Top 5 # Trang Web Học Tiếng Anh Giọng Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 05 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Giọng Mỹ Chất Lượng

Kinh nghiệm học tiếng Anh

Trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ

Tại đây, các bạn có thể luyện nghe, nói giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trang web tổng hợp các dạng bài, tin tức phong phú về nội dung và có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn luyện nghe. Các bài luyện nghe thường có thời gian ngắn, chỉ trong khoảng 1 phút nên không khiến người nghe chán nản. Bạn có thể nghe lặp lại nhiều lần.

Trang web này là một trang web online miễn phí hoàn toàn cho học viên. Bạn có thể học bất kỳ thời gian rảnh nào.

Phong phú về đề tài, đa dạng về nội dung bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong việc học. Bạn còn có thể chọn để tài mà mình yêu thích để luyện tiếng Anh.

Một nhược điểm của trang web này là nó không thích hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh và mất nền tảng cơ bản. Vì các bài nghe tuy có hình ảnh nhưng hoàn toàn là tiếng Anh, không có phụ đề giải thích nên bạn mới học sẽ phải vất vả tìm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

Trang National Public Radio là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ phổ biến. Kênh phát thanh tin tức hoàn toàn bằng tiếng Anh này phù hợp cho những ai đang có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

Tuy nhiên, người nghe cần phải có nền tảng nhất định vì trang web 100% dùng Anh ngữ không có phụ đề tiếng Việt hay bất kỳ thứ gì giải thích kèm theo. Nếu bạn không có nền trước khó mà bắt kịp và sẽ cảm thấy chán nản khi luyện nghe vì phải mất thì giờ tra từ, tra ngữ pháp.

Nói chung, trang web này không thích hợp với những người mới bắt đầu học. Nó dành cho những ai đang có nhu cầu luyện thi Ielts, Toeic sẽ thích hợp hơn. Hoặc đơn giản, bạn có nhu cầu luyện nghe, giao tiếp để nâng cao vốn tiếng Anh thì có thể tìm đến trang web này.

4. Trang web chúng tôi và chúng tôi

Study.vn là trang web học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đơn giản vì trang web này sẽ giúp bạn luyện nghe nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thay vì xem phim đã được lồng tiếng thì tại sao từ nay bạn không thử xem phim bằng tiếng Anh.

Các bộ phim, các bản nhạc mới nhất luôn được cập nhật nhanh nhất trên trang web. Đây là trang web học tiếng Anh giọng Mỹ được xếp vào hàng top hiện nay.

Bạn có thể chọn các chế độ lặp lại, tạm dừng, giảm tốc độ để luyện nghe và tra nghĩa từ. Bên dưới còn có phụ đề (nếu bạn cần) tiện lợi. Vì thế, những người mới học hay đã học lâu đều có thể học trang web này.

Nếu không có thời gian xem phim thì bạn có thể mở nhạc và nghe. Học tiếng Anh hiệu quả nhất là biết cách tạo môi trường để nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Trang web online này hoàn toàn miễn phí với người học. Bạn có thể học mọi thời gian rảnh của bạn. Trang web này là trang web cực kỳ thích hợp với những người trẻ vì vừa được học lại vừa được giải trí.

Đây cũng là nơi để các trung tâm update các bài giảng tiếng Anh của mình lên cho mọi người được học miễn phí

Bạn có thể học nghe, học nói, học ngữ pháp, từ vựng tại Youtube đơn giản, tiện lợi. Thao tác đơn giản, chỉ cần gõ điều bạn tìm kiếm thì hàng loạt các trang sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Học tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ bài bản

Tại đất nước này, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả – Sparta. Phương pháp này khá xa lạ với học sinh Việt Nam nhưng lại vô cùng quen thuộc và ưa chuộng tại Philippines. Nó sẽ giúp bạn có được 3000 từ vựng tiếng Anh trong vòng 1 tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ được tạo môi trường và điều kiện tối đa để nghe, nói tiếng Anh thành thạo. Phương pháp học linh hoạt, không hề tạo áp lực khiến người học hứng thú. Từ đó, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được tăng cao.

