Top 13 # Trò Chơi Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Ebook 176 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

(Blog mầm non) Chắc hẳn quý thầy cô nào cũng biết đến tầm quan trọng của việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ trong việc dạy ngoại ngữ, đặc biệt là đối với các em học sinh có lứa tuổi nhỏ. Việc sử dụng các trò chơi ngôn ngữ trong tiết học thật sự có rất nhiều lợi ích cho việc truyền tải nội dung bài học một cách tự nhiên và sinh động, giúp tiết học trở nên nhẹ nhàng đối với cả thầy và trò. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhiều loại trò chơi ngôn ngữ, cũng như cách sử dụng các trò chơi này đúng mục đích và đối tượng, hoặc điều khiển nó thành một hoạt động sinh động đạt hiệu quả.

Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non

Nếu bạn đang trong vòng lẩn quẩn với đống trò chơi ngôn ngữ, thì ebook sau đây sẽ thực sự có ích cho bạn, giúp bạn có một cái nhìn hoàn thiện nhất và một khối lượng trò chơi khổng lồ để giúp học sinh khỏi nhàm chán. Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Số lượng trò chơi Tiếng anh khá đồ sộ với 176 trò chơi các loại.

Thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em và đặc trưng môn Tiếng Anh.

Phân loại trò chơi theo lứa tuổi và trình độ học sinh.

Hướng dẫn rất chi tiết.

Trò chơi được thiết kế khoa học theo các bước nhận thức của học sinh.

Ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non nhấn mạnh việc chọn, thiết kế và tổ chức các trò chơi cần tuần tự theo các bước sau để học sinh tham gia đạt hiệu quả:

Bước 1: chọn các trò chơi Listening để giới thiệu ngữ liệu mới.

Bước 2: chọn trò chơi Listening để củng cố.

Bước 3: chọn các trò chơi Speaking dễ và đơn giản.

Bước 4: chọn các trò chơi Speaking phức tạp và cao dần.

Bước 5: trò chơi Reading.

Bước 6: trò chơi Spelling và Writing.

Bước 7: trò chơi với kiến thức ngôn ngữ và ngữ pháp cụ thể.

Bước 8: các trò chơi kết hợp với các bài hát hoặc bài thơ.

Bước 9: các trò chơi dành cho các trẻ lớn hơn hoặc thiếu niên.

Kinh nghiệm để tổ chức trò chơi ngôn ngữ thành công:

Sử dụng các kết hợp các trò chơi trong các tiết học: dùng để warm-up hoặc để củng cố nội dung bài học.

Một vài trò chơi có thể sẽ gây ồn ào do sự sinh động hoặc sự di chuyển của học sinh, bạn cần nhắc nhở học sinh mình trước khi bắt đầu trò chơi.

Bắt đầu từ dễ dàng rồi đến khó.

Tổ chức, chuẩn bị đầy đủ và thủ thêm các đồ dùng và vật liệu khác nhau để tránh cho học sinh nhàm chán.

Luôn quan sát trò chơi để các em không được ngồi “thẩn thờ” và chờ đợi đến lượt mình.

Luôn luôn có “bí kíp” dự trữ và sẵn sàng để chuyển sang trò chơi khác ngay lập tức nếu có điều gì không ổn.

Dừng trò chơi đúng như kế hoạch mặc dù học sinh vẫn đang rất phấn khích.

Gây ngạc nhiên cho học sinh của mình bằng cách thay đổi một thói quen nào đó mà thường ngày học sinh hay gặp.

Bế tắc? Hãy sử dụng các học sinh giỏi để trò chơi được hoàn thành trôi chảy.

Nói chuyện với học sinh bằng tiếng anh càng nhiều càng tốt, hoặc sử dụng cử chỉ để giao tiếp. Tránh việc sử dụng tiếng mẹ đẻ quá nhiều.

Vào thời điểm thích hợp hãy kiểm tra và chấm điểm cho các em, chắc chắn các em sẽ rất hạnh phúc khi về nhà khoe với cha mẹ rằng con có 9 hoặc 10 điểm!

Và điều cuối cùng: Enjoy yourself!

