Top 15 # Trang Web Học Tiếng Pháp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trang Web Học Tiếng Anh

Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng tram trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

LearnEnglish website

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

LearnEnglish website: Fun & Games

Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

LearnEnglish website: Listen & Watch

Học tiếng Anh sử dụng di động

Hội đồng Anh đã phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

LearnEnglish website: Apps

Học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

LearnEnglish Kids website

Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17, trang web cung cấp các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

LearnEnglish Teens website

Tiếng Anh Thương mại

Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh nhưng muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại? Bạn có bao giờ băn khoăn liệu vốn tiếng Anh của mình đã đạt chuẩn thương mại hay chưa? Bạn có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh? Chúng tôi có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

LearnEnglish website: Business & Work

Học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

Premier Skills English website

Những Trang Web Giúp Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

Cách học tiếng Pháp online hiệu quả, giúp bạn có thể học một cách rõ ràng, bạn cũng có thể học thông qua những trang web cụ thể để đạt được kết quả như ý muốn.

Những trang web giúp bạn học tiếng Pháp online không những giúp có thể tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bạn giảm thời gian mà cũng có thể mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải tất cà các khóa học tiếng Pháp đều đươc tạo ra nhu nhau và nếu bạn danh thời gian vào các khóa học. Bạn sẽ muốn có giá trị tốt nhất cho việc học tiếng Pháp của bạn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần lựa chọn một trang web học cho hiệu quả.

Bất kể bạn đang ở mức độ nào, bạn cần có một khóa học tiếng Pháp sẽ giúp bạn nâng cao từ vựng và ngữ pháp một cách cân bằng. Đối với những người trong chúng ta, việc học một ngôn ngữ từ những cuốn từ điển tiếng Pháp sẽ không đủ cho bạn để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Bạn hãy đảm bảo rằng các khóa học tiếng Pháp trực tuyến của bạn có thể học từ vựng một cách hữu ích điều đó cũng có thể hỗ trợ cho bạn có thể giải thích được ngữ pháp một cách chi tiết.

Trang web giúp bạn có thể học tiếng Pháp hiệu quả

Điều lý tưởng nhất là các khóa học trực tuyến nên có các tính năng cho phép bạn phát triển trong bốn lĩnh vực học ngôn ngữ: cách để bạn có thể thành thạo trong tiếng Pháp về việc nghe, nói, đọc, viết. Tất nhiên, bạn có thể học tiếng Pháp online thông qua các website, điều đó cho phép bạn thực hành được tiếng Pháp một cách sâu hơn và sự thiếu hụt trong việc học nà khiến bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua các phương tiện khác cụ thể nhất.

Khi bạn thực hiện các khóa học tiếng Pháp online, bạn nên tìm những trang web để có thể nâng cao trình độ của mình một cách hiệu quả đồng thờ cũng có thể nâng cao cho mình một vốn ngữ pháp tốt nhất.

Trang web đầu tiên có thể giúp bạn cung cấp các khóa học tiếng Pháp trong danh sách chính là La Guinguette. Một trang web khiến bạn có thể học dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Cho dù bạn đang ở mức độ nào, La Guinguette cũng là một ưu tiên tốt nhất cho việc học của bạn.

Các khóa học tiếng Pháp tại La Guinguette chủ yếu dựa trên các bài học có tính năng hội thoại. Mỗi cuộc trò chuyện xoay quanh các vấn đề phù hợp cho người học tiếng Pháp. Các từ vựng và ngữ pháp đều tập trung xung quanh các khái niệm đã được giới thiệu trong bài học của bạn. Hơn thế nữa là mối bài đếu tập trung theo sau bởi các bài học trực tuyến.

Học tiếng Pháp qua trang web La Guinguette

Mỗi khóa học về La Guinguette có hơn 30 giờ âm thanh mà bạn có thể tải xuống dưới dạng MP3 nên bạn cũng có thể yên tâm là việc học của bạn có thể nghe ở bất kỳ đâu. Cuối cùng mỗi sinh viên đều có thể truy cập vào một dữ liệu lưu trữ của La Guinguette để có thể tiếp tục sử dụng và nâng cao kỹ năng tiếng Pháp của bạn.