Tóm lại, trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải biết chọn lọc và lựa chọn trang web uy tín, chất lượng để học như vậy thì mới đạt được kết quả tốt. Và nếu lựa chọn du học thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một nơi đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn Mỹ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Luyện Tiếng Anh Giọng Mỹ Hay Giọng Anh?

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi nên luyện giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn hay tiếng Anh giọng Anh chưa? Bạn có thực sự hiểu sự khác nhau giữa hai chất giọng này? Ở châu Á, quốc gia nào giúp luyện tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp làm rõ những vấn đề bạn thắc mắc đấy. Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu đi vào đặc điểm của từng chất giọng:

1/ Tiếng Anh giọng Mỹ

Nói đến luyện tiếng Anh giọng Mỹ, người ta sẽ hiểu là General American (Gọi tắt là GenAm). Đây là chất giọng bạn sẽ được nghe thường xuyên trên các đài truyền hình quốc gia và các từ điển phát âm của nước Mỹ cũng dựa trên GenAm này.

Đặc điểm chính của tiếng Anh giọng Mỹ:

– Những người thuộc tầng lớp trí thức ở Mỹ thường sử dụng GenAm (Thậm chí cả những người ở các vùng xa xôi, với sự ảnh hưởng của chất giọng địa phương, họ vẫn sẽ sử dụng GenAm là chính vì họ cố gắng để điều chỉnh chất giọng của mình hoặc khi họ di chuyển tới những vùng miền khác).

– 90% những gì bạn nghe trên các đài truyền hình, radio, bản tin, phim ảnh, video… ở Mỹ đều là GenAm.

– Ở đa số khu vực của nước Mỹ và Canada, người ta sử dụng GenAm trong giao tiếp (Hoặc gần giống như vậy) chứ không chỉ đơn thuần là trong giới trí thức. Chỉ ngoại lệ một số khu vực miền Nam nước Mỹ (Texas, Geogria…) và khu vực người Mỹ da màu hay các khu phố Tây Ban Nha. Nhìn chung sự khác biệt về giọng nói của người Mỹ ở các địa phương là không đáng kể so với ở Anh.

– Trong tiếng Anh giọng Mỹ mang đậm quy tắc rhotic /’roʊtɪk/, nghĩa là âm R luôn phải được phát âm rõ và rất quan trọng để có thể phân biệt giữa từ này với từ khác.

2/ Tiếng Anh giọng Anh

Khi nói đến tiếng Anh giọng Anh, mọi người sẽ nghĩ đến Received Pronunciation (Gọi tắt là RP). RP là chất giọng được sử dụng bởi tầng lớp trí thức, những người xuất thân từ các trường đại học Anh quốc, giới hoạt động chính trị. Đây sẽ là chất giọng bạn được học khi du học Anh và hệ từ điển của Oxford hay Longman đều dựa trên RP.

Đặc điểm chính của tiếng Anh giọng Anh:

– Khoảng 5% người Anh dùng RP – Họ là những người có địa vị cao, tốt nghiệp đại học, diễn viên, các kênh truyền hình, các chính trị gia và giáo viên Anh ngữ. Trên thực tế, những người trí thức ở Anh vẫn sử dụng chất giọng khác nếu họ đến từ những vùng miền khác nhau xen kẽ với RP. Những người này, hoặc là muốn mọi người hiểu họ dễ dàng hơn hoặc là muốn nói với một chất giọng “sang trọng” hơn.

– Người Anh sử dụng chất giọng địa phương là chính. Nếu bạn đi đến những vùng thuộc Tây Nam nước Anh và trò chuyện với bất cứ ai trên đường phố, bạn sẽ nghe có gì đó khác với RP, thậm chí là rất khó để nghe hiểu được. Thi thoảng, chỉ cần ra khỏi thành phố 20 cây số thôi, bạn cũng sẽ nghe được những chất giọng khác nhau.

