Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Của Gia Sư Thanh Hóa
 • Kinh Nghiệm Hay Rèn Học Sinh Giỏi Tiếng Anh
 • 12 Bí Kíp Tự Luyện Nói Tiếng Anh Trôi Chảy
 • Cách Học Thuộc Văn Nhanh Trong 5 Phút
 • Cách Tăng Từ Vựng Tiếng Anh Nhanh Chóng Và Nhớ Từ Vựng Thật Lâu
 • Truyện tranh tiếng Anh cho bé – A LITTLE MONKEY

  Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories rất hiệu quả. Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên “A little monkey”.

  Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories rất hiệu quả. Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên “A little monkey”.

  I am a little monkey.

  I have a ball.

  I have a banana.

  I have a bicycle.

  I have a kite.

  I have a puzzle.

  I have a book.

  I have many things.

  Truyện được kể bởi giọng đọc Anh-Mỹ, sử dụng những hình ảnh, âm thanh mô tả vô cùng chi tiết và sinh động cùng với tính năng tương tác chạm giúp bé hiểu được nội dung truyện cũng như các từ vựng mà không cần ba mẹ dịch tiếng Việt. Đây là phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, giúp con phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Do đó Monkey Stories không khuyến khích ba mẹ dịch nghĩa tiếng Việt cho con.

  Tại mỗi trang truyện sẽ có dòng chữ hiển thị theo giọng đọc truyện, bé dễ dàng học cách phát âm, ghi nhớ từ vựng và có thể đọc theo truyện.

  Truyện xoay quanh chú khỉ nhỏ Monkey với cấu trúc “I have+ Noun (Objects…)” được lặp lại nhiều lần. Do đó bé có thể ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên và lâu hơn.

  Không những thế, sau khi kết thúc truyện bé còn được ôn tập lại với mục Game của Monkey Stories, vừa giúp bé hào hứng học hơn, vừa giúp bé ôn tập mà không cảm thấy áp lực, nhàm chán.

   

   

  Ngày 15/9, Monkey Stories – chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 – 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

  Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Cách Học Thuộc 100 Từ Tiếng Anh Mới Mỗi Ngày?
 • Bạn Đã Tìm Được Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Chưa? Nếu Chưa Thì Bạn Đừng Bỏ Qua Những Gợi Ý Dưới Đây Của Chúng Tôi Trong Bài Viết Này
 • 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm Cd Hoặc Dùng App)
 • Tên Các Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh Tại Việt Nam
 • Tên Các Trường Đại Học Bằng Tiếng Anh
 • Vì Sao Nên Cho Tranh Tô Màu Học Tiếng Anh Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuẩn Bị Tổ Chức Dạy Học Lớp 1 Từ Năm Học 2022
 • 5 Kỹ Năng Bố Mẹ Cần Hướng Dẫn Khi Bé Học Tiếng Anh Lớp 1
 • 12 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hàng Đầu Cho Học Sinh, Sinh Viên
 • 3 Cách Dạy Trẻ Lớp 1 Học Tiếng Anh Dễ Dàng Cha Mẹ Nhàn Tênh
 • Bạn cảm thấy những phương pháp học tiếng anh cho con mình giờ đây đã trở lên quá cũ kỹ? Nếu bạn muốn 1 phương pháp mới mẻ giúp con có thể hứng thú hơn với việc học thì tranh tô màu học tiếng anh cho bé là 1 sự lựa chọn lý tưởng.

  Vừa để con khám phá học từ vựng tiếng anh qua màu sắc, vừa giúp trẻ rèn luyện đôi tay trở lên khéo léo, chắc chắn với phương pháp học qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé sẽ là 1 trong những phương pháp đem lại nhiều lợi ích bất ngờ.

  Tranh tô màu học tiếng anh cho bé có thực sự hiệu quả

  Với phương pháp học tiếng anh qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé sẽ đem lại những hoạt động thực tiễn thiết thực, giúp bổ trợ bé rất nhiều trong quá tình học tiếng anh. Việc học tiếng anh qua hoạt động tô màu, vẽ tranh sẽ kích thích khả năng tư duy của bé về cả ngôn ngữ lẫn hình ảnh.

  Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo thường có sở thích tô màu, vẽ tranh. Đây là hoạt động giúp bé tang cường khả năng sang tạo. Vì vậy, không những cha mẹ nên để bé duy trì hoạt động này thường xuyên mà còn có thể củng cố hoạt động của bé, giúp bé học tiếng anh tốt hơn. Tận dụng được sở thích cá nhân này của bé thì đây sẽ là 1 trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc dạy bé học tiếng anh.

  Đối với những bé còn quá nhỏ, việc học tiếng anh theo phương thức truyền thống sẽ gây nhiều khó khăn cho cả bé lẫn người dạy. Ngoài ra còn dễ khiến bé cảm thấy chán nản, sợ tiếng anh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cho con học tiếng anh bằng cách tô màu. Việc học tiếng anh với bé sẽ trở lên thú vị, hấp dẫn hơn.

  Từ đó, con bạn cũng sẽ chủ động trong việc học tiếng anh. Đặc biệt phương pháp học qua tranh tô màu học tiếng anh cho bé rất thích hợp sử dụng để học từ vựng. Qua phương pháp này, trẻ sẽ học từ vựng 1 cách cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

  Lợi ích khi sử dụng tranh tô màu học tiếng anh cho bé

  Tranh tô màu học tiếng anh cho bé giúp phát triển vận động tinh

  Nếu như chạy nhảy, xoay xánh tay, gập khuyủ tay,… là những hoạt động được xem là vận động thô thì các hoạt động như cầm bút, viết, đánh máy, tô vẽ, thêu thùa được gọi là vận động tinh. Dù vận động tinh hay vận động thô đều kích thích sự phát triển của trẻ. Trong đó, nếu bạn tăng cường cho bé vận động tinh thông qua hình thức học tiếng anh bằng tranh tô màu thì đây là quả là “1 công đôi việc”.

  Vận động tinh được biết đến là vận động thuộc các vùng cơ bắp nhỏ của bàn tay và ngón tay. Khi thực hiện vận động tinh sẽ đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo nhiều hơn. Nhờ đó mà trẻ sẽ có kỹ năng vận động tinh 1 cách linh hoạt, tốt hơn.

  Thúc đẩy sự tập trung

  Vừa học tiếng anh, vừa tô màu sáng tạo sẽ càng thúc đẩy sự tập trung của bé. Qua phương pháp học này, bé càng cần vận động sự tập trung để làm 2 công việc cùng 1 lúc. Tuy nhiên, phương pháp tăng cường sự tập trung bằng cách học bằng tranh tô màu học tiếng anh cho bé này lại không khiến trẻ cảm thấy áp lực.

  Chính việc tô màu sẽ kích thích bé cảm thấy thú vị, vui vẻ. Thêm vào đó còn khiến bé cảm thấy hành trình học tiếng anh không hề trở lên nhàm chán.

  Phát triển cảm xúc

  Sử dụng tập tô màu trong việc học tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển cảm xúc. Bởi vì qua quá trình học trẻ sẽ có cơ hội được thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cách sử dụng màu sắc của trẻ còn nói lên tâm trạng của trẻ, khắc hoạ 1 phần tính cách sôi nổi hoặc trầm lắng.