Trong những trường hợp bạn chưa biết về FluentU, học tiếng Pháp online là một giải pháp có thể giúp bạn học trực tuyến một cách hiệu quả nhất. Trang web này giúp bạn học trực tuyến linh hoạt và có thể giúp bạn học ngôn ngữ thông qua các video hay nhất. FluentU thực hiện các video ca nhạc trong thế giới hiện tại, những đoạn giới thiệu phim chẳng hạn, các trang web và các cuộc nói chuyện truyền cảm ứng dể bạn có thể nâng cao ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.

Các màng hình hiển thị cho phép bạn xem các đoạn dịch theo thời gian thực hiện để có thể xem các video học tiếng Pháp cùng một lúc. Đối với mỗi bản dịch, FluentU cung cấp cho bạn các định nghĩa theo ngữ cảnh và các ví dụ tuyệt vời để bạn có thể sử dụng loại tiếng Pháp để có thể nghe thấy mỗi ngày.

Trang web FluentU giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả

Babbel có lẽ là một trong những nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Các khóa học về Babbel là các khóa học được trả tiền, nhưng thay vì một khoản phí cụ thể cho mỗi khóa học, có một khoản phí thuê bao hàng tháng cho phép bạn truy cập vào một số khóa học trực tuyến.

Khi bạn học tiếng Pháp trên các website sẽ có rất nhiều khoản phí phải chi cho việc học tiếng Pháp của bạn, nhưng có có một số trang web được học miễn phí. Babbel cung cấp cho các học viên khi bắt đầu cuộc hành trình tiếng Pháp của học ở trình độ trung cấp. Ngoài ra, Babbel cũng có một số khóa học tập trung cho việc thúc đẩy người học trong một lĩnh vực kĩ năng cụ thể của người Pháp như nghe và nói, ngữ pháp hoặc thành ngữ.

Khi bạn xét về cấu trúc bài học, Babbel thay đổi bố cục bài học trong mỗi khóa học, nhưng hầu hết những người mới bắt đầu khóa học trung cấp đều cho cuộc đối thoại với âm thanh cùng các cơ hội xây dựng từ vựng và từ vựng. Giống như các khóa học khác các mô hình học của bạn mô tả trong danh sách này, bài học của Babbel được theo sau bởi các bài tập nhằm cũng cố các khái niệm đã học.

Đại học Athabasca là một trường đại học thực sự ở Alberta, Canada. Chủ yếu cung cấp các khóa học nên việc chọn phương pháp học tiếng Pháp online của bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nơi đây. Hiện nay Đại học Athabasca đã có 16 khóa học cung cấp cho tiếng Pháp và nó hoàn toàn cung cấp trực tuyến.

Đại học Athabasca giúp bạn có thể học online tốt nhất

Trong khi về mặt kĩ thuật, học tiếng Pháp trực tuyến có thể giúp bạn học một khóa học đại học. Điều đó đó có nghĩa là mỗi khóa học được thiết lập như một khóa học đại học thực sự. Hầu hết bao gồm các lớp học tương tác trực tuyến hoàn chỉnh cho bài học, bài tập và câu đố cũng như các thành phần nói và nói. Không những thế các khóa học giúp cho học viên có thể tương tác với giáo sư và sinh viên khác.

Các khóa học cao cấp của Athabasca có thể ít tương tác, nhưng chúng tập trung vào các tài liệu mà bạn không thể tìm thấy trong các khóa học tiếng Pháp trực tuyến khác. Ví dụ: bạn có thể tùy chỉnh các kỹ năng tiếng Pháp cụ thể, như viết và đọc, và thậm chí học các môn văn học hoặc văn hoá Pháp.

Mặc dù có một quy trình đăng ký khá quan trọng, chính phủ Quebec cung cấp các khóa học tiếng Pháp trực tuyến miễn phí cho những người đang sống ở Quebec hoặc đang định ở đó.

Nhưng chờ đợi, nếu bạn không có kế hoạch di chuyển đến Quebec bất cứ lúc nào? Bạn vẫn có thể truy cập vào một số bài tập miễn phí và liên kết hữu ích mà chính phủ Quebec đã cung cấp cho bất cứ ai.

Các khóa học của Chính phủ và các tài liệu khóa học là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ học thuật ngoài trường đại học bởi vì họ có xu hướng dạy ngôn ngữ chuẩn mà học sinh sẽ có thể sử dụng trong các môi trường thực tế, thực tế.

Có nhiều khóa học và tài liệu ở đây cho nhiều trình độ tiếng Pháp, và mỗi khóa học cung cấp cơ hội nghe, nói, đọc và viết, cũng như các câu đố và bài tập.