– Với những tầng lớp “bình thường” khác, chất giọng tương tự RP được nói ở các khu vực miền Nam của nước Anh – Những khu vực gần Oxford, Cambridge, Brighton và London. Chất giọng này được gọi là Estuary English.

​- RP được xem là chất giọng “sang trọng” vì hầu hết những người thành đạt, có địa vị như gia đình Hoàng Gia, gíao sư đại học, đại biểu… đều sử dụng. Tuy nhiên lưu ý là RP sẽ khiến bạn trông có vẻ “không hợp thời”, quá trang trọng hay thậm chí là không thân thiện. Vì lý do này mà hiện nay nhiều người tránh RP truyền thống mà chọn RP hiện đại.

​- Bạn sẽ nghe RP trên phim ảnh, show truyền hình sản xuất cho người xem quốc tế.

​- PR khác với GenAm – Nó là chất giọng Non – rhotic nghĩa là âm R luôn luôn “silent” (không phát âm), trừ phi nó đứng trước một nguyên âm ví dụ như Red, print, rain, run…

​- Những âm sau trong RP sẽ nghe gần như giống nhau như: or-awe, court-caught, sore-saw, farther-father, formerly-formally. Còn GenAm thì chúng là những âm hoàn toàn khác nhau.

((*Bạn có thể luyện nghe nói tiếng Anh giọng Anh hay Giọng Mỹ thông qua các kênh youtube đề cập trong bài viết: 10 kênh youtube giúp học tiếng Anh tốt nhất)

Nên học tiếng Anh giọng Mỹ hay tiếng Anh giọng Anh?

Để quyết định học chất giọng nào, bạn nên đặt ra hai câu hỏi:

1/ Chất giọng nào sẽ hữu ích hơn với bạn?

Với câu hỏi đầu tiên này, bạn nên nhớ dù có chọn tiếng Anh giọng Anh hay tiếng Anh giọng Mỹ thì tất cả những ai nói tiếng Anh trên toàn thế giới đều có thể hiểu vì đa số mọi người đều quen thuộc với chất giọng tiếng Anh trên phim, bản tin…. Cho nên tín hữu dụng của hai chất giọng này là như nhau. Nếu bạn biết bạn sắp sửa trò chuyện, sinh sống với những ai, chất giọng ra sao thì bạn sẽ nên học chất giọng như vậy.

Ví dụ nếu bạn muốn du học Anh thì bạn nên học RP. Dĩ nhiên phần lớn người Anh có chất giọng không giống RP lắm. Trong khi đó, du học Mỹ thì dĩ nhiên bạn nên chọn GenAm và thực tế là GenAm sẽ giúp bạn hòa nhập với người Mỹ nhanh chóng hơn.

2/ Chất giọng nào bạn được nghe nhiều nhất?

Học một chất giọng nào đó tốt nhất là bạn nên được lắng nghe nó thường xuyên. Hãy nghĩ về tiếng Anh mà bạn tiếp xúc: phim ảnh, truyền hình, giáo viên, bạn bè xem họ đang sử dụng chất giọng gì? (Đối với những bạn đang du học Philippines thì bạn sẽ tiếng Anh giọng Mỹ dễ dàng hơn).

3/ Chất giọng nào khiến bạn tự tin nhất?

Nhiều người vẫn cho rằng tiếng Anh giọng Mỹ nghe có vẻ nhẹ nhàng và cuống hút hơn – Đó có thể là 1 lý do. Hoặc bạn cũng có thể cho rằng tiếng Anh giọng Anh thì truyền thống và sang trọng hơn… miễn là bạn cảm thấy hấp dẫn và thú vị thì việc học sẽ dễ dàng hơn.

4/ Chất giọng nào dễ dàng bắt chước nhất?