  Dạy con học tiếng anh từ sớm là hoạt động vô cùng hữu ích và cần thiết. Trong đó, nếu bạn biết kết hợp việc học tiếng anh của bé với hoạt động tô màu để nâng cao các kỹ năng quan trọng cho con sẽ càng tạo ra cơ hội để con phát triển toàn diện hơn. Hy vọng thông qua vài chia sẻ này từ Kyna for Kids, bạn và con sẽ có những khởi đầu tốt đẹp trong hành trình học tiếng anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Từ Lớp 1: Mỗi Trường Một Kiểu
 • Top Phần Mềm Hay Nhất Dành Cho Tiểu Học, Phần Mềm Giáo Dục Tốt Nhất
 • 5 Game Học Từ Vựng Tiếng Anh “hút Hồn” Học Sinh Tiểu Học
 • Skills 1 Tiếng Anh Lớp 6 Unit 12 Trang 64 Robots
 • Skills 1 Trang 64 Unit 12 Sgk Tiếng Anh 6 Mới, Tổng Hợp Bài Tập Và Một Số Lý Thuyết Phần Skills 1 Trang 64 Unit 12 Sgk Tiếng Anh 6 Mới
 • Dạy Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Giáo Trình Hay Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi
 • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 3, 4 Tuổi? Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 4
 • Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Đơn Giản
 • 7 Bước Khởi Đầu Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi Tại Nhà
 • Đối với trẻ em khi mới bắt đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới thì các bậc phụ huynh và thầy cô giáo phải có hệ thống dạy thật hiệu quả để đảm bảo cho trẻ dễ dàng hiểu và phát huy não bộ hơn. Vì vậy, chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra các điều cần phải chú ý đối với việc dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 giúp các cha mẹ học sinh đảm bảo cho con mình có hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất.

  Mời các bạn cùng đọc với Báo Song Ngữ!

  Một số chú ý quan trọng dạy tiếng Anh cho bé lớp 1

  1. Về học phát âm

  Các bé còn quá nhỏ và có thể chưa có thể tiếp thu được cách đọc giảng và học thuộc lòng được. Vì vậy khi cho trẻ em lớp 1 học bảng chữ cái thì các bạn phải có sự chú ý rằng kết hợp học tập đa dạng như: cho trẻ học qua đồ vật, các trò chơi, bài hát tiếng Anh và đọc truyện thường xuyên cho bé nghe. Bởi khi não bộ có sự lặp đi lặp lại thì làm tăng khả năng ghi nhớ rất lâu. Ngay từ đầu thì các bạn phải đảm bảo rằng trẻ lớp 1 được dạy phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế và sửa được một số lỗi sai thường hay mắc phải.

  Ngoài ra, môi trường giáo dục tốt, năng động sẽ làm các bé ham học và phát huy khả năng nói tự nhiên hơn hơn.

  Note:

  +) Tránh khi phát âm có thêm “s” sai chỗ và không chính xác. Bạn nên sửa cho bé ngay từ lúc đầu học.

  +) Dạy các bé quy tắt nhấn trọng âm đúng.

  +) Nối âm đúng chỗ và câu.

  +) Chú ý khi phát âm phân biệt rõ ràng giữa âm vô thanh và âm hữu thanh.

  Để tạo sự tò mò và thích thú khi dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 thì các bạn nên sử dụng flashcard trong đó: một mặt là ảnh con vật hay đồ vật, mặt sau là chữ tiếng Anh. Khi nhìn vào hình ảnh đó thì trẻ sẽ có khả năng đoán từ mới và nhớ lâu từ đó.

  Hơn nữa, bố mẹ nên cho con mình học từ vựng qua các video ngắn trên youtube, các chương trình giáo dục chất lượng của người nước ngoài cho bé. Để cho bé học mỗi ngày với lượng từ vựng vừa đủ tránh làm bé chán nản và cải thiện phát âm của bé hơn. Ngoài ra, thì luôn tạo cho bé lớp 1 có tinh thần tốt, môi trường học tập thoải mái.

  3. Về học ngữ pháp

  Ngữ pháp thường rất khó hiểu và dễ bị nhầm lẫn với nhiều công thức khác nhau. Vì vậy, khi học ngữ pháp thì bạn nên chú ý dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đúng công thức và cách sử dụng phù hợp với tình huống sử dụng.

  Tiếp, dạy có sự đan xen giữa việc học ngữ pháp và kết hợp với các trò chơi hay sơ đồ tư duy để làm tăng khả năng ghi nhớ ngữ pháp và có khả năng sử dụng các từ vựng. Sử dụng các ví dụ minh họa cụ thể để cho các bé dễ hiểu hơn về ngữ pháp. Cách tốt nhất là các bạn nên cho trẻ đọc những mẩu truyện ngắn phù hợp với lớp 1 và những cuốn sách có từ vựng cơ bản. Vì khi đọc trẻ sẽ nắm bắt được các cấu trúc ngữ pháp hay nắm chắc cách sử dụng hơn khi đọc sách.