Thông tin ebook 176 trò chơi tiếng anh cho trẻ mầm non:

Thực sự đây là quyển ebook mình khá tâm đắc vì nó thực sự có ích và giá trị đối với bản thân mình. Có lẽ với số lượng 176 trò chơi ngôn ngữ này thì một giáo viên trường làng như mình có lẽ đến lúc “ngỏm” cũng không dùng hết được, nhưng mình hy vọng mọi người sẽ tìm được những kiến thức có giá trị và phù hợp với công tác chuyên môn của các bạn.

3 Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Hay Nhất

Tổ chức các trò chơi Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo này giúp trẻ cảm thấy hào hứng, học tiếng Anh một cách tự nhiên, đơn giản, đồng thời cũng giúp trẻ thêm yêu thích tiếng Anh hơn. tiếng Anh cho trẻ em mầm non tại lớp học và tại nhà là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh vô cùng phổ biến.

Dạy bé tiếng Anh cùng trò chơi cá ngựa

Tương tự như cách chơi trò chơi cá ngựa thông thường, cha mẹ cần chuẩn bị những vật dụng sau:

Tuy nhiên, bản đồ đường đi trong trò chơi tiếng Anh này cần được chế tạo khác biệt so với những bản đồ thông thường.

Khi làm bản đồ cho trò chơi cá ngựa, mỗi bước đi trong trò chơi sẽ là một từ hoặc một câu tiếng Anh bé đã từng được học. Cha mẹ nên để các từ khó và dễ xen kẽ một cách hợp lý. Không nên để khó quá dẫn đến bé không đi được và cảm thấy chán nản.

Cách chơi cũng giống như khi chơi cá ngựa bình thường, cha mẹ và bé sẽ lần lượt thảy xúc xắc đề quyết định được đi bao nhiêu bước.

Tuy nhiên để được phép bước đi, trẻ cần đọc to và chính xác các từ/các câu trên đường đi. Nếu không đọc được từ nào sẽ phải dừng ở ô chứa từ đó.

Cùng bé chơi trò truyền âm để học tiếng Anh

Truyền âm hay còn được biết đến với tên gọi Word of Mouth là một trò chơi tiếng Anh tuyệt vời giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh.

Trò chơi này có cách chơi tương tự như trò “Tam sao thất bản” của Việt Nam do đó chỉ phù hợp để chơi tập thể. Cách chơi trò Word of Mouth như sau:

Các bé chia thành 2 đội để thi đua với nhau.

Mỗi đội đứng thành một hàng song song với nhau. Người lớn (giáo viên, phụ huynh) sẽ nói một thầm một từ tiếng Anh (hoặc một câu nếu muốn mức độ khó tăng lên) với bạn nhỏ đứng đầu hàng. Các bạn sẽ lần lượt nói thầm từ (câu) đó với các bạn tiếp theo. Và đến bạn cuối cùng phải phát âm to, chính xác từ (câu) đã được giao.

Nếu nói chính xác, cả đội sẽ dành được điểm.

: Có Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Không?

Trò chơi tiếng Anh “Đúng- Sai”

Theo Tomokid, trò chơi tiếng Anh đúng sai sẽ giúp trẻ củng cố các kiến thức tiếng Anh đã được học một cách tốt hơn. Cách chơi trò chơi này vô cùng đơn giản và không cần chuẩn bị quá nhiều vật dụng.

Trò chơi này thích hợp với cả cách chơi đơn và chơi tập thể.

Cách chơi trò đúng sai như sau:

Cha mẹ chuẩn bị một tấm bảng cầm tay, một bên để dấu hiệu “O” và mặt còn lại để “X”. Khi cha mẹ nói một từ, một cầu tiếng Anh, các bé sẽ phải xác định xem câu/ từ này có được phát âm đúng hay không, có đúng cấu trúc ngữ pháp không.

Nếu đúng, hãy đưa cao tấm bảng lên trên và hướng mặt “O” về phía trước; ngược lại, nếu cho là sai, các bé cần đưa mặt “X” về trước.

