Top 12 # Tranh Học Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé

Truyện tranh tiếng Anh cho bé – A LITTLE MONKEY

Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories rất hiệu quả. Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên “A little monkey”.

Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories rất hiệu quả. Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên “A little monkey”. I am a little monkey.

I have a ball. I have a banana. I have a bicycle. I have a kite.

I have a puzzle. I have a book. I have many things. Truyện được kể bởi giọng đọc Anh-Mỹ, sử dụng những hình ảnh, âm thanh mô tả vô cùng chi tiết và sinh động cùng với tính năng tương tác chạm giúp bé hiểu được nội dung truyện cũng như các từ vựng mà không cần ba mẹ dịch tiếng Việt. Đây là phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, giúp con phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Do đó Monkey Stories không khuyến khích ba mẹ dịch nghĩa tiếng Việt cho con.

Tại mỗi trang truyện sẽ có dòng chữ hiển thị theo giọng đọc truyện, bé dễ dàng học cách phát âm, ghi nhớ từ vựng và có thể đọc theo truyện. Truyện xoay quanh chú khỉ nhỏ Monkey với cấu trúc “I have+ Noun (Objects…)” được lặp lại nhiều lần. Do đó bé có thể ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên và lâu hơn. Không những thế, sau khi kết thúc truyện bé còn được ôn tập lại với mục Game của Monkey Stories, vừa giúp bé hào hứng học hơn, vừa giúp bé ôn tập mà không cảm thấy áp lực, nhàm chán.

Ngày 15/9, Monkey Stories – chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 – 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu. Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi. Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Vì Sao Nên Cho Tranh Tô Màu Học Tiếng Anh Cho Bé

Bạn cảm thấy những phương pháp học tiếng anh cho con mình giờ đây đã trở lên quá cũ kỹ? Nếu bạn muốn 1 phương pháp mới mẻ giúp con có thể hứng thú hơn với việc học thì tranh tô màu học tiếng anh cho bé là 1 sự lựa chọn lý tưởng.

Vừa để con khám phá học từ vựng tiếng anh qua màu sắc, vừa giúp trẻ rèn luyện đôi tay trở lên khéo léo, chắc chắn với phương pháp học qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé sẽ là 1 trong những phương pháp đem lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Tranh tô màu học tiếng anh cho bé có thực sự hiệu quả

Với phương pháp học tiếng anh qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé sẽ đem lại những hoạt động thực tiễn thiết thực, giúp bổ trợ bé rất nhiều trong quá tình học tiếng anh. Việc học tiếng anh qua hoạt động tô màu, vẽ tranh sẽ kích thích khả năng tư duy của bé về cả ngôn ngữ lẫn hình ảnh.

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo thường có sở thích tô màu, vẽ tranh. Đây là hoạt động giúp bé tang cường khả năng sang tạo. Vì vậy, không những cha mẹ nên để bé duy trì hoạt động này thường xuyên mà còn có thể củng cố hoạt động của bé, giúp bé học tiếng anh tốt hơn. Tận dụng được sở thích cá nhân này của bé thì đây sẽ là 1 trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc dạy bé học tiếng anh.

Đối với những bé còn quá nhỏ, việc học tiếng anh theo phương thức truyền thống sẽ gây nhiều khó khăn cho cả bé lẫn người dạy. Ngoài ra còn dễ khiến bé cảm thấy chán nản, sợ tiếng anh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cho con học tiếng anh bằng cách tô màu. Việc học tiếng anh với bé sẽ trở lên thú vị, hấp dẫn hơn.

Từ đó, con bạn cũng sẽ chủ động trong việc học tiếng anh. Đặc biệt phương pháp học qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé rất thích hợp sử dụng để học từ vựng. Qua phương pháp này, trẻ sẽ học từ vựng 1 cách cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

Lợi ích khi sử dụng tranh tô màu học tiếng anh cho bé

Tranh tô màu học tiếng anh cho bé giúp phát triển vận động tinh

Nếu như chạy nhảy, xoay xánh tay, gập khuyủ tay,… là những hoạt động được xem là vận động thô thì các hoạt động như cầm bút, viết, đánh máy, tô vẽ, thêu thùa được gọi là vận động tinh. Dù vận động tinh hay vận động thô đều kích thích sự phát triển của trẻ. Trong đó, nếu bạn tăng cường cho bé vận động tinh thông qua hình thức học tiếng anh bằng tranh tô màu thì đây là quả là “1 công đôi việc”.