  Thường xuyên cho trẻ học lại, làm bài tập về ngữ pháp đã học để bé không bị quên các bài học cũ.

  5. Về học nghe

  Không được tạo áp lực cho bé, khuyến khích tính tự học, tự muốn tìm hiểu từ bé.Tránh cho bé nghe các bài báo tiếng Anh và các cuộc hội thoại không phù hợp với lứa tuổi. Bởi nó sẽ có những từ ngữ quá sức với trẻ hiểu được.

  Ví dụ: khi bé nghe một đoạn video tiếng Anh mà bé không biết nghĩa của từ “mokey” là gì? Bé muốn có tìm hiểu muốn biết thì bé sẽ hỏi bạn từ đó là gì? Thì bạn nên giải thích, phát âm chuẩn và đưa ra hình ảnh về “mokey” cho bé để bé học và nói theo. Đây là một phương pháp học rất hiệu quả và đảm bảo cho bé nghe và học được nhiều từ vựng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Hay Nhất
 • Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Bé Lớp 1 Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Bé 3 Tuổi
 • Tổng Hợp Các Trò Chơi Dạy Tiếng Anh Cho Bé
 • Kinh Nghiệm Dạy Con Tiếng Anh Từ Sơ Sinh Của Giáo Viên Anh Ngữ
 • Cách Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Cần Thơ
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Phổ Thông Lớp 3
 • Review Sách Tiếng Anh Lớp 3 Của Bộ Giáo Dục
 • Chuẩn Bị Gì Cho Lớp 1 Theo Chương Trình Giáo Dục Mới?
 • Đi Tìm Phương Pháp Tối Ưu Trong Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1 Hiệu Quả
 • Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều y/tố và áp dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh tiếng Anh lớp 1. thời nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn nhiều phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

  Mẹo dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé

  1.Các bé nghe audio, các cuộc hội thoại tiếng Anh đơn giản

  Với tiếng Anh lớp 1 cho trẻ thơ những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ lớp , bởi vậy việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao tiếp tiếng anh thành thục , tăng trưởng kí năng nghe nói cho trẻ.

  hai .Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh luôn luôn , chơi các trò chơi tiếng Anh

  so với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học linh lợi đối với tiếng Anh trẻ em. mặc dù thế , hãy bảo đảm rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có cơ sở phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn tương lai .

  03 .Trẻ học tiếng Anh bằng h/ảnh

  h-thốngt từ vựng tiếng Anh cự kỳ đa dạng và đa dạng như vậy với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách dùng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

  04 .Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

  Nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách học cự kỳ tốt đối với trẻ. Những bản nhạc thích hợp với năng lực và nhận biết của trẻ sẽ trở lên thành những bài học tiếng Anh vô cùng ngạc nhiên – thú vị cho trẻ. lúc trẻ vào lớp 1, các bậc cha mẹ nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ mẫu A, B, C một cách tự nhiên nhất.

  Nguồn từ: Alokiddy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 1 Giúp Ba Mẹ Dạy Con Học Tại Nhà
 • #1 Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều Tiêu Chuẩn
 • #1 Bộ Sách Giáo Khoa Cánh Diều Lớp 1
 • Tiếng Anh Thpt Và Luyện Thi Đh
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Uy Tín
 • Bé Học Từ Vựng Theo Tranh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề :từ Vựng Chuyên Ngành Luật Theo Bảng Chữ Cái
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Hình Ảnh Dễ Hiểu
 • Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn Với 6 Phương Pháp Này
 • Top 3 Ứng Dụng Điện Thoại Giúp Bé Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Vui Hơn
 • 8 Trò Chơi Thú Vị Giúp Bé Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Nhanh Hơn
 • Cuốn sách Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái Tiếng Anh (Song Ngữ Anh – Việt) giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. Với các ví dụ minh họa sinh động, hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Đặc biệt là phần tiếng anh giúp cha mẹ và bé làm quen với các từ tiếng anh đầu đời… Bé học từ vựng theo tranh -…

