Top 13 # Trang Web Học Tiếng Anh Ielts Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

32 Trang Web Luyện Nghe Giúp Học Tốt Ielts Listening

1.http://podcastsinenglish.com/

Trang web giúp luyện nghe IELTS Listening từ trình độ Beginner cho đến học viên đã có trình độ luyện nghe tốt, bởi hệ thống chia theo cấp độ của người học.

2.https://learnenglish.britishcouncil.org/…/elementary-podcas…

Trang web luyện Listening ở mức căn bản

4. http://www.listen-to-english.com/index.php?cat=podcasts

Trang web chuyên đăng tải podcast kèm script và quiz giúp người học luyện Listening một cách tốt nhất.

5.http://eltpodcast.com/

Eltpodcast chuyên đăng tải các bài conversation cho học viên ở trình độ căn bản và trung cấp luyện nghe.

6. http://englishlingq.com/

7.http://www.bbc.co.uk/podcasts/series/tae

BBC là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

8.http://learningenglish.voanews.com/podcast/0.html

VOA cũng là một website cung cấp nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

9.http://esl.culips.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

10.http://www.betteratenglish.com/be-episode-archives

Trang web cung cấp từ vựng được in đậm và kèm script cho những bạn nghe chưa tốt.

11. http://teacherluke.co.uk/

Trang web có bài nghe, đã bao gồm script, với giọng đọc dễ lội cuốn người học.

12.http://www.businessenglishpod.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

13.http://splendidspeaking.podomatic.com/

Trang web rất thú vị cho người học, trong đây có thể học từ vựng và idioms thông qua các bài podcasts với nội dung dễ nghe cho người học Listening.

14.http://historyofenglishpodcast.com/ :

Đây là trang podcast về lịch sử tiếng anh, so sánh sự khác biệt giữa tiếng anh cổ và bây giờ. Giọng không khó nghe để giúp bạn rèn luyện tiếng Anh và hiểu hơn về lịch sử thế giới.

15. http://www.pronuncian.com/Podcast/

Trang podcast luyện phát âm cho người học IELTS.

16. http://englishfluencynow.com/podcast/

17. http://englishteacherjohn.com/podcast/

18.http://www.eslpod.com/website/show_all.php

Trang này rất hay, có hàng trăm bài podcast có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng. Có script kèm giải thích cụm từ mới cho bạn học cải thiện trình độ.

19.https://edition.englishclub.com/category/podcasts/

IELTS SHARE đánh giá đây là trang luyện nghe giúp học tốt IELTS Listening, không những vừa nghe mà còn vừa học từ vựng ( giải thích rõ ràng bằng tiếng anh ) với các bài nghe ngắn giúp người học không bị nhàm chán.

20. http://allearsenglish.com/episodes/

Trang web với giọng Mỹ rất hay và hấp dẫn, không có script.

21. http://americanenglish.state.gov/

American English là nguồn nghe chính thống cho những bạn đã ở trình độ khá và giỏi, giúp nâng cao khả năng nghe thời sự và luyện tập cho Part 4 IELTS Listening.

22. http://podcast.gentlemint.com/

23.http://podcastoficeandfire.com/

24. http://www.podcastblaster.com/directory/Games-Hobbies/

25.http://podcast.defeatthedrama.com/

26.http://podcastland.com/podcasts/73624/ready-player-2

27.http://serialpodcast.org/

28. http://100wordspodcast.com/

29. http://readtoleadpodcast.com/

30.http://www.learnoutloud.com/…/Better-at-English-Podca…/28246

31.http://www.48days.com/category/48-days-podcast/

32.http://www.knowledgeformen.com/podcasts/

Học Tiếng Anh Ielts Qua Những Trang Web Miễn Phí Và Hữu Ích

IELTS hiện tại đang là một trong số các chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng đối với nhu cầu học tập và làm việc tại các tổ chức nước ngoài của nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm trên thế giới. Việc ôn tập và chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi IELTS là điều rất cần thiết, bất kể trình độ tiếng Anh của bạn hiện tại là bao nhiêu. Bởi lẽ, bạn cần phải làm quen với cấu trúc của bài thi cũng như rèn luyện cách làm bài thi vừa nhanh vừa hiệu quả. Trong quá trình đó, các trang web học tiếng Anh IELTS chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời, giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

1. GlobalExam – Trang web học tiếng Anh IELTS toàn cầu

GlobalExam là một nền tảng ôn tập IELTS trực tuyến. Trang web này không chỉ cung cấp các đề thi IELTS mẫu và những tips làm bài hiệu quả cho từng kỹ năng, mà khác với các trang web IELTS phổ biến hiện nay, Global chỉnh sửa lỗi sai của người dùng ngay tức thì, đồng thời đưa ra giải thích cho từng lỗi sai.