Vận động tinh được biết đến là vận động thuộc các vùng cơ bắp nhỏ của bàn tay và ngón tay. Khi thực hiện vận động tinh sẽ đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo nhiều hơn. Nhờ đó mà trẻ sẽ có kỹ năng vận động tinh 1 cách linh hoạt, tốt hơn.

Thúc đẩy sự tập trung

Vừa học tiếng anh, vừa tô màu sáng tạo sẽ càng thúc đẩy sự tập trung của bé. Qua phương pháp học này, bé càng cần vận động sự tập trung để làm 2 công việc cùng 1 lúc. Tuy nhiên, phương pháp tăng cường sự tập trung bằng cách học bằng tranh tô màu học tiếng anh cho bé này lại không khiến trẻ cảm thấy áp lực.

Chính việc tô màu sẽ kích thích bé cảm thấy thú vị, vui vẻ. Thêm vào đó còn khiến bé cảm thấy hành trình học tiếng anh không hề trở lên nhàm chán.

Phát triển cảm xúc

Sử dụng tập tô màu trong việc học tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển cảm xúc. Bởi vì qua quá trình học trẻ sẽ có cơ hội được thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cách sử dụng màu sắc của trẻ còn nói lên tâm trạng của trẻ, khắc hoạ 1 phần tính cách sôi nổi hoặc trầm lắng.

Dạy con học tiếng anh từ sớm là hoạt động vô cùng hữu ích và cần thiết. Trong đó, nếu bạn biết kết hợp việc học tiếng anh của bé với hoạt động tô màu để nâng cao các kỹ năng quan trọng cho con sẽ càng tạo ra cơ hội để con phát triển toàn diện hơn. Hy vọng thông qua vài chia sẻ này từ Kyna for Kids, bạn và con sẽ có những khởi đầu tốt đẹp trong hành trình học tiếng anh.

Bé Học Từ Vựng Theo Tranh

Cuốn sách Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái Tiếng Anh (Song Ngữ Anh – Việt) giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. Với các ví dụ minh họa sinh động, hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Đặc biệt là phần tiếng anh giúp cha mẹ và bé làm quen với các từ tiếng anh đầu đời… Bé học từ vựng theo tranh -…

– Bấm nút “Send to messager” để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái Tiếng Anh (Song Ngữ Anh – Việt) giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. Với các ví dụ minh họa sinh động, hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Đặc biệt là phần tiếng anh giúp cha mẹ và bé làm quen với các từ tiếng anh đầu đời… Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái tiếng Anh – Tên sản phẩm: Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái tiếng Anh – Dịch giả: Nguyễn Thu Huyền – Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội – Năm xuất bản: 2015 – Đơn vị phát hành: MC Books – Thể loại: Sách ngoại ngữ – Số trang: 11 (trang) – Kích thước (RxD): 19 (cm) x 27 (cm) – Trọng lượng: 280 (g) – Ngôn ngữ: Anh – Việt – Cuốn sách giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. – Sách gồm các tờ rời, in màu 2 mặt. Một mặt có hình vẽ, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh tương ứng, kèm phiên âm. – Thiết kế này rất thích hợp cho việc vừa học vừa chơi và tạo điều kiện cho bố mẹ cùng tham gia vào quá trình vui học của trẻ. – Trẻ tự tin, linh hoạt hơn. – Trẻ lớn lên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có. – Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực. – Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.

Cách Nào Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được nhận định dưới nhiều nhân tố và ứng dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh tiếng Anh lớp 1. ngày nay đang có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn nhiều phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Cách dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé

Để dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả các bạn nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tiếp sau đây :

1.Các bé nghe audio, các cuộc đối thoại tiếng Anh thuần tuý

Với tiếng Anh lớp 1 cho con nít những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ lớp , thế nên việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao thiệp tiếng anh thuần thục , lớn mạnh kí năng nghe nói cho trẻ.

hai .Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh luôn luôn , chơi các trò chơi tiếng Anh

so với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học lanh lợi đối với tiếng Anh trẻ em. tuy nhưng , hãy bảo đảm rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn sau này .

03 .Trẻ học tiếng Anh bằng h/a

chuỗi hệ thống từ vựng tiếng Anh rất là phong phú đa dạng và đa dạng như vậy với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách dùng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

04 .Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

Nghe nhạc tiếng Anh cũng được coi là một cách học cực tốt đối với trẻ. Những bản nhạc phù hợp với trình độ và nhận dạng của trẻ sẽ phát triển thành những bài học tiếng Anh vô cùng hứng thú cho trẻ. lúc trẻ vào lớp 1, các bậc ba má nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ dòng A, B, C một cách tự nhiên nhất.

Nguồn bài viết: Alokiddy