  – Bấm nút “Send to messager” để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

  Mô tả sản phẩm

  Cuốn sách Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái Tiếng Anh (Song Ngữ Anh – Việt) giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. Với các ví dụ minh họa sinh động, hình ảnh vui nhộn sẽ giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Đặc biệt là phần tiếng anh giúp cha mẹ và bé làm quen với các từ tiếng anh đầu đời… Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái tiếng Anh – Tên sản phẩm: Bé học từ vựng theo tranh – Chủ đề bảng chữ cái tiếng Anh – Dịch giả: Nguyễn Thu Huyền – Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội – Năm xuất bản: 2022 – Đơn vị phát hành: MC Books – Thể loại: Sách ngoại ngữ – Số trang: 11 (trang) – Kích thước (RxD): 19 (cm) x 27 (cm) – Trọng lượng: 280 (g) – Ngôn ngữ: Anh – Việt – Cuốn sách giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với phương pháp trực quan sinh động. – Sách gồm các tờ rời, in màu 2 mặt. Một mặt có hình vẽ, mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh tương ứng, kèm phiên âm. – Thiết kế này rất thích hợp cho việc vừa học vừa chơi và tạo điều kiện cho bố mẹ cùng tham gia vào quá trình vui học của trẻ. – Trẻ tự tin, linh hoạt hơn. – Trẻ lớn lên thông minh với tài năng vượt trội hơn tiềm năng vốn có. – Trẻ thể hiện sự đam mê nhất định trong một số lĩnh vực. – Trẻ biết yêu thương và gắn bó với gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh.

   --- Bài cũ hơn ---

  • 113 Từ Vựng Tiếng Anh Về Tính Cách Theo Bảng Chữ Cái Alphabet
  • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Tại Vinh
  • Thi Bang Tieng Anh B1 Tai Dh Tra Vinh
  • Thông Báo Tổ Chức Thi Và Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Dùng Cho Việt Nam (Đợt Thi Tháng 9) Tại Trường Đại Học Trà Vinh
  • Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Và A2 Đại Học Trà Vinh Tháng 10/2020
  • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Ở Đâu?

   --- Bài mới hơn ---

  • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu
  • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Thì Tốt?
  • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Quận 12
  • Hè Này Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu?
  • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Quận Phú Nhuận?
  • Trình độ giáo viên đạt chuẩn quốc tế

   Các giáo viên bản ngữ và Việt Nam ở trung tâm YOLA đều từng tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. YOLA còn kỹ lưỡng tổ chức các lớp học tâm lí và hành vi trẻ nhỏ cho giáo viên để giúp bé học tiếng Anh lớp 1 một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

   Ở YOLA, các thầy cô luôn đặc biệt chú trọng đến việc phát hiện và sửa những lỗi thường gặp ở trẻ em Việt Nam trong tư duy học và sử dụng tiếng Anh. Các bé lớp 1 còn nhỏ nên việc rèn luyện sự năng động, cởi mở từ sớm sẽ giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả hơn ở những năm tháng sau này.

   Vừa học vừa chơi

   YOLA cũng chú trọng luyện ngữ âm cho bé bằng phương pháp Phonics và Happy Phonics. Bé được làm quen với ngữ âm tiếng Anh qua những câu chuyện, bài hát, bài đồng dao. Thầy cô sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần để bé có thể ngầm ghi nhớ quy tắc ngữ âm và các mẫu câu. Tương tự như khi các bé học tiếng mẹ đẻ, ngữ âm tiếng Anh sẽ dần dần được tiếp thu và sử dụng thành thạo.

   Giáo án điện tử hỗ trợ bé học ở nhà

   YOLA hiểu rằng bé ở tuổi này rất thích khám phá và ham chơi nên đã hỗ trợ cho ba mẹ ứng dụng Talking Pets và Qooco Talk để giúp bé học tiếng Anh lớp 1 tại nhà. Nội dung của những giáo trình điện tử này đều được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và các nước phát triển.