Thực tế, có những vùng miền, những đất nước con người ta nói với nhau bằng tiếng Anh giọng Úc, tiếng Anh lai tiếng Hoa ….chứ không chỉ GenAm hay RP. Vậy nên, nhìn về câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi đặt ra, bạn hãy ghi nhớ kỹ chất giọng nào thì ai cũng có thể nghe hiểu được nên đừng quá ép buộc bản thân, hãy chọn học chất giọng mà bạn dễ bắt chước nhất.

Thì hãy chọn GenAm. Vì đây là chất giọng được dùng thường xuyên trong các lĩnh vực này nên bạn sẽ nghe nhiều và cảm thấy thân thuộc hơn.

Quốc gia nào ở châu Á luyện tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất?

Lớp học một kèm một với giáo viên bản ngữ tại Philippines

Tiếng Anh giọng Mỹ rất phổ biến và cũng là lựa chọn của đa số mọi người, vậy nên nhu cầu luyện giọng Mỹ ngày càng tăng. Nếu có quốc gia nào ở Châu Á có thể luyện tiếng Anh giọng Mỹ tốt thì bạn nên chọn Philippines. Khác với Singapore có tiếng Anh lai tiếng Hoa, Philippines chịu ảnh hưởng nhiều từ khi Mỹ đô hộ trong vài thập kỷ và cả nền giáo dục cũng dựa trên hệ thống giáo dục của Mỹ nên không mấy ngạc nhiên khi nói Philippines là quốc gia giúp bạn luyện tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất châu Á.

Dĩ nhiên không phải ai cũng có chất giọng tốt nhưng khi theo học tại các trường Anh ngữ của Philippines, các giáo viên của bạn đều là những người có khả năng nói giọng Mỹ tốt vì họ đều là tầng lớp trí thức, tốt nghiệp đại học trở lên. Ngoài ra, một số trường còn có giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Canada, Úc, Anh… nên dù bạn muốn học chất giọng nào, bạn cũng có thể có những lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, chi phí du học Philippines lại cực kỳ “mềm”. Có lẽ bạn sẽ không tìm được nơi nào cung cấp các giờ học một kèm một kết hợp lớp nhóm nhỏ với chi phí thấp như du học Philippines (Học phí luôn bao gồm cả bữa ăn hằng ngày và ký túc xá). Chính vì điểm này mà ngay cả các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Trung Quốc, Đài Loan cũng chọn Philippines là điểm đến để học tập tiếng Anh trong thời điểm hiện nay.

Gợi ý từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google :

Luyện tiếng Anh giọng Mỹ hay giọng Anh

Luyện tiếng Anh giọng Mỹ

Luyện tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn

Link : Nên học tiếng Anh giọng Mỹ hay tiếng Anh giọng Anh? Nguồn: Phil English

Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ

Học cách phát âm tiếng Anh chuẩn của người Mỹ là một quá trình mà bạn phải rèn luyện và tập trung, học tiếng anh không phải là hôm nay học là mai sẽ giỏi mà nó là cả một quá trình bạn cần phải nỗ lực kiên trì và học một cách liên tục. Vậy làm sau để pháp âm chuẩn như người Mỹ, để trả lời cho câu hỏi này bạn cần hiểu được khái niệm thế nào là phát âm chuẩn.

Phát âm tiếng anh thế nào là chuẩn?

Phát âm chuẩn là từng âm phải chính xác, từng từ phải chính xác và phải nói đúng tốc độ và ngữ điệu của người bản xứ. Phát âm hay thì ngoài việc phát âm chuẩn, bạn phải có giọng nói rõ ràng và trong trẻo.

1. Hiểu được cách phát âm đúng của 44 chữ cái trong tiếng anh

Người Anh có cách phát âm khác nhiều so với chúng ta về khẩu hình miệng và cách đặt lưỡi. Vì thế, bạn phải luyện tập cách phát âm tiếng Anh thật chuẩn 44 âm trong tiếng Anh mỗi ngày. Khi bạn thường xuyên luyện phát âm thì giọng của các bạn sẽ đổi khác.