Tất cả các nội dung trên trang web, từ kiến thức IELTS căn bản cho đến các đề thi IELTS sẵn có đều được sản xuất và cập nhật thường xuyên bởi các giáo viên IELTS có chuyên môn và kinh nghiệm. Trên GlobalExam, bạn có thể tham gia làm bài kiểm tra thử với điều kiện thi tương tự như kỳ thi IELTS thực tế nhờ vào bộ đếm thời gian. Kết thúc mỗi bài thi, bạn nhận được kết quả cuối cùng và phần chỉnh sửa trực tiếp các lỗi sai. Kết quả của từng bài thi được lưu trữ tự động, do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra tiến trình ôn tập IELTS của mình.

Một tính năng khác có sẵn và cũng là điểm cộng của GlobalExam là khả năng tạo lập “lịch trình ôn tập”. Với tính năng này, người dùng có thể sắp xếp thời gian và lên kế hoạch để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS với một chương trình chi tiết hằng ngày được cung cấp và cập nhập thường xuyên.

2. IELTS Liz – Trang web được thiết kế riêng cho việc ôn tập IELTS

Trang web chúng tôi được tạo ra bởi một giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh tên là Liz. Cô Liz là một chuyên gia về IELTS thường xuyên cung cấp và chia sẻ các bài tập và đề kiểm tra IELTS miễn phí cũng như những mẹo làm bài thi “hay ho”. Cô Liz cũng có một kênh youtube riêng có tên IELTS Liz. Các bài học bằng video của cô Liz vô cùng rõ ràng, dễ hiểu với giọng nói dễ nghe, gần gũi và thân thiện. Các bạn có nhu cầu ôn tập IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung, đặc biệt là luyện tập theo giọng Anh – Anh chuẩn, hoàn toàn không nên bỏ lỡ trang web này.

3. IELTS Buddy – Nguồn tài liệu và đề thi IELTS dồi dào

IELTS Buddy là nguồn tài liệu học tập IELTS cực kỳ đa dạng, phong phú và dồi dào. IELTS Buddy cũng cung cấp rất nhiều bài tập mẫu, các đề thi thử IELTS cùng với những câu hỏi luyện tập cụ thể cho từng kỹ năng mà người dùng hoàn toàn có thể tải xuống một cách dễ dàng.

Trang web cũng nhận được phản hồi tích cực về phần nội dung kiến thức dành riêng cho kỹ năng viết. Nhiều người dùng cho rằng điểm họ yêu thích nhất trên trang web này là việc hướng dẫn cách làm bài thi Writing vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Trang web này thậm chí còn xây dựng một số “mẫu” trả lời cho từng câu hỏi trong phần thi Viết, đặc biệt với các câu hỏi tại Task 1. Điều này khiến việc học Writing – kỹ năng vốn dĩ được đánh giá “khó nhằn” nhất trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một số mẹo lên ý tưởng cho bài viết essay cũng như danh sách các từ vựng “ăn điểm” trong cả 2 Task.

Tải xuống MIỄN PHÍ ngay Bộ tài liệu học tốt tiếng Anh độc quyền của Language Link Academic (cập nhật 2020)!

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

Tổng Hợp Top Các Trang Web Học Ielts Online Hoàn Toàn Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm kiếm các trang web luyện thi IELTS hiệu quả, uy tín và hoàn toàn miễn phí ?

Có quá nhiều review, các trang làm bạn bối rối?

Đừng lo lắng. Hôm nay, cùng HA Centre tham khảo các trang web học IELTS Online tốt và hoàn toàn miễn phí, giúp ước mơ chinh phục 7.0 IELTS của bạn trở thành hiện thực.

Top các trang web luyện phát âm cực chuẩn Spotlight english

Elsa đã rất nổi tiếng trong giới học tiếng anh rồi phải không các bạn. Elsa Speak áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các bạn có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

Real-english

Một từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều la những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

Tinyurl

Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

2. Trang web luyện nghe hiệu quả

Website ESL-Lab

Website CNN là trang tin tức nên ngoài việc phân cấp kỹ năng nghe theo từng trình độ, bạn còn có thể lựa chọn các tin tức theo từng khu vực. Các thông tin này được cập nhật liên tục trên khắp thế giới nên sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn cập nhật tình hình thế giới nhanh chóng và mới nhất.