   Đặc trưng của hai ứng dụng này là đều được thiết kế vô cùng bắt mắt, dễ thương với những bài học ngắn 15 phút được lồng ghép vào các trò chơi. Ứng dụng còn có chức năng ghi âm và đánh giá giọng nói tự động (ASR) để ba mẹ và thầy cô có thể theo dõi sự tiến bộ trong phát âm của bé.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Ba Mẹ Chọn Mua Bộ Thẻ Học Tiếng Anh Cho Bé Chuẩn Nhất
  • Cho Trẻ Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hay Đến Trung Tâm Anh Ngữ?
  • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Online Tại Nhà?
  • Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Dễ Dàng, Hiệu Quả Cao
  • Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội ?
  • Chỉ Cách Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

   --- Bài mới hơn ---

  • Kinh Nghiệm Dạy Con Học Lớp 1
  • Giới Thiệu Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Lớp 1 Trực Quan Nh��T
  • Chia Sẻ Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Lớp Một Trực Quan Nhất
  • Cách Phát Âm Tiếng Anh Lớp 1 Chính Xác
  • Cách Luyện Phát Âm Tiếng Anh Lớp 2 Cho Bé
  • Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều yếu tố và ứng dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh tiếng Anh lớp 1. hiện nay đang có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn nhiều phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

   Cách nào dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé

   Để dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả các bạn nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ngay sau đây :

   1.Các bé nghe audio, các cuộc đàm đạo tiếng Anh đơn thuần

   Với tiếng Anh lớp 1 cho trẻ con những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp căn bản cho trẻ lớp , do vậy việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể có khả năng bắt chước giao tiếp tiếng anh thành thục , tăng trưởng phát triển kí năng nghe nói cho trẻ.

   hai .Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh luôn luôn , chơi các trò chơi tiếng Anh

   đối với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học thông minh sáng suốt đối với tiếng Anh trẻ em. tuy thế , hãy đảm bảo rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn ngày mai .

   3 .Trẻ học tiếng Anh bằng h/ảnh

   mạng lưới hệ thống từ vựng tiếng Anh rất là phong phú đa dạng và đa dạng vậy nên với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách dùng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

   04 .Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

   Nghe nhạc tiếng Anh cũng được coi là một cách học cực tốt đối với trẻ. Những bản nhạc phù hợp với trình độ và nhận diện của trẻ sẽ trở lên thành những bài học tiếng Anh vô cùng thú vị cho trẻ. lúc trẻ vào lớp 1, các bậc phụ mẫu nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong tổng số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ dòng A, B, C một cách tự nhiên nhất.

   Bài viết gốc: Alokiddy

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nào Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé
  • Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1
  • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Trong Chương Trình Tiểu Học
  • Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Qua Các Chương Trình Thiếu Nhi Nổi Tiếng
  • Dạy Con Học Bảng Chữ Cái Quá Sớm
  • Cách Nào Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

   --- Bài mới hơn ---

  • Chỉ Cách Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé
  • Kinh Nghiệm Dạy Con Học Lớp 1
  • Giới Thiệu Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Lớp 1 Trực Quan Nh��T
  • Chia Sẻ Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Lớp Một Trực Quan Nhất
  • Cách Phát Âm Tiếng Anh Lớp 1 Chính Xác
  • Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được nhận định dưới nhiều nhân tố và ứng dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh tiếng Anh lớp 1. ngày nay đang có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn nhiều phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

   Cách dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé

   Để dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả các bạn nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tiếp sau đây :

   1.Các bé nghe audio, các cuộc đối thoại tiếng Anh thuần tuý

   Với tiếng Anh lớp 1 cho con nít những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ lớp , thế nên việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao thiệp tiếng anh thuần thục , lớn mạnh kí năng nghe nói cho trẻ.

   hai .Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh luôn luôn , chơi các trò chơi tiếng Anh

   so với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học lanh lợi đối với tiếng Anh trẻ em. tuy nhưng , hãy bảo đảm rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn sau này .