Cha mẹ có thể không dùng những tấm bảng này, mà để các bé đứng thẳng hàng và nhảy lên phía trước hoặc phía sau khi xác định đúng sai. Cách chơi này vừa giúp các bé nâng cao trình độ tiếng Anh của mình vừa tạo điều kiện để bé vận động. Điều đó sẽ giúp bé phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Trước khi chơi, cha mẹ có thể giải thích luật chơi bằng tiếng Việt để bé hiểu rõ về trò chơi. Nhưng trong suốt quá trình chơi hãy giao tiếp với trẻ bằng tiếng Anh, không nên vừa nói tiếng Anh vừa nói tiếng Việt. Điều này sẽ tạo thói quen cho trẻ, giúp trẻ không nói tiếng Anh một cách lẫn lộn dẫn tới tình trạng “rối loạn ngôn ngữ”, “nói chuyện nửa Anh nửa Việt”.

Nên tổ chức các trò chơi tập thể. Khi được chơi với các bạn, con sẽ cảm thấy hào hứng và vui vẻ hơn khi chơi một mình.

Chuẩn bị thêm những phần quà hấp dẫn mà các bé yêu thích để trao cho đội chiến thắng. Khi đó các bé sẽ càng cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia trò chơi.

: Kinh Nghiệm Xây Dựng Giáo Án Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non

Lưu ý khi chơi trò chơi tiếng Anh

Khi cho trẻ mầm non chơi các trò chơi với mục đích nâng cao khả năng nghe nói, cha mẹ cần:

Vừa chơi vừa học là một phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ thú vị nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Hãy tổ chức những trò chơi tiếng Anh này một cách thường xuyên, chúng sẽ giúp con bạn giải tỏa căng thẳng và tiếp thu kiến thức mới một cách tốt nhất.

Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Để Bé Áp Dụng Ngay Lập Tức

T rẻ mầm non (từ 3 -5 tuổi) là độ tuổi trẻ có nhận thức, ham học hỏi và tò mò về thế giới xung quanh, trẻ có thể đón nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất. Cha mẹ hiện nay đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh xin chia sẻ những bí quyết học tiếng anh hiệu quả thông qua những trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non, nên họ đã cho trẻ tiếp cận tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, học tiếng Anh cho trẻ mầm non như nào để hiệu quả hay tìm cho bé những trò chơi tiếng Anh mầm non tốt thì không phải phụ huynh nào cũng nắm rõ. Với bài viết này, , giúp các bé tiếp cận ngoại ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

1. Làm thế nào để bé vừa học vừa chơi cùng tiếng Anh? Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non

Khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ, phương pháp học ngôn ngữ mới phù hợp và môi trường học năng động sẽ là những yếu tố cần thiết. Trẻ không nên bị ép buộc phải học quá nhiều hay học theo phương pháp truyền thống qua các bài giảng lý thuyết, làm bài tập, học từ mới hàng ngày. Phương pháp như vậy rất dễ gây ra nhàm chán, nhất là ở độ tuổi ham chơi, hiếu động của trẻ nhỏ. Điều quan trọng là tạo cho trẻ sự hứng thú với tiếng Anh bởi niềm vui mang lại động lực lớn, tâm lý thoải mái giúp tiếp thu tốt ngôn ngữ mới.

Việc kết hợp cho trẻ vừa học vừa chơi trong quá trình học tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích và khả năng phản xạ nhanh, tư duy trực tiếp thông qua các trò chơi tiếng Anh mầm non. Hơn thế, trẻ sẽ không cảm thấy áp lực và nặng nề với việc học tiếng Anh. Một số cách học tiếng Anh tiếng anh hiệu quả cho trẻ như:

Sử dụng thẻ Flash card: Đây là phương pháp học tập sinh động có hình ảnh. Chỉ cần chuẩn bị những chiếc thẻ có 1 mặt là hình ảnh (như ô tô, ngôi nhà, con vật…) và mặt còn lại là từ vựng đó bằng tiếng Anh.