Khi đã đọc chính xác 44 âm đó một cách riêng lẻ thì bạn hãy luyện phát âm chúng trong từng từ và từng câu. Một điều các bạn nên nhớ là luyện tập cho mình thói quen đọc âm gió trong tiếng Anh. Đây là những âm rất quan trọng, nó có thể giúp bạn phân biệt được các từ trong tiếng Anh.

2. Tập phát âm nhiều mỗi ngày để làm quen với việc phát âm & giúp bạn tiến bộ hơn

Mỗi ngày các bạn phải dành ít nhất 15 phút để luyện đọc và đặt chỉ tiêu cho mình một ngày phải đọc ít nhất 10 trang tiếng Anh.

Nên nhớ một điều là các bạn phải đọc to các từ đó lên. Vì một thực tế rằng: Nếu các bạn đọc to, các bạn sẽ phát hiện tốt hơn lỗi sai trong cách phát âm của bạn. Việc phát hiện ra lỗi sai sẽ giúp các bạn điều chỉnh phát âm của mình và điều đó sẽ giúp các bạn tiến bộ

3. Ghi âm lại giọng nói của mình để biết & sửa sai

Khi bạn đọc một đoạn văn bạn nên ghi âm lại giọng nói của mình. Sau đó bạn sẽ so sánh giọng của mình với giọng của người bản xứ xem giọng nói của mình khác họ ở điểm nào? Sau khi đã nhận biết được những sự khác nhau thì các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh sao cho giống giọng của người bản xứ.

Đặc biệt khi bạn đọc một đoạn văn nào đó, bạn lên đọc ít nhất là ba lần. Mỗi lần như vậy các bạn sẽ nhận ra được mình phát âm chưa tốt ở chỗ nào và điều chỉnh thì sau đó, bạn sẽ phát âm chuẩn và rõ ràng hơn.

4. Xem khẩu hình miệng của người bản xứ khi họ phát âm

Như vậy là mỗi buổi học phát âm, các bạn hãy chuẩn bị cho mình một trước gương. Các bạn quan sát khẩu hình của chuyên gia, quan sát khẩu hình của mình trước gương và đối chiếu. Các bạn cần chú ý là khi phát âm, khẩu hình môi và lưỡi của người Anh rất khác với chúng ta.

5. Giao tiếp với người nước ngoài để học cách phát âm của họ

Các bạn nên nhờ người bản xứ, các thầy cô giáo và những bạn hoc tieng Anh hơn mình, nhờ họ lắng nghe việc phát âm của mình và phát hiện ra các lỗi sai. Những người này sẽ giúp các bạn phát hiện ra những lỗi sai trong phát âm của bạn một cách nhanh nhất và giúp bạn sửa các lỗi sai một cách chính xác nhất.

Nên Học Tiếng Anh Giọng Anh Hay Mỹ?

NÊN HỌC TIẾNG ANH GIỌNG ANH HAY MỸ: BÊN NÀO TỐT HƠN?

Cùng  là một ngôn ngữ được sử dụng nhưng giọng Anh – Anh (giọng người Anh) và Anh – Mỹ lại có sự khác nhau. Chính sự khác nhau này cũng mang lại những bối rối nhất định cho người muốn bắt đầu luyện tập. Nên học tiếng Anh giọng Anh hay Mỹ?Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn phù hợp với mình nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIỌNG ANH VÀ GIỌNG MỸ LÀ GÌ?

📣 Đừng bao giờ đặt ra câu hỏi hoặc cố tìm câu trả lời giữa giọng đọc Anh và giọng đọc Mỹ thì giọng nào chính xác hơn. Bởi hai loại giọng này gần như không quá khác biệt nhiều. Nói cách khác, dù phát âm theo giọng Mĩ hay giọng Anh thì bản thân những người đọc hai giọng này điều hiểu nhau nói gì.

