỳ thi có sự khác biệt và không biết rằng kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gì.Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gì? Cách thức tổ chức

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là national high school exam. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2015 trở đi Quy chế thi được thực hiện như sau:

Thí sinh tham gia thi ít nhất 4 môn bao gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp. Bài thi tổ hợp bao gồm Khoa học tự nhiên(Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội(Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Đối tượng tham dự kỳ thi: Là các thí sinh học hết lớp 12 hoặc các chương trình tương đương THPT, những ai đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

Điểm thi: Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5 điểm trở lên được tính tổng điểm 4 môn thi, điểm trung bình của năm lớp 12, điểm khuyến khích và ưu tiên nếu có.

Cách thức xét tốt nghiệp: Do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi. Từ năm 2016, mỗi thí sinh sẽ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi với mã số xác định.

Những quy định về nội dung thi

Đề thi: Mỗi môn thi có đề thi chính thức và dự bị kèm theo hướng dẫn chấm, thang điểm và đáp án. Tất cả đều được quản lý bảo mật. Trong đó, đề thi có sự phân loại theo trình độ và đảm bảo vừa sức để thí sinh có thể đậu tốt nghiệp.

Cách làm bài thi: Từ năm 2017, các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Ngoại ngữ sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận.

Đối với bài thi toán có 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Đối với Ngữ văn bao gồm 2 phần đọc hiểu và làm văn, thời gian làm bài 120 phút. Đối với Ngoại ngữ có 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút. Đối với các tổ hợp môn thi bao gồm 3 môn thi thành phần và mỗi môn có 40 câu, thời gian làm bài 50 phút.

Thí sinh thi 4 bài thi, trong đó có 3 bài thi bắt buộc bao gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng 1 bài thi tự chọn bao gồm các môn: Lý, Hóa, Sinh và các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân(THPT); Lịch sử, Địa lý(Giáo dục thường xuyên). Nếu muốn xét tuyển vào đại học có thể đăng ký dự thi các môn phù hợp theo quy định.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia có lợi ích và hạn chế nào?

Những thay đổi trong quy định của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia từ năm 2017 đến nay đã mang lại các lợi ích giúp tiết kiệm chi phí, giảm tình trạng mở các “lò luyện thi”. Thay đổi cách học máy móc ở các môn xã hội mà chỉ tập trung vào các môn chính để tuyển sinh đại học. Đặc biệt, việc đổi mới hình thức thi ở các môn theo cách làm bài trắc nghiệm giúp kiểm tra được nhiều kiến thức nhằm tránh tình trạng “học tủ”.

Tuy nhiên, có những mặt hạn chế về điều kiện đi lại do việc tổ chức thi theo cụm và càng quan trọng hơn hết là tình trạng sai phạm diễn ra trong những năm sau đó. Cụ thể năm 2017 xuất hiện hàng nghìn điểm 10 và điểm sàn nhiều trường rất cao(29-30 điểm) do hình thức thi trắc nghiệm được đánh giá quá dễ hoặc khoanh bừa khó phân loại thí sinh. Đặc biệt, năm 2018 xảy ra những sai phạm hàng loạt trong việc nâng điểm ở các tỉnh Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình. Do vậy, từ năm 2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra những quy định nghiêm ngặt hơn để tránh tình trạng gian lận trong thi cử.

Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc

Bảng chữ cái tiếng Trung: Hướng dẫn Cách học Siêu nhanh và Dễ nhớ

Bảng chữ cái tiếng Trung hay phương án phát âm tiếng Hán, Bính âm Hán ngữ. ✅ Là cách thức sử dụng chữ cái Latinh để học phát âm tiếng Trung các chữ cái tiếng Trung trong tiếng phổ thông Trung Quốc.

Giản thể: 汉语拼音方案,

Phồn thể: 漢語拼音方案,

Hán Việt: Hán ngữ bính âm phương án, bính âm: pīnyīn), nói tắt là bính âm hoặc phanh âm.

Bính âm được phê chuẩn năm 1958 và được thi hành năm 1979 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó đã thay thế các hệ thống Latinh hóa cũ hơn như Wade-Giles (1859, sửa đổi năm 1912) và Hệ thống phiên âm Bưu điện, và thay thế hệ thống Chú âm trong việc dạy cách đọc chữ Hán tại Trung Hoa lục địa.