Bài hát: Dạy con học tiếng Anh qua các bài hát là phương pháp rất hay và giúp trẻ nhớ lâu hơn. Ví dụ: khi trẻ học bài về cách phát âm bảng chữ cái tiếng Anh, mẹ có thể cho con nghe bài “The ABC Song”, hoặc cho bé nghe các bài hát tiếng Anh thông qua các kênh youtube như Muffins Songs, hay Peppa Pig…

Trò chơi: Học Tiếng Anh qua trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non không chỉ giúp các bé tiếp thu nhanh mà còn tăng sự hứng thú, kích thích tính tò mò, ham học hỏi trong học tập. Vì trẻ sẽ trở nên cố gắng và ganh đua hơn khi có bạn bè, nên phụ huynh hoặc giáo viên nên tổ chức các trò chơi cho các bé cùng học với nhau. Vừa học vừa chơi thông qua trò chơi tiếng Anh mầm non được cho là phương pháp học hiệu quả giúp bé vừa học vừa chơi, tạo tâm lý thoải mái mà vẫn thu nạp được đầy đủ kiến thức.

2. Trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non để con bạn áp dụng ngay lập tức

Bingo là một trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Giáo viên hoặc phụ huynh hãy cho các bé lựa chọn một danh sách các từ vựng có trong truyện tranh, bài đọc tiếng Anh rồi viết vào một khung lưới, gọi tắt là bảng Bingo.

Trò Bingo rất vui khi khi được trẻ chơi theo nhóm. Giáo viên hoặc phụ huynh sẽ đọc tên ngẫu nhiên các từ vựng và nhiệm vụ của bé là sẽ nghe và nối các từ vựng vừa đọc vào trong bảng Bingo của mình. Bé nào hoàn thành một hàng thẳng, ngang, hoặc chéo nối các từ trước thì hô “Bingo”. Kết thúc trò chơi, bé nào nối được nhiều đường nhất sẽ chiến thắng.

Word of Mouth là trò chơi phù hợp luyện kĩ năng nghe tiếng Anh để dạy trẻ mầm non học tiếng Anh. Trong trò chơi này, giáo viên sẽ chia lớp thành 2 đội thi đua với nhau.

Mỗi đội đứng thành một hàng, giáo viên sẽ nói thầm với bé đứng đầu tiên 1 từ vựng bất kỳ. Bạn đầu tiên sau khi nghe sẽ nói thầm cho bạn kế tiếp và tiếp tục truyền đi đến bạn đứng cuối cùng trong hàng. Lưu ý là mỗi bạn chỉ được nói thầm một lần và không lặp lại. Nếu bạn cuối cùng phát âm chính xác từ đã được giao, đội đó sẽ giành được 1 điểm. Kết thúc trò chơi, đội nào giành được nhiều điểm hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Ví dụ: từ trong thẻ là “Banana”, các thành viên trong đội có thể đặt những câu hỏi, ví dụ: “Is it an animal?”, “Is it blue?”, “Is it a apple?”… để tìm ra đáp án đúng, cho đến khi đội đoán đúng từ được ghi sẵn trong tấm thẻ và giành 1 điểm. Đội nào tìm ra từ bí ẩn trước sẽ giành 1 điểm. Trò chơi sẽ kết thúc khi tấm thẻ cuối cùng được mở và đội giành số điểm cao nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi là trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non, phát triển kỹ năng nói và giúp trẻ ôn tập từ vựng.

Giáo viên chia các bé thành 2 đội, các thành viên trong đội sẽ lần lượt ngồi lên “ghế nóng”. Nhiệm vụ của thành viên này là sẽ xem từ vựng mà giáo viên đã cho và diễn tả bằng hành động giúp đồng đội của mình đoán ra được từ vựng đó. Lưu ý là không được sử dụng lời nói, đánh vần hay viết ra từ đó.

Đây là một trò chơi tiếng Anh cho trẻ em mầm non cực kỳ đơn giản. Giáo viên đứng trước lớp và đóng vai trò là Simon. Giáo viên nói “Simon says” cùng với tên của bất kỳ một hành động nào đó, tuy nhiên, giáo viên có thể làm những hành động khác với điều mình nói. Các bé có nhiệm vụ lắng nghe và diễn tả lại hành động được nêu tên, không được bắt chước hành động của giáo viên hoàn toàn. Bé nào diễn tả sai sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Bí quyết để các bé chơi tốt trò này là chỉ nên nghe thật kỹ những gì giáo viên nói và làm theo và không nên nhìn vào những động tác của giáo viên.