Trang Breaking News English

3. Trang web luyện thi IELTS Online đúng chuẩn

là một trong những trang web có nguồn tài liệu học IELTS, tiếng anh phong phú. Là một trang web do người Việt sáng lập, trang web của HA Centre cực kì thân thiện với người dùng. Nếu bạn mất gốc tiếng anh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và tìm kiếm được tài liệu phù hợp với mình. Website HA Centre không chỉ chứa đựng nguồn tài liệu học tiếng anh, IELTS trang web còn bao gồm những kinh nghiệm luyện thi, ôn thi của học viên. Bạn có thể xem những review ấy để tìm được cách học IELTS phù hợp với bản thân mình.

Trang web luyện thi IELTS Online đúng chuẩn

Trang web được bình chọn là nơi đáng tin cậy, giúp bạn kiểm tra trình độ IELTS của mình.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng khối lượng khổng lồ các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ, đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing cho các bạn tham khảo. Chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho các bạn tự học IELTS online có thể tự cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình mỗi ngày.

IELTS HA Centre

Với lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MẠCH LẠC của thầy.

IELTS Exam

Đồng thời còn là kho tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách triển khai phần Writing súc tích và hiệu quả. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho những ai muốn chinh phục số điểm 7.0 IELTS trở lên.

Các bạn có thể tìm thấy những nội dung này trong các chuyên mục dành riêng cho từng kỹ năng cụ thể như Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary… Bên cạnh đó, bạn các bạn còn được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chính những người tham gia cộng đồng này.

IELTS Simon

Lại một web luyện thi IELTS trực tuyến “kinh điển” mà HA Centre muốn chia sẻ với các bạn – IELTS- Blog. Hỗ trợ miễn phí cho rất nhiều thí sinh luyện thi IELTS online miễn phí trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của Website này là người học có thể tìm thấy các bài mẫu chia theo từng Band điểm cụ thể để người học thấy sự khác biệt. Và mang đến cho người học những những bí quyết quan trọng để chinh phục các band điểm IELTS cao.

IELTS for Free

Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định tự học IELTS online free

IELTS-Blog

tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training)

II. App học IELTS Online trên điện thoại

Các ứng dụng học tiếng anh như:

III. Người mất gốc có nên tự học IELTS online?

Tuy nhiên, bạn sẽ dần nhận ra một điều, có rất nhiều chia sẻ trên các diễn đàn hay những khóa học miễn phí ấy chẳng giúp gì được cho bạn cả. Bởi họ không biết bạn cần gì, đang ở trình độ gì. Vậy nên, HA Centre khuyên bạn nên tham gia các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu. Giáo viên sẽ mang đến cho bạn những lộ trình phù hợp với bản thân bạn nhất, giúp bạn lấy lại gốc tiếng anh trước khi bắt tay vào học IELTS.

Nếu bạn muốn tìm kiếm khóa học IELTS online hiệu quả c ho bản thân mình, có thể tham khảo HA Centre – trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Bắc Ninh, Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được tấm bằng IELTS mơ ước.

Người mất gốc có nên tự học IELTS online?

Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí

Khi tham gia học tiếng Anh của trang này, bạn sẽ có điều kiện:

– Làm các bài học, bài test từ cơ bản đến nâng cao.

– Có sự hướng dẫn đề tìm hiểu nội dung và từ vựng một cách chi tiết.

– Phát âm và đọc chậm cho bạn tiện theo dõi.

– Có phần cho bạn tự phát âm nhưng điều kiện là kết nối với Micro.

– Nếu các bạn trả lời đáp án bị sai thì sẽ Web Duolingo sẽ giải thích ngay lỗi sai đó như thế nào.

+ Cuối mỗi bài học sẽ có bài ngữ pháp kèm theo để các bạn ôn tập lại.

2. Spotlightenglish.com

Đây là trang wen giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Ưu điểm của trang web này đó là:

– Người đọc nói chậm, rất dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ

– Có phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để chỉnh lỗi phát âm của mình, cách lên giọng và xuống giọng từng câu.

– Trong mỗi đoạn hội thoại sẽ có khoảng 4 từ vựng mới, giúp bạn vừa nghe đồng thời bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.

– Bạn có thể học từng vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp bạn nhanh hiểu từ vựng hơn.

3. Learnenglish.britishcouncil.org

Trang web này cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC, và các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau.

4. Voaspecialenglish/blogspot.com

Ưu điểm chính của trang web học tiếng Anh này là:

– Bạn có thể vừa xem vừa đọc phụ đề ở bên dưới để hiểu ngay những từ không nghe được

– Bản tin có thời lượng không quá dài nên dễ tạo hứng thú cho người học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…. Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Đây là trang web học tiếng Anh với nhiều bài học miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Điểm mạnh của trang web này đó là sử dụng công nghệ vào quá trình dạy và học. Bạn sẽ thấy phần mềm nhận diện phát âm lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam hỗ trợ học phát âm hiệu quả. với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam theo yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội giao tiếp tiếng Anh.