Top 10 # Trang Web Học Tiếng Anh-Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 05 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Giọng Mỹ Chất Lượng

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ

Tại đây, các bạn có thể luyện nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trang web tổng hợp các dạng bài, tin tức phong phú về nội dung và có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn luyện nghe. Các bài luyện nghe thường có thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 1 phút nên không khiến người nghe chán nản. Bạn có thể nghe lặp lại nhiều lần.

Trang web này là một trang web online miễn phí hoàn toàn cho học viên. Bạn có thể học bất kỳ thời gian rảnh nào.

Phong phú về đề tài, đa dạng về nội dung bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Bạn còn có thể chọn để tài mà mình yêu thích để luyện tiếng Anh.

Một nhược điểm của trang web này là nó không thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh và mất nền tảng cơ bản. Vì các bài nghe tuy có hình ảnh nhưng hoàn toàn là tiếng Anh, không có phụ đề giải thích nên bạn mới học sẽ phải vất vả tìm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

Trang National Public Radio là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ phổ biến. Kênh phát thanh tin tức hoàn toàn bằng tiếng Anh này phù hợp cho những ai đang có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Tuy nhiên, người nghe cần phải có nền tảng nhất định vì trang web 100% dùng Anh ngữ không có phụ đề tiếng Việt hay bất kỳ thứ gì giải thích kèm theo. Nếu bạn không có nền trước khó mà bắt kịp và sẽ cảm thấy chán nản khi luyện nghe vì phải mất thì giờ tra từ, tra ngữ pháp.

Nói chung, trang web này không thích hợp với những người mới bắt đầu học. Nó dành cho những ai đang có nhu cầu luyện thi Ielts, Toeic sẽ thích hợp hơn. Hoặc đơn giản, bạn có nhu cầu luyện nghe, giao tiếp để nâng cao vốn tiếng Anh thì có thể tìm đến trang web này.

4. Trang web chúng tôi và chúng tôi

Study.vn là trang web học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đơn giản vì trang web này sẽ giúp bạn luyện nghe nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thay vì xem phim đã được lồng tiếng thì tại sao từ nay bạn không thử xem phim bằng tiếng Anh.

Các bộ phim, các bản nhạc mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất trên trang web. Đây là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ được xếp vào hàng top hiện nay.

Bạn có thể chọn các chế độ lặp lại, tạm dừng, giảm tốc độ để luyện nghe và tra nghĩa từ. Bên dưới còn có phụ đề (nếu bạn cần) tiện lợi. Vì thế, những người mới học hay đã học lâu đều có thể học trang web này.

Nếu không có thời gian xem phim thì bạn có thể mở nhạc và nghe. Học tiếng Anh hiệu quả nhất là biết cách tạo môi trường để nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Trang web online này hoàn toàn miễn phí với người học. Bạn có thể học mọi thời gian rảnh của bạn. Trang web này là trang web cực kỳ thích hợp với những người trẻ vì vừa được học lại vừa được giải trí.

Đây cũng là nơi để các trung tâm update các bài giảng tiếng Anh của mình lên cho mọi người được học miễn phí

Bạn có thể học nghe, học nói, học ngữ pháp, từ vựng tại Youtube đơn giản, tiện lợi. Thao tác đơn giản, chỉ cần gõ điều bạn tìm kiếm thì hàng loạt các trang sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Học tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ bài bản

Tại đất nước này, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả – Sparta. Phương pháp này khá xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc và ưa chuộng tại Philippines. Nó sẽ giúp bạn có được 3000 từ vựng tiếng Anh trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ được tạo môi trường và điều kiện tối đa để nghe, nói tiếng Anh thành thạo. Phương pháp học linh hoạt, không hề tạo áp lực khiến người học hứng thú. Từ đó, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được tăng cao.