Việc hai giọng đọc này khác nhau được lí giải cực kì đơn giản như thế này. Giống như giọng đọc Bắc và Nam trong tiếng Việt của chúng ta. Sự khác biệt trong phát âm không là vấn đề lớn. Tương tự khi chúng ta sử dụng tiếng Việt, dù người đó đang nói giọng Nam hay giọng Bắc thì chúng ta đều hiểu được. Tương tự với người nước ngoài, dù dùng giọng Anh hay giọng Mỹ, họ cũng không gặp khó khăn trong giao tiếp.

1. Học tiếng Anh theo giọng Mỹ

📣 Tiếng Anh giọng Mỹ được sử dụng phổ biến trên các phương tiện thông tin đại chúng: truyền hình, radio, bản tin, phim ảnh, … ví dụ rõ nhất là giọng đọc trên kênh BBC chiếm tới 90%. Ngoài ra, có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giọng Mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn như tập nghe Youtube và lặp lại, v…v.

So với giọng Anh, giọng Mỹ thường đọc rõ “R” cách phát âm rõ ràng này góp phần làm cho việc phân biệt từ này với từ kia được dễ dàng hơn rất nhiều.

✅ Top 05 trang web luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ: https://eduphil.com.vn/cac-trang-web-luyen-nghe-tieng-anh-giong-my/

2. Học tiếng Anh theo giọng Anh

📣 Khi nói đến tiếng Anh giọng Anh người ta sẽ nghĩ ngay đến Received Pronunciation (PR). Đây là chất giọng được sử dụng phổ biến trong những người trí thức hay người xuất thân từ trường đại học Anh, hoặc những người hoạt động chính trị. Nhóm người sử dụng giọng đọc này là: chính trị gia, diễn viên, giáo viên Anh ngữ,..và người Anh gọi kiểu giọng đọc này là sang trọng

Vì PR mang tính chất trang trọng nên cũng không được phổ biến, bởi trong giao tiếp hàng ngày cũng không được sử dụng nhiều..

Cũng có nhiều giọng đọc địa phương tại Anh. Những chất đọc này cũng rất dễ hiểu, đi trong khoảng 20 km bạn có thể gặp rất nhiều giọng đọc.

Tiếng Anh giọng Anh khi phát âm không đọc rõ phụ âm cuối “R” như trong tiếng Anh giọng Mĩ. Ví dụ như farther – father, forrmally= formally. So giọng Mĩ thì khác hoàn toàn.

Một phương pháp chúng tôi gợi ý cho bạn là hãy nghe những bài hát tiếng Anh của ca sĩ người Anh và hát theo. Có thể sử dụng bảng phát âm IPA để so sánh xem sự khác biệt.

NÊN HỌC TIẾNG ANH GIỌNG ANH HAY MỸ: BÊN NÀO TỐT HƠN?

Nếu bạn là người sắp sửa gia nhập những quốc gia sử dụng loại ngôn ngữ này, việc đặt ra băn khoăn nên đọc giọng Anh hay giọng Mỹ cũng không có gì khó hiểu.

Để biết nên học tiếng Anh giọng Anh hay Mỹ, chúng ta cần xem xét đến nhiều yếu tố:

1/ Nhu cầu, mục đích luyện

📣 Điều này hoàn toàn rõ ràng ràng nếu bạn muốn du học tại Anh thì việc luyện nghe giọng Anh – Anh là sự lựa chọn đúng nhất. Trong môi trường tiếp xúc hàng ngày mang tính bắt buộc. Bạn nên luyện Anh – Anh để có thể hòa hợp nhất với môi trường mới. Tương tự, nếu muốn du học Mĩ hay Canada thì lựa chọn giọng Anh – Mỹ là chính xác.