Cho tới nay, bảng chữ cái tiếng Trung đã được sử dụng như một hệ thống chuyển tự La Tinh chữ Hán trong việc dạy và học tiếng Quan thoại tại Singapore, Malaysia, CHND Trung Hoa,Trung Hoa Dân Quốc, Hồng Kông, Ma Cao. Năm 1979, Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (ISO) đã chọn bảng chữ cái tiếng trung làm hệ thống latinh hóa chuẩn cho Hán ngữ. Bảng chữ cái tiếng trung đã trở thành một công cụ hữu dụng trong việc học tiếng Trung Quốc.

Vào cuối thập niên 1990, Trung Hoa Dân quốc (Đài Loan) đã lập ra bảng những từ tiếng Trung cơ bản thông dụng (通用拼音 tōngyòng pīnyīn) dựa trên bính âm và có một số khác biệt so với phiên âm Hán ngữ. Hệ thống chữ cái tiếng trung này được sử dụng chính thức tại Đài Loan. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2009, bính âm Hán ngữ đã trở thành hệ chuyển tự La Tinh tiếng Trung tiêu chuẩn của Đài Loan

Bính âm sử dụng 26 chữ cái latinh. Trong đó chữ cái V chỉ dùng để phiên âm tiếng nước ngoài, tiếng dân tộc thiểu số và tiếng địa phương.

Có thể mô tả cụ thể hơn như sau:

Phiên âm

Cách đọc tiếng Việt

Ví dụ

b

Phát âm gần giống như pua của tiếng Việt

ba ba ⇒ bố

p

Phát âm gần giống như pua, nhưng khác ở chỗ bật hơi mạnh ra ngoài

pà ⇒ sợ

m

Phát âm gần giống như mua của tiếng Việt

mama ⇒ mẹ f Phát âm gần giống như phua của tiếng Việt

fàn ⇒ cơm d Phát âm gần giống như tưa của tiếng Việt

dà ⇒ to,lớn t Phát âm gần giống như thưa của tiếng Việt

tài tài ⇒ bà(tôn trọng) n Phát âm gần giống như nưa của tiếng Việt l Phát âm gần giống như lưa của tiếng Việt g Phát âm gần như âm cưa của tiếng Việt

ge ge ⇒ anh trai k Phát âm gần như âm khưa nhưng bật hơi mạnh ra ngoài

ke le ⇒ cocacola h Phát âm gần như âm h hoặc khưa của tiếng Việt

hé nèi ⇒ Hà Nội j Phát âm tương tự chi của tiếng Việt

jia ⇒ nhà q Phát âm tương tự như j nhưng bật mạnh hơi ra ngoài

qì x Phát âm tương tự như xi của tiếng Việt

xiao xiao ⇒ tiểu tiểu zh Phát âm gần giống như trư của tiếng Việt ch Phát âm gần giống tr của tiếng Việt nhưng có bật hơi sh Phát âm gần giống như sư của tiếng Việt r r – uốn lưỡi(cũng có thể phát thành d) zz Phát âm gần giống như chư của tiếng Việt, âm sát tắc không bật hơi c Phát âm gần giống như z nhưng khác ở chỗ có bật hơi s Phát âm gần giống như xư của tiếng Việt, nhưng âm phát ra sát và tắc i Phát âm nư i hoặc ư của tiếng Việt an đọc gần như an của tiếng Việt en đọc gần như ân của tiếng Việt ang đọc gần như ang của tiếng Việt eng đọc gần như âng của tiếng Việt er ơ…r… uốn lưỡi yi Y wu U Yu u…y… kéo dài a Phát âm như a của tiếng Việt o Phát âm như ô của tiếng Việt e Phát âm như ưa của tiếng Việt u Phát âm như u của tiếng Việt ê Ê ai đọc gần như ai của tiếng Việt ei đọc gần như ey của tiếng Việt ao đọc gần như ao của tiếng Việt ou đọc gần như âu của tiếng Việt

Trong quá trình học tiếng Trung, người học tiếng Trung phải nắm được bảng chữ cái tiếng trung thì mới phát triển được quá trình học tiếng Trung.

Gia Sư Tiếng Anh Là Gì?

Gia Sư Tiếng Anh Là Sinh Viên

Qúy phụ huynh và các bạn học viên có thể chọn gia sư tiếng Anh là sinh viên tại các trường có chuyên ngành Ngoại ngữ nổi tiếng như:

– Gia sư tiếng Anh là sinh viên các trường ĐH cụm Đông Bắc Sài Gòn như: Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Kỹ Thuật, Đại học Ngân hàng, Đại học KHXH Nhân Văn, Đại học Kinh tế Luật, Đại học Bách Khoa.