   03 .Trẻ học tiếng Anh bằng h/a

   chuỗi hệ thống từ vựng tiếng Anh rất là phong phú đa dạng và đa dạng như vậy với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách dùng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

   04 .Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

   Nghe nhạc tiếng Anh cũng được coi là một cách học cực tốt đối với trẻ. Những bản nhạc phù hợp với trình độ và nhận dạng của trẻ sẽ phát triển thành những bài học tiếng Anh vô cùng hứng thú cho trẻ. lúc trẻ vào lớp 1, các bậc ba má nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ dòng A, B, C một cách tự nhiên nhất.

   Nguồn bài viết: Alokiddy

   --- Bài cũ hơn ---

  • Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1
  • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Trong Chương Trình Tiểu Học
  • Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Qua Các Chương Trình Thiếu Nhi Nổi Tiếng
  • Dạy Con Học Bảng Chữ Cái Quá Sớm
  • Cách Dạy Bé Học Chữ Cái Nhanh Và Nhớ Lâu Bố Mẹ Cần Biết
  • Bé Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Thiếu Nhi

   --- Bài mới hơn ---

  • Truyện Cổ Tích Song Ngữ Dành Cho Trẻ Em: Cái Bát Gỗ
  • Truyện Cổ Tích Song Ngữ Dành Cho Trẻ Em: Tre Và Dương Xỉ Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích
  • Học Tiếng Anh Qua Truyện Ngắn: Sắc Màu Tình Bạn
  • Trọn Bộ Ebook Và Audio Book Tiếng Anh Bộ Truyện Sherlock Holmes
  • Sách Truyện Tranh Tiếng Anh Song Ngữ Đơn Giản Cho Người Mới Học
  • học tiếng Anh qua truyện tranh là phương pháp được chứng minh về mặt hiệu quả và đang áp dụng phổ biến trên toàn Thế giới. Cách thức ít tốn kém, có thể áp dụng được mọi lúc mọi nơi, giúp các con gia tăng vốn từ vựng một cách tự nhiên, đồng thời hình thành thói quen đọc, trau dồi khả năng tư duy và tính sáng tạo. Giúp bé giải tỏa sức ép với các bài học trên lớp.

   Lợi ích của việc học tiếng Anh qua truyện tranh

   – Tạo sự hứng khởi cho các lần bé học tiếng Anh

   Với sự kết hợp khéo léo của mầu sắc và hình ảnh, những câu truyện được dựng lên khá sinh động luôn tạo cho bé sự háo hức khi tiếp cận. Các con sẽ có cảm giác thoải mái như mình được đọc truyện chứ không hề áp lực hay lo lắng về môn học đó.

   Mặt khác, truyện tranh thiếu nhi còn giúp các con đan xen được việc học và giải trí thông qua những nhân vật hài ước, hóm hỉnh… Cũng có rất nhiều các câu truyện đều mang thông điệp ý nghĩa hoặc mang đậm tính phong tục tập quán. Thông qua đó trẻ sẽ hình thành và có nhận thức đúng đắn hơn, học được nhiều điều mới lạ, tạo cảm giác tò mò, thích khám phá.

   Học tiếng Anh qua truyện cậu bé chăn cừu

   Học tiếng Anh qua truyện nàng công chúa ngủ trong rừng

   Mỗi một câu truyện đều được soạn thảo với những thông điệp khác nhau, nhưng tựu chung lại cốt truyện và nhân vật khá gần gũi và hấp dẫn với các con, nên chắc chắn các con sẽ nhớ lâu và sâu hơn so với việc học từ vựng tiếng Anh đơn lẻ.

   Ba mẹ hãy thử cho bé xem truyện tranh tiếng Anh bằng hình ảnh và tập đoán nội dung bằng cách che phần dịch tiếng Việt và đọc phần tiếng Anh thật là chậm để các con đoán thử. Vừa đọc vừa nhấn vào các từ vựng, dùng tay chỉ vào hình ảnh tương ứng đó.

   – “Trám” từ vựng tiếng Anh qua văn cảnh

   Bạn hãy thử che toàn bộ phần hội thoại bằng tiếng Anh và tiếng Việt đi, sau đó cho các con nhìn vào hình ảnh và ba mẹ đọc theo kiểu nửa Việt nửa Anh. Các từ vựng quan trọng có xuất hiện trong bức tranh thì mẹ đọc tiếng Anh còn lại đọc tiếng Việt. Vừa đọc vừa dùng tay chỉ vào những hình ảnh tương ứng với từ vựng.