Các khóa học chính thức được kết hợp với một diễn đàn trực tuyến và một người dạy kèm cá nhân cho tất cả các nhu cầu học tập của bạn ở Pháp cũng như các tài nguyên trực tuyến bao gồm từ điển, động từ và các tài liệu tham khảo ngữ pháp trực tuyến.

Tags: học tiếng pháp từ con số 0, tự học tiếng pháp giao tiếp, giáo trình tự học tiếng pháp cơ bản, bài tiếng pháp, how are you tiếng pháp, học tiếng pháp online youtube, nói tiếng pháp, từ vựng tiếng pháp

Những Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Những trang web học tiếng anh hiệu quả

Trong thời đại internet ngày nay, chúng ta có nhiều phương pháp học tiếng Anh vừa miễn phí, vừa hiệu quả. Một trong số những phương pháp được nhiều người áp dụng là học qua những trang web học tiếng Anh hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều trang web khác nhau, nhưng với giới hạn của bài viết này, Langmaster xin giới thiệu với các bạn những trang phổ biến nhất.

Những trang web học tiếng Anh hiệu quả 

1. Test Your English – kiểm tra từ vựng

Trang web sẽ giúp bạn đánh giá năng lực của mình, so sánh với người bản xứ và người nói tiếng Anh ở các nước trên thế giới. Hãy ghi lại điểm của mình, làm lại bài kiểm tra sau 6 tháng và sau 1 năm. Nếu bạn đang chăm chỉ học tiếng Anh thì không có lý do gì điểm số của bạn không tăng lên. Chỉ cần dành thời gian tiếp xúc với ngoại ngữ thật nhiều và tập trung mà thôi!

2.

Bab.la

 – từ điển học tiếng Anh online và còn hơn thế nữa

Bab.la là một trong những trang web học tiếng Anh hiệu quả được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Điều thú vị của trang web này là nó được đóng góp xây dựng bởi người dùng từ 27 quốc gia với 28 ngôn ngữ. Các từ xuất hiện trong văn cảnh cụ thể đính kèm phiên âm. Trang web cũng được dịch sang tiếng Việt. Nghiên cứu mục Phrases, Vocab learning hoặc Quiz!

3.

Fraze.it

 – Xem cách dùng của một từ trong câu cụ thể

Đừng bao giờ học một từ tiếng Anh riêng rẽ. Hãy luôn học cả câu ví dụ để biết cách dùng chính xác của từ. Bạn có thể tìm những ví dụ trong từ điển hoặc Fraze.it!

4. Ozdic – từ điển collocation

Collocation chính là cách kết hợp từ trong tự nhiên, trong thực tế, chẳng hạn chúng ta nói ‘fast food’ chứ không nói ‘quick food’.

Từ điển Ozdic sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cách kết hợp từ thường đi cùng với từ khóa mà bạn tìm kiếm. Trang web này rất hữu ích với các bạn chú trọng kỹ năng viết, viết luận hoặc chuẩn bị bài thuyết trình,…

5. English Central – thu âm giọng nói của bạn

Nó có các chế độ như xem video, học từ mới trong video (bằng cách nghe và điền từ vào chỗ trống) và ghi âm giọng nói.

Bạn sẽ nói theo từng câu trong video, thu âm giọng của mình và được nhận feedback qua hệ thống nhận diện giọng nói.

Điểm của bạn sẽ được tính theo từng từ phát âm đúng. Bạn có thể thi đấu với người khác như chơi trò chơi.

6. Duolingo – các bài học ngoại ngữ online hoàn toàn miễn phí

Trang web này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Giao diện trang web đẹp mắt, người học tương tác qua những câu trắc nghiệm, điền từ,… Trang web cũng có hệ thống điểm, thưởng, huy hiệu.

Cấp độ học được phân loại theo trình độ từ thấp đến cao với 20 ngôn ngữ khác nhau. Và ngôn ngữ trong trang web này là ngôn ngữ nói chứ không quá học thuật hay trang trọng. Bạn nên đăng ký qua Facebook hoặc email để luôn được Duolingo nhắc nhở, giúp bạn có động lực học tập hơn và duy trì việc học tiếng Anh hàng ngày. 

7. Lyrics Training – điền từ còn thiếu trong bài hát

Nếu bạn là một fan của nhạc US/UK và thích việc học tiếng Anh qua các bài hát thì đây là một trang web tuyệt vời cho bạn.