– Gia sư tiếng Anh là sinh viên các trường ĐH Nam Sài Gòn như: Đại học RMIT, Đại học Sài Gòn, Đại học sư phạm TPHCM, Đại học KH XH NV, Đại học Huflit, Đại học Tôn Đức Thắng

– Gia sư tiếng Anh là sinh viên các trường Tây Sài Gòn như: Đại học Công Nghiệp, Đại học Kinh Tế.

Gia sư tiếng Anh là gì?

Các bạn gia sư tiếng Anh là sinh viên này có điểm đầu vào bằng hoặc cao hơn 23đ và các bạn ấy có kinh nghiệm dạy kèm ít nhất 2 năm các chương trình tiếng Anh SGK các lớp cấp 1, 2, 3 và luyện thi Đại học. Tuy là sinh viên, nhưng với kiến thức và kinh nghiệm ấy, họ dư sức đảm bảo giúp con bạn tiến bộ trong học tập, nâng cao điểm ở bộ môn ngoại ngữ này và kéo điểm TB cả năm lên.

Mức học phí khi thuê gia sư tiếng Anh là sinh viên cũng phù hợp với nhiều gia đình: 150k/b.

Nếu quý phụ huynh còn e ngai về chất lượng gia sư tiếng Anh sinh viên thì,…

Trung tâm Gia sư Thành Tài, khi phân bổ gia sư tiếng Anh là Sinh viên chắc chắn sẽ đảm bảo hồ sơ Gia sư tiếng Anh là gì?

– Thẻ giáo viên sinh viên đầy đủ họ tên, năm sinh, năm tốt nghiệp

– Các chứng chỉ tiếng Anh cao hơn: Ielts, Tofel, Toeic…

– Giấy phân bổ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Tài

Gia sư tiếng Anh là gì? Là sinh viên và giáo viên tiếng Anh

Chọn Ngay Gia Sư Tiếng Anh Là Giáo Viên Tiếng Anh Giỏi Nhưng Không Đứng Lớp Ở Trường

Gia sư tiếng Anh là gì?

Qúy Thầy/Cô gia sư tiếng Anh này họ cũng từng học chuyên ngành tiếng Anh tại các trường mà trung tâm Gia sư Thành Tài đã giới thiệu ở trên, họ tốt nghiệp với tâm bằng Khá, Giỏi, Xuất Sắc.

Cũng như sinh viên, họ cũng có 4 năm đi dạy kèm ở thời Đại học. Khi họ tốt nghiệp ra trường, số năm kinh nghiệm này chắc chăn hơn 6 năm kinh nghiệm.

Gia sư tiếng Anh là các giáo viên tự do họ cũng dạy chương trình tiếng Anh theo bộ GD-ĐT Việt Nam ban hành và cả chương trình song ngữ tích hợp của các trường quốc tế.

– Giảng dạy tiếng Anh SGK cấp 1, 2, 3

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

– Chương trình tiếng Anh Family And Friends 1, 2, 3, 4, 5

– Luyện thi vào lớp 10 và Đại học môn tiếng Anh

– Luyện thi chứng chỉ TOEIC đầu ra và Ielts để du học hoặc xin việc cơ hội tốt hơn.

– Chương trình tiếng Anh giao tiếp là một bộ môn nằm trong hệ thống thế mạnh của họ.

Mức học phí với Gia sư tiếng Anh giáo viên trung bình khoảng: 200-250K/b (chương trình Việt Nam), nếu dạy chương trình Cambridge: 300 – 500K/b.

Trung tâm Gia sư Thành Tài, khi phân bổ giáo viên tiếng Anh tiếng Anh tự do cho con bạn, chắc chắn sẽ đảm bảo hồ sơ giáo viên tiếng Anh bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh

– Các chứng chỉ tiếng Anh cao hơn: Tesol, Ielts, Tofel,…

– Giấy phân bổ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Tài

Gia sư tiếng Anh là gì? Là sinh viên và giáo viên

Chọn Ngay Gia Sư Tiếng Anh Là Giáo Viên Tiếng Anh Giỏi Đang Đứng Lớp Ở Trường

Gia sư tiếng Anh là gì?