✅ Tặng bạn Ebook tự học tiếng Anh để ôn tập trước khi du học: https://eduphil.com.vn/ebook-tu-hoc-tieng-anh-cap-toc/

2/ Giọng nào làm bạn tự tin nhất

📣 Nên học tiếng Anh giọng Anh hay Mỹ? Nếu nhu từng được nghe hai giọng này rồi bạn cảm thấy giọng nào làm bạn dễ hiểu hơn. Còn về phát âm, hãy thử để ý xem khi phát âm bạn tự tin phát âm giọng nào hơn, bạn nói tiếng Anh lưu loát bằng giọng nào hơn. Nếu tự tin với cách phát âm giọng Mĩ hãy luyện Anh – Mỹ còn nếu tự tin với giọng đọc Anh – Anh thì nên luyện Anh – Anh nhiều hơn.

LUYỆN GIỌNG TIẾNG ANH TỰ NHIÊN NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA Ở ĐÂU?

*Tìm hiểu lý do tại sao lại luyện tiếng Anh ở Philippines

Lý do 1: Môi trường quốc tế

Philippines là quốc gia sở hữu 14 triệu người dân bản địa có thể nói tiếng Anh lưu loát. Vì lí do lịch sử nên Philippines chịu ảnh hưởng sâu đậm bởi văn hóa Mỹ. Đây là nguyên nhân khiến tiếng Anh của người Philippines là số 1 Châu Á, giọng nói tiếng Anh của người dân Philippines rất chuẩn chứ không bị giọng địa phương như Trung Quốc hay Singapore.

Lý do 2: Chất lượng giảng dạy

Chương trình học và giáo trình chuẩn quốc tế. Các trường Anh ngữ tại Philippines đều được đào tạo hàng tháng bởi các giảng viên của Hội Đồng Anh và IDP. Bạn học tập và sinh hoạt trong khuôn viên nhà trường, được phục vụ trọn gói: ăn, ngủ, giặt ủi,..Nhiệm vụ của học viên chỉ là tập trung vào học tập để đạt kết quả tốt nhất. Các giáo viên luôn đựợc cập nhật chương trình đào tạo mới nhất.

✅ Danh sách top trường Anh ngữ theo thành phố: https://eduphil.com.vn/chuyen-muc/truong-anh-ngu-philippines/

Lý do 3: Mô hình lớp học

Mô hình Sparta đặc trưng kéo dài liên tục khiến việc học không bị gián đoạn. Lớp học 1:1 (1 thầy dạy 1 trò), lớp học nhóm ( từ 2 – 6 học viên). Ở Việt Nam đa phân các lớp có quy mô 18~25 bạn. Trong khi đó tại Philippines một ngày bạn được học tối thiểu 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm ( tối đa 8 bạn/ lớp). Thời gian học tối thiểu 8h/ ngày. 1 tháng học tại Philippines có thời gian bằng 1 năm ở Việt Nam. Các bạn có thể chọn những trường có mô hình Sparta tại Philippines nếu hứng thú với hình thức học này.

Lý do 4: Các khóa học giao tiếp và luyện giọng

Có tổ chức các lớp học chuyên sâu để tăng kỹ năng nói tiếng Anh của học viên như Survival English, Pronunciation & Accent Training, và Speak Up…

Lý do 5: Cơ hội tiếp xúc với các chất giọng khác nhau

Môi trường sinh viên quốc tế tối thiểu 10 quốc gia. Bạn sẽ vừa học tập vừa có cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè thế giới. Trên hết đó là cơ hội tiếp xúc của chất giọng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hay thậm chí là Nga, Đức, Ả Rập,…

Lý do 6: Chi phí hợp lý

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines và chi phí chỉ bằng 1/3 khi học tại các nước khác. Bao gồm toàn bộ các chi phí cần thiết như học phí; tiền phòng ký túc xá, tiền ăn 3 bữa/ ngày, dịch vụ dọn phòng và giặt ủi, v…v. Đất là chưa kể những học bổng du học Philippines hấp dẫn khác.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

💦 Những thông tin có thể bạn cần biết

[Theo chân ca sỹ Quang Vinh du học Philippines]

[Cách học giao tiếp thành thạo trong vòng 1 tháng]

[Kinh nghiệm du học Philippines dành cho bạn]