Đây là một trò chơi tiếng Anh cho trẻ mầm non có độ khó cao hơn. Giáo viên viết hoặc in ra một số câu tiếng Anh và cắt chúng thành từng từ. Đặt mỗi câu đã bị cắt vào mũ, cốc hoặc bất kỳ vật gì có thể đựng được và tách chúng riêng biệt. Giáo viên chia lớp thành các nhóm nhỏ gồm từ 2, 3, hoặc 4 học sinh. Nhiệm vụ của mỗi nhóm là sẽ phải tìm và ghép các từ riêng lẻ thành một câu có ý nghĩa và đúng ngữ pháp. Nhóm chiến thắng là nhóm đầu tiên hoàn thành các câu của mình một cách chính xác nhất.

Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

1. Có nên cho trẻ mầm non học tiếng Anh?

Theo một nghiên cứu cho biết, khi trẻ tiếp xúc với tiếng Anh trong giai đoạn đang phát triển từ 1 tuổi trở lên sẽ giúp trẻ học ngoại ngữ nhanh hơn. Vì trong độ tuổi này não bộ của trẻ đang có xu hướng học hỏi, tiếp nhận luồng thông tin rất nhanh, do đó là cơ hội mà bố mẹ nên cho bé trau dồi tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ còn có kỹ năng nghe và bắt chước rất giỏi, và có thể phát âm theo nhiều giọng khác nhau khi được học tiếng Anh.

Thêm một nhận định từ các nhà khoa học, trẻ em từ 20 tháng tuổi đến giai đoạn 8 tuổi phát triển mạnh mẽ nhất về ngôn ngữ hay được biết đến là khả năng “cảm nhận về ngôn ngữ”. Và nếu mẹ có thể tạo điều kiện phát triển song song 2 ngôn ngữ cho trẻ thì sẽ giúp trẻ phát huy tốt nhất cả về ngôn ngữ, và tính logic khi trưởng thành.

2. Trẻ có bị ảnh hưởng gì khi học tiếng Anh khi còn nhỏ không?

Những lợi ích khi cho trẻ học song ngữ ngay khi còn nhỏ là chức năng kiểm soát não bộ, nghĩa là bé sẽ có thể:

Phát triển khả năng lên kế hoạch nhanh chóng

Linh hoạt trong giải quyết các vấn đề xoay quanh trẻ

Khả năng tập trung cao

Rèn luyện được khả năng làm nhiều việc cùng một lúc

3. Trẻ chưa biết viết chữ có nên học tiếng Anh không?

Tiếng Anh cũng giống như tiếng Việt, trẻ cũng phải có trình tự để học hỏi và tiếp thu kiến thức với các kỹ năng cơ bản đầu tiên:

Và tiếp đến sẽ là học bảng chữ cái để nhận diện các loại chữ trong tiếng Anh, điều này sẽ bổ trợ cho quy trình học đọc và viết chữ sau này của trẻ.

4. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non?

Nếu bố mẹ có thể tạo điều kiện cho bé học tại các trung tâm, hay những môi trường quốc tế sẽ là một cơ hội giúp bé phát triển tiếng Anh nhanh chóng.

Nhưng nếu bố mẹ chưa có ý định, hoặc không đủ tài chính cho con mình đến những môi trường đó, mình sẽ hướng dẫn bố mẹ những cách dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non sau:

Bố mẹ kết hợp các trò chơi, những bài hát vui nhộn, đố chữ, hình ảnh để kích thích não bộ trẻ tập trung và ghi nhớ lâu hơn những từ vựng được học.

Lồng ghép những tình huống khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là phương pháp tuyệt vời. Ví dụ như bố mẹ có thể giả vờ không biết một từ nào đó mà con đã học và chỉ vào từ đó nhờ bé giải nghĩa. Điều này sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi học và có động lực học nhiều từ vựng hơn.

Vậy nên, bố mẹ đừng tỏ ra e ngại khi dạy tiếng Anh cho trẻ trong giai đoạn này, hãy nghĩ ra những tình huống có thể áp dụng vốn từ bé đã học phù hợp nhất.