   Phương pháp này nghe thì phần đơn giản nhưng được kiểm chứng và nhận được sự hưởng ứng của nhiều phụ huynh, bởi khả năng ghi nhớ từ vựng lâu. Khi ba mẹ không đưa ra toàn bộ nội dung câu truyện mà chỉ đưa ra một phần nào đó để kích thích sự tò mò, khiến bé phải suy luận và bắt buộc phải đoán đáp án.

   – Giúp giải tỏa căng thẳng sau các bài học trên trường, lớp

   Đối với trẻ, khoảng thời gian tuổi thơ dữ dội nhất trong đời của mỗi bé chính là được đọc toàn bộ một tập truyện tranh yêu thích. Chẳng ai lớn lên mà lại không có một tập truyện tranh đi theo. Việc đọc truyện tranh vừa là một sở thích của hầu hết trẻ nhỏ, nó giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên trường lớp. Là một thế giới đầy màu sắc với những nhân vật được tạo nên trong truyện.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Thư Giãn Với Truyện Cười Tiếng Anh
  • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Truyện Cười Too Much Speeding
  • Vui Học Tiếng Anh Qua Những Câu Truyện Cười Ngắn
  • Bộ Sách Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Qua Truyện Ngụ Ngôn Aesop
  • Học Tiếng Anh Qua Truyện Ngụ Ngôn: Bán Chó Con Tài Liệu Học Tiếng Anh
  • A Is For Apple Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

   --- Bài mới hơn ---

  • Top List Những Bài Hát Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé Học Tại Nhà Hay Nhất
  • Gia Sư Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
  • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 11 Unit 8: Celebrations
  • Unit 1 Lớp 8 Read
  • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 10 Unit 8: The Story Of My Village
  • Nắm bắt theo xu hướng đó, Alokiddy đưa vào phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em qua bài hát với những bài hát tiếng Anh thiếu nhi phù hợp với trình độ tiếng Anh của các bé theo các cấp độ từ mầm non đến các lớp 1,2,3,4,5.

   A is for Apple là một trong những bài tiếng Anh lớp 1 cho bé với những ca từ và giai điệu vui nhộn, bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. Đối với trẻ em lớp 1, khi học tiếng Anh qua bài hát các bậc phụ huynh đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn bài hát cho bé. Những bài hát tiếng Anh lớp 1 chỉ đơn giản là những câu tiếng Anh ngắn gọn, dễ hiểu hay những phần học bảng chữ cái cho bé. Vì vậy A is for Apple bài hát tiếng Anh lớp 1 cho bé là một trong số những bài hát vô cùng phù hợp cho bé học tiếng Anh qua bài hát.

   A is for Apple bài hát tiếng Anh lớp 1 cho bé

   Nội dung tiếng Anh bài hát A is for Apple

   E is for elephant, e e elephant

   G is for gorilla, g g gorilla

   K is for kangaroo, k k kangaroo

   M is for monkey, m m monkey

   O is for octopus, o o octopus

   Q is for question, q q question

   U is for umbrella, u u umbrella

   Y is for yellow, y y yellow

   So many things for you to learn about, so many ways sing your song.

   So many things for you to learn about, so many ways sing your song.

   Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho bé qua bài hát

   Học tiếng Anh lớp 1 qua bài hát được đánh giá là phương pháp học tiếng Anh thụ động hiệu quả cho bé lớp 1. Những bài tiếng Anh lớp 1 như trên sẽ tác động tích cự đến quá trình học tiếng Anh và phát triển ngôn ngữ của bé, bé học và chơi kết hợp sẽ không bị nhàm chán và khả năng tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cần Biết Lợi Ích Của Việc Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Thơ Lớp Một Qua Bài Hát
  • Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Bổ Ích Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Và Lớp 1
  • 3 Quyển Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Lớp 1 Và Một Số Mẹo Phụ Huynh Nên Tham Khảo
  • Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 1
  • Giúp Bé Học Tốt Tiếng Anh Lớp 2
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100