Tóm lại, trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lọc và lựa chọn trang web uy tín, chất lượng để học như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Và nếu lựa chọn du học thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một nơi đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Các Trang Web Học Tiếng Anh

Hãy truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web bao gồm hàng tram trang tài liệu audio, text, video, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

LearnEnglish website

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

LearnEnglish website: Fun & Games

Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Chúng tôi cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

LearnEnglish website: Listen & Watch

Học tiếng Anh sử dụng di động

Hội đồng Anh đã phát triển một lượng lớn các ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

LearnEnglish website: Apps

Học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Trang web cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. LearnEnglish Kids đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

LearnEnglish Kids website

Học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web hữu ích. Được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17, trang web cung cấp các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

LearnEnglish Teens website

Tiếng Anh Thương mại

Bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh nhưng muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại? Bạn có bao giờ băn khoăn liệu vốn tiếng Anh của mình đã đạt chuẩn thương mại hay chưa? Bạn có ý định làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh? Chúng tôi có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

LearnEnglish website: Business & Work

Học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

Premier Skills English website

Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

Khi tham gia học tiếng Anh của trang này, bạn sẽ có điều kiện:

– Làm các bài học, bài test từ cơ bản đến nâng cao.

– Có sự hướng dẫn đề tìm hiểu nội dung và từ vựng một cách chi tiết.

– Phát âm và đọc chậm cho bạn tiện theo dõi.

– Có phần cho bạn tự phát âm nhưng điều kiện là kết nối với Micro.

– Nếu các bạn trả lời đáp án bị sai thì sẽ Web Duolingo sẽ giải thích ngay lỗi sai đó như thế nào.

+ Cuối mỗi bài học sẽ có bài ngữ pháp kèm theo để các bạn ôn tập lại.

2. Spotlightenglish.com

Đây là trang wen giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Ưu điểm của trang web này đó là:

– Người đọc nói chậm, rất dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ

– Có phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để chỉnh lỗi phát âm của mình, cách lên giọng và xuống giọng từng câu.

– Trong mỗi đoạn hội thoại sẽ có khoảng 4 từ vựng mới, giúp bạn vừa nghe đồng thời bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.

– Bạn có thể học từng vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp bạn nhanh hiểu từ vựng hơn.

3. Learnenglish.britishcouncil.org

Trang web này cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

4. Voaspecialenglish/blogspot.com

Ưu điểm chính của trang web học tiếng Anh này là:

– Bạn có thể vừa xem vừa đọc phụ đề ở bên dưới để hiểu ngay những từ không nghe được

– Bản tin có thời lượng không quá dài nên dễ tạo hứng thú cho người học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Đây là trang web học tiếng Anh với nhiều bài học miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Điểm mạnh của trang web này đó là sử dụng công nghệ vào quá trình dạy và học. Bạn sẽ thấy phần mềm nhận diện phát âm lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam hỗ trợ học phát âm hiệu quả. với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam theo yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội giao tiếp tiếng Anh.

Những Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

Học tiếng Anh online đã và đang trở thành xu hướng học phổ biến hiện nay. Đã có rất nhiều những trang web học tiếng Anh miễn phí ra đời và việc lựa chọn một trang web học tiếng Anh hiệu quả là một việc cần thiết đối với người học tiếng Anh.

Khi học tiếng Anh online các bạn sẽ thu được rất nhiều những lợi ích , điển hình là một số những lợi ích cơ bản:

“Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

-Kết hợp giữa học và giải trí

-Nguồn tài liệu phong phú

-Trình độ nghe, nói nâng cao rõ rệt

1. chúng tôi

Đây là trang web dành cho người mới học tiếng Anh. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học.

2.English4u.com.vn

Đây là trang web học tiếng Anh dàng cho cả những người học miễn phí và những ngược học trả phí. Khi học miễn phí các bạn sẽ được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên để có những bài học chuyên sâu hơn thì trả phí là một điều nên thực hiện.

Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

Một nguồn học tiếng Anh vô cùng quen thuộc. Có lẽ không cần phải nói gì thêm về BBC nữa. Một kênh học tiếng Anh không thể bỏ qua.

Trang web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều mức độ khác nhau. Tại trang web này các bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều từ vựng tiếng Anh cũng như những mức độ từ vựng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website cung cấp cho các bạn visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…