5. Nên cho trẻ đi học tiếng Anh tại trung tâm hay ở nhà?

Như mình có đề cập phía trên, nếu điều kiện kinh tế gia đình ổn định, bố mẹ nên cho bé đến trung tâm tiếng Anh để được các giáo viên chuyên môn chỉ dẫn. Và việc đầu tiên bố mẹ cần làm trước khi ra quyết định cho trẻ học tiếng Anh tại bất kỳ trung tâm nào đó, nên là:

Bố mẹ phải xem xét giáo án dạy tiếng anh cho trẻ mầm non của trung tâm, liệu những bài giảng được thiết kế có phù hợp với bé hay không.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy cho bé là ai? Người bản xứ hay giáo viên Việt Nam? Hay chương trình dạy cho bé được lồng ghép cả hai?

Số lượng học viên của mỗi lớp thế nào? Nếu quá đông trung tâm có đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiếp thu của trẻ hay không?

Điều này sẽ giúp bố mẹ có được những thông tin cơ bản khi cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm và biết được đầu vào có phù hợp với trình độ của trẻ hay không. Nhưng bố mẹ cũng đừng quá lo lắng, vì đa số những trung tâm hiện nay đều được bố trí các khóa học theo độ tuổi học viên đăng ký.

6. Học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam hay bản xứ sẽ hiệu quả với độ tuổi của trẻ?

Đây là câu hỏi mình thường được nghe thấy nhiều nhất từ các mẹ khi có ý định cho con học tiếng Anh. Nhân đây mình cũng xin trả lời câu hỏi của các mẹ là giáo viên bản xứ hay người Việt đều có những lợi thế riêng giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

Với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ:

Tạo ra một môi trường học tập 100% bằng tiếng Anh

Luyện khả năng phản ứng với ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ trong giai đoạn đang phát triển

Tăng sự tự tin khi nói ngôn ngữ thứ 2 vì các giáo viên sẽ luôn lồng ghép những trò chơi khi cho trẻ học để giúp trẻ nhớ lâu từ vựng hơn

Về phần giáo viên Việt Nam cũng sẽ là công cụ đắc lực cho trẻ trong giai đoạn này vì:

Các giáo viên có thể trao đổi, theo sát để nắm rõ tình hình học tập của trẻ.

Các trẻ trong giai đoạn này chưa thành thạo tiếng Việt nên giáo viên Việt Nam có thể dể dàng chỉ dẫn hơn.

Giáo viên có thể điều chỉnh được những lỗi sai của bé khi học tiếng Anh và giải thích bằng tiếng Việt cho bé dễ hiểu.

Do đó, bố mẹ hãy lựa chọn kết hợp cả hai giáo viên tại các trung tâm cho trẻ học tiếng Anh được hiệu quả hơn.

7. Làm cách nào để tăng khả năng yêu thích học tiếng Anh của trẻ?

Do bé đang trong giai đoạn phát triển lẫn hình thể và trí não, vì thế bố mẹ tránh bắt ép trẻ phải học tiếng Anh.

Để tăng sự hứng thú cho trẻ, các mẹ phải:

Lồng ghép những trò chơi

Cho bé xem những bộ phim hoạt hình có phụ đề tiếng Việt

Nghe những bài hát tiếng Anh

Cho bé nghe những câu truyện cổ tích từ các trang Youtube.

Tải các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

Nhưng bố mẹ phải biết đưa ra thời gian học cho trẻ tùy vào độ tuổi để tăng hiệu quả và sự hứng thú về dài lâu.

8. Những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Sẵn đây mình giới thiệu luôn cho các mẹ các trung tâm hiện đang được theo học nhiều nhất:

Và hàng loạt trung tâm khác mà mình đã review theo từng khu vực:

Vậy là mình đã giúp bố mẹ giải đáp 8 điều cơ bản khi muốn áp dụng tiếng Anh cho trẻ mầm non với thông tin trả lời chi tiết nhất. Mong rằng bố mẹ có thể đưa ra quyết chính xác từ những thông tin trên, và những tư vấn khác.