Qúy phụ huynh thân mến, giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp ở trường họ có học sinh về nhà họ học nên để mời được họ đến hỗ trợ tại tư gia với hình thứ 1-1 quý vị phải chi trả mức học phí trung bình 300K trở lên thì họ mới chịu hợp tác. Nếu mức học phí phù hợp với thời gian của họ, họ sẽ sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bởi vì họ còn nhóm học sinh tại nhà của họ và họ không thể bỏ nhóm này, họ luôn ưu tiên cho nhóm học sinh này hơn.

Gia sư tiếng Anh đứng lớp tại các trường họ cũng từng là sinh viên dạy kèm tại nhà, cũng từng học và tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ tại Đại học Sài Gòn, ĐH Sư phạm Kỹ Thuật, Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại ngư Tin học, Đại học KH XH NV, Đại học Ngân Hàng,…

Gia sư tiếng Anh đang đứng lớp ở trường họ là người biên soạn đề cương học tập cho con bạn. Cuốn đề cương này, được xem xét, nhận xét, đánh giá, xét duyệt, phê chuẩn, từ hội đồng tổ tiếng Anh mà trường họ đang dạy, tổ này bao gồm nhiều giáo viên tiếng Anh, có cả tổ trưởng chuyên môn và tổ phó.

Gia sư tiếng Anh đang đứng lớp ở trường, họ là người ra đề kiểm tra 15′, 1 tiết và thi học kỳ cả đề thi vào 10 và Đại học. Bên cạnh đó, họ cũng là một trong các giám thị I, giám thi II coi thi và chấm thi.

Cho nên họ hiểu cấu trúc đề thi, cách làm bài và thang điểm từng câu hỏi, từng phần thi trong bài thi.

Gia sư tiếng Anh là gì?

Nếu quý phụ huynh muốn con mình có điểm cao trong học tập, sự lựa chọn gia sư là giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp ở trường cũng là hướng giúp con bạn đạt học sinh khá, giỏi của HKI, HKII và cả năm.

Trung tâm Gia sư Thành Tài, khi phân bổ giáo viên tiếng Anh đang đứng lớp cho con bạn, chắc chắn sẽ đảm bảo hồ sơ giáo viên tiếng Anh bao gồm:

– Thẻ giáo viên hoặc hợp đồng thỉnh giảng tại trường họ đã, đang và sắp giảng dạy.

– Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh

– Các chứng chỉ tiếng Anh cao hơn: Tesol, Ielts, Tofel,…

– Giấy phân bổ gia sư của Trung tâm Gia sư Thành Tài.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm. Chúng tôi chỉ cần chọn người giỏi và phân bổ qua ngay. Group này Trung tâm Gia sư Thành Tài đang trực tiếp quản lý và test chuyên môn cũng như phương pháp, cùng với đó là đời sống cá nhân của mỗi gia sư.

Lời nhắn nhủ đến quý phụ huynh: Gia sư tiếng Anh là gì?

Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà sẽ bao gồm cả sinh viên và giáo viên, họ sẽ dạy cùng 1 chương trình tiếng Anh, cùng cấp học nhưng mức học phí giữa sinh viên và giáo viên sẽ khác nhau. Giáo viên là những người có bằng cấp, sinh viên là các em đang học chuyên ngành và chưa tốt nghiệp. Qúy phụ huynh tránh hiểu nhầm sinh viên cũng là giáo viên hay giáo viên cũng là sinh viên và cả 2 đều có mức học phí bằng nhau. Nếu chúng ta không phân loại thì sẽ khó phân biệt được trình độ kiến thức, kinh nghiệm và bằng cấp.

Đội Ngũ Có Sẵn, Dồi Dào, Thuận Lợi Nên Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Nhận Dạy Kèm

– Tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho các bé lớp tiểu học Family And Friends, Chứng chỉ Anh văn quốc tế Mover, Starter, Flyer, Ket, Pet, Sat theo chương trình Cambridge, học sinh cấp 2 và 3.

– Gia sư dạy Toán, các môn Khoa học xã hội và tự nhiên bằng tiếng Anh.

– Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh từ 7đ trở lên, cùng với đó là nhận luyện thi luôn cả môn Toán, Văn và các môn chuyên khác.

– Luyện thi Đại Học Môn Tiếng Anh Lớp 12 và các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa.

– Dạy tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đã đi làm

– Dạy tiếng Anh giao tiếp cho người chuẩn bị sang nước ngoài sống và làm việc (có cả giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy).

– Dạy tiếng Anh thi chứng chỉ A, B, C, Toeic, Ielts, B1, B2.

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh

– Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

– Bảng giá gia sư tiếng Anh tại nhà năm 2018.