Chỉ cần lựa chọn bài hát, cấp độ và bắt đầu phát nhạc thôi. Bạn sẽ phải điền vào những từ còn thiết, tùy theo cấp độ mà bạn lựa chọn thì máy tính sẽ che bớt 10%, 25%, 50% hoặc 100% những từ trong câu hát.

Trang web này sẽ rất hiệu quả cho các bạn muốn luyện kĩ năng nghe. Máy sẽ không cho phép bạn bỏ qua mà phải hoàn thành một câu thì mới được sang câu tiếp theo.

Bạn nên luyện thường xuyên, ít nhất 5 bài hát mỗi tuần, và khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều!

Những trang facebook hữu ích để học tiếng anh!

8. Humans of New York – những con người thực, những câu chuyện thực 

9. Learn English – thành ngữ, cụm từ, từ vựng

Đây là một trang web học tiếng Anh của Úc, hiện đang có hơn 4 triệu lượt thích.

Các kênh youtube hay để học tiếng Anh hiệu quả. 

10. Mr Duncan – giáo viên dạy tiếng Anh online hài hước với nhiều năm kinh nghiệm

11. Easy English – các video phỏng vấn đường phố

Đây là một chuyên mục nhỏ của kênh Youtube ‘Easy Languages’, khuyến khích học tiếng Anh không qua sách vở mà qua những người đi đường. Hiện tại album này có 32 video, độ dài phổ biến là 3 đến 5 phút, có phụ đề.

Bạn sẽ nghe những người thật với các giọng tiếng Anh khác nhau trả lời những câu hỏi như ‘What do you like about your city’, ‘How is the nightlife here?’, ‘What are the people in your city like?’.

From Langmaster

Top 15 Trang Web Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Đây là trang từ điển điện tử bằng tiếng Pháp thông dụng nhất do Canada thiết lập để giúp mọi người trên thế giới có thể học tốt tiếng Pháp. Bạn có thể tra cứu từ điển, thuật ngữ bằng tiếng Pháp thoải mái.

Website truy cập: http://www.gdt.oqlf.gouv.qc.ca/

Bonjourdefrance

Bonjourdefrance là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các thông tin từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp. Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ. Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng thúc ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không muốn học nữa. Bạn hãy thử truy cập vào website để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Website truy cập: http://www.bonjourdefrance.com/

Việc nghe nhạc bằng tiếng Pháp thường xuyên giúp bạn luyện kĩ năng nghe tốt hơn. Đây là một website do chính người Việt lập ra nhằm giúp tất cả người Việt có thể học tốt tiếng Pháp.

Website truy cập: http://www.nhacphap.com/

Website truy cập: Memrise.com

Website truy cập: goo.gl/UoMnVh

Language guide

Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Languageguide, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v. với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Languageguide rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

Website truy cập: http://www.languageguide.org/french/vocabulary/

Tổng hợp 10 link của các giảng viên tiếng Pháp hay nhất youtube:1. https://www.youtube.com/user/imagiers2. https://www.youtube.com/channel/UCK6TzBHhEUCKa6dgjlsVHEw3. https://www.youtube.com/channel/UCHYkGznyJEVvHyq0lOWzq2g4. https://www.youtube.com/channel/UCoJaIw4WX34vA7jXAvZs4aw5. https://www.youtube.com/channel/UCHk14TRSD33vAyx5xKzpcnw6. https://www.youtube.com/user/travellinguist7. https://www.youtube.com/user/FrenchFormula8. https://www.youtube.com/channel/UCN3UnM5Y2lpVkF93e76iNXA9. https://www.youtube.com/channel/UC718pwTo2oRbFTNRw4aqFMg10. https://www.youtube.com/channel/UC4cWTLiDR4vNLidLXA28Yqg

Leconjugueur

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

Website truy cập: http://leconjugueur.lefigaro.fr/

Website truy cập: goo.gl/lSrlm5

Nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng đọc của mình thì trang thời sự báo chí, tin tức của Pháp này sẽ rất hữu ích cho việc đọc của bạn. Hãy đọc thật nhiều và phiên dịch những bài báo bằng tiếng gốc sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tăng cường sự kích thích ngôn ngữ trong não bộ của bạn.

Website truy cập: http://www.lemonde.fr/

Goethe-verlag

Francais101

Website truy cập: http://www.francais101.com/apprendre

Blogduvoyage

Website truy cập: http://www.blogduvoyage.fr/

Lexiquefle

Website truy cập: http://lexiquefle.free.fr/

Website truy cập: http://comfm.com/radio